Hà Nội 02466-604-944

Hồ Chí Minh 02866-844-244

Hải Phòng 02258-831-858

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

LUYỆN NÓI CHUYÊN SÂU

HIỆU QUẢ ĐÃ ĐƯỢC CHỨNG MINH KHI “LUYỆN SPEAKING TẠI PHILIPPINES”

Nếu bạn không gặp vấn đề gì với ngữ pháp, từ vựng và muốn cải thiện khả năng giao tiếp cũng như mong muốn có thể trò chuyện tự nhiên với người nước ngoài khi đi du lịch, du học hoặc làm việc thì bài viết nãy sẽ vô cùng hữu ích cho bạn.

Mô hình học tập phổ biến tại Philippines là một kèm một, có thể tùy ý điều chỉnh nội dung môn học theo mong muốn của từng cá nhân. Ngoài ra, với việc một giáo viên kèm một học viên, các học viên không cần lo lắng về trình độ của mình có theo kịp hay không bởi giáo viên sẽ luôn theo sát, điều chỉnh tốc độ giảng dạy, kiến thức tùy theo trình độ của học viên. Đồng thời, không giống như khi học theo dạng nhóm lớn ở Việt Nam, các bạn du học tại Philippines sẽ có thể tối đa hóa thời gian luyện Nói mỗi ngày, gấp 4-5 lần. Vì vậy, hầu như không học viên nào không thể cải thiện kỹ năng Nói sau một thời gian học tiếng Anh tại Philippines. Ngay cả đối với những người mới bắt đầu học hoặc chưa bao giờ học tiếng Anh thì hiệu quả của lớp 1:1 sẽ được phát huy tự nhiên chỉ trong thời gian ngắn.

Hiện nay, nhiều trường Anh ngữ tại Philippines cung cấp các khóa học luyện Nói chuyên sâu (giao tiếp) và với bài viết này, chúng tôi sẽ cập nhật cho các bạn thông tin của các trường Anh ngữ tiêu biểu tại Philippines, các chú giải và những điều cần lưu ý.

KHÓA HỌC LUYỆN NÓI CHUYÊN SÂU TẠI PHILIPPINES LÀ GÌ?

Hầu hết các trường Anh ngữ tại Philippines đều tổ chức các khóa học tập trung vào kỹ năng Nói (Đàm thoại). Trong khi một số trường chú trọng cung cấp chương trình học đặc biệt giúp cải thiện kỹ năng này thì một số trường lại chú trọng gia tăng số lượng tiết 1:1 mỗi ngày. Tất nhiên, điều quan trọng nhất vẫn là một chương trình giảng dạy chuyên sâu, phù hợp với từng đối tượng học viên.

luyen-noi-chuyen-sau-1-1

Trên đây là chương trình giảng dạy khóa Power Speaking của một trường Anh ngữ tại khu vực thành phố Cebu. Tổng cộng mỗi ngày học viên có 8 tiết chính thức gồm 6 tiết một kèm một, 2 tiết học nhóm và hầu hết trong số đó đều là các tiết học giúp cải thiện kỹ năng Nói. Với các môn học đa dạng, hấp dẫn, học viên sẽ không cảm thấy buồn chán. Khóa học này phù hợp với học viên ở nhiều trình độ từ sơ cấp đến trung cấp, được khuyến nghị học tập trong khoảng 8 đến 12 tuần để đạt được hiệu quả cao nhất.

MỘT NGÔI TRƯỜNG TỐT ĐỂ HỌC SPEAKING LÀ NHƯ THẾ NÀO?

Như đã đề cập ở trên, một trường có khóa học luyện Speaking tốt là trường có chương trình giảng dạy chuyên sâu, thiết kế riêng biệt, phù hợp cho từng trình độ của học viên. Ngoài ra, bên cạnh đó, những yếu tố khác như môi trường học, chính sách EOP – Chỉ được nói tiếng Anh, tỷ lệ quốc tịch học viên đa dạng… cũng quyết định rất nhiều đến sự tiến bộ của học viên. Tất nhiên, trình độ của giáo viên Philippines cũng hết sức quan trọng.

Những yếu tố cơ bản cần thiết để bạn lựa chọn một trường Anh ngữ chuyên về Speaking như sau:

TOP 3 TRƯỜNG ANH NGỮ LUYỆN SPEAKING CHUYÊN SÂU (Cập nhật tháng 8/2018)

CIP

CIP nổi tiếng là trường Anh ngữ có nhiều giáo viên bản ngữ nhất tại Philippines với chất lượng đào tạo hàng đầu. Song song với việc học tập ngữ pháp, từ vựng, nghe hiểu… cùng giáo viên Philippines, học viên còn có thể cải thiện kỹ năng Nói, Phát âm, Phản xạ với giáo viên bản ngữ đến từ Anh hoặc Mỹ. Có 15 giáo viên bản ngữ hiện đang giảng dạy tại trường. Tất cả đều giàu kinh nghiệm, phát âm chuẩn (Học viên có thể chọn học với giáo viên giọng Anh hoặc giọng Mỹ), rất phù hợp cho những ai có kế hoạch học tập tại các quốc gia nói tiếng Anh như Mỹ hoặc một số nước châu Âu.

luyen-noi-chuyen-sau
luyen-noi-chuyen-sau EV

Mặc dù là trường Anh ngữ nổi tiếng vì hoạt động theo mô hình Sparta nhưng EV cũng cho phép học viên đăng ký học tập theo mô hình Semi Sparta. Cơ sở vật chất của EV được đánh giá là top đầu khu vực, môi trường học an toàn, sạch sẽ, vị trí thuận tiện, dễ dàng cho học viên có thể ra ngoài giải trí sau giờ học. Khóa học Power Speaking của trường tập trung vào các mảng trò chuyện, thuyết trình và bổ sung từ vựng.

PINES Main

Đây là ngôi trường danh tiếng tại khu vực Baguio. Vào giữa năm 2018, ngôi trường này đã chuyển đến khuôn viên mới, thu hút sự chú ý của rất nhiều du học sinh các nước bởi chương trình chất lượng, giáo viên có trình độ chuyên môn cao và học phí không hề đắt đỏ. Các khóa học Speaking Master, Intensive ESL phù hợp cho những người mới bắt đầu học đến trung cấp, du học trong khoảng thời gian từ 4 đến 12 tuần

luyen-noi-chuyen-sau

DANH SÁCH CÁC TRƯỜNG LUYỆN SPEAKING CHUYÊN SÂU

Đối với những học viên muốn nhanh chóng cải thiện khả năng Speaking, điều quan trọng nhất là hãy xem xét nội dung chương trình học, phương pháp giảng dạy và chi phí. Dưới đây là những trường mà chúng tôi khuyến nghị các bạn, được sắp xếp theo từng vùng

PHILINTER / Du học tại Cebu
Ưu điểm Đạt được sự hài lòng của đa số học viên với chương trình chất lượng cao!
Môi trường tiếng Anh Thông thường
Phương thức hoạt động Semi Sparta(Được phép ra ngoài sau giờ học)
Khóa học được đề xuất IPS (Power Intensive ESL)
Tổng quan PHILINTER là trường Anh ngữ nổi tiếng về chất lượng giảng dạy và đội ngũ quản lý chuyên nghiệp. Từ năm 2010 cho đến nay, nhà trường đã liên tục phát triển hệ thống học thuật chuyên nghiệp của mình. Trong đó khóa học IPS (Intensive Power Speaking) có đến 80% thời lượng xoay quanh các kỹ năng nói với nội dung thú vị, thiết thực
Chi phí Cao
 luyen-noi-chuyen-sau-
CEBU BLUE OCEAN / Du học Cebu
Ưu điểm Có chương trình ứng dụng cho những học viên mới bắt đầu học tiếng Anh với tên gọi “Survival ESL”
Phương thức hoạt động Semi Sparta(Được phép ra ngoài sau giờ học)
Khóa học được đề xuất Survival ESL, Intensive ESL
Tổng quan Là một ngôi trường nằm bên bờ biển Mactan thơ mộng, có chất lượng dịch vụ, chăm sóc học viên tốt và đội ngũ giáo viên, quản trị viên giàu kinh nghiêm. Lợi thế của trường chính là mang lại bầu không khí đa quốc tịch với học viên đến từ các nước châu Âu và Trung Đông. Khóa học dành cho người mới bắt đầu là Survival ESL và dành cho các học viên có trình độ cao hơn là Intensive ESL. Đặc biệt khi học Survival ESL, học viên sẽ có cơ hội thực hành tiếng Anh ứng dụng khi mua sắm, đi nhà hàng, du lịch…
Chi phí Không quá cao bởi thường xuyên được áp dụng Promotion!
luyen-noi-chuyen-sau-
EV / Du học Cebu
Ưu điểm Chương trình học thiết kế tỉ mỉ, nội dung thú vị!
Môi trường tiếng Anh Thông thường
Phương thức hoạt động Semi Sparta(Được phép ra ngoài sau giờ học)
Khóa học được đề xuất Power Speaking
Tổng quan Đây là ngôi trường có cơ sở vật chất tốt bậc nhất Philippines với dịch vụ chăm sóc học viên được đánh giá cao bởi sự sang trọng, sạch sẽ, bữa ăn ngon miệng, phản hồi học viên nhanh chóng. Khóa học Power Speaking của trường có 6 tiết 1:1 và 2 tiết nhóm mỗi ngày. Các tài liệu giảng dạy cũng được nhà trường cập nhật thường xuyên. EV hoạt động theo cả mô hình Sparta và Semi Sparta nhưng các khóa luyện Nói thường là theo Semi Sparta, cho phép học viên ra ngoài sau giờ học chính thức mỗi ngày. Chúng tôi khuyến nghị bạn nên theo học khóa này tại EV từ 4 đến 8 tuần trở lên.
Chi phí Khá cao
luyen-noi-chuyen-sau-
FELLA Sparta / Du học Cebu
Ưu điểm Mô hình học Sparta giàu kinh nghiệm!
Môi trường tiếng Anh Khá cao
Phương thức hoạt động Sparta
Khóa học được đề xuất PIC 4, PIC 5
Tổng quan

FELLA Sparta có đầy đủ cơ sở vật chất tiện nghi phục vụ đời sống của học viên. Mặc dù không tọa lạc tại khu vực trung tâm nhưng bầu không khí quanh trường rất yên tĩnh, an toàn, phù hợp cho học viên chuyên tâm học hành. FELLA Sparta cũng có nhiều quy định nghiêm khắc, đốc thúc học viên học hành chăm chỉ.

Các khóa học PIC 4 và PIC 5 cung cấp 4-5 tiết 1:1 mỗi ngày. Nội dung các lớp 1:1 có thể điều chỉnh nếu học viên muốn học thiên về kỹ năng Nói, trong khi đó các lớp nhóm chủ yếu là Nghe Nói, Ngữ pháp, Pattern – những môn bổ trợ cho kỹ năng giao tiếp.

Chi phí Cao
CIA / Du học Cebu
Ưu điểm Trường Semi Sparta có tính kỷ luật cao!
Môi trường tiếng Anh Khá cao
Phương thức hoạt động Semi Sparta (Được phép ra ngoài sau giờ học)
Khóa học được đề xuất Regular ESL, Intensive ESL
Tổng quan

CIA là trường lâu đời tại Cebu, mặc dù là trường Semi Sparta nhưng lại nổi tiếng về sự nghiêm khắc của đội ngũ quản lý học viên và tạo được một môi trường học tập nghiêm túc.

Đặc biệt không chỉ có thể giúp học viên luyện Nói trong các tiết học chính thức, nhà trường còn tổ chức nhiều cuộc thi hùng biện, tranh tài tiếng Anh lý thú, kích thích quá trình học tập của học viên.

Mỗi ngày học viên đều có 1 tiết viết luận và 1 tiết tự học bắt buộc. Phù hợp với những học viên có mong muốn luyện Nói song song với luyện viết.

Chi phí Cao.
CPI / Du học Cebu
Ưu điểm Chương trình học tùy chỉnh, môi trường học sang trọng, an toàn, sạch sẽ.
Môi trường tiếng Anh Thông thường
Phương thức hoạt động Sparta tuy nhiên không quá nghiêm khắc
Khóa học được đề xuất Intensive English, Rapid
Tổng quan Đây là ngôi trường dành cho những ai yêu thích sự tiện nghi, sạch sẽ và an toàn. Mặc dù cơ sở vật chất khá tương đồng với EV nhưng CPI không cho phép học viên ra ngoài từ thứ hai đến thứ năm. Khóa học Intensive English có 5 tiết 1:1, 2 tiết nhóm nhỏ mỗi ngày với độ linh hoạt cao, cho phép học viên chọn môn học chuyên sâu về Speaking. Các hoạt động câu lạc bộ sau giờ học cũng được nhiều học viên yêu thích nhất là lớp luyện nói SSP. Nếu bạn có thời gian du học ngắn hạn, từ 1-2 tuần, bạn có thể chọn khóa Rapid được thiết kế riêng của trường.
Chi phí Cao
luyen-noi-chuyen-sau-
CELLA UNI / Du học Cebu
Ưu điểm Nhiều lớp một kèm một với chi phí thấp
Môi trường tiếng Anh Thông thường
Phương thức hoạt động Semi Sparta (Được phép ra ngoài sau giờ học)
Khóa học được đề xuất Power Speaking 6, Power Speaking 7
Tổng quan Cơ sở UNI của trường CELLA đi vào hoạt động từ năm 2017 với chi phí tương đối thấp hơn so với mặt bằng chung các trường tại Cebu. Chương trình học tại trường bao gồm 6-7 tiết 1:1 và 2 tiết nhóm mỗi ngày. Các môn học được hình thành dựa trên trình độ của học viên và bản thân học viên cũng có thể yêu cầu thay đổi môn học dễ dàng. Bầu không khí học tập, ký túc xá của trường cũng rất tốt. Tuy nhiên CELLA Uni cũng còn hạn chế nhất định về khu vực rèn luyện thể thao, phòng gym.
Chi phí Bình thường
luyen-noi-chuyen-sau-
CDU ESL / Du học Cebu
Ưu điểm Trường Anh ngữ có sự liên kết với trường đại học. Khóa học luyện nói kết hợp presentation và tiếng Anh thương mại
Môi trường tiếng Anh Thông thường
Phương thức hoạt động Semi Sparta(Được phép ra ngoài sau giờ học)
Khóa học được đề xuất Intensive Speaking, Power Speaking
Tổng quan Ngôi trường này tạo điều kiện cho học viên có cơ hội tương tác với sinh viên bản địa của Đại học Y CDU – Philippines. Trường có 2 khóa học chuyên về nghe nói là Intensive Speaking với 6 tiết học mỗi ngày kết hợp chương trình TOEIC và Business English. Khóa học Power Speaking tập trung chỉnh sửa phát âm, bổ sung từ vựng và Presentation, giúp học viên phát triển khả năng giao tiếp nhiều hơn.
Chi phí Bình thường.
luyen-noi-chuyen-sau-
C2 UBEC / Du học Cebu
Ưu điểm Trường có chủ người Nhật, chi phí thấp, kỷ luật cao!
Môi trường tiếng Anh Thông thường
Phương thức hoạt động Semi Sparta (Được phép ra ngoài sau giờ học)
Khóa học được đề xuất ESL-5, ESL-6, ESL-8
Tổng quan Trong khi hầu hết các trường có chủ người Nhật khá thoải mái với học viên thì C2 UBEC lại siết chặt kỷ luật học tập, mang màu sắc của một ngôi trường Sparta. Mặc dù, học viên có thể ra ngoài sau giờ học nhưng phải tham gia bài kiểm tra từ gồm 50 câu hỏi vào lúc 22 giờ. Ngoài ra, một lớp tự chọn cũng được tổ chức vào thứ bảy. Có thể nói ngôi trường Semi Sparta này, có kỷ luật học tương đương với trường Sparta. Tỷ lệ học viên Việt Nam và Đài Loan của trường cũng khá cao. Nếu bạn chọn các loại phòng 4 hoặc 6 người, bạn có thể tiết kiệm chi phí và có môi trường trao đổi tiếng Anh tốt nhất.
Chi phí Bình thường
luyen-noi-chuyen-sau-
QQ ENGLISH IT Park / Du học Cebu
Ưu điểm Trường nằm ở trung tâm Cebu. Tổ chức lớp học sôi động, tối đa hóa khả năng Nói của học viên bằng phương pháp CALLAN!
Môi trường tiếng Anh Thông thường
Phương thức hoạt động Tự quản (không có giờ giới nghiêm)
Khóa học được đề xuất Light ESL, Standard ESL
Tổng quan Trường tọa lạc tại khu vực trung tâm của Cebu, là khu công nghệ cao IT Park, vô cùng tiện lợi cho học viên.Khu học tập và ký túc xá tách biệt, dịch vụ chăm sóc học viên chuyên nghiệp, bữa ăn đa dạng, ngon miệng. Các khóa học được xây dựng chủ yếu theo hình thức một kèm một, cải thiện kỹ năng phản xạ tiếng Anh bằng phương pháp CALLAN nổi tiếng của Anh. Trường phù hợp cho học viên mới bắt đầu học tiếng Anh, sơ cấp, tiền trung cấp.
Chi phí Cao
luyen-noi-chuyen-sau-
GENIUS / Du học Cebu
Ưu điểm Du học kết hợp thư giãn, giải trí tại Philippines
Môi trường tiếng Anh Thông thường
Phương thức hoạt động Semi Sparta (Được phép ra ngoài sau giờ học)
Khóa học được đề xuất Native General A, General B
Tổng quan Đây là trường Anh ngữ có chủ là người Nga hiếm hoi tại Philippines. Trường có nhiều học viên đến từ Nga, các nước Đông Âu và châu Á, rất đa dạng quốc tịch. Phong cách học tập của trường cũng khá thoải mái, có nhiều hoạt động vui chơi vào buổi tối. Vì không khí học tập của trường không cao nên chúng tôi khuyến nghị bạn chọn GENIUS khi muốn có một thời gian vừa học tập vừa thư giãn nhất là trong các kỳ nghỉ ngắn hạn.
Chi phí Cao
luyen-noi-chuyen-sau-
CPILS / Du học Cebu
Ưu điểm Luyện nói chuyên sâu tại trường Sparta lâu đời ở Cebu!
Môi trường tiếng Anh Thông thường
Phương thức hoạt động Sparta
Khóa học được đề xuất PMC
Tổng quan Nếu bạn thích mô hình Sparta và muốn học tại Cebu thì CPILS là trường Anh ngữ đầu tiên ở Cebu hoạt động theo mô hình này. Chương trình học có sự tham gia của giáo viên bản ngữ trong các lớp học nhóm. Sự kết hợp giữa Giáo viên Philippines và giáo viên bản ngữ sẽ mang lại nhiều hiệu quả tích cực cho học viên. Khoảng 80% nội dung của khóa PMC là dành cho việc luyện Nói, hội thoại, thuyết trình. Nhà trường không cho phép học viên ra ngoài vào các ngày trong tuần và phải tự học sau các giờ học chính thức hoặc tham gia các lớp đặc biệt.
Chi phí Cao.
luyen-noi-chuyen-sau-
MONOL /Du học Baguio
Ưu điểm Chương trình học đa dạng, cơ sở vật chất tốt, chi phí phải chăng!
Môi trường tiếng Anh Khá cao
Phương thức hoạt động Semi Sparta (Được phép ra ngoài sau giờ học)
Khóa học được đề xuất Man to Man ESL
Tổng quan Đây là trường Anh ngữ có sự đảm bảo của ba yếu tố quan trọng đó là chất lượng giảng dạy, chất lượng bữa ăn và chất lượng đời sống du học sinh. Nhà trường thiết lập một bầu không khí học tập rất chuyên nghiệp, áp dụng EOP ở khắp mọi nơi như khu phòng học, khu nhà ăn… Khóa Man to Man ESL như tên gọi, rất tập trung vào các lớp 1:1 để giúp nâng cao khả năng Nói cho học viên.
Chi phí Bình thường ~ Cao
luyen-noi-chuyen-sau-
PINES Main / Du học Baguio
Ưu điểm Chương trình học Speaking theo mô hình Sparta + Khuôn viên mới sạch sẽ + chi phí thấp!
Môi trường tiếng Anh Cao
Phương thức hoạt động Sparta
Khóa học được đề xuất Speaking Master, Premium ESL 7
Tổng quan Đây là campus của PINES dành cho học viên có trình độ từ sơ cấp đến tiền trung cấp, vừa được đi vào hoạt động trong thời gian gần đây. Trình độ giáo viên và chất lượng chương trình học được đánh giá cao, cơ sở vật chất và bữa ăn đã hoàn thiện hơn. Trường đang nhận được sự quan tâm của đông đảo du học sinh. Khóa học Speaking Master là khóa học đặc biệt có cường độ cao, giúp học viên cải thiện kỹ năng Nói một cách nhanh chóng.
Chi phí Bình thường
luyen-noi-chuyen-sau-
WALES / Du học Baguio
Ưu điểm Có nhiều tiết 1:1 tập trung rèn luyện Nghe Nói!
Môi trường tiếng Anh Thông thường
Phương thức hoạt động Semi Sparta (Được phép ra ngoài sau giờ học)
Khóa học được đề xuất ESL Flexible
Tổng quan Đây là một trường sparta có vị trí thuận tiện, gần trung tâm thành phố và chất lượng ký túc xá tuyệt vời, đặc biệt là các dạng căn hộ vừa đảm bảo sự riêng tư vừa mang đến không khí gia đình. Các khóa học ESL tại WALES cũng có độ linh hoạt cao, cung cấp 5 tiết học một kèm một mỗi ngày, cho phép học viên điều chỉnh môn học theo mong muốn.
Chi phí Bình thường
luyen-noi-chuyen-sau-
PINES Chapis /Du học Baguio
Ưu điểm Trường dành cho học viên trình độ cao cấp! Áp dụng EOP nghiêm ngặt và giáo viên xuất sắc!
Môi trường tiếng Anh Rất cao
Phương thức hoạt động Sparta
Khóa học được đề xuất Intensive ESL, Premium ESL 7
Tổng quan Sở hữu đội ngũ giáo viên cao cấp, môi trường học nghiêm túc… PINES Chapis nổi tiếng về chất lượng đào tạo các khóa học dành cho học viên trung cấp trở lên. Chương trình của trường tập trung vào các lớp 1:1, các lớp nhóm nhỏ 1:4, tăng cường kỹ năng thảo luận nhất là khóa Intensive ESL và Premium ESL7. Đặc biệt với khóa Premium, học viên có thể chọn học thêm một môn về Business hoặc IELTS. Để tham gia khóa học này ở PINES Chapis, học viên cần có yêu cầu đầu vào IELTS từ 4.5 trở lên hoặc TOEIC 670 điểm.
Chi phí Bình thường.
luyen-noi-chuyen-sau-
HELP Martins / Du học Baguio
Ưu điểm EOP Được áp dụng nghiêm ngặt! Trường dành cho học viên trung cao cấp, có thể thay đổi môn học theo yêu cầu.
Môi trường tiếng Anh Rất cao
Phương thức hoạt động Sparta
Khóa học được đề xuất Elite Speaking Intensive
Tổng quan Được xem như là đối thủ nặng ký của PINES Chapis nhưng so sánh với PINES Chapis thì quy định EOP tại HELP Martins có phần nghiêm ngặt hơn nhưng học viên lại có thể linh hoạt tùy chọn môn học mình mong muốn. Với môi trường học tập áp lực cao, nhà trường chú trọng vào phát âm, kỹ năng đọc hiểu và kiểm tra thường xuyên. Tương tự với PINES Chapis, để theo học tại HELP Martins, bạn cần vượt qua bài kiểm tra đầu vào. Môi trường tại HELP Martins là điều kiện tốt nhất để kích thích bản thân mỗi học viên phấn đấu không ngừng.
Chi phí Cao
luyen-noi-chuyen-sau-
CIP / Du học Clark
Ưu điểm Kết hợp học tập cùng giáo viên Philippines và giáo viên bản ngữ!
Môi trường tiếng Anh Bình thường. Tuy nhiên học viên tham gia EOP Challenge có nghĩa vụ nói tiếng Anh 24/24.
Phương thức hoạt động Semi Sparta (Được phép ra ngoài sau giờ học)
Khóa học được đề xuất Native Premium, Power Intensive, Rapid
Tổng quan Đây là ngôi trường nổi tiếng nhất trong khu vực thành phố Clark. Nhà trường tận dụng các thế mạnh của giáo viên Philippines và giáo viên bản ngữ để mang lại hiệu quả học tập cao nhất cho học viên. Đặc biệt, học viên có thể rèn luyện phát âm chuẩn, phản xạ tự nhiên của người bản ngữ. Hơn nữa, một trong những điểm mạnh của trường là chi phí tương đối mềm so với những trường cũng cấp lớp 1:1 với giáo viên bản ngữ khác. Chúng tôi khuyến nghị bạn theo học tại CIP khi bạn đang có kế hoạch du học tại các nước nói tiếng Anh trên thế giới.
Chi phí Bình thường
luyen-noi-chuyen-sau-
WE ACADEMY / Du học Iloilo
Ưu điểm Học phí rẻ, giáo viên giỏi, môi trường thân thiện!
Môi trường tiếng Anh Thông thường
Phương thức hoạt động Semi Sparta (Được phép ra ngoài sau giờ học)
Khóa học được đề xuất Semi Sparta D
Tổng quan

Cơ sở vật chất chỉ ở mức trung bình nhưng học phí rất rẻ. Chất lượng giáo viên của trường cũng rất ổn định, thái độ chăm sóc học viên tốt, được đánh giá cao.

Bầu không khí học tập tại trường hết sức thoải mái, thân thiện, quy mô nhỏ như một gia đình. Trong đó khóa Semi Sparta D là khóa học được lựa chọn nhiều nhất với 6 giờ lớp 1:1 và 2 giờ lớp nhóm, học viên có thể thay đổi thành phần môn học theo nhu cầu.

Đặc biệt, nhà trường có có các khóa học về Business, IELTS, TOEIC. Từ giữa tháng 10/2019, trường sẽ chuyển sang cơ sở mới khang trang, tiện ích hơn.

Chi phí Thấp
E-ROOM / Du học Bacolod
Ưu điểm Trường Anh ngữ nổi tiếng ở Bacolod có chi phí học tập phải chăng!
Môi trường tiếng Anh Thông thường
Phương thức hoạt động Semi Sparta (Được phép ra ngoài sau giờ học)
Khóa học được đề xuất ESL-B, ESL-C, ESL-D
Tổng quan

Đây là trường Anh ngữ danh tiếng tại Bacolod với việc duy trì hệ thống giáo dục chất lượng và chi phí hợp lý. Đội ngũ quản lý của trường cũng được đánh giá cao, tạo được sự thoải mái cho học viên.

Mặc dù cơ sở vật chất có nhiều hạn chế nhưng số tiết học cung cấp tương đối nhiều từ 5 đến 8 tiết một kèm một mỗi ngày. Các lớp học có thể linh hoạt chỉ định môn học. Ngoài ra, bạn còn có thể tham gia các khóa khác như Business, TOEIC, IELTS.

Chi phí Thấp
luyen-noi-chuyen-sau-

NHỮNG AI THÍCH HỢP THAM GIA KHÓA LUYỆN NÓI CHUYÊN SÂU?

Tham gia vào các khóa luyện Nói chuyên sâu, tức là bạn sẽ học về giao tiếp, thảo luận, thuyết trình, ngữ pháp, từ vựng và phát âm. Như vậy bạn sẽ gặp chút khó khăn nếu muốn cải thiện cả đọc và viết nhưng thiết nghĩ khi học một ngôn ngữ, sự tự tin trong Nghe Nói là quan trọng nhất.

Những học viên tham gia khóa học này cũng có thể là những học viên muốn tìm hiểu về tiếng Anh giao tiếp trong kinh doanh, du lịch hoặc những học viên đang chuẩn bị bước vào các khóa luyện thi như IELTS, TOEIC…

Các trường thường không yêu cầu đầu vào của người học nhưng chúng tôi khuyến nghị bạn chỉ nên tham gia khóa luyện Nói chuyên sâu khi đầu vào tầm IELTS 2.0 và TOEIC 300. Bạn nên có một chút nền tảng ngữ pháp và từ vựng để không mất quá nhiều thời gian thích nghi.

Thời gian du học tiếng Anh hợp lý là 8 tuần và bạn nên học các khóa luyện Nói tối đa là 12 tuần. Nếu bạn không có nhiều thời gian, bạn nên tham khảo các khóa học 1-2 tuần và chọn những trường có chế độ đảm bảo số ngày học tập.

BẠN CÓ THỂ CẢI THIỆN ĐƯỢC BAO NHIÊU?

Thông thường, học viên mất khoảng 8 tuần để nâng cao khả năng Nói từ trình độ sơ cấp lên tiền trung cấp. Và mất khoảng 8 đến 12 tuần để từ sơ cấp có thể lên trung cấp.

Kỹ năng Nói không bao giờ có thể tăng một lúc từ sơ cấp lên cao cấp. Hãy luôn cố gắng sử dụng tiếng Anh, tự tin hơn trong giao tiếp để rút ngắn thời gian hoàn thiện của bạn.

luyen-noi-chuyen-sau-2

NHỮNG LƯU Ý KHI CHỌN TRƯỜNG

Khi chọn trường, chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra môi trường sử dụng tiếng Anh trong từng trường. Bất kể chương trình giảng dạy như thế nào thì quan trọng là bạn nên chú ý đến việc áp dụng EOP của trường.

Đối với các khóa học luyện Nói chuyên sâu, hầu hết chương trình cũng chỉ tập trung vào luyện Nói mà thôi vì vậy chắc chắn khó có thể làm hài lòng bạn ở cả mảng Đọc và Viết. Bạn hãy suy nghĩ kỹ càng về quyết định của mình trước khi lựa chọn.

Mục đích của việc tham gia các khóa luyện Nói chuyên sâu là giúp cải thiện khả năng Nghe Nói thông qua nhiều hoạt động thảo luận, tận hưởng niềm vui khi học tiếng Anh vậy nên việc cân bằng cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết là rất khó.

Theo nguồn: Phil English