Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

DU HỌC NGẮN HẠN

chuong-trinh-giao-tiep-ngan-han

Một trong những ưu điểm thu hút của du học Philippines đó là có thể đi du học trong thời gian 1~2 tuần.

3 LÝ DO NÊN LỰA CHỌN DU HỌC NGẮN HẠN TẠI PHILIPPINES

du-hoc-philippines-ngan-han-8

Khoảng cách địa lý gần nên có thể đi du học ngắn nhất từ Một tuần.

Với các khoá học chuyên đào tạo ngắn hạn, tạo ra được hiệu quả.

Có thể lựa chọn loại hình du học phù hợp với bản thân.

So với du học tới các nước Châu Âu thì du học ở Philippines tốn ít thời gian di chuyển hơn, thay vào đó sẽ có thời gian học nhiều hơn.

Ngoài ra, du học từ 01 tuần trở đi, hiện chỉ có Philippines là nước duy nhất trên Thế giới làm được điều đó. Bạn không cần nghỉ việc, nghỉ học để đi, chỉ cần tận dụng các ngày nghỉ lễ dài ngày là có thể đi được.

Các khoá học chuyên đào tạo ngắn hạn ở các trường Anh ngữ Philippines đảm bảo được số lượng giờ học, với chương trình học đặc biệt nâng cao được khả năng hội thoại hiệu quả.

Ngoài ra cũng có thể học được các môn trong các kỳ thi.

Hay các trường Anh ngữ với chương trình linh hoạt theo nhu cầu của người học.

Với những ai cần sự áp lực để học, có thể lựa chọn những trường Anh ngữ cung cấp nhiều giờ học một ngày, đăng ký thêm các lớp 1:1.

Với những ai muốn vừa được học vừa được nghỉ dưỡng thì có thể lựa chọn các trường Anh ngữ theo mô hình Resort ở khu vực Cebu.

banner-uu-dai-philenglish

4 ĐIỀU CẦN BIẾT KHI LỰA CHỌN TRƯỜNG ANH NGỮ ĐỂ ĐI DU HỌC NGẮN HẠN Ở PHILIPPINES

du-hoc-philippines-ngan-han-2

1. Chọn trường nằm ở khu vực gần với sân bay!

Bạn có thể chọn trường Anh ngữ ở rất nhiều khu vực khi du học Philippines.

Tùy vào khu vực mà môi trường trường học và môi trường xung quanh có những đặc trưng riêng, nhưng khi bạn du học ngắn hạn, bạn sẽ muốn hạn chế tối đa nhất thời gian di chuyển đúng không. Vì vậy, lựa chọn trường ở gần sân bay, không mất quá nhiều thời gian thì sẽ thuận tiện hơn.

Gợi ý: Du học Cebu / Du học Manila / Du học Clark

2. Lựa chọn trường bắt đầu học ngay từ thứ hai!

Rất nhiều trường Anh ngữ tại Philippines có quy định nhận phòng ký túc xá vào thứ 7, chủ nhật, thứ 2 là Orientation, hướng dẫn trường học, kiểm tra đầu vào, và bắt đầu học chính thức từ thứ 3. Theo đó, với những học viên học ngắn hạn, sau khi đến trường vào cuối tuần, sẽ mong muốn bắt đầu giờ học chính thức luôn từ thứ 2.

Các trường mà khai giảng các lớp học từ thứ 2 thường ở khu vực Cebu, và một số trường ở khu vực Clark.

 

3.   Cần xác minh thời gian du học có trùng ngày nghỉ lễ ở Philippines hay không!

Bạn cần tìm hiểu xem thời điểm mình muốn đi du học có bị trùng với ngày nghỉ lễ ở Philippines hay không.

Thường là các ngày nghỉ lễ, trường cũng sẽ không tổ chức các lớp học.

Thêm vào đó, cũng cần hỏi kỹ là có thể sử dụng ngày lễ, hay thứ 7, chủ nhật để đăng ký học thêm giờ được không (có mất phí).

>> Thông tin nghỉ lễ năm 2018 tại Philippines

4.   Tìm trường Anh ngữ phù hợp với trình độ, nhu cầu với bản thân!

Với những học viên trình độ mới bắt đầu ~ Sơ cấp, thường sẽ lựa chọn khoá ESL (tiếng Anh tổng quát) với nhiều giờ học phát âm, chú trọng Speaking. Trong thời gian ngắn, điều ưu tiên nhất vẫn là quen với hội thoại bằng tiếng Anh.

Với các học viên trình độ Trung cấp trở lên, thì nên lựa chọn các trường Anh ngữ có thành tích đào tạo các học viên Trung cấp trở lên, có thể được học “giao tiếp + tiếng Anh thương mại”, các môn học được thiết kế phù hợp với nhu cầu của học viên.

CÁC TRƯỜNG ANH NGỮ ĐẢM BẢO SỐ TIẾT HỌC KHI DU HỌC NGẮN HẠN

Khi chọn du học tại Philippines trong thời gian ngắn, điều mà các học viên cần nhất chính là số lượng tiết học của mình được đảm bảo bất chấp các kỳ nghỉ lễ. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu top 3 trường Anh ngữ có chính sách đảm bào thời lượng tiết học cho học viên

CIP- Thành phố Clark

truong-anh-ngu-cipĐây là trường Anh ngữ nổi tiếng, sở hữu lực lượng giáo viên bản ngữ nhiều nhất nhì khu vực. Trường cung cấp các khóa học khác nhau như ESL, IELTS, TOEIC, Business. Nhà trường cho phép học viên kiểm tra trình độ online trước khi nhập học nên bạn có thể bắt đầu vào các tiết chính thức từ thứ hai đầu tiên sau khi đến trường. Bên cạnh đó, CIP cũng đảm bảo cung cấp đầy đủ 30 tiết học/ tuần và 60 tiết học/ 2 tuần cho những học viên tham gia khóa ngắn hạn. Chương trình giảng dạy của nhà trường sẽ có sự kết hợp 3 tiết 1:1 với giáo viên Philippines và 1 tiết nhóm cùng giáo viên bản ngữ. Trường hợp thời điểm bạn học rơi vào kỳ nghỉ lễ, nhà trường sẽ có tiết học bù vào ngày hôm sau hoặc thứ bảy. Lịch trình học được bố trí chặt chẽ mỗi ngày từ thứ hai đến thứ sáu.

CPI – Thành phố Cebu

truong-anh-ngu-cpiĐược đánh giá là trường Anh ngữ tốt nhất khu vực, cơ sở vật chất sang trọng như khách sạn. Hoạt động theo mô hình Sparta, nhà trường không cho phép học viên ra ngoài vào các ngày trong tuần. Vậy nên mức độ tập trung của học viên trong học tập cũng cao hơn. Đối với khóa du học từ 1-2 tuần, nhà trường cũng đảm bảo thời lượng tiết cho học viên giống với CIP. Mặc dù không có giáo viên bản ngữ nhưng mỗi ngày số tiết học được cung cấp nhiều hơn CIP. Học viên sẽ đến trường và bắt đầu học từ chiều thứ hai.

CELLA UNI – Thành phố Cebu

truong-anh-ngu-cella-uniChi phí học tập tại CELLA Uni so với mặt bằng chung của các trường tại Cebu khá hấp dẫn. Nhà trường có thế mạnh về các khóa ESL, IELTS, TOEIC và đặc biệt là khóa học ngắn hạn Expresser 1-2 tuần. Mỗi ngày, bạn sẽ có 7 tiết 1:1 và 2 tiết nhóm nhỏ, có thể bắt đầu học từ chiều thứ hai đầu tiên sau khi đến trường. Hơn hết, học viên khóa này cũng sẽ không bị ảnh hưởng bởi lịch nghỉ của các ngày lễ. Trường hoạt động theo mô hình Semi Sparta, học viên có thể ra ngoài vào các ngày trong tuần.

du-hoc-philippines-ngan-han-3

TỔNG QUAN MỘT SỐ TRƯỜNG ANH NGỮ PHÙ HỢP VỚI DU HỌC NGẮN HẠN

Dưới đây là danh sách gợi ý của Phil English về một số trường Anh ngữ thích hợp cho các học viên du học tiếng Anh ngắn hạn. Các trường được lựa chọn được thiết kế linh hoạt phù hợp với đa dạng nhu cầu của các đối tượng có ý định học ngắn hạn từ 1~2 tuần.

GỢI Ý CÁC TRƯỜNG ANH NGỮ TẠI CEBU PHÙ HỢP VỚI DU HỌC NGẮN HẠN

 

Tên trường Khoá học phù hợp Ngày nhập học

(Ngày vào KTX)

Ngày bắt đầu lớp học chính thức Ghi chú đặc điểm
CPI Rapid, Intensive English, Intensive IELTS Có thể đến trường vào thứ 7, chủ nhật. Trả phòng ký túc xá vào thứ 7 Sáng thứ 2 (Khóa Rapid), Sáng thứ 3 (Các khóa học khác) Học viên tham gia khóa Rapid luôn được đảm bảo thời lượng tiết học
CBOA Intensive, Business, IELTS, TOEIC Có thể đến trường vào thứ 7, chủ nhật. Trả phòng ký túc xá vào thứ 7 Chiều thứ 2 Trường theo mô hình resort, giúp học viên có thời gian thư giãn sau giờ học, có ký túc xá bên ngoài trường.
CIJ Classic Power Speaking, Basic Business Có thể đến trường vào thứ 7, chủ nhật. Trả phòng ký túc xá vào thứ 7, chủ nhật Sáng thứ 3 Học viên có thể ra ngoài sau giờ học. Tọa lạc ngay trung tâm thành phố.
QQ English IT Park Superior, TOEIC, IELTS Đến trường vào chủ nhật và trả phòng vào thứ 7. Chiều thứ 2 Tọa lạc tại trung tâm thành phố, không áp dụng giờ giới nghiêm
QQ Seafront Standard, Superior Đến trường vào chủ nhật và trả phòng vào thứ 7. Chiều thứ 2 Chủ đầu tư người Nhật, môi trường kết hợp học tập và nghỉ dưỡng, không có giờ giới nghiêm
PHILINTER IPS, ACE Có thể đến trường vào thứ 7, chủ nhật. Trả phòng ký túc xá vào thứ 7 Sáng thứ 3 Có ký túc xá cao cấp ngoài trường (không có giờ giới nghiêm).
CELLA Premium Expresser Đến trường vào chủ nhật. Trả phòng ký túc xá vào thứ 7 Chiều thứ 2 (Khóa Expresser) Môi trường học thoải mái, tự do. Học viên khóa Expresser luôn được đảm bảo thời lượng tiết học
CELLA Uni Expresser, Power Speaking 6 Đến trường vào chủ nhật. Trả phòng ký túc xá vào thứ 7 Chiều thứ 2 (Khóa Expresser), Sáng thứ 3 (Các khóa học khác) Môi trường học thoải mái, tự do. Học viên khóa Expresser luôn được đảm bảo thời lượng tiết học

du-hoc-philippines-ngan-han-4

 GỢI Ý CÁC TRƯỜNG ANH NGỮ TẠI MANILA VÀ CLARK PHÙ HỢP VỚI DU HỌC NGẮN HẠN

Tên trường Khoá học phù hợp Ngày nhập học
(Ngày vào KTX)
Ngày bắt đầu lớp học chính thức Ưu điểm
CIP Rapid, ESL Native Premium Có thể đến trường vào thứ 7, chủ nhật. Trả phòng ký túc xá vào thứ 7 Sáng thứ 2 (Khóa Rapid), chiều thứ 2 (Các khóa học khác) Đông đảo giáo viên bản ngữ, học viên khóa Rapid luôn được đảm bảo thời lượng tiết học.
AELC Lite B, ESL A, All Native Có thể đến trường vào thứ 7, chủ nhật. Trả phòng ký túc xá vào thứ 7 Chiều thứ 2 Trường có nhiều giáo viên bản ngữ. Học viên sẽ được miễn SSP khi du học 1-2 tuần
HELP Clark Super ESL, Speaking Intensive Có thể đến trường vào thứ 7, chủ nhật. Trả phòng ký túc xá vào thứ 7 Chiều thứ 2 (Nếu học viên đến vào thứ 7 hoặc sáng chủ nhật). Sáng thứ 3 (Nếu học viên đến từ chiều chủ nhật) Chương trình học tập linh hoạt, điều chỉnh theo ý muốn của học viên.
CNN Quezon Customized, TOEIC, Business Có thể đến trường vào thứ 7, chủ nhật. Trả phòng ký túc xá vào thứ 7, chủ nhật (Có thể nhập học vào các ngày trong tuần) Chiều thứ 2 Học viên sẽ được miễn SSP khi du học 1-2 tuần
C21 Power Speaking, Business Có thể đến trường vào thứ 7, chủ nhật. Trả phòng ký túc xá vào thứ 7, chủ nhật (Có thể nhập học vào các ngày trong tuần) Chiều thứ 2 Học viên sẽ được miễn SSP khi du học 1-2 tuần

GỢI Ý CÁC TRƯỜNG ANH NGỮ TẠI BAGUIO PHÙ HỢP VỚI DU HỌC NGẮN HẠN

Baguio là khu vực được đánh giá có môi trường học tập tốt nhất tại Philippines bởi chất lượng giáo viên rất ổn định. Hầu hết các học viên đều đi theo lịch đón của trường và được trường đón từ sân bay Manila. Dù khoảng cách địa lý giữa Manila và Baguio khá xa nhưng do nhu cầu đi lại ngày một tăng, chính phủ đã cho mở thêm những con đường mới, giúp rút ngắn việc đi lại. Nếu bạn muốn tự túc đi tới trường thì cũng hoàn toàn khả thi, hãy liên hệ với Phil English để được hướng dẫn chi tiết hơn.

Tên trường Khoá học phù hợp Ngày nhập học
(Ngày vào KTX)
Ngày bắt đầu lớp học chính thức Ưu điểm
MONOL Regular ESL, Business Thứ 7 hoặc chủ nhật Sáng thứ 3 Trường có khóa Business được biên soạn kỹ lưỡng, giáo trình do chính các giáo viên kỳ cựu nghiên cứu và tổng hợp
PINES Main Intensive ESL, Premium Thứ 7 hoặc chủ nhật. Sáng thứ 3 Có thế mạnh về các khóa giao tiếp và IELTS
TALK Yangco ESL 521, ESL 611 Thứ 7 hoặc chủ nhật. Chiều thứ 2 Trường có nhiều tiết học 1:1 với chi phí thấp

LƯU Ý KHI DU HỌC NGẮN HẠN TẠI PHILIPPINES

• Có một số trường cho phép nhập học các ngày trong tuần (từ thứ 2 đến thứ 6). Tuy nhiên chúng tôi khuyến khích các bạn nhập học vào thứ 7 hoặc chủ nhật để đảm bảo được lịch trình học hiệu quả nhất.

• Các khóa học thiết kế chuyên biệt cho du học ngắn hạn như Rapid course (CPI, CIP), Expresser course (CELLA) đều có chính sách đảm bảo thời lượng học tập cho học viên. Nếu vì các lý do khách quan mà không tổ chức được lớp, nhà trường sẽ tiến hành lớp học bù ngay ngày hôm sau hoặc vào cuối tuần.

• Học viên cũng có thể đăng ký thêm tiết 1:1 vào thứ 7 hoặc chủ nhật nếu muốn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

• Hãy kiểm tra chắc chắn các ngày nghỉ lễ của Philippines trước khi bạn đăng ký. Các thông tin cần biết về du học Philippines, bạn có thể tham khảo tại đây: https://philenglish.net/thong-tin-ve-philippines/.

• Đặc biệt, xin lưu ý vào lễ phục sinh hoặc các lễ cuối năm (24/12 đến 3/1), việc tăng cường tiết học sẽ gặp nhiều khó khăn do một số đặc thù văn hóa của Philippines.

yeu-cau-bao-gia

Theo nguồn: Phil English

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube