Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

[MONOL] – LÝ DO MÌNH CHỌN MONOL VÀ THÀNH PHỐ BAGUO

Rất vui được biết các bạn, mình là KANA – học viên tại trường Anh ngữ MONOL, tham gia khóa học trong vòng 12 tuần.

Mình muốn chia sẻ thật nhiều thông tin về đất nước Philippines đến các bạn ^^

ly-do-chon-truong-anh-ngu-monol-2

Nhân tiện mình muốn giới thiệu đôi nét về bản thân, mình đã từng làm việc tại New Zealand khoảng 3 tuần trước, và quyết định đi du học tiếng Anh tại Philippines sau khi trở về Nhật Bản. Sở thích của mình là đi du lịch, xem bóng đá, tập Yoga, bia và rượu ^^

Trình độ hiện tại

Xét về trình độ tiếng Anh, mình không thể nói một cách chắc chắn trình độ hiện tại mình ở mức nào, bao nhiêu điểm vì mình chưa tham gia một kỳ thi chính thức nào cả. Nhưng mình đã có khoảng thời gian 4-5 tháng học tập tại một trường tại New Zealand trong kì nghỉ của mình, sau đó mình đã làm việc bán thời gian tại cửa hàng chuyên bán các món ăn Nhật Bản và mình có cơ hội trò chuyện với người dân địa phương, từ đó mình nghĩ rằng mình cần trau dồi tiếng Anh nhiều hơn nữa.

Lý do chọn Phil English (lý do chọn du học Philippines)

Mình đã từng dự định đăng ký học tiếng Anh tại Philippines mà không cần thông qua sự hỗ trợ của đơn vị tư vấn, mình có hỏi qua các đơn vị khác nhau để biết thêm về danh tiếng cũng như giá cả của các trường. Phil English rất nhanh và hiểu được nhu cầu của mình, vì vậy mình đã thay đổi suy nghĩ rằng thông qua một đơn vị tư vấn sẽ an toàn hơn cho việc đăng ký, mình quyết định chọn Phil English. Và bây giờ mình đã có mặt tại Philippines.

Mục đích chọn trường Anh ngữ MONOL

Về thành phố Baguio, mình có nghe rất nhiều thông tin từ bạn bè đây là một khu vực có rất nhiều trường học, và là nơi có thể giúp mình tập trung học tập để đạt được mục tiêu điểm IELTS 6.0-6.5. Mình đã trao đổi nhu cầu với Phil English và được tư vấn trường MONOL phù hợp với những yêu cầu mình đặt ra.

Yêu cầu

– Có thành tích cao về luyện thi IELTS

– Cơ sở vật chất tốt (bao gồm cả vấn đề wifi)

– Giá thấp

Mình đề cao 3 yêu cầu này, sau đó là phòng thể dục, các lớp tập yoga mà mình đã nói trong phần sở thích bản thân (cười). Mình nghĩ rằng mình có thể duy trì “my body” như khi ở New Zealand (cười) à điều này rất quan trọng.

Chuẩn bị sẵn sàng (thái độ)

Mình đã sẵn sàng từ lúc bắt đầu đến trường, mình sẽ cố gắng hết sức trong thời gian học 3 tháng và không làm lung lay mục đích ban đầu. Ngay từ đầu mình đã nghĩ rằng cố gắng không để lãng phí 8 tiết học mỗi ngày của khóa học IELTS (3 tiết học 1 kèm 1, 5 tiết học nhóm).

Mình chỉ vừa đến trường, nên không thể chia sẻ nhiều thông tin, mình sẽ sớm quay trở lại nhé!

Mình sẽ cố gắng truyền tải nội dung thật rõ ràng như một phóng viên trong 8 tuần tới. Cám ơn các bạn!

ly-do-chon-truong-anh-ngu-monol-1

Hình của mình và quang cảnh tại sân bay Manial  lúc 12 giờ đêm

Chi tiết về trường MONOL: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-monol/

Theo nguồn: Phil English

by hangvu | 2 YEARS AGO

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube