VP Hà Nội 0466 604 944
VP HCM 0866 844 244
info@philenglish.vn

TRƯỜNG ANH NGỮ CIP

HỌC ĐỐI THOẠI LỚP 1:1 VỚI GIÁO VIÊN BẢN NGỮ

TRƯỜNG CÓ TỶ LỆ GIÁO VIÊN BẢN NGỮ CAO NHẤT TẠI PHILIPPINES

du-hoc-philippines-tai-truong-anh-ngu-cip

CIP là trường Anh ngữ duy nhất được thừa nhận bởi các tổ chức giáo dục quốc tế uy tín như Đại học và Cao đẳng của Mỹ như trường Đại học Missouri Hoa Kỳ, Đại học Montana.

Khi lựa chọn các khóa học tại trường Anh ngữ CIP học viên sẽ được học nhịp nhàng tất cả các kỹ năng một cách khoa học nhất như về phần Writing, Reading, Listenning và Grammar từ các giáo viên Filipino, kết hợp với phần học cách phát âm và kỹ năng Speaking từ các giáo viên bản ngữ chính vì thế sẽ giúp học viên tiến bộ một cách tự nhiên nhất trong phản xạ cũng như khi giao tiếp của mình

=> CIP được đánh giá cao tại Philippines về chương trình học hiệu quả, khoa học và hợp lý khi biết kết hợp khoa học và logic giữa các tiết học giữa hai luồng giáo viên khác nhau phổ biến tại Philippines.

Tuỳ vào từng khóa học của CIP mà được tổ chức tối đa 4 tiết học một kèm một với giáo viên Filipino hoặc giáo viên bản ngữ tùy vào yêu cầu của học viên, hơn nữa trường còn tổ chức với 1 tiết học nhóm do giáo viên bản ngữ đảm nhận và 1 tiết học nhóm do giáo viên Filipino giảng dạy theo từng trình độ của học viên.

Tại CIP đội ngũ giáo viên bản ngữ dày dặn kinh nghiệm đến từ các nước như Mỹ, Anh, Úc, Canada cùng với các giáo viên Filipino có đầy đủ trình độ và bằng cấp cao. Với số lượng học viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau như Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Đài Loan, Trung Quốc, Việt Nam, Mông Cổ, Tây Ban Nha, Nga…(luôn trên 15 quốc tịch), CIP luôn tự hào là trường Anh ngữ có tỷ lệ học viên đa quốc tịch nhất tại Philippines hiện nay. Trong môi trường đó trường cũng luôn sắp xếp các nhân viên quản lý học viên cho từng quốc tịch để đảm nhận các công việc như hướng dẫn, chăm sóc học viên của quốc gia mình, đảm bảo sự an tâm tuyệt đối cho từng học viên (Tỷ lệ quốc tịch luôn thay đổi theo từng thời điểm khác nhau).

Ngoài ra, trước khi nhập học tại trường, học viên sẽ được kiểm tra trình độ qua Online trước nếu muốn bắt đầu giờ học luôn vào tiết thứ nhất của ngày thứ Hai đầu tiên và được áp dụng với tất cả các khoá học (tại các trường Anh ngữ ở Philippines, thường vào thứ Hai đầu tiên sẽ có bài kiểm tra trình độ, Orientation, và đi mua sắm tại siêu thị, lớp học chính thức sẽ được bắt đầu từ thứ Ba).

Nếu muốn chọn các khóa học khác nhau thì CIP sẽ là lựa chọn thích hợp cho bạn, trường luôn cung cấp đa dạng các khóa học như khóa ESL học với giáo viên bản ngữ đến các khóa luyện thi chứng chỉ như TOEIC, IELTS, TOEFL, tiếng Anh thương mại hay các khoá học ngắn hạn, học viên có thể đăng ký học ngắn hạn từ 1 tuần trở đi, đó cũng là một trong những sức hút của CIP !

Tại đây bạn cũng có thể lựa chọn các khóa học được đảm bảo điểm số đầu ra để lấy chứng chỉ (TOEIC, IELTS, TOEFL) các học viên từ trình độ sơ cấp có thể học lên đến trình độ cao cấp. Một sự khác biệt nữa từ CIP đó là hệ thống đánh giá theo chuẩn quốc tế CEFR để phân cấp theo trình độ của học viên.

Tùy vào mục đích du học khác nhau như một số học viên có nhu cầu đi học học Úc, Singapore hay Canada hay muốn đạt trình độ như người bản ngữ. Một điểm đặc biệt nữa để nói về CIP đó chính là môi trường học tập thân thiện, gần gũi, vui vẻ như trong gia đình chỉ với quy mô 100 học viên.

Tên trường CIP (Clark Institute of the Philippines)
Địa chỉ Lots 18 & 19, Block 37, Kamantigue Street, Barangay Cut-Cut, Angeles City, Philippines 2009
Thành lập Năm 2007
Công nhận bởi Cơ quan giáo dục và phát triển kỹ năng Philippines (TESDA), Trung tâm kiểm tra và chứng nhận LCCI International Business, IELTS Review Center
Khoá học Intensive Course (ESL), Start Learner (ESL), TOEIC, IELTS, TOEFL, BEC (Business), TESOL, Young Learner (A, B,C)
Quy mô ~ 100 học viên
Giáo viên 15 giáo viên bản ngữ (Anh, Úc, Mỹ, Canada), 45 giáo viên Filipino
Cơ sở trường học Phòng học 1:1, phòng học nhóm, phòng đào tạo, phòng hỗ trợ học viên, phòng tự học, thư viện, phòng y tế,
Ký túc xá TV, máy lạnh, đầu DVD, tủ quần áo, giường, bàn, kệ sách, đèn học, máy nước nóng lạnh, vòi hoa sen, wifi luôn có sẵn
Dịch vụ tiện ích khác Hồ bơi, khu tập thể dục (sân cầu lông, bóng chuyển, bóng rổ), căn tin, quán cà phê mini, đại lý du lịch, khu nghỉ ngơi ngoài trời

 / 0
 / 0
 / 1
 / 0
CIP quy định ngày khai giảng khóa IELTS Guarantee
2017/02/21

CIP QUY ĐỊNH NGÀY KHAI GIẢNG KHÓA IELTS GUARANTEE

Trường Anh ngữ CIP quy định ngày khai giảng khóa IELTS Guarantee là ngày thứ 2 tuần đầu tiên của mỗi tháng (đến trường vào ngày thứ 7, chủ nhật). Trước khi nhập học, học viên vui lòng kiểm tra lại thông tin lần cuối với các tư vấn viên.

Học viên có thể chọn khóa đảm bảo theo thang điểm IELTS mong muốn 5.5, 6.5, 7.0 trong khoảng thời gian 12 tuần.

● Đảm bảo đầu ra IELTS 5.5 : Đầu vào IELTS 3.5 hoặc tương đương

● Đảm bảo đầu ra IELTS 6.5 : Đầu vào IELTS 5.5 hoặc tương đương

● Đảm bảo đầu ra IELTS 7.0 : Đầu vào IELTS 6.5 hoặc tương đương

Học viên sẽ dự thi IELTS chính thức vào tuần thứ 10 hoặc thứ 11 của khóa học. Trường Anh ngữ sẽ hỗ trợ 1 lần lệ phí thi chính thức. Địa điểm dự thi chính thức là Manila (cách 2 giờ di chuyển) và Panpamga (cách 20 phút di chuyển). Kinh phí di chuyển sẽ được nhà trường hỗ trợ 100%. Dưới đây là lịch thi IELTS chính thức tại Philippines

khoa-ielts-guarantee-khi0du-hoc-philippines-o-truong-anh-ngu-cip

Nhà trường đang nỗ lực hết mình để nâng cao uy tín của khóa IELTS Guarantee thông qua các chương trình thực tế ngoài giờ học chính thức như tổ chức các lớp thi thử và review kết quả mỗi ngày. Để biết thêm thông tin, xin vui lòng tham khảo website của CIP.

Chi tiết về trường CIP: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-cip

Theo nguồn: Phil English

Lịch trình ngày đầu tiên tại CIP
2016/12/29

LỊCH TRÌNH NGÀY ĐẦU TIÊN TẠI CIP

Đây là lịch trình ngày đầu tiên tại CIP dành cho các học viên mới. Xin vui lòng tham khảo kỹ lịch trình dưới đây để có có một sự chuẩn bị du học hoàn hảo nhất có thể. Lịch kiểm tra đầu vào, Orientation (buổi định hướng)
Thời gian Nội dung Chi tiết
7:30 ~ 8:00 Ăn sáng Tại nhà ăn của trường
8:00 ~ 8:45 ・Tham quan trường học ・Orientation (buổi định hướng) ・Giải thích về CIP ・Cần mang theo: bút viết, giấy ghi chép, hộ chiếu, bản Orientation trường đã phát ・Nhận thời khoá biểu
8:45 ~ Chụp ảnh ・Chụp ảnh tập thể ・Chụp ảnh làm thẻ học viên
8:50 ~ 12:05 Giờ học thường lệ ・Theo thời khoá biểu ・Làm bài kiểm tra (đối vơi các học viên chưa làm bài kiểm tra đầu vào Online)
12:05 ~ Kiểm tra Speaking ・Làm bài kiểm tra (đối vơi các học viên chưa làm bài kiểm tra đầu vào Online)
11:30 ~ 12:45 Ăn trưa Tại nhà ăn của trường
12:45 ~ 13:45 Hội thảo nhỏ ・Hướng dẫn học tập, sinh hoạt tại CIP ・Video hướng dẫn quản lý an toàn ・Tự giới thiệu bản thân ・Điền vào bản cam kết và SSP
13:45 ~ 17:50 ・Giờ học thường lệ ・Thanh toán ・Theo thời khoá biểu ・Than toán các chi phí địa phương vào các giờ trống đến hết ngày thứ 3 ・Có thể đổi tiền tại văn phòng trường(8:30 ~ 17:50)
17:30 ~ 19:00 Ăn tối Tại nhà ăn của trường
18:30 ~ 20:00 ・Đổi tiền ・Mua sắm Có thể rút tiền tại cây ATM, có thời gian để đi mua sắm. (Nepo Mall: có xe Shuttle Bus của CIP tới siêu thị, cách trường 5 phút).
20:00 ~ Giờ tự do Nghỉ ngơi, chuẩn bị cho giờ học hôm sau.
  Các học viên cần làm bài kiểm tra trình độ đầu vào Online trong vòng 1 tuần trước ngày nhập học tại CIP theo đường link dưới đây. www.cipplacementtest.com Các học viên khi làm bài kiểm tra vào thứ 2 tuần đầu tiên nhập học sẽ bắt đầu các giờ học thường lệ vào thứ 3. ngay-dau-tien-tai-cip-1
 / 1