VP Hà Nội 0466 604 944
VP HCM 0866 844 244
info@philenglish.vn

KHU VỰC MANILA 

tong-quan-ve-khu-vuc-manila

Hình ảnh tổng quan về khu vực Manila

Manila là thủ đô của Philippines nơi có dân cư và nhịp sống của các đô thị, sầm uất cùng với sự xuất hiện của rất nhiều trường Đại học, bảo tàng, trung tâm thương mại, khách sạn…, nhiều toà nhà cao tầng hiện đại xếp san sát nhau ở khu vực kinh doanh thương mại Makati. Sân bay quốc tế Philippines hiện đại và luôn có những chuyến bay thẳng tới Manila với các hãng hàng không lớn như Vietnam Airlines, Philippines Airlines, Cebu Pacific… do đó việc du học Philippines cũng trở nên dễ dàng hơn. Cuộc sống ở Manila, dĩ nhiên là thoải mái, dễ chịu, trong thành phố cũng có rất nhiều điểm tham quan du lịch.

Một nhược điểm ở Manila là tình trạng tắc nghẽn giao thông, tuy nhiên nếu biết cách sử dụng tàu điện thì hoàn toàn có thể tránh được. Các trường Anh ngữ ở đây phù hợp với các đối tượng thích sống ở môi trường đô thị và thành phố lớn.

Đối với du học Philippines, Phil English tự hào là đơn vị số một trong việc cung cấp các kế hoạch du học tiếng Anh tại Manila, các thông tin, đánh giá về các trường Anh ngữ tại Manila, và dĩ nhiên cả việc so sánh giá cả, chi phí học tập tại Manila.