Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

DỊCH VỤ THANH TOÁN HỌC PHÍ SAU KHI NHẬP HỌC

Giới thiệu về dịch vụ Thanh toán trả sau

Nhằm xoá bỏ đi những nỗi bất an của khách hàng khi du học tại Philippines, để khách hàng có thể yên tâm lên đường đi du học, Phil English cung cấp nhiều dịch vụ hỗ trợ du học khác nhau. Trong đó, dịch vụ “Thanh toán trả sau” là một ưu đãi đặc biệt, nhằm hỗ trợ cho khách hàng thanh toán học phí sau khi đã đến trường học an toàn và ổn định việc học. Dịch vụ này duy nhất chỉ có tại Phil English.

Quy trình áp dụng dịch vụ Thanh toán trả sau

Đăng ký tư vấn du học -> Tư vấn, Quyết định trường học, Xuất báo giá

-> Yêu cầu đăng ký dịch vụ Thanh toán trả sau của Phil English. Đăng ký nhập học

-> Tư vấn viên sẽ gửi đơn đăng ký Dịch vụ Thanh toán trả sau và Thư mời nhập học cho khách hàng

-> Khách hàng gửi đơn đăng ký đã điền đủ thông tin và bản sao Hộ chiếu cho Phil English

-> Thanh toán phí đăng ký nhập học (100 / 150 USD)

-> Xuất cảnh, Nhập học

-> Sau khi nhập học, thanh toán học phí trong vòng 2 tuần đầu của khóa học.

Ngoài ra

1. Mục đích của dịch vụ Thanh toán trả sau của Phil English chỉ để đảm bảo số tiền học phí lớn mà khách hàng bỏ ra sẽ không vô nghĩa.

Đối với các khách hàng sử dụng dịch vụ của Phil English, chúng tôi sẽ thay mặt khách hàng thanh toán học phí trước cho trường. Sau khi khách hàng nhập học sẽ thanh toán lại học phí cho Phil English trong vòng 2 tuần sau đó.

2. Khi sử dụng dịch vụ này của Phil English, phía trường học sẽ không có bất kì thắc mắc hay đối xử phân biệt gì đối với khách hàng. Mọi quyền lợi của học viên tại trường vẫn được đảm bảo.

3. Khách hàng có thể sử dụng dịch vụ này đồng thời cùng với các chương trình khuyến mãi, hỗ trợ học phí khác của Phil English.

4. Khi hủy khoá học, phí đăng ký khoá học 100 USD – 150 USD sẽ không được hoàn lại trong bất kì tình huống nào.

5. Trong vòng 02 tuần sau ngày nhập học, khách hàng sẽ phải thanh toán toàn bộ học phí trừ phí đăng ký đã đóng trước đó.

6. Tất cả các trường đều yêu cầu đóng học phí bằng tiền USD, nên trong trường hợp tỷ giá đô la Mỹ biến động mạnh, chúng tôi sẽ tạm ngưng dịch vụ này. Trong trường hợp đó, các tư vấn viên sẽ thông báo cụ thể cho từng khách hàng.

Dịch vụ này của Phil English đã được cung cấp cho khách hàng từ những ngày đầu mới thành lập công ty, rất nhiều khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ và an tâm đi du học. Được sự tin yêu của khách hàng, năm 2017 chúng tôi thông báo vẫn tiếp tục áp dụng chính sách này.

Chúng tôi luôn luôn lắng nghe những nỗi lo lắng, bất an dù là nhỏ nhất của khách hàng khi đi du học ở nước ngoài, từ đó tận tâm tận lực hỗ trợ khách hàng hết mình.

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube