Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

[CIA] GÓC YÊN BÌNH CỦA CITY TIME SQUARE TẠI CAFE BERRY

Xin chào các bạn, mình đã trở lại ^^

Cuối tuần này các bạn đi đâu? Còn mình thì đến Time Squara để đi dạo. Và nếu bạn muốn tìm kiếm một góc nhỏ yên bình thì hãy đến Cafe Berry nhé

cafe-berry-1

Bạn có thấy chiếc cửa kính của quán sạch sẽ và sáng sủa không? Rất là bắt mắt.

Bàn ghế được đặt xa nhau mang lại sự riêng tư, hạn chế bị làm phiền bởi những người khách xung quanh. Và quán cũng có nhiều các loại bánh, kẹo tráng miệng nữa.

Hãy nhìn vào Menu của quán và đặt một ly cà phê mà bạn yêu thích nhé!

cafe-berry-2

Thực đơn khá đơn giản đúng không nhưng lại có rất nhiều sự lựa chọn đó. Mình đã chụp một vài bức ảnh về các đồ uống để bạn tham khảo. Vì mình đã thật sự rất no nên thật tiếc là không có cách nào thử hết thức uống ở đây.

cafe-berry-3

Chocolate Latte

Món Chocolate Latte này không có vị quá ngọt, lớp kem milkfoam dày đặc. Thỉnh thoảng mình sẽ uống món này nhưng điểm trừ ở đây là bỏ quá nhiều đá. Mặc dù nó nguội đi nhưng mùi vị của chocolate sẽ nhạt dần theo.

cafe-berry-4

Coffee Latte

Kem sữa (Milkfoam) nằm ở trên cùng khá nhiều nhưng bạn mình nói rằng món này hơi đắng. Mình nghĩ nhiều bạn không thể uống thức uống có vị đắng quá nhiều. Nếu bạn có bất cứ yêu cầu gì hãy nói với nhân viên, họ có thể điều chỉnh hương vị theo ý bạn.

Quán cafe bắt đầu mở nhạc nhẹ và không có quá nhiều khách ở đây. Thật tuyệt khi có một buổi chiều thong thả nhấm nháp một tách cafe, cùng bạn bè trò chuyện. Cho dù bạn đang mua sắm ở Park Mall gần đó thì cũng nhớ ghé quán để nghỉ ngơi, uống một ly nước rồi mua sắm tiếp nha. Đây là nơi rất đáng để đến!

Giá thức uống ở đây dao động từ 150 peso. Hãy cùng nhau thưởng thức nào~

cafe-berry-5

City Time Square này là nơi gần với trường CIA nhưng nhiều người hay gọi nó là Park Mall, cách trường 10 phút đi xe nếu đường thông thoáng.

Tham khảo thông tin về trường: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-cia/

Theo nguồn: Phil English

by hangvu | 4 YEARS AGO

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube