Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   02466-604-944

Hồ Chí Minh   02866-844-244

Hải Phòng   02258-831-858

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

TRƯỜNG ANH NGỮ CIP Khu vực Clark

HỌC ĐỐI THOẠI LỚP 1:1 VỚI GIÁO VIÊN BẢN NGỮ

TRƯỜNG CÓ TỶ LỆ GIÁO VIÊN BẢN NGỮ CAO NHẤT TẠI PHILIPPINES

du-hoc-philippines-tai-truong-anh-ngu-cip

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ CIP
  1. Có 14 đến 15 giáo viên bản ngữ
  2. Cung cấp lớp 1:1 với giáo viên bản ngữ
  3. Có khu chơi thể thao trong nhà
  4. Trường cung cấp xe bus đưa học viên đến trung tâm mua sắm 3 lần/ tuần
  5. Có thể ra ngoài vào các ngày trong tuần
  6. Có thế mạnh đào tạo giao tiếp với người bản ngữ
  7. Tổ chức thi thử TOEIC và IELTS đối với học viên theo học chương trình IELTS, TOEIC Sparta
  8. Wifi tốt
  9. Tổ chức dã ngoại thường xuyên

CIP là trường Anh ngữ duy nhất được thừa nhận bởi các tổ chức giáo dục quốc tế uy tín như Đại học và Cao đẳng của Mỹ như trường Đại học Missouri Hoa Kỳ, Đại học Montana.

Khi lựa chọn các khóa học tại trường Anh ngữ CIP học viên sẽ được học nhịp nhàng tất cả các kỹ năng một cách khoa học nhất như về phần Writing, Reading, Listenning và Grammar từ các giáo viên Filipino, kết hợp với phần học cách phát âm và kỹ năng Speaking từ các giáo viên bản ngữ chính vì thế sẽ giúp học viên tiến bộ một cách tự nhiên nhất trong phản xạ cũng như khi giao tiếp của mình

=> CIP được đánh giá cao tại Philippines về chương trình học hiệu quả, khoa học và hợp lý khi biết kết hợp khoa học và logic giữa các tiết học giữa hai luồng giáo viên khác nhau phổ biến tại Philippines.

Tuỳ vào từng khóa học của CIP mà được tổ chức tối đa 4 tiết học một kèm một với giáo viên Filipino hoặc giáo viên bản ngữ tùy vào yêu cầu của học viên, hơn nữa trường còn tổ chức với 1 tiết học nhóm do giáo viên bản ngữ đảm nhận và 1 tiết học nhóm do giáo viên Filipino giảng dạy theo từng trình độ của học viên.

Tại CIP đội ngũ giáo viên bản ngữ dày dặn kinh nghiệm đến từ các nước như Mỹ, Anh, Úc, Canada cùng với các giáo viên Filipino có đầy đủ trình độ và bằng cấp cao. Với số lượng học viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau như Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Đài Loan, Trung Quốc, Việt Nam, Mông Cổ, Tây Ban Nha, Nga…(luôn trên 15 quốc tịch), CIP luôn tự hào là trường Anh ngữ có tỷ lệ học viên đa quốc tịch nhất tại Philippines hiện nay. Trong môi trường đó trường cũng luôn sắp xếp các nhân viên quản lý học viên cho từng quốc tịch để đảm nhận các công việc như hướng dẫn, chăm sóc học viên của quốc gia mình, đảm bảo sự an tâm tuyệt đối cho từng học viên (Tỷ lệ quốc tịch luôn thay đổi theo từng thời điểm khác nhau).

Ngoài ra, trước khi nhập học tại trường, học viên sẽ được kiểm tra trình độ qua Online trước nếu muốn bắt đầu giờ học luôn vào tiết thứ nhất của ngày thứ Hai đầu tiên và được áp dụng với tất cả các khoá học (tại các trường Anh ngữ ở Philippines, thường vào thứ Hai đầu tiên sẽ có bài kiểm tra trình độ, Orientation, và đi mua sắm tại siêu thị, lớp học chính thức sẽ được bắt đầu từ thứ Ba).

Nếu muốn chọn các khóa học khác nhau thì CIP sẽ là lựa chọn thích hợp cho bạn, trường luôn cung cấp đa dạng các khóa học như khóa ESL học với giáo viên bản ngữ đến các khóa luyện thi chứng chỉ như TOEIC, IELTS, TOEFL, tiếng Anh thương mại hay các khoá học ngắn hạn, học viên có thể đăng ký học ngắn hạn từ 1 tuần trở đi, đó cũng là một trong những sức hút của CIP !

Tại đây bạn cũng có thể lựa chọn các khóa học được đảm bảo điểm số đầu ra để lấy chứng chỉ (TOEIC, IELTS, TOEFL) các học viên từ trình độ sơ cấp có thể học lên đến trình độ cao cấp. Một sự khác biệt nữa từ CIP đó là hệ thống đánh giá theo chuẩn quốc tế CEFR để phân cấp theo trình độ của học viên.

Tùy vào mục đích du học khác nhau như một số học viên có nhu cầu đi học học Úc, Singapore hay Canada hay muốn đạt trình độ như người bản ngữ. Một điểm đặc biệt nữa để nói về CIP đó chính là môi trường học tập thân thiện, gần gũi, vui vẻ như trong gia đình chỉ với quy mô 100 học viên.

Tên trường CIP (Clark Institute of the Philippines)
Địa chỉ Lots 18 & 19, Block 37, Kamantigue Street, Barangay Cut-Cut, Angeles City, Philippines 2009
Thành lập Năm 2007
Công nhận bởi Cơ quan giáo dục và phát triển kỹ năng Philippines (TESDA), Trung tâm kiểm tra và chứng nhận LCCI International Business, IELTS Review Center
Khoá học ESL, TOEIC, IELTS, TOEFL, Business English, Family/ Junior course
Quy mô ~ 100 học viên
Giáo viên 15 giáo viên bản ngữ (Anh, Úc, Mỹ, Canada), 45 giáo viên Filipino
Cơ sở trường học Phòng học 1:1, phòng học nhóm, phòng đào tạo, phòng hỗ trợ học viên, phòng tự học, thư viện, phòng y tế,
Ký túc xá TV, máy lạnh, đầu DVD, tủ quần áo, giường, bàn, kệ sách, đèn học, máy nước nóng lạnh, vòi hoa sen, wifi luôn có sẵn
Dịch vụ tiện ích khác Hồ bơi, khu tập thể dục (sân cầu lông, bóng chuyển, bóng rổ), căn tin, quán cà phê mini, đại lý du lịch, khu nghỉ ngơi ngoài trời

[CIP] – Trải nghiệm tại trường sau 3 tuần học tập
2019/06/12

[CIP] - TRẢI NGHIỆM TẠI TRƯỜNG SAU 3 TUẦN HỌC TẬP

2019/06/12

Tên: NGUYỄN VĂN TUẤN

Thời gian: 3 TUẦN

Khóa học: ESL LIGHT

Trường: CIP

truong-anh-ngu-cip

Tôi đã có thời gian cùng con trai du học theo chương trình có 5 tiết mỗi ngày cùng giáo viên Philippines thông qua sự tư vấn của Phil English. Giờ đây, tôi muốn bày tỏ những cảm xúc của mình sau trải nghiệm này.

Khi chọn Philippines để du học, điều tôi quan tâm nhất là chi phí, chất lượng cơ sở vật chất và chương trình học. Ngay cả khi bạn biết rằng Philippines có chi phí thấp hơn so với những nơi khác nhưng vài nghìn USD thì cũng không phải là con số nhỏ. Điều gì xảy ra nếu đại diện tuyển sinh không còn hoạt động sau khi chúng ta thanh toán học phí? Gần đây, sự phá sản của một công ty đã dấy lên nỗi lo ngại này. Vì vậy, tôi rất đánh giá cao chương trình thanh toán sau khi nhập học mà Phil English cung cấp. Điều này đã tạo nên sự khác biệt so với các công ty khác.

Thêm vào đó, những rủi ro từ phía nhà trường cũng có thể xảy ra trong quá trình bạn theo học. Ví dụ, một số trường đã quá cũ hoặc có quyết định giải thể. Trong trường hợp này, Phil English sẽ hoàn 100% học phí của khoảng thời gian mà bạn chưa học.

Đặc biệt, Phil English còn có chính sách chiết khấu lên đến 20% học phí so với những công ty khác.

Với tất cả những điều trên, tôi rất hài lòng khi chọn Phi English làm đại diện tư vấn tuyển sinh du học Philippines cho mình. Trong tương lai, tôi chắc chắn sẽ lại tìm đến Phil English khi có nhu cầu du học.

[CIP] – Nơi lý tưởng để nâng cao khả năng tiếng Anh nhanh chóng
2019/01/28

[CIP] - NƠI LÝ TƯỞNG ĐỂ NÂNG CAO KHẢ NĂNG TIẾNG ANH NHANH CHÓNG

2019/01/28

Tên: Json

Thời gian: 12 Tuần

Khóa học: IELTS Sparta

Trường: CIP

Tôi đã học ở CIP và đây là một số nhận xét của tôi về trường

* Ưu điểm:

+ Trường có giáo viên trình độ cao. Giáo viên được phân theo nhóm IELTS, TOEIC và tiếng Anh giao tiếp riêng biệt chứ không dạy tràn lan. Các thầy cô đều có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề nên biết cách dạy và dễ điều chỉnh khắc phục điểm yếu cho học sinh.

+ Đồ ăn của trường khá là ngon. Hàng ngày đều có nhiều rau và hoa quả và đầy đủ dinh dưỡng. Tuy nhiên thực đơn lặp lại hàng tuần nên nếu ở lâu một số học sinh có thể bị chán.

+ Luôn có đội vệ sinh làm sạch phòng và các khu vực quanh trường hàng ngày.

+ Nước uống được cung cấp mọi lúc.

+ Đội vệ sinh cũng đổ cả giấy vệ sinh giúp bạn. Điều này chắc chỉ có ở CIP vì các trường khác hầu như học sinh phải tự túc.

+ Hàng tuần thì đều có xe đưa học sinh tới trung tâm mua sắm miễn phí. Bạn chỉ cần đăng ký trước là được.

Nhược điểm:

+ Phòng tập Gym theo tôi đánh giá chất lượng không được tốt lắm. Quả tạ thì quá nhẹ, máy aerobic và túi cát thỉnh thoảng bị hư.

Trước khi sang Philippines học thì tôi thường nghe bên này nguy hiểm nhưng trải qua 3 tháng tôi chưa bao giờ cảm thấy nơi đây nguy hiểm cả. Clark rất an toàn. Gần trường chỉ có một quán caffe và 1 tiệm tạp hóa thôi nên tôi dành nhiều thời gian cho việc học nhiều hơn khi ở đây.

Sau khi kết thúc khóa học thì tôi nhận ra là giá trị nhận được của bản thân không chỉ dừng lại ở việc nâng cao khả năng tiếng Anh mà CIP còn cho tôi thêm những người bạn như những người anh em trong gia đình.

Nếu lựa chọn trường học tiếng Anh tại Philippines tôi xin gợi ý trường CIP cho các bạn, Đó là nơi lý tưởng để bạn được nâng cao khả năng tiếng Anh nhanh chóng.

[CIP] – Dịch vụ đưa đón học viên tại sân bay Manila
2018/01/04

[CIP] – DỊCH VỤ ĐƯA ĐÓN HỌC VIÊN TẠI SÂN BAY MANILA

Xin chào mọi người, mình là IBUKI - “student reporter” tại trường Anh ngữ CIP đến từ Nhật Bản.

Hôm nay, mình sẽ kể cho các bạn nghe hành trình từ sân bay đến trường CIP của mình. Các bạn cùng theo dõi nhé.

Một vài ngày trước khi khởi hành, nhân viên của Phil English sẽ gửi cho mình thông tin đưa đón của trường tại sân bay, chỗ tập trung để trường có thể đón mình một cách thuận lợi.

Nhân viên Nhật Bản sẽ đón mình ở sân bay và khi mình đến thì đã có 5 học viên ở trên xe ô tô. Sau khi cất hành lý trên xe và mọi người đã ổn định chỗ ngồi, chiếc xe bắt đầu lăn bánh.

Vì chúng tôi đến Manila vào 1h sáng nên tất cả đều rất mệt mỏi. Vì đường đến trường khá xa nên những bạn nào sức khoẻ không được tốt có thể sử dụng thuốc say xe để đề phòng trước.

Dịch vụ đưa đón học viên của CIP được diễn ra tại sân bay Manila, thủ đô Philippines.

Nói về Manila, rất nhiều người cảm thấy có một chút hơi lo sợ nhưng về cá nhân mình thì thấy khá ổn.

Dịch vụ đưa-đón có thể được sắp xếp bất cứ lúc nào, vì vậy các bạn đừng lo lắng vì thời gian bay nhé.

Ngoài ra còn dịch vụ chăm sóc học viên. Sau khi lên xe, nhân viên CIP đã đưa cho mình một túi giấy trong đó có một chút đồ ăn nhẹ và một số đồ dùng nhỏ để sử dụng trong quá trình học tập tại Philippines của mình.

dich-vu-dưa-don-truong-anh-ngu-cip

Bên trong túi là giấy vệ sinh, nước uống, nước trái cây, mì ăn liền, bánh quy, đồ ăn nhẹ… đuợc đóng gói gọn gàng và rất thân thiện.

Hầu hết các nhà vệ sinh ở Philippines đều không có giấy vệ sinh vì giấy vệ sinh có thể bị cuốn trôi khi bạn xả nước. Vì vậy, cuộn giấy vệ sinh mà trường chuẩn bị thực sự là rất cần thiết.

Trường có xe buýt đưa học viên đến trung tâm mua sắm hàng tuần, vì vậy mỗi học viên mới sẽ có thời gian đi mua đồ dùng hàng ngày và đổi tiền tại trung tâm.

Phải mất khoảng hai giờ di chuyển từ sân bay đến trường. Khi mình bước xuống sân trường đã gần 3h sáng rồi. Nhân viên đưa mình đến phòng đã được chuẩn bị trước và việc tham quan trường sẽ được hướng dẫn vào ngày hôm sau.

Mình bay vào đêm thứ 7 và đến trường vào chủ nhật vì vậy mình đã có nhiều thời gian để nghỉ ngơi sau một chuyến đi dài thực sự mệt mỏi.

Chi tiết về trường CIP: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-cip/

 

Theo nguồn: Phil English

[CIP] – Cuộc sống và tiện ích xung quanh trường
2017/12/22

[CIP] - CUỘC SỐNG VÀ TIỆN ÍCH XUNG QUANH TRƯỜNG

Xin chào các bạn, tôi là IBUKI,  sinh viên Nhật Bản tại trường Anh Ngữ CIP. Hôm nay tôi sẽ giới thiệu các bạn các khu vực xung quanh trường CIP!

Trung tâm mua sắm xung quanh CIP

Mặc dù cuộc sống trong trường học rất thuận tiện, nhưng thỉnh thoảng tôi cũng muốn mua văn phòng phẩm, dầu gội, hoặc một số vật dụng cá nhân, do đó chúng tôi cũng cần phải đi ra ngoài mua sắm. Mặt khác, đôi khi bạn cần phải đi ra ngoài và giao tiếp với mọi người xung quanh để hiểu thêm về văn hóa Philippines.

Nào hãy cùng đến trung tâm mua sắm!

Có ba trung tâm mua sắm gần CIP và trường cũng hỗ trợ sắp xếp xe buýt đưa đón.

NEPO Mall

tien-ich-xung-quanh-truong-anh-ngu-cip-1

Đây là trung tâm mua sắm gần nhất CIP, chỉ cách trường 5 phút bằng ô tô. Nếu bạn đi bằng tricycle thì giá khoảng 40 ~ 50 peso. Bởi vì đây cũng là một nơi mua sắm thường xuyên của người dân địa phương, do đó, có rất nhiều hàng hóa giá rẻ.

Có lần tôi cần một đôi giày để tham gia các hoạt động thể thao, vì vậy tôi đã mua một đôi giày ở Nepo Mall với giá 185 peso.

NEPO Mall bao gồm siêu thị, cửa hàng văn phòng phẩm, nhà hàng, quán ăn, cửa hàng quần áo, giày dép, điện thoại di động và các cửa hàng thiết bị điện tử khác để phục vụ nhu cầu cơ bản hàng ngày. Nhưng do giá rẻ nên một số hàng hoá ở đây có chất lượng kém, tôi đến đó chủ yếu để mua thức ăn và giấy vệ sinh.

Xe buýt của trường sẽ đưa đón học viên đến Nepo Mall vào mỗi tối Thứ Hai. Đó là ngày đầu tiên nhập học của các bạn học viên mới. Do vậy, trung tâm mua sắm đầu tiên bạn sẽ đến đó là NEPO Mall.

SM MALL

tien-ich-xung-quanh-truong-anh-ngu-cip-2

Xe buýt miễn phí của trường đưa học viên đến đây mỗi tuần một lần, cách trường khoảng 15-20 phút. Nếu bạn đi bằng tricycle thì giá khoảng 150~180 peso.

Đây là khu mua sắm lớn nhất gần trường CIP nên bạn sẽ không có nhiều thời gian để dừng chân và thư giãn, các bạn học viên thường đi mua sắm đến khi chân mệt mỏi. Ngoài ra, SM Mall còn có rạp chiếu phim và nhiều nhà hàng, bạn có thể xem phim và thưởng thức các món ăn tại đây

MARQUEE Mall

Cuối cùng là Marquee Mall!

tien-ich-xung-quanh-truong-anh-ngu-cip-3

Là trung tâm mua sắm đắt nhất trong ba trung tâm mua sắm, nhưng hàng hoá ở đây đẹp và chất lượng. Có rất nhiều cửa hàng, nhà hàng nổi tiếng, bạn có thể đến đây mua sắm nếu muốn tìm một địa điểm khác ngoài SM Mall.

Giáo viên Philippine cho biết họ thường đi đến Marquee Mall để ăn hoặc mua sắm, nhưng vì giá hàng hoá khá đắt so với 2 trung tâm mua sắm kia nên họ thường không mua gì nhiều tại đây.

Đây là trung tâm mua sắm chủ yếu dành cho khách du lịch, đối với người Nhật thì giá cũng không quá đắt so với ở Nhật nhưng so với mức tiêu dùng địa phương Philippines thì lại khá cao.

Cửa tiệm massage xung quanh CIP

Khi nói đến Philippines, phải đề cập đến massage! Bởi vì massage ở đây nổi tiếng giá rẻ. Tôi sẽ chọn hai cửa hàng massage được nhiều người giới thiệu cho các bạn tham khảo.

Librari Spa

tien-ich-xung-quanh-truong-anh-ngu-cip-4

Librari Spa nằm trên tầng hai của trung tâm mua sắm New Point, khu vực hành lang giữa New Point và NEPO Mall

Tôi rất thích Spa này vì có rất nhiều dịch vụ massage để lựa chon như massage tay, massage chân, massage cơ thể, massage lưng. Các nhân viên tại Spa này nói tiếng Anh rất chậm nên tôi có thể nghe và hiểu rõ.

Giá massage chân là 240 peso, massage cơ thể là 360 peso, bạn cũng có thể chọn thức uống cà phê hoặc trà miễn phí để nghỉ ngơi và thư giãn.

Ngoài ra còn có một cửa hàng làm móng tay với giá khoảng 200 peso khi làm một bộ móng tay đơn sắc.

tien-ich-xung-quanh-truong-anh-ngu-cip-5

Ở đây không có phòng riêng, do vậy khu vực làm móng tay không phân biệt khách hàng là nam giới hay nữ giới.

CC Massage & Spa

Cửa hàng này nằm trên đường đến khu Korean Town

Có hai lựa chọn ở đây là massage chân và massage toàn thân. Nếu bạn đi trong ngày thì phí là 250 peso/ giờ, nếu bạn đi vào ban đêm thì phí là 300 peso/ giờ.

Khi massage dầu, cần phải thay quần áo và được ngăn cách nhau bởi một bức màn vải giữa các phòng với ánh sáng mờ bên trong. Các spa ở khu vục này rất tốt, chất lượng và giá rẻ cùng với bầu không khí lành mạnh. Do vậy, đừng ngần ngại mà không đến đây trải nghiệm vì giá cả ở Nhật Bản khi sử dụng dịch vụ massage toàn thân là rất đắt.

Vì CIP không nằm ở trung tâm thành phố nên nếu bạn muốn giải trí không còn cách nào khác là phải sử dụng Tricycle. Tuy nhiên, rất khó để giao tiếp với những người bên ngoài khi đi Tricycle hoặc Jeepny bởi vì người dân địa phương không giống như các giáo viên trong trường, họ không quan tâm nhiều đến cách phát âm, tốc độ nói hoặc cụm từ, vì vậy tôi nghĩ đây là một trải nghiệm học tập hiếm hoi cho các bạn.

Hãy thử mọi thứ trong một khoảng thời gian du học tiếng Anh ngắn ngủi tại CIP.

Chi tiết về trường CIP: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-cip/

Theo nguồn: Phil English

[CIP] – Orientation và buổi học đầu tiên tại Philippines
2017/12/21

[CIP] – ORIENTATION VÀ BUỔI HỌC ĐẦU TIÊN TẠI PHILIPPINES

Xin chào mọi người, tôi là IBUKI - học viên Nhật Bản tại trường Anh Ngữ CIP.

Lần trước tôi đã giới thiệu đến các bạn về dịch vụ đón học viên tại sân bay Manila của CIP. Hôm nay tôi sẽ giới thiệu đến một vài thông tin mới:

- Nội dụng buổi định hướng học tập (Orientation)

- Buổi học đầu tiên với giáo viên Philippines

Khi bạn đến trường vào thứ 7 thì thời gian rảnh vào chủ nhật, bạn có thể yêu cầu làm bài kiểm tra đầu vào để đánh giá trình độ Tiếng Anh của mình.

Kiểm tra trình độ đầu vào có thể được thực hiện trước ngày nhập học, nếu hoàn thành bài kiểm tra này trước khi nhập học, bạn có thể bắt đầu các lớp học chính thức vào sáng thứ hai. Tôi cũng đã làm bài kiểm tra trình độ đầu vào Online trên website của CIP trước khi nhập học.

Bài kiểm tra được chia thành bốn phần: Viết / Đọc / Nghe / Nói

Buổi họp định hướng học tập (Oriantation) dành cho các bạn học viên mới sẽ được tiến hành vào sáng Thứ Hai với quy trình như sau:

1. Quản lý học viên của từng quốc gia sẽ chịu trách nhiệm tổ chức buổi định hướng cho các học viên cùng quốc gia với mình.

Trước tiên, nhân viên trường sẽ giới thiệu các nguyên tắc và quy định của trường bằng tiếng mẹ đẻ của họ, do đó đừng lo lắng quá nhiều nếu bạn chưa giỏi tiếng Anh.

Quốc tịch học viên tại trường CIP rất phong phú và được hỗ trợ thường xuyên bởi các quản lý học viên từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Việt Nam, Trung Quốc và các nước khác.

2. Tham quan và giới thiệu trường học

Quản lý người Nhật đã đưa chúng tôi đi tham quan khuôn viên trường, bởi vì trường CIP không lớn nên tôi có thể ghi nhớ ngay.

~ ~ Ăn trưa ~ ~

buoi-hoc-dau-tien-tai-philippines-1

Thời gian ăn trưa ở đây dài hơn trường học Nhật Bản, một tiếng rưỡi một ngày. Vì vậy trong ngày đầu tiên, sau khi ăn trưa xong tôi đã dành thời gian để khám phá các ngóc ngách trong khuôn viên trường.

3. Buổi họp của tất cả học viên

Tất cả học viên nhập học vào tuần này đều được tập hợp và quản lý sẽ trình bày lại nội dung đã họp vào buổi sáng bằng tiếng Anh.

Lần này, chúng tôi cũng tự giới thiệu mình. Nhưng tôi ngạc nhiên vì tất cả mọi người đều có thể tự giới thiệu bằng tiếng Anh, thậm chí là rất tốt. Vì vậy, tôi nghĩ tốt nhất là nên chuẩn bị một ít kỹ năng tiếng Anh đơn giản trước khi đi học.

Đối tượng học viên tại trường đa dạng như một số gia đình cho con nhỏ đi học, học viên trên 50 tuổi và nhiều học viên trong độ tuổi từ 25-28. Tôi vẫn ngưỡng mộ những học viên lớn tuổi hơn tôi những vẫn nỗ lực và dám đối diện với sự thách thức của tiếng Anh.

Những học viên không làm bài kiểm tra online trước khi nhập học sẽ phải tham gia bài kiểm tra vào sáng thứ Hai. Nếu tiến hành kiểm tra sớm thì học viên có thể chính thức bắt đầu lớp học.

Tôi nghĩ mức độ khó của bài kiểm tra tùy thuộc vào sự đánh giá của từng người, nhưng đối với tôi, nó khó khăn hơn tôi tưởng tượng. Có thể do bài kiểm tra sử dụng khá nhiều từ vựng TOEIC, điều kiện của thiết bị nghe tương đối kém so với ở Nhật và các nước phương Tây nên chất lượng bài kiểm tra Nghe không được tốt.

4. Lớp học đầu tiên ở Philippines

Sau đây, tôi sẽ giới thiệu cho tất cả mọi người về bài học đầu tiên của tôi tại Philippines. Tùy theo lịch học của mỗi người, nội dụng bài giảng sẽ khác. Có hai mô hình tổ chức lớp học là Một kèm một và lớp học nhóm. Tùy vào khóa học số lượng lớp 1:1 và lớp nhóm sẽ khác nhau. Dưới đây tôi xin giới thiệu về lớp học 1:1 đầu tiên của tôi tại trường để các bạn tham khảo.

Đây là Rex, giáo viên đầu tiên của tôi ở Philippines.

buoi-hoc-dau-tien-tai-truong-anh-ngu-cip-1

Rex cũng là Giáo viên chủ nhiệm (Buddy Teacher) của tôi.

※ Buddy Teacher là một giáo viên chuyên biệt của mỗi học viên, chịu trách nhiệm theo dõi giám sát và hỗ trợ học viên, chẳng hạn như thay đổi giáo viên, thay đổi khóa học, thay đổi bài giảng… Bạn có thể gặp gỡ Buddy teacher hàng ngày nên có thể trao đổi với giáo viên bất cứ vấn đề gì mà bạn đang quan tâm hay cần sự giúp đỡ.

Trên thực tế, nhiều học viên trong tuần đầu tiên sẽ cảm thấy khó hiểu các bài học trong lớp, nếu bạn cảm thấy mình không thể hiểu phương pháp giảng dạy của giáo viên có thể tham khảo ý kiến của buddy teacher hoặc có thể yêu cầu đổi giáo viên khác. Để tối đa hóa hiệu quả học tập tại Philippines trong thời gian ngắn, bạn nên quyết định thay đổi giáo viên ngay nếu thấy không phù hợp. Việc thay đổi giáo viên chỉ được áp dụng mỗi tuần một lần.

Nội dung của buổi học đầu tiên thường bắt đầu bằng việc hỏi thông tin và giới thiệu bản thân. Sau đó bài học đầu tiên sẽ đươc bắt đầu. Trong các lớp học 1:1 bạn sẽ có cơ hội luyện Nói rất nhiều, và điểm lợi của mô hình 1:1 là giáo viên dễ dàng thay đổi nhịp độ lớp học cho phù hợp với sự thích ứng của từng học viên.

 

Đối với lớp học nhóm, bạn sẽ học chung với các học viên khác. Tùy từng giai đoạn mà số lượng học viên trong lớp học nhóm có thể khác nhau, thông thường từ 4 đến 6 bạn. Với số lượng học viên không quá nhiều, giáo viên dễ dàng nắm bắt đặc điểm của từng học viên.

Về các lớp nhóm tự chọn vào mỗi sáng và tối, tôi nghĩ đây là cơ hội giúp bạn nâng cao khả năng Nói nhiều hơn. Lớp nhóm tự chọn có số lượng học viên khoảng 6~8 bạn, là dịp để bạn giao lưu kết bạn nhiều hơn nữa.

Bài viết của tôi tạm dừng ở đây. Tạm biệt các bạn, hẹn gặp các bạn trong bài báo cáo tiếp theo.

Chi tiết về trường CIP: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-cip/

Theo nguồn: Phil English

[CIP] – Nội quy học tập và Wifi tại trường
2017/12/18

[CIP] - NỘI QUY HỌC TẬP VÀ WIFI TẠI TRƯỜNG

Xin chào các bạn tôi là IBUKI một học viên Nhật Bản đang học tập tại trường Anh ngữ CIP.

Tiếp theo các bài viết cảm nhận trước hôm nay mình sẽ giới thiệu đến các bạn các nội quy học viên phải tuân theo khi theo học tại đây cũng như giới thiệu về vấn đề wifi tại trường.

WIFI TẠI TRƯỜNG CIP

Tình trạng chung về wifi tại Philippines đó là tốc độ đường truyền rất chậm. Mình cũng có khá nhiều bạn bè đang học tập tại các trường Anh ngữ tại Philippines ở các khu vực khác nhau như Cebu, Baguio sau khi tham chiếu từ họ mình có cảm nhận rằng Wifi tại CIP được đầu tư hơn rất nhiều. Tất cả các khu vực trong trường đều được phủ sóng Wifi ở khắp mọi nơi trong khuôn viên trường từ khu phòng học, ký túc xá, căn tin…

Tuy nhiên, sau các tiết học mọi người đều thường sử dụng wifi vì vậy đôi lúc vào các giờ nghỉ này tốc độ thường khá chậm, thậm chí còn bị mất kết nối còn các giờ khác thì bản thân mình cảm thấy vẫn ổn. Tốc độ chậm một chút nhưng mình vẫn có thể sử dụng để kết nối zalo, facebook… để liên lạc với gia đình và bạn bè, vẫn có thể truy cập email khi cần thiết.

Khu vực dễ dàng kết nối wifi trong khuôn viên trường học

Phòng tự học

noi-quy-hoc-tap-va-wifi-truong-anh-ngu-cip-2

Phòng tự học mở cửa 24/24

Khu vực này không quá đông do đó tốc độ kết nối wifi khá ổn định. Khu vực này Wifi được sử dụng chung cùng với một số phòng Ký túc xá. Trong thời gian đang có các lớp học tốc độ wifi tại khu vực này khá nhanh vì ít người sử dụng (giờ này thường tất cả học viên đang tham gia các lớp học). Ngược lại thời gian sau giờ học và về đêm thì tình trạng wifi chậm hơn một chút.

Khu vực hút thuốc

noi-quy-hoc-tap-va-wifi-truong-anh-ngu-cip-2

Khu vực hút thuốc

CIP có 2 khu vực dành riêng cho các bạn học viên hút thuốc. Hai khu vực này nằm ở giữa khu vực ký túc xá và khu lớp học vì vậy wifi tại khu vực này cũng được trang bị khá mạnh.

Vì vậy một số học viên cũng thường ra khu vực này truy cập wifi để liên lạc với gia đình và bạn bè, mình quan sát thấy có nhiều bạn cũng ra khu vực này truy cập internet để chơi điện tử nữa.

Khu văn phòng tốc độ wifi được trang bị khá tốt tuy nhiên cũng có sự phân định vì Wifi tại khu vực này chỉ dành riêng cho văn phòng của trường.

Khu vực khó kết nối Wifi

Khu vực Canteen

Khu vực này thường khó để kết nối Internet. Tín hiệu báo khá mạnh và không yêu cầu mật khẩu nhưng thường đều không sử dụng được.

Khu vực phòng học

Khu vực này kết nối Wifi khá khó khăn và đôi lúc không có tín hiệu vì vậy nếu bạn nào muốn sử dụng từ điển trên điện thoại thì nên tải một số từ điển có thể sử dụng ngay cả khi không có Internet. Theo như mình được biết thì trường khuyến nghị học viên ít sử dụng điện thoại trong khu vực này để tập trung hơn cho việc học tập nên khu vực này wifi sẽ bị hạn chế hơn.

Bản thân mình thì cảm thấy ngay cả khi không có Internet thì cuộc sống của mình ở trường cũng không gặp vấn đề gì. Nhưng nếu có thì sẽ thuận tiện hơn một chút trong trường hợp này bạn có thể sử dụng 3G trên điện thoại bạn có thể mua Sim của hãng Globe khá phổ biến tại Philippines và làm một vài thao tác đơn giản để đăng ký sử dụng.

noi-quy-hoc-tap-va-wifi-truong-anh-ngu-cip-3

Cửa hàng bán Sim tại siêu thị gần trường

NỘI QUY TRƯỜNG HỌC

Trường CIP theo mô hình Semi Sparta vì vậy nội quy không quá nghiêm khắc tuy nhiên vẫn có những quy định bắt buộc học viên phải tuân theo vì vậy khi theo học tại trường bạn nên tìm hiểu và tuân thủ.

Quy định về việc ra ngoài

Sau các giờ học chính thức học viên có thể ra ngoài tuy nhiên phải về trước giờ giới nghiêm của trường:

- Từ chủ nhật đến thứ 5: Học viên phải về trường trước 23:00 PM

- Từ thứ sáu đến thứ 7: Học viên phải về trường trước 1:00 AM

- Cuối tuần học viên có thể đi qua đêm nhưng trước khi đi phải thông báo với ban quản lý của trường và ký vào form xác nhận.

Quy định về việc vắng mặt trong các lớp học.

- Nếu học viên muốn vắng mặt trong các lớp học vì lý do sức khỏe hoặc gia đình đến thăm, hay bất kỳ lý do gì, học viên cần phải thông báo với phòng Hỗ trợ học viên qua LINE hoặc KAKAOTALK với các thông tin sau: Họ tên trong passport, lý do vắng, số phòng.

- Nếu vắng mặt không lý do bất kỳ các lớp học hơn hai lần trong một tuần, thì học viên sẽ không được phép học lớp đó trong vòng 4 tuần (Lớp học sẽ bị hủy bỏ).

- Học viên nên đến lớp đúng giờ. Nếu học viên đến trễ hơn 10 phút sau khi lớp học bắt đầu, lớp học sẽ tự động bị hủy và học viên được xem là vắng mặt (đối với lớp học nhóm, học viên sẽ không được vào lớp sau 10 phút khi lớp học bắt đầu).

- Nếu điểm chuyên cần thấp hơn 90%, học viên sẽ không được cấp chứng chỉ tốt nghiệp.

Các quy định khác: Hãy đọc kỹ cẩn thận các quy định này vì nếu vi phạm ở mức độ nghiêm trọng bạn sẽ bị buộc dừng việc học ngay lập tức.

☑ Học viên và giảng viên không được có quan hệ yêu đương

☑ Không cờ bạc dưới mọi hình thức

☑ Không sử dụng đồ uống có cồn trong khuôn viên trường

☑ Hút thuốc không đúng nơi quy định

☑ Quy định về trang phục: Không được ăn mặc hở hang

☑ Không làm hư hỏng tài sản công cộng, không được trộm cắp…

☑ Khách đến thăm không được vào khu vực KTX (trong trường hợp khách đến thăm phải thông báo và có sự đồng ý của quản lý)

☑ Không được vào phòng của người khác khi chưa được sự đồng ý (nghiêm cấm học viên khác giới tính vào phòng của nhau)

Bạn phải tuyệt đối tuân thủ các quy định trên, nếu vi phạm bạn sẽ nhận được các thư cảnh cáo từ trường và chỉ giới hạn tối đa 4 lần.

- Lần 1: Bạn sẽ phải giải trình với quản lý học viên và phải tự học bắt buộc trong 3 ngày từ thứ 2 đến thứ 5 từ 19:00 đến 22:00 PM

- Lần 2: Bạn sẽ phải giải trình với quản lý cấp cao hơn và phải tự học bắt buộc trong 3 ngày từ thứ 2 đến thứ 5 từ 19:00 đến 22:00 PM

- Lần 3: Bạn sẽ phải giải trình với quản lý cấp cao nhất và phải tự học bắt buộc trong 5 ngày từ thứ 2 đến thứ 5 từ 19:00 đến 22:00 PM

- Lần 4: Buộc thôi học ngay lập tức và không hoàn lại tiền.

Các quy định này sẽ được phổ biến chi tiết đến học viên trong ngày thứ 2 của tuần đầu tiên nhập học tại trường vì vậy các bạn hãy ghi nhớ nó nhé.

Hy vọng các thông tin trên sẽ giúp ích hơn cho các bạn trong việc chọn trường học phù hợp.

Chi tiết về CIP: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-cip/

 

Theo nguồn: Phil English

Lịch nghỉ lễ trường Anh ngữ CIP năm 2020
2019/09/26

LỊCH NGHỈ LỄ TRƯỜNG ANH NGỮ CIP NĂM 2020

CIP là trường Anh ngữ có chương trình giảng dạy kết hợp giữa giáo viên bản ngữ và giáo viên Philippines.

Dưới đây là thông tin các ngày nghỉ lễ của trường trong năm 2020. Trong năm này sẽ có 2 ngày lễ quốc gia do chính phủ quy định và những ngày lễ riêng tại khu vực Clark.

Danh sách các ngày nghỉ lễ

lich-nghi-le-2020

Tham khảo thông tin chi tiết về trường: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-cip/

Theo nguồn: Phil English 

Lớp tự chọn với giáo viên bản ngữ
2019/05/13

LỚP TỰ CHỌN VỚI GIÁO VIÊN BẢN NGỮ

Trường Anh ngữ CIP nổi tiếng với chất lượng đào tạo và hiệu quả trong việc phối hợp giữa các lớp với giáo viên Philippines và giáo viên bản ngữ người Mỹ/ người Anh.

Các lớp học chính thức mỗi ngày sẽ được thiết kế phù hợp với từng cá nhân học viên, trong khi đó các lớp tự chọn thì có phần bao quát hơn. Mục tiêu của lớp tự chọn là giúp người học cảm nhận sự hào hứng, vui thích khi học tiếng Anh.

Các lớp tự chọn của CIP trong tháng 5/ 2019 được cập nhật như sau:

• Thứ ba đến thứ năm (1 giờ, bắt đầu từ 7:55 sáng): Survival English

• Thứ ba đến thứ năm (1 giờ, từ 18:30 chiều): Pronunciation

• Chủ nhật (90 phút, từ 10 giờ sáng): Debate

Lớp tự chọn này được hướng dẫn bởi các giáo viên bản ngữ. Tuỳ vào lịch trình của trường, môn học và giáo viên sẽ có sự thay đổi.

lop-hoc-tu-chon-cip

Tham khảo thông tin về trường: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-cip/

Theo nguồn: Phil English

Lịch nghỉ lễ 2019 tại trường Anh ngữ CIP
2018/12/04

LỊCH NGHỈ LỄ 2019 TẠI TRƯỜNG ANH NGỮ CIP

Để có được một chuyến du học tiếng Anh thành công thì học viên cần phải được chuẩn bị cho mình một hành trang tốt nhất khi đi du học tại Philippines. Việc nắm chắc các thông tin về trường cũng như lịch nghỉ lễ tại Philippines năm 2019 là điều vô cùng quan trọng. Hiểu được tầm quan trọng của lịch nghỉ lễ 2019 Phil English đã luôn tìm hiểu thông tin sát sao với các trường Anh ngữ tại Philippines để cung cấp đến cho học viên một cách nhanh nhất và xác thực nhất.

Dưới đây sẽ là lịch nghỉ lễ 2019 tại trường Anh ngữ CIP

lich-nghi-le-2019-truong-cip

Chi tiết về trường CIP: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-cip/

Theo nguồn: Phil English 

Các lưu ý trước khi nhập học tại trường CIP
2018/11/15

CÁC LƯU Ý TRƯỚC KHI NHẬP HỌC TẠI TRƯỜNG CIP

1. Độ tuổi nhập học: Học viên 15 tuổi trở lên có thể tự ghi danh. Trường hợp học viên có cha mẹ đi cùng, có thể nhập học từ 5 tuổi trở lên.

2. Đầu vào khóa IELTS, TOEFL, BUSINESS: Trình độ trung cấp tức TOEIC 450 điểm hoặc IELTS 3.0 trở lên. Nếu bạn ở trình độ cơ bản, bạn cần theo học khóa ESL đến khi đạt TOEIC 450 trở lên.

3. Ngày nhập học: Mỗi thứ bảy và chủ nhật hằng tuần.

4. Đón tại sân bay Manila: Thứ bảy và chủ nhật hằng tuần nhà trường sẽ đón bạn tại sân bay Manila. Thời gian di chuyển về trường khoảng 3 tiếng.

5. Vào ngày đón, vì có nhiều học viên đáp chuyến bay ở các khung giờ khác nhau nên những người được đón trước có thể về nghỉ ngơi tại CIP Lounge gần sân bay.

6. Nếu học viên đến sân bay Clark, có thể tự túc di chuyển về trường vì khá gần, chỉ mất khoảng 20 phút.

7. Ngày khởi hành về nước: Mỗi thứ bảy trước 5 giờ chiều, trường sẽ có xe đưa học viên ra sân bay. Mỗi xe khoảng 3,000 Peso được chia đều cho số học viên sử dụng dịch vụ. Tối thiểu mỗi người 1,000 Peso.

8. Nội quy của trường: Nhà trường nghiêm cấm uống thức uống có cồn trong ký túc xá, không được phép qua phòng bạn khác giới. Ngoài ra học viên các khóa IELTS Sparta và TOEIC Sparta sẽ bị giới hạn ra ngoài từ thứ hai đến thứ năm vì phải thực hiện các bài kiểm tra và tự học.

- Chi tiết tham khảo tại đây: https://drive.google.com/file/d/0ByYQzfmY9FnJWmhkWUg4RWdDUEU/view

9. Khóa học Rapid cho phép học viên theo học trong thời gian ngắn 1-2 tuần. Nhà trường đảm bảo cung cấp đủ số tiết học bất chấp các kỳ nghỉ lễ hoặc có thể bổ sung tiết học bù vào thứ bảy nếu trong tuần có tiết vắng.

10. Du học kỳ nghỉ (tháng 12 đến tháng 2 và tháng 6 đến tháng 8): CIP luôn duy trì môi trường học tập yên tĩnh vậy nên nhà trường hạn chế số lượng học viên nhỏ tuổi chỉ ở mức từ 10-15%.

11. Gia hạn thời gian học: Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hướng dẫn chi tiết.

12. Đổi khóa học: Bạn có thể đổi khóa học, chương trình học sau khi được nhà trường tư vấn cụ thể. Chi phí chênh lệch giữa các khóa học sẽ được chi trả ngay tại trường. Nhìn chung, học viên có xu hướng chuyển từ ESL sang IELTS/ TOEIC sau 1 thời gian nhập học.

13. Lưu trú bên ngoài trường: Có thể.

14. Ở cùng người khác giới trong ký túc xá: Chỉ áp dụng cho vợ chồng.

Xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hoặc sự bất tiện nào trong quá trình du học. Chúng tôi sẽ phản hồi nhanh nhất có thể.

Chi tiết về trường CIP: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-cip/

Theo nguồn: Phil English

Ngày nhập học khoá IELTS đảm bảo điểm đầu ra
2017/12/01

NGÀY NHẬP HỌC KHÓA IELTS ĐẢM BẢO ĐIỂM ĐẦU RA

CIP tại thành phố Clark là trường Anh ngữ yêu cầu điểm đầu vào thấp nhất tại Philippines đối với các khóa IELTS Guarantee. Ví dụ, đối với khóa đảm bảo đầu ra IELTS 6.5, tất cả các trường Anh ngữ khác đều yêu cầu học học viên phải có đầu vào tối thiểu là IELTS 6.0. Nhưng riêng đối với CIP thì học viên chỉ cần có IELTS 5.5 là có thể tham gia được.

Học viên IELTS Guarantee tại CIP được tổ chức thành nhóm nhỏ khoảng 10 người để được giám sát và quản lý một cách tốt nhất, nhằm đảm bảo từng cá nhân được theo sát kết quả học tập.

IELTS Guarantee của CIP sẽ khai giảng vào ngày thứ 2 tuần đầu tiên của tháng. Học viên sẽ đến trường nhập học từ thứ 7 hoặc chủ nhật.

Ngày thi IELTS chính thức: Học viên sẽ tham gia kỳ thi chính thức vào tuần thứ 10 của khóa học, lệ phí thi trường sẽ hỗ trợ. Địa điểm thi được IDP chỉ định tại thành phố Manila (tổ chức 3 – 4 lần mỗi tháng) hoặc tại Pampanga (tổ chức 6 lần mỗi năm). Trường tổ chức đưa đón học viên đến các địa điểm thi miễn phí.

Dưới đây là Lịch thi IELTS chính thức năm 2018 của IDP tại PhilippinesBản thỏa thuận khi tham gia khóa IELTS Guarantee giữa học viên và nhà trường. Xin vui lòng tham khảo.

Lịch thi IELTS chính thức năm 2018 của IDP tại Philippines

lich-thi-ielts-chinh-thuc-nam-2018-cua-idp-tai-philippines-1lich-thi-ielts-chinh-thuc-nam-2018-cua-idp-tai-philippines-2lich-thi-ielts-chinh-thuc-nam-2018-cua-idp-tai-philippines-3lich-thi-ielts-chinh-thuc-nam-2018-cua-idp-tai-philippines-4

Bản thỏa thuận khi tham gia khóa IELTS Guarantee

lich-thi-ielts-chinh-thuc-nam-2018-cua-idp-tai-philippines-7lich-thi-ielts-chinh-thuc-nam-2018-cua-idp-tai-philippines-8

Theo nguồn: Phil English

CIP nâng cấp cơ sở vật chất và hoàn thiện chất lượng dịch vụ
2017/10/05

CIP NÂNG CẤP CƠ SỞ VẬT CHẤT VÀ HOÀN THIỆN CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ

CIP được biết đến là ngôi trường có tỷ lệ giáo viên bản ngữ nhiều nhất tại Philippines hiện nay. Tuy trường được đánh giá rất cao về chất lượng học tập nhưng CIP vẫn luôn nỗ lực để mở rộng chương trình học và cải thiện cơ sở vật chất, dịch vụ để mang lại sự hài lòng về mọi mặt cho học viên. Cùng khám phá những điểm mới nhất về CIP qua bài viết dưới đây nhé!

Lớp học dành cho trẻ em

Hiện nay CIP ngày càng mở rộng các chương trình học dành cho mọi đối tượng ở mọi lứa tuổi trong đó có lớp học dành cho các bé nhỏ tuổi. Lớp học kết hợp với vui chơi để tạo cho các bé hứng thú trong việc vừa học tiếng Anh vừa phát huy tối đa khả năng sáng tạo của bé. Phòng học của các bé nhỏ tuổi có cơ sở vật chất hiện đại, rộng rãi thoáng mát và sạch sẽ. Đây sẽ là một địa chỉ lý tưởng cho các gia đình có em nhỏ đi du học tiếng Anh.

co-so-vat-chat-truong-anh-ngu-cip-1

Hình ảnh lớp học dành cho trẻ em tại CIP

Chương trình học online với giáo viên bản ngữ

CIP thiết kế chương trình học tiếng Anh Online với sự tham gia giảng dạy của cả giáo viên bản ngữ và giáo viên Philippines. Chương trình học rât linh động và phù hợp với mọi nhu cầu học tập của hoc viên với các chương trình học tiếng Anh giao tiếp chuyên sâu (ESL) và cả IELTS (Speaking). Mỗi giờ học Online sẽ kéo dài 25 phút.

Đặc biệt, CIP có chương trình học thử online miễn phí từ 09/10/2017 đến hết ngày 27/10/2017. Học viên có thể đăng kí học thử lớp học nhóm kéo dài 25 phút hoặc lớp học 1:1 kéo dài 10 phút. Chương trình Online này đã thu hút được rất nhiều sự ủng hộ của các học viên đã từng theo học tại CIP và các học viên đang tìm hiểu về chương trình du học tiếng Anh tại Philippines.

co-so-vat-chat-truong-anh-ngu-cip-2-1

Lớp học online

Lớp học tự chọn – Job Hunting

CIP triển khai lớp học tự chọn “Job Hunting”. Lớp học sẽ kéo dài liên tục trong vòng 2 tuần, học viên muốn tham gia lớp học này sẽ phải đăng ký từ trước.Hiện nay có đến hơn 90% học viên tại CIP đều tham gia lớp học tự chọn này. Khi tham gia lớp học lớp học “Job Hunting học viên sẽ được hướng dẫn chuẩn bị và thực hành phỏng vấn với giáo viên. Đây là một bước đệm khá hữu ích cho các bạn sau khi học xong để có thể tìm được công việc ưng ý. Ngoài ra, để khích lệ học viên, CIP còn có chương trình “phỏng vấn thật”. Học viên sau khi vượt qua những bài phỏng vấn “thật” và đạt yêu cầu của giáo viên, sẽ được nhận một phiếu mua hàng tại “Snack bar” của trường trị giá 400 peso.

co-so-vat-chat-truong-anh-ngu-cip-2

Lớp học của thầy Stan- giáo viên đến từ Mỹ

Chương trình EOP

Trước đây, chương trình EOP chỉ dành cho các học viên có nhu cầu muốn tham gia và sẽ kéo dài trong 2 tuần. Các học viên sẽ chỉ được nói tiếng Anh và sẽ tham gia thuyết trình ngắn. Hiện nay chương trình EOP được áp dụng một cách nghiêm khác và được áp dụng bắt buộc đối với quản lý học viên các nước và được giám sát bởi cảnh sát EOP - những nhân viên của trường sẽ chịu trách nhiệm kiểm tra và xử phạt. Nếu vi phạm thì sẽ bị phạt tiền và só tiền này được quyên góp cho chương trình từ thiện được tổ chức hàng tuần. Việc áp dụng chương trình EOP không chỉ phát huy tối đa khả năng giao tiếp Anh ngữ mà còn tạo ra động lực phấn đầu rèn luyện Anh ngữ cho các bạn học viên mà còn có cả đội ngũ quản lý học viên của nhà trường.

Giáo viên bản ngữ

Khi đến với CIP học viên sẽ được học với các giáo viên bản ngữ đến từ Mỹ, Anh, Canada, Úc. CIP luôn duy trì quy trình tuyển dụng giáo viên bản ngữ một cách nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng đào tạo cho học viên. Học viên có thể lựa chọn học tiếng Anh giọng Anh- Anh, Anh- Úc, Anh – Mỹ. Mới đây, CIP có thêm một cô giáo mới đến từ nước Anh tên là Jessi. Cô khá là trẻ và mới nhưng các lớp học của cô đều được học viên đặt sẵn. Điều này càng cho thấy chất lượng giáo dục tại CIP càng ngày càng được nâng cao không ngừng nghỉ

co-so-vat-chat-truong-anh-ngu-cip-3

Cô Jessi trong lớp học 1:1

Dịch vụ chăm sóc sức khoẻ Y tế

Để đảm bảo tốt cho sức khoẻ của học viên đang theo học tại trường, CIP đã không ngừng cải tại và nâng cấp cơ sở vật chất cho phòng Y tế của trường. Phòng Y tế mới của trường sẽ luôn có Y tá túc trực trong các giờ hành chính, phòng có view ra phía hồ bơi và được chính thức đưa vào sử dụng từ cuối tháng 9/2017. Do đó nếu học viên cảm thấy có vấn đề gì về sức khoẻ thì có thể đến ngay phòng Y tế của trường để được thăm khám, hoặc có thể báo với quản lý học viên về tình trạng sức khoẻ của mình để được Y tá xuống tận phòng tham khám. Nếu cần thiết thì học viên sẽ được đưa đi đến bệnh viện để khám bệnh. Chính vì thế mà các bạn học viên có thể hoàn toàn yên tâm khi du học tiếng Anh tại đây.

co-so-vat-chat-truong-anh-ngu-cip-4

Phòng Y tế đang trong quá trình hoàn thiện

Căn tin – đồ ăn

Đồ ăn tại các trường Anh ngữ tại Philippines luôn là vấn đề quan trọng được khá nhiều học viên quan tâm khi đi du học. Nắm bắt được điều này tường CIP đã không ngừng cải thiện và đang dạng đồ ăn để phục vụ cho các học viên đến từ các quốc gia khác nhau. Có đến trên 80% học viên nhận xét rằng đồ ăn tại CIP khá ngon và phù hợp. Căn tin mới của CIP là một toà nhà 2 tầng được thiết kế với phong cách hiện đại trẻ tạo không gian thoải mái và thoáng đãng cho học viên trong các bữa ăn và giờ nghỉ giải lao.

co-so-vat-chat-truong-anh-ngu-cip-5

Phòng ăn mới tại CIP với đầy đủ tiện nghi

Chi tiết về CIP: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-cip/

Theo nguồn: Phil English

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube