Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

DU HỌC PHILIPPINES TRÊN 5 THÁNG

Tỷ lệ học viên du học dài hạn tại Philippines đã tăng lên đáng kể. Khoảng 30% số lượng du học sinh lựa chọn học tập từ 5 tháng trở lên.

Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến bạn những vấn đề liên quan đến việc học tập dài hạn, cách chọn trường và những thông tin tham khảo khác.

Những ai lựa chọn du học dài hạn tại Philippines?

Những ai là đối tượng du học từ 5 tháng trở lên tại Philippines? Dưới đây là một số mô tả cơ bản:

• Trình độ tiếng Anh từ sơ cấp đến trung cấp.

• Cần cải thiện các kỹ năng giao tiếp từ trung cấp đến nâng cao để hướng đến mục tiêu đạt điểm cao các kỳ thi như IELTS, TOEIC.

• Dành cho những ai muốn kết hợp học giao tiếp trong nửa đầu khóa để cải thiện khả năng nghe nói và kiến thức căn bản. Sau đó sẽ tiếp tục học nâng cao nhằm đạt IELTS 6.0 hoặc TOEIC 920 trở lên.

• Những người lên kế hoạch du học dài hạn vì nhận được những suất học bổng, ưu đãi giá trị (Thường của các trường ở khu vực Bacolod hoặc Iloilo).

• Những học viên cảm thấy hài lòng sau một thời gian học tập và quyết định gia hạn thêm.

DU HỌC PHILIPPINES TRÊN 5 THÁNG

Δ Các khu vực được đông đảo học viên lựa chọn để du học dài hạn là Cebu và Baguio. Nhà trường luôn cung cấp trọn gói bao gồm ký túc xá, bữa ăn… giúp học viên dễ dàng tập trung học hành. Bên cạnh đó, môi trường học tập và an ninh tốt cũng được học viên ưu tiên hàng đầu. Trường hợp bạn muốn tiết kiệm chi phí càng nhiều càng tốt, chúng tôi khuyên bạn lựa chọn các thành phố như Bacolod và Iloilo. Tuy nhiên, phải thừa nhận là cơ sở vật chất của các trường nơi đây không tốt bằng các trường ở Cebu và Baguio.

banner-uu-dai-philenglish

Thông tin về du học dài hạn

Trong việc lựa chọn các trường để du học dài hạn, vấn đề quan trọng nhất là ngân sách. Hãy cẩn thận kiểm tra tổng chi phí phải trả bao gồm cả phí địa phương (Tài liệu học tập, SSP, điện nước…) và vé máy bay. Nếu bạn muốn tiết kiệm ngân sách tối đa, những trường ở Iloilo sẽ phù hợp nhất.

 

KHU VỰC BAGUIODu học tại thành phố học thuật Baguio

 

So sánh với du học Cebu thì chi phí du học Baguio sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều và chất lượng giáo viên cũng như không khí học tập lại được đánh giá cao hơn hẳn. Các khóa nâng cao như IELTS, TOEIC, TOEFL là những khóa được học viên ưu tiên lựa chọn khi đến với Baguio. Bởi đây được xem là thành phố học thuật của Philippines.

 

Khóa học IELTSDu học tại thành phố tình yêu Iloilo

 

Một cách tổng quát, nếu bạn có mong muốn du học chi phí thấp và dài hạn thì Iloilo là một lựa chọn phù hợp. Mặc dù các trường có cơ sở vật chất không tốt lắm nhưng bầu không khí học tập và giáo viên lại rất tốt.

 

Quy trình du học dài hạn tại Philippines

 

Bên cạnh các yếu tố chi phí, đặc điểm của trường thì từ phía người học phải xác định được mục tiêu du học rõ ràng vì đó mới là động lực, thúc đẩy bạn cố gắng hơn. Ví dụ, nếu muốn nâng cao điểm số trong các kỳ thi chứng chỉ quốc tế như IELTS, TOEIC,… thì trước hết bạn phải xác định được trình độ của mình. Nếu bạn đang ở mức độ trình độ thấp thì bạn nên tham gia vào các khoá học ESL để tăng cường kỹ năng Nghe, Nói căn bản sau đó mới chuyển sang học các khoá luyện thi chứng chỉ như: TOECI, IELTS, TOEFL…

 


Du học dài hạn tại cùng một trường


Nếu bạn hài lòng với môi trường và chất lượng của ngôi trường mà bạn đang theo học thì việc gia hạn tiếp tại ngôi trường đó sẽ là lựa chọn tốt nhất. Với thời gian gắn bó lâu dài, bạn cũng sẽ có nhiều kỷ niệm đáng nhớ với thầy cô, bạn bè sau khi hoàn tất khóa học. Tuy nhiên, nếu học cùng một trường, bạn nên thay đổi khóa học sau 12 tuần để kích thích việc học tập và tránh sự nhàm chán.

● Ưu điểm

– Chi phí học tập sẽ thấp hơn từ 10 đến 20% so với việc lựa chọn chuyển sang trường khác.

– Du học dài hạn ở cùng một trường giúp bạn tạo được nhiều kỷ niệm đẹp, gắn bó cùng bạn bè, thầy cô hơn.

– Thường sẽ được ưu tiên giảng dạy bởi các giáo viên tốt nhất của trường khi đã trở thành một học viên qua nhiều tháng.

● Nhược điểm

– Rất có thể, nếu không tự quản lý được việc học, bạn sẽ gặp thất bại. Sau khi đăng ký, chúng tôi khuyên bạn nên chuyển khóa học ngay khi bạn thấy nó không phù hợp với bản thân.

– Chính sách hoàn phí thấp. Nếu bạn đã đến trường học tập thì nếu có vấn đề xảy ra, bạn chỉ được hoàn 50% đến 60% phần tiền còn lại. Nếu muốn du học Philippines trên 6 tháng, chúng tôi khuyên bạn nên đăng ký học trước 24 tuần rồi gia hạn sau.

SEMI SPARTA – HỌC MÀ CHƠI, CHƠI MÀ HỌCCác trường theo mô hình Semi Sparta

Có rất nhiều trường Anh ngữ hoạt động theo mô hình Semi Sparta tại Philippines. Tại đây, chúng tôi sẽ đưa ra danh sách các trường Semi Sparta. Hầu như mỗi trường đều cung cấp đa dạng các khóa học gồm tiếng Anh căn bản, IELTS, TOEIC

ĐẶC ĐIỂM CÁC TRƯỜNG ANH NGỮ SPARTA (CHƯƠNG TRÌNH CHUYÊN SÂU)Các trường theo mô hình Sparta

Trường Sparta là những trường dành cho những ai không có khả năng tự quản lý bản thân vào khuôn khổ học tập. Ở đây, chúng tôi nêu ra danh sách các trường Sparta. Bạn sẽ trải nghiệm một phong cách học tập tốt nhất, đạt hiệu quả cao nhất tại Philippines.

Du học dài hạn tại các trường khác nhau


Thông thường khi lựa chọn hai trường khác nhau, học viên sẽ chọn trường đầu để cải thiện tiếng Anh căn bản và trường thứ hai để học chuyên sâu các khóa IELTS, TOEIC, tiếng Anh thương mại hoặc luyện nói nâng cao.

Những người chọn phương án hai trường này rất chú trọng vào việc chuyên môn hóa của từng trường, khẩn trương học tập vì một mục đích nhất định nào đó như dự thi IELTS chẳng hạn. Những việc như vui chơi, giải trí không phải là ưu tiên của họ đồng thời họ cũng muốn thay đổi môi trường học, tìm kiếm sự mới mẻ khi chuyển trường.

● Ưu điểm

– Bạn sẽ đạt được cả hai yếu tố “Kiến thức nền tảng và điểm cao trong các kỳ thi chứng chỉ quốc tế”.

– Phí hủy khóa sẽ thấp hơn khi bạn học dài hạn tại một trường. Tuy nhiên nếu hài lòng với trường mình đang học, chúng tôi khuyên bạn nên gia hạn tiếp tại ngôi trường đó. Nếu hoàn thành khóa học tại trường thứ nhất mà muốn hủy bỏ khóa tại trường thứ hai thì tổn thất cũng thấp.

● Nhược điểm

– Bạn sẽ bị đội chi phí cao hơn và tỷ lệ chiết khấu ưu đãi của mỗi trường sẽ rất khác nhau kể cả chi phí địa phương cũng vậy.

SEMI SPARTA – HỌC MÀ CHƠI, CHƠI MÀ HỌCCác trường chuyên về IELTS

 

IELTS là chứng chỉ tiếng Anh được công nhận trên toàn thế giới. Rèn luyện IELTS theo hình thức 1 kèm 1 như các trường Anh ngữ ở Philippines là phương pháp tối ưu giúp học viên nhanh chóng nâng cao điểm số và đảm bảo đầu ra chất lượng.

 

TRƯỜNG ANH NGỮ PINES CHAPISPINES Chapis

 

Bạn muốn thử thách bản thân tại trường dành cho học viên cao cấp? Hãy đến với PINES Chapis, đây là ngôi trường dành cho học viên trung cấp trở lên, quy định học tập nghiêm ngặt, kỷ luật cao, áp dụng EOP trong toàn bộ khuôn viên trường. Đặc biệt, chất lượng giáo viên tại PINES Chapis luôn được đánh giá cao.

 

 

TOEIC IELTS TOEFL IBT
Cao cấp 970 trở lên 8.0 trở lên 115 trở lên
Tiền cao cấp 940 ~ 970 7.5 107 ~ 115
900 ~ 940 7.0 100 ~ 107
Trung cấp 850 ~ 900 6.5 90 ~ 100
820 ~ 850 6.0 80 ~ 90
Tiền trung cấp 1 700 ~ 820 5.0 ~ 5.5 60 ~ 80
610 ~ 700 4.5 50 ~ 60
Tiền trung cấp 2 490 ~ 610 3.5 ~ 4 .0 40 ~ 50
Sơ cấp 400 ~ 490 3.0 33 ~ 40
340 ~ 400 2.5 25 ~ 33
Mới bắt đầu Dưới 335 Dưới 2.0 Dưới 24

Δ Trên đây là bảng quy đổi trình độ giữa các chứng chỉ quốc tế. Học viên được khuyến khích tham gia khóa ESL trước khi nhập học IELTS, TOEIC. Mặc dù các trường đều chấp nhận học viên ở mọi trình độ nhưng để học các khóa luyện thi chứng chỉ này thì cần có đầu vào nhất định. Với TOEIC nên là từ 350 điểm trở lên hoặc IELTS từ 3.5 trở lên (TOEIC 520).

bao-gia-zalo

Theo nguồn: Phil English

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube