Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

TẠI SAO CHÚNG TA NÊN HỌC TIẾNG ANH VỚI NGƯỜI BẢN NGỮ

Bài viết hôm nay tôi muốn thảo luận về việc: “Tại sao nên học tiếng Anh với người bản ngữ?”

Bài viết được viết bởi thầy Lars – Giáo viên lớp 1:1 trường Anh ngữ CIP

hoc-tieng-anh-nguoi-ban-ngu

Thế mạnh của người Philippines là dạy tiếng Anh!

Giáo viên Philippines biết cách dạy tiếng Anh vì họ đã nghiên cứu nó theo cách mà người bản ngữ đã làm. Điều này có nghĩa là người Philippines có thể dạy ngữ pháp tốt hơn người bản ngữ. Người Philippines hiểu văn hóa Châu Á và hiểu rõ về cảm giác học tiếng Anh như thế nào khi chính họ cũng từng là sinh viên.

Ngoài ra, rất ít người bản ngữ từng làm bài thi IELTS vì họ cảm thấy không cần thiết nhưng đối với giáo viên Philippines, họ có nhiều kinh nghiệm trong việc luyện thi IELTS, TOEFL, TOEIC… và các chiến lược, câu hỏi cũng như cách quản lý thời gian trong bài thi.

Vậy, tại sao chúng ta phải học tiếng Anh với người bản ngữ?

Tuy họ không có kinh nghiệm trong việc luyện thi nhưng người bản ngữ hiểu rõ hơn về từ vựng, cách phát âm, diễn đạt cũng như cách chúng được sử dụng. Các học viên tham gia du học tiếng Anh tại Philippines có thể học được khả năng sử dụng tiếng Anh một cách tự nhiên trong văn nói và viết.

Điều cần biết về lớp 1:1 với người bản ngữ

Như đã nói ở trên, thế mạnh của người bản ngữ là về giao tiếp, cách phát âm và từ vựng. Nếu học viên muốn trau dồi kiến thức về ngữ pháp cũng như luyện thi IELTS  thì các bạn nên tham gia lớp học với giáo viên Philippines.

Định kiến và quan niệm sai lầm về việc học tập với giáo viên bản ngữ ở Philippines.

Một số người tin rằng chất lượng giảng dạy tiếng Anh của giáo viên bản ngữ tại Philippines không tốt do mức học phí thấp hơn. Điều này có đúng không?

Tất nhiên là điều này không đúng. Mức lương của giáo viên bản ngữ tại Philippines thấp hơn chỉ đơn giản vì chi phí sinh hoạt ở đây thấp hơn nhiều. Thực phẩm, chỗ ở, di chuyển, bảo hiểm, thuế… ở Philippines đều rẻ hơn nhiều so với ở Anh, Úc, Mỹ và Canada. Đây là lý do tại sao các trường Anh ngữ ở Philippines có thể cung cấp các lớp học 1:1 với mức giá thấp hơn nhiều so với các nước phương Tây.

Ngoài ra, một lợi ích khác của Philippines là họ bị ảnh hưởng nhiều từ văn hóa phương Tây nên người bản ngữ có thể điều chỉnh thói quen và thoải mái sống ở đây trong một thời gian dài hơn các nước Châu Á khác. Vì vậy họ ít đòi hỏi về lương hơn.

Thông tin chi tiết về trường CIP: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-cip/

bao-gia-zalo

Theo nguồn: Phil English

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube