Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   02466-604-944

Hồ Chí Minh   02866-844-244

Hải Phòng   02258-831-858

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

ĐẢM BẢO HỌC PHÍ TỐI THIỂU

philenglish-dam-bao-hoc-phi-toi-thieu1

TƯ VẤN TRƯỜNG PHÙ HỢP VỚI TỪNG KHÁCH HÀNG VỚI CHI PHÍ TỐT NHẤT

Phil English luôn là đơn vị đi đầu trong việc mang lại sự hài lòng cho tất cả khách hàng!

Đã 7 năm kể từ khi thành lập, chúng tôi luôn duy trì chính sách cung cấp học phí thấp nhất cho khách hàng. Để làm được điều này, chúng tôi đã kết hợp giữa các chương trình ưu đãi, học bổng của nhà trường và các ưu đãi do chính Phil English mang lại. Bằng mối quan hệ gắn bó với các trường, chúng tôi đã luôn giúp quý khách hàng có được nguồn thông tin chính xác, nhanh chóng và du học với chi phí thấp. Đối với chúng tôi, sự hài lòng của quý khách hàng còn quan trọng hơn cả lợi nhuận. Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ Phil English.

Bên cạnh “Dịch vụ thanh toán học phí sau khi nhập học”, nay chúng tôi triển khai chương trình “Đảm bảo học phí tối thiểu” với mong muốn phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn và cạnh tranh hơn.

– Về chương trình “Đảm bảo học phí tối thiểu”

Đây là chương trình mà khi khách hàng phát hiện học phí được cung cấp bởi công ty khác thấp hơn học phí do Phil English cung cấp, chúng tôi sẽ hoàn lại mức chênh lệch đó cho khách hàng.

ĐIỀU KIỆN ÁP DỤNG

■ Khi phát hiện có học viên đã du học với mức học phí thấp hơn với cùng điều kiện nhập học (thời gian học, khoá

Tất cả khách hàng đăng ký du học Philippines thông qua Phil English

■ Khi phát hiện có học viên đã du học với mức học phí thấp hơn với cùng điều kiện nhập học (thời gian học, khoá học, loại phòng ký túc xá…), xin hãy chứng minh bằng cách gửi cho chúng tôi các chứng từ, invoice, hoá đơn…

■ Chi phí địa phương không bao gồm trong hạng mục đảm bảo này, chúng tôi chỉ đảm bảo dựa trên học phí vì phí địa phương thông thường chỉ là sự ước lượng gần đúng. Học phí ở đây là bao gồm cả ký túc xá và bữa ăn.

■ Một số trường thuộc Hiệp hội các trường Anh ngữ ở Baguio (BESA) hoặc một số trường ở Clark, Cebu sẽ áp dụng chính sách giới hạn mức ưu đãi, không cho phép các công ty tư vấn giảm học phí vượt quá giới hạn này.

■ Sự chênh lệch học phí xuất phát từ việc thay đổi học phí của nhà trường cũng sẽ miễn trừ khỏi chương trình này.

■ Nếu học viên huỷ khoá học trong quá trình học, chúng tôi sẽ không áp dụng chương trình này. Nếu quý khách hàng được áp dụng trước khi thông báo huỷ thì chúng tôi sẽ hoàn trả lại số tiền đã đóng sau khi từ đi chênh lệch thời gian học và mức chiết khấu.

CÁCH THỨC THAM GIA

Sau khi quý khách hàng thông báo, chúng tôi sẽ hoàn trả lại khoản chênh lệch nếu xác nhận thông tin cung cấp là chính xác.

CẦN PHẢI LÀM GÌ NẾU MUỐN DU HỌC VỚI CHI PHÍ THẤP

Nếu bạn đang muốn du học, bạn nên giành thời gian cân nhắc cẩn thận.

Philippines nổi tiếng là quốc gia có nhiều trường Anh ngữ cung cấp các tiết học 1 kèm 1 với chi phí thấp. Tuy nhiên, trong nhiều năm trở lại đây, học phí của các trường có sự gia tăng liên quan đến các vấn đề như vật giá, mở rộng quy mô, cải tiến dịch vụ… Ngành công nghiệp du học Philippines hiện có nhiều biến động và chắc chắn trong tương lai sẽ không còn duy trì hình ảnh “chi phí thấp” ấy nữa mà có thể hướng đến môi trường và chất lượng, chi phí tương tự như một số nước Tây phương khác. Vì vậy, hãy nắm bắt cơ hội khi mà chi phí vẫn còn trong giới hạn cho phép của mỗi chúng ta.

 

Theo nguồn: Phil English

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube