Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

NĂM LÝ DO ĐỂ HỌC TẬP TẠI ILOILO

nam-ly-do-du-hoc-iloilo-1

Các trường Anh ngữ tại Iloilo thu hút ngày càng nhiều học viên vì có mức chi phí thấp nhất so với các thành phố khác, bên cạnh chi phí thấp còn có sự hấp dẫn của chương trình giảng dạy.

Trước đây hầu hết các trường Anh ngữ tại ILOILO không thu hút được học viên đến từ thị trường Nhật Bản vì không đầu tư vào quảng cáo nhiều. Tuy nhiên nhờ sự truyền miệng của các học viên đi trước mà nay số lượng học viên Nhật Bản tại ILOILO đã tăng lên, đạt khoảng 70% học viên tại trường.

Gần đây chúng tôi đang tìm hiểu về các trường Anh ngữ tại ILOILO, hiện các trường đang đẩy mạnh đăng thông tin trên các trang web, blog, tài liệu nhỏ để truyền đạt thông tin đến thị trường Việt Nam một cách chính xác và chuyên nghiệp hơn. Hơn thế nữa các trường cũng quan tâm về việc cải thiện môi trường học tập, thực đơn Việt Nam, sắp xếp nhân viên hỗ trợ học viên Việt Nam.

Nhân viên Phil English đúc kết được 5 lý do bạn nên lựa chọn thành phố ILOILO thông qua quá trình thu thập ý kiến của học viên đã và sắp tốt nghiệp.

1. Học phí rẻ

2. Chi phí sinh hoạt rẻ

3. Chất lượng giáo viên cao

4. Môi trường học thân thiện, thoải mái

5. Tùy chỉnh linh hoạt theo nguyện vọng của học viên

1. Học phí rẻ

nam-ly-do-du-hoc-iloilo-2

Học tập tiếng Anh tại Philippines trở nên nổi bật và phổ biến vì chi phí rẻ so với mô hình học tập một kèm một. Tuy nhiên tại Philippines chia ra thành nhiều thành phố, khu vực khác nhau và chi phí học tập thay đổi theo từng khu vực.

Ví du như mức học phí ở thành phố Cebu trung bình khoảng 1400 USD đến 1600 USD cho 4 tuần, học phí các thành phố khác trung bình từ 1200 USD. Một vài trường Anh ngữ có mức học phí thấp dưới 1000 USD. Đặc biệt theo khảo sát của chúng tôi trường Anh ngữ WE ACADEMY là một trong những trường có chi phí thấp dưới 1000 USD và là trường uy tín, chất lượng giảng dạy tốt.

2. Chi phí sinh hoạt thấp

nam-ly-do-du-hoc-iloilo-3

ILOILO là một thành phố của Philippines, có chi phí sinh hoạt thấp hơn 20 – 30% so với các các thành phố khác như Manila, Cebu, Mindanao.

Đây là phương án tiết kiệm tối đa cho học viên quốc tế. Khoảng 150 – 250 peso (tương đương 320 – 550 yên) gồm chi phí ăn uống với giáo viên và bạn bè. Chi phí mỗi bữa ăn khoảng 200 peso (khoảng 420 yên).

Tại các nhà hàng Nhật Bản, Hàn Quốc có giá cao hơn so với các cửa hàng địa phương.

3. Giáo viên chất lượng

nam-ly-do-du-hoc-iloilo-4

Một trong những điểm đáng tự hào nhất của các trường Anh ngữ tại ILOILO là giáo viên đạt chuẩn. Là những người có chuyên môn được đào tạo tại các trường chuyên Anh ngữ tại Philippines, có rất nhiều giáo viên đã gắn bó làm việc lâu năm với trường, giáo viên nào có trình độ chuyên môn cao sẽ trở thành người quản lý hệ thống giáo viên.

4. Môi trường học tập thân thiện như ở nhà

nam-ly-do-du-hoc-iloilo-5

Ngay cả người dân địa phương hay những người Filipino làm trong trường đều rất thân thiện. Tại thành phố Iloilo có rất nhiều trường Anh ngữ và mục tiêu chung của các trường hướng đến là quan tâm, chăm sóc cho học viên một cách chu đáo nhất. Học viên quốc tế tại đây không chỉ được xem là người học trò mà còn như một người bạn với các giáo viên, nhân viên của trường.

5. Tùy chỉnh linh hoạt theo nguyện vọng của học viên

nam-ly-do-du-hoc-iloilo-6

Thật không dễ dàng để một trường Anh ngữ có thể đáp ứng được nhu cầu của tất cả học viên. Đặc biệt là các trường Anh ngữ lớn và theo mô hình học sparta thường có khuynh hướng học theo chương trình soạn sẵn của trường đề ra.

Ngoài các trường Anh ngữ nói trên, còn có các trường Anh ngữ khá linh hoạt thay đổi theo nhu cầu của học viên, ví dụ như nếu học viên đã đăng ký các khóa học giao tiếp và nếu có nhu cầu trường vẫn có thể dạy lồng ghép các chương trình tiếng Anh thương mại như TOEIC. Đó là sự hấp dẫn của các trường Anh ngữ tại iloilo.

Tỷ lệ các lớp học, khóa học có thể thay đổi tùy thuộc vào mỗi trường Anh ngữ. Để biết thêm chi tiết xin vui lòng liên hệ nhân viên tư vấn.

yeu-cau-bao-gia

Theo nguồn: Phil English

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube