Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

ĐẶC ĐIỂM CÁC TRƯỜNG ANH NGỮ SPARTA (CHƯƠNG TRÌNH CHUYÊN SÂU)

KHÁI NIỆM SPARTA TRONG DU HỌC PHILIPPINES LÀ GÌ ?

du-hoc-philippines-hoc-tap-tai-truong-anh-ngu-sparta-1Khái niệm Sparta trong du học Philippines có nghĩa là hình thức quản lý thời khoá biểu, nội dung học của học viên của các trường Anh ngữ ở Philippines. Theo đó, mỗi một trường Anh ngữ lại có những bí quyết giảng dạy riêng “Làm như thế này thì sẽ tạo ra được hiệu quả học tập, nâng cao được khả năng tiếng Anh”, các môn học, nội dung học sẽ được thiết kế dựa vào trình độ của mỗi người và các học viên sẽ theo đó mà thực hiện. Từ phía học viên, chỉ cần để các chuyên gia học thuật của trường sắp xếp, và làm theo cũng có thể có kết quả rồi.

Đặc trưng của các trường Anh ngữ theo mô hình Sparta là “các ngày thường từ thứ 2~5, học viên sẽ không được ra ngoài”, “trường sẽ kiểm tra nghiêm khắc tỷ lệ tham gia lớp học”, “có các bài kiểm tra, giờ tự học sau giờ học”. Tùy từng trường mà mức độ khắt khe khác nhau, nhưng cơ bản là vào các ngày thường, học viên sẽ không được phép ra ngoài, và phải học theo thời khoá biểu đã được thiết kế sẵn

Nguồn gốc của mô hình Sparta là được xuất phát từ một trường Anh ngữ được xây dựng ở thành phố Baguio không có những cám dỗ xung quanh, nằm trên vùng núi. Với đặc thù của hệ thống Sparta tạo nên thành tích các học viên có thể tăng khả năng tiếng Anh trong thời gian ngắn, hiện nay không chỉ khu vực Baguio mà cả ở khu vực Cebu cũng rất nhiều trường Anh ngữ hoạt động theo mô hình Sparta.

3 LỢI ÍCH CỦA TRƯỜNG SPARTA KHI DU HỌC PHILIPPINES

Tỷ lệ thất bại khi du học thấp Môi trường chuyên tâm học tập Không lãng phí tiền bạc

Tỷ lệ thất bại khi du học thấp

Ở các trường Anh ngữ theo mô hình Sparta, một ngày số lượng giờ học nhiều, cùng với sự quản lý về tỷ lệ tham gia lớp học khắt khe nên tỷ lệ các học viên vắng học, lãng phí thời gian vào việc đi chơi là rất thấp.

Môi trường chuyên tâm học tập

Một cách rất tự nhiên, ở hầu hết các trường Anh ngữ theo mô hình Sparta, chủ yếu là các học viên tập trung nhiều vào việc học hơn so với việc đi chơi, nghỉ dưỡng. Dù đã kết thúc các giờ học thường lệ, rất nhiều học viên ở lại trường và tự học, nhìn những bạn khác như vậy, bản thân mỗi học viên sẽ cảm thấy  không cần phải lo lắng sẽ bị ảnh hưởng bởi những cám dỗ bên ngoài mà hoàn toàn có thể tập trung vào học.

Không làm lãng phí tiền bạc

Theo như quy định của các trường Anh ngữ Sparta, học viên không được ra ngoài vào các ngày thường trong tuần. Do đó, học viên cũng không phải chi tiền cho các khoản ăn uống bên ngoài, hay đi chơi, mà có thể tiết kiệm được chi phí du học tiếng Anh.

5 ĐỐI TƯỢNG NÊN THEO HỌC Ở TRƯỜNG ANH NGỮ MÔ HÌNH SPARTA

Dưới đây là bảng tóm tắt những đối tượng học viên phù hợp với mô hình học tập Sparta. Theo thống kê, tỷ lệ học viên chọn mô hình Sparta vì lý do muốn chuyên tâm học tập là cao nhất, bên cạnh đó tỷ lệ học viên có trình độ căn bản chọn mô hình Sparta cũng khá cao.

hoc-tap-theo-mo-hinh-sparta

NHỮNG TRƯỜNG ANH NGỮ SPARTA XUẤT SẮC NHẤT

※ Cập nhật tháng 5 năm 2018

Nếu bạn còn chưa biết nên chọn trường Sparta nào, xin hãy tham khảo những thông tin bên dưới. Chúng tôi xin giới thiệu ba trường Anh ngữ được học viên đánh giá cao nhất trong tháng 3.

truong-anh-ngu-pines-main

PINES Main

Là trường Anh ngữ có lịch trình học dày, môi trường học áp lực cao, nhiều bài tập… trường điển hình của phong cách học tập Sparta. Học viên sẽ có 1 lớp tự chọn buổi sáng và buổi tối, không bắt buộc phải tham gia. Các tiết học chính thức thường diễn ra 8 tiết mỗi ngày. Sau bữa tối, bạn sẽ có 2 giờ lớp tự chọn và 1 lớp tự học bắt buộc. Thông thường một ngày của học viên sẽ kết thúc vào lúc 10 giờ tối. Từ tháng 5/2018 trường chuyển campus Cooyeesan sang campus mới gọi là PINES Main. Nhà trường thay đổi một số nội quy, tiêu biểu là học viên có thể ra ngoài một thời gian ngắn sau khi ăn tối.

truong-anh-ngu-cpi

CPI

 

Có nhiều trường Sparta ở Cebu nhưng CPI là trường danh tiếng nhất hiện tại. Sự khác biệt của CPI nằm ở chất lượng các bữa ăn và tinh thần trách nhiệm, dịch vụ chăm sóc học viên xuất sắc. Bữa ăn ở CPI mang phong cách buffet tự chọn như khách sạn. Tất cả các bữa ăn đều rất đa dạng, gồm các món Hàn Quốc, Nhật Bản, Ý, Trung Quốc và một số món ăn địa phương khác. Phương châm của CPI là luôn đảm bảo chất lượng học tập và dịch vụ tốt nhất cho học viên.

 

truong-anh-ngu-fella

ENGLISH FELLA Sparta

 

Tương tự như CPI, ENGLISH FELLA Sparta cũng là trường Anh ngữ nổi tiếng tại Cebu. Thông thường bạn phải đăng ký trước từ 3-4 tháng để nhập học vì trường rất nhanh chóng hết phòng. Cả CPI và FELLA đều có chất lượng đào tạo tương đồng nhưng phong cách mỗi trường lại có chút khác biệt. CPI có phần tự do hơn, giành nhiều thời gian cá nhân cho học viên hơn

NHỮNG TRƯỜNG SPARTA CÓ CHƯƠNG TRÌNH TẬP TRUNG VÀO KỸ NĂNG NÓI

CPI/Cebu

Mặc dù là trường Sparta nhưng CPI rất chú trọng tạo ra môi trường học thoải mái, giáo viên thân thiện, sẵn sàng cùng học viên trò chuyện, nâng cao kỹ năng nghe nói ngoài giờ học.

 

 

PINES Main/Baguio

Trường Anh ngữ đáng tin cậy với chương trình chặt chẽ và đội ngũ giáo viên trình độ cao. Trường thường xuyên có nhiều học bổng cho học viên đồng thời cơ sở vừa mới xây dựng rất sạch và đẹp.

 

English FELLA Sparta/Cebu

Trường Anh ngữ Sparta với bề dày kinh nghiệm lâu năm, chương trình học đúc kết bởi những những giáo viên trình độ cao. Trường áp dụng quy định điểm danh chặt chẽ giúp học viên có môi trường học tập nghiêm túc, thi đua lẫn nhau.

NHỮNG TRƯỜNG SPARTA CÓ CHÍNH SÁCH EOP CHẶT CHẼ

CG Sparta/Cebu

Trường có sự quản lý chặt chẽ, chính sách EOP được thi hành triệt để giúp học viên phát triển kỹ năng nói.

MONOL/Baguio

Khoảng 30 đến 40% học viên của trường tham gia khóa học IELTS. Chương trình chú trọng sự cân bằng giữa các tiết nhóm và các tiết 1:1

PINES Chapis/Baguio

Trường có kỷ luật học tập cao, EOP được ban hành nghiêm khắt, hạn chế học viên sử dụng tiếng mẹ đẻ.

 

NHỮNG TRƯỜNG SPARTA CÓ THẾ MẠNH VỀ IELTS

PINES Chapis/ Baguio

Đây là trường Anh ngữ lâu đời, chuyên đào tạo cho học viên trình độ trung cấp trở lên.

 

 

MONOL/Baguio

Khoảng 30 đến 40% học viên của trường tham gia khóa học IELTS. Chương trình chú trọng sự cân bằng giữa các tiết nhóm và các tiết 1:1

 

CNS2/Baguio

Nổi tiếng là “Lò đào tạo IELTS” của Baguio, đội ngũ giáo viên của trường đều có trình độ chuyên môn cao, giúp học viên đạt được các band điểm mong muốn.

NHỮNG TRƯỜNG SPARTA PHÙ HỢP VỚI HỌC VIÊN DƯỚI 19 TUỔI

English FELLA Sparta/Cebu

Môi trường học tập trong lành, yên tĩnh, khuôn viên rộng lớn với nhiều cây xanh. Ban quản lý trường quan tâm chăm sóc học viên tận tình, chu đáo.

TALK Yangco/Baguio

Nhà trường có hệ thống quản lý chặt chẽ, quy mô nhỏ, đảm bảo được sự an toàn của học viên nhỏ tuổi trong suốt quá trình theo học.

 

CPI/Cebu

An toàn, sạch sẽ, ký túc xá sang trọng, tiện nghi. Đội ngũ quản lý xuất sắc, hoàn toàn đảm bảo được chất lượng cuộc sống, học tập cho học viên nhí.

NHỮNG TRƯỜNG SPARTA KHUYẾN NGHỊ HỌC VIÊN THEO HỌC

Dưới đây là danh sách các trường Anh ngữ theo mô hình Sparta đã được lựa chọn một cách khắt khe. Học viên có thể lựa chọn các trường Anh ngữ theo mô hình Sparta ở cả khu vực Cebu hay khu vực Baguio. Tuy nhiên, mặc dù đều gọi là “trường Sparta” nhưng mức độ nghiêm khắc, không gian trường học, tỷ lệ độ tuổi, quốc tịch của học viên sẽ khác nhau. Khi bạn chọn được trường Anh ngữ mà mình thích, trước khi quyết định, hãy nhờ các tư vấn viên của Phil English để được tư vấn thêm.


GỢI Ý NHỮNG TRƯỜNG ANH NGỮ SPARTA NỔI BẬT TẠI CEBU


truong-anh-ngu-cebu-sparta

Các trường Sparta ở Cebu không cho phép học viên ra ngoài từ thứ hai dến thứ sáu. Thứ bảy và chủ nhật, học viên được tự do sử dụng thời gian cá nhân. Cebu là thành phố du lịch nổi tiếng nên chắc chắn bạn sẽ thuận tiện di chuyển đến các địa điểm vui chơi.

So với khu vực Baguio thì các trường ở đây thường có cơ sở vật chất tốt, dịch vụ phong phú hơn và bữa ăn cũng đa dạng hơn.

CPI / Du học Cebu

>>> Thông tin chi tiết về trường

 
Mức độ Sparta ★★☆☆☆ Trung bình
Khóa học gợi ý General English, IELTS Intensive
Học phí Khoá General English – Phòng 4 (khu A): 1,300 USD/ 4 (Cập nhật tháng 4/2018)
Đặc điểm của trường Trường có mức độ tự do, cho học viên nhiều thời gian cá nhân nhất trong số các trường Sparta.
Ngoài việc cung cấp các lớp học chất lượng cao, phòng ký túc xá đẹp, nhà trường còn chú trọng vào dịch vụ, bữa ăn.
Các khóa học đặc biệt đề cao kỹ năng Nói. Các môn học mà học viên mong muốn có thể đề xuất với trường trước khi nhập học.
Phù hợp với các đối tượng Những học viên mong muốn sử dụng thời gian cá nhân cho việc tự học hoặc các việc riêng sau giờ học chính thức. Không muốn bị gò bó quá nhiều vào kỷ luật.
Học viên trình độ sơ cấp đến trung cấp
Những điểm khác Trường thiết kế riêng khóa tiếng Anh Rapid phù hợp với các đối tượng học viên du học ngắn hạn từ 1 đến 2 tuần.

FELLA Sparta / Du học Cebu

>>> Thông tin chi tiết về trường

 cebu-sparta-fella-school
Mức độ Sparta ★★★★☆ Cao
Khóa học gợi ý ESL4, ESL5, IELTS
Học phí Khoá ESL4 – Phòng 3: 1,370 USD/4 (Cập nhật tháng 4/2018)
Đặc điểm của trường

Trường Sparta có khuôn viên rộng lớn nhất tại Cebu với không gian thanh bình, yên tĩnh.

Là trường có truyền thống quản lý chất lượng giáo viên nghiêm khắc. Giám sát chặt chẽ việc tham gia lớp học của học viên.

Tổ chức kiểm tra từ vựng hàng ngày, tự học bắt buộc (nếu vắng mặt học viên sẽ bị phạt).

Phù hợp với các đối tượng Những học viên muốn chuyên tâm học tập với lịch học dày và có sự kiểm soát chặt chẽ từ giáo viên, ban quản lý trường.

Học viên trình độ sơ cấp đến trung cấp.

Những điểm khác Học viên có thể chuyển đổi sang cơ sở 1 của FELLA với mô hình Semi Sparta (có thể ra ngoài sau giờ học).

CIJ Sparta / Du học Cebu

>>> Thông tin chi tiết về trường

 truong-anh-ngu-cij-sparta-thanh-pho-cebu
Mức độ Sparta ★★★★☆ Cao
Khóa học gợi ý Power Sparta 4, Power Sparta 5, IELTS Introdution
Học phí Khóa Power Sparta 4 – phòng 4: 1,250 USD/ 4 tuần (Cập nhật tháng 4/2018)
Đặc điểm của trường Trường Sparta duy nhất theo mô hình Resort cạnh bờ biển
Chương trình học chú trọng Speaking + Nhiều tiết 1 kèm 1
Quy mô nhỏ. Các giáo viên, quản lý và học viên gắn kết nhau hơn. Lịch học thiết kế dày đặt.
Đa phần học viên từ trình độ sơ cấp, tuy nhiên môi trường học thúc đẩy sự tiến bộ nhanh chóng.
Phù hợp với các đối tượng Học viên sơ cấp đến trung cấp. Học từ 4-12 tuần.
Những điểm khác Sau khi nhập học, học viên có thể luân chuyển đến cơ sở CIJ Classic (Semi Sparta) nếu muốn.

CG Sparta / Du học Cebu

>>> Thông tin chi tiết về trường

truong-anh-ngu-cg-sparta-thanh-pho-cebu
Mức độ Sparta ★★★★☆ Cao
Khóa học gợi ý Intensive ESL, TOEIC, IELTS
Học phí Khoá Intensive ESL – Phòng 4: 1,250 USD/ 4 tuần (Cập nhật tháng 4/2018)
Đặc điểm của trường Chương trình học tập trung vào kỹ năng Nói
Bên cạnh giờ học chính, học viên phải tham gia kiểm tra từ vựng, viết luận và tự học bắt buộc hàng ngày.
Áp dụng chính sách EOP (bắt buộc nói tiếng Anh). Học viên sẽ bị phạt nếu không tuân theo.
Phù hợp với các đối tượng Học viên sơ cấp đến trung cấp. Học từ 4-12 tuần.
Những điểm khác Sau khi nhập học, học viên có thể chuyển đổi sang cơ sở CG Banilad (Semi Sparta) nếu muốn

CPILS / Du học Cebu

>>> Thông tin chi tiết về trường

 truong-anh-ngu-cpils-sparta-thanh-pho-cebu
Mức độ Sparta ★★★☆☆ Trung bình
Khóa học gợi ý SPARTA, IELTS, TOEIC, TOEFL, Business
Học phí Khóa học Sparta – phòng 4, 1,463 USD/ 4 tuần (Cập nhật tháng 4/2018)
Đặc điểm của trường Chương trình học có sự kết hợp giữa giáo viên Philippines và giáo viên bản ngữ. Trường hiện có 15 giáo viên đến từ các nước Mỹ, Úc…
Mặc dù cơ sở vật chất đã cũ nhưng về chất lượng giáo viên và hệ thống quản lý lớp học lại được đánh giá là hàng đầu khu vực Cebu.
Là trường Anh ngữ Sparta phù hợp với cả học viên có trình độ cao cấp.
Phù hợp với các đối tượng Học viên sơ cấp đến cao cấp. Học từ 12 đến 24 tuần.
Những điểm khác Có thể chọn học khóa General ESL với cường độ học thấp hơn và có thể ra ngoài sau giờ học.
Vào thứ sáu, thông thường các tiết học sẽ kết thúc vào lúc 3:20 chiều.

GỢI Ý NHỮNG TRƯỜNG ANH NGỮ SPARTA NỔI BẬT TẠI BAGUIO


truong-anh-ngu-baguio-sparta

Các trường Anh ngữ tại Baguio đã có lịch sử 15 năm hình thành và phát triển mô hình Sparta. Đây là khu vực dẫn đầu về chất lượng giáo viên và chương trình học, được đông đảo du học sinh lựa chọn nếu muốn đạt hiệu quả cao với chi phí thấp.

Có một điều đáng tiếc là những trường ở đây thường không được đầu tư về cơ sở vật chất hoặc không đa dạng phong phú các hoạt động như những trường ở khu vực Cebu.

Những học viên lựa chọn trường ở khu vực Baguio thường đặt mục tiêu học tập lên trên hết, không quan trọng cơ sở vật chất và cuộc sống thành thị.

HELP Longlong / Du học Baguio

 >>> Thông tin chi tiết về trường

 truong-anh-ngu-help-longlong-sparta-thanh-pho-baguio
Mức độ Sparta ★★★☆☆ Cao
Khóa học gợi ý ESL, Speaking Intensive, Basic-TOEIC, Basic-IELTS, Basic-TOEFL
Học phí Khóa ESL – Phòng 4: 1,220 USD/ 4 tuần (Cập nhật tháng 4/ 2018)
Đặc điểm của trường Luyện thi TOEIC, IELTS, TOEFL cho người mới bắt đầu.
Cùng với MONOL tại Baguio, HELP Longlong cũng sở hữu cơ sở vật chất khá tốt với nhiều tiện ích.
Đối với những học viên có mục tiêu đạt trình độ tiếng Anh cao cấp từ căn bản, có thể học ngay tại trường.
Phù hợp với các đối tượng Học viên sơ cấp đến cao cấp
Những điểm khác Phòng 3 và 4 người sử dụng giường tầng

MONOL / Du học Baguio

>>> Thông tin chi tiết về trường

 truong-anh-ngu-monol-sparta-thanh-pho-baguio
Mức độ Sparta ★★☆☆☆ Thấp ~ Trung bình
Khóa học gợi ý Essential ESL, IELTS
Học phí Khoá Essential ESL – Phòng 6: 1,080 USD (Cập nhật tháng 4/2018)
Đặc điểm của trường Học phí phải chăng nhưng cơ sở vật chất tốt. Có sự cân bằng về chất lượng của cả 3 yếu tố: trường học + bữa ăn + phòng ở.

Được đánh giá là trường có sự phản hồi nhanh và chăm sóc học viên tốt.
Nội dung chương trình học tập trung vào Ôn luyện. Cấu trúc chương trình học được thiết kế chặt chẽ.

Phù hợp với các đối tượng Học viên có nhu cầu theo học TOEIC và IELTS từ sơ cấp đến cao cấp. Học viên từ trình độ sơ cấp nên học trước 8 tuần khóa ESL, sau đó chuyển sang IELTS, TOEIC.

Hệ thống quản lý quốc tịch học viên trong cùng phòng ký túc xá tốt.

Những điểm khác Giống như HELP Longlong và PINES Chapis, trường cũng áp dụng nghiêm quy định EOP.
Trường có hơi hướng Sparta, nhưng học viên có thể xin phép ra ngoài vào các ngày trong tuần.

TALK YANGCO / Du học Baguio

>>> Thông tin chi tiết về trường

 truong-anh-ngu-talk-sparta-thanh-pho-baguio
Mức độ Sparta ★★★☆☆ Cao
Khóa học gợi ý ESL 421, ESL 521
Học phí Khóa ESL 421 – phòng 4: 1,190 USD/ 4 Tuần (Cập nhật tháng 4/ 2018)
Đặc điểm của trường Tỷ lệ học viên Việt Nam thường thấp. Khoảng 5 đến 10%.
Trường cung cấp lớp học nhóm nhỏ với giáo viên bản ngữ ở tất cả các khóa học.
Là trường Sparta có lịch học dày, từ 10 đến 12 tiết học/ ngày.
Tổ chức kiểm tra từ vựng hàng ngày.
Thường xuyên đưa ra chương trình khuyến mãi, phù hợp với học viên muốn tiết kiệm chi phí du học.
Phù hợp với các đối tượng Những học viên tìm kiếm ngôi trường Sparta với chi phí thấp, ít học viên Việt Nam.
Những điểm khác Học viên có trình độ sơ cấp muốn luyện thi TOEIC hoặc IELTS, có thể học căn bản trước khi luyện thi.

PINES Main / Du học Baguio

>>> Thông tin chi tiết về trường

 truong-anh-ngu-pines-chapis-sparta-thanh-pho-baguio
Mức độ Sparta ★★★☆☆ Cao
Khóa học gợi ý Power ESL, Intensive ESL, Pre IELTS
Học phí Khóa Power ESL – Phòng 6: 1,130 USD/ 4 Tuần (Cập nhật tháng 4/ 2018)
Đặc điểm của trường Trình độ của giáo viên cao, được đảm bảo bằng các kỳ thi sát hạch mỗi tháng.
Từ tháng 5/2018, trường dời sang cơ sở mới hoàn toàn. Học viên sẽ được học trong môi trường mới sạch sẽ và thoải mái.
Thiết kế loại phòng 4 và 6 người nhưng vẫn tạo được không gian riêng tư cho từng học viên (điều khó tìm thấy ở ký túc xá các trường Anh ngữ khác).
Khi học viên đạt đến trình độ trung cấp, nhà trường sẽ luân chuyển sang cơ sở Chapis
Phù hợp với các đối tượng Học viên có trình độ sơ cấp và muốn học tiếng Anh dài hạn thì sẽ được học tại cả hai cơ sở (Main và Chapis).
Học viên muốn nhanh chóng cải thiện trình độ từ sơ cấp lên trung cấp trong vòng 8 đến 12 tuần.
Những điểm khác Khi học khóa Premium, học viên có thể chọn học 2 giờ IELTS hoặc Business.
Khi đăng ký nhập học, học viên có thể chọn mô hình Semi Sparta để được ra ngoài sau giờ học.
Trường thường xuyên tổ chức các sự kiện đặc biệt cho học viên, đây cũng là lợi thế trong việc học tập tiếng Anh.

PINES Chapis / Du học Baguio

>>> Thông tin chi tiết về trường

 truong-anh-ngu-pines-chapis-thanh-pho-baguio
Mức độ Sparta ★★★★☆ Cao
Khóa học gợi ý Power ESL, Intensive ESL, IELTS
Học phí Power ESL – phòng 3: 1,250 USD/ 4 Tuần (Cập nhật tháng 4 /2018)
Đặc điểm của trường Cùng với HELP Martin, PINES Chapis cũng có bầu không khí học tập cao độ. Đây là hai trường duy nhất tại Philippines chỉ chấp nhận học viên từ trình độ trung cấp trở lên.
Do học viên có trình độ cao, như điều tất yếu thì trình độ giáo viên cũng phải rất cao mới có thể đáp ứng được nhu cầu giảng dạy. Đội ngũ giáo viên của PINES Chapis được đánh giá là tốt nhất trong các trường Anh ngữ tại Philippines hiện nay.
Là trường duy nhất tại Philippines cung cấp khóa IELTS đảm bảo trong 8 tuần.
Phù hợp với các đối tượng IELTS 4.0 / TOEIC 700 hoặc cao hơn.
Dành cho những học viên muốn trải nghiệm môi trường học tiếng Anh ở trình độ cao. Chuyên luyện thi IELTS cấp tốc.
Những điểm khác Kiểm tra trình độ học viên trước khi nhập học.
Không cho phép học viên ra ngoài vào ngày trong tuần, nhưng cho phép học viên đến quán cà phê gần trường để ngồi thư giãn.

CNS2 / Du học Baguio

>>> Thông tin chi tiết về trường

truong-anh-ngu-cns2-sparta-thanh-pho-baguio
Mức độ Sparta ★★★★☆ Cao
Khóa học gợi ý IELTS
Học phí Khóa IELTS – Phòng 3: 1,300 USD/ 4 tuần (Cập nhật tháng 4/ 2018)
Đặc điểm của trường Trường quy tụ nhiều học viên có mục tiêu đạt IELTS 6.0 trở lên. Tỷ lệ học viên đạt số điểm IELTS trên 6.0 rất cao.
Là trường duy nhất tại Philippines chỉ duy nhất cung cấp khóa IELTS, tập trung đầu tư nhiều nguồn lực để giúp học viên đạt được điểm số IELTS cao nhất có thể.
Trường có quy mô nhỏ, tạo cảm giác giống như ở nhà. Cơ sở vật chất không được mới mẻ.
Phù hợp với các đối tượng Học viên mong muốn tăng nhanh band điểm IELTS trong thời gian ngắn. Không quá chú trọng cơ sở vật chất và dịch vụ. Chịu được áp lực học tập cường độ cao.
Những điểm khác Trường quy định chỗ ngồi cố định cho từng học viên trong phòng tự học và có điểm danh nghiêm túc. Do đó, học viên không được về ký túc xá để nghỉ ngơi trong suốt giờ tự học (trừ khi có lý do chính đáng).

CÁC TRƯỜNG Ở KHU VỰC KHÁC


Dưới đây không phải là những trường Sparta nhưng trong chương trình học có các khóa Sparta.

CNN Quezon / Du học Manila

>>> Thông tin chi tiết về trường

 truong-anh-ngu-cnn-sparta-thanh-pho-manila
Mức độ Sparta ★★☆☆☆ Thấp ~ Trung bình
Khóa học gợi ý Sparta
Học phí Khóa Sparta – Phòng 4: 1,160 USD/ 4 tuần (Cập nhật tháng 4/ 2018)
Đặc điểm của trường CNN Quezon là cho phép học viên đi ra ngoài sau giờ học, nhưng đối với những học viên đăng ký khóa Sparta, sẽ phải ở lại trong ký túc xá (English dormitory) các ngày trong tuần và tham gia các lớp tự học.

Nhà trường có áp dụng chính sách EOP.
Hằng ngày sau giờ học thường lệ, học viên được ôn lại bài học và kiểm tra từ vựng thường xuyên.

Chi phí du học khá thấp, trường cũng thường xuyên có nhiều chương trình hỗ trợ học phí cho học viên Việt Nam.

Phù hợp với các đối tượng Dành cho những học viên muốn đặt tiêu chí giáo viên chất lượng lên hàng đầu. Thực tế, giáo viên tại CNN Quezon luôn được đánh giá cao về trình độ và chuyên môn giảng dạy.

Học viên từ trình độ sơ cấp đến cao cấp. Học tập từ 1 đến 12 tuần.

Những điểm khác Không được phép ra ngoài vào các ngày trong tuần. Buổi tối học viên sẽ tự học đến 10h30.Thứ sáu, nhà trường không có giờ giới nghiêm.

Khu vực trường học và ký túc xá tách biệt, hàng ngày phải di chuyển bằng xe ô tô.

CIP / Du học Clark

>>> Thông tin chi tiết về trường

 truong-anh-ngu-cip-sparta-thanh-pho-clark
Mức độ Sparta ★★☆☆☆ Thấp ~ Trung bình
Khóa học gợi ý IELTS Sparta, TOEIC Sparta
Học phí Khóa IELTS Sparta – Phòng 3B: 1,450 USD/ 4 tuần (Cập nhật tháng 4/ 2018)
Đặc điểm của trường Trường chuyên về các khóa có sự kết hợp giữa giáo viên bản ngữ và giáo viên Philippines.
Học viên khóa IELTS Sparta, TOEIC Sparta, ngoài các giờ học chính thức, còn phải tham gia các bài kiểm tra từ vựng + kiểm tra từng kĩ năng và tự học hằng ngày. Tổ chức thi thử hàng tuần.
Phù hợp với các đối tượng Học viên có trình độ sơ cấp đến trung cao cấp, học từ 4 đến 24 tuần.
Những điểm khác Bị giới hạn thời gian ra ngoài vào các ngày trong tuần. Mỗi ngày thường kết thúc giờ học vào lúc 10 giờ tối. Cuối tuần, học viên được tự do.

VIDEO 5 PHÚT ĐỂ HIỂU HƠN VỀ DU HỌC SPARTA Ở PHILIPPINES

Cứ theo định kỳ, Phil English lại cập nhật thêm các báo cáo tham quan về các trường Anh ngữ Sparta, các thông tin mới cùng với những đánh giá thực tế của các học viên đã và đang theo học tại các trường đó. Video dưới đây là những hình ảnh các lớp học thực tế hay các tin nhắn của các giáo viên ở những ngôi trường Sparta gửi tới những ai còn cảm thấy bất an khi học tiếng Anh tại Philippines, chưa có cái nhìn chi tiết về trường Anh ngữ theo mô hình Sparta. Nhất định hãy xem video này nhé !

MỘT SỐ LƯU Ý KHI DU HỌC SPARTA Ở PHILIPPINES

• Chuẩn bị tinh thần để hoà nhập với “những quy tắc cuộc sống” mà bạn không quen ở Việt Nam.

• Kiểm tra trước mức độ khắt khe, nghiêm khắc của trường (thay đổi môn học, bị phạt tiền…)

• Nên du học dưới 16 tuần.

• Du học hơn 16 tuần ở trường Sparta, nên lựa chọn 2 môi trường ở 2 ngôi trường khác nhau.

TÓM TẮT

• Mô hình Sparta khi du học Philippines, nghĩa là “không được ra ngoài vào các ngày thường”, “số lượng giờ học mỗi ngày nhiều”.

• Các đối tượng phù hợp: học viên trình độ mới bắt đầu, không tự tin vào khả năng tự quản của bản thân, học sinh từ cấp 3~ sinh viên Đại học, những ai không muốn làm lãng phí chi phí du học.

• Có thể lựa chọn du học Cebu hoặc du học Baguio.

• Kiểm tra mức độ nghiêm khắc của trường Sparta, tránh việc học quá lâu tại 1 trường.

Bài viết nổi bật

Bạn quan tâm đến du học với chi phí thấp, các bài viết trải nghiệm của học viên ▶▶ Báo cáo của học viên

Các bài báo cáo tham quan của các tư vấn viên ▶▶ Báo cáo tham quan du học Philippines

Theo nguồn: Phil English

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube