Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

KHU VỰC BACOLOD

tong-quan-khu-vuc-bacolod

Hình ảnh tổng quan về khu vực Bacolod

Là thành phố được mang cái tên thân thương “Thành phố Nụ cười”. Bacolod là một thành phố nhỏ ở Philippines, nhưng đổi lại sẽ mang đến cảm giác dễ chịu, thư thái khi du học tại đây.

Cách thành phố Manila một giờ bay và cách 30~40 phút bay từ Cebu, “Thành phố Nụ cười” (City of Smiles) – Bacolod là thành phố với môi trường sống, con người thân thiện, nhiệt tình và là thành phố lớn nhất ở đảo Visayas. Bacolod là thành phố lớn thứ 4 ở Philippines. Nơi đây nổi tiếng với ngành công nghiệp sản xuất mía đường, không bao giờ phải gặp tình trạng tắc nghẽn giao thông như ở Manila hay Cebu, giá cả cũng rẻ hơn 20~30% so với Manila và Cebu.

Video: Tổng quan về thành phố Bacolod

Được bao quanh bởi bờ biển xanh, Bacolod có lợi thế về trị an, con người nơi đây thân thiện, hoà đồng với cả người nước ngoài. Hơn nữa, đây cũng là điểm đến hoàn hảo cho các hoạt động lặn biển, câu cá… Trong khu vực thành phố cũng có 3 trung tâm thương mại lớn, đảm bảo học viên trong thời gian du học không gặp bất kỳ bất tiện nào. Hiện tại khu vực này hầu như chưa có học viên Việt Nam nên thực sự dành cho những đối tượng học viên muốn học trong môi trường quốc tế.

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube