Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

[PINES MAIN] CẢM NHẬN CỦA KIM: 5 ĐIỂM NỔI BẬT KHI HỌC TIẾNG ANH TẠI PINES MAIN

Xin chào các bạn, mình là Kim và mình đến từ xử sở “Kim chi” – Hàn Quốc. Mình đang học tập tại trường Anh ngữ PINES và mình viết bài này để chia sẻ cho các bạn về trường cũng như giúp các bạn chuẩn bị cho chuyến du học Philippines thật thành công. Hãy đọc và trải nghiệm cùng mình nhé

Môi trường giảng dạy tiếng Anh

Mình đã có được một trải nghiệm độc đáo nhân dịp Mùa Giáng sinh khi tham gia các hoạt động cùng bạn bè các nước.

pines-cam-nhan-kim

Đó là một bữa tiệc Giáng sinh ấm áp với các giáo viên và học viên. Mình rất vui vì đã có thêm nhiều bạn mới khi tham gia.

pines-cam-nhan-kim-2

Các bạn hãy nhớ liên tục sử dụng tiếng Anh vì Chính sách EOP của trường tức là chỉ được nói tiếng Anh mà thôi, sẽ có nhân viên trường kiểm soát vấn đề này.

Thông tin về khoá học

Sau khi hoàn thành bài test đầu vào của trường, mình đã đăng nhập vào tài khoản PINES PORTAL và kiểm tra điểm, trình độ tiếng Anh, chi tiết lớp học và thời khoá biểu.

pines-cam-nhan-kim-3

Mình tham gia khoá Power ESL, có tổng cộng 8 tiết mỗi ngày. Mình có 4 tiết học 1 kèm 1 và 4 tiết nhóm. Thông qua khoá học này, mình đã cải thiện kỹ năng nói, nghe, đọc và viết. Giáo viên người Philippines của mình rất tốt bụng. Sự nhiệt thành của họ đã khiến mình háo hức hơn khi học tiếng Anh, và phương pháp dạy của họ cũng gíup mình hiểu các quy tắc về ngữ pháp và các thành ngữ nhanh chóng.

pines-cam-nhan-kim-4

Mình đã thử cả 2 chương trình học Sparta và Semi Sparta. Nếu bạn chọn Sparta có nghĩa là bạn phải tham gia lớp tùy chọn ban đêm và tự học bắt buộc, nhưng sau đó, mình đã chuyển sang Semi-Sparta vì mình muốn dành thời gian buổi tự học và làm bài tập về nhà.

Cơ sở vật chất bên trong khuôn viên trường

PINES có đầy đủ các cơ sở vật chất thiết yếu hỗ trợ các hoạt động hàng ngày của chúng mình.

Đồ ăn nhẹ và nhu yếu phẩm hàng ngày được bán trong cửa hàng tiện lợi ở tầng trệt.

pines-cam-nhan-kim-5

Mình thường đến phòng Gym của trường ở tầng 2 để tập thể dục mỗi khi có thời gian rảnh.

pines-cam-nhan-kim-6

Đối với người thích cà phê, trường có một quán cà phê ở tầng ba, mình luôn đến đó học và nhâm nhi một tách cà phê để thư giãn.

Môi trường sống thuận tiện

Học viên đều mong muốn được tham quan thành phố và đi ăn với bạn bè vào cuối tuần. Trong trường hợp này, PINES MAIN lại có một vị trí thuận tiện, tạo cơ hội cho bạn khám phá các nhà hàng gần đó. Mình đã thử nhiều nhà hàng Ý ở đây, nhưng mình nghĩ nhà hàng ngon nhất là Secret Garden Resto & Cafe. Nó nằm trên South Drive Road, cách PINES khoảng 1,8 km. Bạn có thể đi taxi 10 phút hoặc đi bộ 20 phút đến đó.

Secret Garden là một nhà hàng Ý có không gian thanh bình.

pines-cam-nhan-kim-8

Mình thấy nơi này thật tuyệt vời, ấm cúng và không tốn kém. Bọn mình đã thử món cabonara, mì ý sốt cà chua, sườn heo và súp nấm. Thức ăn rất ngon và mình thực sự thích món súp nấm của họ. Chắc chắn mình sẽ quay lại nơi đây 1 lần nữa.

pines-cam-nhan-kim-7

Hơn hết, Mình hài lòng với trải nghiệm học tập của mình tại PINES Main.

Hãy chờ đợi bài đánh giá tiếp theo của mình nhé ^ _ ^ Mình sẽ làm một bài về Chapis Campus. Hẹn gặp lại ~!

Chi tiết về trường Pines Main: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-pines-main/

Theo nguồn: Phil English

by Thien | 4 YEARS AGO

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube