Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

QUY TRÌNH TƯ VẤN DU HỌC TIẾNG ANH TẠI PHILIPPINES

DU HỌC ĐƠN GIẢN! TỎ TƯỜNG QUY TRÌNH DU HỌC!

Có rất nhiều người nghĩ rằng đi du học tiếng Anh tại Philippines thực sự dễ dàng nhưng khi tự mình tìm kiếm các thông tin thì lại cảm thấy lúng túng, bối rối giữa hàng loạt thông tin về các trường Anh ngữ, không thể biết được đâu thực sự là thông tin đáng tin cậy, không thể tìm được thông tin mà bản thân thực sự cần. Rồi ngay cả các bài viết trải nghiệm của học viên, hay đánh giá báo cáo về trường cũng có rất nhiều ý kiến, không biết nên tin tưởng vào đâu, hay cả các chi phí liên quan (ngoài học phí ra) cũng không rõ ràng, chi tiết….

Phil English là công ty tư vấn chuyên về du học tiếng Anh tại Philippines, chúng tôi hỗ trợ miễn phí toàn bộ thủ tục từ khi khách hàng có dự định du học tiếng Anh tới khi xuất cảnh lên đường đi du học. Chúng tôi không thu bất kì một khoản phí làm thủ tục, hỗ trợ chuyển tiền ra nước ngoài, hay hỗ trợ trong quá trình khách hàng theo học tại trường, hơn nữa chúng tôi còn đưa ra những suất học bổng, ưu đãi nhằm tiết kiệm chi phí du học cho khách hàng. Chi tiết Phil English sẽ giải thích ở phần cuối bài viết.

Sau đây là phần giới thiệu chi tiết các bước quy trình tư vấn du học Philippines.

Quy trình thủ tục du học tiếng Anh tại Philippines

00. TẠI SAO NÊN DU HỌC TIẾNG ANH TẠI PHILIPPINES ? ĐIỀU NÊN SUY NGHĨ

Tại sao lại nên chọn du học tiếng Anh tại Philippines? Bởi dù bạn có mục đích, mục tiêu học tập rõ ràng hay không thì đều hoàn toàn có thể lựa chọn đi du học tại Philippines.

Tuy nhiên, một điều mà chúng tôi mong bạn nên suy nghĩ, cân nhắc đó là: Du học tại Philippines chỉ đơn giản là một chuyến du lịch ngắn hạn của bạn, hay bạn thực sự muốn lấy đó làm bàn đạp để bước lên bước tiếp theo?!.

Chỉ đơn giản là bạn có ít nhất một mục tiêu, như là “Tôi muốn có thể giao tiếp hàng ngày được bằng tiếng Anh”. Khi bạn có một mục tiêu rõ ràng, thì nhiệm vụ Phil English sẽ là tư vấn, hướng dẫn cụ thể cho bạn là cần khoảng bao lâu thời gian để có thể cải thiện được trình độ hiện tại của bạn, hay bạn có thể tiến bộ đến được bao nhiêu…

Nhưng trước khi bạn được chúng tôi tư vấn về du học, xin vui lòng suy nghĩ và quyết định một số nội dung liên quan dưới đây. Khi bạn thống nhất được suy nghĩ của mình rồi, thì chúng tôi có thể hỗ trợ bạn, lập kế hoạch đi du học một cách tốt nhất.

*  Mục đích du học tiếng Anh tại Philippines là gì.

*  Thời gian du học trong bao lâu.

*  Ngân sách dự toán là bao nhiêu. (Trường quan tâm/ khu vực quan tâm).

*  Các yêu cầu đặc biệt khác

01. TƯ VẤN DU HỌC TIẾNG ANH TẠI PHILIPPINES

Ở Philippines hiện tại có rất nhiều trường Anh ngữ.

Dĩ nhiên cũng không có trường Anh ngữ nào nhận được 100 điểm tuyệt đối với mọi đối tượng học viên. Cho dù bạn đã có sự lựa chọn về một ngôi trường nào đó rồi, những vẫn hãy cứ hỏi xin tư vấn của những người có chuyên môn để có thêm cái nhìn tổng thể hơn nhé. Vì vẫn có những rủi ro du học không thành công như “Trường có thực sự phù hợp với bạn hay không”, “Bạn đã thực sự suy nghĩ về những nhược điểm, điểm lưu ý của trường hay chưa”. Môi trường trường học, cơ sở vật chất, chất lượng bữa ăn, tỷ lệ quốc tịch học viên sẽ quyết định hiệu quả du học của mỗi người.

Các tư vấn viên của Phil English sẽ lựa chọn những trường Anh ngữ ở Philippines sao cho phù hợp với mục đích du học, tiêu chuẩn về trường học và ngân sách du học cho mỗi khách hàng, từ đó gợi ý những kế hoạch du học thích hợp. Cùng nhau suy nghĩ, chắc chắn sẽ tìm ra và quyết định được trường Anh ngữ gần với các yêu cầu của các bạn nhất.

Cùng nhau xây dựng kế hoạch du học thành công! Lời khuyên tư vấn du học

• Chỉ nên lựa chọn tối đa 3 trường Anh ngữ bạn thực sự quan tâm.

• Dù đã có sự lựa chọn ngay từ đầu nhưng vẫn cứ nên so sánh với các trường tương tự khác để đảm bảo sự an tâm.

• Không nên chỉ tin tưởng vào các bài viết trải nghiệm của học viên. Đánh giá các trường sẽ thay đổi tùy từng thời điểm.

• Không quá tin tưởng vào bảng xếp hạng các trường tốt nhất. Mỗi trường lại có những ưu, nhược khác nhau.

• Khi đối tượng so sánh càng nhiều thì dễ gây sự nhiễu loạn, nên lấy ra một tiêu chuẩn cụ thể để so sánh các trường với nhau.

Các bạn có thể đến trực tiếp văn phòng của Phil English ở Hà Nội hoặc TP. Hồ Chí Minh hoặc liên hệ tư vấn qua E-mail, Zalo, Điện thoại.

• Trường hợp khách hàng có yêu cầu về độ tuổi, giới tính của người tư vấn viên, xin tự nhiên yêu cầu.

• Trường hợp trong vòng 24h mà chưa thấy phản hồi của Phil English, xin vui lòng kiểm tra trong hòm thư Spam hoặc Junk, hoặc xin vui lòng liên hệ lại một lần nữa tới Phil English.

• Với các học viên du học tiếng Anh ngắn hạn 1~2 tuần hoặc dự định tham dự các khoá học TOEIC, IELTS, xin vui lòng xác nhận lại lịch nghỉ lễ trong thời gian đi du học đó ở Philippines.

=> Lịch nghỉ lễ 2020 tại Philippines.

=> Bảo hiểm du học ở Philippines

02. XUẤT BÁO GIÁ

Khi khách hàng đã hoàn thành xong Bước 1 là chọn trường Anh ngữ và thời gian du học, Phil English sẽ xuất báo giá học phí của trường Anh ngữ đó kèm ưu đãi hỗ trợ của Phil English.

Mong muốn trở thành người đồng hành hỗ trợ khách hàng trong kế hoạch du học tiếng Anh tại Philippines, đồng thời đưa đến một mức giá chi phí du học hợp lý, Phil English đưa ra nhiều suất học bổng khác nhau. Ví dụ như: “Tặng vé máy bay khứ hồi cho khách hàng đi du học tại Cebu 8 tuần trở lên khi đăng ký trước tháng…”, “Tặng voucher mua sắm tại Lazada hỗ trợ trước khi đi du học”, “Giảm chi phí”….

Tùy vào từng thời điểm mà các chương trình ưu đãi cũng được đưa ra khác nhau, chi tiết vui lòng tham khảo tại mục Học bổng hỗ trợ từ Phil English

👉 Nội dung báo giá bao gồm:

• Học phí (tiền học phí + tiền ký túc xá + tiền ăn): Tùy vào kế hoạch du học của từng người mà khác nhau.

• Phí tư vấn: 0 đồng

• Phí đăng ký nhập học: 100~150 USD

• Các ưu đãi giảm học phí: 0,000 USD! (tùy từng thời điểm)

• Ngoài ra là các chi phí địa phương thanh toán tại trường (Giấy phép học tập, giáo trình, gia hạn visa, tiền điện nước…)

Về tiền vé máy bay khứ hồi, tiền lẻ để chi tiêu trong thời gian du học tại Philippines, xin vui lòng gặp các tư vấn viên để được tư vấn, hỗ trợ.

Với trường hợp khách hàng đi du học theo nhóm, mẫu báo giá có thể thay đổi nên xin vui lòng liên hệ tới các tư vấn viên để biết thêm chi tiết.

Trường hợp có thêm các yêu cầu chi tiết khác như: Mục đích du học, loại hình trường học, ngân sách dự trù, xin vui lòng điền thêm thông tin vào mục Nội dung cần tư vấn
 

Một số lưu ý

Xin vui lòng không tiết lộ báo giá của Phil English cho bên thứ ba để tránh trường hợp cạnh tranh về giá cả giữa các công ty tư vấn du học, tránh làm ảnh hưởng đến thị trường du học tiếng Anh tại Philippines. Với các hành động cố ý tiết lộ báo giá cho bên thứ 3 biết, Phil English có quyền từ chối không tiếp nhận hồ sơ du học của khách hàng đó, hoặc nặng hơn có thể nhờ pháp luật can thiệp để giải quyết.

03. ĐĂNG KÝ DU HỌC TIẾNG ANH TẠI PHILIPPINES

Khi đã quyết định được trường Anh ngữ và thời gian đi du học, khách hàng sẽ làm thủ tục đăng ký nhập học. Bạn có thể đăng ký nhập học qua các hình thức: Tới trực tiếp văn phòng ở Hà Nội hoặc Hồ Chí Minh của Phil English, qua email với tư vấn viên, qua Online trên Homepage. Đồng thời, chúng tôi cũng sẽ thông báo tới khách hàng để chuẩn bị đặt vé máy bay khứ hồi và bảo hiểm du lịch nước ngoài. Thông thường để tránh trường hợp hết phòng ở ký túc xá vào thời điểm du học của khách hàng, làm ảnh hưởng đến việc chọn trường cũng như chi phí du học, khách hàng nên đăng ký nhập học trước đó 2, 3 tháng.

• Với các học viên dưới 15 tuổi, yêu cầu phải có sự đồng ý của người giám hộ mới được phép đăng ký nhập học tại các trường Anh ngữ ở Philippines.

• Vé máy bay khứ hồi sẽ được mua sau khi hoàn tất thủ tục đăng ký nhập học, sau khi nhà trường phát hành thư mời nhập học. Khi khách hàng muốn đặt vé máy bay khứ hồi khác với như lịch học quy định của trường, xin vui lòng hỏi lại các tư vấn viên để chắc chắn các thông tin.

• Trường hợp khách hàng cùng đăng ký nhập học ở cả Phil English và một công ty tư vấn du học khác thì trường chỉ nhận đơn đăng ký cho đơn vị nào gửi hồ sơ khách hàng trước.

04. XUẤT THƯ MỜI NHẬP HỌC

Sau khi trường nhận trước thông tin đăng ký nhập học của khách hàng từ Phil English, trường sẽ phát hành Thư mời nhập học (Letter Of Acceptance). Thư mời nhập học sẽ được phát hành trong vòng 3 ngày kể từ ngày trường nhận được thông tin đăng ký của khách hàng, tròng vòng 1 tuần, Phil English sẽ nhận được thư mời nhập học đó và gửi lại cho khách hàng qua Email. Sau khi nhận được thư mời nhập học, xin vui lòng kiểm tra lại một lần nữa các thông tin được ghi trên thư bao gồm tên bằng tiếng Anh, khoá học, số tuần học, ngày nhập học, trường hợp có lỗi sai sót gì, xin nhanh chóng báo lại cho bên Phil English.

• Tuỳ vào trường Anh ngữ mà ngày khai giảng nhập học được ghi trên thư mời nhập học sẽ khác nhau. Thời gian du học thực tế và thời gian du học được ghi trên Thư mời khác nhau 1~3 ngày cũng không vấn đề gì.

• Chúng tôi sẽ gửi thư mời nhập học kèm theo các tài liệu hướng dẫn khác qua Email cho khách hàng. Hãy đọc kỹ tài liệu trước khi lên đường.

05. ĐẶT VÉ MÁY BAY, BỐ TRÍ SẮP XẾP NGƯỜI PICK-UP TẠI SÂN BAY

Khi chúng tôi gửi thư mời nhập học qua Email cho khách hàng, chúng tôi cũng sẽ hướng dẫn cách đặt vé máy bay khứ hồi đi Philippines.

Khách hàng có thể tự mình đặt vé, hoặc công ty chúng tôi sẽ hỗ trợ đặt vé qua các đại lý bán vé máy bay cho khách hàng. Sau khi đã đặt vé máy bay thành công, xin vui lòng gửi các thông tin về chuyến bay, vé máy bay điện tử cho Phil English.

Phil English sẽ liên hệ với trường để bố trí nhân viên Pick-up tại sân bay. Vài ngày trước khi khách hàng khởi hành, chúng tôi sẽ gửi Email thông tin Pick-up cho khách hàng.

Thông tin cần biết khi du học Philippines: TẠI ĐÂY

06. THANH TOÁN HỌC PHÍ

Sau khi gửi cho khách hàng thư mời nhập học ở Bước 4, chúng tôi đồng thời sẽ hướng dẫn cách thanh toán học phí cho khách hàng. Thông thường, sau khi chúng tôi hướng dẫn thì trong vòng 2 tuần, khách hàng sẽ chuyển khoản tiền học phí hoặc thanh toán trực tiếp vào tài khoản của Phil English. Trường hợp khách hàng có việc bận hoặc gặp khó khăn trong việc chuyển khoản như đang ở nước ngoài…, xin vui lòng liên hệ đến các tư vấn viên để được hỗ trợ.

• Trường hợp đã quá thời hạn phải thanh toán học phí, cho dù trường vẫn chưa nhận được xác nhận về việc hoàn tất thanh toán, thì đăng ký khoá học vẫn không tự động bị hủy bỏ. Trường hợp khách hàng muốn huỷ bỏ đăng ký khoá học, cần gọi điện hay thông báo qua Email tới các tư vấn viên Phil English để kịp thời giải quyết.

• Khách hàng cũng có thể lựa chọn hình thức thanh toán trả sau trong vòng 1 tuần sau khi nhập học tại trường.

=> Dịch vụ thanh toán học phí sau khi nhập học

07. XUẤT CẢNH ĐỂ ĐI DU HỌC TẠI PHILIPPINES

Trước khi xuất hành, vui lòng đọc kỹ một lượt các tài liệu hướng dẫn của Phil English và của trường, sắp xếp hành lý, tránh để quên các vật dụng, đồ dùng cần thiết.

Lúc này, trường cũng đã bố trí, sắp xếp nhân viên Pick-up đón học viên tại sân bay. Khi học viên đến sân bay, sẽ có nhân viên chờ đón. Tùy vào từng trường Anh ngữ mà địa điểm tập hợp tại các sân bay là khác nhau, trước khi xuất hành, xin vui lòng kiểm tra lại các thông tin của người Pick-up, địa điểm pick-up lần nữa.

Trước khi học viên xuất hành vài ngày, Phil English sẽ gửi thông tin về địa điểm Pick-up, cách thức liên lạc với nhân viên đi đón học viên, xin vui lòng xác nhận thông tin kỹ càng. Sau khi học viên đến sân bay sẽ di chuyển về trường bằng ô tô và bắt đầu hành trình du học của mình!

>> Các câu hỏi về xuất, nhập cảnh ở Philippines, đặt vé máy bay, thông tin Pick-up

>> Chuẩn bị hành trang du học Philippines ! Danh sách các đồ dùng nên mang theo

>> Danh sách các vật dụng cần thiết mang theo dành cho các bạn nữ

Ngay cả sau khi hạ cánh an toàn tại Philippines và nhập học tại trường, Phil English vẫn luôn sẵn sàng đồng hành cùng khách hàng. Trường hợp xảy ra các vấn đề khó giải quyết với trường, xin hãy liên lạc qua Email hoặc Zalo/ Viber với các tư vấn viên của Phil English.

LIÊN HỆ VỚI CÁC TƯ VẤN VIÊN CỦA PHIL ENGLISH

quy-trinh-tu-van-du-hoc-tieng-anh-tai-philippines-111 Liên hệ với các tư vấn vấn viên của Phil English

Khách hàng có thể liên hệ để được tư vấn trực tiếp với các tư vấn viên tại 2 văn phòng của Phil English ở Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Chúng tôi cung cấp dịch vụ hỗ trợ hoàn toàn miễn phí cho các thủ tục du học, kiểm tra trình độ tiếng Anh và hỗ trợ tại Philippines.

>> Tham khảo thêm TẠI ĐÂY

DÀNH CHO CÁC KHÁCH HÀNG LẦN ĐẦU TIÊN ĐI DU HỌC PHILIPPINES

quy-trinh-tu-van-du-hoc-tieng-anh-tai-philippines-14 Không chỉ là chi phí rẻ! Ngoài ra còn 5 ưu điểm khác

Tại sao lại nên du học tiếng Anh tại Philippines? Nên du học ở đâu ở Philippines?

Những lý do nên lựa chọn du học tại Philippines ngoài chi phí rẻ !

>> Tham khảo thêm TẠI ĐÂY

LỰA CHỌN TRƯỜNG ANH NGỮ TẠI PHILIPPINES

du-hoc-philippines-tai-khu-vuc-iloilo-12 Kế hoạch phân loại theo từng mục tiêu du học Philipppines

Du học Philippines có rất nhiều lý do. Để không bị thất bại khi du học Philippines, bước đầu tiên là nên lựa chọn trường Anh ngữ phù hợp với bản thân. Bản thân bạn muốn lựa chọn một ngôi trường như thế nào và ngôi trường nào là phù hợp. Trả lời được 2 điều kiện trên thì bạn sẽ lựa chọn được trường phù hợp.

>> Tham khảo thêm TẠI ĐÂY

du-hoc-philippines-o-thanh-pho-baguio-12 Tìm kiếm trường phù hợp theo khu vực ở Philippines

Du học Philippines không chỉ là du học Cebu hay du học Baguio. Các khu vực khác như Clark, Manila, Davao… đều có những ưu thế thu hút du học riêng.

Tuỳ vào khu vực mà có nhiều thế mạnh phù hợp với du học Philippines. Hãy tìm cho mình trường Anh ngữ phù hợp nhất với bản thân theo khu vực như Cebu, Baguio, Manil, Clark.

>> Tham khảo thêm TẠI ĐÂY

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube