Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

[MONOL] – TIỆN ÍCH VÀ DỊCH VỤ Y TẾ TẠI TRƯỜNG

MONOL, ngày 30 tháng 05 năm 2017.

Xin chào các bạn!

Mình là Kana, học viên đang theo học tại trường Anh ngữ MONOL, thuộc thành phố Baguio, Philippines.

Sau những giờ học căng thẳng, thỉnh thoảng, mình cũng hay ra ngoài để vừa có cơ hội thực hành tiếng Anh vừa tự tạo cho bản thân một tinh thần thoải mái hơn. Tối nay, theo như kế hoạch, sau khi chơi bóng rổ tại trường, mình sẽ đi chợ đêm Baguio nhưng có chút thay đổi vì trời mưa khá to nên không thể ra ngoài được. Vì vậy thay vì trải nghiệm chợ đêm mình sẽ chia sẻ với các bạn những điều thú vị tại trường Anh ngữ MONOL theo cảm nhận của mình.

Phòng của mình vừa có một bạn kết thúc khóa học và đã rời khỏi trường ngày hôm trước. Chúng mình đã có một bữa tiệc chia tay nhiều cảm xúc và mình nghĩ rằng đó là một kỉ niệm thật sự đáng nhớ khi học tập tại Philippines.

Hôm nay, phòng mình cũng có bạn mới đến và bây giờ trong phòng là 100% người Nhật. Bạn học viên mới này trước đây đã từng học tại MONOL rồi và lần này quay trở lại để tiếp tục việc học. Vì lần thứ 2 học tập tại trường nên cảm giác của bạn rất quen thuộc, mọi thứ vẫn y nguyên như trước. Lần trước bạn tham gia khóa học giao tiếp tổng quát còn lần này sẽ tham gia khóa IELTS.

tien-ich-va-dich-vu-y-te-truong-monol-2

Hình ảnh các bạn cùng phòng của mình tại trường Anh ngữ MONOL

CƠ SỞ VẬT CHẤT TRƯỜNG HỌC VÀ PHÒNG Y TẾ TẠI TRƯỜNG

Phòng y tế

Dịch vụ y tế của trường hoạt động 24/24 và mọi người từ giáo viên đến học viên… đều có thể được sử dụng nếu có vấn đề liên quan đến sức khỏe. Được chia thành nhiều ca làm việc, nhân viên y tế ở đây rất tận tình và chu đáo. Khi đến Philippines mình có gặp chút chút khó khăn vì bị dị ứng với nước và mình đã nhận được sự tư vấn, cấp thuốc tại phòng y tế của trường.

Tuy nhiên, mình khuyên bạn nên chuẩn bị các loại thuốc thông thường cho các bệnh cảm ho sổ mũi mà bạn hay gặp phải từ trước khi nhập học vì phòng y tế không phải loại nào cũng có. Ví dụ như mình thức đêm khá nhiều và đồ ăn không phù hợp cho lắm nên có bị mọc mụn và mình có hỏi thì ở đây không có thuốc trị mụn nào phù hợp.

Các tiện ích phục vụ cho việc thư giãn sau giờ học

Như đã đề cập trước đó, cơ sở vật chất tại trường MONOL khá tiện nghi vì vậy bạn nên có sự chuẩn bị và phân bổ thời gian học tập, vui chơi hợp lý. Hãy mang theo áo khoác và đồ tập thể thao vì bạn trường có sân chơi, phòng gym, phòng yoga…

Gần đây, bản thân mình khá hứng thú với việc luyện tập thể thao tại trường đặc biệt là chơi Golf. Tuy nhiên, học viên sẽ được giao khá nhiều bài tập vì vậy để có nhiều thời gian hơn cho việc rèn luyện thể thao bản thân mình cũng đã cố gắng hoàn thiện bài tập về nhà càng sớm càng tốt.

tien-ich-va-dich-vu-y-te-truong-monol-3

Đây là hình ảnh sân tập Golf của trường. Bạn đang tập là bạn cùng phòng của mình. Cô ấy chơi khá tốt vì đã được học trước đây còn mình thì lần đầu tiên tập chơi nên khá bỡ ngỡ nhưng ở trường có huấn luận viên hướng dẫn nên mình thấy khá thú vị.

Lịch học của mình cũng khá dày và căng thẳng vì vậy các tiện ích trong trường như sẽ giúp các bạn thoải mái hơn, các bạn nên tham gia các hoạt động thể thao để cân bằng lại bản thân. Khi tinh thần thoải mái bạn sẽ tiếp thu kiến thức tốt hơn.

tien-ich-va-dich-vu-y-te-truong-monol-1

Đây là hình ảnh các bạn của mình đang học tập tại trường. Sau khi kết thúc khóa học, mỗi người sẽ trở về nước và có công việc riêng nhưng chắc chắn sẽ giữ liên lạc và những kỉ niệm tại trường sẽ luôn luôn được nhớ đến.

Chi tiết về trường MONOL: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-monol/

Theo nguồn: Phil English

by hangvu | 1 YEAR AGO

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube