VP Hà Nội 0466 604 944
VP HCM 0866 844 244
info@philenglish.vn

QUY TRÌNH TƯ VẤN DU HỌC TIẾNG ANH TẠI PHILIPPINES

Những thông tin dưới đây được tóm tắt như một bản hướng dẫn ngắn gọn giúp khách hàng hình dung được phần nào công việc của Phil English từ việc tư vấn chọn trường, thủ tục lên hợp đồng, các hỗ trợ trong suốt quá trình du học cho đến khi học viên về nước, đồng thời cung cấp cho bạn một vài thông tin hữu ích trong đời sống du học.

Nguyên tắc khách hàng là trên hết

nguyen-tac-khach-hang-la-tren-het

1. Một trong những phương châm tiên quyết của Phil English là giới thiệu đến khách hàng ngôi trường mà có thể làm thoả mãn được những yêu cầu về học tập của khách hàng với chi phí tiết kiệm nhất. Các tư vấn viên của Phil English trong quá trình tư vấn cho khách hàng sẽ bắt đầu với việc tìm hiểu mục đích du học, dự trù ngân sách, phương pháp học tập mong muốn và cả những yêu cầu riêng của từng khách hàng về môi trường học để từ đó đưa ra những gợi ý về các trường Anh ngữ gần với nguyện vọng của khách hàng nhất.

2. Để dễ dàng tìm ra trường Anh ngữ phù hợp với bạn nhất, Phil English cần được biết kế hoạch du học lý tưởng của bạn là gì, mục tiêu và mong muốn của bạn ra sao. Chúng tôi sẽ tìm ra trường Anh ngữ từ chính những mong muốn của khách hàng. Phil English thường xuyên cập nhật những thông tin mới nhất lên website của công ty như các bài viết báo cáo tham quan trường, cảm nghĩ của các học viên đã tốt nghiệp, chi tiết các khoá học tại trường… để khách hàng có cơ sở tài liệu tham khảo và đưa ra sự lựa chọn hợp lý nhất cho bản thân mình.

3. Điều cuối cùng mà Phil English hướng đến vẫn là sự hài lòng của khách hàng. Mỗi tư vấn viên luôn hỗ trợ hết mình để giới thiệu đến khách hàng ngôi trường mà không chỉ bản thân khách hàng mà ngay cả gia đình, người thân của khách hàng sau khi đi du học về vẫn muốn quay lại và học tại trường thêm lần nữa.

4. Phil English tuyệt đối không thiên vị bất kì trường Anh ngữ nào, mà chỉ ưu tiên giới thiệu những trường Anh ngữ theo đánh giá của phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Hình thức tư vấn của công ty chúng tôi là để khách hàng tự quyết định trường học. Vâng, lựa chọn cuối cùng luôn luôn nằm ở khách hàng.

5. Một trong những thế mạnh của Phil English là chính sách hỗ trợ khách hàng toàn diện. Công ty có trung tâm hỗ trợ tại Philippines để xử lý khiếu nại của khách hàng, thậm chí trong những trường hợp cần thiết nhân viên của trung tâm sẽ có mặt tận nơi để giúp khách hàng, giải quyết nhanh chóng, kịp thời.

6. Phil English luôn luôn lắng nghe tiếng nói của khách hàng, không ngừng hoàn thiện và cố gắng để cho ra đời những dịch vụ ngày càng chất lượng hơn.

Cung cấp báo giá và hỗ trợ học phí

quy-trinh-tu-van-du-hoc-3

1. Phil English áp dụng chính sách ELP (Everyday Low Price) nhằm cắt giảm chi phí tối đa cho khách hàng. Khách hàng sẽ được giảm giá học phí khi đăng ký du học tại bất kì trường Anh ngữ nào do Phil English giới thiệu (Tuy nhiên tuỳ trường mà mức chiết khấu sẽ khác nhau). Khi có những sự kiện, chương trình khuyến mãi đặc biệt được giảm học phí chúng tôi cũng sẽ tự động ghi rõ trên bảng báo giá gửi cho khách hàng.

2. Phil English sẽ gửi báo giá trong vòng 24 giờ sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng. Một số trường hợp báo giá sẽ đến chậm hơn do rơi vào chủ nhật và ngày lễ. Trong vòng 24 giờ nếu khách hàng vẫn chưa nhận được báo giá của công ty, rất có thể do thư bị phân loại vào mục Spam hoặc địa chỉ email cung cấp bị sai. Trường hợp này chúng tôi sẽ rất cảm kích nếu khách hàng liên hệ lại qua điện thoại hoặc gửi mail cho chúng tôi một lần nữa.

3. Bảng báo giá của chúng tôi liệt kê đầy đủ thông tin học phí ( tiền học, ký túc xá, tiền ăn ở, các khoản phí dịch vụ khác), phần trăm chiết khấu, nội dung các chương trình học bổng, khuyến mãi và chi phí địa phương để khách hàng hình dung tổng chi phí phải thanh toán.

4. Báo giá mà chúng tôi cung cấp chỉ áp dụng riêng cho từng khách hàng mà chúng tôi tư vấn, không có giá trị với bên thứ ba hoặc khi khách hàng sử dụng vào mục đích khác như dùng để giao dịch trực tiếp với các trường hay các công ty, tổ chức khác. Nếu xảy ra trường hợp kể trên thì từ đó về sau chúng tôi xin phép từ chối hỗ trợ khách hàng đó.

5. Báo giá có hiệu lực trong vòng 1 tháng kể từ ngày phát hành.

Thủ tục đăng ký nhập học

1. Để đăng ký nhập học, khách hàng phải cung cấp những thông tin cá nhân cơ bản như tên – ngày tháng năm sinh trên passport, địa chỉ, số điện thoại, số điện thoại liên lạc khẩn cấp ( người thân trong gia đình). Các tư vấn viên sẽ gửi thông tin của bạn đến trường Anh ngữ hoặc nhập dữ liệu trực tiếp trên hệ thống đăng ký online của trường, đồng thời tiến hành các thủ tục nhập học tiếp theo cho bạn.

2. Nếu bạn có yêu cầu gì đặc biệt về giảng viên, bữa ăn, bạn cùng phòng, vui lòng thông báo cho các tư vấn viên được biết. Chúng tôi sẽ liên lạc với nhà trường để đáp ứng nguyện vọng của bạn trong khả năng có thể.

3. Trường hợp khách hàng vừa đăng ký du học thông qua Phil English, vừa đăng ký thông qua một công ty tư vấn du học Philippines khác ở cùng một trường và cùng một thời điểm, cho dù bạn có hủy bỏ đăng ký với một bên, nhà trường vẫn sẽ từ chối tiếp nhận bạn.

Thư mời nhập học

quy-trinh-tu-van-du-hoc-2

1. Trong vòng 2-3 ngày kể từ ngày đăng ký, khách hàng sẽ nhận được Thư mời nhập học của nhà trường. Sau 3 ngày (trừ thứ 7 và chủ nhật) , nếu vẫn chưa nhận được Thư mời, xin khách hàng vui lòng thông báo cho các tư vấn viên biết qua điện thoại hoặc email.

2. Việc nhận được Thư mời nhập học đồng nghĩa với việc bạn đã được công nhận là học viên chính thức của trường, bất kể bạn đã thanh toán học phí hay chưa. Vui lòng đặt vé máy bay khứ hồi sau khi nhận được thư mời nhập học.

3. Sau khi nhận được Thư mời nhập học, vì một lý do cá nhân nào đó mà bạn buộc phải thay đổi ngày nhập học, khóa học, thời gian du học, thông thường vẫn được nhà trường chấp thuận. Tuy nhiên về nguyên tắc bạn phải báo trước 2 tuần và có thể phải chịu thêm phí thay đổi.

4. Khách hàng vui lòng kiểm tra lại Họ tên, ngày tháng năm sinh, khóa học, thời gian du học để chắc chắn mọi thông tin đều chính xác. Trên thực tế ngày nhập học có thể xê dịch 1-2 ngày so với ngày ghi trên Thư mời. Bạn không cần phải lo lắng về điều này vì ngày ghi trên Thư mời là ngày ký túc xá bắt đầu giữ chỗ cho bạn. Nếu chỉ chênh lệch vài ngày nhà trường sẽ không phát hành lại Thư mời nhập học, mong quý khách hàng thông cảm cho sự bất tiện này.

5. Thủ tục nhập cảnh ở Philippines khá đơn giản, dù vậy bạn vẫn phải mang theo Thư mời nhập học để xuất trình cho Hải quan nếu được yêu cầu. Vì vậy, bạn hãy in trước hoặc lưu Thư mời dưới dạng file PDF để có thể xuất trình bất cứ lúc nào.

6. Khi gửi Thư mời nhập học, các tư vấn viên luôn đính kèm file orientation (file hướng dẫn trước khi nhập học) trong đó ghi chú những thông tin quan trọng như : những điều cần lưu ý, check list những đồ dùng cần mang theo, một số khó khăn và hướng giải quyết… Khách hàng xin vui lòng đọc trước các thông tin này trước khi xuất hành.

Vé máy bay và bảo hiểm du lịch

1. Điều kiện nhập cảnh tại Philippines : 1. Có vé máy bay khứ hồi về Việt Nam hoặc vé bay sang một nước thứ 3; 2. Thời hạn của hộ chiếu phải còn trên 6 tháng + thời gian cư trú tại Philippines.

2. Trẻ em dưới 15 tuổi nếu không có người giám hộ đi kèm phải xuất trình thư đồng ý hoặc giấy ủy quyền của ba mẹ.

3. Philippines miễn Visa trong 29 ngày đầu kể từ ngày nhập cảnh. Học viên cư trú quá 29 ngày phải tiến hành gia hạn lại Visa (Vui lòng liên hệ với tư vấn viên để tìm hiểu về thủ tục xin gia hạn Visa).

4. Ngày vào ký túc xá thường là thứ 7 hoặc chủ nhật ( một số trường có phép nhận phòng vào các ngày giữa tuần). Thông tin chi tiết sẽ được ghi trên Thư mời nhập học, bạn hãy dựa vào đó để đặt chuyến bay thích hợp. Đối với một số trường có ngày nhập học đặc biệt, bạn có thể trao đổi riêng với tư vấn viên để hiểu rõ hơn.

5. Tương tự, bạn cũng dựa vào ngày rời khỏi ký túc xá ghi trên Thư mời nhập học để đặt vé máy bay về nước. Vui lòng liện hệ với tư vấn viên nếu bạn có điều gì thắc mắc như về cách mua vé ảo trường hợp muốn gia hạn thời gian học….

6. Chúng tôi khuyến khích bạn nên mua bảo hiểm du học để phòng ngừa rủi ro. Cẩn thận hơn, bạn hãy photo thêm một bản và đưa cho gia đình cất giữ. Việc mua bảo hiểm du lịch nước ngoài hoàn toàn là tự nguyện, không bắt buộc, tuy nhiên nếu xảy ra tình huống bất trắc nào tại Philippines thì học viên phải tự chị hoàn toàn chi phí.

Cách thức thanh toán học phí

1. Trong vòng 2 tuần sau khi nhận được Thư mời nhập học, khách hàng vui lòng chuyển khoản học phí vào tài khoản ngân hàng của công ty. Chi phí gồm có học phí, ký túc xá, phí ăn ở, phí dịch vụ ứng với số tiền ghi trên Báo giá mà tư vấn viên phụ trách đã gửi trước đó.

Quá kỳ hạn quy định mà khách hàng chưa thanh toán thì công ty vẫn không đơn phương hủy đăng ký của bạn. Trường hợp bạn có nguyện vọng muốn hủy, hãy chắc chắn thông báo cho tư vấn viên của Phil English qua email.

2. Ngoài hình thức thanh toán kể trên, học viên còn có thể chọn cách trả sau . Bạn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ trả sau hoặc trả chậm mà không bị tính thêm phí. Tuy nhiên, bạn phải thanh toán phí đăng ký và nộp bản scan của vé máy bay cho chúng tôi trước khi nhập học 4 tuần. Phí đăng ký sẽ được khấu trừ vào tiền học phí.

3. Thanh toán sau nghĩa là chúng tôi sẽ thay bạn thanh toán học phí cho trường, sau khi nhập học, trong vòng 2 tuần, khách hàng phải thanh toán toàn bộ học phí cho công ty chúng tôi.

4. Một số trường hợp bạn không thể thanh toán kịp thời gian quy định hoặc khó thanh toán do đang công tác ở nước ngoài, công ty sẽ cân nhắc gia hạn thời gian thanh toán cho bạn.

Xác nhận thanh toán

1. Sau khi thanh toán học phí, vui lòng báo cho nhân viên của Phil English để chúng tôi kiểm tra và gửi email xác nhận. Nếu quá 1 tuần mà khách hàng không nhận được email xác nhận thanh toán, xin liên lạc với nhân viên tư vấn để chúng tôi kiểm tra lại.

2. Nếu khách hàng muốn lấy biên nhận hoặc phiếu thu sau khi thanh toán, Phil English sẽ cung cấp trong thời gian sớm nhất.

Chuẩn bị nhập học

1. Những thứ bắt buộc phải chuẩn bị : hộ chiếu (còn thời hạn trên 6 tháng + thời gian du học), vé máy bay khứ hồi, thư mời nhập học, bảo hiểm du học (không bắt buộc).

2. Đọc trước các thông tin quan trọng trong file orientation (file hướng dẫn trước khi xuất cảnh) mà các tư vấn viên đính kèm cùng với Thư mời nhập học.

3. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các thông tin hữu ích khác đăng trên website công ty ở mục “ Những câu hỏi thường gặp” và “ Thông tin cần biết về du học Philippines”.

4. Các khách hàng mắc bệnh tim mạch, bệnh mãn tính cần đem theo thuốc, toa thuốc điều trị và đơn chỉ định của bác sĩ bằng tiếng Anh. Ngoài ra nếu khách hàng bị dị ứng hay gặp các vấn đề sức khỏe khác xin báo trước cho nhân viên của Phil English để chúng tôi trao đổi với nhà trường tìm biện pháp thích hợp.

5. Khách hàng du học tại vùng Parawan, vùng biển châu Đại Dương hoặc có kế hoạch du lịch đến các vùng rừng núi khác tại Philippines, chúng tôi khuyến khích nên tiêm vắc xin phòng bệnh sốt rét.

6. Ngoài những ngày lễ quốc gia, một năm ở Philippines còn có 3-4 ngày nghỉ lễ đặc biệt được chính phủ hay chính quyền công bố đột ngột. Vì vậy chúng tôi mong quý khách hàng thông cảm nếu không thể báo trước những ngày nghỉ đặc biệt này. Khách hàng có thể xem thêm tại mục “ Thông tin cần biết về du học Philippines” để biết thêm thông tin những ngày lễ quốc gia của Phlippines.

7. Trong thời gian theo học, nếu vì lý do bất khả kháng mà học viên buộc phải tạm ngưng việc học để về nước một thời gian ngắn, xin vui lòng thông báo với nhân viên tư vấn để được sắp xếp . Về phía nhà trường, họ có thể cho bạn bảo lưu khóa học tạm thời và tái nhập học miễn phí với khối lượng tiết học tương đương khoảng thời gian còn lại của khóa học trước đây.

Tìm hiểu quy định của trường

thong-tin-ve-truong

1. Trước khi quyết định đăng ký, khách hàng nên tìm hiểu kỹ quy định của các trường (thông tin trên website của Phil English và website chính thức của trường), đặc biệt là về môi trường học tập, đời sống tại ký túc xá, chính sách hoàn tiền khi hủy khóa học. Sau khi nhập học tại trường, bạn sẽ được giải thích về các quy định một cách cặn kẽ hơn trong buổi Orientation.

2. Bất kể là mô hình Sparta hay Semi Sparta, nếu bạn vi phạm nội quy của nhà trường thì đều bị xử phạt ( phạt tiền, cảnh cáo, buộc thôi học). Chế độ xử lý vi phạm của các trường là khác nhau, tuy nhiên đối với các hành vi nghỉ học không báo trước, đi muộn, hút thuốc uống rượu trong ký túc xá, vi phạm giờ giới nghiêm, quấy rối người khác, sử dụng tiếng mẹ đẻ ( áp dụng với vài trường) sẽ phải nhận một hình phạt nào đó hoặc bị cảnh cáo. Đối với các hành vi nghiêm trọng như tái phạm nhiều lần, vào phòng ký túc xá khác giới, sử dụng thuốc cấm, bạo lực…sẽ bị buộc thôi học và không được hoàn trả học phí.

3. Nếu bạn vi phạm những điều mà nhà trường đã cảnh cáo, bạn sẽ bị dán thông tin trên bản thông báo của nhà trường. Vui lòng liên hệ trực tiếp với nhà trường hoặc các nhân viên tư vấn của Phil English nếu bạn có bất kì khiếu nại nào.

Đón tại sân bay – Lịch trình sau khi đến trường

1. Sau khi đặt vé máy bay thành công, xin hãy gửi thông tin chuyến bay cho chúng tôi qua email, hoặc tốt nhất là chuyển tiếp email xuất vé E-ticket của đại lý bán vé để đăng ký dịch vụ đón tại sân bay. Nhân viên Phil English sẽ có trách nhiệm chuyển thông tin chuyến bay của bạn đến trường và sắp xếp lịch đón bạn tại sân bay.

2. Học viên vui lòng đọc kỹ thông tin hướng dẫn đón tại sân bay đăng trên website công ty.

3. Trước ngày nhập học 3 ngày, nhân viên phụ trách đón bạn tại sân bay sẽ gửi email xác nhận lần cuối cho bạn. Thông tin xác nhận gồm có : Ngày giờ khởi hành, ngày giờ đến, thời gian, tên chuyến bay, số điện thoại liên lạc của nhà trường.

4. Một số trường có thu phí pick up tại sân bay, trong khi một số trường khác được miễn khoản phí này. Nếu học viên đăng ký tự đến trường thì không phải đóng phí pick up. Tuỳ vào các chương trình ưu đãi mà có thể được miễn khoản phí này, nhưng có những trường cung cấp dịch vụ này miễn phí, nên dù học viên không sử dụng dịch vụ này thì cũng không được quy đổi thành tiền mặt.

5. Trường hợp học viên muốn tự đến trường có thể yêu cầu Phil English gửi hướng dẫn chi tiết cách thức di chuyển từ sân bay đến trường bạn học.

6. Văn phòng hỗ trợ học viên của Phil English tại Clark có triển khai dịch vụ đón học viên tại Manila (vào cuối tuần). Nếu học viên đi trái lịch pick up của trường có thể yêu cầu chúng tôi cung cấp dịch vụ này và phải trả chi phí đi lại trong suốt hành di chuyển từ sân bay về đến trường.

7. Căn tin trường mở cửa vào những khung giờ quy định. Do đó, nếu học viên đến trường kịp với giờ ăn, học viên có thể dùng bữa ngay tại nhà ăn. Nếu học viên đến trường trái giờ hoặc quá giờ ăn, vui lòng chuẩn bị sẵn thức ăn hoăc mua thực phẩm tại các cửa hàng tiện ích.

8. Thông thường, ký túc xá sẽ tiếp nhận bạn vào thứ 7 hoặc chủ nhật. Do đó, ngày đầu tiên đến trường của bạn sẽ không có sự kiện hay chương trình gì đặc biệt, bạn sẽ dùng thời gian đó để nghỉ ngơi hoặc đến các trung tâm thương mại để mua sắm các vật dụng cần thiết.

*Một số ít trường nhận học viên vào ngày thường. Bạn vui lòng liên hệ các tư vấn viên của Phil English để biết thêm chi tiết.

9. Ngày thứ Hai đầu tiên sau khi nhập học, học viên phải làm bài test kiểm tra trình độ đầu vào. Sau đó, học viên sẽ được giới thiệu tổng quan về trường và nội quy của trường, đi mua sắm, đổi tiền…, thường sẽ mất trọn một ngày cho tất cả công việc kể trên. Tuy nhiên đối với những học viên du học ngắn hạn 1 – 2 tuần, một số trường sẽ tổ chức học chính thức ngay trong ngày thứ Hai để tối đa hóa thời gian học tập cho học viên.

Các chi phí địa phương

quy-trinh-tu-van-du-hoc-1

1. Ngoài học phí và chi phí ăn ở, học viên phải thanh toán thêm một số chi phí địa phương như phí gia hạn Visa, phí đặt cọc ký túc xá, SSP, ACR-Icard, điện nước, sách giáo khoa tài liệu học tập,…tại trường. Phí địa phương sẽ khác nhau tùy vào thời gian học và mô hình ký túc xá mà bạn chọn.

2. Học viên phải thanh toán chi phí địa phương trực tiếp cho nhà trường, Phil English sẽ không chịu trách nhiệm thanh toán các khoản chi phí này cho học viên. Đồng thời cũng xin lưu ý thêm là trường chỉ thu tiền mặt và không nhận thanh toán bằng các loại thẻ quốc tế. Do đó, học viên cần chuẩn bị sẵn tiền mặt để đóng các chi phí địa phương trước khi đến trường.

3. Phí gia hạn Visa, SSP, ACR-Icard là những chi phí bắt buộc phải nộp cho Sở di trú Philippines. Các thủ tục thanh toán được tiến hành thông qua nhà trường.

4. Học viên mang quốc tịch Việt Nam được miễn visa trong vòng 29 ngày đầu nhập cảnh Philippines. Sau đó cứ cách 29 ngày bạn phải làm thủ tục xin gia hạn visa một lần. Như vậy, học viên học 8 tuần sẽ gia hạn 1 lần, 12 tuần sẽ gia hạn 2 lần, 16 tuần sẽ gia hạn 3 lần…Học viên du học 16 tuần trở lên có thể xin visa dài hạn sử dụng cho nhiều lần để tiết kiệm thời gian và chi phí. Tuy nhiên, chi phí gia hạn visa được ghi trên Báo giá của Phil English chỉ tính trong vòng 29 ngày. Trên thực tế nếu đăng ký visa dài hạn chi phí sẽ rẻ hơn.

5. Phí sách giáo khoa và phí điện nước được thanh toán theo hạn mức quy định hoặc thanh toán theo số lượng sử dụng thực tế tùy nội quy của mỗi trường.

6. Visa và ACR-Icard ( thẻ đăng ký người nước ngoài bắt buộc phải có khi lưu trú ở Philippines 9 tuần trở lên, có thời hạn trong vòng 1 năm) vẫn có giá trị khi học viên chuyển trường. Ngược lại, SSP phải đăng ký theo đúng tên trường, nếu chuyển trường buộc phải đăng ký lại.

7. Tiền đặt cọc ký túc xá sẽ được hoàn trả cho học viên trước khi về nước 2-3 ngày. Trường hợp học viên gây ra những thiệt hại, hư hỏng về cơ sở vật chất hay thiết bị trong phòng ký túc xá, số tiền này sẽ bị khấu trừ.

8. Ngoài ra còn có một số chi phí khác có thể phát sinh như thẻ học viên, chi phí ở quá ngày (thông thường từ 1,000 – 1,500 peso/ngày), phí photo tài liệu, phí làm thẻ học viên, phí chụp hình thẻ, phí ECC (giấy chứng minh học viên không có tiền án tiền sự do Sở di trú cấp phát, buộc phải có nếu lưu trú ở Philippines 24 tuần trở lên, đăng ký trước khi rời khỏi Philippines 2-3 tuần với Ban quản lý nhà trường), phí đưa ra sân bay… Những khoản phí này sẽ được thông báo cụ thể với học viên tại trường.

Giải quyết khiếu nại – Hỗ trợ đời sống du học

1. Lộ trình và phương pháp đăng ký nhập học ở các trường Anh ngữ rất đa dạng và phong phú. Do đó, mức hỗ trợ học phí giữa các công ty tư vấn ít nhiều cũng có sự chênh lệch. Tuy nhiên, quyền được hưởng các dịch vụ hỗ trợ tại trường, học tập, giáo viên, sinh hoạt, ăn uống là công bằng với tất cả học viên.

2. Nếu có bất kỳ sự phân biệt đối xử nào giữa bạn và các học viên khác, xin vui lòng thông báo với Phil English để chúng tôi kịp thời can thiệp và xử lý.

3. Các khiếu nại của khách hàng chủ yếu tập trung vào các vấn đề về chất lượng giảng viên, điều kiện phòng ở, không hòa nhập được với bạn cùng phòng, cách giải quyết thiếu chuyên nghiệp của người quản lý… Những vấn đề liên quan và thuộc về trách nhiệm của bên trường, chúng tôi sẽ phối hợp với nhà trường để giải quyết trong thời gian sớm nhất. Trường hợp phát sinh những vấn đề nghiêm trọng, những tình huống nhạy cảm mà bạn không muốn tiết lộ với trường, bạn vẫn có thể chia sẻ và trao đổi với chúng tôi để tìm ra hướng giải quyết phù hợp.

4. Trong trường hợp xảy ra thiên tai, thảm họa…gây ảnh hưởng đến việc học tập và sinh hoạt của học viên, nhân viên Phil English tại Philippines sẽ giữ liên lạc chặt chẽ qua email, điện thoại, skype… để đảm bảo rằng học viên được an toàn và hỗ trợ tốt nhất. Khi cần thiết, chúng tôi sẽ cử nhân viên đến trực tiếp tại trường để giải quyết các khó khăn cho học viên.

Bảo vệ quyền riêng tư của khách hàng

1. Chúng tôi cam kết chỉ sử dụng thông tin cá nhân mà khách hàng cung cấp để tiến hành các thủ tục nhập học tại Philippines, tuyệt đối không sử dụng vào mục đích nào khác.

2. Số điện thoại liên lạc trong trường hợp khẩn cấp chỉ dùng để liên lạc với gia đình và người thân của học viên khi có sự cố xảy ra.

3. Trong quá trình học nếu học viên muốn thay đổi phòng ở do xảy ra xung đột với bạn cùng phòng hoặc do học viên có tiền sử bệnh tật…chúng tôi có nghĩa vụ bảo mật tối đa những thông tin riêng của bạn.

Quy định về hủy khóa học và Chính sách hoàn tiền

1. Trước khi đăng ký trường, học viên vui lòng đọc kỹ thông tin về chính sách hủy – hoàn tiền khóa học của trường mình chọn (đăng tải trên website của Phil English). Phil English yêu cầu tất cả học viên tuân thủ các quy định của nhà trường khi muốn hủy bỏ khóa học.

2. Học viên xin hủy bỏ khóa học trước ngày nhập học 30 ngày sẽ được hoàn trả toàn bộ học phí (Có khoảng 2-3 trường ngoại lệ dù báo trước 30 ngày vẫn phải thanh toán phí đăng ký nhập học). Nếu báo trước 8-29 ngày sẽ chịu phí bồi thường (từ 2-4 triệu), báo trước 1-7 ngày sẽ chịu phí bồi thường 20-50% học phí của 4 tuần cộng với phí đăng ký.

3. Vui lòng thông báo việc hủy khóa học qua Email.

4. Nếu học viên bị buộc thôi học do vi phạm nội quy của trường, học viên sẽ không được hoàn trả lại bất cứ một khoản chi phí nào.

5. Đối với những học viên thanh toán sau, do Phil English đã hoàn thành trước các nghĩa vụ học phí cho bạn tại trường, nên nếu yêu cầu hủy khóa học, học viên vẫn phải tuân thủ các quy định hoàn tiền và bồi thường học phí được ban hành tại trường.

6. Trường hợp trường học bị phá sản hoặc xảy ra tranh chấp lao động, Phil English sẽ hoàn trả học phí trong thời gian học còn lại của học viên. Những học viên thanh toán sau chỉ phải thanh toán số tiền tương ứng với khoản thời gian thực học tại trường.

7. Trong những ngày lễ quốc gia, trường sẽ không tổ chức các lớp học và việc nghỉ học vào những ngày này không được hoàn lại học phí. Số tiết học bạn bị mất do giáo viên vắng mặt cũng không thuộc đối tượng hoàn tiền. Tuy nhiên, nếu trong 1 tuần mà học viên bị mất quá 5 tiết học, nhà trường sẽ tổ chức học bù hoặc hoàn tiền số tiết bị thiếu cho học viên.

8. Một số trường hợp đặc biệt như gia đình có tang, tai nạn hay bệnh tật đột xuất buộc phải ngừng học giữa chừng thì nhà trường sẽ xem xét để hoàn trả lại học phí cho học viên.

Hoàn tất khóa học và về nước

1. Khi kết thúc khóa học về nước, Phil English về cơ bản không trực tiếp đưa bạn ra sân bay mà bạn phải di chuyển tự túc. Thông thường các học viên sẽ đến sân bay bằng taxi. Vì thế, ít nhất 1 tuần trước khi về nước, bạn nên thông báo cho người quản lý ở trường về ngày giờ rời khỏi ký túc xá. Nhân viên quản lý sẽ tư vấn cho bạn thời gian xuất phát từ trường và cách di chuyển ra sân bay.

2. Một số trường có dịch vụ taxi đón tận nơi, các bạn đi cùng giờ sẽ sử dụng chung và chia tiền taxi với nhau. Một số trường khác có ô tô đưa học viên ra sân bay.

3. Học viên học tập tại Baguio và Clark muốn đến sân bay Manila phải sử dụng xe buýt của trường hoặc xe buýt đường dài của địa phương. Chúng tôi khuyến khích bạn đặt xe trước 1-2 tuần để được giữ chỗ.

4. Đừng quên lấy lại tiền đặt cọc ký túc xá, kiểm tra lại những vật quan trọng như hộ chiếu, vé máy bay, ECC… trước khi rời khỏi trường.