Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

LỊCH LÀM VIỆC VĂN PHÒNG HỒ CHÍ MINH

Đến với văn phòng tư vấn du học của Phil English tại Hồ Chí Minh quý khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn trực tiếp từ các chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực du học Philippines. Ngoài việc cung cấp những thông tin bổ ích phù hợp với nhu cầu mong muốn của khách hàng, các nhân viên tư vấn của Phil English còn có thể hỗ trợ bạn đặt lịch phỏng vấn với trường, book vé máy bay online hoặc kiểm tra lịch thi IELTS, TOEIC phù hợp với thời gian học của bạn….

Địa chỉ văn phòng:

• Tầng 5 The GALLERIA Building 258 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 8, Quận 3, Tp. HCM

• Số điện thoại đặt lịch hẹn tư vấn: 2866-844-244 hoặc 0938-034-089

• Email: info@philenglish.vn

• Viber/Zalo: +84-934-678-095

Tư vấn qua Viber

Tư vấn qua Zalo

Đặt lịch tư vấn Online tại đây:

Thời gian làm việc của văn phòng tư vấn tại Hồ Chí Minh

 

• Giờ hành chính, từ 8h30 sáng đến 5h30 chiều (từ thứ Hai đến thứ Sáu)

• Cuối tuần: từ 8h30 sáng đến 12h30 trưa thứ Bảy.

• Chủ nhật văn phòng không làm việc. Nếu cần tư vấn online vào cuối tuần vui lòng gọi: 0938-034-089 hoặc Viber/ Zalo: 0934-678-095.

5 cam kết của Phil English đối với khách hàng khi đến văn phòng công ty

Giới thiệu chương trình học phù hợp với từng khách hàng

Chúng tôi sẽ gợi ý kế hoạch du học gần với trình độ Anh ngữ hiện tại, mục tiêu, thời gian học tập, ngân sách, dự định tương lai…của bạn nhất.

Trung thực khi tư vấn

Hiện nay thông tin du học xuất hiện tràn lan trên mạng khiến khách hàng không biết nên chọn lọc thế nào. Vì thế, chúng tôi chỉ tư vấn cho khách hàng những thông tin mới nhất và thật sự cần thiết mà thôi.

③ Định hướng kế hoạch học tập

Chúng tôi sẽ giúp bạn lên kế hoạch học dự bị trước khi xuất cảnh, học sau khi về nước và học như thế nào là phù hợp với những người có trình độ trung cấp trở lên.

Sự lựa chọn cuối cùng vẫn là ở khách hàng

Chúng tôi sẽ không miễn cưỡng khuyên khách hàng nên chọn trường theo ý của mình để nhận chiết khấu hoa hồng. Học chương trình gì, học ở trường nào đều là do khách hàng lựa chọn.

Tư vấn mức học phí hợp lý

Chúng tôi tự tin mức chi phí du học tiếng Anh tại Philippines đã bao gồm phí dịch vụ mà mình tư vấn là rẻ nhất tại Việt Nam. Chúng tôi sẽ giới thiệu những chương trình học tốt nhất với chi phí rẻ nhất đến khách hàng. ( Miễn phí tư vấn, phí hỗ trợ thủ tục sau khi chọn trường).

Khi đặt lịch hẹn tư vấn, nếu bạn có thể cung cấp cho chúng tôi thông tin về mục tiêu du học, thời gian học tập, trường và khu vực mong muốn trước khi đến trực tiếp văn phòng công ty thì buổi tư vấn sẽ diễn ra thuận lợi hơn rất nhiều. Tất nhiên chúng tôi vẫn hoan nghênh những khách hàng chưa có ý định cụ thể nào, chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn.

BẢN ĐỒ HƯỚNG DẪN

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube