Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

KẾ HOẠCH DU HỌC TẠI PHILIPPINES

Để tạo được hiệu quả khi đi du học tại Philippines, hãy cùng bắt đầu từ việc chọn trường Anh ngữ phù hợp

ke-hoach-du-hoc-philippines-1

Đến với du học Philippines, mỗi người lại có một lý do, mục đích du học khác nhau.

Du học philippines hiệu quả hiện có hơn 400 trường Anh ngữ với mô hình và quy mô khác nhau. Để du học Philippines đạt được hiệu quả như mong đợi, bước đầu tiên quan trọng là phải lựa chọn được trường Anh ngữ phù hợp với bản thân nhất. Vậy làm thế nào để có thể lựa chọn được trường Anh ngữ như mình mong muốn? Trường Anh ngữ nào thì tốt? Đó là những câu hỏi đơn giản, hay còn gọi là 2 điều kiện cơ bản bạn phải suy nghĩ trong khi lựa chọn về địa điểm du học.

Điều kiện 1 để xây dựng kế hoạch du học

• Mục đích du học Philippines

• Thời gian du học

• Ngân sách du học

Điều kiện 2 để xây dựng kế hoạch du học

• Môi trường học của từng trường/ theo khu vực

• Môi trường sinh hoạt của từng trường/ theo khu vực

• Những yêu cầu đặc biệt khác

Phil English luôn luôn lắng nghe mong muốn của khách hàng, từ mục đích du học đến những yêu cầu đặc biệt của mỗi người, từ đó đưa ra những gợi ý về kế hoạch du học Philippines phù hợp. Trong chuyên mục Kế hoạch du học, Phil English sẽ tập hợp các thông tin về các trường Anh ngữ theo từng kế hoạch học tập khác nhau, dành cho những học viên trình độ Sơ cấp hoặc các học viên vẫn còn chưa biết nên chọn trường Anh ngữ theo những tiêu chuẩn gì. Trong từng mục kế hoạch học tập, chúng tôi chỉ giới thiệu một số trường điển hình có danh tiếng và được đánh giá tốt. Tuy nhiên, tùy vào kết quả bài thi hay những yêu cầu đặc biệt của từng cá nhân mà chúng tôi sẽ linh hoạt giới thiệu trường phù hợp.

Phil English tổ chức các chuyến tham quan các trường Anh ngữ ở Philippines định kỳ hàng tháng, đánh giá chương trình học của trường. Chúng tôi đảm bảo giới thiệu các trường Anh ngữ theo như kế hoạch du học của từng khách hàng với những thông tin về trường học mới nhất và trung thực nhất. Dưới đây là link chi tiết về các trường cùng với kế hoạch học tập, để biết thêm các thông tin khác, xin vui lòng liên hệ trực tiếp tới các tư vấn viên của Phil English.

Cần biết thêm chi tiết xin vui lòng liên hệ hotline: 0901.844.885 (tại Hà Nội) – 0938.034.089 (tại Hồ Chí Minh) hoặc có thể yêu cầu báo giá: TẠI ĐÂY

👆 KẾ HOẠCH DU HỌC TẠI PHILIPPINES TỐT NHẤT CỦA THÁNG

3 kế hoạch du học được khách hàng quan tâm nhiều nhất trong tháng qua.

ke-hoach-du-hoc-philippines-2 ke-hoach-du-hoc-philippines-3 ke-hoach-du-hoc-philippines-4

👆 KẾ HOẠCH DU HỌC TẠI PHILIPPINES THEO THỜI GIAN

Học viên có thể lựa chọn du học từ 1 tuần trở lên khi du học Philippines. Tuy nhiên, danh sách các trường gợi ý cho kế hoạch du học 1~3 tuần sẽ khác với danh sách các trường gợi ý cho kế hoạch du học 6 tháng đến 1 năm.

Ví dụ, với danh sách các trường gợi ý cho kế hoạch du học 1~3 tuần, đó sẽ phải là các trường cung cấp các khoá học đào tạo đặc biệt trong ngắn hạn. Với danh sách các trường gợi ý cho kế hoạch du học 6 tháng ~ 1 năm thì phải là những trường có vị trí toạ lạc tốt, và quan trọng phải là những trường có “thành tích thực tế”. Riêng với kế hoạch du học từ 8~12 tuần mà học viên thường hay lựa chọn, thường danh sách các trường gợi ý sẽ bao gồm các trường mà có chương trình học chú trọng nhiều vào kĩ năng Speaking, đồng thời giúp phát triển đồng đều được tất cả các kĩ năng của học viên.

ke-hoach-du-hoc-philippines-5 ke-hoach-du-hoc-philippines-6 ke-hoach-du-hoc-philippines-7

 👆 KẾ HOẠCH DU HỌC TẠI PHILIPPINES THEO MỤC ĐÍCH DU HỌC

2 điều thu hút khi đến với Du học Philippines đó là: chi phí du học thấp và mô hình các lớp học 1:1 (1 thầy – 1 trò). So với lớp học nhóm thì với lớp học 1:1 như vậy, học viên có nhiều cơ hội để thực hành nói nhiều hơn, có thể tiến bộ rõ rệt trong thời gian ngắn. Hơn nữa, với các học viên muốn ôn luyện về IELTS, TOEIC, TOEFL, giáo viên có thể tập trung vào từng học viên một, cải thiện được điểm yếu cho từng người. Còn với những học viên khoá tiếng Anh thương mại thì giờ học 1:1 cùng với các lớp học nhóm ít người sẽ cung cấp được các nội dung học phù hợp với nhu cầu của từng học viên.

ke-hoach-du-hoc-philippines-8 ke-hoach-du-hoc-philippines-9 ke-hoach-du-hoc-philippines-10
ke-hoach-du-hoc-philippines-11 ke-hoach-du-hoc-philippines-12 du-hoc-he-philippines

 👆 KẾ HOẠCH DU HỌC TẠI PHILIPPINES THEO MÔ HÌNH TRƯỜNG HỌC

Lựa chọn trường Anh ngữ khi du học Philippines thường gây tranh cãi, người này thích, người kia không thích chính là mô hình trường học của các trường. Hiện tại ở các trường Anh ngữ tại Philippines chia thành nhóm trường theo mô hình Sparta và nhóm trường theo mô hình Semi-Sparta. Cũng không thể nói mô hình nào sẽ giúp người học tiến bộ nhiều hơn. Mà chỉ là mô hình học nào phù hợp hơn với người học mà thôi.

Nhóm trường Sparta thường dành cho những người học phó thác lộ trình học cho các giáo viên tiếng Anh, chuyên gia tại trường. Với mô hình này, dù học viên chưa thực sự có ý thức tự giác học tập hay vẫn còn bị ảnh hưởng môi trường xung quanh, thì học viên vẫn phải học theo chương trình mà trường đã thiết kế và làm theo các quy định của trường.

Nhóm trường Semi-Sparta dành cho các học viên muốn được học theo nhịp độ của bản thân. Với mô hình này, học viên sau khi nhập học có thể yêu cầu để thiết kế, thay đổi nội dung chương trình học như nguyện vọng, mục đích của bản thân. Học viên có thể học theo sở thích của mình, đồng thời mài dũa kiến thức, năng lực tiếng Anh của mình.

Ngoài ra, so với học tại Việt Nam hay ở các nước Châu Âu, tại Philippines, học viên có thể được học lớp 1:1 hoặc lớp nhóm nhỏ với giáo viên bản ngữ.

ke-hoach-du-hoc-philippines-13 ke-hoach-du-hoc-philippines-14 ke-hoach-du-hoc-philippines-15

👆 KẾ HOẠCH DU HỌC TẠI PHILIPPINES THEO MÔI TRƯỜNG SINH HOẠT

Với du học Philippines, ngoài các giờ học thường lệ, học viên cũng có thể lựa chọn mô hình cuộc sống, sinh hoạt của bản thân. Hơn 90% số trường Anh ngữ tại Philippines đều xây dựng khu trường học và khu ký túc xá học viên trong cùng 1 tổ hợp, không cần phải di chuyển qua lại nhiều giữa 2 khu vực.

Học viên có thể ở cùng phòng với các giáo viên, nghĩa là học viên và giáo viên sẽ dùng chung 1 phòng ký túc xá, dù là hoạt động nhỏ nào trong cuộc sống hàng ngày nhưng đòi hỏi học viên đều phải giao tiếp bằng tiếng Anh. Còn với những ai muốn vừa được học vừa lại nghỉ ngơi thì nên lựa chọn kế hoạch học tập vừa học kết hợp nghỉ dưỡng. Ngoài ra nếu những ai muốn được giao lưu hay tham gia vào các giờ học của các sinh viên của các trường Đại học thì nên lựa chọn các trường Anh ngữ trực thuộc trường Đại học.

ke-hoach-du-hoc-philippines-16 ke-hoach-du-hoc-philippines-17 ke-hoach-du-hoc-philippines-18

 👆 KẾ HOẠCH DU HỌC TẠI PHILIPPINES THEO ĐỐI TƯỢNG

Du học Philippines hướng tới cho nhiều đối tượng khác nhau.

Mặc dù du học Philippines ngày càng phổ biến, nhưng với các bạn nữ khu vực Châu Á, ít nhiều sẽ có sự bất an, vì vậy hãy lựa chọn các trường Anh ngữ tiện nghi, có lợi thế cho các bạn nữ đi du học. Ngoài ra, chúng tôi cũng giới thiệu đến kế hoạch học tập dành cho cả những khách hàng muốn đi du học cùng con, hay kế hoạch du học dành cho những khách hàng lớn tuổi không thích không gian học tập ồn ào với nhiều học viên trẻ tuổi. Hay với những ai đang tìm kiếm cơ hội du học với chi phí tiết kiệm, xin vui lòng tham khảo ở mục kế hoạch du học giá rẻ 4 tuần 1,000 USD.

ke-hoach-du-hoc-philippines-19 ke-hoach-du-hoc-philippines-20 ke-hoach-du-hoc-philippines-21
ke-hoach-du-hoc-philippines-22 ke-hoach-du-hoc-philippines-23 ke-hoach-du-hoc-philippines-24

👆 KẾ HOẠCH DU HỌC TẠI PHILIPPINES THEO KHU VỰC

Thường khi nhắc đến du học Philippines, ai cũng biết đến du học Cebu, tuy nhiên ở các khu vực khác ở Philippines, cũng có rất nhiều trường Anh ngữ chất lượng. Khách hàng có thể tham khảo thêm ưu điểm, nhược điểm khi du học ở các khu vực khác nhau tại đây.

ke-hoach-du-hoc-philippines-25 ke-hoach-du-hoc-philippines-26 ke-hoach-du-hoc-philippines-27

Link Du học Manila

Link Du học Iloilo

Link Du học Bacolod

CÁC BÀI VIẾT CHỦ ĐỀ LIÊN QUAN SAU KHI ĐÃ QUYẾT ĐỊNH ĐƯỢC KẾ HOẠCH DU HỌC

Các bài viết học viên giới thiệu về trường

Cứ định kỳ hàng tháng, các tư vấn viên của Phil English lại thu thập các thông tin mới, cập nhật của các trường Anh ngữ tại Philippines, đồng thời Phil English cũng nhờ các bạn học viên đã và đang theo học tại trường viết các bài viết mô tả về trường, về thời gian học của học viên đó tại trường. Đặc biệt với các học viên đăng ký học từ 8 tuần trở lên, sẽ viết các chủ đề mà Phil English yêu cầu.

Bài viết học viên

▶▶ Xem thêm TẠI ĐÂY

Kinh nghiệm du học

Đây là mục tập hợp các bài viết cảm nhận của các học viên về trường, về thời gian du học của mình.

▶▶ Xem thêm TẠI ĐÂY

Báo cáo tham quan trường

Mục này tập hợp các bài viết báo cáo của các nhân viên Phil English tham quan trực tiếp tới các trường Anh ngữ. Với những đối tượng muốn biết sâu thêm về các thông tin của trường, các thông tin cập nhật, chi tiết về các giờ học hay so sánh giữa các trường Anh ngữ với nhau…

▶▶ Xem thêm TẠI ĐÂY

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube