Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

LỜI CHÀO TỪ PHIL ENGLISH

Phil English luôn vận hành theo triết lý kinh doanh vô cùng đơn giản: Luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng!

Chúng tôi sẽ giới thiệu đến khách hàng ngôi trường phù hợp nhất theo nguyện vọng nhưng vẫn hạn chế được gánh nặng tài chính. Đây là nguyên tắc hàng đầu, và là nguyên tắc thép bất di bất dịch không thay đổi về sau

Để gia tăng sự thuận tiện cho khách hàng, chúng tôi đưa ra 3 khẩu hiệu kinh doanh : “Đối ứng tốc độ; Đề xuất chương trình du học giá cả hợp lý và tạo ra sự tiện lợi nhất; Tư vấn thành thật, chính trực

Tuy Phil English là công ty có quy mô nhỏ, nhưng đội ngũ nhân viên đều có kinh nghiệm du học thực tế và có khả năng tiếng Anh tốt. Hãy để cho các nhân viên giàu kinh nghiệm du học và trình độ tiếng Anh cao của chúng tôi được phép đứng trên cương vị của khách hàng để hỗ trợ tư vấn chương trình học phù hợp theo nguyện vọng.

Thế mạnh của Phil English chính là việc nắm rất rõ các trường đào tạo Anh ngữ tại Philippines. Công ty chúng tôi thường xuyên tổ chức các chuyến tham quan thực tế đến các trường hàng tháng, và đối với mỗi trường chúng tôi dành một ngày để phỏng vấn học viên và quản lý của trường, trực tiếp tham gia các tiết học thực tế, và phản ánh tất cả những thông tin đã thu thập được khi tư vấn cho khách hàng.

Tuy nhiên, ý kiến của khách hàng rất đa dạng và nguyện vọng cũng lớn dần theo năm tháng chứ không chỉ dừng lại ở đó. Chúng tôi luôn luôn nhìn thấu những thay đổi và đưa ra sự đối ứng phù hợp nhất ở từng thời điểm.

Du học Philippines mở ra con đường học tập hội thoại tiếng Anh ngắn hạn cho những người còn e dè trước ngôn ngữ này. Thông qua việc tích cực đẩy mạnh ngành du học Philippines, chúng tôi hoàn toàn tin tưởng có thể cống hiến cho xã hội trong lĩnh vực đào tạo nhân lực có ngoại ngữ giỏi đi làm việc ở môi trường quốc tế theo xu hướng toàn cầu hóa.

Chúng tôi rất mong nhận được sự hỗ trợ, động viên và tín nhiệm của Quý khách hàng.

Xem thêm:Mini Brochure của Phil English để biết thêm chi tiết về điểm mạnh của Du học Philippines cũng như lựa chọn trường phù hợp với tiêu chí của bạn!

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube