Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

HỌC TIẾNG ANH TẠI PHILIPPINES THEO MÔ HÌNH SPARTA

mo-hinh-sparta

banner-uu-dai-philenglish

Các trường ngôn ngữ ở Philippines được phân loại thành hai mô hình quản lý là Semi-Sparta (bán Sparta)Sparta. Tại trường Semi-Sparta, bạn sẽ tương đối tự do và có thể ra ngoài sau giờ học mặc dù vẫn phải tuân thủ một số quy định của trường. Trong khi đó, tại trường Sparta, bạn sẽ có những hạn chế nhất định, phải tuân thủ lịch học dày đặc và nội quy nghiêm ngặt, không thể ra ngoài vào các ngày trong tuần.

Ở Philippines, 30% số trường Anh ngữ hoạt động theo mô hình Sparta và 70% theo mô hình Semi-Sparta.

Bài viết này sẽ giới thiệu cho các bạn về mô hình Sparta và hiệu quả của nó.

KHÁI NIỆM SPARTA TRONG DU HỌC PHILIPPINES LÀ GÌ ?

du-hoc-philippines-hoc-tap-tai-truong-anh-ngu-sparta-1Khái niệm Sparta trong du học Philippines có nghĩa là hình thức quản lý thời khoá biểu, nội dung học của học viên của các trường Anh ngữ ở Philippines. Theo đó, mỗi một trường Anh ngữ lại có những bí quyết giảng dạy riêng “Làm như thế này thì sẽ tạo ra được hiệu quả học tập, nâng cao được khả năng tiếng Anh”, các môn học, nội dung học sẽ được thiết kế dựa vào trình độ của mỗi người và các học viên sẽ theo đó mà thực hiện. Từ phía học viên, chỉ cần để các chuyên gia học thuật của trường sắp xếp, và làm theo cũng có thể có kết quả rồi.

Đặc trưng của các trường Anh ngữ theo mô hình Sparta là “các ngày thường từ thứ 2~5, học viên sẽ không được ra ngoài”, “trường sẽ kiểm tra nghiêm khắc tỷ lệ tham gia lớp học”, “có các bài kiểm tra, giờ tự học sau giờ học”. Tùy từng trường mà mức độ khắt khe khác nhau, nhưng cơ bản là vào các ngày thường, học viên sẽ không được phép ra ngoài, và phải học theo thời khoá biểu đã được thiết kế sẵn

Nguồn gốc của mô hình Sparta là được xuất phát từ một trường Anh ngữ được xây dựng ở thành phố Baguio không có những cám dỗ xung quanh, nằm trên vùng núi. Với đặc thù của hệ thống Sparta tạo nên thành tích các học viên có thể tăng khả năng tiếng Anh trong thời gian ngắn, hiện nay không chỉ khu vực Baguio mà cả ở khu vực Cebu cũng rất nhiều trường Anh ngữ hoạt động theo mô hình Sparta.

Đặc điểm của trường Sparta

✔ Khối lượng giờ học tương đối lớn.

✔ Các ngày trong tuần (Thứ 2 – Thứ 5) học viên không được ra khỏi trường.

(1) Khối lượng giờ học tại trường Anh ngữ Sparta rất lớn bao gồm các lớp học bình thường là từ 7-8 giờ, thêm vào đó là tự học bắt buộc, các bài kiểm tra, các lớp học tự chọn… Tổng cộng bạn sẽ có từ 10-12 giờ học mỗi ngày. Tùy thuộc vào từng trường mà chương trình học có sự khác biệt, bạn phải chuẩn bị bài lên lớp, làm bài tập theo yêu cầu của giáo viên. Nhưng nếu hành trang du học của bạn là sự quyết tâm, tinh thần kỉ luật, mục tiêu học tập rõ ràng thì những quy tắc nghiêm ngặt tại các trường Sparta giúp bạn nhanh đạt được mục tiêu một cách nhanh chóng.

(2) Các trường Sparta có xu hướng đưa ra nhiều quy tắc bắt buộc. Hầu hết các trường đều có giờ giới nghiêm. Ngay cả khi học ở trường Semi-Sparta, bạn cũng sẽ bị phạt khi vắng mặt trong lớp, uống rượu trong trường, đi sang phòng học viên khác giới… Do đó, các quy định giữa 2 mô hình này không khác biệt nhiều. Sự khác biệt lớn nhất giữa các trường Sparta và Semi-Sparta là bạn bị cấm đi ra ngoài từ thứ 2 đến thứ 5. Bạn sẽ bị phạt nếu vi phạm nội quy hay tỷ lệ tham gia lớp học thấp.

NHỮNG LỢI ÍCH KHI THEO HỌC TRƯỜNG SPARTA

loi-ich-hoc-truong-sparta

Kết quả học tập cao! Xác suất thất bại thấp! Tiết kiệm chi phí!

Bạn có thể đạt kết quả học tập cao

Trường Sparta có khối lượng học tập lớn, tổ chức các bài kiểm tra vào cuối tuần, quản lý theo các quy tắc nghiêm ngặt để giúp học viên cải thiện khả năng tiếng Anh.

▶ Mục tiêu của các khóa học tiếng Anh tổng quát (ESL) là cải thiện những điều cơ bản trong phát âm, bổ sung từ vựng, cấu trúc câu giúp bạn tự tin giao tiếp.

▶ Học viên muốn hướng đến cấp độ nâng cao có thể tham gia các khóa học luyện thi TOEIC, IELTS, TOEFL. Theo thống kê, các học viên chương trình Sparta có điểm số cao hơn học viên Semi-Sparta.

Xác suất thất bại thấp

Tại các trường Sparta, học viên tập trung cao độ vào việc học bởi quy định cấm ra khỏi trường vào các ngày trong tuần, có những nhiệm vụ bắt buộc phải hoàn thành (tự học, kiểm tra từ vựng, lớp học tự chọn)…

Không khí học tập cạnh tranh giữa các học viên với nhau cũng dễ thấy thông qua bảng đánh giá, chấm điểm thành tích mỗi tháng (Tiêu chí đánh giá gồm số điểm trung bình của các bài kiểm tra cuối tuần, mức độ chuyên cần, mức độ vi phạm nội quy trường) để đưa ra quyền ưu tiên lựa chọn giáo viên.

Mặc dù kết quả học tập còn dựa vào khả năng tiếp thu, sự cố gắng của mỗi người nhưng nếu bạn không tự tin vào khả năng học tập tự chủ của mình thì Sparta là môi trường có thể giúp bạn rèn luyện để đạt được mục tiêu.

Tiết kiệm chi phí

Việc bị cấm đi ra ngoài vào các ngày trong tuần đã góp phần làm giảm chi phí sinh hoạt của du học sinh. Theo thống kê số tiền chi tiêu cá nhân của học viên ở trường Sparta chỉ bằng 60% so với học viên ở trường Semi-Sparta.

truong-ev-cebu

Lớp học trường Anh ngữ EV tại Cebu

Kể từ năm 2020, các trường Anh ngữ ở Philippines được quản lý một cách có hệ thống bao gồm: quản lý giáo dục, quản lý thiết bị, hỗ trợ học viên, phòng marketing và bộ phận phản ứng nhanh với từng tình huống xảy ra

MÔ HÌNH SPARTA PHÙ HỢP VỚI NHỮNG AI?

Những người muốn học tập trong môi trường kỉ luật Những người dễ bị tác động bởi môi trường xung quanh. Sparta là mô hình mà bạn không thể ra ngoài các ngày trong tuần, bạn phải làm rất nhiều bài tập về nhà, các bài kiểm tra khác nhau. Chính vì vậy, khi sống trong môi trường kỉ luật và học tập sôi nổi, bạn sẽ dễ dàng có những thói quen học tập tốt để đạt được mục tiêu.
Những người muốn nắm chắc kiến thức cơ bản trong tiếng Anh Tại trường Sparta, bạn sẽ tập trung vào các kiến thức cơ bản về ngữ pháp, từ vựng, phát âm, nghe, đọc, viết và nói.
Những ai muốn đi du học và chuẩn bị cho kì thi lấy chứng chỉ tiếng Anh Bạn có ý định đi du học và có mục tiêu đạt điểm cao trong các kì thi chứng chỉ tiếng Anh như TOEIC, IELTS, TOEFL thì việc học tại trường Sparta sẽ giúp bạn làm quen với môi trường đa văn hóa, rèn cho mình sự kỉ luật và dễ dàng đạt mục tiêu. Ngoài ra, điều quan trọng đối với những người chuẩn bị bước vào các kỳ thi là phải có một môi trường để họ có thể tập trung toàn bộ tâm trí, thời gian học tập nghiêm túc, nhanh chóng đạt điểm số mong muốn.
Phù hợp với trẻ nhỏ và trẻ vị thành niên Môi trường học tập và quản lý tại trường Sparta được đặt ra để bạn có thể duy trì thái độ và động lực học tập của mình. Đặc biệt, trẻ vị thành niên có thể nhận được sự quản lý đặc biệt từ nhà trường.

truong-cpi-cebu

Học viên các trường Sparta ít thất bại trong học tập vì phải tuân theo lịch trình chặt chẽ trừ cuối tuần và ngày nghỉ.

NHỮNG TRƯỜNG ANH NGỮ SPARTA XUẤT SẮC NHẤT (CẬP NHẬT THÁNG 12/2019)

Nếu bạn còn chưa biết nên chọn trường Sparta nào, xin hãy tham khảo những thông tin bên dưới. Chúng tôi xin giới thiệu ba trường Anh ngữ được học viên đánh giá cao nhất trong tháng 9/2019.

truong-anh-ngu-fella

PINES Main

Là trường Anh ngữ có lịch trình học dày, môi trường học áp lực cao, nhiều bài tập… phong cách học tập Sparta. Học viên sẽ có 1 lớp tự chọn buổi sáng và buổi tối, không bắt buộc phải tham gia. Các tiết học chính thức thường diễn ra 8 tiết mỗi ngày. Sau bữa tối, bạn sẽ có 2 giờ lớp tự chọn và 1 lớp tự học bắt buộc. Thông thường một ngày của học viên sẽ kết thúc vào lúc 10 giờ tối. Từ tháng 5/2018 trường chuyển campus mới gọi là PINES Main.

truong-anh-ngu-cpi

CPI

Có nhiều trường Sparta ở Cebu nhưng CPI là trường danh tiếng nhất hiện tại. Sự khác biệt của CPI nằm ở chất lượng các bữa ăn và tinh thần trách nhiệm, dịch vụ chăm sóc học viên xuất sắc. Bữa ăn ở CPI mang phong cách buffet tự chọn như khách sạn, gồm các món Hàn Quốc, Nhật Bản, Ý, Trung Quốc và một số món ăn địa phương khác. Phương châm của CPI là luôn đảm bảo chất lượng học tập và dịch vụ tốt nhất cho học viên.

truong-anh-ngu-fella

ENGLISH FELLA Sparta

Tương tự như CPI, ENGLISH FELLA Sparta là trường Anh ngữ nổi tiếng tại Cebu. Thường bạn phải đăng ký trước từ 3-4 tháng để nhập học vì trường rất nhanh chóng hết phòng. Cả CPI và FELLA đều có chất lượng đào tạo tương đồng nhưng phong cách mỗi trường lại có chút khác biệt. CPI có phần tự do hơn, giành nhiều thời gian cá nhân cho học viên hơn

NHỮNG TRƯỜNG SPARTA CÓ CHƯƠNG TRÌNH TẬP TRUNG VÀO KỸ NĂNG NÓI

CPI/Cebu

Mặc dù là trường Sparta nhưng CPI rất chú trọng tạo ra môi trường học thoải mái, giáo viên thân thiện, sẵn sàng cùng học viên trò chuyện, nâng cao kỹ năng nghe nói ngoài giờ học.

PINES Main/Baguio

Trường Anh ngữ tin cậy với chương trình chặt chẽ và đội ngũ giáo viên trình độ cao. Có nhiều học bổng cho học viên đồng thời cơ sở vừa mới xây dựng rất sạch và đẹp.

English FELLA Sparta/Cebu

Trường Anh ngữ Sparta kinh nghiệm lâu năm, chương trình đúc kết bởi những những giáo viên trình độ cao. Với quy định chặt chẽ giúp học viên có môi trường học tập nghiêm túc.

NHỮNG TRƯỜNG SPARTA CÓ CHÍNH SÁCH EOP CHẶT CHẼ

CG Sparta/Cebu

Trường có sự quản lý chặt chẽ, chính sách EOP được thi hành triệt để giúp học viên phát triển kỹ năng nói tôt nhất.

MONOL/Baguio

Khoảng 30 đến 40% học viên của trường tham gia khóa học IELTS. Chương trình chú trọng sự cân bằng giữa các tiết nhóm và các tiết 1:1

PINES Chapis/Baguio

Trường có kỷ luật học tập cao, chính sách EOP được ban hành nghiêm khắt và triệt để, hạn chế học viên sử dụng tiếng mẹ đẻ.

NHỮNG TRƯỜNG SPARTA CÓ THẾ MẠNH VỀ IELTS

PINES Chapis/ Baguio

Đây là trường Anh ngữ lâu đời tại khu vực Baguio, trường  chuyên đào tạo cho các học viên có trình độ trung cấp trở lên.

MONOL/Baguio

Khoảng 30 đến 40% học viên của trường tham gia khóa học IELTS. Chương trình chú trọng sự cân bằng giữa các tiết nhóm và các tiết 1:1

CNS2/Baguio

Nổi tiếng là “Lò đào tạo IELTS” của Baguio, đội ngũ giáo viên trường có trình độ chuyên môn cao, giúp học viên đạt được điểm mong muốn.

NHỮNG TRƯỜNG SPARTA PHÙ HỢP VỚI HỌC VIÊN DƯỚI 19 TUỔI

English FELLA Sparta/Cebu

Môi trường học tập trong lành, yên tĩnh, khuôn viên rộng lớn nhiều cây xanh. Ban quản lý trường quan tâm chăm sóc học viên tận tình, chu đáo.

TALK Yangco/Baguio

Nhà trường có hệ thống quản lý chặt chẽ, quy mô nhỏ, đảm bảo được sự an toàn của học viên nhỏ tuổi trong suốt quá trình theo học.

CPI/Cebu

An toàn, sạch sẽ, ký túc xá sang trọng, tiện nghi. Đội ngũ quản lý xuất sắc, đảm bảo được chất lượng cuộc sống, học tập cho học viên nhí.

NHỮNG TRƯỜNG SPARTA KHUYẾN NGHỊ

Dưới đây là danh sách các trường Anh ngữ theo mô hình Sparta đã được lựa chọn một cách khắt khe. Học viên có thể lựa chọn các trường Anh ngữ theo mô hình Sparta ở cả khu vực Cebu hay khu vực Baguio. Tuy nhiên, mặc dù đều gọi là “trường Sparta” nhưng mức độ nghiêm khắc, không gian trường học, tỷ lệ độ tuổi, quốc tịch của học viên sẽ khác nhau. Khi bạn chọn được trường Anh ngữ mà mình thích, trước khi quyết định, hãy nhờ các tư vấn viên của Phil English để được tư vấn thêm.


 NHỮNG TRƯỜNG ANH NGỮ SPARTA NỔI BẬT TẠI CEBU


truong-anh-ngu-cebu-sparta

Các trường Sparta ở Cebu không cho phép học viên ra ngoài từ thứ hai dến thứ sáu. Thứ bảy và chủ nhật, học viên được tự do sử dụng thời gian cá nhân. Cebu là thành phố du lịch nổi tiếng nên chắc chắn bạn sẽ thuận tiện di chuyển đến các địa điểm vui chơi.

So với khu vực Baguio thì các trường ở đây thường có cơ sở vật chất tốt, dịch vụ phong phú hơn và bữa ăn cũng đa dạng hơn.

Các trường Sparta ở Cebu không cho phép học viên ra ngoài từ thứ hai dến thứ sáu. Thứ bảy và chủ nhật, học viên được tự do sử dụng thời gian cá nhân. Cebu là thành phố du lịch nổi tiếng nên chắc chắn bạn sẽ thuận tiện di chuyển đến các địa điểm vui chơi.

Lớp học bắt đầu từ 8 giờ 10, bao gồm 7 đến 8 tiết chính thức và 1 đến 3 tiết tự chọn mỗi ngày. Các lớp tự chọn sẽ có 4-6 học viên, ngoài ra còn có sinh hoạt câu lạc bộ, tự học có hướng dẫn…

CPI / Du học Cebu

>>> Thông tin chi tiết về trường

Đây là trường có không khí học tập dễ chịu nhất trong số tất cả các trường Sparta. Ngoài những lớp học chính, trường còn cung cấp các lớp tự chọn, hoạt động ngoại khoá, câu lạc bộ, lớp tự học có hướng dẫn… Tất cả đều tuỳ ý học viên đăng ký hoặc không. Vì vậy dù không thể ra ngoài vào các ngày trong tuần nhưng cường độ học cũng không quá cao.

 
Mức độ Sparta ★★☆☆☆ Trung bình

Lớp học bắt đầu từ 8 giờ 10, bao gồm 7 đến 8 tiết chính thức và 1 đến 3 tiết tự chọn mỗi ngày. Các lớp tự chọn sẽ có 4-6 học viên, ngoài ra còn có sinh hoạt câu lạc bộ, tự học có hướng dẫn.

Khóa học gợi ý General English, IELTS Intensive
Đặc điểm của trường Trường có mức độ tự do, cho học viên nhiều thời gian cá nhân nhất trong số các trường Sparta.

Ngoài việc cung cấp các lớp học chất lượng cao, phòng ký túc xá đẹp, nhà trường còn chú trọng vào dịch vụ, bữa ăn.

Các khóa học đặc biệt đề cao kỹ năng Nói. Các môn học mà học viên mong muốn có thể đề xuất với trường trước khi nhập học.

Trường trang bị đầy đủ các cơ sở vật chất, giúp học viên không bị nhàm chán ngay cả khi chỉ ở trong trường, không thể ra ngoài vào các ngày trong tuần.

Phù hợp với các đối tượng Những học viên mong muốn sử dụng thời gian cá nhân cho việc tự học hoặc các việc riêng sau giờ học chính thức. Không muốn bị gò bó quá nhiều vào kỷ luật.

Dành cho những ai muốn rèn luyện kỹ năng nghe nói, chuẩn bị cho kỳ thi IELTS, TOEIC.

Những người quan tâm đến vấn đề sạch sẽ, tiện nghi, chất lượng bữa ăn.

Những điểm khác Trường thiết kế riêng khóa tiếng Anh Rapid phù hợp với các đối tượng học viên du học ngắn hạn từ 1 đến 2 tuần.

FELLA Sparta / Du học Cebu

>>> Thông tin chi tiết về trường

Đây là trường có quy mô lớn, nằm xa trung tâm thành phố Cebu, có môi trường học tập thoáng mát, yên tĩnh. Trường là đối tác của cả IDP và Hội Đồng Anh vì vậy chất lượng giảng dạy rất tốt. Học viên theo học các khoá luyện thi IELTS tại trường sẽ thừa hưởng những điều kiện tối ưu để đạt được điểm cao trong thời gian ngắn.

 cebu-sparta-fella-school
Mức độ Sparta ★★★★☆ Cao

Đây là trường có quy mô lớn, nằm xa trung tâm thành phố Cebu, có môi trường học tập thoáng mát, yên tĩnh. Trường là đối tác của cả IDP và Hội Đồng Anh vì vậy chất lượng giảng dạy rất tốt. Học viên theo học các khoá luyện thi IELTS tại trường sẽ thừa hưởng những điều kiện tối ưu để đạt được điểm cao trong thời gian ngắn.

Khóa học gợi ý ESL4, ESL5, IELTS
Đặc điểm của trường

Trường Sparta có khuôn viên rộng lớn nhất tại Cebu với không gian thanh bình, yên tĩnh.

Trường là đối tác đào tạo của hai tổ chức nổi tiếng là IDP và Hội Đồng Anh, cập nhật thường xuyên các tư liệu giảng dạy IELTS và được huấn luyện giáo viên định kỳ.

Là trường có truyền thống quản lý chất lượng giáo viên nghiêm khắc. Giám sát chặt chẽ việc tham gia lớp học của học viên.

Phù hợp với các đối tượng

Những học viên muốn chuyên tâm học tập với lịch học dày và có sự kiểm soát chặt chẽ từ giáo viên, ban quản lý trường.

Học viên trình độ sơ cấp đến trung cấp.

EV / Du học Cebu

>>> Thông tin chi tiết về trường

Từ năm 2018 đến năm 2019, trong vòng một năm ngắn ngủi, EV đã vươn lên top đầu các trường Anh ngữ tại Philippines. với chất lượng đời sống và học tập rất tốt, được học viên các nước yêu thích. Mặc dù là trường Sparta đầu tiên ở Cebu nhưng sau khi chuyển sang campus mới vào năm 2018 thì giờ đây học viên đã có thể lựa chọn mô hình Sparta hoặc Semi Sparta nếu muốn.

Mức độ Sparta ★★★★☆ Cao

Học viên bắt đầu ngày học bằng lớp từ vựng vào lúc 6:40 sáng và tự học bắt buộc vào lúc 10 giờ tối. Mỗi ngày, học viên có 8 tiết học chính thức, 2 tiết tự chọn, số lượng bài tập mỗi ngày rất nhiều.

Khóa học gợi ý Intensive ESL, IELTS Guarantee
Đặc điểm của trường

Chất lượng giáo viên ở EV được nhà trường đầu tư, hỗ trợ rất tốt, giữ vững danh tiếng của mình.

Chất lượng cơ sở vật chất, bữa ăn và đội ngũ quản lý cao cấp hơn nhiều trường nhưng học phí cũng cao hơn.

Đa dạng quốc tịch, hiện trường có học viên đến từ 6 quốc gia khác nhau

Phù hợp với các đối tượng

Học viên nữ – những người yêu thích sự tiện nghi, sạch sẽ, thoải mái.

Những người muốn tập trung học hành cao độ. Nhưng nếu cảm thấy không phù hợp, bạn vẫn có thể chuyển sang hình thức Semi Sparta (có thu phí chuyển đổi và phí chênh lệch khoá học)

CIJ Sparta / Du học Cebu

>>> Thông tin chi tiết về trường

Từ năm 2018 đến năm 2019, trong vòng một năm ngắn ngủi, EV đã vươn lên top đầu các trường Anh ngữ tại Philippines. với chất lượng đời sống và học tập rất tốt, được học viên các nước yêu thích. Mặc dù là trường Sparta đầu tiên ở Cebu nhưng sau khi chuyển sang campus mới vào năm 2018 thì giờ đây học viên đã có thể lựa chọn mô hình Sparta hoặc Semi Sparta nếu muốn.

truong-anh-ngu-cij-sparta-thanh-pho-cebu
Mức độ Sparta ★★★★☆ Cao

Học viên sẽ có bài kiểm tra từ vào lúc 6:30 sáng và các lớp học thông thường gồm 8-9 tiết bắt đầu vào lúc 8 giờ sáng. Sau bữa tối sẽ có tự học bắt buộc và kiểm tra đánh giá. Một ngày học thường kết thúc lúc 9 giờ tối.

Khóa học gợi ý Power Sparta 4, Power Sparta 5, IELTS Introdution
Đặc điểm của trường

Trường Sparta duy nhất theo mô hình Resort cạnh bờ biển.

Chương trình học chú trọng Speaking + Nhiều tiết 1 kèm 1.

Quy mô nhỏ. Các giáo viên, quản lý và học viên gắn kết nhau hơn. Lịch học thiết kế dày đặt.

Đa phần học viên từ trình độ sơ cấp, tuy nhiên môi trường học thúc đẩy sự tiến bộ nhanh chóng.

Phù hợp với các đối tượng

Học viên sơ cấp đến trung cấp. Học từ 4-12 tuần.

Những người yêu thích sự yên tĩnh, an toàn.

CG Sparta / Du học Cebu

>>> Thông tin chi tiết về trường

Trong khi nhiều trường Anh ngữ tập trung vào cơ sở vật chất và quảng bá thì CG lại tập trung nhiều hơn vào chất lượng giảng dạy. Trong năm 2019, nhà trường tiến hành cải tiến lớp học, phát triển hệ thống tài liệu đào tạo mới nhất để mang lại hiệu quả cao hơn cho học viên.

truong-anh-ngu-cg-sparta-thanh-pho-cebu
Mức độ Sparta ★★★★☆ Cao

Lớp học bắt đầu từ 8 giờ sáng. mỗi ngày học viên có khoảng 8 giờ học chính thức và 1 tiết tự chọn. Sau bữa tối, học viên sẽ tham gia kiểm tra từ và viết luận, kết thúc ngày học vào lúc 10 giờ tối.

Khóa học gợi ý Intensive ESL, TOEIC, IELTS
Đặc điểm của trường

Hệ thống quản lý chặt chẽ, mô hình học cường độ cao, nội dung học thay đổi linh hoạt.

Nhiều lớp nhóm đa dạng, chương trình chú trọng vào hội thoại, thiết kế theo mục đích của học viên và có thể đổi giáo viên một cách dễ dàng.

Bên cạnh giờ học chính, học viên phải tham gia kiểm tra từ vựng, viết luận và tự học bắt buộc hàng ngày.

Áp dụng chính sách EOP (bắt buộc nói tiếng Anh). Học viên sẽ bị phạt nếu không tuân theo.

Phù hợp với các đối tượng

Những người muốn học nhiều tiết mỗi ngày và củng cố kỹ năng nói.

Tập trung cải thiện các điểm yếu với chương trình học linh hoạt, bám sát mục tiêu cá nhân.

Quan tâm đến chất lượng giảng dạy hơn cơ sở vật chất.

CPILS / Du học Cebu

>>> Thông tin chi tiết về trường

Đây là ngôi trường tập trung vào chất lương giảng dạy hơn là cơ sở vật chất. Đội ngũ ban giám hiệu nhà trường đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh cho người nước ngoài và có quy trình tuyển dụng giáo viên chặt chẽ. Vì vậy bạn sẽ hoàn toàn hài lòng khi học tập tại đây.

 truong-anh-ngu-cpils-sparta-thanh-pho-cebu
Mức độ Sparta ★★★★☆ Cao

Học viên bắt đầu học tập từ 8 giờ sáng và có 9 tiết học chính thức mỗi ngày. Sau khi ăn tối, học viên sẽ có các lớp đặc biệt và tự học bắt buộc. Một ngày học thường kết thúc vào lúc 9:30 tối. Nhìn chung, học viên sẽ có đến 12 tiết học mỗi ngày nên nếu cảm thấy áp lực, học viên có thể chuyển đổi sang mô hình Semi Sparta.

Khóa học gợi ý Premium Sparta, Power Speaking, IELTS, TOEIC
Đặc điểm của trường

Đây là trường Anh ngữ đầu tiên được thành lập tại Cebu.

Cung cấp 2 tiết nhóm với giáo viên bản ngữ mỗi ngày. Học viên có thể làm quen với chất giọng Anh – Anh và Anh – Mỹ.

Nổi tiếng là trường có chất lượng giáo viên hàng đầu cũng là một trong số ít những trường ở Cebu có thể giảng dạy cho học viên trình độ cao.y.

Trường đã tiến hành cải tiến ký túc xá vào năm 2019 nhằm khắc phục những yếu điểm về cơ sở vật chất.

Phù hợp với các đối tượng

Học viên sơ cấp đến cao cấp. Học từ 12 đến 24 tuần.

Những người muốn luyện thi IELTS, TOEIC ở cường độ cao.


NHỮNG TRƯỜNG SPARTA NỔI BẬT TẠI BAGUIO


truong-anh-ngu-baguio-sparta

Baguio là nơi khai sinh ra mô hình học Sparta. Dù trước đây, Cebu là khu vực được du học sinh lựa chọn nhiều nhất nhưng hiện tại từ sau năm 2010 thì Baguio có sự tăng trưởng đột biến về số lượng du học sinh, biến nơi đây trở thành khu vực được yêu thích thứ hai ở Philippines. Đặc biệt Baguio rất phù hợp với những học viên muốn đạt hiệu quả cao với chi phí thấp.

Rất nhiều trường ở Baguio đã đầu tư hơn vào cơ sở vật chất sau khi hoàn thiện chất lượng giảng dạy của mình… Nơi đây rất phù hợp nếu bạn chỉ muốn học tập mà không quan tâm nhiều đến các dịch vụ giải trí.

BECI MAIN / Du học Baguio

>>> Thông tin chi tiết về trường

Một trong những trường Anh ngữ tập trung rèn luyện kỹ năng nói nhiều nhất ở Baguio. Nhà trường phát triển hệ thống đánh giá kết quả nói, ghi chú các điểm yếu cần khắc phục và được ghi hình lại qua chương trình SP. Bên cạnh đó, học viên còn có thể cải thiện phát âm theo chương trình REHAB với giáo viên bản ngữ.

 truong-anh-ngu-beci-main-sparta-thanh-pho-baguio
Mức độ Sparta ★★★☆☆ Khá cao

Lớp học thông thường bắt đầu từ 8 giờ sáng, kèm theo các lớp buổi tối đến khoảng 22:00. Chỉ có khoá Speed ESL là theo mô hình Semi Sparta. Nếu bạn cảm thấy không hợp với mô hình sparta thì có thể chuyển sang khoá này.

Khóa học gợi ý Sparta ESL, TOEIC, IELTS
Đặc điểm của trường

Trường có khuôn viên trong lành, gần gũi với thiên nhiên.

Chương trình tập trung phát triển kỹ năng nói.

Có campus riêng dành cho học viên nữ (BECI The Cafe).

Phù hợp với các đối tượng

Những học viên muốn cải thiện kỹ năng nói chuyên sâu (học từ 4 đến 16 tuần)

HELP Longlong / Du học Baguio

>>> Thông tin chi tiết về trường

Đây là trường Anh ngữ đầu tiên được thành lập tại Baguio vào năm 1996 và cũng là trường đặt nền móng cho mô hình Sparta. Nhà trường đề cao tính giáo dục, thiết lập chương trình giảng dạy chi tiết, huấn luyện giáo viên thường xuyên, cập nhật kịp thời các tài liệu giảng dạy theo thời gian. Trong 20 năm, nhà trường chỉ hoạt động theo mô hình Sparta truyền thống nhưng từ năm 2019, trường đã có sự linh hoạt hơn trong việc quản lý học viên, tạo nhiều thời gian cho học viên tự học hơn.

 truong-anh-ngu-help-longlong-sparta-thanh-pho-baguio
Mức độ Sparta ★★★☆☆ Khá cao

Lớp học chính thức bắt đầu từ 8 giờ sáng. Học viên có khoảng 7 tiết học mỗi ngày sau đó còn có những tiết như kiểm tra từ, lớp học mẫu câu, các lớp đặc biệt… Học viên cũng phải tự học bắt buộc 2 giờ mỗi tối. Lớp đặc biệt có thể thay bằng việc tự học.

Khóa học gợi ý ESL, TOEIC, IELTS
Đặc điểm của trường

Áp dụng chính sách EOP vô cùng nghiêm khắc

Ngoài các lớp học thông thường, nhà trường sẽ có bài kiểm tra từ, kiểm tra nói, nghe, phát âm để biết được mức độ tiến bộ của học viên.

TOEIC, IELTS, TOEFL được thiết kế rất chi tiết theo thời gian và mục tiêu học của các cá nhân, đặc biệt, người mới bắt đầu cũng có thể theo học.

Toạ lạc trên đồi cao, không khí trong lành nhưng bất tiện cho di chuyển.

Phù hợp với các đối tượng

Những ai quan tâm đến học thuật bao gồm chất lượng giáo viên, chính sách EOP, không khí học tập

MONOL / Du học Baguio

>>> Thông tin chi tiết về trường

Đây là một trong ba trường danh tiếng nhất của thành phố Baguio, có sự đầu tư liên tục về cơ sở vật chất lẫn chương trình đào tạo. Đa phần học viên tại MONOL lựa chọn IELTS để theo học. Chương trình học chú trọng nhiều vào việc ôn tập, áp dụng chính sách EOP nghiêm túc.

 truong-anh-ngu-monol-sparta-thanh-pho-baguio
Mức độ Sparta ★★☆☆☆ Trung bình

Lớp học bắt đầu từ 6:30 sáng và kết thúc lúc 21:00 mỗi tối. Ngoài 7 tiết học chính thức, học viên có thêm 3 giờ 30 phút tham gia các lớp tùy chọn hoặc tự học.

Khóa học gợi ý ESL, Business English, IELTS
Đặc điểm của trường

Học phí phải chăng nhưng cơ sở vật chất tốt. Có sự cân bằng về chất lượng của cả 3 yếu tố: trường học + bữa ăn + phòng ở.

Được đánh giá là trường có sự phản hồi nhanh và chăm sóc học viên tốt.

Nội dung chương trình học tập trung vào Ôn luyện. Cấu trúc chương trình học được thiết kế chặt chẽ.

Có loại phòng ở cùng với giáo viên (Phòng 3+1)

Phù hợp với các đối tượng

Học viên có nhu cầu theo học TOEIC và IELTS từ sơ cấp đến cao cấp. Học viên từ trình độ sơ cấp nên học trước 8 tuần khóa ESL, sau đó chuyển sang IELTS, TOEIC.

Hệ thống quản lý quốc tịch học viên trong cùng phòng ký túc xá tốt.

TALK YANGCO / Du học Baguio

>>> Thông tin chi tiết về trường

Trước năm 2017, trường có hai cơ sở nhưng hiện tại chỉ tập trung về một cơ sở. Khoảng 70% học viên của trường lựa chọn khoá ESL, một số khác chọn IELTS hoặc TOEIC. Đây là trường có thế mạnh về TOEIC hơn so với những trường khác. Những học viên lưu trú tại ký túc xá trong trường sẽ theo mô hình sparta. Những học viên lưu trú tại ký túc xá bên ngoài trường sẽ theo mô hình semi sparta.

 truong-anh-ngu-talk-sparta-thanh-pho-baguio
Mức độ Sparta ★★★☆☆ Khá cao

Các lớp học bắt đầu từ 8 giờ sáng và số lượng tiết chính thức khoảng 7-8 tiết/ ngày. Sau bữa tối, học viên sẽ tham gia kiểm tra từ và các lớp học buổi tối. Một ngày học kết thúc vào khoảng 22:00 (Đây là lịch học của học viên sparta. Những học viên lưu trú tại ký túc xá bên ngoài có thể được miễn các lớp buổi tối).

Khóa học gợi ý ESL421, ESL521, TOEIC Intensive
Đặc điểm của trường

Trường hiếm hoi cung cấp lớp học với giáo viên bản ngữ tại Baguio.

Tiến hành kiểm tra từ vựng mỗi tối. Mỗi ngày sẽ có khoảng 40 từ mới, học viên lắng nghe giáo viên đọc và ghi chép kèm theo ý nghĩa của từ đó.

Là trường chuyên luyện thi TOEIC nổi tiếng ở Baguio, tiến hành kiểm tra mỗi ngày 2 tiếng nếu học viên tham gia khoá học này.

Ký túc xá phòng 4 vừa được cải thiện, khá khang trang. Nếu muốn, học viên có thể chọn ký túc xá bên ngoài trường.

Phù hợp với các đối tượng

Những học viên tìm kiếm ngôi trường Sparta với chi phí thấp, ít học viên Việt Nam.

PINES Main / Du học Baguio

>>> Thông tin chi tiết về trường

Đây là cơ sở chuyên dành cho trình độ sơ cấp đến trung cấp của PINES, với chương trình chặt chẽ và đội ngũ giáo viên trình độ cao. Trường thường xuyên có nhiều học bổng cho học viên đồng thời cơ sở vừa mới xây dựng rất sạch và đẹp.

 truong-anh-ngu-pines-chapis-sparta-thanh-pho-baguio
Mức độ Sparta ★★★☆☆ Khá cao

Học viên sẽ có lớp tự chọn đầu tiên vào lúc 7:20 và các lớp thông thường diễn ra từ 8 giờ hoặc 8:20. Mỗi ngày học viên có khoảng 11 tiết học, kết thúc vào lúc 9:40 tối.

Khóa học gợi ý Power ESL, Intensive ESL
Đặc điểm của trường

Trường vừa đổi sang campus mới từ tháng 5/2018, mọi thứ đều được nâng cấp bao gồm cả wifi, học viên có thể sử dụng bất kỳ đâu trong toà nhà. Các loại phòng ký túc xá cũng được bày trí thông minh, rộng rãi.

Nội dung khoá học tập trung vào đàm thoại, phân chia rõ ràng theo từng cấp độ nhưng về cơ bản 50% là về Speaking. Các lớp nhóm nhỏ tối đa 4 học viên/ nhóm.

Bạn có thể ra ngoài 2 lần/ tuần, từ 18:00, sau khi kết thúc các lớp học chính thức.

Phù hợp với các đối tượng

Những người đề cao chất lượng giáo viên và muốn học từ sơ cấp đến tiền trung cấp.

→ Nếu du học lâu dài, học viên được khuyến khích chuyển sang campus Chapis sau 8 đến 12 tuần học.

PINES Chapis / Du học Baguio

>>> Thông tin chi tiết về trường

Đây là trường dành cho học viên trung cấp trở lên duy nhất tại Philippines. Trường tập hợp những người học có quyết tâm cao, tạo ra môi trường nói tiếng Anh tự nhiên với chính sách EOP nghiêm khắc. Tại đây, đội ngũ giáo viên cũng đòi hỏi phải có trình độ cao để có thể tham gia giảng dạy học viên..

Tại đây, đội ngũ giáo viên cũng đòi hỏi phải có trình độ cao để có thể tham gia giảng dạy học viên.

IELTS là khoá học nổi tiếng của trường, được phụ trách bởi những giáo viên giỏi nhất. Khoá IELTS đảm bảo có xác xuất đạt mục tiêu rất cao, thời gian đảm bảo chỉ trong 8 tuần, có thể nói là ngắn nhất trong số các trường Anh ngữ tại Philippines.

 truong-anh-ngu-pines-chapis-thanh-pho-baguio
Mức độ Sparta ★★★★☆ Cao

Học viên sẽ có lớp tự chọn đầu tiên vào lúc 7:20 và các lớp thông thường diễn ra từ 8 giờ hoặc 8:20. Mỗi ngày học viên có khoảng 11 tiết học, kết thúc vào lúc 9:40 tối.

Khóa học gợi ý Power ESL, IELTS, IELTS Guarantee (8-12 tuần)
Đặc điểm của trường

Môi trường sử dụng tiếng Anh tuyệt vời → Yêu cầu học viên phải đạt trình độ tương đương IELTS 4.0 hoặc TOEIC 680 nếu muốn nhập học. Áp dụng chính sách EOP nghiêm khắc

Do học viên có trình độ cao, như điều tất yếu thì trình độ giáo viên cũng phải rất cao mới có thể đáp ứng được nhu cầu giảng dạy. Đội ngũ giáo viên của PINES Chapis được đánh giá là tốt nhất trong các trường Anh ngữ tại Philippines hiện nay.

Là trường duy nhất tại Philippines cung cấp khóa IELTS đảm bảo trong 8 tuần.

Phù hợp với các đối tượng

IELTS 4.0 / TOEIC 680 hoặc cao hơn.

Dành cho những học viên muốn trải nghiệm môi trường học tiếng Anh ở trình độ cao. Chuyên luyện thi IELTS cấp tốc.

CNS2 / Du học Baguio

>>> Thông tin chi tiết về trường

Trường chuyên đào tạo IELTS, sở hữu đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm. Cho đến năm 2010, có rất nhiều học viên đạt điểm mục tiêu 6.5 đến 7.5. Mặc dù cơ sở vật chất khá cũ nhưng rất phù hợp để bạn nâng cao điểm số IELTS.

truong-anh-ngu-cns2-sparta-thanh-pho-baguio
Mức độ Sparta ★★★★☆ Cao

Ngày học bắt đầu với bài kiểm tra vào lúc 7:20 sáng. Các lớp học sẽ diễn ra từ 8:30, mỗi ngày có khoảng 7 tiết chính thức và 1 tiết đặc biệt (tự chọn). Học viên sẽ tự học sau bữa tối đến khoảng 10:20.

Khóa học gợi ý IELTS
Đặc điểm của trường

Học viên sẽ phải kiểm tra từ vào lúc 7:20 phút mỗi ngày, kiểm tra nói IELTS và thi thử cũng được tổ chức hằng tuần vì vậy học viên sẽ dần quen thuộc với cảm giác thi cử.

Nhiều giáo viên kinh nghiệm, đã gắn bó với trường từ 5 đến 7 năm, có nhiều bí quyết trong giảng dạy

Trường quy mô nhỏ chỉ 50 học viên, mang lại sự chăm sóc chu đáo.

Quản lý ghi chép chi tiết các kết quả học tập, ưu khuyết điểm của học viên theo đánh giá của giáo viên

Phù hợp với các đối tượng

Học viên mong muốn tăng nhanh band điểm IELTS trong thời gian ngắn. Không quá chú trọng cơ sở vật chất và dịch vụ. Chịu được áp lực học tập cường độ cao.


CÁC TRƯỜNG SPARTA NỔI BẬT TẠI CLARK 


Đây là thành phố kinh tế nhỏ, yên tĩnh và an ninh tốt, phù hợp để du học ngắn hạn dưới 12 tuần. Trường Sparta ở Clark hiện nay có trường HELP Clark và trường GS nhưng mức độ kỷ luật không cao như những trường Sparta khác ở Cebu hay Baguio. Vì vậy nếu bạn quan tâm đến các trường ở khu vực này xin tham khảo link bên dưới.

▼ Giới thiệu các trường ở Clark – Angeles.

https://philenglish.net/school/khu-vuc-clark/

VIDEO 5 PHÚT ĐỂ HIỂU HƠN VỀ DU HỌC SPARTA Ở PHILIPPINES

Cứ theo định kỳ, Phil English lại cập nhật thêm các báo cáo tham quan về các trường Anh ngữ Sparta, các thông tin mới cùng với những đánh giá thực tế của các học viên đã và đang theo học tại các trường đó. Video dưới đây là những hình ảnh các lớp học thực tế hay các tin nhắn của các giáo viên ở những ngôi trường Sparta gửi tới những ai còn cảm thấy bất an khi học tiếng Anh tại Philippines, chưa có cái nhìn chi tiết về trường Anh ngữ theo mô hình Sparta. Nhất định hãy xem video này nhé !

MỘT SỐ LƯU Ý KHI DU HỌC SPARTA Ở PHILIPPINES

● Từ năm 2017, các trường Sparta đã có sự cải thiện về cơ sở vật chất, bữa ăn một cách đáng kể. Nếu bạn mong muốn có được chất lượng giáo viên, chất lượng học tập tốt đi cùng với dịch vụ chu đáo thì bạn có thể chọn những trường Sparta mới thành lập hoặc tu sửa gần đây.

● Tuy nhiên, trường Sparta sẽ không phù hợp với những ai muốn có môi trường học thoải mái, có nhiều thời gian tự do cá nhân sau giờ học… bởi những trường này là “học nhiều, áp lực cao” và có sự kiểm soát học viên tương đối chặt chẽ bằng nội quy, kỷ luật nghiêm túc. Nên nếu bạn chỉ cần có thể giao tiếp thông thường hoặc mong muốn chương trình học có thể được thiết kế riêng cho bản thân thì có lẽ trường Sparta sẽ không phải là lựa chọn tối ưu.

● Bên cạnh đó, những học viên bắt đầu từ trình độ căn bản cũng nên cẩn thận khi chọn trường Sparta bởi việc đột xuất tiếp nhận một lượng kiến thức lớn, nhiều giờ học mỗi ngày sẽ khiến bạn dễ chán nản. Trong trường hợp này, đôi khi trường Semi Sparta sẽ phù hợp hơn.

● Vì an ninh bên trong trường ở Philippines ngày một được thắt chặt hơn nên bạn cũng không cần thiết phải chọn trường Sparta chỉ vì yếu tố an toàn. Tuy nhiên những thành phố như Cebu hay Manila thì sức hút của các hoạt động về đêm sẽ mạnh mẽ hơn, dễ khiến học viên sa đà vào vui chơi thay vì học hành. Vì vậy hãy cẩn thận trong việc chọn trường, chọn mô hình học và khu vực học tập sao cho phù hợp nhất với tính cách và mục tiêu riêng của bạn nhé.

HÃY THAM GIA CÁC KHÓA LUYỆN THI NẾU BẠN DU HỌC DÀI HẠN

Nếu bạn du học trong thời gian dài thì nên kết hợp các khoá ESL từ 8 – 12 tuần với khoá IELTS hoặc TOEIC để duy trì động lực khi du học nước ngoài.

● Nếu bạn là người mới bắt đầu và muốn tham gia các khoá luyện thi thì bạn nên nâng cấp trình độ của mình lên mức IELTS 3.5 (hoặc TOEIC 490) hoặc cao hơn để có thể theo kịp bài học.

● Tham gia các khoá tiếng Anh tổng quát ESL càng lâu thì nền tảng càng vững chắc, khi chuyển sang các khoá luyện thi bạn sẽ đỡ cảm thấy bỡ ngỡ hơn. Trong trường hợp, khả năng tiếng Anh của bạn khá tốt nhưng kỹ năng nói vẫn hạn chế thì chúng tôi vẫn khuyến khích bạn nên tham gia khoá ESL ít nhất 4 tuần.

  TOEIC IELTS TOEFL IBT
Cao cấp trở lên 970  trở lên 8.0  trở lên 115 trở lên
Cao cấp 940~970 7.5 107 ~ 115
900 ~ 940 7 100 ~107
Trung – Tiền cao cấp 850 ~ 900 6.5 90 ~ 100
820 ~ 850 6 80 ~ 90
Trung cấp 700 ~ 820 5.0 ~ 5.5 60 ~ 80
610 ~ 700 4.5 50 ~6 0
Sơ trung cấp 490 ~ 610 3.5 ~4 .0 40 ~ 50
Sơ cấp 400 ~ 490 3 33~40
340 ~ 400 2.5 25~33
Bắt đầu 335 trở xuống 2.0 trở xuống 24 trở xuống

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ MÔ HÌNH SPARTA

phong-van-quan-ly-truong-anh-ngu-monol  Cơ sở vật chất tại trường Sparta có tốt không?

phong-van-quan-ly-truong-anh-ngu-monol  Khoảng 30% trường Anh ngữ tại Philippines theo mô hình Sparta. Tại Trường Sparta, ký túc xá và các cơ sở dịch vụ phụ trợ được bố trí để học viên có thể ở trong trường một cách thoải mái vì họ không thể ra ngoài. Hiện tại các trường vẫn tiếp tục nâng cấp và sửa chữa để mang lại sự tiện nghi nhất cho người học.

phong-van-quan-ly-truong-anh-ngu-monol  Có thể cải thiện khả năng Speaking nhanh chóng khi học tại trường Sparta?

phong-van-quan-ly-truong-anh-ngu-monol  Các trường Anh ngữ tại Philippines luôn tổ chức lớp theo mô hình 1:1 (1 thầy 1 trò) ở bất cứ khóa học nào. Trong lớp học này, học viên chủ yếu được sửa lỗi Speaking, như một phần tự nhiên của các giờ học. Trường Sparta có nhiều giờ học nhóm hơn Semi-Sparta. Bởi vậy nếu bạn đơn thuần muốn cải thiện khả năng Speaking thì Semi-Sparta sẽ hiệu quả hơn Sparta.

phong-van-quan-ly-truong-anh-ngu-monol  Có sự khác biệt gì về chi phí giữa trường Sparta và Semi-Sparta không?

phong-van-quan-ly-truong-anh-ngu-monol  Học phí du học tại Philippines thay đổi tùy theo khu vực (địa điểm), danh tiếng của trường và quy mô của cơ sở vật chất. Những khu vực có học phí theo thự tự từ thấp tới cao là Iloilo, Bacolod ⇨ Manila, Clark, Baguio ⇨ Cebu.

phong-van-quan-ly-truong-anh-ngu-monol  Tôi có thể học ở trường Sparta ngay cả khi mới bắt đầu làm quen với tiếng Anh?

phong-van-quan-ly-truong-anh-ngu-monol  Nếu trình độ tiếng Anh của bạn gần như bằng 0, thì các trường Sparta có thể không phù hợp vì bạn phải tham gia các lớp học nhóm từ 3 – 4 giờ hàng ngày. Nếu bạn là người mới bắt đầu học sẽ rất khó để hòa nhập các lớp nhóm này. Bạn sẽ không thể theo kịp tốc độ của bài học, do vậy hiệu quả học tập giảm sút. Phil English đề xuất bạn nên tham gia chương trình Semi-Sparta trước bởi nó có nhiều lớp 1:1, giáo viên có thể biết được điểm yếu, điểm mạnh và giúp bạn phát triển kĩ năng tiếng Anh theo tốc độ học của bản thân.

Mô hình Sparta được vận hành theo nhiều quy tắc, hệ thống vì vậy rất khó để thay đổi nội dung học tập. Nhưng mô hình Semi-Sparta rất linh hoạt vì có tính cá nhân hóa cao.

phong-van-quan-ly-truong-anh-ngu-monol  Tôi lo lắng về an ninh tại Philippines, vì vậy tôi chọn những trường Sparta, hạn chế ra ngoài vào các ngày trong tuần…

phong-van-quan-ly-truong-anh-ngu-monol  Bạn không cần chọn trường Sparta vì lý do an toàn. Tại Philippines, an ninh đã được cải thiện và số vụ phạm tội có mục tiêu là người nước ngoài đang giảm. Tuy nhiên, đối với trẻ vị thành niên thì Sparta là một sự lựa chọn tuyệt vời bởi ở đây các em được chăm sóc, quản lý sát sao đồng thời có lộ trình học tập rõ ràng.

TÓM TẮT

• Mô hình Sparta khi du học Philippines, nghĩa là “không được ra ngoài vào các ngày thường”, “số lượng giờ học mỗi ngày nhiều”.

• Các đối tượng phù hợp: học viên trình độ mới bắt đầu, không tự tin vào khả năng tự quản của bản thân, học sinh từ cấp 3~ sinh viên Đại học, những ai không muốn làm lãng phí chi phí du học.

• Có thể lựa chọn du học Cebu hoặc du học Baguio.

• Kiểm tra mức độ nghiêm khắc của trường Sparta, tránh việc học quá lâu tại 1 trường.

Bài viết nổi bật

Bạn quan tâm đến du học với chi phí thấp, các bài viết trải nghiệm của học viên ▶▶ Báo cáo của học viên

Các bài báo cáo tham quan của các tư vấn viên ▶▶ Báo cáo tham quan du học Philippines

yeu-cau-bao-gia

Theo nguồn: Phil English

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube