Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

HỌC TIẾNG ANH TRỰC TUYẾN

QQ Online – Hệ thống đào tạo tiếng Anh từ xa Số 1 Philippines

 

Đối tác chính thức của Phil English tại Việt Nam

hoc-tieng-anh-online-cung-truong-anh-ngu-qq-english-1

I. Xây dựng nền tảng từ QQ English – trường Anh ngữ top đầu khu vực Cebu

Có rất nhiều trường Anh ngữ trên khắp thành phố Cebu, Philippines nhưng trường có chủ người Nhật lại không nhiều. Sở dĩ chúng tôi nhấn mạnh về việc có chủ là người Nhật bởi thực tế mà nói, những ngôi trường của họ thường mang tác phong rất chuyên nghiệp, kỷ luật giảng dạy cũng được đề cao. QQ English chính là một ngôi trường như vậy.

Khởi đầu từ trăn trở của một doanh nhân Nhật Bản: “Làm thế nào để sử dụng tiếng Anh thành thạo trong công việc?”, trải qua gần một thập kỷ, giờ đây QQ English đã phát triển mạnh mẽ với 2 campus và hàng ngàn giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm. Không dừng lại ở đó, với mục tiêu giúp đỡ người học tiếng Anh ở khắp nơi trên thế giới, QQ thiết lập hệ thống giảng dạy Online quy mô đạt mức 5,000 học viên mỗi ngày, từng được đưa tin bởi đài truyền hình quốc gia Nhật Bản như là tổ chức số 1 về lĩnh vực này.

II. Niềm tự hào mang tên QQ Online

Kế thừa tất cả những điểm mạnh của mô hình Offline, chương trình học tiếng Anh Online sẽ mang đến cho người học những lợi ích tương đương thậm chí còn có phần vượt trội hơn.

1. Áp dụng phương pháp phản xạ Callan nổi tiếng thế giới

Được đánh giá hiệu quả hơn gấp 4 lần so với các phương pháp thông thường, Callan đã mang lại sự thay đổi rõ rệt cho học viên trong việc phản xạ. Yếu điểm của học viên Việt Nam đó là khi nói tiếng Anh, bạn thường mất thời gian suy nghĩ cách diễn đạt bằng tiếng Việt rồi mới dịch sang tiếng Anh. Điều đó vô hình dung khiến việc giao tiếp trở nên chậm chạp, mất thời gian và trong nhiều hoàn cảnh như họp hành, trình bày với cấp trên là người nước ngoài, bạn bị đánh giá là khả năng kém. Phương pháp Callan có thể là cứu tinh cho bạn trong trường hợp này. Ưu điểm của nó là giúp hình thành thói quen sử dụng câu từ ngắn đến dài một cách bài bản và trả lời gần như ngay lập tức mà bạn không cần phải suy nghĩ bằng tiếng mẹ đẻ.

2. Học theo hình thức Một kèm Một cùng 100% giáo viên Filipino.

Có rất nhiều chương trình đào tạo từ xa nhưng phần lớn hoặc chỉ cung cấp video bài giảng hoặc một giáo viên sẽ chịu trách nhiệm khoảng 3-4 học viên. Khi theo học tiếng Anh Online tại QQ, bạn sẽ học trực tiếp theo hình thức một kèm một, không khác gì so với học Offline. Xét về mặt kiến thức, các giáo viên hoàn toàn có thể truyền đạt 100% nội dung và xét về mặt tương tác, chúng tôi cho rằng trừ việc không được nhìn thực tế, các bạn vẫn có thể cảm nhận 80% không khí học tập.

hoc-tieng-anh-online-cung-truong-anh-ngu-qq-english-2

3. Học bất kỳ khung giờ nào mà bạn mong muốn

Đối với người đi làm, doanh nhân, những người có khung thời gian rảnh không cố định, vấn đề học tiếng Anh tại các trung tâm thực sự rất nan giải. Không ít người phải bỏ cuộc vì không thể đảm bảo được thời lượng lên lớp. Tuy nhiên khi theo học cùng QQ Online, gút mắt sẽ được tháo gỡ một cách dễ dàng. QQ Online cho phép người học lựa chọn giờ giấc phù hợp và hơn cả phù hợp là bạn có thể chọn cả những giờ học rất trễ như 10-11 giờ đêm. Sở dĩ như vậy là bởi QQ Online không chỉ cung cấp cho thị trường một nước nhất định mà họ còn giảng dạy tại nhiều thị trường khác, có sự chênh lệch múi giờ. Chỉ cần bạn có quyết tâm, bất kỳ lúc nào bạn cũng có thể học tập.

4. Lựa chọn giáo viên tốt nhất cho bản thân

Tôi muốn chọn giáo viên A vì rất thích cách giảng dạy của thầy/ cô ấy liệu có được không? Câu trả lời luôn là “Tùy vào….” Bạn biết đấy, khi theo học Offline tại các trường Anh ngữ, bạn không thể hoặc sẽ luôn bị hạn chế việc chọn giáo viên vì họ đã có lịch trình sẵn và tất cả không thể thay đổi chỉ vì sở thích của bạn.

Nhưng câu trả lời luôn là “Được” nếu theo học Online. Có đến hàng ngàn giáo viên trong hệ thống giảng dạy của QQ Online. Với mỗi giáo viên, bạn có thể nhìn thấy lược sử giảng dạy và cả những đánh giá của các học viên đã theo học trước đây. Hoặc đơn giản, nhìn vào số điểm của họ, bạn cũng sẽ biết được kinh nghiệm của họ ra sao. Thông thường bạn có thể lựa chọn các giáo viên có mức điểm 50 points trở lên để học giao tiếp và 70 points trở lên để học IELTS, TOIEC, Business.

5. Tiết kiệm chi phí

So với việc bỏ hàng ngàn USD học phí cùng với một số tiền không nhỏ sinh hoạt phí thì việc học tập trong nước bao giờ cũng tiết kiệm hơn. Chỉ mất từ 3 đến 5 USD/ tiết học Một kèm một cùng người nước ngoài là điều bạn khó mà tìm được ở bất kỳ đâu khi học trực tiếp dù là ở Việt Nam. Và quan trọng hơn giá cả là chất lượng vẫn hoàn toàn được đảm bảo.

6. Đội ngũ hỗ trợ viên nhiệt tình 24/7

Với số lượng học viên khổng lồ nhưng QQ chưa bao giờ để việc support bị chậm trễ. Tất cả các quốc gia đều có chuyên viên hỗ trợ riêng suốt thời gian trong tuần. Không chỉ là trước, trong mà ngay cả sau khi khóa học kết thúc bạn đều có thể chia sẻ và nhận được sự hỗ trợ từ họ, tận tụy như tinh thần của người Nhật.

7. Học thử miễn phí – xóa bỏ nghi ngờ về chất lượng

Tất cả mọi lời nói sẽ trở thành vô nghĩa nếu bản thân bạn không tự mình trải nghiệm. Đó chính là lý do QQ giành tặng tất cả các bạn 2 buổi học miễn phí gồm: Kiểm tra trình độ tổng quát và trải nghiệm học tập thực tế. Tin chắc rằng, mọi hoài nghi của bạn sẽ tan biến khi tham gia cùng QQ Online. Ngay bây giờ, bạn có thể tiến hành đăng ký 2 buổi học miễn phí TẠI ĐÂY hoặc đăng ký trực tiếp tại Website https://philonline.vn/

hoc-tieng-anh-online-cung-truong-anh-ngu-qq-english-3

Hệ thống đào tạo tiếng Anh Online quy mô tại QQ English

III. Các khóa học tại QQ Online

Bạn muốn học Giao tiếp? IELTS? Business… Tất cả đều có thể đáp ứng. Đặc biệt nhà trường luôn chú trọng phát triển kỹ năng Nghe Nói bất kể bạn tham gia khóa học nào bởi nghe nói là hai kỹ năng quan trọng nhất của giao tiếp.

STT Khóa học Môn học Nội dung học
1 First Time Lesson First Time Lesson Buổi học đầu tiên để kiểm tra trình độ học viên, dựa vào kết quả đánh giá bộ phân hỗ trợ sẽ tư vấn lộ trình học phù hợp với trình độ và nguyện vọng của học viên.
2 Level Check Level Check Kiểm tra trình độ khi học viên có nhu cầu để biết được mức độ tiến bộ của mình trong quán trình học.
3 General Course QQE Basic Các lớp học tiếng Anh cơ bản, hội thoại hàng ngày, tiếng Anh dùng trong kinh doanh.
Daily Conversation
Business English
4 Topic Conversation Topic Conversation Các lớp hội thoại theo các chủ đề mẫu.
5 Speaking Useful Travel English  

 

Các lớp học Phát âm, Tiếng Anh du lịch, nổi trội và được lựa chọn nhiều nhất là lớp học tiếng Anh phản xạ Callan và R.E.M.S

 

Welcome Aboard
English Pronunciation
Callan 25 mins
Callan Hardcore 25 mins
Callan Business 25 mins
Callan Hardcore Business 25 mins
Callan Hardcore Business 50 mins
Callan PROVA
R.E.M.S
6 News Alert News Alert Học tiếng Anh qua tin tức
7 Kids Course Kids Course Khóa học cho trẻ em
8 TOEIC TOEIC strengthen TOEIC là chứng chỉ tiếng Anh khá phổ biến cho người đi làm, chú trọng kỹ năng giao tiếp công sở
TOEIC Vocabulary
TOEIC speaking
9 IELTS IELTS Speaking 50 mins (30 days) Khóa học được thiết kế theo lộ trình ngắn từ 30-40 ngày học được giảng dạy bởi các giáo viên IELTS hàng đầu. Nhà trường có thể cung cấp các khóa chuyên sâu từ 5-13 buổi khi học viên có nhu cầu ôn luyện gấp rút trước kỳ thi. Học viên sẽ được thi thử theo từng giai đoạn để hoàn thiện các kỹ năng còn yếu.
IELTS Writing 50 mins
IELTS Speaking 50 mins for Japanese (40 days)
IELTS 50 mins 13 lessons course
IELTS 5 lessons course

Nếu bạn vẫn chưa biết nên chọn khóa học nào hãy liên hệ với Phil English để được tư vấn và nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn nhé.

IV. Chi phí khóa học

Để luôn đạt hiểu quả cao, chúng tôi khuyến khích bạn nên đăng ký theo các gói 3-6 tháng. Đồng thời khi đăng ký càng nhiều, học phí sẽ đạt mức tốt nhất chỉ từ 3-5 USD/ lớp.

* Đơn vị giá: USD.

Thời gian 3 tháng 6 tháng 12 tháng 3 tháng 6 tháng 12 tháng
Giá $225 $405 $720 $405 $720 $1,260
Số lớp 45 90 180 90 180 360
Giá/ lớp $5.0 $4.5 $4.0 $4.5 $4.0 $3.5

 * Chi phí đã bao gồm phí giáo trình, tài liệu online sử dụng cho lớp học.

Và bạn đừng quên rằng phương châm của Phil English là hỗ trợ tối đa cho khách hàng trên nhiều phương diện, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn ngay hôm nay. Chúc các bạn luôn thành công.

Theo nguồn: Phil English

Các bài viết liên quan

 

review-hoc-tieng-anh-online

[Review] Học thử tiếng Anh Online trên hệ thống của QQ English

review-hoc-tieng-anh-online

Hướng dẫn đăng ký học Online trên hệ thống QQ English

 

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube