Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

HỌC MỘT KÈM MỘT CÙNG GIÁO VIÊN BẢN NGỮ VỚI CHI PHÍ PHẢI CHĂNG

Học tập theo hình thức một kèm một với giáo viên bản ngữ khi du học Philippines đã trử thành một ưu điểm đáng chú ý trong thời gian gần đây. Chi phí cho việc học với giáo viên bản ngữ tại Philippines chỉ bằng 40 đến 50% khi bạn du học tại các nước phương tây.

hoc-11-gia-vien-ban-ngu

So với các trường 100% giáo viên Philippines thì các trường có giáo viên bản ngữ sẽ có học phí nhỉnh hơn đôi chút nhưng cũng không quá tốn kém và như trên đề cập, đây vẫn được xem là du học giá rẻ tại châu Á.

Trong quá khứ, giáo viên bản ngữ bị đánh giá thấp hơn giáo viên Philippines về khả năng sư phạm nhưng hiện tại vấn đề đó rất hạn chế bởi các trường đều có khâu tuyển dụng khắt khe và đào tào bài bản.

NHỮNG AI NÊN HỌC MỘT KÈM MỘT VỚI GIÁO VIÊN BẢN NGỮ

Các lớp học 1:1 với giáo viên bản ngữ hoàn toàn khác biệt với các lớp nhóm thông thường. Thay vì một giáo viên giảng dạy 2-4 học viên cùng lúc thì con số chỉ rút xuống còn 1, cho phép giáo viên điều chỉnh phong cách giảng dạy theo từng học viên. Nội dung của lớp học thường là Speaking, Business, IELTS, Pronunciation…

Những ai có nhu cầu học tập Tiếng Anh giao tiếp ứng dụng (Practical English Communication) bởi mặc dù bạn có thể học cùng giáo viên Philippines các kỹ năng thiết yếu nhưng để hiểu phong cách giao tiếp, ngôn ngữ đời thường, chất giọng… của người bản ngữ thì bạn nên học cùng người bản ngữ.
Được đề xuất cho học viên trình độ trung cấp, IELTS 4.0 hoặc TOEIC 600 trở lên.
Học viên trình độ sơ cấp cũng có thể tham dự nhưng chúng tôi khuyến khích bạn chọn các khóa học có sự lồng ghép giữa giáo viên bản ngữ và giáo viên Philippines. Thông thường, các giáo viên Philippines sẽ giúp bạn củng cố nền tảng một cách tốt hơn.
Với những ai có ý định du học Philippines dài hạn, các bạn có thể nâng cao kỹ năng tiếng Anh thông qua các lớp học với giáo viên bản ngữ trong vòng 8-12 tuần sau khi tham gia học tập cùng giáo viên Philippines 3 tháng.
Những người có kế hoạch du học các nước phương Tây hoặc IELTS cũng được khuyến nghị tham gia các lớp 1:1 với giáo viên bản ngữ.
Những người có ý định tham gia du học ngắn hạn các khóa tiếng Anh thương mại cũng nên theo học các giáo viên bản ngữ có trình độ chuyên môn cao. Trên thực tế, rất nhiều người đi làm tận dụng thời gian nghỉ lễ của mình để du học tiếng Anh tại các trường có nhiều giáo viên bản ngữ.

Tôi có thể học tiếng Anh với giáo viên Philippines, họ giúp cho tôi có nền tảng tốt, ngữ pháp tốt nhưng để được giống với người bản ngữ thì cũng gặp nhiều khó khăn. Đôi khi có những cách diễn đạt của người bản ngữ mà tôi chưa nắm bắt được.

banner-uu-dai-philenglish

CÁC TRƯỜNG CUNG CẤP LỚP 1:1 VỚI GIÁO VIÊN BẢN NGỮ

CIP / CLARK
clark-native-speaking
Đánh giá

• Đây là ngôi trường có sự đầu tư nhiều vào đội ngũ giáo viên bản ngữ nhất tại Philippines. Rất nhiều giáo viên của trường có kinh nghiệm giảng dạy trên 5 năm。

• Các khóa học phổ biến bao gồm ESL, IELTS và Business. Ngoài ra nhà trường còn có các khóa ngắn hạn từ 1-2 tuần cũng được học viên yêu thích lựa chọn.

• Cung cấp nhiều chương trình hỗ trợ khác nhau như kiểm tra trình độ trước nhập học hoặc lớp tự chọn vào cuối tuần.

• Số lượng giáo viên bản ngữ là từ 13~17 người.

• Tỷ lệ quốc tịch học viên cao, có không gian sinh hoạt, nghỉ ngơi trong nhà, bữa ăn cải thiện đáng kể, dịch vụ chăm sóc học viên tốt.

Lời khuyên – Bài kiểm tra trình độ đầu vào trực tuyến sẽ được thực hiện 1 tuần sau khi học viên đăng ký. Nếu bạn làm bài kiểm tra này, bạn sẽ có thể tham gia học tập ngay thứ hai đầu tiên sau khi đến trường.

– Số lượng giáo viên giảng dạy IELTS rất ít nên nếu muốn nhập học khóa IELTS, bạn nên đăng ký trước 3- 4 tháng.

HANA / CLARK
aelc-native-speaking
Đánh giá

• Cũng như CIP, đây là trường số số lượng giáo viên bản ngữ cao và giàu kinh nghiệm giảng dạy.

• Trường có khoảng 5 đến 10 giáo viên người Anh và người Mỹ. Bên cạnh đó còn có giáo viên người Úc… học viên có thể đề xuất lựa chọn quốc tịch giáo viên.

• Mặc dù là trường Semi Sparta, cho phép học viên đi ra ngoài vào các ngày trong tuần và có lệnh giới nghiêm nhưng thực tế nhà trường có phong cách rất tự do, đề xuất cho những ai có khả năng tự học tốt.

Lời khuyên – Thường được so sánh với CIP nhưng AELC lại không có quá nhiều quy định nghiêm ngặt.

– Tỷ lệ học viên Việt từng khá cao vào những mùa cao điểm.

– Từ tháng 6 đến tháng 8 sẽ có nhiều gia đình đưa con đến du học nên nếu không cảm thấy thoải mái về vấn đề này, bạn hãy liên hệ với tư vấn viên của chúng tôi để xác nhận trước khi lên đường.

GENIUS / CEBU
genius-native-speaking
Đánh giá

• Một ngôi trường mang phong cách tự do, phóng khoáng, với phần lớn học viên là người Nga

• Trường có 5 đến 6 giáo viên bản ngữ, chủ yếu là người Mỹ.

• Trường có mức độ du học gia đình tức cha mẹ du học cùng con cái cao, các hoạt động ban đêm cũng được học viên hưởng ứng nhiệt tình.

• Học viên có thể thả bộ bên bờ biển sau trường để thư giãn, tận hưởng thời gian cùng bạn bè.

Lời khuyên

– GENIUS nằm bên trong khu nghỉ dưỡng của đảo Mactan, sử dụng ký túc xá là các phòng của khách sạn và có một bãi biển riêng phía sau, được khuyến khích cho những ai muốn học hành kết hợp du lịch, thư giãn.

– Có nhiều du học sinh đến từ châu Âu như Nga, Tây Ban Nha…

– Khóa học được khuyến nghị là ESL và Business. Chất lượng giáo viên bản ngữ khá tốt.

GIÁO VIÊN NGƯỜI MỸ NÓI GÌ VỀ HỌC TẬP TẠI PHILIPPINES

 

 

Hiện tại, du học Philippines đã được biết đến tại nhiều quốc gia trên thế giới. Khi lần đầu đến Philippines, tôi khá kinh ngạc vì hệ thống trường Anh ngữ của họ. Bạn biết đấy, Singapore, Úc, Hoa Kỳ, Canada… là những điểm đến nổi tiếng nhưng rồi tôi đã nhanh chóng hiểu ra vì sao du học Philippines lại thu hút đến vậy.

>> Xem chi tiết

THÔNG TIN CƠ BẢN VỀ CÁC TRƯỜNG CÓ GIÁO VIÊN BẢN NGỮ

Dưới đây là những thông tin cơ bản mà bạn nên biết khi lựa chọn trường có giáo viên bản ngữ

Học phí không quá cao Số lượng trường ít
Chi phí các khóa học với giáo viên Philippines và giáo viên bản ngữ thực tế cũng không chênh lệch quá cao. Như khóa ESL sẽ dao động từ 1,200 đến 1,400 USD/ 4 tuần. Không có nhiều trường có giáo viên bản ngữ vì chi phí nhân sự khá cao, không chỉ là lương giảng dạy mà còn có phí visa, phí cư trú cho người nước ngoài… Đồng thời những ngôi trường nào ở khu vực có nhiều người bản địa sinh sống thì mới có điều kiện tuyển dụng và tổ chức các lớp học với giáo viên bản ngữ.
Những trường có phong cách học tập thoải mái Giáo viên Philippines có phát âm tốt
Các giáo viên bản ngữ thường ưa chuộng những ngôi trường có phong cách học tập thoải mái như mô hình Semi Sparta hơn là Sparta. Như một sự ảnh hưởng, các giáo viên Philippines tại những trường có giáo viên bản ngữ thường có khả năng phát âm rất tốt vì họ mỗi ngày đều gặp gỡ và làm việc cùng nhau.
Các trường ở Clark và Cebu Hãy kiểm tra số lượng giáo viên bản ngữ của trường!
Hầu hết các trường có giáo viên bản ngữ đều tọa lạc tại Clark hoặc Cebu bởi đây là các thành phố năng động, tập trung nhiều người nước ngoài sinh sống và làm việc. Trước khi chọn trường, xin hãy kiểm tra số lượng giáo viên bản ngữ mà trường đang có. Chúng tôi khyến khích bạn chọn những trường có nhiều giáo viên bản ngữ một chút để có nhiều lựa chọn khi học tập. Tuy nhiên, nếu giáo viên ít mà nhiều học viên lại muốn đăng ký thì cũng là điều tốt bởi khi có tính cạnh tranh, chất lượng nội dung các lớp học sẽ được đề cao hơn.
native-speaking

Các giáo viên Philippines hiểu được cách thức để học và truyền đạt tiếng Anh như thế nào. Đặc biệt với các môn như Listening và Grammar, các giáo viên Philippines sẽ giúp học viên trang bị những kiến thức thiết yếu để nghe hiểu. Trong khi đó, giáo viên bản ngữ sẽ giúp việc nghe nói trở nên trôi chảy hơn. Tất nhiên, nếu phát âm chưa chuẩn, bạn cần nỗ lực để cải thiện từng chút một.

vietnam-native-1
Trường Semi Sparta
Đây là mô hình học phổ biến nhất của các trường Anh ngữ tại Philippines. Nhà trường không quá khắt khe, chỉ áp dụng một số quy định để đảm bảo môi trường học tập cho tất cả học viên. Mô hình học Semi Sparta sẽ đem lại nhiều trải nghiệm cho du học sinh bên cạnh việc học tập mỗi ngày.
vietnam-native-2
Trường Sparta
Bạn cần có sự thúc đẩy để chuyên tâm học hành hơn? Hãy theo đề xuất của Phil English, lựa chọn các trường Sparta!

bao-gia-zalo

Theo nguồn: Phil English

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube