Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

Báo cáo tham quan trường Anh ngữ IMS Ayala tháng 2/2020

1. Lời mở đầu

Xin chào các bạn, mình là Celina, tư vấn viên tại Phil English. Lần này mình có dịp được thăm quan trường Anh ngữ IMS AYALA tọa lạc tại trung tâm thành phố Cebu, và đặc biệt là ngay cạnh trung tâm thương mại nổi tiếng Ayala của Philippines.

2. Giới thiệu về trường

IMS Ayala là một trong hai cơ sở của trường Anh ngữ IMS tại Cebu. Nếu như IMS Banilad phức hợp cả ký túc xá với lớp học trong một khuôn viên thì không gian tại Ayala lại mang không khí năng động hơn với môi trường học mở, phù hợp cho học viên muốn học giao tiếp và một không gian tự do. Cơ sở này có ký túc xá tại khách sạn, tách rời với khuôn viên học tập. Tại đây, học viên có thể lựa chọn các khóa học với tính linh hoạt cao, được điều chỉnh theo từng cá nhân trong đó nổi bật nhất là hai khóa Premium ESL và khóa Sparta ESL.

bao-cao-ims-ayala

3. Về khóa học thế mạnh

ESL là thế mạnh đào tạo của trường. Ngoài giáo viên Philippines, trường còn có giáo viên bản ngữ dạy các lớp nhóm liên quan đến các speaking và listening. Khóa Premium ESL là khóa giao tiếp tổng quát, học viên có thể cải thiện đủ các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

3.1 Khóa Premium ESL.

• Lớp 1:1 (4 tiết): Speaking, Listening, Reading, Writing.

• Lớp nhóm (2 tiết): Writing, Pattern, Conversation, Dicussion

• Lớp đặc biệt (2 tiết, tuỳ chọn): Học viên được tự do tham gia miễn phí các lớp Grammar, Power Speaking, TED…Lớp học tự chọn được tổ chức từ 19:00-20:50

*Mỗi lớp học kéo dài 45 phút

3.2 Khóa Sparta ESL

Sparta ESL dành cho các học viên muốn cá nhân hóa việc học của mình hơn với chương trình 6 tiết 1 kèm 1 mỗi ngày.

• Lớp 1:1 (6 tiết): Speaking, Vocabulary, Grammar, Reading, Listening.

• Lớp nhóm (2 tiết): Writingm Pattern, conversation, Discussion

• Lớp tự chọn (bắt buộc tham gia 2 tiết): Grammar, Power Speaking, Ted

lop-hoc-1-1-ím-ayala

Không gian lớp học 1:1

4. Về các dịch vụ của trường

IMS Ayala không có quá nhiều dịch vụ ở tại trường, thay vào đó học viên có thể tận hưởng tiện ích của trung tâm thương mại gần đó là Ayala và nhiều cửa hàng tiện lợi khác. Học viên có thể lựa chọn ở ký túc xá của cơ sở Banilad hoặc khách sạn. Với học viên chọn ở cở sở Banilad sẽ có xe đưa đón học viên đi về hàng ngày, đảm bảo an toàn cho trong quá trình học tập.

phong-hoi-hop-ims-ayala

Phòng hội họp

phong-nhom-ims-ayala

Không gian lớp học nhóm

4. Kết Luận

IMS Ayala phù hợp với học viên người lớn và yêu thích một môi trường tự do. Ký túc xá tách biệt với khu học do đó cũng gây khá nhiều bất tiện trong việc di chuyển cũng như ăn uống. Tuy nhiên vì ở khu trung tâm, cơ sở hạ tầng của IMS Ayala khá tốt, học viên có thể dễ dàng di chuyển đến các nhà hàng, quán cà phê, hay sử dụng các dịch vụ tiện ích tại khu vực này.

Tham khảo thêm về trường: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-ims-ayala/

bao-gia-zalo

Theo nguồn: Phil English

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube