Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

ĐẢM BẢO HỌC PHÍ TỐI THIỂU

philenglish-dam-bao-hoc-phi-toi-thieu1

TƯ VẤN TRƯỜNG PHÙ HỢP VỚI TỪNG KHÁCH HÀNG VỚI CHI PHÍ TỐT NHẤT

Mang đến cho khách hàng ngôi trường tốt nhất với chi phí tiết kiệm nhất. Đó là phương châm mà Phil English luôn đặt lên hàng đầu khi tư vấn cho khách hàng của mình.

Phil English luôn là đơn vị đi đầu trong việc mang lại sự hài lòng cho tất cả khách hàng!

Đã 7 năm kể từ khi thành lập, chúng tôi luôn duy trì chính sách cung cấp học phí thấp nhất cho khách hàng. Để làm được điều này, chúng tôi đã kết hợp giữa các chương trình ưu đãi, học bổng của nhà trường và các ưu đãi do chính Phil English mang lại. Bằng mối quan hệ gắn bó với các trường, chúng tôi đã luôn giúp quý khách hàng có được nguồn thông tin chính xác, nhanh chóng và du học với chi phí thấp. Đối với chúng tôi, sự hài lòng của quý khách hàng còn quan trọng hơn cả lợi nhuận. Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ Phil English.

Bên cạnh “Dịch vụ thanh toán học phí sau khi nhập học”, nay chúng tôi triển khai chương trình “Đảm bảo học phí tối thiểu” với mong muốn phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn và cạnh tranh hơn.

VỀ CHƯƠNG TRÌNH ĐẢM BẢO HỌC PHÍ TỐI THIỂU

Cách thức tham gia

Đây là chương trình mà khi khách hàng phát hiện học phí được cung cấp bởi công ty khác thấp hơn học phí do Phil English cung cấp với cùng những điều kiện như nhau (thời gian học, khoá học, loại phòng…), chúng tôi sẽ hoàn lại mức chênh lệch đó cho khách hàng.

Điều kiện áp dụng

■ Chi phí địa phương không bao gồm trong hạng mục đảm bảo này, chúng tôi chỉ đảm bảo dựa trên học phí vì phí địa phương thông thường chỉ là sự ước lượng gần đúng. Học phí ở đây là bao gồm cả ký túc xá và bữa ăn.

■ Một số trường thuộc Hiệp hội các trường Anh ngữ ở Baguio (BESA) hoặc một số trường ở Clark, Cebu sẽ áp dụng chính sách giới hạn mức ưu đãi, không cho phép các công ty tư vấn giảm học phí vượt quá giới hạn này.

■ Sự chênh lệch học phí xuất phát từ việc thay đổi học phí hoặc chiến dịch quảng bá của nhà trường cũng sẽ miễn trừ khỏi chương trình này.

■ Vui lòng cung cấp chứng từ, invoice mà bạn có được để chứng minh và chúng tôi sẽ tiến hành xem xét.

■ Nếu học viên huỷ khoá học trong quá trình học, chúng tôi sẽ không áp dụng chương trình này. Nếu quý khách hàng được áp dụng trước khi thông báo huỷ thì chúng tôi sẽ hoàn trả lại số tiền đã đóng sau khi trừ đi chênh lệch thời gian học và mức chiết khấu.

CẦN PHẢI LÀM GÌ NẾU MUỐN DU HỌC VỚI CHI PHÍ THẤP

Nếu bạn đang muốn du học, bạn nên giành thời gian cân nhắc cẩn thận.

Philippines nổi tiếng là quốc gia có nhiều trường Anh ngữ cung cấp các tiết học 1 kèm 1 với chi phí thấp. Tuy nhiên, trong nhiều năm trở lại đây, học phí của các trường có sự gia tăng liên quan đến các vấn đề như vật giá, mở rộng quy mô, cải tiến dịch vụ… Ngành công nghiệp du học Philippines hiện có nhiều biến động và chắc chắn trong tương lai sẽ không còn duy trì hình ảnh “chi phí thấp” ấy nữa mà có thể hướng đến môi trường và chất lượng, chi phí tương tự như một số nước Tây phương khác.

Mặt khác, nhiều người cho rằng học phí sẽ thấp hơn rất nhiều nếu liên hệ trực tiếp với trường thay vì thông qua các công ty tư vấn. Nhưng trên thực tế, chỉ có các đại diện tư vấn mới có những chương trình ưu đãi giảm giá, các dịch vụ đi kèm thoả mãn nhu cầu của khách hàng. Vì vậy các bạn hãy lưu ý vấn đề này nhé!

Xem thêm: Trung tâm hỗ trợ tại Philippines của Phil English

Theo nguồn: Phil English

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube