Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

TRUNG TÂM HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG TẠI PHILIPPINES

Khi lựa chọn một công ty tư vấn du học, bạn cần phải cân nhắc đến những thông tin mà công ty đó cung cấp có chuẩn xác hay không, mức độ hỗ trợ có tốt nhất không và việc hỗ trợ thủ tục có nhanh chóng không. Bên cạnh đó, khi bạn đã sang trường thì công ty ấy sẽ có những chính sách hỗ trợ như thế nào trong suốt quá trình học tập của bạn. Đó là lý do vì sao bạn hãy nên chọn những đơn vị uy tín, có văn phòng hỗ trợ ngay tại quốc gia mà bạn du học.

Từ năm 2012, Phil English đã thành lập văn phòng hỗ trợ khách hàng đặt tại thành phố Clark của Philippines. Trung tâm được ra đời nhằm mục đích cung cấp cho khách hàng những tin tức du học thực tế tại địa phương, đồng hành giải quyết những khó khăn trong quá trình du học Philippines của học viên một cách nhanh chóng, kịp thời. Đặc biệt, trung tâm đã và đang là “hậu phương” vững chắc cho tất cả các khách hàng du học ở khắp mọi nơi bao gồm Cebu, Baguio và Clark.

NHIỆM VỤ CHÍNH CỦA TRUNG TÂM HỖ TRỢ

• Chăm lo và hỗ trợ cho khách hàng trong suốt hành trình du học ở khắp các thành phố của Philippines bao gồm Cebu, Baguio, Clark.

• Tổ chức các chuyến tham quan định kỳ hằng tháng đến các trường Anh ngữ tại Philippines không chỉ để thu thập thông tin quảng cáo bề nổi, mà còn để đánh giá tình hình thực tế, tìm hiểu kế hoạch phát triển sắp tới và cập nhật thông tin mới nhất từ các trường.

• Hỗ trợ chăm sóc, đón các đoàn học viên đi theo nhóm trường Đại học, doanh nghiệp, công ty.

• Chăm lo toàn diện trong suốt hành trình du học của khách hàng. Trường hợp khách hàng có những khúc mắc đã thông báo đến Ban quản lý của nhà trường nhưng không được giải quyết thỏa đáng thì trung tâm sẽ trực tiếp liên lạc với nhà trường để giải quyết trong thời gian sớm nhất. Nếu đó là vấn đề khó giải quyết hoặc vấn đề liên quan đến sự an toàn của khách hàng thì nhân viên của trung tâm sẽ đến tận nơi để xử lý.

* Đặc biệt, trong quá trình du học, nếu không may xảy ra sự cố, tai nạn, thiên tai hay vấn đề do sự tắc trách của nhà trường gây ra làm ảnh hưởng đến đời sống du học của học viên thì nhân viên cũng trung tâm cũng sẽ có mặt kịp thời để hỗ trợ giải quyết cho học viên.

trung-tam-tai-philippines.png

LIÊN HỆ TRUNG TÂM HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG TẠI PHILIPPINES

Điện thoại (+63)9293.648.119 hoặc (+63)45.634.0056
Zalo 0934.678.095
Email info@philenglish.vn
Skype duhocnews
Địa chỉ Block 3 Lot, 11-A Cor Arayat, Anunas, Angeles City, Philippines

Theo nguồn: Phil English

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube