Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

CON ĐƯỜNG ĐẾN VỚI IELTS 6.0 KHI DU HỌC PHILIPPINES

chinh-phuc-ielts

IELTS là chứng chỉ tiếng Anh phổ biến trên toàn thế giới, có ảnh hưởng quan trọng đến việc du học các nước cũng như là sự nghiệp, công việc của nhiều người.

Phần lớn đều cho rằng IELTS khá khó nếu tự học tại nhà. Trái với Listening và Reading – Hai môn có câu trả lời cố định nên tự học dễ dàng thì Speaking và Writing lại cần phải có một người hướng dẫn am hiểu, chuyên nghiệp để giúp bạn vượt qua.

Các trường Anh ngữ ở Philippines hiện nay đều thiết lập mô hình học 1 kèm 1, giúp học viên và giáo viên có thể tương tác trực tiếp, rất phù hợp để rèn luyện IELTS Speaking và Writing chuyên sâu. Một trong những điểm thu hút khi học tiếng Anh ở Philippines chính là khả năng đi sâu vào ưu khuyết điểm, biến hoá chương trình linh động theo từng cá nhân.

Bài viết này chúng tôi sẽ đề cập đến cách thức mà một học viên sơ cấp có thể đạt được 6.0 trong vòng 6 tháng.

Tuy nhiên xin lưu ý, không phải chỉ vì có người đạt được là tất cả mọi người đều đạt được. IELTS là một kỳ thi khó, bạn nên đặt muc tiêu từng chút một ví dụ như 5.5 sau đó là 6.0, đừng quá thúc ép bản thân khi bạn chưa sẵn sàng.

Và khi bạn có được IELTS 6.0 thì cánh cổng cao đẳng, đại học ở các nước châu Âu, châu Mỹ sẽ mở rộng với bạn. Điểm càng cao bao nhiêu thì khả năng bạn được chấp nhận và có học bổng càng lớn bấy nhiêu.

BƯỚC 1: CHUẨN BỊ TRƯỚC KHI DU HỌC

Để đạt được IELTS 6.0, bạn phải có ít nhất 4.000 đến 5.000 từ vựng thiết yếu. Số lượng từ vựng càng nhiều, khả năng diễn đạt, khả năng viết của bạn càng tốt.

Hầu hết khi học tập trong nước ở các bậc trung học, đại học, người Việt cũng rất được chú trọng vào từ vựng và ngữ pháp vì vậy bạn hãy ôn luyện trước khi du học. Ngay cả khi bạn không đạt được mức 4.000 đến 5.000 thì 2.000 từ cũng là khởi điểm tốt cho việc thích nghi cũng như giúp gia tăng mức độ tiến bộ của bạn sau này.

BƯỚC 2: HỌC CÂN BẰNG TẤT CẢ CÁC KỸ NĂNG

ielts-6-0-khi-du-hoc-tai-philippines-13

Các môn thi của IELTS bao gồm: Listening, Speaking, Reading và Writing. Tổng điểm của bạn sẽ được chia ra dựa trên điểm của từng kỹ năng. Ngay cả khi bạn nghe tốt hoặc viết tốt mà kỹ năng nói và đọc không tốt thì tổng thể vẫn sẽ bị ảnh hưởng nên bạn cần đảm bảo chương trình học có sự cân bằng tốt.

Tuy nhiên vì hầu hết các học viên đều gặp nhiều khó khăn với Speaking nên phần lớn các trường cũng tập trung vào kỹ năng này nhiều hơn.

Nếu bạn muốn chọn những trường dạy đồng đều các kỹ năng thì bạn nên tham khảo PHILINTER ở Cebu và MONOL ở Baguio.

Thông thường nếu giả định bạn đã có tiếng Anh căn bản tốt thì thời gian tham gia khoá học IELTS sẽ từ 8 đến 12 tuần.

BƯỚC 3: CHỌN MỘT MÔI TRƯỜNG HỌC NGHIÊM TÚC, CHUYÊN SÂU VỀ IELTS

ielts-6-0-khi-du-hoc-tai-philippines-14

Không phải tất cả các trường Anh ngữ có khoá học IELTS đều là những trường giảng dạy IELTS tốt.

Bạn nên chọn trường thoả mãn ít nhất ba yếu tố sau:

1. Có đội ngũ giáo viên IELTS chuyên nghiệp

Để giảng dạy IELTS, bản thân các giáo viên phải am hiểu hình thức thi, cách thức truyền đạt kiến thức phù hợp vì vậy họ phải là những người được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp.

Thực tế bạn khó mà biết được trường nào sở hữu lực lượng giáo viên này nhưng bạn có thể nhìn nhận từ phương diện đào tạo giáo viên của trường tiêu biểu là các bài thi mà giáo viên bắt buộc phải tiến hành định kỳ để sàng lọc, cải thiện kỹ năng, đáp ứng các tiêu chuẩn nhất định trong giảng dạy.

Phải nói rằng dù IELTS khá phổ biến nhưng chúng tôi vẫn thấy nhiều trường chưa thực sự sẵn sàng tổ chức khoá học này.

2. Trường có bộ phận nghiên cứu, thiết lập nội dung học tập rõ ràng

Mức độ đầu tư vào bộ phận học thuật cho IELTS cũng thể hiện chất lượng của một ngôi trường.

Nếu trường liên tục có những nghiên cứu, xây dựng khung chương trình bám sát xu hướng đề thi hoặc là các đối tác của Cambridge, IDP, Hội Đồng Anh… thì đó cũng là những trường đáng tin cậy và tạo được lợi thế nhất định cho học viên của họ khi bước vào bài thi chính thức.

Mặt khác, những chương trình đào tạo IELTS chuyên sâu còn đòi hỏi học viên phải tham gia kiểm tra thường xuyên, từ đó đúc kết những ưu khuyết điểm và đưa ra lời khuyên giúp học viên tiến bộ nhanh chóng hơn.

3. Trường có quy định học tập chặt chẽ

Nếu bạn muốn học tập và giải trí, du lịch kết hợp thì chúng tôi e là không phải lúc nào bạn cũng thành công với mục tiêu học tập của mình.

Hầu hết các học viên đạt điểm số IELTS cao đều nỗ lực, dành thời gian bên sách vở nhiều hơn. Vì vậy những ngôi trường sparta hoặc hạn chế học viên ra khỏi trường, có nội quy học tập nghiêm túc là yếu tố cần thiết để bạn có thể thúc đẩy bản thân học hỏi không ngừng.

Theo kinh nghiệm của chúng tôi, chính môi trường mà nhà trường mang lại sẽ tác động đến thái độ học tập của mỗi cá nhân. Hãy cân nhắc kỹ lưỡng khi ra quyết định chọn trường các bạn nhé.

TÓM LẠI

ielts-6-0-khi-du-hoc-tai-philippines-15

Trước tiên, bạn hãy chuẩn bị một lượng từ vựng khá khá từ 4.000 đến 5.000 từ (ưu tiên các từ cơ bản, các từ mà bạn đã học trong trường lớp).

Khoá IELTS nên diễn ra từ 8 đến 12 tuần và nên chọn những trường có sự cân bằng tốt tất cả các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

Để tập trung học hành thì bạn có thể chọn các trường Anh ngữ có môi trường rèn luyện nghiêm túc, chuyên sâu, kỷ luật tốt.

Đó chính là ba yếu tố giúp bạn đạt được IELTS 6.0 khi du học tại Philippines.

banner-uu-dai-philenglish

GỢI Ý CÁC TRƯỜNG CHUYÊN ĐÀO TẠO IELTS TỐT NHẤT

Dưới đây là gợi ý những trường Anh ngữ chuyên đào tạo IELTS tốt nhất tại Philippines.

Tên trường Khu vực Đánh giá chung
CIA Cebu Trường có 2 campus trong đó campus Mactan resrot rất lớn, hiện đại và tiện nghi. Đây cũng là nơi tổ chức thi IELTS chính thức của IDP.
PHILINTER Cebu Trường tiên phong nghiên cứu và ứng dụng các khoá học đặc biệt tại Cebu. Học viên có thể ra ngoài vào các ngày trong tuần.
CPILS Cebu Trường Anh ngữ lâu đời tại Cebu, sở hữu hệ thống quản lý học tập chặt chẽ, đặt mục tiêu cải thiện theo từng tuần rõ ràng.
CPI Cebu Trường Sparta, có cơ sở vật chất hàng đầu Philippines, cung cấp các bài kiểm tra IELTS mỗi ngày. Các bữa ăn của trường phục vụ theo mô hình buffet đa dạng các món và ngon miệng.
EV Cebu Trường có cả khoá học Sparta và Semi Sparta cho học viên lựa chọn. Cơ sở vật chất tốt, tiện nghi, ký túc xá sang trọng, hiện đại. Trường cũng là đối tác chính thức của IDP.
ENGLISH FELLA Sparta Cebu Trường có campus rộng rãi, thoáng mát, quan tâm chu đáo đến đời sống học viên. Chương trình IELTS xây dựg bài bản, đúc kết lâu năm, nhận được nhiều phản hồi tích cực.

Trường hiện là đối tác của cả IDP và Hội Đồng Anh.

PINES Chapis Baguio Hơn một nửa học viên của trường theo đuổi khoá học IELTS. Lịch trình học dày từ sáng đến tối, không được ra ngoài vào các ngày trong tuần. Áp dụng quy định EOP chặt chẽ. (Campus PINES Main là địa điểm tổ chức thi IELTS chính thức do Hội đồng Anh uỷ quyền)
MONOL Baguio Trường đào tạo IELTS lâu đời, áp dụng quy định EOP tại kh vực học tập. Chương trình giảng dạy được nghiên cứu và xây dựng xuất sắc. Cung cấp loại phòng ở cùng với giáo viên.
HELP Long Long Baguio Trường lâu đời nhất Philippines, sở hữu đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm. Môi trường học tập trung, học viên không được ra ngoài vào các ngày trong tuần.
CNSII Baguio Lò đào tạo IELTS, tập trung duy nhất vào khoá học này. Sở hữu thành tích đào tạo đáng nể. Học viên không được phép ra ngoài vào các ngày trong tuần.
CIP Clark Trường có nhiều giáo viên bản ngữ nhất Philippines. Mỗi ngày và mỗi tuần đều cung cấp bài kiểm tra IELTS. Học viên có thể ra ngoài mỗi ngày.

Theo nguồn: Phil English

yeu-cau-bao-gia

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube