Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

THAM QUAN TRƯỜNG ANH NGỮ WALES: NÂNG CẤP CƠ SỞ VẬT CHẤT VÀ QUẢN LÝ

Xin chào mọi người, mình là Honda đến từ Phil English. Mình xin truyền tải đến các bạn những thông tin mới nhất về trường WALES – Một ngôi trường cung cấp chương trình tập trung bằng tiết 1:1 và phong cách quản lý tương đối thoải mái.

*Nội dung bên dưới dựa trên những ghi chép sau buổi phỏng vấn với hiệu trưởng của trường.

TRỞ THÀNH ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC THI APTIS CỦA HỘI ĐỒNG ANH

Vào tháng 9/2019, WALES đã trở thành địa điểm tổ chức thi APTIS chính thức của Hội Đồng Anh. Nội dung thi của APTIS gồm có 6 môn: Grammar, Vocabulary, Speaking, Listening, Writing và Reading. Hình thức thi là sự phối hợp giữa IELTS và TOEIC nhưng nội dung thi là ESL. Bạn có thể chọn thi những môn mà mình mong muốn chứ không nhất thiết phải thi hết tất cả các môn. Ví dụ bạn có thể chọn thi Vocabulary, Speaking và Listening thôi.

Lợi ích khi có chứng chỉ APTIS là gì?

Khi tham dự kỳ thi APTIS, bạn sẽ hiểu được trình độ của bản thân theo tiêu chuẩn quốc tế là như thế nào. Thêm vào đó, chứng chỉ này sẽ có giá trị quy đổi sang IELTS hoặc TOEIC, là khung tham chiếu tin cậy cho hồ sơ học tập và sự nghiệp của bạn. Đồng thời, dựa vào kết quả, bạn cũng có thể điều chỉnh việc học sao cho hiệu quả nhất. Bạn có thể tham khảo thêm về APTIS tại link này: https://www.britishcouncil.ph/exam/aptis/what

tham-quan-truong-anh-ngu-wales-1

Từ tháng 11, chương trình APTIS sẽ được giới thiệu rộng rãi và sẽ có thông tin cụ thể về các kỳ thi trong năm 2020. Theo đó, WALES là trường Anh ngữ đầu tiên ở Philippines được uỷ quyền tổ chức kỳ thi này.

TRƯỜNG SEMI SPARTA CÓ VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA

Vị trí của trường WALES là một trong những nơi đắc địa nhất ở Baguio. Mặc dù khá gần với trung tâm thành phố nhưng xung quanh lại hết sức yên tĩnh. Gần trường cũng có nhiều nhà hàng, quán ăn, cửa hàng tiện lợi, quán cà phê, tiệm massage… phục vụ cho nhu cầu giải trí của học viên.

WALES tổ chức các lớp học theo mô hình 1 kèm 1, không có lớp tự chọn nhưng lại có nhiều thời gian dành riêng cho học viên để tự học hoặc thư giãn.

Phong cách quản lý của trường cũng khá thoải mái với phương châm “WALES là trường mang lại bầu không khí học tập tốt nhất ở Baguio”

tham-quan-truong-anh-ngu-wales-2

Nhà trường trang bị các phương tiện đa chức năng để phục vụ cho các bài giảng qua video, gia tăng sự tiện nghi cho lớp học.

NÂNG CẤP CƠ SỞ VẬT CHẤT

Thời gian gần đây, nhà trường đã mở rộng thêm quy mô. Tầng hầm thứ 3 của trường nay đã được cải tạo trở thành khu phòng học mới. Mặc dù là trường có chi phí phải chăng nhưng môi trường học tập lại rất tốt, được cải tiến thường xuyên. Kế hoạch tương lai của trường như sau:

1. Về phòng học

Tăng cường số lượng phòng học.

2. Trang bị phương tiện đa chức năng

Các phương tiện hiện đại được trang bị thêm như: màn hình, máy tính,… phục vụ tốt hơn cho việc giảng dạy.

3. Bữa ăn

Cung cấp các bữa ăn giàu dinh dưỡng, hướng đến mục tiêu chất lượng hàng đầu trong số các trường ở Baguio.

tham-quan-truong-anh-ngu-wales-3

Nhà trường đang cho mở rộng khu phòng học

Khi học tập tại Philippines, môi trường học tập và không gian sinh hoạt cũng là những yếu tố hết sức quan trọng. Mình nghĩ rằng việc nâng cấp của trường WALES đã chứng minh được mức độ quan tâm của trường với học viên của mình đồng thời khẳng định những thành công mà trường đạt được trong thời gian qua.

Trên đây là những thông tin mới nhất về WALES. Các bạn hãy đón đọc những bài viết khác của Phil English trong thời gian tới nha. Cảm ơn các bạn.

Tham khảo thông tin về trường: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-wales/

bao-gia-zalo

Theo nguồn: Phil English

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube