Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

TRẢI NGHIỆM DU HỌC MONOL Ở BAGUIO TỪ 2 HỌC VIÊN KHOÁ IELTS


CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC IELTS Ở MONOL


Học viên: Toshi

Khoá học: IELTS

Thời gian du học: 8 tuần

Các giáo viên tiếng Anh khoá IELTS ở MONOL, ai cũng giảng bài rất dễ hiểu và tận tâm nữa. Thời khoá biểu mỗi ngày với 8 tiết học nên tôi đã khá là bận rộn. Cả tiết học nhóm với các bạn khác, hay các tiết học cá nhân, đều là chương trình học IELTS rất tuyệt vời. Đặc biệt, với 2 kỹ năng yếu đặc trưng là Writing và Speaking, và được trường sắp xếp nhiều thời gian hơn, cũng là một điều tôi nghĩ rất tốt. Nhưng tôi hơi buồn, vì kỹ năng Listening của mình không được tốt lắm…

Giáo trình của MONOL vừa đủ, không có cảm giác thừa nội dung kiến thức nào, rất dễ hiểu, tôi nghĩ đó là giáo trình rất hiệu quả.


GIÁO VIÊN KHÓA IELTS


Tất cả các giáo viên dạy IELTS của tôi đều dạy rất dễ hiểu. Các giờ học không phải là nói chuyện phiếm cho hết giờ, mà giáo viên rất nhiệt tình giảng dạy với mục tiêu giúp chúng tôi đạt được điểm số cao. Cách giáo viên dạy làm sao để học viên có thể dễ hiểu nhất rất hữu hiệu với tôi. Trường cũng có rất nhiều giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy. Trong trải nghiệm của chính mình, tôi đã không gặp bất kỳ khó khăn nào. Hơn nữa, đúng như giới thiệu về Wifi, đường truyền nhanh và mạnh. Dù tôi ở phòng 3 người, nhưng vẫn có thể xem các video.

Tầng học dành cho khoá IELTS đã hơi có mùi chút xíu… Hồi đầu khi làm 2, 3 bài tập về nhà môn Writing, tôi mất gần 4 tiếng đồng hồ để hoàn thành, sau này quen rồi thì đã có thể làm xong sớm hơn. Vì vậy mà mỗi ngày tôi tự học khoảng 3 tiếng. Tôi nghĩ trường rất tốt cho các bạn có ý định học IELTS, đặc biệt là những ai mới ở trình độ bắt đầu khoá IELTS. 1 tháng học đầu tiên, nội dung học sẽ chú trọng vào các bài giảng lý thuyết, còn sau đó sẽ là các nội dung về IELTS.

Thi thử OA L R W S
4/7 5.0 3.5 6.0 5.0 5.5
4/14 5.0 4.5 5.0 5.0 6.0
4/21 5.5 5.5 6.0 6.0 5.0
4/28 5.5 5.0 5.5 6.0 5.5
5/5 6.0 5.5 5.5 6.0 6.0
5/12 5.5 5.5 6.0 5.0 5.0
5/19 6.0 5.5 5.5 6.0 6.0
5/26 6.0 5.5 6.5 6.5 6.0

HỌC IELTS TẠI MONOL


Học viên: Mell

Khoá học: ESL + IELTS

Thời gian du học: 20 tuần

Nội dung các giờ học trong khoá IELTS tại MONOL đều giúp mình có cảm giác tiến bộ ở tất cả các kỹ năng Writing, Listening, Speaking, Reading. Chỉ là hàng tuần đều có các bài thi thử nên mình có cảm giác hơi nhiều, 2 tuần một lần thi thử thì chắc sẽ vừa phải với mình hơn. Về tổng thể, mình rất hài lòng với các giáo viên dạy khoá IELTS tại trường. Rất nhiều giáo viên đáng tự hào đang giảng dạy tại trường, nhưng cũng có một số giáo viên không thực sự có sự nhiệt huyết giảng dạy IELTS, phát âm cũng không thực sự tốt nên đôi lúc mình cảm thấy khó hiểu lúc hội thoại với giáo viên. Trường cũng cho phép bọn mình đổi giáo viên nếu cảm thấy không phù hợp, nên mình cũng không đánh giá giáo viên một cách cảm tính. Tuy vậy, hầu hết các giáo viên tại trường rất thân thiện, dễ gần.


CUỘC SỐNG DU HỌC MONOL TẠI BAGUIO


Những lúc trời mưa thì Wifi cũng trở nên yếu đi, kết nối chậm hơn. Chỉ gửi 1 tin nhắn Line thôi nhưng cũng mất thời gian để gửi đi. Hay như phòng chuyên tập Yoga, các bạn đi luôn cả giày bẩn bên ngoài vào phòng, nên nhìn về mặt vệ sinh thì cũng không được sạch sẽ lắm. Ngoài ra, vào cuối tuần, các bữa ăn không thực sự ngon miệng và chỉnh chu, tôi thường trốn ra ngoài ăn, chỉ có các bữa ăn vào các ngày thường, tôi mới ăn tại trường. Hồi 2, 3 tháng đầu đến trường, cảm giác đồ ăn không ngon miệng, nhưng gần đây, trường đổi thực đơn nên tôi lại thấy ngon miệng hơn!! Tôi cho rằng, tùy vào ý thức việc sử dụng chính sách EOP của bản thân mình, mà khả năng tốc độ đối ứng trong não bộ của chúng tôi cũng sẽ được thành lập, phải không nào. Nếu là một người học thật sự thì chính sách EOP của MONOL thực sự hiệu quả. Dù những người khác không tuân thủ quy định đó, nhưng bản thân cứ nghiêm khắc với chính mình và thực hiện thì chắc chắn trình độ tiếng Anh sẽ được tiến bộ lên rất nhiều.

Chi tiết về MONOL:  https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-monol/

 Theo nguồn: Phil English

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube