Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

[WE ACADEMY] – CẢI THIỆN TIẾNG ANH CHỈ SAU 3 TUẦN 

Tên học viên: Seto Shoina

Khoá học ESL C (4 giờ một kèm một, 2 giờ học nhóm)

3 tuần (Từ ngày 22/7/2017-11/8/2017)

cai-thien-tieng-anh-taitruong-anh-ngu-we-academy-1

Lý do chọn Học viện Anh ngữ We Academy

Có hai lý do khiến tôi chọn We Academy:

Đầu tiên là bạn bè tôi đang học tại trường này

Lý do thứ hai là chi phí học tập ở thành phố Iloilo rất rẻ

Ấn tượng lớp học

Các lớp học một kèm một, giáo viên sẽ giảng dạy các kỹ năng phù hợp với nhu cầu và mục đích của học viên, tất cả học viên đều được kiểm tra trình độ đầu vào, kiểm tra định kỳ hàng tháng vì vậy chúng tôi phải luyện tập, thực hành thường xuyên.

Khi tôi nói chuyện với giáo viên, nếu mắc phải các lỗi phát âm, giáo viên sẽ chỉnh sửa ngay lập tức để học viên nhớ lỗi của mình và cải thiện chúng.

Vào các ngày trong tuần, tôi thường học ở thư viện sau khi kết thúc bữa ăn tối. Ở đây khá yên tĩnh và thoải mái, có cả quầy bán thức ăn tại đây, nhưng đôi khi Wifi tại đây khá yếu, không thể kết nối được.

Vào cuối tuần thứ bảy và chủ nhật tôi thường tự học tại một quán café gần trường. Có rất nhiều quán cafe có thiết kế lạ mắt tại Iloilo, giá thức uống café rẻ, wifi khá mạnh là nơi lý tưởng để học tập vào cuối tuần.

cai-thien-tieng-anh-taitruong-anh-ngu-we-academy-2

Bạn cần trang bị những gì khi đi du học Philippines?

Thời tiết Iloilo khá thất thường, hay xuất hiện những cơn mưa bất chợt nên chuẩn bị một cái ô gấp gọn nhẹ là rất cần thiết. Còn các vật dụng như sữa tắm, kem đánh răng, xà phòng bạn có thể dể dàng mua tại các cửa hàng tiện lợi hay siêu thị nhé.

Lời khuyên cho những bạn muốn đến đây học tiếng Anh

Không dạo các trung tâm thương mai vì khá tốn thời gian và tiền bạc, bạn nên tập trung học tập và trải nghiệm tại khuôn viên trường.

Tôi sẽ không giới thiệu thành phố Iloilo cho những ai muốn đến đây vui chơi.

Lời khuyên cho những người đang có ý định du học tại Iloilo

Đây là lần đầu tiên tôi đến đi du học tiếng anh tại Philippines. Iloilo có quang cảnh rất giống nông thôn, có rất nhiều người hiền lành. We Academy với chi phí rẻ, môi trường đa quốc tịch, đội ngũ giáo viên giỏi. Iloilo là thành phố phù hợp cho những ai muốn học tập.

Tóm lược:

Mặc dù tôi chỉ học du học tiếng Anh ngắn hạn với ba tuần, nhưng được sống trong môi trường tiếng Anh mỗi ngày, ở các lớp 1 kèm 1 tôi có cơ hội nói tiếng Anh liên tục với giáo viên, vì vậy khả Nói của tôi cải thiện khá tốt, giáo viên lớp học ngữ pháp của tôi khá nghiêm khắc, nhờ sự tận tâm của giáo viên và thực hành bài tập về nhà hàng ngày, ngữ pháp của tôi cải thiện rõ rệt, vốn từ vựng cũng mở rộng hơn. Do đó tôi nghĩ rằng mình có thể cải thiện tiếng Anh dù chỉ trong 3 tuần ngắn ngủi và quan trong tôi đã được học với những người giáo viên tuyệt vời!

cai-thien-tieng-anh-taitruong-anh-ngu-we-academy-3

Chi tiết về WE Academy: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-we-academy/

Theo nguồn: Phil English

by hangvu | 6 YEARS AGO

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube