Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

TẠI SAO CHỌN DU HỌC PHILIPPINES

ly-do-chon-philippines

Tiếng Anh là ngôn ngữ toàn cầu, là một trong những yếu tố quan trọng giúp bạn nâng cao năng lực cạnh tranh trong môi trường giáo dục và công việc. Bên cạnh đó, đối với những ai yêu thích du lịch hoặc giao lưu thì tiếng Anh là không thể thiếu, giúp họ kết nối và có nhiều trải nghiệm tốt đẹp hơn.

Nếu bạn đang xem xét rèn luyện tiếng Anh thì du học Philippines chính là một trong những lựa chọn hàng đầu. Bạn có thể khởi hành bất kỳ lúc nào chỉ cần sở hữu Passport và vé máy bay khứ hồi, hành trình bay lại ngắn, tiện lợi.

Mỗi năm, Philippines đón hàng trăm ngàn du học sinh đến từ nhiều quốc gia khác nhau như Nhật Bản, Hàn Quốc, Việt Nam, Đài Loan, Thái Lan, Ả Rập…

Mục lục

▶ Cải thiện tiếng Anh nhanh chóng với mô hình học 1 kèm 1

Thủ tục nhanh chóng

Trải nghiệm khi du học Philippines

Chi phí thấp

▶ Khu vực học tập và ký túc xá trong cùng một Campus an toàn

▶ Không chỉ tiếng Anh mà còn là trải nghiệm

banner-uu-dai-philenglish

CẢI THIỆN TIẾNG ANH NHANH CHÓNG VỚI MÔ HÌNH HỌC 1 KÈM 1

Ưu điểm lớn nhất khi du học Philippines là mô hình 1 kèm 1. Có thể chỉ cần nghĩ tới 1 kèm 1 là người ta lại nhớ đến Philippines. Mô hình này sẽ giúp tăng khả năng tương tác của học viên lên 7 đến 8 lần, cho phép học viên nói nhiều hơn, cải thiện kỹ năng nói một cách nhanh chóng hơn.

Mặt khác, các trường ngôn ngữ ở Philippines không chỉ cung cấp lớp 1:1 mà còn có cả các lớp nhóm, lớp tự chọn, các bài kiểm tra thường xuyên, lớp tự học… Trong lớp nhóm, giáo viên thường đóng vai trò dẫn dắt, đưa ra những chủ đề hấp dẫn để học viên thảo luận. Trong lớp 1:1, khi chỉ có giáo viên và học viên, học viên sẽ được giải đáp tất cả các thắc mắc, chỉnh sửa từng lỗi sai mà mình mắc phải.

lop-hoc-1-1

Trong quá trình đó, học viên có rất nhiều cơ hội để bày tỏ ý kiến, mong muốn cũng như nói lên những quan điểm của mình với giáo viên mà không cần lo ngại ảnh hưởng đến học viên khác. Chính vì vậy, tâm lý của học viên sẽ luôn thoải mái và cảm thấy hào hứng hơn khi học tiếng Anh.

Qua mỗi giai đoạn, chúng tôi lại ghi nhận sự hài lòng của học viên ngày một tăng bởi các trường không chỉ cải thiện nhiều về chương trình học, chất lượng giáo viên mà còn cả cơ sở vật chất, các trang bị thiết yếu phục vụ cho việc dạy và học.

THỦ TỤC NHANH CHÓNG

Một trong những lý do mà du học sinh Việt cực kỳ ưa chuộng Philippines đó là bởi vì quy trình nhập học vô cùng nhanh chóng. Học viên không cần chờ đợi hàng tháng, hàng năm trời như du học các nước khác.

Du học sinh cũng không cần xin visa từ trước, thay vào đó, họ có thể khởi hành đến trường bất kỳ thời gian nào mà họ mong muốn.

Các chuyến bay đến Philippines chỉ mất khoảng 3 giờ bay, hành trình ngắn nên chi phí cho vé máy bay cũng không quá cao.

TRẢI NGHIỆM KHI DU HỌC PHILIPPINES

Các trường Anh ngữ ở Philippines thường cung cấp một lịch trình học dày, nhiều tiết mỗi ngày. Một số trường còn có các lớp tự chọn, lớp học bổ sung hay bắt buộc tự học, kiểm tra vào buổi tối…

Việc này vừa góp phần đảm bảo quá trình học tập tiến bộ vừa giữ cho học viên an toàn, hạn chế thời gian ra ngoài cũng như tiết kiệm chi phí trong sinh hoạt. Mặc dù phong cách quản lý là khác nhau nhưng nhìn chung, các trường đều hướng đến mục tiêu cải thiện liên tục chất lượng giáo viên và chương trình học.

Khi đến Philippines, bạn sẽ nhận ra, bầu không khí học nghiêm túc sẽ ảnh hưởng tích cực đến mục tiêu và thói quen học tập của bạn ngay từ những ngày đầu tiên.

Có thể nói, nguời học hài lòng nhất ở Philippines chính là có thể đạt thành công trong thời gian ngắn, phù hợp mọi trình độ từ căn bản đến nâng cao, giúp họ giao tiếp lưu loát và luyện thi chứng chỉ một cách tập trung.

Bí quyết du học thành công!

✔ Nếu bạn du học siêu ngắn hạn, bạn có thể chọn những chương trình đảm bảo số tiết học mỗi ngày để không lãng phí thời gian của mình.

✔ Nếu bạn có trình độ sơ cấp, mới bắt đầu, bạn thường dành ra từ 8 đến 12 tuần để tham gia các chương trình ESL luyện nghe nói với nhiều tiết 1:1, trong các môi trường nói tiếng Anh 24/24 và các giáo viên sẽ thường xuyên kiểm tra phát âm lẫn ngữ pháp của bạn.

✔ Nếu bạn tham gia các khoá luyện thi IELTS thì bên cạnh củng cố các điểm yếu, bạn sẽ còn học được các chiến lược làm bài, cập nhật những kho tư liệu ôn luyện mới nhất. Vì vậy, trung bình mỗi tháng, các học viên đều sẽ có xu hướng tăng 0.5 điểm. Điều đó chứng tỏ dù học tiếng Anh ở Philippines, bạn vẫn có thể đạt được mục tiêu như học ở Mỹ hay Úc.

hoc-nhom

CHI PHÍ THẤP

Trong quá khứ, du học Philippines có ưu điểm lớn nhất là chi phí thấp. Học phí mỗi tháng chỉ từ 1,000 USD – điều mà bạn không thể có được nếu chọn Mỹ hay Châu Âu.

Tuy nhiên gần đây, học phí của các trường Anh ngữ ở Philippines cũng có xu hướng gia tăng, dao động từ 1,300 đến 1,600 USD mỗi tháng (chưa bao gồm chi phí địa phương được thanh toán sau khi nhập học). Điều này cũng dễ hiểu bởi nhiều trường bắt đầu dành nhiều ngân sách hơn cho hoạt động Marketing nên khá khó để tìm được trường giá rẻ trong thời buổi hiện nay.

Tuy nhiên, vẫn có những trường giữ mức học phí tốt bất chấp việc tăng giá đồng loạt. Các trường này sẽ không chú trọng nhiều vào quảng bá, cơ sở vật chất cũng giữ ở mức đơn giản, chỉ tập trung nhiều vào việc tăng cường chất lượng học thuật.

Bạn có thể tìm thấy những ngôi trường như vậy thông qua sự tư vấn của chúng tôi, bất kể là bạn chọn Cebu, Baguio, Bacolod hay Iloilo.

KHU VỰC HỌC TẬP VÀ KÝ TÚC XÁ TRONG CÙNG MỘT CAMPUS AN TOÀN

Khi tốn thời gian để làm việc nhà, bạn sẽ mất 2-3 giờ mỗi ngày để dọn dẹp, nấu nướng.

Ở Philippines, đa phần các trường đều tích hợp ký túc xá và khu học tập bên trong một campus. Không chỉ cung cấp bữa ăn mà nhà trường cũng có dịch vụ dọn dẹp, giặt giũ, phục vụ cho học viên. Vì vậy, bạn sẽ không tốn thời gian vào những việc khác, mà chỉ cần tập trung vào học hành và giải trí sau giờ học. Mặt khác, mô hình tích hợp này giúp hạn chế sự di chuyển, nâng cao tính an toàn cho học viên.

co-so-vat-chat

KHÔNG CHỈ TIẾNG ANH MÀ CÒN LÀ TRẢI NGHIỆM

Các trường Anh ngữ ở Philippines hiện nay có hai mô hình hoạt động chính là Sparta và Semi Sparta. Các trường Semi Sparta cho phép học viên ra ngoài mỗi ngày trong khi các trường Sparta thì không (từ thứ 2 đến thứ 5).

Nhưng dù là mô hình nào, bạn cũng sẽ có những khoảng thời gian cuối tuần vui vẻ, mua sắm, giải trí và du lịch cùng bạn bè quốc tế nếu muốn.

Đa phần các trường đều có từ 4 đến 7 quốc tịch học viên khác nhau. Nhà trường cố gắng phân bổ mỗi phòng ký túc xá đều có những học viên đến từ khắp các quốc gia để tăng cơ hội sử dụng tiếng Anh, giao tiếp thực tế cho người học. Trong môi trường như vậy, bạn sẽ học hỏi thêm văn hoá của từng nước và cùng nhau lưu giữ những kỷ niệm tuyệt vời. Đây được xem là điều quý giá mà khi học trong nước bạn khó lòng có được.

giao-luu

Du học ở Philippines có những bất tiện nào không?

Philippines có nhiều ưu điểm để du học nhưng tất nhiên cũng có những khuyết điểm. Baguio là thành phố lớn thứ 2 ở quốc gia này, có danh tiếng về giáo dục rất tốt nhưng vào mùa mưa thì thời tiết không thuận lợi cho lắm và học phí cũng đang có dấu hiệu tăng, ngang ngửa với Cebu. Cũng có sự thật là nhiều trường gần đây đã xuống cấp về cơ sở vật chất hoặc chất lượng học tập. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn.

Các bài viết nổi bật

https://philenglish.net/diem-tin-noi-bat-trong-thang/

Theo nguồn: Phil English

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube