Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO
Nhập mật khẩu của bạn tại đây để đăng bài

Tiếng nói học viên

Đây là nơi nói lên những cảm nhận, kinh nghiệm của học viên đã từng du học tại Philippines.

           Q. Ngôi trường này như thế nào? (Bữa ăn, cơ sở vật chất, giáo viên, thái độ nhân viên…)

           Q. Những thay đổi của học viên sau khi du học

           Q. Nơi bạn có thể cải thiện tiếng Anh tốt nhất

           Q. Dịch vụ của công ty (Phi English) như thế nào?

           Q. Lời nhắn gửi đến những ai chuẩn bị du học Philippines trong tương lai!

Chúng tôi rất vui nếu bạn có thể gửi đến cho chúng tôi những nội dung trên. Bên cạnh việc chia sẻ thì suy nghĩ, cảm nhận của bạn sẽ là sự đóng góp giúp các trường hoạt động tốt hơn.

*Trang này cần có password để truy cập. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được cung cấp.

2019/11/12

 

cam-nhan-jake-cpi

 

Trường Anh ngữ CPI

 

Khoá học: General English

 

Thời gian học: 12 tuần

 

Tên học viên: Jake

 

Xin chào, tôi là Jake – học viên khoá General English ở trường CPI, thời gian học là 3 tháng. Hiện tại nhiều công ty rất ưu tiên các ứng viên có khả năng giao tiếp tiếng Anh vì vậy tôi nhận ra tiếng Anh là điều không thể thiếu, nhất là khi tôi có mục tiêu làm việc cho các công ty nước ngoài. Thông qua sự giới thiệu của bạn bè và công ty tư vấn, tôi đã chọn trường CPI ở Cebu.

 

Lần đầu tiên du học ở nước ngoài, tôi vừa cảm thấy hào hứng vừa thấy lo lắng. Lúc đến sân bay Cebu, tôi làm các thủ tục hải quan, lấy hành lý và đến cổng ra là tôi gặp ngay quản lý trường CPI đang mặc đồng phục và cầm bảng tên trường chờ đón. Sau khi kiểm tra một số thông tin, quản lý đã đưa tôi ra xe và di chuyển về trường. Tôi muốn hỏi quản lý nhiều điều nhưng vì mệt mỏi sau một chuyến đi dài, tôi đã ngủ thiếp trên xe. Khi có tiếng gọi đánh thức, tôi mở mắt, nhìn ra ngoài. Vì trời tối tôi vẫn chưa quan sát được gì nhiều, tôi nhận một số tài liệu hướng dẫn cho người mới, thẻ ID và chìa khoá phòng rồi được nghe giới thiệu đơn giản một chút là trở về phòng ngủ một mạch tới tận sáng hôm sau.

 

Ngày tiếp theo, sau khi sắp xếp hành lý, tôi đọc các thông tin quy định của trường CPI. Thực ra lúc này, tôi đã bỏ lỡ bữa sáng nên quyết định ăn tạm vài viên kẹo mà tôi mua ở Hàn Quốc. Quan sát một chút thì tôi phân vân không biết là mình đang ở trường học hay ở resort nữa. Cơ sở vật chất của trường cực kỳ đẹp, có quán cà phê, có bể bơi, khu tập gym… Sau bữa trưa tôi quyết định đến Starbuck làm cốc cà phê. Mặc dù là tôi rất lo lắng khi phải gọi đồ uống bằng tiếng Anh nhưng quản lý đã động viên tôi cứ nói một cách thoải mái. Quán Starbuck này nằm bên trong khu IT Park, hương vị khá khác lạ so với Starbuck ở Hàn. Tiếp theo đó, tôi có đi vòng quanh tìm hiểu một chút rồi trở về trường. Lúc này, bạn cùng phòng của tôi cũng đã xuất hiện.

 

Vào sáng thứ 2, tôi vô cùng ngạc nhiên vì thì ra cũng có rất nhiều học viên mới nhập học như mình nhưng họ đến từ nhiều quốc gia khác nhau chứ không chỉ mỗi Hàn Quốc. Sau bữa trưa, chúng tôi điền các giấy tờ cần thiết, chụp ảnh cùng nhau, được hướng dẫn chi tiết hơn các thông tin nội quy của trường trước khi thực hiện bài kiểm tra đầu vào. Đến 15 giờ, chúng tôi được đưa đến trung tâm mua sắm Ayala Mall. Tại đây, chúng tôi đổi tiền, mua sắm các vật dụng cần thiết, mua sim điện thoại… Quản lý cũng giới thiệu cho chúng tôi một số điểm ăn uống giá rẻ. Chúng tôi đi dạo và cùng nhau ăn ở một nhà hàng rồi trở về trường trước 8 giờ tối. Lúc về thì tôi và bạn cùng phòng tự bắt taxi về. Quả là một ngày dài có phần mệt mỏi.

 

2 tháng trôi qua kể từ khi tôi đến với Philippines, tôi sẽ tốt nghiệp vào tuần tới. Thời gian mới nhanh làm sao.

 

Tôi cảm thấy vô cùng cảm kích vì đã đạt được mục tiêu mà mình đề ra. Tôi cũng học đúng nghĩa, tập trung hoàn toàn vào những ngày trong tuần và vui chơi thoải mái vào cuối tuần, cùng bạn bè tạo nên những kỷ niệm đáng nhớ.

Và ngay cả khi tôi không để ý thì tiếng Anh của tôi cũng đã tiến bộ lên từng ngày. Tôi xin được gửi lời cảm ơn đến ngôi trường CPI thân yêu của mình.

 

“Bạn có thể học tập qua sách vở những để cải thiện khả năng biểu đạt và từ vựng thì rất cần có những người giáo viên tâm huyết! Vì vậy CPI chắc chắn là lựa chọn xứng đáng nhất!”

 

Tôi thực sự rất muốn tiếp tục theo học ở CPI vì tôi đang trên đà tiến bộ nhưng thật khó vì tình hình ký túc xá của trường đã hết chỗ, tôi không thể gia hạn tiếp. Tôi sẽ luôn cố gắng tự học, tự rèn luyện ngay cả khi trở về Hàn Quốc. Nếu có cơ hội, tôi nhất định sẽ quay lại CPI một lần nữa cùng với những người bạn của mình.

 

Những trải nghiệm mà tôi có được ở CPI là những điều quý giá mà tôi sẽ không thể nào quên được. Một lần nữa xin cảm ơn các thầy cô và đội ngũ quản lý của trường rất nhiều. Bất kỳ khi nào tôi cần được hỗ trợ, mọi người cũng đều sẵn lòng giúp đỡ. Kể cả các cô chú dọn phòng, họ cũng thân thiện và luôn giúp cho tôi có được không gian sinh hoạt sạch sẽ. Hẹn gặp lại mọi người nhé!

2019/08/13

 

moi-truong-hoc-tap-da-quoc-tich-beci

 

Trường Anh ngữ BECI – Main Campus

 

Khoá học: SPEED ESL

 

Thời gian học: 12 tuần

 

Tên học viên: Ai chan

 

Q1. Tại sao bạn chọn BECI

 

Khi tôi xem xét thì tỷ lệ học viên Nhật ở đây khá ít và môi trường học đa quốc tịch nên tôi nghĩ tôi sẽ dễ dàng cải thiện tiếng Anh của mình hơn ở những trường khác.

 

Q2. Đời sống học tập tại BECI có thoả mãn được những mong muốn của bạn không?

 

Về cuộc sống thì tôi chỉ thấy là trường hơi nhiều món Hàn Quốc trong khi tôi cũng muốn ăn món Nhật. Dẫu vậy thì đồ ăn cũng khá ngon, nhiều rau, tốt hơn so với những gì tôi tưởng tượng. Còn đối với học tập thì những lớp 1 kèm 1 của tôi, các giáo viên đều rất tích cực giảng dạy và quan tâm đến sự cải thiện của tôi. Vì vậy tôi cũng đã tiến bộ hơn rất nhiều.

 

Q3. Hãy gửi đến lời khuyên cho những ai đang quan tâm đến trường BECI.

 

Sẽ thật tuyệt nếu có nhiều người Nhật đồng hương học cùng nhau nhưng tôi nghĩ có bạn nước ngoài cùng học, cùng tiến bộ cũng quan trọng nữa. Bởi vì nếu bạn chỉ học mà không có môi trường, không có người để bạn giao tiếp thì rất khó để thành công. Đây sẽ là ngôi trường mang lại cho bạn một môi trường tuyệt vời, cho phép bạn nói tiếng Anh thật nhiều đấy.

2019/08/13

 

hoc-vien-tai-beci-1

 

Trường Anh ngữ BECI – Main Campus

 

Khoá học: IELTS

 

Thời gian học: 12 tuần

 

Tên học viên: PO

 

Q1. Tại sao bạn chọn BECI?

 

Đầu tiên, tôi chọn Baguio thay vì Cebu do tôi yêu thích khí hậu ở đây và Baguio cũng giúp tôi tập trung học hành hơn. Sau khi nói với công ty tư vấn về nguyện vọng này, tôi còn nói mình muốn môi trường học cũng phải thoải mái nên họ đã đề xuất tôi tham khảo trường BECI.

 

Q2. Giáo viên và chương trình giảng dạy của trường như thế nào?

 

Giáo viên BECI rất tuyệt vời. Khi tôi đặt câu hỏi, họ cũng sẵn sàng giải đáp ngay cả khi bên ngoài lớp học. Với các giáo viên mới thì tôi cũng cảm thấy hài lòng vì hệ thống tuyển dụng và đào tạo giáo viên của họ rất tốt, do chính các giáo viên trưởng phụ trách. IELTS nhìn chung có chương trình học khó hơn những khoá học khác nên tôi xem đây là thử thách cho hành trình cải thiện kỹ năng tiếng Anh của mình.

 

Q3. Bạn có lời khuyên nào cho những ai đang cân nhắc đến việc du học tiếng Anh không?

 

Nếu bạn muốn đến một nơi không quá lạnh, không quá nóng, môi trường học thoải mái thì tôi khuyên bạn hãy đến với BECI. Nhiệt độ của thành phố Baguio nơi có ngôi trường này cũng rất dễ chịu, trong lành. Tất cả các giáo viên cũng tốt bụng, thân thiện, tôi xem họ như những người bạn của mình. Ngoài ra cơ sở vật chất của BECI cũng rất tốt nữa.

2019/08/13

 

hoc-vien-beci

 

Trường Anh ngữ BECI –  Main campus

 

Thời gian học: 4 tuần

 

Khoá học: SPARTA

 

Tên học viên: LOUIS

 

Q1.Tại sao bạn lại chọn BECI

 

Tôi thấy môi trường học tập ở BECI rất tập trung và khí hậu của Baguio cũng rất phù hợp với tôi. Ngoài ra, bạn tôi cũng từng học tại BECI.

 

Q2. Đời sống học tập tại BECI có đáp ứng mong mỏi của bạn không?

 

Tôi yêu thích việc có thêm bạn bè mà ở BECI có rất nhiều học viên đến từ các quốc gia khác nhau vì vậy tôi có thể làm quen và trở nên thân thiết với họ như người nhà. Tôi cũng học hỏi được nhiều điều, mở rộng kiến thức của mình. Các giáo viên Philippines cũng là bạn của tôi và cuối tuần chúng tôi thường cùng nhau đi chơi, từ đó tôi cũng hiểu hơn về văn hoá Philippines. Tôi rất vui vì đã đến BECI để học tiếng Anh.

 

Q3. Bạn có lời khuyên gì cho những ai dự dịnh đến với BECI?

 

Nếu bạn muốn học tiếng Anh nhưng vẫn còn lo lắng thì hãy gạt nó sang một bên và hành động ngay lặp tức để đừng hối tiếc về sau. Du học thú vị hơn bạn nghĩ. Bạn có thể gặp gỡ nhiều bạn bè nước ngoài, tìm hiểu văn hoá của từng quốc gia. Quan trọng nhất là bạn sẽ cải thiện khả năng tiếng Anh khi đến với Philippines. Nếu bạn cần giúp đỡ thì các quản lý của nhà trường luôn sẵn sàng bất kỳ lúc nào vì vậy hãy đến với BECI, đừng ngần ngại nhé!

2019/08/08

 

Tên trường: CG Sparta

 

Thời gian học: 4 tuần

 

Khoá học: ESL

 

Tên học viên: Ẩn danh

 

Lần này tôi đã quyết định đến Cebu để du học hè vào kỳ nghỉ trước khi vào đại học. Có rất nhiều lý do để chọn CG Sparta nhưng dưới đây là các lý do chính:

 

      • Cung cấp nhiều lớp học 1:1, mỗi lớp chuyên sâu một kỹ năng

 

      • Trường có tỷ lệ học viên Nhật thấp, tôi có thể nói tiếng Anh nhiều hơn

 

      • Du học kết hợp nghỉ dưỡng tại một trong những khu vực nổi tiếng thế giới về du lịch

 

Khi đến CG Sparta tôi đã rất hài lòng vì chương trình học 1 thầy 1 trò chuyên sâu. Các giáo viên Philippines cũng hết sức thân thiện, dễ gần vì vậy tôi luôn tận hưởng mỗi buổi học của mình. Tuy nhiên đôi khi nếu bạn không làm rõ việc bạn cần học gì thì có thể sẽ sa đà vào những câu chuyện phiếm trong giờ học.

 

Các lớp học nhóm cũng có ít người nên việc thảo luận, đóng góp ý kiến trở nên dễ dàng hơn. Ngoài ra, ý kiến của các bạn từ những nước khác cũng rất thú vị và tôi đã học hỏi được nhiều về văn hoá của từng quốc gia.

 

Bạn cùng phòng của tôi là người Hàn Quốc vì vậy tôi luôn sử dụng tiếng Anh mỗi ngày. Tôi tham gia thử thách EOP – Chỉ nói tiếng Anh để tạo cho mình động lực nói tiếng Anh nhiều nhất có thể. Vào những ngày lễ thì tôi cũng thoải mái sử dụng tiếng mẹ đẻ để đầu óc thoải mái hơn.

 

Tôi cũng đi du lịch nhiều nơi như Camotes, đảo Bohol, Oslob… còn có các trung tâm mua sắm lớn cũng là nơi thư giãn, vui chơi của tôi. Tuy nhiên thì cũng có những nơi trên Tivi hào nhoáng nhưng bên ngoài không được như vậy đâu!

 

Đây là trải nghiệm của tôi khi lần đầu sống bên ngoài biên giới Nhật Bản. Tôi không chỉ học tiếng Anh mà còn kết bạn, giao lưu văn hoá, là khoảng thời gian hết sức quý giá. Khi có vấn đề cần trợ giúp tôi có thể nói với quản lý của mình và được giúp đỡ nhiệt tình. Tất nhiên thì Philippines không phát triển như Nhật Bản nhưng tôi cũng rất hài lòng.

2019/08/08

truong-anh-ngu-monol

 

Tên trường: MONOL

 

Thời gian học: 4 tuần

 

Khoá học: Regular ESL

 

Tên học viên: Ẩn danh

 

Tôi được biết Baguio có khí hậu rất tốt, đó cũng là điều tôi quan tâm vì tôi không muốn du học tại những nơi nóng bức. Tôi đã quyết định khởi hành cùng với anh trai của mình.

 

Trong suốt thời gian học, tôi không có bất kỳ phàn nàn nào về lớp học, quản lý hay đội ngũ giáo viên cả. Cuộc sống ở MONOL rất tuyệt vời. Các giáo viên và các bạn học viên quốc tế đã cho tôi nhiều kinh nghiệm học tập, hiểu biết hơn về văn hoá và luôn tận tình giúp đỡ khi tôi gặp khó khăn với những bài tập về nhà của mình. Trong các lớp học, chúng tôi luôn thảo luận sôi nổi, vui vẻ và nhờ đó tôi cũng có động lực học tập hơn. Bài tập về nhà thực chất cũng không quá nhiều, nó phù hợp với trình độ của mỗi cá nhân, không quá dễ, không quá khó. Thứ Bảy, Chủ Nhật thì tôi thường đi ra ngoài vui chơi, mua sắm,… từ đó tôi cũng có môi trường để rèn luyện giao tiếp hơn.

 

2019/08/08

truong-anh-ngu-monol

 

Tên trường: MONOL

 

Thời gian học: 4 tuần

 

Khoá học: IELTS

 

Tên học viên: Ẩn danh

 

Tôi đã quyết định theo học tại MONOL theo lời khuyên của bố mẹ.

 

Các giờ học nhóm ở trường đều diễn ra tốt đẹp và các lớp 1:1 thì tập trung vào điểm yếu của cá nhân tôi. Các giáo viên người Philippines hết sức thân thiện và phát âm rõ ràng, bầu không khí học tập rất sôi nổi. Nếu có vấn đề gì mà tôi không hiểu, các giáo viên sẽ giảng đến khi tôi hiểu mới thôi. Những lỗi sai dù là nhỏ nhất, các giáo viên cũng lưu ý, không hề bỏ sót.

 

Ký túc xá mà tôi ở cũng không có vấn đề gì nhưng tủ lạnh thì nhỏ, tạm đủ cho 4 người dùng. Wifi có vẻ hơi yếu, không tốt lắm. Tôi là trẻ vị thành niên (17 tuổi) nên cũng bị hạn chế ra ngoài. Tôi chỉ có thể ra ngoài vào cuối tuần với một ai đó.

 

Tôi rất thích trường bởi bản thân có thể tập trung hoàn toàn vào việc học, không có khó khăn gì với giáo viên hay môn học cả. Tôi cũng trò chuyện nhiều với giáo viên và bạn cùng phòng, họ khá thân thiện. Các kỹ năng tiếng Anh của tôi đã có những bước tiến đáng kể. Tôi có thể diễn giải đồ thị, viết luận và có thêm nhiều từ vựng phục vụ cho các bài thi đọc và nghe.

2019/08/06

Tên trường: CELLA UNI

 

Thời gian học: 6 tuần

 

Khoá học: Power Speaking 6

 

Tên học viên: XU ZHUINAN

 

Tôi đã tham gia khoá học Power Speaking 6 với 6 tiết 1:1 và 2 tiết nhóm mỗi ngày. Đây cũng là khoá học phổ biến của CELLA.

 

Có ba mục tiêu tôi muốn thực hiện trong chuyến du học này: Thứ nhất là cải thiện tiếng Anh. Thật khó khi học tiếng Anh mà không có môi trường vì vậy tôi phải chọn du học, đến nơi mà người ta sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai. Tiếp theo là tôi muốn có nhiều hơn những người bạn nước ngoài. Thứ ba là tôi muốn lưu giữ điều gì đó thật ý nghĩa trước khi chính thức rời khỏi giảng đường đại học.

 

Lý do mà tôi chọn CELLA trong số rất nhiều trường ở Cebu là vì trường theo mô hình Semi Sparta, sạch sẽ và chi phí thấp. Thành thật mà nói trong 2 tuần đầu tôi đã phải “vật lộn” với những khó khăn khi không thể giao tiếp được. Tuy nhiên qua 2 tuần đó, tôi đã cảm thấy mọi thứ trở nên thú vị hơn. Đến cuối tháng thì tôi đã hiểu tất cả những gì giáo viên nói.

 

Các lớp 1:1 rất hiệu quả vì bạn sẽ được theo sát từng kỹ năng, từng điểm yếu và nói nhiều hơn. Trong lớp nhóm bạn có thể vận dụng những gì đã học ở lớp 1:1 để trao đổi, thảo luận cùng các học viên khác. Điều này sẽ kích thích tư duy ngôn ngữ của bạn.

 

Thức ăn của CELLA cũng nhiều món, có rau củ, trái cây… Một điều tôi yêu thích ở CELLA là có thể tập hợp trò chuyện cùng giáo viên và bạn bè ở sân thượng tầng 8 nên khoảng cách của chúng tôi dường như được thu ngắn hơn. Ngoài ra, vì có nhiều học viên nước ngoài nên chúng tôi cùng nhau giao lưu, học hỏi, chơi bóng bàn… điều này giúp khả năng tiếng Anh của tôi cải thiện nhiều.

 

Cebu cũng là một thành phố khá an toàn và thông qua chuyến đi này tôi đã có thêm cho mình nhiều trải nghiệm lý thú và ý nghĩa.

 
truong-cella

2019/08/06

Tên trường: CELLA UNI

 

Khoá học: Power Speaking&TOEIC

 

Thời gian học: 11 tuần

 

Tên học viên: OMINAGA HATSUHO

 

Nhằm làm quen với môi trường tiếng Anh thì theo lời khuyên của đại diện tư vấn tôi đã bắt đầu bằng 4 tuần khoá Power Speaking sau đó là 7 tuần TOEIC.

 

Phải nói các giáo viên rất thân thiện và luôn tích cực, nhiệt huyết trong giảng dạy.

 

Mỗi ngày tôi có 8 lớp học và mỗi lớp là 45 phút. Tôi có 5 phút nghỉ ngơi giữa giờ hoặc thi thoảng tôi cũng đi thẳng tới lớp học kế tiếp.

 

Các giáo viên và tôi cũng có nhiều kỷ niệm khi cùng nhau ăn uống cuối tuần, du lịch,…

 

Về nội dung lớp 1:1 thì nhà trường thiết kế tuỳ theo yêu cầu của học viên, khá là linh hoạt, và tôi có thể tập trung cao độ trong học tập.

 

Tôi rất cảm ơn những người đã tư vấn cho tôi bao gồm tư vấn cả phương pháp học nữa. Mỗi lớp học, các giáo viên đều biết cách dẫn dắt, tạo không khí nên không hề nhàm chán. Tôi đã cải thiện rất nhiều kỹ năng làm bài TOEIC của mình.

 

Tổng cộng thời gian học là 11 tuần. Tôi nghĩ hơi dài nhưng lúc nào tôi cũng sống trọn vẹn mỗi ngày ở đây. Tôi có nhiều bạn mới, sau giờ học cùng bạn đi mua sắm, du lịch, vui chơi… Tất cả đều là những kỷ niệm quý giá.

 

Hết 11 tuần, tôi bỗng không muốn rời xa nơi này tí nào. Tôi mong sẽ có cơ hội quay trở lại. Tôi rất biết ơn ngôi trường CELLA thân thương này.

2019/08/06

Tên trường: CELLA UNI

 

Khoá học: Power Speaking 4

 

Thời gian học: 10 tuần

 

Tên học viên: FURUKAWA HARUNA

 

Tôi đã theo học khoá Power Speaking 4 ở CELLA trong 10 tuần. Sau khi tốt nghiệp đại học, tôi muốn dành một khoảng thời gian để theo đuổi các kế hoạch riêng vì vậy tôi đã dành tài chính cho một chuyến du học ngắn hạn ở Philippines.

 

Trước hết, tôi quyết định chọn Philippines để học tiếng Anh vì chi phí thấp hơn nhiều so với những quốc gia khác mà lại có nhiều lớp 1:1 nữa. Ngày trước tôi từng du học ở Úc 3 tuần rồi nhưng thực sự không có được mô hình học này. Philppines cũng đã đem lại cho tôi rất nhiều kỷ niệm khó quên. Tuy nhiên để quay lại đây thì chắc tôi cần một thời gian lâu dài để chuẩn bị mọi thứ.

 

Khi chọn trường ở Philippines, tôi đã chọn CELLA vì chi phí thấp, lại không có quá nhiều du học sinh Nhật Bản. Thay vào đó, tôi sẽ nói tiếng Anh hoặc nói tiếng Hàn với những người bạn đến từ Hàn Quốc. Cũng là một cách để tôi rèn luyện ngoại ngữ cho bản thân.

 

Tôi cũng đã có cho mình những người bạn mới, những người cùng sinh hoạt chung tại ký túc xá hoặc tham gia các lớp học nhóm. Tôi nghĩ khi ở cùng những người đến từ nhiều nước khác nhau sẽ khó tránh khỏi những bất đồng nhưng bạn cùng phòng của tôi, ai cũng tốt bụng và thân thiện hết. Ngoài ra, không có bạn nào ở chung là người Nhật cả nên tôi đã đạt được mục tiêu là sử dụng tiếng Anh ngay cả khi ở bên ngoài lớp học.

 

Với các giáo viên của mình thì tôi luôn cảm thấy thoải mái khi trò chuyện cùng học. Đặc biệt trong các lớp 1:1, giáo viên đôi khi còn chia sẻ với tôi những khó khăn, những vấn đề trong đời sống và cho tôi lời khuyên.

 

Sau mỗi lớp học thì tôi thường tự học, tôi chủ động đi mua sắm, du lịch với bạn bè nước ngoài, sử dụng tiếng Anh để giao tiếp.

 

Về cơ sở vật chất của trường thì tôi thấy Internet không tốt nên có chút bất tiện nhưng nhà trường đã lắng nghe và có sự cải thiện.

 

Tôi sẽ không bao giờ quên những kỷ niệm tuyệt vời tại CELLA. Xin cảm ơn.

 

truong-anh-ngu-cella-2

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube