Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   02466-604-944

Hồ Chí Minh   02866-844-244

Hải Phòng   02258-831-858

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

DANH SÁCH TRƯỜNG THEO KHU VỰC

Philippines là đất nước có lượng trường đào tạo tiếng Anh lớn nhất và tốt nhất tại khu vực Đông Nam Á, du học tiếng Anh tại Philippines được đánh giá là đất nước học tiếng Anh với chi phí rẻ nhất!

Danh sách các trường Anh ngữ sẽ được phân bổ theo từng khu vực và sắp xếp theo thứ tự lượt truy cập. Tuy nhiên, có một số trường Anh ngữ tại Philippines mới thành lập thì mức độ tiếp cận của khách hàng vẫn chưa nhiều.

Các nhân viên của công ty chúng tôi cứ theo định kỳ lại đi tham quan các trường Anh ngữ của từng khu vực. Mục đích là đem đến cho khách hàng những cảm nhận, đánh giá các thông tin thực tế đã được các tư vấn viên nhìn thấy, nghe thấy một cách khách quan và trung thực. Các tư vấn viên của chúng tôi lúc nào cũng sẵn sàng để truyền các thông tin cập nhật mới nhất của các trường tới khách hàng.

Phương châm tư vấn cơ bản của chúng tôi là “tư vấn trường Anh ngữ được hài lòng về mảng học tập nhất với chi phí khách hàng bỏ ra là rẻ nhất”.

Đây cũng là một trong những điều tiên quyết khách hàng quyết định có đi du học Philippines hay không. Chúng tôi luôn ý thức để đứng trong vị trí của khách hàng để hiểu du học sẽ ảnh hưởng như thế nào đến đời sống của bản thân. Chúng tôi hướng đến mục tiêu tư vấn đảm bảo sự công bằng và tính khách quan, khách hàng có thể hiểu và nắm bắt được thông tin dễ dàng. Nếu có bất kỳ sự quan tâm tới trường Anh ngữ nào, đừng ngần ngại mà hãy liên lạc đến với chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn.

■ Danh sách các trường Anh ngữ khu vực Cebu

■ Danh sách các trường Anh ngữ khu vực Clark

■ Danh sách các trường Anh ngữ khu vực Baguio

■ Danh sách các trường Anh ngữ khu vực Manila

■ Danh sách các trường Anh ngữ khu vực Davao

■ Danh sách các trường Anh ngữ khu vực Bacolod 

■ Danh sách các trường Anh ngữ khu vực Iloilo

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube