VP Hà Nội 02466 604 944
VP HCM 02866 844 244
info@philenglish.vn

CAM KẾT ĐẢM BẢO AN TÂM DU HỌC

tai-sao-chon-phil-english-1

Với mỗi trường Anh ngữ tại Philippines, sẽ có những quy định mà các bạn học viên Việt Nam sẽ cảm thấy không quen, lạ lẫm hay khó hiểu. Tuy vậy, nhưng người ta nói “nhập gia tuỳ tục”, dù muốn hay không thì khách hàng vẫn phải làm quen với những điều mới mẻ ở một môi trường mới như vậy, nhưng khách hàng hãy an tâm vì sứ mệnh của Phil English là giúp khách hàng dễ dàng hòa nhập với môi trường mới và đem lại cho khách hàng tâm lý thoải mái trong suốt hành trình du học của mình.

Một số rủi ro trong quá trình du học:

1. Trường học bị phá sản

Các trường Anh ngữ tại Philippines suy cho cùng vẫn là những tổ chức kinh doanh thu lợi nhuận, vì thế luôn tiềm ẩn nguy cơ phá sản. Ở Philippines có Hiệp hội liên minh các trường Anh ngữ cùng khu vực, nếu một trường trong Hiệp hội này bị phá sản, học viên sẽ được nhận vào học miễn phí tại một trường khác cùng khu vực. Tuy nhiên, số trường tham gia vào những hiệp hội như vậy chưa đến 10% trong tổng số các trường Anh ngữ tại Philippines. Nếu một trường ngoài khối liên minh không may bị phá sản, thì những trường lân cận vì trách nhiệm đạo đức mà hỗ trợ nhưng cũng chỉ hỗ trợ nhận một phần học viên chứ không phải là tất cả. Do đó khách hàng lo sợ mình đã đóng học phí đầy đủ nhưng cuối cùng trường lại phá sản, làm ảnh hưởng đến kế hoạch du học của mình.

2. Công ty tư vấn du học bị phá sản

Không chỉ trường học, các công ty tư vấn du học cũng có nguy cơ bị phá sản. Trường hợp công ty đã phá sản nhưng học phí của bạn đã được chuyển cho trường đầy đủ thì không sao,  bạn vẫn có thể nhập học bình thường. Nhưng đa phần các công ty đang đứng bên bờ vực phá sản sẽ không chuyển số tiền mà bạn đóng cho trường và khả năng bạn bị mất tiền rất cao.

3. Quy định hoàn tiền khắt khe

Có lẽ nỗi bất an lớn nhất của khách hàng khi đi du học là không phù hợp với trường đã chọn. Khi cảm thấy không thể tiếp tục học tập ở đó, khách hàng thường chủ động xin nghỉ học. Tuy nhiên, thực tế là với những quy định của trường về xử phạt khi huỷ khoá học khiến cho việc bạn khó mà huỷ khoá học hay chuyển trường được. Ví dụ học viên đăng ký học 12 tuần nếu xin nghỉ học ở tuần thứ 2 thì sẽ nhận lại được chưa đến một nửa số học phí của thời gian học còn lại đó, đây là quy định chung của hầu hết các trường Anh ngữ, không phân biệt là trường chủ đầu tư là người Nhật hay người Hàn.

Mặc dù đang là đơn vị tư vấn du học dẫn đầu về số lượng học viên đăng ký, Phil English cũng không dám chắc chắn có thể xóa tan mọi bất an, lo lắng của khách hàng. Tuy nhiên, đối với 3 vấn đề nêu ở trên, chúng tôi đưa ra một số chính sách riêng nhằm giải quyết phần lớn sự bất an cho khách hàng.

 Các dịch vụ đảm bảo an toàn khi du học của Phil English:

Hoàn trả 100

% học phí

nếu trường học phá sản

Thanh toán chậm sau khi đã đến trường an toàn Hoàn trả 100% học phí còn lại nếu xin chuyển trường Văn phòng hỗ trợ học viên tại Philippines

I. Hoàn trả học phí 100% nếu trường học phá sản

PE đảm bảo hoàn trả học phí cho khách hàng trong những trường hợp dưới đây :

Trường học phá sản

Chúng tôi sẽ hoàn lại 100% học phí nếu trường phá sản khi khóa học chưa bắt đầu, và toàn bộ học phí còn lại nếu bạn đang học dở dang. Ngoài ra, nếu bạn muốn chuyển trường thay vì nhận lại học phí, chúng tôi vẫn có thể hỗ trợ bạn. Trường hợp này, PE sẽ thanh toán toàn bộ học phí ở trường mới và phí di chuyển đến trường cho bạn.

Khuyến cáo sơ tán của Bộ Ngoại giao

Nếu bạn nhận được thông báo sơ tán của Bộ Ngoại giao Việt Nam do bất ổn chính trị, thiên tai,..vv.., PE sẽ hoàn trả toàn bộ học phí thời gian còn lại. Chúng tôi sẽ không áp dụng chính sách hoàn tiền này trong trường hợp thời gian học còn lại của học viên ít hơn 2 tuần.

Trường học vi phạm Luật di cư bị đình chỉ hoạt động tạm thời

Nếu trường học không đăng ký SSP ( giấy phép học tập đặc biệt do chính phủ cấp ) cho học viên mới bị nhận cảnh cáo kèm quyết định đình chỉ hoạt động của Sở di trú, PE sẽ hoàn trả phần học phí còn lại cho học viên. Tuy nhiên, nếu trường phạm lỗi không đăng ký gia hạn visa hoặc ECC cho học viên, đây không phải là hành vi vi phạm Luật di cư ở mức độ nghiêm trọng, chỉ bị phạt tiền nên không thuộc đối tượng của chính sách hoàn tiền.

Tranh chấp lao động  hoặc trường không cung cấp lớp học chính quy do vấn đề ngân sách

Trường hợp này chúng tôi cũng sẽ hoàn trả học phí của thời gian học còn lại hoặc hỗ trợ học viên chuyển trường nếu được yêu cầu. Phí di chuyển đến trường mới chúng tôi cũng sẽ  thanh toán cho bạn. Tuy nhiên, trường hợp giáo viên vắng mặt hoặc nghỉ việc sẽ không thuộc đối tượng hoàn tiền.

Phil English là công ty tư vấn du học duy nhất tại Việt Nam cung cấp dịch hỗ trợ hoàn tiền học phí đối với các trường hợp rủi ro kể trên.

II. Dịch vụ hoàn trả 100% học phí còn lại

Ngôi trường dù có tốt đến đâu cũng không thể làm hài lòng tất cả mọi học viên. Giả sử đối với một trường nọ có đến 99 học viên hài lòng nhưng có 1 học viên không hài lòng về trường ở điểm nào đó thì đối với bạn đó, trường đó sẽ không phải là một trường Anh ngữ tốt. Mỗi người đều có một cảm nhận khác nhau, không thể áp đặt ý kiến của người này lên suy nghĩ của người khác một cách chủ quan.

Điều làm khách hàng cảm thấy lo lắng nhất khi du học Philippines là đăng ký học thì dễ mà huỷ khoá học thì khó. Thông thường, nếu xin thôi học giữa chừng, học viên sẽ không được hoàn trả học phí của 4 tuần kế tiếp tính từ ngày xin thôi học, mà chỉ được nhận lại 50-60% học phí của thời gian còn lại. Quy định này áp dụng chung cho hầu hết các trường Anh ngữ không phân biệt chủ đầu tư là người Nhật hay người Hàn. Nếu trường hợp du học ngắn hạn thì có thể chấp nhận được, nhưng với những bạn du học dài hạn, cứ tiếp tục phải học ở một ngôi trường mà bản thân thấy không phù hợp, hẳn sẽ thấy rất áp lực và khó chịu. Hiện tại, tất cả các công ty tư vấn du học Philippines tại Việt Nam đều theo quy định trên. Chỉ duy nhất có Phil English vẫn cam kết hoàn trả học phí 100% còn lại đối với học viên thôi học giữa chừng của các trường sau đây :

Khu vực Tên trường
Cebu CPI, Philinter, CG
Baguio PINES Chapis, HELP Martin, HELP Longlong, MONOL, TALK Yangco
Clark CIP, HELP Clark

Đây là dịch vụ duy nhất chỉ có tại Phil English để hỗ trợ học viên trên mức quy định của nhà trường. ( Ví dụ : Học viên của khóa 12 tuần nếu xin thôi học ở  tuần thứ 2  sẽ được hoàn trả học phí của 10 tuần còn lại).

Chúng tôi hoàn toàn không nhận được sự hỗ trợ đặc biệt từ những trường kể trên, cũng như hoàn toàn không có sự dàn xếp nào với họ. Nếu khách hàng thôi học, khoảng tiền chênh lệch với quy định hủy khóa học của nhà trường sẽ do PE chịu trách nhiệm, dù PE phải đối mặt với nguy cơ rủi ro tài chính khá lớn.

Trong tương lai gần, PE mong muốn có thể hỗ trợ chính sách hoàn tiền học phí đối với tất cả các trường cho khách hàng, nhưng với khả năng hiện tại là không thể. Qua quá trình chọn lọc, chúng tôi chỉ có thể hỗ trợ các trường kể trên vì đáp ứng được các tiêu chí: trường được nhiều học viên đánh giá cao, ít khiếu nại và hầu như không có học viên xin hủy khóa học.

Những điểm cần lưu ý :

● Dịch vụ này được áp dụng từ ngày 16 tháng 05 năm 2016

● Không áp dụng đối với học viên có thời gian học còn lại dưới 4 tuần

● Không áp dụng đối với học viên từng bị trường cảnh cáo 2 lần hoặc bị trường buộc thôi học do vi phạm nội quy

● Các chi phí phát sinh tại địa phương ( SSP, phí gia hạn visa…) nằm ngoài đối tượng được hoàn tiền.

● Các ưu đãi khuyến mãi, khấu trừ cắt giảm chi phí tuỳ theo thời điểm mà bị khấu trừ đi.

● Với các học viên đăng ký gia hạn khoá học tại trường thì khoảng thời gian gia hạn đó không thuộc đối tượng nằm trong chính sách đảm bảo hoàn tiền này.

● Để xin hoàn tiền hủy khóa học, học viên phải báo trước ngày thứ 4 của tuần trước đó . ( Ví dụ : Học viên của khóa 8 tuần muốn xin nghỉ học ở tuần thứ 3 khi vẫn còn lại 5 tuần, thì phải báo cho chúng tôi biết trước ngày thứ 4 của tuần thứ 3).

Tuy có vài điều kiện kèm theo, nhưng Phil English vẫn là công ty tư vấn du học duy nhất tại Việt Nam áp dụng chính sách hoàn tiền 100% thời gian còn lại nếu học viên thôi học giữa chừng.

Cách tính chi tiết chi phí hoàn tiền

Chúng tôi xin đưa ra ví dụ cụ thể để khách hàng dễ hình dung.  Trên thực tế mức học phí và số tiền chiết khấu có thể sẽ khác.

• Phí đăng ký nhập học : 100 USD

• Học phí 12 tuần : 4,500 USD

• Tổng học phí : 4,600 USD

• Ưu đãi cho khách hàng đăng ký lần đầu học 12 tuần : phí đăng ký 100 USD + chiết khấu 400 USD

• Số tiền cần thanh toán : 4,100 USD

Trường hợp học viên đã học được 4 tuần và muốn hủy 8 tuần còn lại ( Áp dụng chính sách hoàn tiền 100%)

1.Khấu trừ học phí của 4 tuần đã học

4,100 USD  (học phí đã thanh toán) – 1,500 USD ( học phí 4 tuần) = 2,600 USD

2. Khấu trừ phí đăng ký nhập học

Trường hợp này học viên đã học được 4 tuần nên không bị trừ phí đăng ký.

Chú ý 1: Phí đăng ký có thuộc đối tượng khấu trừ hay không sẽ được xem xét tùy từng trường hợp. Về cơ bản nếu học trên 4 tuần sẽ không bị khấu trừ. Bên cạnh đó cũng có những trường hợp du học dài hạn vẫn bị khấu trừ.

3.Khấu trừ phí ưu đãi 400 USD

2,600 USD – 400 USD = 2,200 USD

* Chú ý 2 : Mức ưu đãi 400 USD này PE dành cho các bạn đăng ký lần đầu khi cam kết hoàn thành hết 12 tuần học. Vì vậy nếu học viên thôi học giữa chừng xem như đã vi phạm cam kết nên vẫn thuộc đối tượng khấu trừ.

4.Khấu trừ các phí ưu đãi khuyến học khác

Trường hợp khách hàng được miễn phí SSP hoặc một chi phí bất kì nào khác thuộc nội dung của các chương trình khuyến học, thì vẫn bị khấu trừ số tiền hỗ trợ này.

->Như vậy, ở ví dụ này, mức học phí mà PE hoàn trả cho học viên là 2,200 USD.

Tham khảo thêm  ví dụ trường hợp hủy khóa học không được hưởng chiết khấu ở một công ty tư vấn du học khác

1. Khấu trừ học phí 4 tuần đã học + phí đăng ký nhập học

4,600 USD ( học phí đã thanh toán) – 1,600 USD ( học phí 4 tuần đã học + phí đăng ký) = 3,000 USD

2. Khấu trừ học phí của 4 tuần gần nhất kể từ lúc xin thôi học

3,000 USD – 1,500 USD (học phí 4 tuần gần nhất) = 1,500 USD

*Chú ý 3: Trường hợp học viên đột ngột xin nghỉ học, trước hết về phía nhà trường sẽ không thể tìm học viên mới để lấp vào chỗ của người đó ngay được. Vì thế, học viên sẽ không được hoàn trả học phí của 4 tuần gần nhất. Tất nhiên không phải trường hợp nào cũng vậy, nhưng khả năng không được hoàn trả rất cao, nên bạn cứ tính ở đây là bị khấu trừ.

3. Hoàn trả 50-60% học phí 4 tuần còn lại ( Ví dụ này tạm tính là 60%)

1,500 USD – 600 USD ( trừ 40%) = 900 USD  (còn lại tương đương 60%)

->Từ ví dụ này cho thấy mức hoàn lại học phí của công ty khác chỉ có 900 USD.

*Chú ý 4 : Trên đây chúng tôi chỉ giá sử một trường hợp điển hình để làm ví dụ, trên thực tế, các khoản khấu trừ ít nhiều sẽ có sự thay đổi. Mong khách hàng hãy thông cảm cho chúng tôi ở điểm này.

III. Chế độ thanh toán học phí sau khi nhập học

Từ khi thành lập đến nay, nhờ sự ủng hộ nhiệt tình của quý khách hàng, Phil English đã khẳng định được ví trị số một trong lĩnh vực tư vấn du học tiếng Anh tại Philippines. Tuy nhiên, nhiều khách hàng vẫn cảm thấy lo lắng bất an khi đầu tư một số tiền lớn để đóng cho một trường xa lạ trước khi nhập học chính thức. Có khách hàng lại sợ công ty tư vấn du học mình chọn không may bị phá sản. Hoặc có khách hàng vì điều kiện tài chính eo hẹp nên không thể thanh toán học phí  ngay được.

Khách hàng hãy yên tâm, vì PE đã có chế độ thanh toán chậm dành cho mọi đối tượng. Khách hàng chỉ cần đóng trước phí đăng ký nhập học 100 USD, sau đó mới thanh toán toàn bộ học phí trong vòng 2 tuần sau khi nhập học chính thức. Chúng tôi tuyệt đối không thu phụ phí hoa hồng hay kiếm thêm lợi nhuận nào từ dịch vụ này.

Chế độ thanh toán học phí sau hiện chỉ có và được áp dụng tại Phil English!

-> Thông tin về chế độ thanh toán trả sau xem thêm TẠI ĐÂY 

IV. Văn phòng hỗ trợ khách hàng tại Philippines

trung-tam-ho-tro-khach-hang-philippines

Để hỗ trợ khách hàng thân yêu của Phil English được tốt nhất, chúng tôi đã thành lập văn phòng hỗ trợ học viên tọa lạc tại Clark, Philippines với 5-6 nhân viên thường trực. Hơn ai hết, chúng tôi hiểu rằng, một mình đối diện với những khó khăn nơi xứ người quả thật đáng sợ.  Nhưng bạn đừng lo, PE hoạt động trên nguyên tắc cơ bản là làm sao để khách hàng có thể “ an tâm du học”. Nhân viên của chúng tôi sẽ kịp thời giúp đỡ, xử lý những khó khăn của bạn một cách nhanh chóng nhất.

> Thông tin chi tiết về văn phòng hỗ trợ tại Philippines TẠI ĐÂY

Phil English luôn nỗ lực từng ngày để có thể tiếp tục duy trì các dịch vụ nhằm giải tỏa mọi lo lắng của khách hàng khi quyết định du học Philippines. Đừng ngần ngại liên lạc với chúng tôi nếu bạn cảm thấy thắc mắc về các dịch vụ của PE hoặc nếu bạn có bất kì ý kiến đóng góp nào để giúp PE ngày càng hoàn thiện hơn nữa.

Theo nguồn: PhiL English