VP Hà Nội 0466 604 944
VP HCM 0866 844 244
info@philenglish.vn

LUYỆN NÓI CHUYÊN SÂU NGẮN HẠN 8~12 TUẦN

luyen-noi-chuyen-sau-du-hoc-phillippines

 

Tăng khả năng Nói trong vòng 8~12 tuần! Lựa chọn trường chú trọng rèn luyện kĩ năng giao tiếp

Chắc hẳn trong chúng ta có rất nhiều người mơ ước rằng “Tôi muốn thử trải nghiệm du lịch nước ngoài một mình”, “Tôi muốn được giao lưu với bạn bè quốc tế”, “Tôi muốn giới thiệu với người nước ngoài về quê hương tôi”…. nhưng lại bị rào cản về ngôn ngữ, lo sợ rằng bản thân nói không ai hiểu. Hiểu được những tâm tư đó, các trường Anh ngữ tại Philippines đã đưa ra những chương trình học luyện nói chuyên sâu nhằm hiện thực hóa giấc mơ tiến ra thế giới của nhiều bạn trẻ.

Dưới đây là bảng nội dung sơ lược để những ai ở trình độ Beginner (mới bắt đầu) sau khi học tại các trường Anh ngữ tại Philippines sẽ thay đổi được như thế nào.

Nội dung Sau 8 tuần Sau 12 tuần
Có thể xử lý được nhiều tình huống khác nhau khi đi du lịch một mình ở nước ngoài (quốc gia sử dụng tiếng Anh)
Tuy vẫn gặp khó khăn nhưng đã có thể truyển tải suy nghĩ của mình bằng tiếng Anh cho người nước ngoài hiểu bằng tiếng Anh.
Khả năng giao tiếp thành thạo trong phạm vi đời sống hàng ngày, không gặp khó khăn gì trong giao tiếp hàng ngày
Có thể hiểu được gần hết nội dung các bộ phim hoạt hình trẻ em hoặc các bộ phim đơn giản của Mỹ.
Có thể hướng dẫn du lịch địa phương cho khách nước ngoài.
Có thể đưa ra các lập luận dài có tính logic × ×
Xem phim nước ngoài không cần phụ đề. × ×
Có thể kết bạn với người nước ngoài
Có thể giao tiếp tối thiểu để làm việc tại các công ty nước ngoài.

(“○” có thể; “△” có thể được có thể không; “×” không thể)

CHUẨN BỊ VỀ MẶT KIẾN THỨC TRƯỚC

Dù chúng tôi có giới thiệu rằng ở Philippines thực sự có những trường Anh ngữ có thể học hiệu quả trong ngắn hạn nhưng với một người trình độ Beginner (mới bắt đầu), cứ thế đột ngột sang một trường Anh ngữ, phó thác toàn bộ chuyện học tập cho trường thì chắc chắn rất khó đạt được kết quả như bảng trên.

Chính vì đó mà việc học trước, chuẩn bị trước một số kiến thức tại Việt Nam là rất cần thiết.

Điều quan trọng nhất mà bạn cần chuẩn bị trước khi đi du học đó là Ghi nhớ từ vựng. Ít nhất bạn cũng cần ghi nhớ, biết được 1,200 từ vựng cơ bản trình độ trung học cơ sở. Lấy ví dụ đơn giản như một đứa trẻ sống ở một nơi chuyên sử dụng tiếng Anh, không thể nói vốn từ vựng của đứa trẻ đó nhiều như người lớn biết được, vấn đề là ở chỗ, đứa trẻ đó sẽ sử dụng những từ vựng mà nó biết để diễn đạt những suy nghĩ của chúng. Khi bạn biến được 1,200 từ vựng đó thành kiến thức của mình, tùy thuộc vào mức độ luyện tập sử dụng từ vựng của mình mà bạn có thể dễ dàng truyền đạt đến đối phương suy nghĩ của bạn chỉ với từng đó từ vựng.

Một điều quan trọng nữa là nếu khi ghi nhớ từ vựng, không phải theo hình thức nay nhớ mai quên, mà hãy cố gắng luyện tập làm sao mà bạn có thể sử dụng từ vựng đó một cách phản xạ ra miệng. Còn khi đến học tại các trường Anh ngữ ở Philippines, cái bạn sẽ học là cách sử dụng các từ vựng đó trong từng tình huống cụ thể, trong trường hợp nào sẽ sử dụng ra sao. Khi bạn muốn tăng khả năng diễn đạt của mình lên nữa thì hãy bổ sung 1,200 từ vựng trình độ trung học phổ thông nữa vào vốn từ vựng của mình, tổng bạn sẽ có 2,400 từ vựng. Mỗi ngày trung bình bạn học 30 từ vựng thì 40 ngày, bạn đã học hết 1,200 từ vựng. Thêm 10~20 ngày nữa để bạn có thể sử dụng thành thục các từ vựng đó, biến các từ vựng thành vốn liếng của bản thân, sử dụng phản xạ. Vậy hãy đặt mục tiêu trong vòng 3 tháng nhé.

Ngoài vốn từ vựng ra, một yếu tố chuẩn bị cũng cần thiết đó là ngữ pháp đơn giản. Những ngữ pháp ở trình độ trung học cơ sở thì chắc hẳn không quá khó khăn để học phải không nào. Bạn cũng không cần phải học nhồi nhét, cố để hiểu sâu, hiểu tận cùng ý nghĩa của các ngữ pháp đó, vì đơn giản bạn sẽ được các giáo viên ở Philippines hỗ trợ bạn trong việc này.

Đến đây là bạn đã hoàn thành việc chuẩn bị hành trang kiến thức trước khi lên đường đi du học Philippines rồi.

VIDEO: TĂNG KHẢ NĂNG HỘI THOẠI VỚI DU HỌC NGẮN HẠN TẠI PHILIPPINES

Có hơn 400 trường Anh ngữ Philippines, mỗi một trường lại có những đặc điểm, thế mạnh khác nhau, có trường chú trọng nâng cao các kiến thức nền tảng, cơ bản, có trường lại chuyên đào tạo để lấy thi lấy chứng chỉ, bằng cấp. Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu một số trường chú trọng nhiều vào kĩ năng Speaking.

Trường Anh ngữ tại Cebu: Môi trường Resort, chú trọng vào lớp Man to Man

CBOA (Cebu Blue Ocean Academy)

 best-cboa Mô hình học tập Semi-Sparta (Có thể ra ngoài sau giờ học/ Cuối tuần có thể ngủ bên ngoài trường)
Vị trí & môi trường xung quanh Tọa lạc tại đảo Mactan với trị an tốt hơn so với các khu vực khác.
Khoá học nổi bật General ESL, Intensive ESL, Premium ESL
Đây là cơ sở thứ 3 của trường Anh ngữ PINES danh tiếng ở khu vực Baguio, trường được xây dựng với tiêu chí là “là ngôi trường có cơ sở vật chất cao cấp cùng với hệ thống giáo dục chất lượng cao”. Ký túc xá của trường được sắp xếp ngay trong khách sạn khu nghỉ dưỡng EGI. Hướng tầm mắt ra phía trước là biển lớn. Nằm ngay trên trục đường chính nên có nhiều cửa hàng quanh khu vực này, chỉ cần đi bộ thôi cũng có nhiều sự lựa chọn, tiện nghi cho cuộc sống. Trong khu vực trường học còn có 2 bể bơi thuộc sở hữu của khách sạn EGI. Vào các ngày thường, trong 2 giờ tự học, luôn có giáo viên ngồi trong phòng để học viên nếu có gì không hiểu có thể hỏi bài.
Trường thích hợp cho những đối tượng có yêu cầu về:

* Mô hình khách sạn, khu nghỉ dưỡng, gần biển

* Nhiều giờ học lớp 1:1

* Toạ lạc tại vị trí thuận tiện

* Cơ sở vật chất tốt

* Có chương trình học ngắn hạn

* Có danh tiếng

Chi tiết về trường CBOA

Báo cáo tham quan về trường CBOA

GENIUS

 genius Mô hình học tập Semi-Sparta (Có thể ra ngoài sau giờ học/ Cuối tuần có thể ngủ bên ngoài trường)
Vị trí & môi trường xung quanh Toạ lạc tại đảo Mactan với trị an tốt hơn so với các khu vực khác.
Khoá học nổi bật General B
Là trường Anh ngữ có chủ sở hữu là người Nga. Tùy vào khoá học mà có thể học lớp Man to Man với giáo viên bản ngữ. Cũng giống như CBOA, GENIUS cũng sử dụng khu vực thuộc sở hữu của khách sạn EGI để làm phòng ký túc xá. Phòng ở kí túc xá không phải dạng phòng khách sạn mà giống với phòng căn hộ. 2 mặt của trường, 1 hướng ra biển và 1 hướng ra ngoài khu vực đường phố lớn, nhộn nhịp. Các lớp học nhóm ở trường sẽ do giáo viên bản ngữ đảm nhận.
Trường thích hợp cho những đối tượng có yêu cầu về:

* Môi trường học viên đa quốc tịch

* Chất lượng cơ sở vật chất tốt

* Vị trí gần biển

* Có giáo viên bản ngữ

* Vị trí thuận tiện

Chi tiết về trường GENIUS

Báo cáo tham quan về trường GENIUS

CELLA

 cella Mô hình học tập Semi-Sparta (Có thể ra ngoài sau giờ học/ Cuối tuần có thể ngủ bên ngoài trường)
Vị trí & môi trường xung quanh Tọa lạc tại trục đường chính nổi tiếng ở Cebu. Nhiều nhà hàng, cửa hiệu quy tụ, là vị trí thuận tiện.
Khoá học nổi bật Power Speaking 6, ACE (Tiếng Anh hàng không), TESOL

Ưu điểm trong chương trình học tại CELLA là đảm bảo được sự tự do cho người học. Học viên có thể tự do lựa chọn, thiết kế chương trình học của bản thân. Cách thức này rất hiệu quả đối với những ai muốn cải thiện những kĩ năng còn hạn chế của mình. Trong 6 tiết học lớp 1:1, học viên có thể lựa chọn đăng ký đến 3 tiết học Speaking.

Trường theo mô hình Semi-Sparta, học viên được ra ngoài sau giờ học nhưng thời khoá biểu học tại trường khá căng thẳng. Với khoá Power Speaking 6 gồm 6 tiết học lớp 1:1 và 2 tiết học nhóm. Một ngày với 8 tiết học. Học viên du học tới Cebu được phân thành hai nhóm nhu cầu chính, một nhóm là những người muốn tập trung toàn bộ thời gian để học, một nhóm là muốn vừa đi học vừa đi nghỉ dưỡng. Tuy nhiên, tại đây các học viên khá nghiêm túc, có nhiều học viên ở lại trường sau giờ học để tự học. Ký túc xá và cơ sở vật chất sạch sẽ, mới mẻ, phòng ở rộng rãi. Trường cung cấp cả phòng ở khách sạn bên ngoài, thuận tiện cho các học viên du học tiếng Anh ngắn hạn. Dù là khoá ESL nhưng học viên có thể lựa chọn một số môn trong khoá TOEIC, IELTS, Business để học trong các lớp 1:1.

Trường thích hợp cho những đối tượng có yêu cầu về:

* Tôn trọng nguyện vọng của học viên

* Trường có danh tiếng

* Mức độ hài lòng của học viên

* Vị trí tọa lạc thuận tiện

* Nhiều giờ học lớp 1:1

* Chất lượng cơ sở vật chất

* Học phí thấp

* Có chương trình học ngắn hạn

Chi tiết về trường CELLA

Báo cáo tham quan về trường CELLA

CIJ Sparta

 cij-sparta Mô hình học tập Sparta (Không được ra khỏi trường vào các ngày thường/ có thể ngủ bên ngoài trường vào cuối tuần)
Vị trí & môi trường xung quanh Toạ lạc tại thành phố nhỏ Liloan, ngoại ô Cebu. Cách trung tâm thành phố Cebu 30~40 phút.
Khoá học nổi bật Power Sparta 5, Power Sparta 6
CIJ Sparta quản lý theo mô hình Sparta nhưng nội dung các giờ học có thể chú trọng vào kĩ năng Speaking. Vào các ngày thường, học viên bị cấm không được ra ngoài, thời khoá biểu bắt đầu từ 6h30 và kết thúc lúc 20h50 tối. Cả khu trường học lẫn khu ký túc xá vừa được tu sửa lại nên sạch sẽ, khang trang. Trường nằm sát ngay cạnh bờ biển rộng, hàng ngày học viên có thể nhìn ngắm cảnh mặt trời mọc và lặn bên bờ biển. Cách trường 2 phút đi bộ có trung tâm mua sắm Gaisano, thuận tiện cho đời sống sinh hoạt hàng ngày. Học viên cũng có thể đi bộ tới công viên gần đó hoặc đi bơi ở biển.
Trường thích hợp cho những đối tượng có yêu cầu về:

* Dành cho các đối tượng trình độ mới bắt đầu

* Vị trí thuận tiện

* Mô hình Resort

* Mô hình Sparta

* Chất lượng cơ sở vật chất tốt

* Chi phí rẻ

* Bầu trời sao buổi đêm tuyệt đẹp

Chi tiết về trường CIJ Sparta

Báo cáo tham quan về trường CIJ Sparta

QQ English IT Park

 qq-english Mô hình học tập Semi-Sparta (Có thể ra ngoài sau giờ học/ Cuối tuần có thể ngủ bên ngoài trường)
Vị trí & môi trường xung quanh Tọa lạc tại khu trung tâm kinh tế thành phố Cebu IT Park.
Khoá học nổi bật Standard ESL, TOEIC

QQ English là trường Anh ngữ thuộc chủ sở hữu người Nhật có quy mô lớn nhất tại Philippines. Trường tọa lạc tại khu vực trung tâm thành phố Cebu – khu IT Park. Các chương trình học tại trường chú trọng vào kĩ năng Speaking chuyên sâu, đặc biệt được đánh giá cao trong việc đào tạo hiệu quả tăng khả năng Speaking cho các học viên trình độ mới bắt đầu và trình độ sơ cấp. Học viên cũng được tham gia các giờ học theo phương pháp Callan rèn luyện khả năng phản xạ với tiếng Anh.

Đây cũng là một trong số ít trường của người Nhật mà có mục tiêu làm đa dạng hoá quốc tịch học viên.

Trường thích hợp cho những đối tượng có yêu cầu về:

* Trường chủ sở hữu người Nhật

* Vị trí thuận tiện ở khu vực sầm uất (IT Park)

* Nhiều giờ học Man to Man

* Chương trình học chú trọng Speaking phù hợp trình độ Mới bắt đầu và Sơ cấp

* Chương trình học trong ngắn hạn

* Các lớp học được tổ chức cả vào ngày lễ

Chi tiết về trường QQ English

Báo cáo tham quan về trường QQ English

CPI

 cpi Mô hình học tập Sparta (không được ra khỏi trường vào các ngày thường/ có thể ngủ bên ngoài trường vào cuối tuần)
Vị trí & môi trường xung quanh Nằm ở khu vực ngoại thành, cách trung tâm IT Park 10 phút đi taxi.
Khoá học nổi bật Intensive English, Intensive IELTS
Chương trình học cơ bản chú trọng cải thiện kĩ năng Speaking, đồng thời củng cố toàn bộ trình độ tiếng Anh của người học. Học viên được tự do lựa chọn các môn học, nguyện vọng của học viên luôn được ưu tiên hàng đầu. Một ngày học viên có thể lựa chọn học 2 giờ học lớp 1:1 Speaking. Có giáo viên bản ngữ đang tham gia giảng dạy tại trường nên với các khóa Intensive, học viên được học lớp nhóm với giáo viên bản ngữ về phát âm và Speaking.
Trường thích hợp cho những đối tượng có yêu cầu về:

* Dành cho các học viên trình độ mới bắt đầu

* Các bữa ăn ngon

* Chương trình học hợp lý

* Mô hình Sparta

* Cơ sở vật chất hiện đại

* Học theo nhịp độ của bản thân

Chi tiết về trường Anh ngữ CPI

Báo cáo tham quan về trường CPI

Trường Anh ngữ ở Clark / Angeles: Tham gia các giờ học cùng giáo viên bản ngữ

CIP

 cip Mô hình học tập Semi-Sparta (Có thể ra ngoài sau giờ học/ Cuối tuần có thể ngủ bên ngoài trường)
Vị trí & môi trường xung quanh Tiếp giáp giữa thành phố Clark và Angeles
Khoá học nổi bật Intensive A, Intensive C, Start Learner, IELTS
CIP là trường Anh ngữ được biết đến là trường có số lượng giáo viên bản ngữ đông đến từ Mỹ, Anh, Canada, Úc. Học viên có thể học các kiến thức Grammar, Reading, Writing từ các giáo viên Philippines, còn nhiệm vụ của các giáo viên bản ngữ là hướng dẫn về kĩ năng Speaking, Phát âm, cách diễn đạt. Trường cũng thu hút nhiều học viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau, cơ hội để giao lưu văn hoá, thực hành tiếng Anh nhiều hơn. Trước khi nhập học học viên có thể làm bài kiểm tra Online và bắt đầu giờ học từ thứ 2. Có thể trả thêm phí để học 4 tiết lớp 1:1 vào thứ 7, chủ nhật.
Trường thích hợp cho những đối tượng có yêu cầu về:

* Danh cho những người trình độ mới bắt đầu ~ Cao cấp

* Được học lớp 1:1 với giáo viên bản ngữ

* Có thể thêm lớp 1:1 với giáo viên bản ngữ

* Tôn trọng nguyện vọng của học viên

* Môi trường học viên đa quốc tịch

* Học trong ngắn hạn

Chi tiết về trường CIP

Báo cáo tham quan về trường CIP

HELP Clark

 help-clark Mô hình học tập Semi-Sparta (Có thể ra ngoài sau giờ học/ Cuối tuần có thể ngủ bên ngoài trường)
Vị trí & môi trường xung quanh Nằm ở đặc khu kinh tế Clark
Khoá học nổi bật Super Speaking Intensive
Với những ai không thích kiểu gò ép như các trường ở khu vực Baguio, hay muốn né tránh những cám dỗ giải trí ở khu vực Cebu, muốn được học thật theo đúng nhịp độ của bản thân thì chắc chắn đây là một ngôi trường nên học. Trường nằm trong hệ thống trường HELP với hơn 20 năm kinh nghiệm, là trường Anh ngữ lâu đời nhất ở Philippines, là ngôi trường vừa có danh tiếng vừa có độ tin cậy cao. Chương trình học tập trung nhiều vào giờ học lớp 1:1. Học viên có thể học lớp 1:1 với giáo viên bản ngữ. Clark là một thành phố nhỏ không quá buồn tẻ nhưng cũng không quá sôi động với an ninh tốt. Học phí rẻ. Còn có cả khu vực tập chơi golf miễn phí.
Trường thích hợp cho những đối tượng có yêu cầu về:

* Dành cho học viên trình độ Sơ cấp

* Chi phí thấp

* Giáo viên và chương trình học chất lượng

* Có thể ra ngoài sau giờ học

* Không thích sự gò bó, ép buộc

* An ninh tốt

Chi tiết về trường HELP Clark

Báo cáo tham quan về trường HELP Clark

Trường Anh ngữ Baguio: môi trường học tập nghiêm túc

PINES Cooyeesan / Chapis

 pines-cooyeesan Mô hình học tập Sparta (Không được ra khỏi trường vào các ngày thường/ có thể ngủ bên ngoài trường vào cuối tuần)
Vị trí & môi trường xung quanh Cách trung tâm Baguio một chút (cả 2 cơ sở)
Khoá học nổi bật Power ESL, Intensive ESL, Premium 7
Đây là một trong những trường Anh ngữ nhận được mức độ hài lòng nhất trong số các trường Anh ngữ Phil English đang hợp tác cùng. Cơ sở Cooyeesan dành cho các học viên trình độ Sơ cấp, còn cơ sở Chapis chuyên đào tạo học viên từ trình độ Trung cấp trở lên. Trường theo mô hình Sparta với thời khoá biểu từ sáng sớm đến tối muộn. Là một trong những trường có chương trình học, chất lượng giáo viên, cơ sở vật chất ký túc xá, tất cả đều được đánh giá cao. Chương trình học tại trường không chỉ nhằm cải thiện tổng thể trình độ tiếng Anh mà còn tập trung đẩy mạnh khả năng Speaking.
Trường thích hợp cho những đối tượng có yêu cầu về:

* Mô hình sparta

* Khả năng hỗ trợ học viên

* Chương trình học linh hoạt

* An ninh tốt

* Thời gian học dài từ sáng đến tối

* Học viên hài lòng

* Có danh tiếng

* Chính sách EOP được áp dụng triệt để (chỉ cơ sở Chapis)

Chi tiết về trường PINES

Báo cáo tham quan về trường PINES

HELP Martin

 help-martin Mô hình học tập Sparta (Không được ra khỏi trường vào các ngày thường/ có thể ngủ bên ngoài trường vào cuối tuần)
Vị trí & môi trường xung quanh Nằm trong khu dân cư yên tĩnh, an ninh tốt. Cách trường 15 đi bộ có trung tâm thương mại lớn.
Khoá học nổi bật Elite ESL, Elite Speaking Intensive, IELTS, TOEIC, TOEFL
Cũng giống như trường PINES Chapis, cơ sở HELP Martin cũng chuyên dành cho các đối tượng từ trình độ Trung cấp trở lên. Chính sách EOP (chỉ sử dụng tiếng Anh) được áp dụng triệt để, nghiêm khắc. Đây là ngôi trường thích hợp cho những ai ở trình độ Trung cấp rồi nhưng kĩ năng Speaking vẫn còn yếu. Trường theo mô hình Sparta nhưng ưu điểm là học viên vẫn được quyền yêu cầu môn học mình muốn học để thiết kế nội dung học. Thời khoá biểu học tại đây không nặng nề như mô hình Sparta của trường PINES, mà có phần nhẹ nhàng hơn. Tại đây, học viên được học theo nhịp độ của bản thân. Giờ giới nghiêm chủ nhật là đến 18h chiều tối.
Trường thích hợp cho những đối tượng có yêu cầu về:

* Mô hình Sparta

* Có danh tiếng

* Trị an tốt

* Đối tượng trình độ trung cấp trở lên (TOEIC 680 trở lên)

* Chính sách EOP áp dụng nghiêm khắc

* Học theo nhịp độ của bản thân

* Mức độ hài lòng của học viên cao

* Khả năng Speaking yếu hơn so với các kĩ năng khác

* Hội đồng thi IELTS chính thức

* Trình độ của học viên cao

Chi tiết về trường HELP Martin

Báo cáo tham quan về trường HELP Martin

MONOL

 monol Mô hình học tập Sparta (Được ra khỏi trường sau giờ học/ có thể ngủ bên ngoài trường vào cuối tuần)
Vị trí & môi trường xung quanh Cách trung tâm thành phố Baguio 20 phút đi ô tô
Khoá học nổi bật Essential ESL, Intensive Speaking, IELTS Guarantee
Ở MONOL, 4 tuần đầu tiên hoặc 8 tuần đầu tiên sẽ học bao quát toàn bộ kiến thức nền tảng tiếng Anh (khoá Essential ESL), sau đó sẽ tập trung chuyên sâu vào kĩ năng Speaking (Intensive Speaking) để tăng khả năng hội thoại bằng tiếng Anh. Chính sách EOP được áp dụng nghiêm khắc trong trường, dù là học viên trình độ Beginner nhưng vẫn phải tuân thủ. Trường phù hợp cho học viên cả trình độ Sơ cấp, Trung Cấp, Cao cấp. Nếu đã nắm chắc kiến thức nền cơ bản thì có thể đăng ký học khoá Intensive Speaking luôn.
Trường thích hợp cho những đối tượng có yêu cầu về:

* Trường có danh tiếng

* Trị an tốt

* Trình độ trung cấp trở lên (TOEIC 680 trở lên)

* Chính sách EOP áp dụng triệt để

* Học theo nhịp độ của bản thân

* Học viên hài lòng

* Đối tượng có trình độ nhưng còn yếu kĩ năng Speaking

* Cơ sở đào tạo IELTS, TOEIC, TOEFL

* Trình độ học viên cao

Chi tiết về trường MONOL

Báo cáo tham quan về trường MONOL

Trường Anh ngữ khu vực Bacolod/ Iloilo: Nhiều giờ học lớp 1:1 với chi phí rẻ

ILP

 ilp Mô hình học tập Semi-Sparta (Có thể ra ngoài sau giờ học/ Cuối tuần có thể ngủ bên ngoài trường)
Vị trí & môi trường xung quanh Tọa lạc tại trục đường sầm uất nhất thành phố Bacolod, thuận tiện sinh hoạt.
Khoá học nổi bật Basic 6Hours, Intensive 7Hours
Là trường Anh ngữ với toàn bộ giờ học là lớp Man to Man. (Tuy nhiên nếu học viên yêu cầu có thể đổi sang lớp học nhóm). Hiện tại học viên tại trường có sự cân bằng về tỷ lệ quốc tịch, Nhật 40%, Hàn Quốc 30% và Đài Loan 30%. Học viên cũng được tự do thiết kế, lựa chọn môn học mà mình muốn. Các giáo viên giảng dạy tận tình, thân thiện. Trường tọa lạc ngay con đường sầm uất nhất thành phố Bacolod với nhiều nhà hàng, trung tâm thương mại, quán cafe. Sau giờ học nhiều học viên thường ra ngoài, tụ tập ăn uống trò chuyện với nhau. Trường dành cho các học viên trình độ mới bắt đầu, Sơ cấp.
Trường thích hợp cho những đối tượng có yêu cầu về:

* Nhiều giờ học lớp 1:1

* Môi trường học thân thiện, như gia đình

* Dành cho những học viên trình độ mới bắt đầu

* Chi phí rẻ

* Vị trí thuận lợi

* Mô hình Semi-Sparta

* Tỷ lệ quốc tịch học viên đồng đều

Chi tiết về trường ILP

Báo cáo tham quan về trường ILP

E-ROOM

 e-room Mô hình học tập Semi-Sparta (Có thể ra ngoài sau giờ học/ Cuối tuần có thể ngủ ngoài trường)
Vị trí & môi trường xung quanh Cách trung tâm thành phố Bacolod 10 phút đi ô tô, trường nằm trong khuôn viên của khách sạn.
Khoá học nổi bật ESL B, ESL C
Chương trình học tại trường tập trung vào các lớp 1:1 với hình thức non-style, nghĩa là không quy định chuẩn theo một hình thức nào, mà trường có thể linh hoạt điều chỉnh chương trình học phù hợp với từng nhu cầu của học viên. Học viên được tự do lựa chọn môn học, thậm chí có thể lựa chọn các môn TOEIC, IELTS vào trong giờ học 1:1 nữa. Môi trường học tại đây thân thiện, khoảng cách giữa nhân viên, quản của trường với học viên gần gũi, tạo cảm giác không gian như trong gia đình. Trường cũng cung cấp nhiều lớp tự chọn vào buổi tối như TOEIC, ngữ âm, Listening, ngữ pháp…, học viên có thể tham gia tự do. Trường thích hợp cho các học viên trình độ mới bắt đầu, Sơ cấp.
Trường thích hợp cho những đối tượng có yêu cầu về:

* Nhiều giờ học lớp 1:1

* Môi trường học thân thiện, như gia đình

* Dành cho những học viên trình độ mới bắt đầu

* Chi phí rẻ

* Vị trí thuận lợi

* Mô hình Semi-Sparta

Chi tiết về trường E-ROOM

Báo cáo tham quan về trường E-ROOM

WE Academy

 we-academy Mô hình học tập Semi-Sparta (Có thể ra ngoài sau giờ học / Cuối tuần có thể ngủ ngoài trường)
Vị trí & môi trường xung quanh Nằm ở vị trí cách xa trung tâm thành phố Iloilo một chút. Mất 30 phút đi ô tô để đến trung tâm thương mại.
Khoá học nổi bật ESL A, ESL B, Semi Sparta D
Là trường Anh ngữ có chi phí học phí rẻ nhưng chất lượng giáo viên cao, nhiều năm kinh nghiệm, học viên cũng có thể đăng ký học lớp 1:1 với giáo viên bản ngữ. Học viên được tự do thiết kế chương trình học với các môn học theo đúng yêu cầu của bản thân. Trường còn có các khoá học chuyên đào tạo thi lấy chứng chỉ TOEIC, IELTS, TOEFL. Học viên có thể sử dụng phòng tự học 24h. Trước khu vực trường cũng có cửa hàng tiện lợi.
Trường thích hợp cho những đối tượng có yêu cầu về:

* Khả năng hỗ trợ học viên cao

* Môi trường gần gũi, không gian gia đình

* Nhiều giờ học lớp 1:1

* Gần đây được tu sửa

* Lớp học 1:1 với giáo viên bản ngữ

* Mô hình Semi-Sparta

* Học phí rẻ

Chi tiết về trường WE Academy

Báo cáo tham quan về trường WE Academy

Theo nguồn: Phil English

Kinh nghiệm du học