Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

CAM KẾT ĐẢM BẢO AN TÂM DU HỌC

tai-sao-chon-phil-english-1

Với mỗi trường Anh ngữ tại Philippines, sẽ có những quy định mà các bạn học viên Việt Nam sẽ cảm thấy không quen, lạ lẫm hay khó hiểu. Tuy vậy, nhưng người ta nói “nhập gia tuỳ tục”, dù muốn hay không thì khách hàng vẫn phải làm quen với những điều mới mẻ ở một môi trường mới như vậy, nhưng khách hàng hãy an tâm vì sứ mệnh của Phil English là giúp khách hàng dễ dàng hòa nhập với môi trường mới và đem lại cho khách hàng tâm lý thoải mái trong suốt hành trình du học của mình.

Một số rủi ro trong quá trình du học:

1. Trường học bị phá sản

Các trường Anh ngữ tại Philippines suy cho cùng vẫn là những tổ chức kinh doanh thu lợi nhuận, vì thế luôn tiềm ẩn nguy cơ phá sản. Ở Philippines có Hiệp hội liên minh các trường Anh ngữ cùng khu vực, nếu một trường trong Hiệp hội này bị phá sản, học viên sẽ được nhận vào học miễn phí tại một trường khác cùng khu vực. Tuy nhiên, số trường tham gia vào những hiệp hội như vậy chưa đến 10% trong tổng số các trường Anh ngữ tại Philippines. Nếu một trường ngoài khối liên minh không may bị phá sản, thì những trường lân cận vì trách nhiệm đạo đức mà hỗ trợ nhưng cũng chỉ hỗ trợ nhận một phần học viên chứ không phải là tất cả. Do đó khách hàng lo sợ mình đã đóng học phí đầy đủ nhưng cuối cùng trường lại phá sản, làm ảnh hưởng đến kế hoạch du học của mình.

2. Công ty tư vấn du học bị phá sản

Không chỉ trường học, các công ty tư vấn du học cũng có nguy cơ bị phá sản. Trường hợp công ty đã phá sản nhưng học phí của bạn đã được chuyển cho trường đầy đủ thì không sao,  bạn vẫn có thể nhập học bình thường. Nhưng đa phần các công ty đang đứng bên bờ vực phá sản sẽ không chuyển số tiền mà bạn đóng cho trường và khả năng bạn bị mất tiền rất cao.

3. Quy định hoàn tiền khắt khe

Có lẽ nỗi bất an lớn nhất của khách hàng khi đi du học là không phù hợp với trường đã chọn. Khi cảm thấy không thể tiếp tục học tập ở đó, khách hàng thường chủ động xin nghỉ học. Tuy nhiên, thực tế là với những quy định của trường về xử phạt khi huỷ khoá học khiến cho việc bạn khó mà huỷ khoá học hay chuyển trường được. Ví dụ học viên đăng ký học 12 tuần nếu xin nghỉ học ở tuần thứ 2 thì sẽ nhận lại được chưa đến một nửa số học phí của thời gian học còn lại đó, đây là quy định chung của hầu hết các trường Anh ngữ, không phân biệt là trường chủ đầu tư là người Nhật hay người Hàn.

Mặc dù đang là đơn vị tư vấn du học dẫn đầu về số lượng học viên đăng ký, Phil English cũng không dám chắc chắn có thể xóa tan mọi bất an, lo lắng của khách hàng. Tuy nhiên, đối với 3 vấn đề nêu ở trên, chúng tôi đưa ra một số chính sách riêng nhằm giải quyết phần lớn sự bất an cho khách hàng.

 Các dịch vụ đảm bảo an toàn khi du học của Phil English:

Hoàn trả 100

% học phí

nếu trường học phá sản

Thanh toán chậm sau khi đã đến trường an toàn Hoàn trả 100% học phí còn lại nếu xin chuyển trường Văn phòng hỗ trợ học viên tại Philippines

I. Hoàn trả học phí 100% nếu trường học phá sản

PE đảm bảo hoàn trả học phí cho khách hàng trong những trường hợp dưới đây :

Trường học phá sản

Chúng tôi sẽ hoàn lại 100% học phí nếu trường phá sản khi khóa học chưa bắt đầu, và toàn bộ học phí còn lại nếu bạn đang học dở dang. Ngoài ra, nếu bạn muốn chuyển trường thay vì nhận lại học phí, chúng tôi vẫn có thể hỗ trợ bạn. Trường hợp này, PE sẽ thanh toán toàn bộ học phí ở trường mới và phí di chuyển đến trường cho bạn.

Khuyến cáo sơ tán của Bộ Ngoại giao

Nếu bạn nhận được thông báo sơ tán của Bộ Ngoại giao Việt Nam do bất ổn chính trị, thiên tai,..vv.., PE sẽ hoàn trả toàn bộ học phí thời gian còn lại. Chúng tôi sẽ không áp dụng chính sách hoàn tiền này trong trường hợp thời gian học còn lại của học viên ít hơn 2 tuần.

Trường học vi phạm Luật di cư bị đình chỉ hoạt động tạm thời

Nếu trường học không đăng ký SSP ( giấy phép học tập đặc biệt do chính phủ cấp ) cho học viên mới bị nhận cảnh cáo kèm quyết định đình chỉ hoạt động của Sở di trú, PE sẽ hoàn trả phần học phí còn lại cho học viên. Tuy nhiên, nếu trường phạm lỗi không đăng ký gia hạn visa hoặc ECC cho học viên, đây không phải là hành vi vi phạm Luật di cư ở mức độ nghiêm trọng, chỉ bị phạt tiền nên không thuộc đối tượng của chính sách hoàn tiền.

Tranh chấp lao động  hoặc trường không cung cấp lớp học chính quy do vấn đề ngân sách

Trường hợp này chúng tôi cũng sẽ hoàn trả học phí của thời gian học còn lại hoặc hỗ trợ học viên chuyển trường nếu được yêu cầu. Phí di chuyển đến trường mới chúng tôi cũng sẽ  thanh toán cho bạn. Tuy nhiên, trường hợp giáo viên vắng mặt hoặc nghỉ việc sẽ không thuộc đối tượng hoàn tiền.

Phil English là công ty tư vấn du học duy nhất tại Việt Nam cung cấp dịch hỗ trợ hoàn tiền học phí đối với các trường hợp rủi ro kể trên.

II. Chế độ thanh toán học phí sau khi nhập học

Từ khi thành lập đến nay, nhờ sự ủng hộ nhiệt tình của quý khách hàng, Phil English đã khẳng định được ví trị số một trong lĩnh vực tư vấn du học tiếng Anh tại Philippines. Tuy nhiên, nhiều khách hàng vẫn cảm thấy lo lắng bất an khi đầu tư một số tiền lớn để đóng cho một trường xa lạ trước khi nhập học chính thức. Có khách hàng lại sợ công ty tư vấn du học mình chọn không may bị phá sản. Hoặc có khách hàng vì điều kiện tài chính eo hẹp nên không thể thanh toán học phí  ngay được.

Khách hàng hãy yên tâm, vì PE đã có chế độ thanh toán chậm dành cho mọi đối tượng. Khách hàng chỉ cần đóng trước phí đăng ký nhập học 100 USD, sau đó mới thanh toán toàn bộ học phí trong vòng 2 tuần sau khi nhập học chính thức. Chúng tôi tuyệt đối không thu phụ phí hoa hồng hay kiếm thêm lợi nhuận nào từ dịch vụ này.

Chế độ thanh toán học phí sau hiện chỉ có và được áp dụng tại Phil English!

-> Thông tin về chế độ thanh toán trả sau xem thêm TẠI ĐÂY 

III. Văn phòng hỗ trợ khách hàng tại Philippines

trung-tam-ho-tro-khach-hang-philippines

Để hỗ trợ khách hàng thân yêu của Phil English được tốt nhất, chúng tôi đã thành lập văn phòng hỗ trợ học viên tọa lạc tại Clark, Philippines với 5-6 nhân viên thường trực. Hơn ai hết, chúng tôi hiểu rằng, một mình đối diện với những khó khăn nơi xứ người quả thật đáng sợ.  Nhưng bạn đừng lo, PE hoạt động trên nguyên tắc cơ bản là làm sao để khách hàng có thể “ an tâm du học”. Nhân viên của chúng tôi sẽ kịp thời giúp đỡ, xử lý những khó khăn của bạn một cách nhanh chóng nhất.

> Thông tin chi tiết về văn phòng hỗ trợ tại Philippines TẠI ĐÂY

Phil English luôn nỗ lực từng ngày để có thể tiếp tục duy trì các dịch vụ nhằm giải tỏa mọi lo lắng của khách hàng khi quyết định du học Philippines. Đừng ngần ngại liên lạc với chúng tôi nếu bạn cảm thấy thắc mắc về các dịch vụ của PE hoặc nếu bạn có bất kì ý kiến đóng góp nào để giúp PE ngày càng hoàn thiện hơn nữa.

Theo nguồn: PhiL English

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube