Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI YÊU CẦU TƯ VẤN!

Chúng tôi thực hiện việc tư vấn qua điện thoại, Email, các ứng dụng như Zalo, Viber, Skype hoặc quý khách hàng có thể trực tiếp đến văn phòng. Dưới đây là những thông tin hữu ích cần tham khảo trước khi quý khách hàng yêu cầu tư vấn.

Những điều lưu ý trước khi tham khảo thông tin tư vấn

– Bạn có thể được tư vấn ngay cả khi không có thông tin gì về du học Philippines nhưng để bạn có cái nhìn rõ nét hơn, xin vui lòng tham khảo các nội dung được chúng tôi đăng tải tại Website.

– Trong quá trình tư vấn, chúng tôi sẽ hỏi mục đích khi du học Philippines của bạn. Ví dụ như bạn sử dụng tiếng Anh để làm gì? Bạn đã có nền tảng tiếng Anh chưa? Bạn muốn luyện thi IELTS, TOEIC hay cải thiện khả năng giao tiếp? Bạn có ý định du học tại một nước khác như Mỹ hay Úc không? Những câu hỏi này sẽ giúp chúng tôi hiểu hơn về yêu cầu của bạn và giới thiệu được những ngôi trường phù hợp nhất.

– Bên cạnh chương trình học tập thì mỗi trường còn có những đặc điểm riêng về học phí, cơ sở vật chất, quy định chỉ sử dụng tiếng Anh EOP và các quy định hoàn phí, kỷ luật học tập khác nhau.

– Nếu bạn đang quan tâm đến một ngôi trường nhất định, bạn có thể gửi “Yêu cầu báo giá”. Mỗi lần báo giá, thông thường chúng tôi sẽ gửi cùng lúc hai đến ba trường để bạn tham khảo. Mỗi báo giá sẽ bao gồm hai phần: Học phí (Phí học tập, ăn uống, ký túc xá), ưu đãi chiết khấu, chi phí địa phương (Visa, sách vở, điện nước, SSP…).

– Quy trình tư vấn xin tham khảo tại đây: https://philenglish.net/quy-trinh-tu-van-du-hoc/

– Nếu bạn có bất kỳ yêu cầu nào khác, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp.

– Là đại diện tư vấn, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn hoàn thiện các thủ tục trước khi đi và trong suốt quá trình học tập. Nếu bạn có những ý kiến đóng góp, phản hồi về chất lượng của chương trình học, chúng tôi sẽ là trung gian giải quyết, yêu cầu trường cải thiện.

Ghi chú về tư vấn du học

Báo giá mà công ty chúng tôi cung cấp bao gồm các chiết khấu có tính thay đổi tùy theo từng thời điểm và chỉ được áp dụng cho khách hàng có tên trong báo giá. Bạn có thể tham khảo báo giá cùng người thân nhưng xin vui lòng không tiết lộ báo giá của chúng tôi cho bên thứ ba. Trong trường hợp này, chúng tôi có quyền từ chối cung cấp dịch vụ tư vấn.

– Một số trường sẽ quy định cụ thể mức chiết khấu. Nếu công ty tư vấn vi phạm sẽ bị áp dụng các mức phạt và có thể học viên sẽ bị từ chối nhập học nên chúng tôi sẽ tuân theo các quy định này.

– Khách hàng đăng ký một trường cùng lúc với hai công ty tư vấn gọi là 「 Đăng ký kép (Dual Registration)」. Trong trường hợp này, đơn đăng ký sẽ bị hủy bỏ và nhà trường sẽ từ chối nhận học viên vì vậy chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm nếu không thể hỗ trợ học viên nhập học tại trường.

– Khi khách hàng tiến hành thanh toán, chúng tôi sẽ áp dụng tỷ giá bán ra của ngân hàng Vietcombank ngay tại thời điểm thanh toán.

– Sau khi khách hàng đăng ký, chúng tôi sẽ đại diện xin thư mời nhập học từ trường, hướng dẫn khách hàng đặt vé máy bay, tiến hành các thủ tục xin visa và gửi đến quý khách hàng những thông tin hướng dẫn và các quy định hoàn phí của trường. Xin vui lòng đọc kỹ bởi các trường sẽ có mức phí phạt hủy khóa nếu học viên hủy trong thời gian 3 tuần trở lại.

– Trong trường hợp, quý khách hàng có bất kỳ bệnh tật hoặc dị ứng nào, xin vui lòng thông báo để chúng tôi lưu ý với phía nhà trường.

Các vấn đề khác

– Phil English sẽ liên tục đăng tải cảm nhận, phản hồi của những khách hàng đã theo học. Đây sẽ là nguồn tham khảo khách quan và đáng tin cậy trong quá trình lựa chọn trường của bạn.

– Ngoài việc tư vấn, trách nhiệm của chúng tôi còn là hỗ trợ để quý khách hàng có được một chuyến du học an toàn và hiệu quả. Vậy nên xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các vấn đề mà bạn gặp phải. Xin cảm ơn.

Theo nguồn: Phil English

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube