Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   02466-604-944

Hồ Chí Minh   02866-844-244

Hải Phòng   02258-831-858

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

DU HỌC PHILIPPINES (ĐIỂM TIN NỔI BẬT TRONG THÁNG)

Phil English xin được gửi đến bạn những tin tức mới nhất về du học tiếng Anh tại Philippines.

Từ những câu chuyện gia tăng học phí đến những nội dung cập nhật hữu ích về các trường Anh ngữ… Tất cả sẽ là nguồn tham chiếu cho những ai có dự định học tập tại Philippines trong thời gian tới.

CÂU CHUYỆN ĐẰNG SAU…

Đây là một vấn đề mà ít ai đề cập đến

Tăng giá học phí…

diem-tin-noi-bat

Như chúng tôi đã thông tin đến quý khách hàng, có khoảng 15 trường Anh ngữ đã ra quyết định tăng học phí. Ngoại trừ những trường nổi tiếng như CPI, EV,… vốn đã được nhiều người biết đến thì việc tăng học phí chắc chắn là một bước đi liều lĩnh trong sự cạnh tranh khốc liệt như hiện nay. Đặc biệt mức gia tăng trong đợt này lại cao hơn nhiều so với các lần tăng giá trước đây.

Chi phí du học Philippines bình quân dao động từ 1,300 đến 1,500 USD/ tháng. Các trường có cơ sở vật chất tốt thường là những trường có chi phí cao nhưng điều đó cũng không đồng nghĩa rằng những trường chi phí thấp là có cơ sở vật chất kém hoặc chất lượng thấp. Một ngôi trường tốt là nơi đáp ứng được các yêu cầu cá nhân của bạn với mức ngân sách hợp lý. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể chọn được những trường học phí thấp mà vẫn đảm bảo được việc học cho mình.

————————————————————————————–

Gim thời gian học còn 45 phút…

Thời gian học giảm xuống còn 45 phút…

Một lớp học thường diễn ra trong 50 phút và nghỉ 10 phút – Nhưng đó là chuyện trước đây bởi hiện nay, nhiều trường có xu hướng rút thời gian học xuống một chút.

Như chúng tôi thông báo thì PINES, HELP là các trường đã áp dụng việc giảm thời lượng học xuống còn 45 phút. Sự khác biệt giữa 45 phút và 50 phút dường như không quá lớn nhưng lợi thế của phía nhà trường đó là có thể giảm đi 20% số lượng giáo viên. Tuy nhiên đối với học viên mà nói việc kéo dài thêm 5 phút cũng rất quan trọng, đặc biệt khi tham gia các lớp nhóm thảo luận, thuyết trình.

Nhiều trường giảm thời gian lớp học xuống còn 45 phút thì lại tăng cường lớp nhóm thêm từ 1 đến 2 tiết. Nhưng nó không tốt cho học viên. Một thống kê cho thấy việc này làm điểm số của học viên thấp hơn. Có thể nói việc rút ngắn thời gian học có liên quan đến số điểm của học viên.

Xin vui lòng kiểm tra thời lượng lớp học trước khi chọn trường. Một số trường vẫn giữ nguyên thời lượng học là 55 phút.

—————————————————————————————-

Khoá học IELTS là yếu tố quyết định đến danh tiếng của một trường Anh ngữ

diem-tin-noi-bat

Gần đây, khi trò chuyện cùng các hiệu trưởng, chúng tôi thường nói về IELTS. Hầu như các trường đều muốn chiêu mộ các giáo viên IELTS giỏi và thiết lập các khoá học tương xứng cho các trình độ khác nhau. Một số trường vốn chuyên về TOEIC cũng đã bắt đầu chuyển sang IELTS.

Tại sao IELTS lại được quan tâm nhiều như vậy? Bởi đây chính là chứng chỉ được yêu cầu nhiều nhất khi muốn nhập học tại các trường cao đẳng, đại học trên thế giới. Nhiều trường ở Mỹ cũng đã chấp nhận IELTS bên cạnh TOEFL.

Học IELTS còn giúp bạn cải thiện tiếng Anh một cách đáng kể và không giống như TOEIC hay TOEFL – Tập trung nhiều vào một lĩnh vực nhất định, IELTS bao quát cả những yếu tố giúp bạn giao tiếp, ứng xử trong đời sống, học tập và làm việc, phù hợp với học viên từ trung cấp trở lên.

Trong năm 2018, những nhóm trường mạnh về IELTS có thể kể đến gồm MONOL, PHILINTER, CNS2, PINES. Còn vào năm 2019, những trường mới nổi lên bao gồm CPI, CPILS, CG Sparta, Cebu Blue Ocean (CBOA), HELP, TALK… Thật khó để lựa chọn trường nào là tốt nhất nhưng chắc chắn bạn sẽ nhận được chất lượng đào tạo tốt ở bất kỳ ngôi trường nào mà bạn chọn.

—————————————————————————————-

Sức hút của các trường Anh ngữ ở Baguio vào năm 2019!

Baguio là nơi nổi tiếng có nhiều trường học và giáo viên chất lượng cùng một bầu không khí học tập nghiêm túc giúp học viên tập trung tối đa. Đây cũng là thành phố được lựa chọn để du học nhiều thứ hai tại Philippines.

Năm ngoái, các trường tại Baguio thuộc hiệp hội BESA đã đi đến thống nhất về chính sách giảm học phí tối đa là 5%. Nếu đại diện tuyển sinh nào vi phạm quy định này sẽ bị phạt. Đây là một nỗ lực của hiệp hội BESA trong việc góp phần mang lại nguồn lợi nhuận xứng đáng, giúp các trường có thể cải thiện cơ sở vật chất, bữa ăn và lương bổng cho giáo viên, nhân viên. Từ đó học viên sẽ cảm thấy hài lòng hơn và giáo viên cũng được tạo điều kiện để gắn bó với nghề lâu dài hơn.

Rất nhiều du học sinh lựa chọn Baguio vì đội ngũ giáo viên tại đây được đánh giá là có kỹ năng tốt và bầu không khí trong lành, mát mẻ, môi trường học kỷ luật cao. Chúng tôi hi vọng rằng, các trường Anh ngữ ở Baguio sẽ không ngừng cải thiện và mang lại những hiệu ứng tích cực trong việc đào tạo tiếng Anh tại Philippines.

ĐIỂM TIN NỔI BẬT

Dưới đây là những tin tức nổi bật, có lượng truy cập cao từ nửa cuối năm 2018 đến đầu năm 2019 mà chúng tôi muốn gửi đến bạn.

1. [Tiếng Anh thương mại] Những trường có khoá tiếng anh thương mại tốt nhất ?

Đây là câu hỏi mà nhiều khách hàng đã đặt ra cho chúng tôi. Xin hãy tham khảo bài viết bên dưới để tìm ra câu trả lời chính xác nhất.

truong-co-khoa-tieng-anh-thuong-mai-tot-1

2. [Phỏng vấn] Phỏng vấn hiệu trưởng của trường EV

Trong số các trường ở Philippines, EV nổi bật là ngôi trường có chất lượng học tập và cơ sở vật chất rất tốt. Hãy cùng tìm hiểu thêm về EV qua bài phỏng vấn hiệu trưởng của trường nhé.

pv-pho-giam-doc-truong-anh-ngu-ev-1
3. [Báo cáo thăm quan] Từ cơ bản đến IELTS 6.0 tại MONOL

Bạn có muốn lựa chọn một ngôi trường giúp bạn tập trung hoàn toàn vào việc học? Hãy đến và chọn các trường ở Baguio nơi đảm bảo được chất lượng giáo viên và kỷ luật học tập tốt nhất. Tại Baguio, MONOL là trường danh tiếng dành cho nhiều trình độ và có thể giúp bạn bắt đầu từ con số 0 đến với những điểm số IELTS ấn tượng.

tham-quan-truong-anh-ngu-monol-2
4. [Phỏng vấn học viên tốt nghiệp]

Bài phỏng vấn học viên đã có trải nghiệm học tập IELTS tại trường Anh ngữ CNS2 ở Baguio

pv-hoc-vien-truong-anh-ngu-cns2
5. [Báo cáo thăm quan ] PINES Main – Trường Anh ngữ chi phí thấp, chất lượng cao

Trong nửa cuối năm 2018, PINES Main là trường thu hút rất nhiều du học sinh bởi chi phí thấp và chất lượng học tập cao. Nhà trường còn sở hữu một đội ngũ giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm.

tham-quan-truong-pines-main-8
6. [Phỏng vấn ] WETrường Anh ngữ chi phí thấp nhất Philippines

Trường Anh ngữ WE với mức chi phí thấp chỉ từ 1,000 USD/ tháng hiện là nơi giữ kỷ luật về học phí thấp tại Philippines. Dưới đây là bản tin phỏng vấn quản lý của trường.

lop-hoc-tai-we-academy-

BẠN CẦN BIẾT! NHỮNG THÔNG TIN CƠ BẢN VỀ DU HỌC PHILIPPINES

Dưới đây là những thông tin tóm tắt dành cho những người chưa biết nhiều về du học Philippines (Cập nhật tháng 2 năm 2019)

◎ Nhập học bất kỳ lúc nào!

Bạn có thể quyết định thời điểm nhập học tại Philippines bất cứ lúc nào miễn là bạn có hộ chiếu và vé máy bay khứ hồi. Việc gia hạn visa sẽ được nhà trường hỗ trợ thực hiện.

 

 

◎ Học 1 kèm 1 mang lại hiệu quả cao

Học theo hình thức 1 kèm 1 sẽ mang lại hiệu quả gấp 4 lần so với khi học nhóm. Ngoài ra, bất kỳ ai cũng có thể học tập theo hình thức này bởi nội dung sẽ được điều chỉnh theo trình độ và mong muốn của người học. Mỗi ngày, học viên sẽ có từ 4 đến 7 tiết 1:1 và 1 đến 4 tiết nhóm nhỏ.

◎ Đăng ký hằng tuần

Việc đăng ký du học diễn ra hằng tuần và vì thị thực cũng được tính theo đơn vị 30 ngày nên học viên có thể chọn học tập theo thời gian là 4, 8 đến 24 tuần. Hầu hết các trường đều nhận học viên đến vào thứ bảy hoặc chủ nhật và bắt đầu học tập chính thức vào thứ hai.

 

 

◎Tiện ích và dịch vụ trong trường

Hầu hết các trường ở Philippines đều cung cấp bữa ăn và ký túc xá bên trong trường. Do đó, học viên sẽ cảm nhận được sự tiện lợi và có đủ thời gian để đầu tư cho việc học.

=> Mỗi trường đều có quản lý học viên theo từng quốc tịch và bạn có thể nhận được sự hỗ trợ từ họ khi học tập và sinh hoạt tại trường.

◎ Chi phí tương đối thấp

Chi phí du học bao gồm học phí, phí sinh hoạt, tiêu vặt, vát máy bay… chỉ bằng 65 đến 80% so với các nước khác. Tất nhiên, điều kiện học tập ở mỗi nước là khác nhau nhưng nếu xét về chi phí thì Philippines là quốc gia giúp bạn tiết kiệm nhiều nhất. Ngoài chi phí thấp, bạn còn hưởng lợi từ mô hình học 1 kèm 1 mà không có nước nào có thể cung cấp được.

◎ Các khoá học phổ biến

Khoảng 70% học viên quốc tế tại Philippines có nhu cầu theo học các khoá tiếng Anh tổng quát (ESL) ở trình độ cơ bản. Một số trường bắt đầu mở rộng thêm các khoá luyện nói, đào tạo IELTS từ năm 2018.

=> Đặc biệt khi học IELTS tại Philippines, tốc độ cải thiện điểm số được đánh giá là nhanh hơn rất nhiều.

◎ Đặc điểm của trường theo vùng

Philippines là mộtq uốc đảo với nhiều khu vực tập trung các trường Anh ngữ khác nhau, được liệt kê theo mức độ phổ biến:

① Cebu: Thu hút 60% du học sinh các nước, cơ sở vật chất tốt.

② Baguio: Trình độ giáo viên cao, kỷ luật học nghiêm khắc.

③ Clark: Nổi tiếng với việc cung cấp lớp học cùng giáo viên bản ngữ

Ngoài ra còn có, Bacolod, Iloilo, Davao đều là những khu vực nổi tiếng có học phí thấp.

◎ Phong cách học tập khác nhau

Có nhiều hình thức tổ chức học tập khác nhau trong các trường Anh ngữ nhưng chủ yếu vẫn là Sparta, Semi Sparta, trường chuyên về IELTS, trường chuyên về TOEIC, trường kết hợp nghỉ dưỡng…

=> Hãy tham khảo ý kiến của các tư vấn viên để lựa chọn ngôi trường phù hợp với mục đích học tập và ngân sách của bạn.

 

 

 

*An ninh của Philippines từ tháng 1/2018 đến nay được xem là khá ổn định. Ngay cả một số khu vực vốn thuộc diện báo động vẫn không có nhiều tình huống đáng tiếc xảy ra. Trong suốt một năm qua, chúng tôi cũng chưa ghi nhận những bất cập gì từ phía các du học sinh của mình. Tuy nhiên nếu bạn lo lắng về vấn đề an toàn, hãy chọn các trường Sparta để giảm cường độ ra khỏi trường trong tuần.

NHỮNG TRƯỜNG ĐƯỢC ĐỀ XUẤT THEO NHU CẦU

Có rất nhiều trường Anh ngữ tại Philippines, nhưng không phải trường nào cũng có thể đáp ứng các nhu cầu của người học. Chúng tôi xin đề xuất những ngôi trường danh tiếng, phù hợp với các yêu cầu khác nhau của học viên. Để được tư vấn chi tiết hơn xin vui lòng liên hệ các tư vấn viên của chúng tôi.

Câu hỏi Phân tích ngắn Trường khuyến nghị
Môi trường học tập chất lượng cao không chỉ trong việc học mà còn ở các khía cạnh như cơ sở vật chất, bữa ăn, địa điểm, dịch vụ? Về mặt học thuật, không có qúa nhiều sự khác biệt nhưng về cơ sở vật chất thì mỗi trường sẽ có những ưu điểm riêng. Các trường như EV và CPI hiện nay là những trường có cơ sở vật chất tốt nhất tại Philippines. EV, CPI, CBOA, QQEnglish, PINES Main
Nơi nào an ninh tốt? Nếu là những người lần đầu đến với Philippines hoặc còn nhỏ tuổi, bạn sẽ quan tâm nhiều đến vấn đề an ninh. Hãy chọn những trường Sparta để hạn chế ra ngoài vào các ngày trong tuần hoặc các trường ở đặc khu kinh tế Clark, Subic, Baguio với độ an toàn cao. Trong khu vực Clark chỉ có hai trường nổi tiếng là HELP Clark và GS (Những trường khác cũng lấy địa điểm là Clark nhưng không chính xác)
Khoá học nào chuyên luyện nói? Gần đây, có rất nhiều trường mở các khoá học chuyên về nghe nói dành cho những bạn muốn tập trung cải thiện kỹ năng này. Các trường ở Cebu như EV, CELLA, CPILS, QQ English
Trường nào phù hợp cho học viên 16 đến 18 tuổi? Nếu là học viên từ 16 tuổi trở lên, bạn có thể tham gia các khoá học tương tự như của người lớn. Tuy nhiên, vì là trẻ vị thành niên nên chọn các trường có kỷ luật tốt và quản lý chu đáo. Các trường có nội quy nghiêm hơn và quản lý hỗ trợ tốt như TALK, CPI, EV
Trường nào có giáo viên IELTS tốt? Điều quan trọng nhất với học viên IELTS là trình độ của giáo viên. Vì vậy, bạn sẽ phải ưu tiên yếu tố này hơn các yếu tố liên quan đến dịch vụ, môi trường học tập khác. Các trường ở Cebu như CPILS, PHILINTER, CPI; các trường ở Baguio như MONOL, PINES, CNS2
Trường nào chuyên về TOEIC? Hầu như các trường đều có khoá TOEIC nhưng mỗi trường sẽ có cách vận hành và kiểm tra mỗi ngày khác nhau. Với yêu cầu cải thiện điểm TOEIC thì bạn nên chọn những trường có kiểm tra thực hàng mỗi ngày như TALK, CPI.
Trường phù hợp vừa học vừa nghỉ dưỡng cho học viên trên 30 tuổi? Nếu bạn muốn trải nghiệm môi trường học tập kết hợp nghỉ dưỡng, hãy lựa chọn các trường gần biển hoặc các trường Semi Sparta, cho phép học viên ra ngoài sau giờ học. Các trường ở Cebu như CBOA, GENIUS, QQ Seafront, QQ IT Park, CIJ…
Trường nào có chi phí thấp? Kể từ tháng 2/2019, ILP và WE Academy là những trường có chi phí thấp nhất. Tiết kiệm hơn 30% so với các trường trong khu vực Cebu. Đặc biệt, nhà trường sẽ di chuyển đến campus mới vào tháng 4, mang lại chất lượng cơ sở vật chất tốt hơn cho người học. Nếu bạn muốn du học dài hạn thì hãy lựa chọn các trường này để học tập từ 12 đến 16 tuần.

[Liên hệ tư vấn miễn phí]

CÁC CHIẾN DỊCH ĐƯỢC ĐỀ XUẤT TRONG THÁNG

Chương trình đào tạo giao tiếp cho người mới bắt đầu!

Những trường Anh ngữ nào đáng tin cậy tại Philippines? Dựa trên các đánh giá của những học viên đã học và những chuyến thăm quan trường định kỳ, chúng tôi sẽ cho bạn biết ngôi trường nào là tốt nhất dành cho bạn. Đừng bỏ lỡ các khoản ưu đãi học phí hấp dẫn khi du học từ 8 tuần trở lên và những chương trình tặng lớp học online miễn phí từ Phil English nhé.

Chương trình đảm bảo điểm số IELTS đầu ra

Hiện tại IELTS chính là chứng chỉ tiếng Anh phổ biến nhất trên thế giới. Phil English sẽ giúp bạn đề ra những lộ trình học tập đảm bảo điểm số đầu ra ngay cả khi bạn chỉ mới làm quen với tiếng Anh.

NHỮNG LỢI ÍCH CHỈ CÓ TẠI PHIL ENGLISH

Luôn mang lại những thông tin chính xác nhất về du học Philippines, giúp khách hàng chọn trường phù hợp với mức chi phí thấp nhất!

Phương châm hoạt động của Phil English

• Giúp khách hàng chọn trường phù hợp nhất với chi phí tiết kiệm nhất!

• Cho phép thanh toán học phí sau khi nhập học (Chính sách trả sau)

• Cung cấp những thông tin chính xác và nhanh chóng nhất.

Mọi thắc mắc về các trường, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào để được tư vấn! Chúng tôi sẽ mang lại cho khách hàng những chính sách ưu đãi tốt nhất thông qua các chiến dịch của mình!

[Yêu cầu báo giá miễn phí]

Theo nguồn: Phil English

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube