Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   02466-604-944

Hồ Chí Minh   02866-844-244

Hải Phòng   02258-831-858

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

BÌNH CHỌN CÁC TRƯỜNG ANH NGỮ TỐT NHẤT

Đặc trưng của một số trường Anh ngữ tốt nhất tại Philippines!

binh-chon-truong-anh-ngu-tot-nhat-1

Đánh giá của các giáo viên ở các trường Anh ngữ tại Philippines (Bảng xếp hạng các giáo viên tốt nhất của từng trường)

Phil English thường xuyên tổ chức các chuyến tham quan trường để nắm rõ tình hình thực tế của các trường Anh ngữ tại Philippines. Từ năm 2014~2016, các tư vấn viên của Phil English (cả nhân viên Việt Nam và nhân viên Nhật Bản) đã tổ chức đi tham quan được hơn 75 trường Anh ngữ khác nhau ở các khu vực như Cebu, Manila, Baguio, Davao, Clark, Iloilo, Bacolod, với hơn 400 lần tham quan với mục đích hiểu rõ hơn tình hình thực tế của các trường trong từng thời điểm khác nhau như thế nào.

Để đánh giá một trường Anh ngữ tốt hay không, Phil English đã dựa trên rất nhiều tiêu chí khác nhau như tình hình quản lý của trường, mức độ hiệu quả của các chương trình học, vị trí tọa lạc thuận tiện, cơ sở vật chất tốt hay không…. Tuy nhiên, lần này trong số tất cả những tiêu chí đánh giá, điều cốt yếu để lựa chọn đó là trình độ của các giáo viên giảng dạy tại trường đó.

Trường Anh Ngữ sẽ được lựa chọn dựa vào trình độ của các giáo viên. Cách thức mà chúng tôi lựa chọn là 3 quản lý của Phil English sẽ đánh giá, cho điểm và cộng lại 3 điểm số đó với nhau. 3 quản lý này thì một người đã từng là giáo viên tiếng Anh 5 năm tại một trường Anh ngữ, một người đã tốt nghiệp Đại học ở Mỹ, và một người có kinh nghiệm giảng dạy tại Đại học và có điểm số TOEIC 930.

Để đánh giá khách quan trình độ giáo viên tại các trường Anh ngữ, trong các chuyến tham quan, chúng tôi sẽ quan sát về cách một lớp học được tổ chức như thế nào, các lớp học bồi dưỡng các giáo viên trong trường như thế nào, phỏng vấn học viên, trò chuyện ngẫu nhiên với bất kỳ giáo viên nào, và các lớp học 1:1 được tổ chức thực tế ra sao.

Dưới đâycác trường Anh ngữ tốt nhất có các giáo viên tốt nhất

BẢNG XẾP HẠNG TRUNG BÌNH TRÌNH ĐỘ CỦA CÁC GIÁO VIÊN TẠI CÁC TRƯỜNG

1. PINES Chapis, MONOL (Khóa IELTS), ENGLISH FELLA Sparta

2. CNS2, PINES Chapis

3. QQ English, CPILS, CBOA, CNN Quezon, HELP Martin,

4. CPI, EV, CIP, HELP Clark, PHILINTER

5. WALES, TALK Yangco, WE Academy, AELC, CG Sparta, HELP Longlong

Lưu ý: Bảng xếp hạng sẽ được thay đổi tuỳ từng thời điểm

Danh sách các trường Anh ngữ mà Phil English đã tham quan năm 2015, 2016, 2017 và năm 2018 được liệt kê cuối bài viết.

Chúng tôi cho rằng, một trường Anh ngữ tốt nhất tại Philippines phải là trường luôn duy trì được mức độ hài lòng, sự truyền miệng, sự tiến cử của các học viên đã tốt nghiệp cũng như các học viên đang theo học tại trường. Có nghĩa là những trường Anh ngữ này phải là những trường luôn duy trì được thành tích về sự xuất sắc trong việc quản lý các khoá học, chất lượng các giáo viên giảng dạy tốt, quản lý trường học thân thiện, nhiệt tình và văn phòng quản lý trường tận tình, chu đáo.

Với thị trường Việt Nam khi khách hàng đến với du học Philippines thì vai trò của các công ty Tư vấn du học khá nặng nề. Một trong những trách nhiệm của chúng tôi là phải giới thiệu tới khách hàng những trường Anh ngữ xuất sắc và cung cấp các thông tin xác thực nhất.

Từ trước tới nay rất ít trường Anh ngữ tốt được giới thiệu chi tiết, cụ thể trên Internet, khiến nhiều khách hàng băn khoăn không biết nên chọn trường Anh ngữ nào. Chính vì vậy mà Phil English xin gửi bài viết này tới những ai còn chưa xác định rõ ràng nên lựa chọn trường Anh ngữ nào. Dưới đây là các trường Anh ngữ mà chúng tôi tự tin gợi ý đến cho khách hàng. Xin hãy tham khảo!

 

Tên trường

CBOA (Xem thêm tại ĐÂY)

Toạ lạc

Cebu, Đảo Martan

Mô hình

Semi-Sparta. Các phòng ký túc xá thuộc phần sở hữu phòng của khách sạn khu nghỉ dưỡng có mặt hướng biển.

Quy mô

150 học viên

Khoá học

General ESL, Intensive ESL, Business

Đối tượng phù hợp

Thời gian du học từ 2 tuần đến 16 tuần. Trình độ học viên từ sơ cấp đến trung cấp, trình độ tiếng Anh Thương mại.

Lý do lựa chọn & Đặc điểm nổi bật

§ Đây là cơ sở Semi-Sparta, trực thuộc nhóm trường PINES Sparta danh tiếng với 15 năm kinh nghiệm hoạt động. Trường nhận được nhiều sự hài lòng về chương trình học cũng như quản lý học tập tại trường.

§ Các giáo viên tại trường là những người được tuyển chọn khắt khe trong số các giáo viên xuất sắc của trường PINES. Các học viên học tại Cebu cũng sẽ được học cùng với các giáo viên chất lượng như ở PINES.

§ Cơ sở vật chất của trường sạch sẽ, tiện nghi. Trường sử dụng các phòng của khách sạn, khu nghỉ dưỡng để làm thành ký túc xá riêng cho học viên với mặt hướng biển, khu vực của trường có biển tư nhân, với 3 bể bơi giúp học viên thư giãn sau các giờ học căng thằng.

Lưu ý khi nhập học

*  Trường quy định cứ 2 tuần/ lần vào thứ 7, chủ nhật, sẽ có xe Pick-up học viên ở sân bay (với các học viên có nguyện vọng nhập học ngoài các ngày quy định của trường, xin vui lòng liên hệ trước với các tư vấn viên). Vì số lượng phòng đơn tại trường có giới hạn nên trường sẽ ưu tiên cho các học viên nào đăng ký sớm. Trường hợp học viên muốn đăng ký ở phòng đơn ký túc xá khách sạn ở bên ngoài trường thì phải đăng ký ít nhất trước 3 tháng.

*  Với các học viên có nguyện vọng học ngắn hạn dưới 4 tuần, thì nên lựa chọn các khoá học Intensive ESL hoặc Premium ESL.

Học viên có thể lựa chọn các môn TOEIC, IELTS, Business vào trong khoá Premium ESL.

Đánh giá ngắn

CBOA (Cebu Blue Ocean Academy) là cơ sở thứ 3 của trường Anh ngữ PINES. Phần lớn các giáo viên tại CBOA là những người được cử xuống từ cơ sở trường PINES ở khu vực Baguio, nên dù là các học viên trình độ cao cũng có thể yên tâm học tập. Cơ sở PINES ở Baguio theo mô hình Sparta, nhưng CBOA lại theo phong cách Semi-Sparta, chương trình học chú trọng các lớp học 1:1, học viên được ra ngoài sau giờ học. Trường tôn trọng những nguyện vọng, yêu cầu của học viên.

Trường toạ lạc trong khuôn viên của một khách sạn – khu nghỉ dưỡng, ký túc xá là phòng của khách sạn. Trước mặt là bờ biển dài, trong xanh. Trước cổng chính của khách sạn cũng có nhiều cửa hàng, nhà hàng, tiện nghi cho cuộc sống.

Sau giờ học, trường tổ chức nhiều lớp học tự chọn (đặc biệt) như lớp Ghita, lớp nhảy zumba. Ngoài ra, sau giờ học còn có 2h học viên có thể tự học tại thư viện của trường nơi có giáo viên trông coi ở trong phòng.

  Tên trường PHILINTER  (Xem thêm tại ĐÂY)
Tọa lạc Đảo Martan, Cebu
Mô hình Semi-Sparta. Có thể ra ngoài sau giờ học và ngủ bên ngoài vào cuối tuần.
Quy mô 170 học viên
Khoá học General ESL, IPS, IELTS, Business
Đối tượng phù hợp Thời gian du học từ: 1~12 tuần. Đặc biệt là những người nhập học từ 4~8 tuần là nhiều.
Lý do lựa chọn & Đặc điểm nổi bật

§ Được thành lập vào năm 2003 tại Cebu, là một trong những trường Anh ngữ có lịch sử phát triển lâu dài cùng với hiệu trưởng của trường là người hoạt động lâu năm tại nước ngoài, có nhiều kinh nghiệm trong ngành Đào tạo, nên trường cung cấp được những dịch vụ thỏa mãn nhu cầu học viên.

§ Các chương trình học tại trường được thiết kế phù hợp với nguyện vọng của từng học viên. Học viên dễ dàng thay đổi giáo viên và giờ học nếu cảm thấy không phù hợp.

§ Trường đảm bảo sự cân bằng quốc tịch các học viên, chắc chắn học viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau như Hàn Quốc, Nhật Bản, Việt Nam, Đài Loan, Thái Lan, Trung Quốc, Mông Cổ.

§ Trường luôn duy trì môi trường ký túc xá sạch sẽ, thoải mái với tòa nhà được xây dựng từ năm 2009, theo mô hình khu nghỉ dưỡng. Bể bơi rộng 25m được làm sạch và thay 95% nước hàng ngày, cứ 3 ngày một lần lại dọn dẹp phòng ký túc xá, 2 lần 1 tháng lại tổ chức xịt thuốc phòng dịch, chống công trùng.

* Năm 2016, trường mở rộng thêm một khu ký túc xá bên ngoài (AZON) với mức độ tiện nghi, hoành tráng hơn. Ký túc xá này dành cho những đối tượng cảm thấy bất tiện với không gian chỉ gói gọn trong trường học, hoặc dành cho những đối tượng du học Gia đình.

Lưu ý khi nhập học

Trường có quy định về trang phục của học viên. Không được mặc những trang phục quá hở hang, thiếu nghiêm túc khi tham gia các lớp học hay trong khuông viên của trường.

Học viên đến trường thường là nhận phòng vào chủ nhật và trả phòng vào thứ 7, nếu muốn đến trường vào thứ 7, học viên cần thông báo với trường để có sự sắp xếp phòng.

Đánh giá ngắn

PHILINTER cũng được biết đến là trường Anh ngữ có lịch sử lâu đời tại khu vực Cebu, trường đưa ra các điều khoản quan trọng, cần thiết để đảm bảo các chương trình học chú trọng vào người học. So với các trường Anh ngữ theo mô hình Sparta với những quy định khá khó khăn khi muốn thay đổi giáo viên hay thay đổi các môn học đã được thiết kế sẵn của trường thì ngược lại, ở PHILINTER, học viên thay đổi môn học, giáo viên khá dễ dàng và nó trở thành một trong những ưu điểm của trường. Thực tế cho dù trường đó có chất lượng giáo viên tốt đến đâu nhưng nếu không phù hợp với bản thân học viên thì cũng không thể đánh giá là trường có những giờ học lớp 1:1 chú trọng vào người học được.

Khóa học cơ bản tại trường là General và Intensive, một ngày học viên được học từ 8 – 9 lớp học thường lệ, mặc dù không có lớp tự chọn vào các ngày trong tuần, nhưng trường có tổ chức thêm lớp học vào sáng Thứ 7. Tại PHILINTER, các giáo viên được phân công từng nhóm môn học riêng, chính vì vậy mà phòng học tại trường cũng được phân thành các khu vực khác nhau. (Ví dụ: như dãy phòng học lớp 1:1 chuyên Speaking, dãy phòng 1:1 chuyên Listening, dãy phòng chuyên Từ vựng…).

Ngoài ra, hiện nay trường cũng áp dụng hệ thống Giáo viên chủ nhiệm (Buddy Teacher System), không chỉ là các vấn đề trong lớp học mà học viên có thể trao đổi với giáo viên chủ nhiệm về những khó khăn trong cuộc sống, giúp học viên có được thời gian du học thoải mái, ý nghĩa nhất.

Đồng thời để duy trì là trường học có đa dạng các học viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau, từ tháng 10 năm 2013, PHILINTER luôn nỗ lực để cân bằng, đảm bảo sự ngang bằng về tỷ lệ quốc tịch các học viên.

  Tên trường CPI (Xem thêm tại ĐÂY)
Tọa lạc Cebu
Mô hình Sparta
Quy mô 250 học viên
Khoá học ESL, IELTS, TOEIC, TOEFL
Đối tượng phù hợp Các đối tượng du học ngắn hạn 1~2 tuần với khoá học Rapid 30/60. Du học từ 4 tuần ~ 24 tuần. Từ trình độ Mới bắt đầu đến Trung Cấp.

Lý do lựa chọn & Đặc điểm nổi bật

§ Trường Anh ngữ CPI theo mô hình Sparta về quy định không cho học viên ra ngoài vào các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 5, nhưng quản lý chương trình học tại trường lại giống với mô hình Semi-Sparta. Sau giờ học, học viên được tự do lựa chọn tham gia các lớp học tự chọn hoặc tự học.

§ Trường cung cấp nhiều lớp học tự chọn học tập như lớp phát âm với giáo viên bản ngữ, lớp SSP, lớp luyện nghe CNN, hay đăng ký học theo nhóm buổi tối…; lớp tự chọn thể thao như ghitar, bóng bàn, cầu lông, bơi lội, nấu ăn…

§ CPI là trường Anh ngữ có cơ sở vật chất hiện đại nhất theo phong cách khách sạn cao cấp trong số các trường Anh ngữ tại Philippines: phòng ở ký túc xá với nội thất sang trọng, nhà ăn rộng, cung cấp đồ ăn theo dạng Buffet với đa dạng các món, hồ bơi 3 làn theo tiêu chuẩn Olympic.

§ Chương trình học linh hoạt, học viên được lựa chọn các môn học mình muốn tập trung cải thiện.

Lưu ý khi nhập học

Học viên có thể nhập học vào thứ 7, chủ nhật hàng tuần, miễn phí đón học viên tại sân bay.

Trong khuôn viên cuả trường có quy định khu vực sử dụng Wifi như ở văn phòng, nhà ăn, quán Cafe, còn trong phòng ký túc xá không có Wifi.

 Mặc dù theo mô hình Sparta nhưng việc quản lý học tập của trường lại không quá nghiêm khắc, áp lực như các trường ở khu vực Baguio. Học viên có thể tự do tham gia các lớp học tự chọn sau giờ học.

Trường phân chia đội ngũ giáo viên thành 2 nhóm, một là nhóm giáo viên ESL, chuyên dạy các khoá học ESL, hai là nhóm các giáo viên học thuật chuyên dạy các khoá TOEIC, TOEFL, IELTS. Các giáo viên được tập huấn, đào tạo thường xuyên để đảm bảo chất lượng các giờ học.

Các học viên khoá học IELTS, TOEIC, TOEFL nếu đăng ký học từ 8 đến 11 tuần sẽ được hỗ trợ lệ phí thi chính thức là 1,000 peso và đăng ký từ 12 tuần trở lên được hỗ trợ 2,000 peso. Tuy nhiên trường không cung cấp khoá học Guarantee đảm bảo đầu ra cho học viên.

  Tên trường CIP (Xem thêm tại ĐÂY)
Tọa lạc Clark
Mô hình Semi-Sparta. Ký túc xá và trường học cùng một tổ hợp
Quy mô 100 học viên
Khoá học Intensive C, Intensive A, IELTS, TOEIC, Business English
Đối tượng phù hợp Các đối tượng du học từ 1 tuần đến 16 tuần, từ trình độ Sơ cấp đến trình độ Trung cấp.
Lý do lựa chọn & Đặc điểm nổi bật

§ Cung cấp môi trường nói tiếng Anh với giáo viên Bản ngữ (cứ 9 học viên sẽ có với 1 giáo viên bản ngữ)

§ 1 ngày có 4 tiết học lớp 1:1. Trình độ của các giáo viên xuất sắc, quản lý từ phía nhà trường nhanh chóng, đối ứng kịp thời.

§ Học viên được học tiếng Anh bản ngữ và phát âm chuẩn xác từ các giáo viên bản ngữ đến từ Mỹ và Anh. Giáo viên Philippines về mặt ngữ pháp thì không sai, nhưng vẫn có những cách diễn đạt chưa tự nhiên lắm, đó là điểm yếu lớn nhất cũa họ.

§ Trường Anh ngữ CIP tọa lạc tại khu vực có an ninh tốt. Ngoài cổng chính luôn có bảo vệ an ninh canh gác 24h giờ. (Trong khuôn viên của trường cũng có bảo vệ và camera giám sát).

Lưu ý khi nhập học

Học viên có thể nhập học hàng tuần (nhận phòng ký túc xá vào chủ nhật, trả phòng vào thứ 7), có nhân viên của trường đón tại Sân bay Manila hoặc sân bay Clark (không giới hạn thời gian đón vào cuối tuần). Với các học viên trình độ Sơ cấp hoàn toàn có thể đăng ký học tại trường, tuy nhiên trình độ mới bắt đầu chỉ biết ABC thì không phù hợp khi học tại trường.

*Học viên có thể yêu cầu quốc tịch giáo viên bản ngữ dạy ở lớp 1:1 trước khi nhập học. Tuy nhiên, hãy liên hệ trước với tư vấn viên.

Đánh giá ngắn
Tại Philippines, có khoảng 4~5 trường Anh ngữ chú trọng vào các giáo viên bản ngữ, tuy nhiên trong số đó, CIP là trường Anh ngữ được đánh giá tốt nhất. Môi trường nói tiếng Anh tự nhiên, tỉ lệ quốc tịch học viên đa dạng, học phí hợp lý, cơ sở vật chất sạch sẽ, tiện nghi, các bữa ăn phong phú, đủ chất,… tất cả các tiêu chí đều được đánh giá cao. Đặc biệt vì số lượng giáo viên đến từ Mỹ, Anh, Canada nhiều nên các giáo viên Philippines cũng chịu sự ảnh hưởng, học tập được cách nói chuyện tự nhiên như người nước ngoài. Vì trường theo mô hình Semi-Sparta nên đảm bảo được sự tôn trọng tự do của từng cá nhân, vì vậy có những trường hợp các bạn vẫn còn lười học hoặc sử dụng tiếng mẹ đẻ khi nói chuyện với nhau.
  Tên trường MONOL (Xem thêm tại ĐÂY)
Tọa lạc Baguio
Mô hình Gần như là mô hình Sparta. Nếu không vắng học, đi muộn thì có thể ra ngoài từ 17h đến 21h.
Quy mô 350 học viên
Khoá học Essential ESL, Intensive Speaking, IELTS, Business English
Đối tượng phù hợp Các đối tượng du học từ 8 tuần đến 24 tuần. Trường có khoá học dành cho những học viên trình độ mới bắt đầu (Foundation ESL), khoá Speaking chuyên sâu. Và cả các đối tượng muốn củng cố kiến thức căn bản + IELTS, khoá IELTS.
Lý do lựa chọn & Đặc điểm nổi bật

§ Trường có chương trình học khá nghiêm khắc. Phân chia trình độ học viên rõ ràng và quản lý chặt chẽ nội dung giảng dạy, không để lớp học trong trình trạng nói chuyện tự do hay nói chuyện phiếm.

§ Thành tích khoá học đào tạo IELTS đứng ở Top đầu tại Philippines, không thua kém gì với trường chuyên đào tạo IELTS CNS2. Nếu trường Anh ngữ CNS2 nổi bật với mô hình quản lý từng cá nhân học viên với quy mô nhỏ thì trường Anh ngữ MONOL lại có hệ thống quản lý học viên IELTS theo quy mô lớn xuất sắc.

§ Phù hợp cho các bạn nữ đi du học. Trường có nhiều sự lựa chọn cho học viên ngoài thời gian học như phòng tập Gym, phòng tập Yoga, phòng xông hơi, sân chơi cầu lông. Học viên có thể luyện tập Yoga, chơi Golf sau giờ học miễn phí từ khoảng thời gian 17h~21h. Các bữa ăn hàng ngày tại trường cũng nhiều rau, nhiều salad.

Lưu ý khi nhập học

§ Cứ 2 tuần 1 lần, học viên có thể nhập học vào các ngày quy định. Học viên cần đăng ký nhập học từ 2 tuần trở lên.

§ Thời tiết tại Baguio giống với khí hậu Đà Lạt ở Việt Nam. Không phải kiểu khí hậu nhiệt đới.

§ Trường gần giống với mô hình Semi-Sparta, là mô hình Sparta không có giới hạn. Nội dung giờ học không thích hợp cho những ai muốn nói chuyện tự do hay hoạt động tự do. Vào các ngày thứ 2 đến thứ 5, học viên có thể ra ngoài nhưng hầu hết các bạn lại trong trường, chỉ ra ngoài vào cuối tuần.

Đánh giá ngắn

Cùng với PINES, HELP, MONOL là 3 cái tên trường Anh ngữ danh tiếng nhất khu vực Baguio. Lý do là bởi vì trường đã đạt nhiều thành tích đáng kể khi đào tạo các học viên ở khoá học ESL, IELTS, và hầu như không có phàn nàn nào từ phía học viên về chất lượng giảng dạy, giáo viên tại đây, ngoài ra, những hỗ trợ của quản lý trường tại đây được các học viên hài lòng và đánh giá cao.

Ngoài chất lượng giáo dục, trường còn nỗ lực tạo điều kiện tối đa cho học viên sử dụng tiếng Anh như cung cấp phòng ở cùng với giáo viên theo hình thức 3+1, trong trường học, các học viên cũng bị nghiêm cấm sử dụng tiếng mẹ đẻ.

  Tên trường PINES Chapis (Xem thêm tại ĐÂY)
Tọa lạc Baguio
Mô hình Sparta. Là cơ sở ESL, TOEIC, IELTS chuyên sâu chuyên dành cho trình độ Trung cấp trở lên
Quy mô 150 học viên
Khoá học ESL, IELTS, TOEIC,TOEFL
Đối tượng phù hợp Du học từ 4~16 tuần. Trình độ đầu vào Trung cấp ~ Trung Cao cấp (ESL, TOEFL, IELTS, OPIc), với khoá TOEIC yêu cầu đầu vào từ trình độ tiền Trung cấp.
Lý do lựa chọn & Đặc điểm nổi bật

§ Vì là cơ sở chuyên dành cho các học viên trình độ Trung Cao cấp nên môi trường học, áp lực học tại đây cao. Trình độ tiếng Anh cao, nhiều học viên chuyên tâm học hành. Tỷ lệ quốc tịch học viên tại trường hiện nay khá đồng đều, trường cung cấp môi trường sử dụng tiếng Anh tự nhiên nhất.

§ Các giáo viên tốt nhất đang làm việc tại PINES, chất lượng giáo viên được các học viên hài lòng và tin cậy. (Mỗi tháng trường tổ chức đánh giá giáo viên, chỉ những người có trình độ nhất định mới được làm việc tại cơ sở Chapis).

§ Trường quản lý trình độ chi tiết, tỉ mỉ cùng với chương trình học xuất sắc.

§ Khu học xá và khu ký túc xá cùng chung một toà nhà mới, sạch sẽ, được tu bổ thường xuyên.

Lưu ý khi nhập học

§ Hàng tháng nhập học vào các ngày quy định. Trường có sắp xếp đón học viên tại sân bay Manila (có dịch vụ xe đưa học viên từ trường ra sân bay Manila sau khi kết thúc khoá học).

§ Khí hậu, thời tiết tại Baguio giống với mùa thu tại Việt Nam nên dễ sống, dễ thích nghi. Từ tháng 4 đến tháng 10 là mùa mưa tại đây.

§ Trước khi nhập học có buổi phỏng vấn qua Skype hoặc điện thoại để kiểm tra kỹ năng Hội thoại, phát âm và từ vựng của học viên. Thông thường yêu cầu đầu vào của các học viên là từ TOEIC 750 trở lên. Hoặc với các khoá ESL (Power ESL, Intensive ESL, Premium ESL 7), TOEFL, IELTS thì yêu cầu đầu vào là từ level 6 theo trình độ của PINES (tổng cộng ở PINES có 10 trình độ).

§ Trường hợp chưa vượt qua được yêu cầu của bài kiểm tra, học viên có thể học 4~8 tuần tại cơ sở Cooyeesan. Sau đó, chuyển sang cơ sở Chapis khi đủ trình độ.

Đánh giá ngắn
Đây là cơ sở chỉ dành cho những học viên trình độ Trung cấp trở lên của PINES. Là trường Anh ngữ nổi tiếng với chất lượng giáo viên tốt. Vì môi trường học tại đây chỉ dành cho một số học viên có trình độ nhất định trở lên nên tạo ra môi trường sử dụng tiếng Anh hiệu quả. Vì toạ lạc ngay trong khu dân cư nên xung quanh đó không có nhiều cửa hàng lớn, có phần hơi bất tiện, nhưng đổi lại, trường lại cơ sở vật chất đẹp, sạch sẽ, trị an tốt, môi trường học yên tĩnh. Nhiều ý kiến cho rằng với môi trường học Sparta này, chỉ cần chú trọng học 4~12 tuần thì đã tạo được hiệu quả học tập rồi.

Tên trường ENGLISH FELLA Sparta (Xem thêm tại đây)
Tọa lạc Cebu
Mô hình Mô hình Sparta (Chỉ được ra ngoài vào cuối tuần) và J-Sparta (có thể ra ngoài vào tối thứ 4 hàng tuần)
Quy mô 260 học viên
Khoá học PIC 4, PIC 5, IELTS, TOEIC, TOEFL, TOEIC + ESL, IELTS + ESL, IELTS Guarantee
Đối tượng phù hợp Học viên mong muốn tập trung học hành, đặc biệt là các học viên luyện thi IELTS, cải thiện giao tiếp trong thời gian ngắn.
Lý do lựa chọn & Đặc điểm nổi bật

§ Trường là đối tác chính thức của hai tổ chức quốc tế IDP và Hội Đồng Anh, mang lại lợi thế mạnh mẽ cho chính bản thân nhà trường trong việc đào tạo IELTS cũng như cho chính học viên khi được thừa hưởng những tài liệu giảng dạy mới nhất, tốt nhất và đăng ký dự thi ngay tại trường.

§ Tổng diện tích của trường đạt 1,500 ha, được bao phủ bởi mật độ cây xanh vừa phải, rộng rãi, thoáng mát, trang bị phòng gym, hồ bơi, mini bar… vô cùng tiện nghi. Mặc dù là trường Sparta nhưng học viên sẽ luôn cảm thấy thư thái, dễ chịu trong suốt thời gian học tập.

§ Các khóa học tại trường hết sức đa dạng từ ESL, IELTS đến BUSINESS English… đáp ứng tốt nhu cầu và trình độ khác nhau của mỗi học viên. Đặc biệt, kỷ luật học tập cũng được đề cao, đội ngũ quản lý thường xuyên đôn đốc, nhắc nhở và hỗ trợ nhanh chóng tất cả các vấn đề phát sinh.

Lưu ý khi nhập học

§ Học viên có thể nhập học hàng tuần, trường đón miễn phí vào cuối tuần (Đến trường vào thứ 7 hoặc chủ nhật)

 

§ English FELLA Sparta cung cấp đồng thời hai mô hình học tập là Sparta (không được ra ngoài sau giờ học, chỉ được phép ra ngoài vào cuối tuần) và J Sparta (được ra ngoài sau 17h-22h vào thứ tư, thứ sáu, thứ bảy, chủ nhật mỗi tuần).

Đánh giá ngắn

ENGLISH FELLA Sparta là trường có lịch sử hoạt động lâu đời với thành tích đào tạo IELTS vượt trội, không những là đối tác của IDP và Hội Đồng Anh như đã nêu trên, trường còn có trưởng bộ phận học thuật từng là Examiner của IDP, rất am hiểu và giàu kinh nghiệm trong việc huấn luyện IELTS. Bên cạnh đó, nhà trường có thể đảm bảo đầu ra lên đến 7.0 cho học viên đạt tiêu chuẩn đầu vào nhất định trong vòng 12 tuần.

Về cơ sở vật chất, mặc dù ENGLISH FELLA Sparta không còn quá mới nhưng được đánh giá cao bởi sự rộng rãi, thoáng mát, gần gũi với thiên nhiên và đầy đủ các tiện nghi, phục vụ cho đời sống của du học sinh. Quy trình quản lý, chăm sóc học viên của trường cũng là một thế mạnh bởi sự hỗ trợ đến từ tất cả các quản lý chứ không quá phân biệt rạch ròi giữa các nước, giúp cho mọi vấn đề của học viên đều được xử lý nhanh chóng.

Tên trường EV (Xem thêm tại đây)
Tọa lạc Cebu
Mô hình Học viên có thể lựa chọn mô hình Sparta hay Semi Sparta
Quy mô 300 học viên
Khoá học ESL, TOEIC, TOEFL, IELTS, Business, Family, TESOL
Đối tượng phù hợp Các đối tượng du học từ 4 tuần đến 24 tuần. Trình độ học viên từ sơ cấp đến trung cấp.
Lý do lựa chọn & Đặc điểm nổi bật

§ Là một trong những trường Anh ngữ có cơ sở vật chất tốt nhất Cebu – thiết kế theo kiến trúc Pháp, sáng tạo và hiện đại, khuôn viên rộng rãi khép kín với đầy đủ tiện nghi: hồ bơi, không gian sân vườn, sân bóng rổ, bóng bàn, billard, phòng gym, yoga, zumba…

§ Tất cả giáo viên của EV đều đạt chứng nhận TESOL quốc tế do ITAA cấp.

§ Lịch học khá linh hoạt dành cho từng mô hình, đối với khóa Sparta trường cung cấp thêm các tiết kiểm tra và tự học bắt buộc.

Lưu ý khi nhập học

§ Học viên có thể nhập học hàng tuần (đón học viên vào thứ 7, chủ nhật)

 

§ Trường EV cung cấp đồng thời hai mô hình học tập, Sparta (không được ra ngoài sau giờ học) và Semi Sparta (được tự do ra ngoài sau giờ học). Học viên đăng ký khóa ESL Intensive và IELTS Guarantee phải tham gia chương trình Sparta.

§ EV là trường dễ dàng ở trong tình trạng kín lịch đăng ký. Do đó học viên muốn nhập học tại EV nên tiến hành đăng ký giữ chỗ sớm trước 2 đến 3 tháng. Trường hợp nhập học gấp và cận ngày có thể sẽ không đăng ký được các khóa All MTM, Power Speaking, IELTS do không có đủ giáo viên để đáp ứng yêu cầu dạy một kèm một.

Đánh giá ngắn
Vào năm 2004, EV là trường Anh ngữ đầu tiên đưa vào chương trình Với chương trình học linh hoạt, học viên có thể chọn học theo mô hình Sparta hay Semi Sparta với không gian học hiện đại, sang trọng và đầy đủ các phòng chức năng. Trường cung cấp nhiều khóa học phù hợp với nhu cầu và đối tượng học viên cùng đội ngũ giáo viên với chất lượng giảng dạy tốt được đào tạo nghiêm khắc hàng tháng. Trường có đội ngũ quản lý phân theo từng quốc gia, camera giám sát chặt chẽ.
Tên trường PINES MAIN (Xem thêm tại đây)
Tọa lạc Baguio
Mô hình Mô hình Sparta
Quy mô 200 học viên
Khoá học ESL, Pre TOEIC, Pre IELTS
Đối tượng phù hợp Các đối tượng du học từ 4 tuần đến 16 tuần. Trình độ học viên từ sơ cấp đến trung cấp.
Lý do lựa chọn & Đặc điểm nổi bật

§ Phân chia rõ ràng theo trình độ, học viên được tiếp cận chương trình đào tạo đúng với mục tiêu và năng lực của bản thân.

§ Phù hợp với những ai muốn tập trung học hành, khí hậu quanh năm mát mẻ

§ Cơ sở mới được đưa vào hoạt động từ tháng 5/2018 với cơ sở vật chất đầy đủ và tiện nghi.

Lưu ý khi nhập học

§ Cứ 2 tuần 1 lần, học viên có thể nhập học vào các ngày quy định. Trường có sắp xếp đón học viên tại sân bay Manila (có dịch vụ xe đưa học viên từ trường ra sân bay Manila sau khi kết thúc khoá học).

§ Khí hậu, thời tiết tại Baguio giống với mùa thu tại Việt Nam nên dễ sống, dễ thích nghi. Từ tháng 4 đến tháng 10 là mùa mưa tại đây.

§ Các học viên khi đã đủ điểm yêu cầu đầu vào thì có thể chuyển sang cơ sở PINES Chapis

Đánh giá ngắn

Đây là cơ sở chỉ dành cho những học viên trình độ từ sơ cấp đến trung cấp. Với cơ sở mới đầy đủ các dịch vụ tiện ích đi kèm chất lượng giáo viên tốt, học viên có thể tập trung vào học tiếng Anh để cải thiện điểm số.

Mỗi ngày học viên sẽ được cung cấp 11 tiết học (8 tiết học chính thức + 3 tiết học tùy chọn).

Đối với các tiết học nhóm, để đảm bảo sự hiệu quả, nhà trường duy trì tối đa mỗi lớp 4 học viên

Vận hành các môn học tập trung nâng cao kỹ năng Nói. Ngoài các tiết học chính thức, nhà trường còn bổ sung các chương trình khác như luyện Nghe vào mỗi sáng (mỗi lớp từ 8-12 học viên) và các lớp tự chọn buổi tối cho những học viên có trình độ sơ cấp.

  Tên trường WE Academy (Xem thêm tại ĐÂY)
Tọa lạc Iloilo
Mô hình Semi-Sparta. Sau giờ học được phép ra ngoài, cuối tuần có thể ngủ bên ngoài trường.
Quy mô 100 người
Khoá học ESL A, B, C, Semi Sparta D
Đối tượng phù hợp Thời gian du học 4~24 tuần. Đặc biệt nhiều học viên đăng ký từ 8~16 tuần. Thích hợp cho các học viên trình độ từ Sơ cấp đến Cao cấp.
Lý do lựa chọn & Đặc điểm nổi bật

§ Trường có những giáo viên giỏi có thể giảng dạy cho nhiều đối tượng học viên từ trình độ Sơ cấp đến Cao cấp.

§ Là trường có thế mạnh nhiều hơn về ESL nhưng học viên có thể lựa chọn các môn học TOEIC, TOEFL vào nội dung học ở các lớp Man to Man.

§ Với chi phí học phí rẻ nhưng học viên có thể học 1 tiết lớp 1:1 với giáo viên bản ngữ.

§ Đây cũng là thành phố đứng nhất nhì về mức độ trị an tốt tại Philippines.

§ Trường có khóa học liên thông ngắn hạn với một số trường Đại học tại New Zealand.

Lưu ý khi nhập học

Từ Manila đến Iloilo phải bay một chặng bay nội địa nữa nên chúng tôi khuyến khích học viên du học từ 4 tuần trở lên. Học viên có thể nhập học vào thứ 7, chủ nhật hàng tuần (Có những lí do cá nhân, học viên vẫn có thể nhập học vào các ngày giữa tuần). Sẽ có trường đón học viên từ sân bay Iloilo,.

Wi-Fi sử dụng tại trường cũng không có gì bất tiện, tuy nhiên chất lượng đường truyền chỉ ở mức độ bình thường, không phải quá tốt.

Đánh giá ngắn

Đây là một trong những trường Anh ngữ mà Phil English giới thiệu cho các học viên muốn du học với chi phí thấp. Tuy nhiên chất lượng giáo viên lại cao. Ký túc xá sạch sẽ, ngăn nắp. Wifi không tệ. Được đánh giá là trường Anh ngữ có chi phí rẻ nhưng chất lượng không rẻ.

Tuy nhiên chúng tôi cho rằng những giá trị đó không phải là những thứ ngẫu nhiên mà có, mà còn do chính học viên tạo nên môi trường học tập tại nơi đây. Đây là ngôi trường có xu hướng thu hút nhiều học viên cần mẫn, chăm chỉ học tập. Thậm chí có những học viên cùng quốc tịch với nhau nhưng họ vẫn dùng tiếng Anh để trao đổi, trò chuyện với nhau.

Trị an ở khu vực này tốt, buổi tối nếu ra ngoài một mình thường cũng không xảy ra vấn đề gì. Trong thành phố này cũng có khoảng 40 trường Đại học của Philippines quy tụ vì vậy thành phố này cũng được gọi là thành phố học thuật. Gần khu vực này ít có các hoạt động giải trí ở biển nhưng đi ô tô khoảng 5h đồng hồ, học viên có thể đến hòn đảo Boracay nổi tiếng.

Vì chi phí học tập khá rẻ nên thích hợp cho những bạn học viên trình độ mới bắt đầu học trong 12~16 tuần. Tại WE Academy, một số giáo viên trong trường cũng được làm cổ đông của trường. Thực sự là điều một trường hợp hiếm có. Chính vì vậy bản thân những người giáo viên luôn nỗ lực để đem lại môi trường học tốt nhất cho học viên.

DANH SÁCH THAM QUAN CÁC TRƯỜNG ANH NGỮ NĂM 2019

Tháng 2 (Bacolod, Iloilo) E-ROOM, ILP, OKEA, LSLC, We Academy, GITC
Tháng 1 (Cebu) CPILS, PHILINTER, CPI, EV, I.Breeze, EMO, CG Banilad, CG Sparta, IMS Banilad, IMS Ayala, CBOA, GENIUS, CIA, CELLA Premium, CIJ Premium, CIJ Sparta

DANH SÁCH THAM QUAN CÁC TRƯỜNG ANH NGỮ NĂM 2018

Tháng 12 (Cebu) CIEC, CELLA UNI, ZA English Mabolo, ZA English UV, TARGET, English Fella Sparta, English Fella Classic
Tháng 9 (Cebu) CG Banilad, CIEC, PHILINTER, FELLA Sparta, CELLA Premium, CELLA UNI
Tháng 8 (Cebu, Clark, Baguio) CIP, AELC, AELC Junior, GS, WALES, PINES Main, PINES Chapis, TALK Yangco, CNS2, MONOL, A&J, BECI, BECI the Café, CPI, ZA English Mabolo, CIA, CPILS, EV, QQ English IT Park, QQ English Seafront, Cebu Blue Ocean (CBOA)
Tháng 6 (Cebu) Phil English Nhật Bản, Việt Nam tham quan: CPILS, PHILINTER, CPI, CIJ CLASSIC, CIJ SPARTA, CIEC, CEBU STUDY, CIA, ENGLISH FELLA.
Tháng 5 (Clark) Phil English Nhật Bản, Trung Quốc tham quan: CLARK WE ACADEMY, CIP, AELC, AELC JUNIOR, GS, HELP CLARK.
Đồng thời, Phil English chi nhánh Trung Quốc cũng dẫn khách hàng nhóm từ các trường đại học và các công ty đến từ Trung Quốc đi thăm một số trường ở Cebu như CPI, CPILS, CELLA UNI, SMEAG SPARTA.
Tháng 4 (Baguio) Phil English Trung Quốc tham quan: MONOL, PINES CHAPIS, HELP LONG LONG, HELP MARTINS, A&J, TALK YANGCO, CNS2.
Tháng 3 (Cebu, Baguio) Phil English Việt Nam, Trung Quốc tham quan các trường thuộc hiệp hội các trường Anh ngữ Cebu ( CALA), các trường Anh ngữ thuộc hiệp hội trường Anh ngữ Baguio ( BESA).
Tháng 2 (Cebu) Phil English Nhật Bản tham quan: CPI, EV, QQ ENGLISH, CEBU BLUE OCEAN, CELLA UNI
Tháng 1 (Cebu) CPILS, CG Banilad, Philinter, IMS, CPI, CBOA, CELLA, CIA, UV

DANH SÁCH THAM QUAN CÁC TRƯỜNG ANH NGỮ NĂM 2017
DANH SÁCH THAM QUAN CÁC TRƯỜNG ANH NGỮ NĂM 2016
DANH SÁCH THAM QUAN CÁC TRƯỜNG ANH NGỮ NĂM 2015
DANH SÁCH THAM QUAN CÁC TRƯỜNG ANH NGỮ NĂM 2014

Theo nguồn: Phil English

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube