Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   02466-604-944

Hồ Chí Minh   02866-844-244

Hải Phòng   02258-831-858

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

SỰ TIỆN NGHI VÀ NHỮNG ĐIỂM ĐỔI MỚI TẠI MONOL

Trường Anh ngữ MONOL được biết đến là một trong ba trường thành lập lâu đời tại khu vực Baguio cùng với PINES và HELP. Cả ba trường đều có thế mạnh riêng của mình, đồng thời cả ba đều sở hữu lượng giáo viên có chất lượng cao tại khu vực Baguio.

Ở trường MONOL, phần lớp học được tổ chức rất bài bản theo một hệ thống. Ngay cả khi có một giáo viên vắng mặt, giáo viên khác dạy thế ngày hôm đó vẫn có thể giảng dạy theo như tiến độ của học viên mà không gặp phải bất kỳ trở ngại nào. Tôi nghĩ rằng đây là điều mà không phải trường nào cũng có thể làm được. Một ưu điểm khác của việc quản lý lớp học là có sự kết nối tốt giữa các lớp học 1 kèm 1 và lớp nhóm nhỏ. Đây là bước rất quan trọng, vì việc áp dụng các bài học được dạy ở lớp 1:1 sẽ là tiền đề khi vào lớp nhóm các học viên được thực hành ngay. Việc đó chứng minh cho hệ thống giáo trình của trường phải thật chặt chẽ mới đảm bảo được sự liên kết một ngày học tập của học viên.

Song song với việc hệ thống quản lý lớp học tốt, mặt khác trường còn là trường Anh ngữ tiện nghi về cơ sở vật chất và các hoạt động thể chất phục vụ cho học viên trong suốt quá trình học

MONOL có rất nhiều hoạt động thể chất như: Yoga, Golf, Xông hơi, Bóng rổ … Đối với lớp học học Yoga và Golf sẽ có Giáo viên hướng dẫn theo khung giờ học của trường. Ngoài ra Yoga Pilates được dạy riêng cho các học viên nữ về phương pháp giảm cân hiệu quả đồng thời tăng độ dẻo dai cho cơ và bảo vệ sức khỏe. Các bạn sẽ được học tại phòng Yoga của trường.

su-tien-nghi-cua-truong-anh-ngu-monol-1

Nếu bạn tham gia vào các lớp tự chọn ban đêm, thì sẽ bị hạn chế không có thời gian tham gia các hoạt động thể chất, nhưng bù lại trường có phòng Gym và sân bóng rổ các bạn có thể tập thay thế.

Bên cạnh dịch vụ giặt quần áo tại trường, MONOL đã lắp đặt thêm máy giặt và máy sấy trên sân thượng phục vụ cho học viên. Bạn có thể sử dụng máy giặt hoàn toàn miễn phí, nhưng đối với máy sấy bạn sẽ phải trả một khoảng phí nhỏ là 5 peso cho 5 phút sấy.

Những điểm đổi mới về cơ sở vật chất của trường:

Phòng sinh hoạt nằm ở tầng 1 được hoàn thành vào tháng 9 năm 2017.

su-tien-nghi-cua-truong-anh-ngu-monol-2

Tu sửa các lớp học 1:1 và lớp nhóm nhỏ. Trường đã hoàn thiện một số lớp học 1:1 đổi mới các bức tường và vách ngăn bằng kính. Việc xây dựng được tiến hành bắt đầu một phần để tránh làm ảnh hưởng đến các lớp học, sẽ được hoàn thành vào tháng 4 năm 2018.

Trường vừa mới đưa vào sử dụng phòng đơn nhỏ ấm cúng với không gian xung quanh được bọc gỗ. Giá phòng sẽ có sự chênh lệch cao hơn 50$ cho 4 tuần so với giá phòng đôi. Đây được xem là loại phòng đơn giá rẻ so với các trường Anh ngữ khác tại Philippines.

su-tien-nghi-cua-truong-anh-ngu-monol-3

Bên cạnh đó, trường đã tu sửa lại bên ngoài các hành lang tạo thành một không gian xanh nho nhỏ như một quán cafe với view nhìn từ trên cao vô cùng đẹp mắt. Hương thơm của xạ hương sẽ giúp các bạn thư giãn và ngoài ra đây là không giản mở các bạn có thể đến để trò chuyện hoặc nhâm nhi một tách cafe vô cùng thú vị.

su-tien-nghi-cua-truong-anh-ngu-monol-4

Trường đã tân trang lại phòng tắm hơi sẵn sàng phục vụ cho học viên. Baguio có mùa mưa từ tháng 6 đến tháng 10, trường hi vọng bạn sẽ lấy lại cảm giác sảng khoái sau một ngày học tập căng thẳng.

Chi tiết về trường MONOL: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-monol/

Theo nguồn: Phil English

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube