VP Hà Nội 02466 604 944
VP HCM 02866 844 244
info@philenglish.vn


TRƯỜNG ANH NGỮ CIP Khu vực Clark

HỌC ĐỐI THOẠI LỚP 1:1 VỚI GIÁO VIÊN BẢN NGỮ

TRƯỜNG CÓ TỶ LỆ GIÁO VIÊN BẢN NGỮ CAO NHẤT TẠI PHILIPPINES

du-hoc-philippines-tai-truong-anh-ngu-cip

CIP là trường Anh ngữ duy nhất được thừa nhận bởi các tổ chức giáo dục quốc tế uy tín như Đại học và Cao đẳng của Mỹ như trường Đại học Missouri Hoa Kỳ, Đại học Montana.

Khi lựa chọn các khóa học tại trường Anh ngữ CIP học viên sẽ được học nhịp nhàng tất cả các kỹ năng một cách khoa học nhất như về phần Writing, Reading, Listenning và Grammar từ các giáo viên Filipino, kết hợp với phần học cách phát âm và kỹ năng Speaking từ các giáo viên bản ngữ chính vì thế sẽ giúp học viên tiến bộ một cách tự nhiên nhất trong phản xạ cũng như khi giao tiếp của mình

=> CIP được đánh giá cao tại Philippines về chương trình học hiệu quả, khoa học và hợp lý khi biết kết hợp khoa học và logic giữa các tiết học giữa hai luồng giáo viên khác nhau phổ biến tại Philippines.

Tuỳ vào từng khóa học của CIP mà được tổ chức tối đa 4 tiết học một kèm một với giáo viên Filipino hoặc giáo viên bản ngữ tùy vào yêu cầu của học viên, hơn nữa trường còn tổ chức với 1 tiết học nhóm do giáo viên bản ngữ đảm nhận và 1 tiết học nhóm do giáo viên Filipino giảng dạy theo từng trình độ của học viên.

Tại CIP đội ngũ giáo viên bản ngữ dày dặn kinh nghiệm đến từ các nước như Mỹ, Anh, Úc, Canada cùng với các giáo viên Filipino có đầy đủ trình độ và bằng cấp cao. Với số lượng học viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau như Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Đài Loan, Trung Quốc, Việt Nam, Mông Cổ, Tây Ban Nha, Nga…(luôn trên 15 quốc tịch), CIP luôn tự hào là trường Anh ngữ có tỷ lệ học viên đa quốc tịch nhất tại Philippines hiện nay. Trong môi trường đó trường cũng luôn sắp xếp các nhân viên quản lý học viên cho từng quốc tịch để đảm nhận các công việc như hướng dẫn, chăm sóc học viên của quốc gia mình, đảm bảo sự an tâm tuyệt đối cho từng học viên (Tỷ lệ quốc tịch luôn thay đổi theo từng thời điểm khác nhau).

Ngoài ra, trước khi nhập học tại trường, học viên sẽ được kiểm tra trình độ qua Online trước nếu muốn bắt đầu giờ học luôn vào tiết thứ nhất của ngày thứ Hai đầu tiên và được áp dụng với tất cả các khoá học (tại các trường Anh ngữ ở Philippines, thường vào thứ Hai đầu tiên sẽ có bài kiểm tra trình độ, Orientation, và đi mua sắm tại siêu thị, lớp học chính thức sẽ được bắt đầu từ thứ Ba).

Nếu muốn chọn các khóa học khác nhau thì CIP sẽ là lựa chọn thích hợp cho bạn, trường luôn cung cấp đa dạng các khóa học như khóa ESL học với giáo viên bản ngữ đến các khóa luyện thi chứng chỉ như TOEIC, IELTS, TOEFL, tiếng Anh thương mại hay các khoá học ngắn hạn, học viên có thể đăng ký học ngắn hạn từ 1 tuần trở đi, đó cũng là một trong những sức hút của CIP !

Tại đây bạn cũng có thể lựa chọn các khóa học được đảm bảo điểm số đầu ra để lấy chứng chỉ (TOEIC, IELTS, TOEFL) các học viên từ trình độ sơ cấp có thể học lên đến trình độ cao cấp. Một sự khác biệt nữa từ CIP đó là hệ thống đánh giá theo chuẩn quốc tế CEFR để phân cấp theo trình độ của học viên.

Tùy vào mục đích du học khác nhau như một số học viên có nhu cầu đi học học Úc, Singapore hay Canada hay muốn đạt trình độ như người bản ngữ. Một điểm đặc biệt nữa để nói về CIP đó chính là môi trường học tập thân thiện, gần gũi, vui vẻ như trong gia đình chỉ với quy mô 100 học viên.

Tên trường CIP (Clark Institute of the Philippines)
Địa chỉ Lots 18 & 19, Block 37, Kamantigue Street, Barangay Cut-Cut, Angeles City, Philippines 2009
Thành lập Năm 2007
Công nhận bởi Cơ quan giáo dục và phát triển kỹ năng Philippines (TESDA), Trung tâm kiểm tra và chứng nhận LCCI International Business, IELTS Review Center
Khoá học Intensive Course (ESL), Start Learner (ESL), TOEIC, IELTS, TOEFL, BEC (Business), TESOL, Young Learner (A, B,C)
Quy mô ~ 100 học viên
Giáo viên 15 giáo viên bản ngữ (Anh, Úc, Mỹ, Canada), 45 giáo viên Filipino
Cơ sở trường học Phòng học 1:1, phòng học nhóm, phòng đào tạo, phòng hỗ trợ học viên, phòng tự học, thư viện, phòng y tế,
Ký túc xá TV, máy lạnh, đầu DVD, tủ quần áo, giường, bàn, kệ sách, đèn học, máy nước nóng lạnh, vòi hoa sen, wifi luôn có sẵn
Dịch vụ tiện ích khác Hồ bơi, khu tập thể dục (sân cầu lông, bóng chuyển, bóng rổ), căn tin, quán cà phê mini, đại lý du lịch, khu nghỉ ngơi ngoài trời

  / 0
  / 1
  / 1
[CIP] – Sự khác biệt giữa các khoá học
2017/12/16

[CIP] - SỰ KHÁC BIỆT GIỮA CÁC KHÓA HỌC 

Xin chào các bạn tôi là Ibuki một học viên Nhật Bản đang học tập tại trường Anh ngữ CIP. Tuần này tôi sẽ gửi đến các bạn lộ trình từ khóa học ESL chuyển sang khóa học IELTS. Ngoài ra bạn cũng có thể chuyển từ ESL sang TOEIC tùy theo mục đích của mình nhé.

Tôi đã học một khóa học tiếng Anh tổng quát kết hợp với một khóa học luyện thi IELTS. Không khí học tập và nội dung của hai khóa học hoàn toàn khác nhau hôm nay tôi sẽ giới thiệu đến các bạn sự khác biệt đó nhé.

KHÓA HỌC TIẾNG ANH TỔNG QUÁT (GENERAL ESL)

Với khóa học này tại trường CIP được phân chia thành nhiều dạng với các tên gọi khác nhau như Intensive Premium, A, B, C, D và Start Learner. Mỗi một khóa học được thiết kế để phù hợp với nhu cầu học tập của từng bạn học viên. Đầu tiên mình sẽ nói về khoá học Start Learner, đây là khoá học mình đã theo học tại CIP.

Khóa học Start Learner

Khóa học này phù hợp cho các bạn ở trình độ sơ cấp. Ưu điểm của khóa học này là các lớp học sẽ tập trung học với giáo viên Philippines với thời lượng 5 tiết học 1:1 tập trung vào việc trang bị các kiến thức cơ bản, lớp nhóm sẽ được phân chia trình độ và do giáo viên bản ngữ phụ trách và giáo viên Philippines đảm nhận.

su-khac-biet-giua-cac-khoa-hoc-tai-truong-anh-ngu-cip-1

Thời khóa biểu mẫu của khóa học Start Learner

Khóa học Intensive

Khóa học Intensive Premium, A, B, C, D: Mỗi khóa học sẽ có số lượng tiết học khác nhau và số tiết học 1:1 với giáo viên bản ngữ khác nhau như:

• Intensive Premium: 4 giờ 1:1 GV bản ngữ + 1 giờ nhóm nhỏ GV bản ngữ

• Intensive A: 2 giờ 1:1 GV bản ngữ + 3 giờ 1:1 GV Filipino + 1 giờ nhóm nhỏ GV bản ngữ + 1 giờ nhóm nhỏ GV Filipino

• Intensive B: 2 giờ 1:1 GV bản ngữ + 1 giờ 1:1 GV Filipino + 1 giờ nhóm nhỏ GV bản ngữ + 1 giờ nhóm nhỏ GV Filipino

• Intensive C: 1 giờ 1:1 GV bản ngữ + 3 giờ 1:1 GV Filipino + 1 giờ nhóm nhỏ GV bản ngữ + 1 giờ nhóm nhỏ GV Filipino

• Intensive D: 1 giờ 1:1 GV bản ngữ + 1 giờ 1:1 GV Filipino + 1 giờ nhóm nhỏ GV bản ngữ + 1 giờ nhóm nhỏ GV Filipino

Tùy theo nhu cầu và tính cách các bạn có thể lựa chọn các khóa học phù hợp nhất với bản thân ví dụ muốn tương tác nhiều với giáo viên bản ngữ thì có thể chọn khóa học Intensive Premium, Intensive A, Intensive B nếu muốn có sự cân bằng hơn chọn khóa học Intensive C hoặc không muốn tham gia nhiều tiết học có thể chọn khóa Intensive D.

su-khac-biet-giua-cac-khoa-hoc-tai-truong-anh-ngu-cip-2

Thời khóa biểu mẫu với khóa học Intensive

Không khí học tập trong các lớp học tại trường khá sôi nổi do giáo viên ở CIP đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc đào tạo cho học viên quốc tế nên việc gợi mở để học viên nói lên cảm nhận của mình ở từng chủ đề trong các lớp học. Ngoài yếu tố chuyên môn, hầu hết học viên các nước tại trường đều đánh giá giáo viên tại trường rất thân thiện và thú vị.

Trong quá trình học tập tại trường tuần đầu tiên bản thân cảm thấy có chút khó khăn về việc học tập vì thời gian học khá nhiều và có chút chưa thực sự tự tin sử dụng tiếng Anh nhưng đến tuần thứ 2 khi đã quen với môi trường học tập tôi cảm thấy mọi chuyện đã trở lên đơn giản hơn, các lớp học 1:1 giáo viên đã cải thiện các điểm yếu để tạo sự tự tin cho tôi, các lớp học nhóm thì tôi được tương tác nhiều hơn với các học viên và giáo viên. Sau một thời gian bản thân tôi cảm thấy đã có sự tiến bộ rất nhiều.

Hướng dẫn khóa học ESL

Tất cả các giáo viên dạy tại CIP đều phải có bằng cấp cụ thể, được tuyển chọn khá kỹ lưỡng và được đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn liên tục tại trường vì vậy chất lượng giáo viên ở đây mình thấy rất ổn định.

Giáo viên bản ngữ thì thường không dạy ngữ pháp cơ bản chỉ tập trung chú trọng vào cải thiện phát âm và thảo luận là chính. Khi mình học ở Mỹ giáo viên người Mỹ của mình cũng không giỏi ngữ pháp. Như các bạn cũng biết giáo viên bản ngữ khi giao tiếp họ cũng không đặt nặng việc chuẩn ngữ pháp đẹp khi giao tiếp.

Giáo viên Philippines thì Tiếng Anh không phải là tiếng mẹ đẻ tuy nhiên ưu điểm của họ là tiếng Anh “rất đẹp” nghĩa là đúng ngữ pháp. Đối với những bạn nào ở trình độ sơ cấp thì việc học với GV Filipino sẽ ổn hơn vì giáo viên nói chậm và chuẩn ngữ pháp sẽ giúp học viên dễ nghe và hiểu sâu hơn.

Bài kiểm tra đánh giá sự tiến bộ

Ngoài việc kiểm tra đầu vào của học viên trong ngày thứ 2 đầu tiên, CIP cũng sẽ tổ chức kiểm tra toàn diện sau mỗi 4 tuần để đánh giá sự tiến bộ của học viên.

Với việc kiểm tra đánh giá như vậy, dựa vào kết quả của học viên trường sẽ tư vấn và gợi ý về giáo trình học tập mới theo sự phát triển của học viên.

CÁC KHÓA HỌC ĐẶC BIỆT

Có rất nhiều bạn học viên khi sang trường có trình độ tiếng Anh ở mức cơ bản nên không thể tham gia các khóa học đặc biệt tại trường do đó các bạn học viên đều lựa chọn khóa học giao tiếp ESL từ 04 đến 08 tuần để xây dựng nền tảng trước khi chuyển sang các khóa học luyện thi IELTS/TOEIC. Do đó mình sẽ giới thiệu thêm về các khoá học đặc biệt tại trường theo cảm nhận của mình để các bạn tham khảo.

Nội dung giảng dạy

Với khóa học giao tiếp ESL học viên có thể lựa chọn các lớp học 1:1 với giáo viên bản ngữ nhưng với khóa học IELTS thì 100% các lớp học 1:1 này sẽ do các giáo viên Filipino có trình độ phụ trách. Tuy nhiên với khóa học IELTS học viên vẫn có sự tương tác với giáo viên bản ngữ thông qua các lớp học nhóm nhỏ chính thức và các lớp học tự chọn với giáo viên bản ngữ vào khung giờ từ 8:00 đến 8:45 AM và 18:30 đến 19:25 PM.

Với khóa học này học viên sẽ được thi thử hàng tuần vào ngày thứ 5 để làm quen với việc thi chính thức sau này đồng thời cũng đánh giá được sự tiến bộ hàng tuần của bản thân.

Thời khóa biểu mẫu bên dưới ghi chú là khóa Intensive C có một chút lỗi trong khâu đánh máy^^, nhưng nội dung khóa học là khóa IELTS trong thời khóa biểu này thể hiện thông chi tiết về lớp học, thời gian học và phòng học.

su-khac-biet-giua-cac-khoa-hoc-tai-truong-anh-ngu-cip-3

Thời khóa biểu khóa học IELTS

Với lịch học như trên và duy trì việc thi thử hàng tuần sẽ giúp học viên mau chóng cải thiện các kỹ năng và đạt được mục tiêu của bản thân.

Với những bạn này muốn học với cường độ cao và muốn ép bản thân vào môi trường nghiêm túc và nghiêm khắc để mong muốn sớm đạt kết quả có thể lựa chọn khóa học IELTS Sparta tại trường. Với khóa học này ngoài lịch học như khóa General học viên cũng phải tham gia các bài thi thử hàng ngày và tự học bặt buộc từ 19:00 đến 22:00.

Không khí học tập và giảng dạy

Với khóa học IELTS thường không khí trong lớp học sẽ nghiêm túc hơn khóa ESL bởi vì sự tiến bộ của học viên trong khóa học IELTS sẽ được lượng hóa và phản ánh theo số điểm thực tế thông qua các bài thi thử hàng tuần. Do đó giáo viên sẽ có sự nghiêm túc để giúp học viên nâng cao điểm số của mình càng nhiều càng tốt. Như trường hợp của mình trước đây bản thân mình chưa từng học IELTS bao giờ có rất nhiều thứ mình không biết khi bắt đầu tham gia khóa học đôi khi bản thân mình thấy rất áp lực tuy nhiên với sự kiện nhẫn và nghiêm túc của giáo viên họ đã từng bước từng bước hướng dẫn và chỉ bảo cho mình.

Đây là cảm nhận riêng của bản thân mình, các giáo viên khóa ESL thường không dùng bảng nhiều để phục vụ cho việc giảng dạy còn với khóa học IELTS có nhiều phần cần phải ghi chú và giải thích trên bảng để học viên cảm thấy dễ hiểu hơn. Mình cũng cảm nhận được việc sử dụng bảng này làm cho mình dễ hình dung và dễ hiểu hơn rất nhiều.

Trình độ giáo viên

Với giáo viên dạy khóa IELTS thường trình độ sẽ cao và ổn định hơn so với các khóa học khác đồng thời các giáo viên dạy chương trình IELTS mình thấy trường cũng thường xuyên tổ chức việc đào tạo và cập nhật thông tin mới về khóa học và các dạng đề thi IELTS chính thức cho đội ngũ giáo viên này.

Đánh giá sự tiến bộ của học viên

Nếu muốn học IELTS tại CIP với những bạn mà ở trình độ căn bản và chưa từng tham gia học IELTS trước đó thì nên tham gia các khóa học ESL từ 04 đến 08 tuần trước để có nền tảng cơ bản sau đó tham gia khóa học IELTS thì sẽ hiệu quả hơn nhiều và tiết kiệm thêm một chút về mặt chi phí.

Mình cũng đã là học viên của trường và cũng đã trải qua việc học tại đây và cảm nhận của mình là:

Sau 04 tuần học khóa IELTS: Với các học viên trình độ IELTS nhập môn, tháng đầu tiên sẽ được học về các kiến thức khái quát và kỹ năng IELTS cần có.

Sau 08 tuần học khóa IELTS: Học viên có thể biết và cải thiện được điểm yếu của bản thân, học viên cũng sẽ nắm rõ được xu hướng và sự tập trung trong bài thi IELTS.

Sau 12 tuần học khóa IELTS: Đến thời điểm này, nhiều học viên có sự tiến bộ khi học IELTS. Học viên sẽ cải thiện được các điểm hạn chế của mình, đồng thời với các kiến thức mà bản thân tích lũy được thì phạm vi sử dụng tiếng Anh sẽ rất sâu rộng

TÓM LƯỢC

Có một câu hỏi mà phần lớn học viên đều quan tâm đó là liệu mình có đạt được mục tiêu khi học tập tại Philippines?

Câu trả lời của mình sau khi đã có sự trải nghiệm đó là: Mặc dù phần lớn khoảng 95% các bạn học viên trước đó đều hài lòng và đạt được mục tiêu của mình tuy nhiên không có nghĩa là bạn cũng sẽ nằm trong con số thống kê 95% đó để đạt được như kỳ vọng ban đầu đề ra. Ngoài việc chọn trường phù hợp ra thì cũng còn phụ thuộc vào sự cố gắng và nghiêm túc của bạn nữa nhé.

Chi tiết về CIP: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-cip/

Theo nguồn: Phil English

[CIP]-Những đặc điểm nổi bật tại trường CIP
2017/10/05

[CIP] - NHỮNG ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT TẠI TRƯỜNG CIP

Xin chào, Tôi là IBUKI!

Tôi đã dần hiểu về trường Anh ngữ CIP sau 2 tuần nhập học tại đây.

Ngôi trường mà tôi đang học có những đặc điểm gì nổi bật? Tôi sẽ kể cho bạn về điều đó!

Thông tin chi tiết về CIP

• Tên: CIP (Thành phố Clark của Philippines)

• Địa điểm: Clark (bên ngoài Khu Kinh tế đặc biệt của Clark)

CIP là một trường nằm ở khu vực Clark, được thành lập vào năm 2007 được công nhận bởi cơ quan giáo dục và phát triển kỹ năng Philippines (TESDA).

Trường nằm trong khu vực cũng khá tiện ích, chẳng hạn ngay bên cạnh là một quán tạp hóa nhỏ của người bản địa gọi là Sarisari, rất yên tĩnh và an toàn vì nó được bảo vệ luôn túc trực tại cổng trong khu sinh sống cao cấp của người Hàn nên thường xuyên được kiểm tra người qua lại tương đối chặt chẽ.

Bạn sẽ khó tìm thấy được chiếc taxi nào đó nhưng phương tiện khác như Tricycle thì rất phổ biến. Tricycle là một chiếc xe với một khung ngồi trên xe ba bánh, rẻ hơn đi xe taxi, đa phần học viên muốn trải nghiệm bởi vì giá di chuyển của tricycle rất rẻ và tiện đi lại với khoảng cách gần, tuy nhiên, chúng tôi cũng khuyên bạn nên tải ứng dụng Grab Taxi trước đi lại sẽ an toàn và yên tâm hơn. Grab Taxi luôn nằm trong khu vực, vì vậy bạn không cần phải đón taxi trên đường.

Mặc dù có nhiều trường Anh ngữ tại Clark với những sắc thái khác nhau, nhưng nhìn chung chỉ có khoảng 4 trường tiêu biểu. Mặc dù không nằm hoàn toàn trong đặc khu kinh tế tuy nhiên CIP luôn được an toàn và chưa từng xảy ra bất kỳ vấn đề gì về an ninh. Bảo vệ được trực 24/24 giờ mỗi ngày để đảm bảo an ninh cộng thêm nữa góc của trường cũng có bảo vệ của khu Camenvilla, hãy yên tâm rằng quanh khu vực trường học vẫn rất an toàn.

Bên cạnh đó, thành phố Clark là khu đặc quyền kinh tế, nhưng không như điểm đến du lịch của các thành phố khác, bởi vì nó là một khu vực phát triển nằm cách xa thành phố Manila và Cebu, cho nên Clark có thể nói tương đối an toàn về chính trị nữa.

Tiếp đến là về khóa học, ngoài các khóa Tiếng Anh giao tiếp Tổng Quát còn có rất nhiều các khóa học tại CIP như IELTS, khóa học TOEIC, IELTS đảm bảo trong vòng 12 tuần, chẳng hạn như các khóa học tiếng Anh thương mại

Tại CIP được phân cấp trình độ theo 13 level khác nhau tương ứng cho từng học viên. Có 1 điều bất ngờ hầu hết các học viên khóa TOEIC và IELTS đã thành công trong việc đạt điểm số cao! Ngay cả khi bạn hỏi nhân viên trường, họ sẽ trả lời Số điểm chắc chắn sẽ tăng nếu bạn tham gia khóa học này! Đây là một khóa học mà CIP tự tin cung cấp.

Đây là một ví dụ mà tôi đã được nghe ...

• Bạn học viên A (4 tuần)

TOEIC 500 điểm → 700 điểm 200UP! !

• Bạn học viên B (5 tuần)

TOEIC 400 điểm → 800 điểm 400UP! !

ĐẶC ĐIỂM VỀ CIP

Đặc điểm : Số lượng giáo viên bản ng

Đặc điểm lớn nhất của CIP là số lượng lớn các giáo viên bản ngữ!. Vì trường CIP có khẩu hiệu No.1 Native English School, nên trường tập trung vào giáo viên bản ngữ!

Gần như tất cả các khóa học đều có thể nhận được sự giảng dạy của giáo viên bản ngữ ở một khung giờ nhất định của lớp học nhóm.

Trong trường hợp của tôi, 2 trong số 6 giáo viên là giáo viên bản ngữ và 1 trong số họ là dạy lớp một kèm một. Chắc bạn nghĩ học với giáo viên bản ngữ đến từ phương Tây sẽ rất đắt tiền nhưng ở đây, chi phí du học tiếng Anh khá là phù hợp và nó không quá cao so với các trường khác.

Đặc điểm 2: Quốc tịch của học viên

Mỗi trường có mỗi phong cách quản lý tỷ lệ quốc tịch học viên riêng, nhưng ở đây CIP tập hợp học viên từ nhiu quốc gia.

Như tôi đã đề cập trước đó, ngay cả nhân viên làm việc tại văn phòng CIP cũng đã có 4 quốc tịch, do đó các bạn có thể giao tiếp hàng ngày với nhau bằng tiếng Anh.

Ngoài ra, quốc tịch của học viên tại CIP rất đa dạng, bao gồm Đài Loan, Nga, Thái Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Việt Nam, Trung Quốc...

Tỷ lệ quốc tịch học viên hiện tại là như sau

CIP là một trường học của Hàn Quốc, nhưng có rất nhiều học viên đa quốc tịch được đăng ký.

Tại các trường Anh ngữ khác, tôi nghĩ đa phần là Nhật, ít Hàn Quốc hoặc đa phần là Hàn Quốc, ít người Nhật. Nhưng CIP hài hòa quốc tịch. Trường có một chính sách bắt buộc sử dụng tiếng Anh hoàn toàn nghiêm túc (English Only Policy). Tại CIP bạn chắc chắn phải nói tiếng Anh ngay cả trong thời gian riêng tư!

Bởi vì tại ký túc xá, trường sắp xếp các bạn khác quốc tịch ở chung một phòng. Trừ khi có quá nhiều học viên ở cùng một quốc gia đăng ký cùng lúc, còn lại trường luôn cố gắng xen kẽ quốc tịch với nhau để tạo môi trường giao tiếp tiếng Anh. Vì khi có bạn cùng phòng khác quốc tịch, dù muốn hay không, bạn cũng phải nói tiếng Anh ngay từ những điều cơ bản nhất. Vì vậy tôi cũng khuyên các bạn nên chọn bạn cùng phòng khác quốc tịch nha.

Vì vậy, CIP đang trở thành một trường học nơi EOP được phát triển một cách tự nhiên nhất!

Lúc mới đến trường, tôi đã rất ngạc nhiên vì thấy chính sách khuyến khích nói tiếng Anh được áp dụng trong và ngoài lớp học một cách rất tự nhiên đến như vậy. Hai yếu tố học tập và thực hành đã được áp dụng hiệu quả!

Đặc điểm 3: Du học ở hai nước chuyển tiếp và tỷ lệ quay lại trường khá cao

Có rất nhiều giáo viên bản xứ trong CIP, do đó, có rất nhiều học viên đang có ý định du học tại nước thứ 3 đến đây học tập. Đây là trường Anh ngữ cung cấp giờ học với giáo viên bản ng  với chi phí thấp, một đặc điểm khác ở đây là được tham gia nhiều giờ học và dĩ nhiên kỹ năng tiếng Anh sẽ tiến bộ nhanh chóng.

Có nhiều sinh viên tận dụng kỳ nghỉ của mình để tham gia học tiếng Anh tại Philippines, vì mức độ tập trung cao và chi phí thấp hơn nhiều so với du học tại các nước phương Tây. Hơn nữa hình thức du học Philippines cũng rất phù hợp cho các bạn đang có trình độ tiếng Anh từ căn bản, muốn cải thiện trước khi nhập học tại các nước phương Tây.

Ngoài ra, không thể không nhắc đến một đặc điểm nổi bật của CIP đó là có rất nhiều học viên quay lại CIP lần thứ hai. Tất nhiên, là với mục đích mở rộng khóa học.

Cơ sở vật chất và phương tiện trường học không phải là tuyệt vời. Khu vực xung quanh an toàn, mất khoảng 20 phút để đi bộ tới khu mua sắm. Mặc dù môi trường như vậy, nhưng CIP vẫn khá hấp dẫn và nhiều học viên vẫn quay trở lại trường, đó là bằng chứng chân thực nhất cho thấy chất lượng của giáo viên và chương trình giảng dạy là tốt. Ngay cả bản thân tôi tham dự các lớp học, giáo viên của tôi không có gì để làm tôi không hài lòng, cho dù đó là giáo viên Filipino hay giáo viên bản ngữ. Và khả năng tiếng Anh sẽ phát triển nhanh hơn nhiều so với tự học đó là một điều không cần bàn cãi.

Có một lý do khác khiến cho tỷ lệ học viên quay lại CIP gia tăng cao, đó là tiện nghi tốt. Vì CIP về cơ bản không phải là trường theo dạng Sparta nên sau giờ học chúng ta có thể đi đến Sarisari, uống bia và tiếp tục trò chuyện với giáo viên cũng như các bạn học viên để giữ thông tin liên lạc. Dưới đây là hình ảnh nhóm bạn CIP với 5 quốc tịch khác nhau, đi cùng giáo viên và trò chuyện vui vẻ!

Giáo viên đều là những người rất thân thiện, học viên thì rất nhiệt tình nên việc giao tiếp với nhau bằng tiếng Anh khá dễ dàng và hiệu quả. Sau giờ học có thêm thời gian tích cực, vui vẻ cùng bạn bè, làm quen với những người bạn mới…

Bằng cách tăng cường nói chuyện nhiều với giáo viên và bạn bè, tôi có thêm nhiều mối quan hệ và học hỏi được nhiều điều mới mẻ. Nếu bạn muốn được yên tĩnh một mình, có thể đến phòng tự học để học thêm sau giờ học. Nếu không, hãy thử ra ngoài như tôi nhé!

CIP là nơi bạn có thể cọ sát với tiếng Anh không chỉ trong lớp học mà cả khi ra ngoài vui chơi, trò chuyện cùng bạn bè xung quanh.

CIP (mô hình Semi Sparta) có thể không thực hành, có thể không tự học, chẳng hạn như là chương trình quá nặng, bất cứ nơi nào bạn cũng tiếp tục giao tiếp bằng tiếng Anh, tạo ra  môi trường học tập của trường thoải mái "Điều đó thật đặc biệt" và đang tạo ra một tỷ lệ quay trở lại trường một cách kỳ diệu.

CIP theo mô hình Semi Sparta, nơi bạn có thể vừa học vừa thực 4hành, vừa có thể chọn tự học nếu bạn muốn. Bất cứ nơi đâu ở CIP bạn đều có cơ hội giao tiếp bằng tiếng Anh, môi trường học tập rất thoải mái. Đó là lý do đặc biệt khiến cho tỷ lệ học viên quay trở lại CIP càng lúc càng cao!

Chi tiết về trường CIP: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-cip/

Theo nguồn: Phil English

[CIP] – Bài viết về đời sống học viên tại CIP Clark
2017/10/03

[CIP] - BÀI VIẾT VỀ ĐỜI SỐNG HỌC VIÊN TẠI CIP CLARK

1. Về bữa ăn ở CIP

Trường cung cấp 3 bữa ăn mỗi ngày bao gồm cả ngày cuối tuần. Phần lớn học viên ở CIP là người Hàn Quốc, nên ẩm thực Hàn Quốc là cơ sở, nhưng vì đây cũng là một trường học nơi các sinh viên quốc tế đến học từ nhiều nước nên có rất nhiều món ăn đa dạng được phục vụ bởi đa văn hóa so với các trường khác. Ẩm thực Trung Quốc và Mexico, đôi khi cũng là ẩm thực Thái Lan. Tất nhiên, thực phẩm Nhật Bản cũng là một phần không thể thiếu trong các bữa ăn.peso

Vào buổi sáng, về cơ bản những món đặc sản của Hàn Quốc như bánh mì và ngũ cốc, bánh nóng, đôi khi là Kimpab. Các bữa ăn hàng ngày đều có cơm trắng và soup cũng được phục vụ tốt. Ngoài ra, trường còn phục vụ ba bữa ăn có trái cây và salad. Đối với thực phẩm Nhật Bản, udon và okonomiyaki cũng được phục vụ cho các học viên người Nhật.

Theo kinh nghiệm của tôi, cho dù bạn có ăn cơm hay không, giá học phí ở vẫn sẽ không thay đổi, vì vậy hãy trải nghiệm hết tất cả món ăn khi đến với CIP!

Tuy nhiên, cá nhân tôi nghĩ rằng thực đơn không phù hợp với đa quốc gia. Ngoài ra, bạn phải ăn ba bữa tại một thời gian nhất định từ một đến hai giờ. Đặc biệt, nếu bạn không ăn tối từ 17:30 đến 18:50, bữa tối sẽ kết thúc. Nhưng ở trường CIP có một quán ăn nhẹ nên bạn cũng đừng lo lắng.

Quầy bar ăn nhanh giống như một cửa hàng nhỏ có quán cà phê, bánh kẹo, nước uống và thức ăn nhẹ được mở cửa đến 10h tối nên rất tiện lợi cho các bạn học viên. Giá khoảng 30 peso cho cà phê đóng hộp, sinh tố chuối là khoảng 80 peso, nước chanh là khoảng 40 peso.

2. Tình hình ăn uống bên ngoài CIP

Thức ăn ở CIP có sẵn nhưng đôi khi tôi vẫn muốn ăn ở ngoài, để thưởng thức các các món ăn Philippines. Vì vậy, tôi muốn giới thiệu đến bạn một số đặc điểm về món ăn ở Philippines như bên dưới.

Ở Philippines, bất cứ thứ gì bạn uống đều rất ngọt. Cà phê đá và trà đá ở Nhật Bản thường không đường, nhưng ở Philippines ấn tượng rằng cả hai đều rất ngọt. Tuy nhiên, như một điểm tốt nó không chỉ ngọt từ đường mà còn có vị ngọt của trái cây và hương vị xoài rất ngon.

doi-song-hoc-vien-truong-anh-ngu-cip-3MILO là thức uống rất phổ biến ở Philippines! Nếu có cơ hội để ra ngoài xem thì bạn sẽ thấy thông thường MILO chiếm một không gian tuyệt vời tại các siêu thị.

Thức ăn ở Philippines về cơ bản là ngọt cũng như đồ uống. Vị ngọt trong thức ăn không thay đổi trong trường học hay bên ngoài trường học. Nhưng vì Philippines là một thuộc địa của một số nước, đó là một quốc gia có nền văn hoá hỗn hợp của nhiều quốc gia. Ngay cả bây giờ, rất nhiều người nước ngoài sống ở Philippines! Đó Philippines có rất nhiều nhà hàng dành cho người nước ngoài. Nói cách khác, ngay cả khi bạn đang ở Philippines, bạn vẫn có thể ăn cơm ở quê nhà.

 3. Về thức ăn tại "Sari Sari"

Sari Sari mà tôi đã giới thiệu cũng giống như một cửa hàng tiện lợi ở Nhật Bản. Nó ở khắp mọi nơi ở Philippines, và cũng khoảng 1 phút đi bộ từ trường. Bia cũng được bán phổ biến ở đó, và không gian ăn uống khá thoải mái. Đặc biệt đối với các học viên tốt nghiệp vào thứ Sáu, thường sẽ tổ chức một bữa tiệc chia tay ở đó.

Ngoài ra, không chỉ học viên mà còn cả giáo viên đến uống thường xuyên và trò chuyện cùng các học viên, bởi vì bia có giá chỉ khoảng 30 peso. Tôi thường thực hành luyện nói với giáo viên của tôi khi chúng tôi trò chuyện thư giãn tại Sari sari, giáo viên tôi sửa cách phát âm và sửa ngữ pháp, vì vậy nó có vẻ như là một môi trường học rất thoải mái, thân thiện không chỉ với giáo viên mà còn với học viên.

Nếu là học viên CIP, tôi rất khuyên bạn nên đến Sarisari! ^^

Bởi vì bạn có thể ăn một số món ăn hương vị đặc trưng Philippines tại Sarisari mà không phải đi ra ngoài. Mặc dù CIP không ở trong một thành phố tuyệt đẹp nhưng đó là một nơi để thư giãn và trao đổi học tập, tôi có thể nói rằng CIP là một trường học tập cân bằng.Cảm ơn các bạn đã lắng nghe chia sẻ của mình.

Học viên IBUKI học tập tại CIP.

Chi tiết về trường CIP: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-cip/

Theo nguồn: Phil English

[CIP] – Hai điều cần làm trước khi đi du học Philippines
2017/09/30

[CIP] - HAI ĐIỀU CẦN LÀM TRƯỚC KHI ĐI DU HỌC PHILIPPINES

Xin chào, tôi là IBUKI!

Bài chia sẻ của tôi bắt đầu từ thời điểm tôi quyết định đi du học. Thực tế, có rất nhiều việc cần được thực hiện trước khi du học ở nước ngoài nhưng hôm nay tôi chỉ chia sẻ đến các bạn hai trong số những điều tôi muốn làm trước khi đi du học từ kinh nghiệm của tôi.

Những gì bạn cần làm trước khi du học ở nước ngoài

[Phần 1] - Tôi muốn tiếp tục ôn luyện tiếng Anh trước khi du học

hai-dieu-can-lam-truoc-khi-di-du-hoc-philippines-tai-truong-anh-ngu-cip-1

Học Tiếng Anh - Tất nhiên đó là điều tôi muốn làm trước khi đi du học. Và tất nhiên tôi vẫn đang học tiếng Anh nhưng thật sự tôi không biết phải học như thế nào, đặc biệt là cảm xúc của những sinh viên đã tốt nghiệp như tôi.

Trước hết, tôi luôn muốn giữ tiếng Anh trong tâm trí như là một phần cuộc sống hàng ngày nhưng tôi không học nhiều về danh từ và tính từ, tôi không biết cách áp dụng vào các ngữ cảnh hàng ngày. Sau khi đến trường, tất cả nội dung của khóa học, thậm chí là các bài học đơn giản đều được giảng dạy bằng tiếng Anh, phải mất rất nhiều thời gian để tôi có thể hiểu được các giáo viên đang nói gì. Do vậy, tôi cho rằng việc luyện Nghe mỗi ngày là cách làm tốt nhất trước khi đi du học. Ngoài ra, trước khi đi du học hãy chuẩn bị ít nhất một lượng từ vựng căn bản!

Và một phần khác cũng quan trọng không kém cần bổ sung trước khi đi du học đó là học Ngữ pháp!

hai-dieu-can-lam-truoc-khi-di-du-hoc-philippines-tai-truong-anh-ngu-cip-2

Tất nhiên, ngay cả sau khi đi du học, tôi vẫn sẽ luôn học Ngữ pháp, vì ngữ pháp là nền tảng cho sự tiến bộ trong các kỹ năng. Ngữ pháp là một kỹ năng mà học viên Nhật thường rất giỏi, bằng việc chú trọng học Ngữ pháp, điểm TOEIC của tôi đã tăng lên 50 điểm kể từ lần thi thử đầu tiên.

Sau khi đến Philippines, tôi nghĩ nên tập trung vào 2 kỹ năng Nghe và Nói vì môi trường giao tiếp tốt hơn ở Nhật. Vì vậy, khi còn ở Nhật, tôi muốn tập trung học Từ vựng và Ngữ pháp để củng cố lại vốn tiếng Anh của mình trước khi du học Philippines

[Phần 2] – Lựa chọn cho mình một cái tên tiếng Anh.

Tên tiếng Anh có nghĩa là tên được sử dụng ở Châu Âu và Hoa Kỳ. Lý do tại sao nó là cần thiết? Vì tên theo tiếng mẹ đẻ rất khó nhớ và phát âm khó khăn. Việc dùng tên tiếng Anh có thể không quen thuộc đối với người Nhật, nhưng ở Hàn Quốc và Trung Quốc hoặc một số nước khác, người nói chỉ sử dụng tên tiếng Anh trong phần tự giới thiệu.

hai-dieu-can-lam-truoc-khi-di-du-hoc-philippines-tai-truong-anh-ngu-cip-3

Trong trường hợp du học ở Philippines, phần lớn là sinh viên Hàn và Nhật nên các giáo viên cũng dễ nhớ, nhưng nếu bạn dung tên tiếng Anh thì họ sẽ nhớ tên bạn nhanh hơn và học viên cũng đến từ nhiều quốc gia và có vẻ như dễ dàng để họ nhớ đến tên của bạn. Tôi đang học tại CIP ở thành phố Clark, nơi đây có rất nhiều giáo viên bản ngữ, vì vậy tên tiếng Anh được ưa thích hơn. Tên của tôi là một cái tên khó để phát âm, vì vậy tôi phải đặt một tên tiếng Anh. Nhờ vậy, mọi người nhớ đến tên tôi chỉ qua một lần giới thiệu và dễ dàng kết bạn và trò chuyện cùng với các bạn khác.

Trên đây là những điều tôi muốn chia sẻ với các bạn và tôi nghĩ rằng chúng ta nên chuẩn bị hành trang cho việc đi du học để có thể học tập và thích nghi tốt ở môi trường nước ngoài. Cảm ơn các bạn đã lắng nghe!

Học viên IBUKI!

Chi tiết về trường CIP: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-cip/

Theo nguồn: Phil English

  / 1
Ngày nhập học khoá IELTS đảm bảo điểm đầu ra
2017/12/01

NGÀY NHẬP HỌC KHÓA IELTS ĐẢM BẢO ĐIỂM ĐẦU RA

CIP tại thành phố Clark là trường Anh ngữ yêu cầu điểm đầu vào thấp nhất tại Philippines đối với các khóa IELTS Guarantee. Ví dụ, đối với khóa đảm bảo đầu ra IELTS 6.5, tất cả các trường Anh ngữ khác đều yêu cầu học học viên phải có đầu vào tối thiểu là IELTS 6.0. Nhưng riêng đối với CIP thì học viên chỉ cần có IELTS 5.5 là có thể tham gia được.

Học viên IELTS Guarantee tại CIP được tổ chức thành nhóm nhỏ khoảng 10 người để được giám sát và quản lý một cách tốt nhất, nhằm đảm bảo từng cá nhân được theo sát kết quả học tập.

IELTS Guarantee của CIP sẽ khai giảng vào ngày thứ 2 tuần đầu tiên của tháng. Học viên sẽ đến trường nhập học từ thứ 7 hoặc chủ nhật.

Ngày thi IELTS chính thức: Học viên sẽ tham gia kỳ thi chính thức vào tuần thứ 10 của khóa học, lệ phí thi trường sẽ hỗ trợ. Địa điểm thi được IDP chỉ định tại thành phố Manila (tổ chức 3 – 4 lần mỗi tháng) hoặc tại Pampanga (tổ chức 6 lần mỗi năm). Trường tổ chức đưa đón học viên đến các địa điểm thi miễn phí.

Dưới đây là Lịch thi IELTS chính thức năm 2018 của IDP tại PhilippinesBản thỏa thuận khi tham gia khóa IELTS Guarantee giữa học viên và nhà trường. Xin vui lòng tham khảo.

Lịch thi IELTS chính thức năm 2018 của IDP tại Philippines

lich-thi-ielts-chinh-thuc-nam-2018-cua-idp-tai-philippines-1lich-thi-ielts-chinh-thuc-nam-2018-cua-idp-tai-philippines-2lich-thi-ielts-chinh-thuc-nam-2018-cua-idp-tai-philippines-3lich-thi-ielts-chinh-thuc-nam-2018-cua-idp-tai-philippines-4

Bản thỏa thuận khi tham gia khóa IELTS Guarantee

lich-thi-ielts-chinh-thuc-nam-2018-cua-idp-tai-philippines-7lich-thi-ielts-chinh-thuc-nam-2018-cua-idp-tai-philippines-8

Theo nguồn: Phil English

CIP nâng cấp cơ sở vật chất và hoàn thiện chất lượng dịch vụ
2017/10/05

CIP NÂNG CẤP CƠ SỞ VẬT CHẤT VÀ HOÀN THIỆN CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ

CIP được biết đến là ngôi trường có tỷ lệ giáo viên bản ngữ nhiều nhất tại Philippines hiện nay. Tuy trường được đánh giá rất cao về chất lượng học tập nhưng CIP vẫn luôn nỗ lực để mở rộng chương trình học và cải thiện cơ sở vật chất, dịch vụ để mang lại sự hài lòng về mọi mặt cho học viên. Cùng khám phá những điểm mới nhất về CIP qua bài viết dưới đây nhé!

Lớp học dành cho trẻ em

Hiện nay CIP ngày càng mở rộng các chương trình học dành cho mọi đối tượng ở mọi lứa tuổi trong đó có lớp học dành cho các bé nhỏ tuổi. Lớp học kết hợp với vui chơi để tạo cho các bé hứng thú trong việc vừa học tiếng Anh vừa phát huy tối đa khả năng sáng tạo của bé. Phòng học của các bé nhỏ tuổi có cơ sở vật chất hiện đại, rộng rãi thoáng mát và sạch sẽ. Đây sẽ là một địa chỉ lý tưởng cho các gia đình có em nhỏ đi du học tiếng Anh.

co-so-vat-chat-truong-anh-ngu-cip-1

Hình ảnh lớp học dành cho trẻ em tại CIP

Chương trình học online với giáo viên bản ngữ

CIP thiết kế chương trình học tiếng Anh Online với sự tham gia giảng dạy của cả giáo viên bản ngữ và giáo viên Philippines. Chương trình học rât linh động và phù hợp với mọi nhu cầu học tập của hoc viên với các chương trình học tiếng Anh giao tiếp chuyên sâu (ESL) và cả IELTS (Speaking). Mỗi giờ học Online sẽ kéo dài 25 phút.

Đặc biệt, CIP có chương trình học thử online miễn phí từ 09/10/2017 đến hết ngày 27/10/2017. Học viên có thể đăng kí học thử lớp học nhóm kéo dài 25 phút hoặc lớp học 1:1 kéo dài 10 phút. Chương trình Online này đã thu hút được rất nhiều sự ủng hộ của các học viên đã từng theo học tại CIP và các học viên đang tìm hiểu về chương trình du học tiếng Anh tại Philippines.

co-so-vat-chat-truong-anh-ngu-cip-2-1

Lớp học online

Lớp học tự chọn – Job Hunting

CIP triển khai lớp học tự chọn “Job Hunting”. Lớp học sẽ kéo dài liên tục trong vòng 2 tuần, học viên muốn tham gia lớp học này sẽ phải đăng ký từ trước.Hiện nay có đến hơn 90% học viên tại CIP đều tham gia lớp học tự chọn này. Khi tham gia lớp học lớp học “Job Hunting học viên sẽ được hướng dẫn chuẩn bị và thực hành phỏng vấn với giáo viên. Đây là một bước đệm khá hữu ích cho các bạn sau khi học xong để có thể tìm được công việc ưng ý. Ngoài ra, để khích lệ học viên, CIP còn có chương trình “phỏng vấn thật”. Học viên sau khi vượt qua những bài phỏng vấn “thật” và đạt yêu cầu của giáo viên, sẽ được nhận một phiếu mua hàng tại “Snack bar” của trường trị giá 400 peso.

co-so-vat-chat-truong-anh-ngu-cip-2

Lớp học của thầy Stan- giáo viên đến từ Mỹ

Chương trình EOP

Trước đây, chương trình EOP chỉ dành cho các học viên có nhu cầu muốn tham gia và sẽ kéo dài trong 2 tuần. Các học viên sẽ chỉ được nói tiếng Anh và sẽ tham gia thuyết trình ngắn. Hiện nay chương trình EOP được áp dụng một cách nghiêm khác và được áp dụng bắt buộc đối với quản lý học viên các nước và được giám sát bởi cảnh sát EOP - những nhân viên của trường sẽ chịu trách nhiệm kiểm tra và xử phạt. Nếu vi phạm thì sẽ bị phạt tiền và só tiền này được quyên góp cho chương trình từ thiện được tổ chức hàng tuần. Việc áp dụng chương trình EOP không chỉ phát huy tối đa khả năng giao tiếp Anh ngữ mà còn tạo ra động lực phấn đầu rèn luyện Anh ngữ cho các bạn học viên mà còn có cả đội ngũ quản lý học viên của nhà trường.

Giáo viên bản ngữ

Khi đến với CIP học viên sẽ được học với các giáo viên bản ngữ đến từ Mỹ, Anh, Canada, Úc. CIP luôn duy trì quy trình tuyển dụng giáo viên bản ngữ một cách nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng đào tạo cho học viên. Học viên có thể lựa chọn học tiếng Anh giọng Anh- Anh, Anh- Úc, Anh – Mỹ. Mới đây, CIP có thêm một cô giáo mới đến từ nước Anh tên là Jessi. Cô khá là trẻ và mới nhưng các lớp học của cô đều được học viên đặt sẵn. Điều này càng cho thấy chất lượng giáo dục tại CIP càng ngày càng được nâng cao không ngừng nghỉ

co-so-vat-chat-truong-anh-ngu-cip-3

Cô Jessi trong lớp học 1:1

Dịch vụ chăm sóc sức khoẻ Y tế

Để đảm bảo tốt cho sức khoẻ của học viên đang theo học tại trường, CIP đã không ngừng cải tại và nâng cấp cơ sở vật chất cho phòng Y tế của trường. Phòng Y tế mới của trường sẽ luôn có Y tá túc trực trong các giờ hành chính, phòng có view ra phía hồ bơi và được chính thức đưa vào sử dụng từ cuối tháng 9/2017. Do đó nếu học viên cảm thấy có vấn đề gì về sức khoẻ thì có thể đến ngay phòng Y tế của trường để được thăm khám, hoặc có thể báo với quản lý học viên về tình trạng sức khoẻ của mình để được Y tá xuống tận phòng tham khám. Nếu cần thiết thì học viên sẽ được đưa đi đến bệnh viện để khám bệnh. Chính vì thế mà các bạn học viên có thể hoàn toàn yên tâm khi du học tiếng Anh tại đây.

co-so-vat-chat-truong-anh-ngu-cip-4

Phòng Y tế đang trong quá trình hoàn thiện

Căn tin – đồ ăn

Đồ ăn tại các trường Anh ngữ tại Philippines luôn là vấn đề quan trọng được khá nhiều học viên quan tâm khi đi du học. Nắm bắt được điều này tường CIP đã không ngừng cải thiện và đang dạng đồ ăn để phục vụ cho các học viên đến từ các quốc gia khác nhau. Có đến trên 80% học viên nhận xét rằng đồ ăn tại CIP khá ngon và phù hợp. Căn tin mới của CIP là một toà nhà 2 tầng được thiết kế với phong cách hiện đại trẻ tạo không gian thoải mái và thoáng đãng cho học viên trong các bữa ăn và giờ nghỉ giải lao.

co-so-vat-chat-truong-anh-ngu-cip-5

Phòng ăn mới tại CIP với đầy đủ tiện nghi

Chi tiết về CIP: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-cip/

Theo nguồn: Phil English

Trải nghiệm lớp học Online miễn phí tại trường CIP
2017/10/05

TRẢI NGHIỆM LỚP HỌC ONLINE MIỄN PHÍ TẠI TRƯỜNG CIP

lop-hoc-online-tai-truong-anh-ngu-cip-1

Từ ngày 09 tháng 10 đến ngày 27 tháng 10 năm 2017, trường Anh ngữ CIP sẽ chính thức triển khai chương trình học tiếng Anh Online miễn phí. Cũng giống như các lớp học offline tại trường, chương trình Online sẽ có hai loại lớp học bao gồm: lớp học nhóm và lớp học 1:1. Đây là một điểm mới khá đặc biệt về chương trình học Online tại CIP so với các trường Anh ngữ khác tại Philippines. Lớp học nhóm sẽ kéo dài trong vòng 25 phút và lớp học 1:1 sẽ kéo dài trong vòng 10 phút. Mỗi ngày học viên chỉ được phép đăng ký một lớp học.

lop-hoc-online-tai-truong-anh-ngu-cip-2

Để có thể phát huy nhanh khả năng giao tiếp tiếng Anh trong cuộc sống hằng ngày thì các bạn học viên có thể đăng ký tham dự lớp học nhóm. Lớp học nhóm tại CIP có tối đa là 10 học viên đến từ các quốc gia khác nhau. Giáo viên và học viên cùng thảo luận về một chủ đề trong cuộc sống, chủ đề này sẽ được lựa chọn sẵn.

Nếu học viên muôn tập trung vào một kỹ năng Anh ngữ nào đó như: Grammar, Writing, Reading... thì nên lựa chọn các lớp học 1:1. Trong các lớp học này học viên sẽ được giáo viên kèm cặp và chỉ dẫn kỹ càng về những gì mà các bạn muốn tập trung vào. Lớp học này giúp các bạn học viên khắc phục được những điểm yếu Anh ngữ một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Lớp học Online tại CIP còn có một đặc điểm nổi bật đó là có sự tham gia của các giáo viên bản ngữ. Các bạn học viên có thể lựa chọn giáo viên theo sở thích, theo thời gian và theo khả năng, trình độ học tập của bản thân mình.

Ngoài ra CIP còn có chương trình kiểm tra miễn phí kỹ năng Speaking trong bài thi IELTS bởi các giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm giảng dạy IELTS. Sau khi làm xong bài test, các giáo viên sẽ đưa ra những lời khuyên để giúp học học viên nâng cao được điểm số trong bài thi IELTS.

Nếu học viên cảm thấy hài lòng thì có thể đăng ký tham gia lớp học Online của trường. Các lớp học Online chính thức của trường sẽ kéo dài trong vòng 25 phút và chương trình giảng dạy sẽ bao gồm các khoá học tiếng anh giao tiếp chuyên sâu (ESL) và IELTS.

Để đăng ký lớp học IELTS Online miễn phí của CIP, vui lòng truy cập:

https://online.cipenglishschool.com/free-class/

Chi tiết về trường CIP: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-cip/

Theo nguồn: Phil English

Kiểm tra trình độ Online trước khi nhập học tại CIP
2017/05/22

KIỂM TRA TRÌNH ĐỘ ONLINE TRƯỚC KHI NHẬP HỌC TẠI CIP

Trường Anh ngữ CIP là trường duy nhất có hệ thông kiểm tra đầu vào tại nhà trước khi nhập học. Sau khi hoàn thành bài kiểm tra này học viên có thể nhập học ngay từ ngày thứ Hai đầu tiên khi đến CIP.

Học viên nên hoàn thành bài kiểm tra này ít nhất 1 tuần trước khi nhập học để có kết quả và có thời gian để trường Anh ngữ CIP sắp xếp thời khóa biểu. Dưới đây là các bước kiểm tra trình độ Online trước khi nhập học tại CIP

Những thứ cần chuẩn bị

+ Máy tính cá nhân

+ Tai nghe bao gồm Micro

+ Trình duyệt Chrome

Bạn có thể dùng điện thoại thay cho máy tính. Tuy nhiên màn hình càng to thì càng tiện lợi cho bài kiểm tra.

Bước 1: Truy cập vào website https://www.cipplacementtest.com/

Sau đó bạn vào link sau: https://www.cipplacementtest.com/login/index.php để tạo tài khoản trong trường hợp bạn đã tạo tài khoản bạn có thể đăng nhập để bắt đầu thực hiện bài test.

kiem-tra-trinh-do-online-tai-truong-anh-ngu-cip-thanh-pho-clark-1kiem-tra-trinh-do-online-tai-truong-anh-ngu-cip-thanh-pho-clark-2
Bạn điền các thông tin như Tên, mật khẩu, đại chỉ email, thành phố, đất nước mà bạn đang sống sau đó nhập mã CAPTCHA để kết thúc quá trình đăng ký tài khoản.
kiem-tra-trinh-do-online-tai-truong-anh-ngu-cip-thanh-pho-clark-3

Bước 2: Bạn chọn phần kỹ năng mà bạn muốn thực hiện trước như các phần Writing, Listening, Reading, Speaking hình ảnh minh họa chi tiết dưới đây:

Bước 3: Bạn bắt đầu bài kiểm tra của mình, trong bài kiểm tra sẽ kiểm tra khả năng nói của bạn.

Lưu ý : Bạn nhớ bấm nút “Record” khi bạn bắt đầu làm bài thi kỹ năng nói, và bấm nút “Stop” khi bạn hoàn tất.

"kiem-tra-trinh-do-online-tai-truong-anh-ngu-cip-</p

* Sau đó sẽ là quá trình kiểm tra kỹ năng viết của bạn:

kiem-tra-trinh-do-online-tai-truong-anh-ngu-cip-thanh-pho-clark-5

Tiếp đó bạn sẽ được kiểm tra kỹ năng nghe và đọc

kiem-tra-trinh-do-online-tai-truong-anh-ngu-cip-thanh-pho-clark-6

Một số chú ý:

1. Bạn sẽ nhận được kết quả và LOA (Thư chấp thuận nhập học từ CIP)

Nếu bạn không nhận được kết quả và LOA vui lòng gửi thư cho chúng tôi

CIP mail :cipenglish@gmail.com, 03-4540-2115

Hoặc liên hệ với Phil English để được giải đáp.

2. Bạn cần phải hoàn thiện bài thi trên muộn nhất là 5 ngày trước khi bạn đến CIP. (Đối với những học viên đã đăng ký.)

 Khi bạn hoàn thành việc kiểm tra trực tuyến bạn có thể tham gia các lớp học thường xuyên từ thứ 2. (dựa trên kết quả kiểm tra trực tuyến bạn sẽ có lịch học vào ngày thứ 2). Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và tiền.

 Nếu bạn bỏ lỡ việc kiểm tra trực tuyến, Bạn sẽ có bài kiểm tra tại CIP vào sáng thứ 2. Trong trường hợp đó các lớp học thường xuyên sẽ bắt đầu từ sáng thứ 3.

3.Trong bài thi thử của chúng tôi, khi bạn dừng làm bài vì một lý do nào đó, bạn có thể làm tiếp từ phần đã dừng.

Đây là lần đầu tiên ra mắt dịch vụ kiểm tra này. Chúng tôi xin lỗi vì sự bất tiện mà bạn có thể gặp phải. Mong nhận được sự thông cảm và góp ý từ các bạn.

kiem-tra-trinh-do-online-tai-truong-anh-ngu-cip-thanh-pho-clark-7

Theo nguồn: Phil English
Tại sao chọn CIP cho bước đầu du học tại Philippines
2017/05/10

TẠI SAO CHỌN CIP CHO BƯỚC ĐẦU DU HỌC TẠI PHILIPPINES

tai-sao-chon-truong-anh-ngu-cip-cho-buoc-dau-du-hoc-teng-anh-tai-philippines
1. Có c gi hc vi giáo viên Philippines và gi hc vi giáo viên bn ng

CIP là một trong số hiếm các trường Anh ngữ tại Philippines có nhiều giáo viên bản ngữ tham gia giảng dạy. Dĩ nhiên, với phương pháp giảng dạy của giáo viên Philippines, có rất nhiều học viên đã đạt được những thành tích tiến bộ năng lực tiếng Anh cao. Tuy nhiên, cũng có những chỗ mà giáo viên Philippines không thể bằng được giáo viên bản ngữ và lúc đó sự giảng dạy của giáo viên bản ngữ sẽ hiệu quả hơn, ví dụ như phát âm, tiếng lóng. Đó là những kiến thức chỉ có những người sử dụng tiếng mẹ đẻ mới hiểu rõ. Tại trường Anh ngữ CIP, học viên cũng có thể học các lớp 1:1, lớp nhóm với giáo viên bản ngữ, học viên được sửa các lỗi phát âm, được học các cách diễn đạt tự nhiên như người bản ngữ. Kết hợp với phương pháp giảng dạy ngữ pháp, kĩ năng viết của giáo viên Philippines thì chắc chắn trình độ tiếng Anh tổng thể sẽ cao hơn nữa.

2. Không gian trường hc như gia đình, khong cách vi giáo viên gn gũi

Chìa khoá để có thể du học tiếng Anh tại Philippines hiệu quả là phải sử dụng tiếng Anh thường xuyên, ngoài thời gian học trên lớp. Dù học bao nhiêu kiến thức trên lớp, nhưng nếu không vận dụng thực hành thực tế thì cũng khó lòng hiểu được ý nghĩa thực tế và tăng khả năng tiếng Anh của bản thân lên. Hơn nữa, sử dụng tiếng Anh như bước đầu tiên để tạo thêm những người bạn. Trường cũng chuẩn bị nhiều hoạt động khác nhau để giúp các học viên gắn kết với nhau nhiều hơn. Hàng tuần, các hoạt động thể thao, nhảy lại được tổ chức, hay các hoạt động tình nguyện vào tiến hành vào thứ 7, chủ nhật, hay các hoạt động hát, thuyết trình hàng tháng, sau bài kiểm tra trình độ. Giữa học viên với nhau, có rất nhiều hoạt động để giao lưu nên cơ hội để học viên sử dụng thêm tiếng Anh vào thực tế càng nhiều.

3. Cơ s vt cht sch sẽ, thoi mái, có cht lượng tt dù là Philippines

Rất nhiều học viên gặp rắc rối khi sống Philippines đó là về cơ sở vật chất. Cũng như ở Việt Nam, đường ống thoát nước ở Philippines không thực sự tốt nên ví dụ như đi vệ sinh xong mà bỏ giấy vào bồn cầu cũng dễ gây nên tình trạng tắc đường ống. Tuy nhiên, CIP lại đảm bảo được chất lượng tốt về đường ống, nguồn nước hay về đồ ăn, về dịch vụ giặt giũ.

Về các bữa ăn, sẽ được tổ chức tại Cafeteria của trường, trường cũng nỗ lực để thay đổi, cải tổ lại dịch vụ phục vụ của trường. Ngoài ra, trường cũng xây dựng cơ sở mới thuận tiện để học viên có thể dễ dàng di chuyển đi bộ trong khuôn viên của trường, bất kể mưa, nắng.

4. Cung cp khoá hc TOEIC, IELTS Sparta

CIP được biết đến là trường Anh ngữ có thế mạnh tạo môi trường sử dụng tiếng Anh thực tế, nhưng ngoài ra, trường còn đạt được những thành tích thực tế trong việc đào tạo các khoá học thi lấy chứng chỉ. Đó là khoá IELTS Sparta và TOEIC Sparta. Đây là 2 khoá học mới được khai giảng bắt đầu từ năm ngoái nhưng có những học viên đã theo học và đạt được kết quả cao như IELTS 6.5. So sánh khoá Sparta này với các khoá học khác trong trường thì các quy định, nội quy, sự bắt buộc nghiêm khắc hơn. Vào các ngày thường trong tuần, học viên chỉ được phép ra ngoài 1 tiếng, hàng ngày sẽ có bài thi thử

Mt s lưu ý khi chn CIP

Tại CIP, chính sách EOP (cấm sử dụng tiếng mẹ đẻ) không thực sự nghiêm khắc. Ngoài ra, ý thức học của các học viên tại trường cũng chưa thực sự cao vào thời điểm PE tham quan trường. Tuy vậy có rất nhiều học viên khóa thi lấy chứng chỉ chăm chỉ học bài. Ngoài ra, trong khuôn viên của trường, có rất nhiều học viên tự tham gia vào chính sách EOP và tận dụng sử dụng tiếng Anh. Tuy nhiên, ngược lại, cũng có nhiều học viên cùng quốc tịch tụ tập lại với nhau, đi ra ngoài và chỉ sử dụng tiếng mẹ đẻ để nói chuyện. So với các trường Anh ngữ khác thì trường Anh ngữ CIP cũng linh hoạt trong việc áp dụng các nội quy của trường. Nếu học viên nghỉ học thì sẽ tham gia bù vào các lớp tự chọn vào thứ 7.

Có th Du hc Gia đình và tr em!!

CIP nhận được phản hồi từ các học viên đã tốt nghiệp tại trường là ngôi trường chăm sóc học viên rất tốt. Chính vì lẽ vậy mà hoàn toàn thích hợp cho các học viên trẻ em đi học một mình hoặc đi cùng với bố mẹ. Với thiết kế khuôn viên của trường thì trường dễ bao quát được trẻ đang ở đâu, làm gì . Trường hợp khi trẻ muốn đi ra ngoài, cũng cần đi cùng với quản lý học viên, khi đau ốm thì đã có y tá túc trực tại trường thăm khám. Wi-fi được lắp đặt quanh khu vực của trường nên khi có vấn đề gì có thể liên lạc ngay với bé.

Chương trình học của bé cũng được thiết kế tiếp cận vừa học vừa chơi, giúp bé được tiếp xúc tiếng Anh từ nhỏ, nhưng vẫn tạo ra được hiệu quả tiến bộ.

Theo nguồn: Phil English

Thông tin cần biết về trường Anh ngữ CIP
2017/05/04

THÔNG TIN CẦN BIẾT VỀ TRƯỜNG ANH NGỮ CIP

thong-tin-can-biet-ve-truong-anh-ngu-cip-thanh-pho-clark-1thong-tin-can-biet-ve-truong-anh-ngu-cip-thanh-pho-clark-2 thong-tin-can-biet-ve-truong-anh-ngu-cip-thanh-pho-clark-3thong-tin-can-biet-ve-truong-anh-ngu-cip-thanh-pho-clark-4thong-tin-can-biet-ve-truong-anh-ngu-cip-thanh-pho-clark-5thong-tin-can-biet-ve-truong-anh-ngu-cip-thanh-pho-clark-6thong-tin-can-biet-ve-truong-anh-ngu-cip-thanh-pho-clark-7thong-tin-can-biet-ve-truong-anh-ngu-cip-thanh-pho-clark-8thong-tin-can-biet-ve-truong-anh-ngu-cip-thanh-pho-clark-9thong-tin-can-biet-ve-truong-anh-ngu-cip-thanh-pho-clark-10thong-tin-can-biet-ve-truong-anh-ngu-cip-thanh-pho-clark-11thong-tin-can-biet-ve-truong-anh-ngu-cip-thanh-pho-clark-12thong-tin-can-biet-ve-truong-anh-ngu-cip-thanh-pho-clark-13thong-tin-can-biet-ve-truong-anh-ngu-cip-thanh-pho-clark-14thong-tin-can-biet-ve-truong-anh-ngu-cip-thanh-pho-clark-15thong-tin-can-biet-ve-truong-anh-ngu-cip-thanh-pho-clark-16thong-tin-can-biet-ve-truong-anh-ngu-cip-thanh-pho-clark-17thong-tin-can-biet-ve-truong-anh-ngu-cip-thanh-pho-clark-18

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY

Chi tiết về trường CIP: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-cip/

Theo nguồn: Phil English

CIP quy định ngày khai giảng khóa IELTS Guarantee
2017/02/21

CIP QUY ĐỊNH NGÀY KHAI GIẢNG KHÓA IELTS GUARANTEE

Trường Anh ngữ CIP quy định ngày khai giảng khóa IELTS Guarantee là ngày thứ 2 tuần đầu tiên của mỗi tháng (đến trường vào ngày thứ 7, chủ nhật). Trước khi nhập học, học viên vui lòng kiểm tra lại thông tin lần cuối với các tư vấn viên.

Học viên có thể chọn khóa đảm bảo theo thang điểm IELTS mong muốn 5.5, 6.5, 7.0 trong khoảng thời gian 12 tuần.

● Đảm bảo đầu ra IELTS 5.5 : Đầu vào IELTS 3.5 hoặc tương đương

● Đảm bảo đầu ra IELTS 6.5 : Đầu vào IELTS 5.5 hoặc tương đương

● Đảm bảo đầu ra IELTS 7.0 : Đầu vào IELTS 6.5 hoặc tương đương

Học viên sẽ dự thi IELTS chính thức vào tuần thứ 10 hoặc thứ 11 của khóa học. Trường Anh ngữ sẽ hỗ trợ 1 lần lệ phí thi chính thức. Địa điểm dự thi chính thức là Manila (cách 2 giờ di chuyển) và Panpamga (cách 20 phút di chuyển). Kinh phí di chuyển sẽ được nhà trường hỗ trợ 100%. Dưới đây là lịch thi IELTS chính thức tại Philippines

khoa-ielts-guarantee-khi0du-hoc-philippines-o-truong-anh-ngu-cip

Nhà trường đang nỗ lực hết mình để nâng cao uy tín của khóa IELTS Guarantee thông qua các chương trình thực tế ngoài giờ học chính thức như tổ chức các lớp thi thử và review kết quả mỗi ngày. Để biết thêm thông tin, xin vui lòng tham khảo website của CIP.

Chi tiết về trường CIP: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-cip

Theo nguồn: Phil English

Lịch trình ngày đầu tiên tại CIP
2016/12/29

LỊCH TRÌNH NGÀY ĐẦU TIÊN TẠI CIP

Đây là lịch trình ngày đầu tiên tại trường Anh ngữ CIP dành cho các học viên mới. Xin vui lòng tham khảo kỹ lịch trình dưới đây để có có một sự chuẩn bị  hoàn hảo nhất có thể khi đi du học Philippines

Lịch kiểm tra đầu vào, Orientation (buổi định hướng)

Thời gian Nội dung Chi tiết
7:30 ~ 8:00 Ăn sáng Tại nhà ăn của trường
8:00 ~ 8:45 ・Tham quan trường học
・Orientation (buổi định hướng)
・Giải thích về CIP
・Cần mang theo: bút viết, giấy ghi chép, hộ chiếu, bản Orientation trường đã phát
・Nhận thời khoá biểu
8:45 ~ Chụp ảnh ・Chụp ảnh tập thể
・Chụp ảnh làm thẻ học viên
8:50 ~ 12:05 Giờ học thường lệ ・Theo thời khoá biểu
・Làm bài kiểm tra (đối vơi các học viên chưa làm bài kiểm tra đầu vào Online)
12:05 ~ Kiểm tra Speaking ・Làm bài kiểm tra (đối vơi các học viên chưa làm bài kiểm tra đầu vào Online)
11:30 ~ 12:45 Ăn trưa Tại nhà ăn của trường
12:45 ~ 13:45 Hội thảo nhỏ ・Hướng dẫn học tập, sinh hoạt tại CIP
・Video hướng dẫn quản lý an toàn
・Tự giới thiệu bản thân
・Điền vào bản cam kết và SSP
13:45 ~ 17:50 ・Giờ học thường lệ
・Thanh toán
・Theo thời khoá biểu
・Than toán các chi phí địa phương vào các giờ trống đến hết ngày thứ 3
・Có thể đổi tiền tại văn phòng trường(8:30 ~ 17:50)
17:30 ~ 19:00 Ăn tối Tại nhà ăn của trường
18:30 ~ 20:00 ・Đổi tiền
・Mua sắm
Có thể rút tiền tại cây ATM, có thời gian để đi mua sắm. (Nepo Mall: có xe Shuttle Bus của CIP tới siêu thị, cách trường 5 phút).
20:00 ~ Giờ tự do Nghỉ ngơi, chuẩn bị cho giờ học hôm sau.

Các học viên cần làm bài kiểm tra trình độ đầu vào Online trong vòng 1 tuần trước ngày nhập học tại CIP theo đường link dưới đây.

www.cipplacementtest.com

Các học viên khi làm bài kiểm tra vào thứ 2 tuần đầu tiên nhập học sẽ bắt đầu các giờ học thường lệ vào thứ 3.

ngay-dau-tien-tai-cip-1

Theo nguồn: Phil English

  / 1