VP Hà Nội 02466 604 944
VP HCM 02866 844 244
info@philenglish.vn

TRUNG TÂM HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG TẠI PHILIPPINES

Phil English hiện có văn phòng hỗ trợ khách hàng đặt tại thành phố Clark của Philippines. Trung tâm được ra đời nhằm mục đích cung cấp cho khách hàng những tin tức du học thực tế tại địa phương, đồng hành giải quyết những khó khăn trong quá trình du học Philippines của học viên một cách nhanh chóng, kịp thời. Đặc biệt, trong những trường hợp khẩn cấp, trung tâm sẽ cử nhân viên đến tận chỗ khách hàng để hỗ trợ giải quyết.

Lịch làm việc trung tâm hỗ trợ khách hàng tại Philippines

Nhiệm vụ chính của Trung tâm hỗ trợ khách hàng

trung-tam-ho-tro-khach-hang-philippines-3.png

● Tổ chức các chuyến tham quan định kỳ hằng tháng đến các trường Anh ngữ tại Philippines không chỉ để thu thập thông tin quảng cáo bề nổi, mà còn để đánh giá tình hình thực tế, tìm hiểu kế hoạch phát triển sắp tới và cập nhật thông tin mới nhất từ các trường.

● Chăm lo toàn diện trong suốt hành trình du học của khách hàng. Trường hợp khách hàng có những khúc mắc đã thông báo đến Ban quản lý của nhà trường nhưng không được giải quyết thỏa đáng thì trung tâm sẽ trực tiếp liên lạc với nhà trường để giải quyết trong thời gian sớm nhất. Nếu đó là vấn đề khó giải quyết hoặc vấn đề liên quan đến sự an toàn của khách hàng thì nhân viên của trung tâm sẽ đến tận nơi để xử lý.

● Đặc biệt, trong quá trình du học, nếu không may xảy ra sự cố, tai nạn, thiên tai hay vấn đề do sự tắc trách của nhà trường gây ra làm ảnh hưởng đến đời sống du học của học viên thì nhân viên cũng trung tâm cũng sẽ có mặt kịp thời để hỗ trợ giải quyết cho học viên.

● Đón học viên mới tại sân bay vào cuối tuần hay tiếp nhận những liên lạc khẩn cấp

● Dịch vụ đón học viên tại sân bay quốc tế Manila (Có tính phí / Thứ 7 và chủ nhật hàng tuần) =>Xem chi tiết tại đây

● Dịch vụ đón học viên tại sân bay Clark (Miễn phí) : Chủ yếu dành cho các học viên chuyển trường từ đảo Cebu đến các trường thuộc khu vực Baguio, Clark.

Thông tin liên lạc khi cần thiết tại Philippines :

● Di động: +63-9293-648-119
● Văn phòng: +63-45-634-0056
● Viber/ Zalo: +84-934-678-095

● Chúng tôi nhận Email 24/24 dù là ngày nghỉ hay ngày lễ. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì, hãy gửi mail cho chúng tôi qua địa chỉ: info@philenglish.vn

● Trong quá trình học tập tại Philippines, nếu học viên có mong muốn chuyển trường hoặc thay đổi môi trường học, chúng tôi sẽ liên hệ với các trường để hỗ trợ bạn tham quan và tìm hiểu trước khi đăng ký.

● Tổ chức các buổi gặp mặt giao lưu giữa các học viên đang du học tại Philippines.

● Cung cấp các thông tin về địa điểm du lịch, khách sạn, hay địa điểm ăn uống, vui chơi giải trí.

Trung tâm hỗ trợ tại Philippines nỗ lực để cung cấp cho khách hàng các thông tin về đời sống du học và các tin tức du học thực tế.

Trung tâm hỗ trợ khách hàng tại Philippines

● Địa chỉ: Block 3 Lot, 11-A Cor Arayat, Anunas, Angeles City, Philippines

● Điện thoại văn phòng: +63-45-634-0056 (Nếu bạn đang ở Philippines, xin vui lòng bấm số: 045-634-0056)

● E-Mail: info@philenglish.vn

● Skype: duhocnews

*  Liên lạc khẩn cấp ngoài giờ làm việc xin vui lòng gọi đến số: 090-5491-0924 và 091-6655-7903

Thông tin liên lạc dành cho học viên sử dụng dịch vụ pick up tại sân bay Manila

trung-tam-ho-tro-khach-hang-philippines-4.png

Đối với các học viên đi riêng lẻ (học viên sử dụng dịch vụ pick up của Phil English) đến các trường học tại Clark hoặc Baguio vào thứ 7 và chủ nhật, chúng tôi sẽ cử nhân viên đón các bạn từ sân bay Manila đến bến xe Pasay để đón xe buýt đường dài.

Thông tin liên lạc :

● Di động: 09293-648-119

● Số điện thoại khẩn cấp: 045-634-0056

● Viber/Zalo: +84-934-678-095

Kinh nghiệm du học