Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

KHU VỰC ILOILO

Chi phí rẻ hơn, an ninh tốt hơn so với các khu vực khác

Chất lượng giáo viên tốt, ổn định, chương trình học thiết kế theo nguyện vọng của học viên

du-hoc-philippines-tai-khu-vuc-iloilo-1

So với du học Cebudu học Manila thì du học Iloilo có quy mô nhỏ hơn. Tuy vậy, so với nhiều trường Anh ngữ tại khu vực Cebu, mức chi phí du học ở các trường Iloilo rẻ hơn. Thực tế, ở Iloilo có khoảng hơn 40 trường Anh ngữ quy tụ. Hàng năm, rất nhiều sinh viên ưu tú tốt nghiệp từ các trường Đại học ứng tuyển vào làm việc tại các trường Anh ngữ, chính vì vậy chất lượng của các giáo viên tại đây luôn được đánh giá cao. Xét về môi trường học tập tiếng Anh, thì đây được coi như là một địa điểm du học lý tưởng, gần như không có học viên nào phàn nàn, kêu ca gì.

Du học Iloilo thích hợp cho những ai muốn tiết kiệm chi phí du học cũng như phí sinh hoạt, cũng như là một địa chỉ du học dành cho những ai vừa muốn du học chi phí rẻ, vừa được học với các giáo viên có trình độ, chất lượng tốt.

ILOILO LÀ THÀNH PHỐ NHƯ THẾ NÀO?

1. Thành phố học thuật ở Philippines? Trình độ giáo viên ổn định!

du-hoc-philippines-tai-khu-vuc-iloilo-2

Iloilo là thành phố dẫn đầu được mệnh danh là vùng đất học thuật của Philippines. Chính vì vậy mà vùng đất này sản sinh rất nhiều sinh viên ưu tú, có trình độ tiếng Anh nhất định. Riêng với các bạn học viên, đây cũng là cơ hội cho các bạn luyện tập thực hành sử dụng các kiến thức tiếng Anh mà đã được học và tiếp thu trên lớp. Theo đó, các giáo viên mà các trường Anh ngữ tuyển dụng đều là những người tốt nghiệp từ các trường Đại học ở Iloilo, với chất lượng đầu vào cao.

2. Trị an ở thành phố Iloilo? Là thành phố có an ninh tốt, dễ sống!

Iloilo được mệnh danh là “Thành phố tình yêu”, bởi môi trường sống thanh bình, nhẹ nhàng, con người thân thiện, so với các địa phương khác, thì con người nơi đây ấm áp, nhiệt tình với người nước ngoài hơn. Năm 2015, Iloilo cũng được bình chọn là thành phố dễ sống nhất ở Philippines. Tại Iloilo, thành phố cũng cấm các hoạt động của các sòng bài casino, tụ tập khu ổ chuột hay các trẻ em đường phố. Chính vì vậy, trị an thành phố an toàn, an ninh hơn. Khu vực này cũng ít khi phải hứng chịu những cơn bão từ tự nhiên. Xét về môi trường xung quanh để đi du học Philippines thì nơi đây hoàn toàn xứng đáng xếp vào hàng có chất lượng tốt nhất.

3. Sự thật đây là một địa danh du lịch đang ẩn nấp? Nhiều địa điểm tham quan chưa được khám phá!

Tại Philippines, Cebu luôn được mệnh danh là thành phố du lịch. Tuy nhiên thực tế, tại Philippines không chỉ Cebu mà còn nhiều địa điểm du lịch, tham quan khác chưa được khám phá. Ở Iloilo, có rất nhiều địa điểm du lịch, tham quan mà chưa được nhiều người biết đến. Các học viên du học tại Iloilo có thể thoải mái tận hưởng không gian nơi đây, vui chơi với mức chi phí rẻ, phải chăng vào các ngày cuối tuần, ngày nghỉ.

du-hoc-philippines-tai-khu-vuc-iloilo-3

Nhắc đến Philippines, là nơi đến vùng đất với đa dạng các loại ăn quả ! Đặc biệt xoài ở đây ngọt, ngon xếp hàng đầu thế giới.

du-hoc-philippines-tai-khu-vuc-iloilo-4

Cách Iloilo 5~6 tiếng là đảo Boracay

Không chỉ ở Philippines! Mà Boracay còn được một tạp chí nổi tiếng của Châu Âu bình chọn là khu nghỉ dưỡng tuyệt vời nhất trên thế giới.

du-hoc-philippines-tai-khu-vuc-iloilo-5

Nhà thờ ở trong thành phố Iloilo

Trong thành phố Iloilo, từ bất cứ trường Anh ngữ nào, chỉ cần đi 30 phút là có thể đến được các khu tòa nhà lịch sử.

Quanh khu vực thành phố, có khá nhiều địa điểm du lịch, tham quan nên học viên vừa có thể đi du học vừa có thể vui chơi thoả thích không gian của thành phố nhiệt đới này vào các ngày nghỉ. Nhất định, đừng bỏ lỡ các địa điểm tham quan trong thời gian bạn đi du học ở Iloilo nhé!

5 LÝ DO NÊN DU HỌC ILOILO

Dưới đây là những lý do tại sao nên lựa chọn du học tới thành phố Iloilo. Ngoài ra, trong phần này cũng sẽ đề cập đến cả những nhược điểm/ điểm lưu ý khi du học Iloilo, hãy tự mình cân nhắc xem liệu du học khu vực này có hợp với bản thân hay không.

du-hoc-philippines-tai-khu-vuc-iloilo-6

5 Lý do nên lựa chọn du học Iloilo! Đã xác minh!

• Học phí rẻ

• Giá cả sinh hoạt rẻ, phải chăng

• Các giáo viên Philippines có trình độ cao

• Môi trường học tập như không gian gia đình

• Chương trình học thiết kế linh hoạt phù hợp với nguyện vọng của từng học viên

Trên đây là những lý do lựa chọn mà hầu hết các học viên đã từng trải nghiệm du học tại Iloilo, cũng như nhận được nhiều sự hài lòng của các học viên.

CÁC ĐỐI TƯỢNG PHÙ HỢP DU HỌC ILOILO

du-hoc-philippines-tai-khu-vuc-iloilo-7

• Đối tượng cân nhắc du học Philippines với chi phí rẻ nhưng chất lượng tốt!

• Các đối tượng có ý định du học dài hạn nửa năm đến 1 năm hoặc chuyển trường.

• Các học viên vừa muốn được cải thiện trình độ tiếng Anh vừa ôn luyện các kĩ năng thi cử TOEIC, IELTS, Business.

1. Các đối tượng chú trọng du học Philippines giá rẻ với chất lượng tốt

So với việc du học ở các thành phố lớn khác ở Philippines, du học ở Iloilo có thể tiết kiệm được chi phí du học hơn. Tiêu chuẩn giá cả ở khu vực này cũng rẻ hơn 2~3 lần so với các thành phố lớn khác khi mua các vật dụng nhu yếu phầm, thức ăn…., các chi phí sinh hoạt tại đây rẻ hơn nhiều so với nơi khác.

Ngoài ra, khu vực này cũng quy tụ nhiều trường Đại học, không có nhiều khách du lịch nên so với các thành phố khác, giá cả ở thành phố này địa phương, rẻ hơn. Các trường Anh ngữ khu vực này thích hợp cho các đối tượng học viên vừa muốn có mức học phí rẻ lại được học ở các giờ học chất lượng, hiệu quả.

2. Thích hợp cho các đối tượng học dài hạn, hoặc trường Anh ngữ đầu tiên khi lựa chọn!

Trường hợp các học viên có trình độ mới bắt đầu, cân nhắc muốn du học Philippines trong thời gian 12~24 tuần hoặc hơn, học viên có thể lựa chọn 1 trong số các trường Anh ngữ tại Iloilo như địa điểm du học đầu tiên của mình. Vì các trường Anh ngữ nơi đầu đều có thể mạnh đào tạo các học viên trình độ mới bắt đầu ~ trung cấp. Trước hết, học viên có thể học 8~12 tuần khoá ESL ở 1 trường Anh ngữ ở Iloilo, củng cố các kiến thức nền tảng. Sau đó, thời gian còn lại là chọn trường mà phù hợp với mục tiêu của bản thân như học tiếng Anh Thương mại hay IELTS, TOEIC, TOEFL, học viên có thể chuyển qua các trường mà có nhiều học viên Trung, Cao cấp hơn.

du-hoc-philippines-tai-khu-vuc-iloilo-8

3. Du học tăng trình độ tiếng Anh ESL + TOEIC/ IELTS/  Business

Ưu điểm lớn nhất khi du học tiếng Anh tại Philippines là có thể cải thiện được trình độ tiếng Anh trong thời gian ngắn hạn. Tuy nhiên, thật không dễ để có thể vừa củng cố cả khả năng giao tiếp vừa nâng cao điểm số TOEIC/ IELTS trong một thời gian nhất định. Ngoài ra, chương trình học dành cho các khoá học chuyên môn như luyện thi hay tiếng Anh Thương mại tại các trường Anh ngữ thường thiết kế cứ 4 tuần.

Rất nhiều trường Anh ngữ tại Philippines cho phép học viên vừa tham gia học cả khoá ESL vừa học thêm môn học hay chủ đề mà học viên có yêu cầu, nguyện vọng. Học viên cũng có thể học mà không thay đổi môi trường học, sau khi học khoá ESL tại trường, có thể đăng ký học song song các môn khác theo yêu cầu, nguyện vọng của người học. Đặc biệt, có rất nhiều trường đào tạo TOEIC nhiều năm và đạt được nhiều thành tích nhất định, ví dụ như trường C&C là trường có thế mạnh về TOEIC nhất trong số các trường ở Iloilo mà Phil English giới thiệu. C&C được gọi là trường chuyên đào tạo TOEIC, với mức độ tin cậy của học viên cao. Dĩ nhiên, các khoá học ESL cũng được đánh giá cao, nên học viên trình độ mới bắt đầu có thể học 8~12 tuần khoá ESL để bổ sung các kiến thức nền tảng, sau đó học 8~12 tuần khoá TOEIC thì mục tiêu đạt được TOEIC 800~900 điểm hoàn toàn có thể được.

>>> Tham khảo khoá học ESL + TOEIC, chi tiết về trường C&C TẠI ĐÂY

DANH SÁCH CÁC TRƯỜNG ANH NGỮ Ở ILOILO

TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ DU HỌC ILOILO

du-hoc-philippines-tai-khu-vuc-iloilo-9

Cứ theo định kỳ, các tư vấn viên của Phil English lại trực tiếp tới tham quan các trường Anh ngữ, nhằm thu thập các thông tin mới nhất, cập nhật nhất và làm tư liệu tham khảo cho các khách hàng đang cân nhắc du học Iloilo. Dưới đây là một số bài viết liên quan trong đợt tham quan của Phil English tới các trường.

Các bài viết liên quan

WE Academy Chi phí du học rẻ + chất lượng tốt
 du-hoc-philippines-tai-khu-vuc-iloilo-14

WE Academy là một trong các đại diện cho du học khu vực Iloilo, được nhiều học viên yếu mến, lựa chọn. Với quy mô học viên ít, dịch vụ chăm sóc, quản lý học viên cẩn thận, các giờ học được giảng dạy nhiệt tình, tỉ mỉ. Thêm vào đó, 99% học viên đã học tại trường đều cảm thấy hài lòng với các giáo viên của trường.

>>> Xem thêm thông tin về trường

C&C Cơ sở vật chất tốt, chỉ tập trung vào học tiếng Anh
 du-hoc-philippines-tai-khu-vuc-iloilo-15

Cùng với chất lượng cơ sở vật chất tốt, thế mạnh nhất của trường là chương trình đào tạo tiếng Anh. Trường cung cấp khoá học dành cho cả khoá ESL và khoá luyện thi, học viên còn có thể đăng ký học lớp 1:1 với giáo viên bản ngữ.

>>> Xem thêm thông tin về trường

BÀI VIẾT HỌC VIÊN DU HỌC ILOILO

So với du học Cebu và du học Baguio thì số lượng trường Anh ngữ ở khu vực Iloilo không nhiều, chính vì vậy các thông tin liên quan đến du học không dễ dàng để thu thập được. Tuy nhiên, với mục đích để các khách hàng sau có thể tham chiếu được nên Phil English nhờ các bạn học viên viết các bài viết của chính các học viên đã và đang theo học tại trường như một tư liệu quý giá. Dưới đây là một số bài viết liên quan của các học viên sau khi học tại khu vực Iloilo.

WE Academy Du học 10 tháng, bước đệm chuẩn bị cho đi du học London
 du-hoc-philippines-tai-khu-vuc-iloilo-16

Bạn Kazu là học viên người Nhật, có trình độ Sơ cấp và có ý định du học London, cần phải tăng khả năng tiếng Anh, và bạn lựa chọn WE Academy để theo học. Sau 10 tháng học và trải nghiệm tại Iloilo, bạn đã lên đường sang London sinh sống.

C&C Tăng điểm số TOEIC khi du học Iloilo
 du-hoc-philippines-tai-khu-vuc-iloilo-17

Dưới đây là những cảm nhận thực tế, chân thật và những lời khuyên về du học tiếng Anh tại Philippines của một bạn học viên Tommy. C&C là trường Anh ngữ tạo được môi trường học cần thiết ôn luyện TOEIC như giáo viên, giáo trình, lớp học, 24h tự học tiếng Anh. Xuất phát điểm là 365 điểm và trong thời gian 2 tháng rưỡi, bạn đã tăng lên được TOEIC 850 điểm.

>>> Xem thêm các bài viết kinh nghiệm du học tại ILOILO TẠI ĐÂY

CÁC ĐIỂM LƯU Ý/ NHƯỢC ĐIỂM KHI DU HỌC ILOILO

Du học Iloilo với lợi thế chi phí du học rẻ và chất lượng tốt. Mặc dù có lợi thế vậy nhưng bạn cũng cần lưu ý một số điểm hạn chế cũng như điểm trừ nếu không có thể ảnh hưởng đến hiệu quả du học của bản thân. Vì có những điều kiện du học mà bản thân bạn có thể thoả hiệp, nhưng cũng có những điều kiện không thể thoả hiệp. Trước hết, không có chuyến bay thẳng từ Việt Nam qua Iloilo, bạn phải quá cảnh tại Manila. Di chuyển thì chỉ có 1 lần đó nhưng còn một số nhược điểm của khu vực Iloilo mà bạn cần xem xét bản thân mình có thể chấp nhận, hoà hợp được hay không.

• Khu vực này không hẳn có môi trường học với ý thức nghiêm túc cao.

• Cần chú ý khi lựa chọn các khoá học ôn thi lấy chứng chỉ

• Chất lượng cơ sở vật chất của các trường không thực sự cao.

du-hoc-philippines-tai-khu-vuc-iloilo-10

Lưu ý 1: Không dành cho các đối tượng đòi hỏi môi trường học có ý thức học cao, nghiêm túc

Hầu hết các trường Anh ngữ tại Iloilo không theo mô hình Sparta, mà theo mô hình Semi-Sparta (học viên được phép ra ngoài sau giờ học, không bắt buộc tham gia các giờ học tự chọn, ngoài giờ học chính thức trên lớp). Hầu hết các trường không cung cấp các giờ học vào sáng sớm, hay các lớp học buổi tối, hay các lớp tự chọn bắt buộc nên không thích hợp cho các đối tượng muốn học tại môi trường có áp lực. Vào ngày thường, sau giờ học, học viên được phép ra ngoài, nên thực sự trường cũng không phù hợp với những ai mà ý thức quản lý bản thân không cao.

Lưu ý 2: Chú ý khi lựa chọn các khoá học luyện thi chứng chỉ

Ngoại trừ khoá TOEIC, thì các trường khác ở khu vực Iloilo không có tiêu chuẩn đào tạo các khoá học thi lấy chứng chỉ. Ngoài trường C&C, thì khoá học TOEIC tại các trường Anh ngữ khác không thực sự nổi bật. Với các học viên muốn học IELTS, TOEFL, thì không nên lựa chọn các trường Anh ngữ ở khu vực Iloilo. Thay vào đó, với các học viên muốn cải thiện tổng quát các kĩ năng tiếng Anh cơ bản và chú trọng nâng cao khả năng giao tiếp thì hoàn toàn có thể tin cậy vào các trường ở Iloilo.

Lưu ý 3: Cần thích nghi với chất lượng cơ sở vật chất tại trường

Cơ sở vật chất của các trường Anh ngữ ở Philippines ngày càng được cải thiện, gần đây có những trường Anh ngữ còn đầu tư xây dựng cơ sở trường học như khách sạn, như Resort hay thuê khu căn hộ cung cư cao cấp để làm thành khu ký túc xá cho học viên. Tuy nhiên, hầu hết các trường Anh ngữ ở Iloilo lại không thực sự đầu tư nhiều vào cơ sở vật chất trường học, ký túc xá. Đường truyền, tốc độ sử dụng Wifi không thực sự tốt lắm, thỉnh thoảng cũng xảy ra tình trạng mất điện. Với những ai quen sự tiện nghi đầy đủ thì có thể sẽ cảm thấy hơi bất tiện.

Tuy nhiên, trường lại khá phù hợp cho những học viên thích sự sạch sẽ và sự tỉ mỉ như các bài viết kinh nghiệm, các hình ảnh, video…. Các thông tin không được đưa ra trên website, xin vui lòng liên hệ trực tiếp tới các tư vấn viên.

VIDEO 5 PHÚT GIỚI THIỆU ILOILO

 CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Kế hoạch phân loại theo từng mục tiêu du học Philipppines

Du học Philippines có rất nhiều lý do. Để không bị thất bại khi du học Philippines, bước đầu tiên là nên lựa chọn trường Anh ngữ phù hợp với bản thân. Bản thân bạn muốn lựa chọn một ngôi trường như thế nào và ngôi trường nào là phù hợp. Trả lời được 2 điều kiện trên thì bạn sẽ lựa chọn được trường phù hợp.

>> Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY

 du-hoc-philippines-tai-khu-vuc-iloilo-12

Tóm tắt chi phí du học Philippines

Vậy du học Philippines, thực tế 1 tháng sẽ mất chi phí khoảng bao nhiêu?!

Dĩ nhiên, sẽ có sự chênh lệch, sai số về số tiền tiêu vặt, vé máy bay, nhưng hãy cùng xem bài tóm tắt về chi phí trung bình thực tế một học viên phải tiêu dùng ở Philippines như thế nào.

>>> Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY

du-hoc-philippines-tai-khu-vuc-iloilo-13

Du học Philippines, giá cả phải chăng !

Hẳn có rất nhiều nghe lời đồn rằng “Có thể du học giá rẻ ở Philippines”. Thực tế với khu vực đang được nhiều người lựa chọn như ở Cebu thì mức chi phí du học cũng như giá cả đã tăng lên, nhưng ở Philippines vẫn còn những khu vực mà vẫn đang cung cấp một mức phí giá rẻ.

>>> Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY

du-hoc-philippines-tai-khu-vuc-iloilo-11

▶ Đăng ký tư vấn

▶ Yêu cầu báo giá

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube