Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

Phil English – Tiếng nói học viên

Đây là trang ghi nhận những ý kiến, tiếng nói của học viên, những người từng du học du học tại Philippines.

  • Ngôi trường của bạn như thế nào? (Bữa ăn, cơ sở vật chất, giáo viên, nhân viên trường…)
  • Sự khác biệt khi du học tiếng Anh tại philippines?
  • Bạn muốn cải thiện những kỹ năng nào?
  • Bạn cảm thấy như thế nào về dịch vụ của Phil English?
  • Lời khuyên của bạn dành cho những ai dự định học tiếng Anh tại Philippines trong tương lai?

Chúng tôi rất cảm ơn nếu bạn có thể gửi các thông tin liên quan như trên đến Phil English.

 

Chúng tôi sẽ nghiêm túc nhìn nhận những ý kiến đóng góp của bạn và phản hồi đến nhà trường để cải thiện các hạn chế và nâng cao những thế mạnh. Đây là những trải nghiệm riêng và có mật khẩu để đăng nhập. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

 


[call_login]

 

11/02/2020

 

Tên học viên: Ẩn danh

Thời gian học: 4 tuần

Khoá học: Sparta

Trường học: CNN Quezon

 

 

Tại sao bạn chọn Philippines và ngôi trường này?


Tôi biết Philippines là quốc gia thân thiện và có chi phí thấp. Các giáo viên ở CNN cũng được cho là rất tốt mà khu vực quanh trường lại an ninh, có nhiều trường học. Ngoài ra thì trường cũng phù hợp với những người ở độ tuổi 30 hoặc 40.

 

 

Bạn cảm nhận về trường như thế nào (Bữa ăn, cơ sở vật chất, giáo viên, nhân viên…) Về việc di chuyển giữa trường và ký túc xá

 


Sẽ có xe đến ký túc xá đón học viên vào những khung giờ nhất định. Lúc về thì tôi đến trễ nhưng tài xế vẫn đợi.

 

 

Về cơ sở vật chất

 


Cơ sở vật chất cũng bình thường. Điều hoà mạnh nhưng mà tôi chỉ cần dùng quạt trong phòng cũng thấy đủ rồi.

 

Tôi không có phàn nàn gì về ký túc xá cả.

 

Bữa ăn thì theo tôi là ngon miệng dù phải nấu cho hàng chục người nhưng vẫn đảm bảo. Các bạn đừng nên quá khắt khe, phàn nàn về bữa ăn vì chắc chắn là không thể yêu cầu như ở nhà được.

 

Tôi hạnh phúc khi được học tập trong một môi trường đầy đủ như vậy.

 

Các giáo viên rất tốt nhưng nếu bạn chưa có kiến thức nền thì nên bổ sung trước khi du học để nhanh chóng tiếp thu hơn. Nhờ vào phương pháp giảng dạy linh hoạt của thầy cô mà tôi đã tiến bộ rất nhiều.

 

 

 

Bạn nghĩ gì về Philippines và trường sau khi du học?

 


Tôi yêu Philippines, tôi yêu CNN.

 

 

Sự khác biệt trước và sau khi du học của bạn là gì?


Tôi đã có thể tự tin giao tiếp, dễ dàng truyền đạt suy nghĩ của mình cho người khác.

 

 

Hãy nhắn nhủ đôi điều với những ai muốn du học Philippines trong tương lai nhé!


Đừng lãng phí thời gian và cơ hội nữa! Hãy đến CNN học ngay thôi nào~~~

 


 

 

06/02/2020

 

Tên học viên: Sydney

Thời gian học: 5 tuần

Khoá học: Intensive English

Trường học: CPI

 

Sau khi du học Úc 1 năm thì tôi quyết định du học Philippines để cải thiện kỹ năng nói của mình.

 

Nhờ vào các thông tin trên mạng và người quen giới thiệu, tôi đã chọn trường CPI ở Cebu.

 

Ưu điểm khi học tại Philippines đó là các lớp 1 kèm 1, nơi bạn có thể học đúng với tốc độ và nhu cầu cá nhân của mình, nhất là rất phù hợp để tăng cường kỹ năng nói thông qua việc trao đổi thường xuyên với giáo viên.

 

Trong các lớp nhóm nhỏ thì bạn sẽ được lắng nghe ý kiến của các học viên đến từ nhiều nước khác nhau.

 

Trước khi đến trường, tôi nghe nói bữa ăn rất chất lượng, theo hình thức Buffet với rất nhiều món ăn nhưng mà thực tế tôi cũng chỉ thấy bình thường. Nhất là bữa ăn sáng, thường chỉ có trứng, xúc xích và bánh mì.

 

Hiện trường cũng không có giáo viên người bản ngữ nữa, chỉ có giáo viên Philippines mà thôi.

 

Thêm vào đó, sự khác biệt trình độ của học viên với nhau trong lớp nhóm cũng là điều bạn cần lưu ý.

 

Nếu bạn thấy bài học có nội dung không phù hợp, bạn có thể yêu cầu thay đổi.

 

Tổng quan thì chất lượng của trường rất tốt, các lớp 1:1 là tuyệt vời nhất. Bạn có thể theo học trong một tâm thế thoải mái với ký túc xá sạch sẽ, tiện nghi.

 


08/12/2019

Tại sao bạn chọn Philippines và ngôi trường này?

 

Tên học viên: Y

Thời gian học: 8 tuần

Khoá học: Power ESL

Trường học: Pines Main

 

 

Q. Tại sao bạn chọn Philippines và ngôi trường này?

 

Tôi có dự định tham gia Working holiday và muốn học tiếng Anh đặc biệt là giao tiếp vì vậy tôi đã đến Philippines để có thể tham gia học tập theo mô hình 1 kèm 1 và tôi chọn Baguio để tập trung hoàn toàn vào việc học.

 

PINES là trường danh tiếng, bạn bè đã giới thiệu với tôi rằng giáo viên ở trường rất tốt và học viên cũng chăm chỉ nữa. Tôi cũng cảm thấy chương trình học ở PINES đáp ứng được mong muốn của mình nữa.

 

 

Q. Bạn cảm nhận như thế nào về trường (bữa ăn, cơ sở vật chất, giáo viên, nhân viên…)

 

Toà nhà của trường còn khá mới. Gần trường có cửa hàng tiện lợi 7Eleven, nhà hàng, quán cà phê, siêu thị Hàn quốc…

Phòng 6 người của trường khá rộng rãi, mỗi người đều được tạo cho một không gian riêng, tương đối thoải mái.

 

Wifi thì chỉ có ở những khu vực nhất định và khá tốt, có thể xem video không bị gián đoạn nhưng thi thoảng cũng hơi yếu. Không có nước nóng và nhà vệ sinh có đôi lúc bị tắc.

Các lớp học cơ bản theo sự sắp xếp của trường nhưng bạn có thể yêu cầu học theo mong muốn của bản thân. Các giáo viên luôn tập trung vào yếu điểm của từng cá nhân, có phương pháp giảng dạy tôi. Theo cá nhân tôi thì giáo viên nào cũng đều rất ổn định. Nhiều giáo viên không chịu được áp lực từ trường đã chuyển sang trường khác. Tôi nghĩ đây là một sự sàn lọc rất cao.

 

Vào thứ hai khi bạn mới đến thì bạn sẽ có bài kiểm tra đầu vào. Các lớp học nhóm sẽ được sắp xếp phù hợp với kết quả kiểm tra của bạn. Sau mỗi 2 tuần, bạn sẽ có bài kiểm tra quá trình và được sắp xếp lại lớp nhóm nếu có sự chuyển biến trong thành tích học tập. Nhiều học viên cũng xuất sắc, nâng cấp, chuyển sang campus Chapis dành cho học viên trình độ trung cấp trở lên. Còn PINES Main thì vẫn chỉ dành cho học viên sơ cấp đến tiền trung cấp. Nhưng tôi nghe nói tháng 4 hoặc tháng 5 sẽ có sự phân hoá dựa trên khoá học chứ không phải trình độ nữa.

 

Tôi hài lòng với các bữa ăn. Các món gà được lên thực đơn nhiều nhất, có lồng vào một số món của Nhật như Tempura (Tôm chiên xù) hay là Okonomiyaki (bánh xèo). Các món phụ chia ra cay và không cay cho mọi người tự do lựa chọn.

 

 

Q. Suy nghĩ của bạn sau khi du học Philippines và tại trường PINES là gì?

 

Baguio có khí hậu mát mẻ, dễ chịu. Đặc biệt, an ninh ở Baguio tốy hơn những nơi khác như Cebu chẳng hạn. Đi taxi ở Baguio có đồng hồ tính giá hẳn hoi, không phải trả giá.

Tuy nhiên, giao thông trong các mùa lễ rất khó khăn, những con đường chính bị đóng để tổ chức sự kiện và thường hay tắt nghẽn, khó bắt taxi hay tricycle.

Tỷ lệ quốc tịch ở trường theo thứ tự: Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Việt Nam, Mông Cổ và các quốc gia khác.

 

Các học viên cùng quốc tịch hay ngồi lại với nhau nhưng đa số học viên Nhật rất nghiêm túc học hành và cố gắng sử dụng tiếng Anh.

Tất nhiên, học viên nước khác cũng rất chăm chỉ, tham gia các lớp học thường xuyên như bạn cùng phòng của tôi thường tự học tới khuya.

Thực sự tôi không biết chia sẻ như thế nào, tôi chỉ muốn đề cập đến trải nghiệm của mình để các bạn cùng biết. Sẵn đây thì tôi cũng nói về hành trình tự túc di chuyển đến trường.

 

Khi tôi đến sân bay Clark ở Philippines, tôi đã ngủ lại một đêm. Hôm sau (thứ bảy) tôi khởi hành đi Baguio bằng xe bus. Bạn hãy ra Dau Terminal và tìm chuyến xe đi Baguio, giá vé là 324 Peso. Thời gian di chuyển khoảng 6 tiết, có ghé trạm dừng. Khi xuống gần SM Mall của Baguio thì bạn có thể bắt taxi về trường, chỉ mất 15 phút.

 


03/02/2020

Tên học viên: J.Y

Thời gian học: 3 tuần

Khoá học: Power Speaking

Trường học: HANA Academy

 

Thực sự mà nói, để chọn một ngôi trường du học dành cho người lớn thì tôi đã chọn nhầm. Rất nhiều học viên nhỏ tuổi của trường buổi tối không ngủ và gây tiếng ồn. Tôi đã rất cố gắng nhưng vẫn gặp nhiều khó khăn trong vấn đề ngủ nghỉ. Bên cạnh đó thì có một cửa hàng mở 24 giờ ở phía sau ký túc xá của trường, vào cuối tuần, họ mở nhạc rất to, cả đêm.

Mặt khác thì không khí học tập rất tốt, thức ăn hợp khẩu vị người Nhật. Các nhân viên dọn dẹp và nhà bếnh hết sức thân thiện, vui vẻ.

Đối với giáo viên thì tôi cũng có chút không hài lòng với giáo viên bản ngữ. Tôi nghĩ là giáo viên Philippines tốt hơn. Dĩ nhiên, cũng có rất nhiều giáo viên khác mà tôi rất hài lòng.

Mục tiêu của tôi là luyện nói nên các khoá học mà tôi chọn đều tăng cường tối đa thời gian để giao tiếp, trò chuyện. Trường không có nhiều học viên Nhật Bản nên cơ hội sử dụng tiếng Anh của tôi cũng gia tăng lên đáng kể.

 


 

 

30/01/2020

Tại sao bạn quyết định đi du học? | CIP Clark

 

Tên học viên: Y

Thời gian học: 4 tuần

Khoá học:  ESL standard

Trường học: CIP

 

 

Tại sao bạn quyết định đi du học?

Lý do tôi chọn CIP là vì ngôi trường ở Clark này có nhiều giáo viên bản ngữ và tôi có thể học 1 kèm 1 và các lớp nhóm với họ. Tôi cũng nghe nói trường có quy mô không quá lớn và tỷ lệ quốc tịch học viên đa dạng.

 

Cảm nhận của bạn về trường như thế nào? (bữa ăn, cơ sở vật chất, giáo viên, nhân viên…)

Trường được phân chia thành các khu như lớp học, ký túc xá, khu thể thao, khu hồ bơi… Nó mang lại cảm giác rộng rãi, bạn có nhiều địa điểm để nghỉ ngơi, thư giãn.

Thêm vào đó, wifi của trường khá tốt. Dù mọi người sử dụng nhiều thì có vẻ hơi chậm nhưng vẫn kết nối được.

Bữa ăn được phục vụ theo hình thức buffet, có cơm, súp, salad, các món phụ khác và trái cây. Tôi không thích đồ ăn ở trường lắm. Nhiều học viên cũng thường ra ngoài ăn hoặc mua thức ăn từ bên ngoài vào trường.

Cả giáo viên bản ngữ và giáo viên Philippines đều tốt. Thoạt đầu tôi quá hào hứng với giáo viên bản ngữ nhưng sau này tôi nghĩ tôi cần điều chỉnh để phù hợp với trình độ của bản thân hơn. Về cơ bản, tôi cũng có đổi giáo trình khi thấy nó quá dễ. Yêu cầu của tôi được đáp ứng nhanh chóng và linh hoạt.

Ngoài ra, CIP còn có giáo viên chủ nhiệm. Nhưng theo tôi, các giáo viên giảng dạy cho bạn đều có thể chia sẻ và đồng hành cùng bạn. Tôi cũng thường ra ngoài với giáo viên, rất thoải mái.

 

Bạnnghĩ gì khi theo học tại trường?

Đầu tiên là tôi cảm nhận rõ sự cân bằng trong quốc tịch học viên của trường. Bạn không thấy quá nhiều người Nhật mà còn có học viên Hàn Quốc, Mông Cổ, Việt Nam, Đài Loan và Trung Quốc.

Thường thì các lớp nhóm sẽ có nhiều học viên Nhật và tôi cũng ở cùng phòng với học viên Nhật nhưng tôi sử dụng tiếng Anh với các bạn ấy nên không cảm thấy có gì không tốt cả. Các quy định EOP của trường thì không chặt chẽ lắm, chủ yếu do bản thân mỗi người tự giác mà thôi.

Mặc dù tôi nghĩ số lớp học hơi ít và đôi khi giáo trình chưa phù hợp nhưng tôi có thể đổi sách hoặc chọn tăng cường lớp học nếu muốn.

Ngoài ra, do sự phân chia trình độ chưa được chi tiết lắm nên một số học viên trung cấp lại học cùng những người cao cấp.

 

Xinhãy gửi lời nhắn nhủ của bạn đến những ai đang dự định du học tại Philippines!

Tôi đã từng có những trải nghiệm du học ở Baguio và Clark và tôi yêu thích cả hai ngôi trường mà mình theo học. Khi đến CIP, tôi đã mất chút thời gian để làm quen vì nhiều khác biệt với ngôi trường đầu tiên mình theo học. Tôi nghĩ nếu bạn có quyết tâm và sự tự giác thì bạn sẽ có được quãng thời gian học tập hiệu quả.

Nếu bạn muốn trải nghiệm du học ngắn hạn thì đây là ngôi trường phù hợp với bạn.

 


 

 

20/01/2020

Tên học viên: T

Thời gian học: 1 tuần

Trường học: I.Breeze

 

※Vì lý do công việc, học viên này đã rút ngắn thời gian học còn 1 tuần. Dẫu vậy, Phil English đã có những hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng để thay đổi thời gian và cảm thấy thoải mái khi du học.

 

Q.Tại sao bạn quyết định du học Philippines?

Tôi chọn Philippines vì vị trí tương đối gần và chi phí thấp. Tôi đã được giới thiệu ngôi trường có ít học viên Nhật Bản. Thậm chí lúc tôi đến trường thì quản lý người Nhật cũng chưa có nên tôi gặp một chút khó khăn ban đầu nhưng đó đều là những trải nghiệm cần thiết. Nếu bạn quan tâm đến những trường ít học viên Nhật thì hãy chọn ngôi trường này.

 

Q.Bạn cảm nhận như thế nào về trường? (Bữa ăn, cơ sở vật chất, giáo viên, nhân viên…)

Đây là một ngôi trường tốt, quy mô không quá lớn cũng không quá nhỏ. Tôi có thể hoà nhập với các bạn học viên khác nhanh chóng và các thầy cô cũng thân thiện, dễ mến.

Giáo viên không bao giờ cảm thấy phiền hay tức giận vì bạn không hiểu và luôn trả lời bất kỳ thắc mắc nào của bạn. Tôi nghĩ mỗi lớp học của mình đều diễn ra một cách thoải mái và vui vẻ.

Trường có cơ sở vật chất mới, sạch sẽ, có không gian để thư giãn, trò chuyện cùng bạn bè sau giờ học. Các bữa ăn đa dạng và thực sự ngon miệng.

Gần đây thì bữa trưa là những bữa ăn mà tôi cảm thấy non nhất. Bữa tối thì học viên thường cùng nhau ra ngoài ăn uống, tương đối tự do.

Tôi nghĩ bầu không khí của trường sẽ giảm bớt cảm giác lo lắng, căng thẳng khi học tập. Và tất nhiên,c ác nhân viên của trường cũng đều tử tế, sẵn sàng giúp đỡ học viên khi cần.

 

Q. Bạn nghĩ gì về Philippines khi sang đây du học?

Thật ngạc nhiên là Cebu không phải là thành phố quá an toàn. Nhất là taxi cần phải trả giá mà tiếng Anh của tôi vẫn chưa đủ tốt. Tuy nhiên so với Nhật thì chi phí vẫn rẻ hơn rất nhiều. Tôi nghĩ nếu đi quen rồi thì sẽ biết được taxi nào nên đi và không nên đi chỉ bằng cách nói chuyện với tài xế.

Tôi cũng thấy các tài xế taxi thường rất thận trọng khi vào trường. Có nhiều trường hợp nhà trường đã khuyến cáo học viên phải cẩn thận.

 

Q. Khác biệt của bản thân bạn trước và sau khi du học là gì?

Tôi đã rất vui và cảm thấy thời gian du học trôi qua thật nhanh. Tôi đã dần tự tin hơn khi tiếp xúc với người nước ngoài và cảm thấy yêu thích tiết Anh hơn. Khi trở về Nhật, tôi cũng đã có những sự trao đổi bằng tiếng Anh với bạn bè nước ngoài.

 

 

Q. Bạn có muốn nhắn nhủ gì với những ai đang có ý định du học Philippines không ạ?

Tôi chắc chắn là bạn sẽ thấy hữu ích khi du học tại Philippines. Việc du học không có gì quá phức tạp và mọi quy trình đã có Phil English hỗ trợ bạn. Thời gian đầu luôn có chút khó khăn nhưng rồi mọi thứ sẽ trở nên tốt đẹp hơn.

 

Ở trường, học viên đến từ nhiều công ty khác nhau, từ nhiều quốc gia khác nhau nên mỗi ngày đều rất thú vị để trải nghiệm. Mọi người có thể cùng nhau phá vỡ bức tường ngôn ngữ và quốc tịch để trở thành bạn bè của nhau. Như bản thân tôi, tôi đã có một thời gian du học tuyệt vời. Chúc các bạn thành công.

 

 


 

18/01/2020

Nori Shiori

 

Tên học viên: Nori Shiori

Thời gian học: 2 tháng

Khoá học: ESL

Trường học: MONOL

 

Trên hình ảnh là khu nhà đầy màu sắc, được chụp cách trường MONOL 15 phút taxi.

Hình ảnh thứ hai và thứ ba là khu chợ ở thị trấn Baguio. Nơi đây, người ta bày bán cá thịt, trái cây và các mặt hàng khác.

Nếu bạn đến thăm khu chợ này thì nhớ cẩn thận với hành trang, ví tiền nhé.

 


 

13/01/2020

 

Tại sao bạn quyết định du học tiếng Anh tại Baguio?

 

Tên học viên: Bill 

Thời gian học: 2 tháng

Khoá học: ESL

Trường học: MONOL

 

Q. Tại sao bạn quyết định du học tiếng Anh tại Baguio?

Thoạt đầu tôi tính đi Cebu nhưng nghe nói ở đó có rất nhiều du học sinh Nhật. Tôi đã nghiên cứu và lựa chọn Baguio vì ít học viên Nhật hơn.

 

Q. Bạn cảm nhận như thế nào về trường (bữa ăn, cơ sở vật chất, giáo viên và nhân viên…)

Bữa ăn ở trường không thực sự ngon chắc là do mình không quen lắm và nó cũng không theo phong cách của người Nhật. (Thực tế thì ngon hơn các trường khác). Bạn nên mang thêm một số gia vị rắc cơm để đỡ thèm món ăn quê nhà.

Giáo viên ở trường thì luôn ở trạng thái tích cực, bạn có thể đổi giáo viên nếu cảm thấy không phù hợp.

 

 

Q. Bạn nghĩ gì về môi trường học tập ở đây?

Nếu bạn nói tiếng mẹ đẻ, bạn sẽ bị phạt còn tất nhiên trong lớp học thì đều bằng tiếng Anh do đó môi trường này rất ổn cho những ai muốn rèn luyện tập trung.

 

Q. Điểm khác biệt sau khi du học của bạn là gì?

Tôi đã biết được những ưu khuyết điểm của bản thân, từ đó chỉnh sửa một cách bài bản hơn. Ngoài ra, tôi còn học hỏi nhiều từ văn hoá của các quốc gia khác nhau.

 

Q.Hãy gửi lời nhắn nhủ của bạn đến với những ai có ý định du học ở Philippines!

Tôi thấy các học viên Trung hay Đài có nền tảng tiếng Anh khá tốt còn người Nhật thường chỉ mới bắt đầu, sẽ gặp nhiều khó khăn khi nói tiếng Anh. Tuy nhiên, bạn hãy cố gắng và tận hưởng khoảng thời gian vui vẻ bên bạn bè, thầy cô, mọi thứ sẽ dần tốt đẹp hơn. Nhân tiện thì đừng quá lo lắng, tôi thấy đa phần các bạn học đều rất tử tế.

 


 

18/11/2019

Tại sao bạn lại đến Philippines học tiếng Anh?

Tên học viên: Tokuna Kinozomu

Thời gian học: 12 tuần

Khoá học: Speaking Master

Trường học: PINES Main

Q. Tại sao bạn lại đến Philippines học tiếng Anh?

Tôi nghe nói có rất nhiều trường Anh ngữ tốt ở Philippines và Baguio có những trường học theo mô hình Sparta hàng đầu nên quyết định đến đấy.

Q. Bạn cảm nhận như thế nào về trường (Bữa ăn, cơ sở vật chất, giáo viên, nhân viên…)

Tôi nghĩ trường cung cấp cơ sở vật chất và đồ ăn khá tốt, thoải mái. Còn đối với các lớp học thì giáo viên đã giúp tôi chỉnh sửa những lỗi sai và tiến bộ mỗi ngày. Quản lý người Nhật và các nhân viên khác cũng đã hỗ trợ tôi rất nhiều khi có vấn đề gì phát sinh.

Q. Bạn suy nghĩ gì về trường và Baguio sau khi du học.

Main campus thì không hẳn là theo mô hình Sparta truyền thống, mọi người có thể nói tiếng mẹ đẻ nên tôi cố gắng tự nghiêm khắc với bản thân. Baguio thì có khí hậu rất tuyệt vời.

Q. Hãy gửi những lời nhắn của bạn đến với những ai có dự định du học Philippines!

Bạn có thể quyết định du học tiếng Anh tại Philippines hoặc không nhưng nếu bạn đến đây, bạn sẽ có cơ hội tuyệt vời để giao lưu với bạn bè từ khắp mọi nơi.


19/09/2019

Tên học viên: Karin

Thời gian học: 4 tuần

Khoá học: General English

Trường học: CPI

Tại sao bạn quyết định du học ở Philippines?

Tôi chọn du học Philippines vì chi phí thấp hơn so với các nước châu Âu hoặc Mỹ. CPI là trường Anh ngữ được đánh giá cao tại Philippines.

Bạn cảm nhận như thế nào về trường (bữa ăn, cơ sở vật chất, giáo viên, nhân viên…)

Bữa ăn tại CPI rất đa dạng và ngon miệng. Trường cũng cung cấp dịch vụ giặt sấy sạch sẽ với chi phí 50 Peso/ lần. Bạn đem quần áo bẩn đến vào hôm trước và sẽ nhận lại quần áo gọn gàng vào hôm sau. Dịch vụ của trường luôn khiến cho tôi cảm thấy hài lòng. Nhưng bạn lưu ý trường không cung cấp giấy vệ sinh, bạn phải tự trang bị nhé.

Bạn cảm thấy như thế nào sau thời gian du học tại trường và Philippines ?

Tôi đã trải qua những ngày vui vẻ và rất hài lòng cùng với các giáo viên của mình. Họ cũng như là những người bạn của tôi vậy. Vào dịp cuối tuần, tôi cùng các học viên khác tham gia du lịch và trải nghiệm Philippines. Tôi đã thực sự có được môi trường học đa văn hoá với nhiều quốc tịch như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc, Việt Nam và đôi khi là cả các học viên từ Nga nữa.

Điều khác biệt của bạn trước và sau khi du học?

Tôi cảm thấy trình độ tiếng Anh của mình tiến bộ hơn rất nhiều. Các giáo viên Philippines thân thiện nhưng cũng rất cá tính, họ diễn đạt bài học một cách đơn giản, dễ hiểu. Tôi thực sự thích và không muốn quay về Nhật luôn cơ^^.

 

Hãy gửi lời nhắn nhủ của bạn đến với những ai có dự định du học Philippines!

Tôi lưu trú trong ký túc xá loại phòng 3 người nhưng tôi được biết trường có phòng 4 người, trang bị giường tầng với giường ở trên và bàn học ở dưới, cũng đảm bảo được sự riêng tư của học viên. Ngoài ra, tháng 8 là kỳ nghỉ của người Nhật nên nếu du học trong thời gian này, bạn sẽ thấy có nhiều học viên Nhật Bản hơn nên nếu muốn học cùng các học viên quốc tế thì bạn nên đi vào những thời điểm khác như tháng 7 chẳng hạn.


Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube