Hà Nội 02466-604-944

Hồ Chí Minh 02866-844-244

Hải Phòng 02258-831-858

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

HỆ THỐNG ĐẢM BẢO CHI PHÍ DU HỌC TỐI THIỂU

Phil English tự hào là đơn vị tư vấn du học Philippines số 1 tại Việt Nam. Là đối tác lâu năm của rất nhiều trường Anh ngữ nổi tiếng tại Philippines nên mức chi phí du học tại Philippines luôn được Phil English đảm bảo là mức chi phí rẻ nhất và hợp lý nhất. Tuy nhiên cũng có một số công ty tư vấn du học khác cũng đưa ra những mức giá  rẻ và cạnh tranh hơn. Chính vì thế mà Phil English đã đưa ra Hệ thống đảm bảo học phí du học tối thiểu cho các học viên nhằm cung cấp mức giá phù hợp với chi phí cạnh tranh.

“Khi báo giá của Phil English cung cấp cho khách hàng cao hơn công ty khác thì chúng tôi sẽ điều chỉnh mức giá sao cho phù hợp với báo giá đó hơn”

Những lưu ý khi áp dụng hệ thống đảm bảo chi phí du học tối thiểu

1. Do mức chiết khấu của từng thời điểm khác nhau nên khoản chênh lệch đó sẽ không là đối tượng áp dụng Hệ thống này.

2. Khi báo giá cạnh tranh đưa ra một mức giá vượt qua giới hạn chiết khấu cho phép của các trường Anh ngữ, chúng tôi có thể từ chối áp dụng Hệ thống này.

3. Một số trường Anh ngữ tại Philippines quy định về mức chiết khấu học phí – chỉ được chiết khấu theo hạn mức mà trường đã đưa ra, do đó chúng tôi phải tuân thủ quy địn của trường.

4. Tùy vào số tiền chênh lệch mà chúng tôi có thể quy đổi ra phiếu quà tặng với giá trị tương đương.

5. Hệ thống đảm bảo học phí du học tối thiếu có thể áp dụng đồng thời với Dịch vụ thanh toán trả sau – dịch vụ duy nhất chỉ có tại Phil English.

Theo nguồn: Phil English