Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

DU HỌC PHILIPPINES VỚI CHI PHÍ THẤP – HỌC PHÍ 1,000 USD / 4 TUẦN

du-hoc-philippines-chi-phi-thap

Chắc hẳn có rất nhiều người đã từng nghe lời đồn đại rằng “Có thể du học Philippines với chi phí rẻ”. Vào thời điểm này, du học Cebu – là khu vực du học được nhiều khách hàng lựa chọn nhất, giá cả tăng lên, nên so với nhiều khu vực trong Philippines, học phí du học cao hơn một chút, nhưng nhìn chung nói đến du học Philippines thì chi phí du học vẫn còn được nhận xét là rẻ hơn nhiều so với du học ở nhiều quốc gia khác.

Chi phí du học Philippines sẽ bị ảnh hưởng bởi giá cả của từng khu vực như ở Cebu, Baguio, Clark hay Bacolod, theo đó cơ sở vật chất của trường cũng sẽ có ít nhiều chênh lệch.

Tuy nhiên, trong khuôn khổ bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu một số trường Anh ngữ với chi phí dưới 1,000 USD 4 tuần và giải thích những điểm lưu ý, các thông tin dễ gây hiểu lầm với các trường Anh ngữ này.

LÝ DO GIÚP TIẾT KIỆM CHI PHÍ DU HỌC PHILIPPINES

Sẽ có những khách hàng cảm thấy ngờ vực rằng “Rất vui khi có thể du học Philippines với chi phí rẻ như vậy, nhưng liệu với chi phí rẻ như vậy có đảm bảo chất lượng không?!”

Vậy lý do giải thích tại sao du học Philippines lại có thể tiết kiệm được chi phí như vậy là bởi vì bản thân giá cả sinh hoạt tại Philippines đã không hề đắt.

Tuy nhiên, ngoài lý do chi phí sinh hoạt thấp, có những trường Anh ngữ trong đó còn cung cấp các khoá học với học phí rẻ đặc biệt. Phil English xin giải thích rõ hơn về lý do cho điều này.

Với các trường Anh ngữ mà có học phí thấp mà chúng tôi sẽ giới thiệu dưới đây, không phải trường nào cũng đúng ở toàn bộ lý do mà chúng tôi đưa ra, nhưng chắc chắn sẽ đúng nhiều hơn 1 lý do.

Mặc dù vậy, một điều dễ hiểu là ở các khu vực không tiếng tăm lắm sẽ có chi phí sinh hoạt, giá cả rẻ hơn so với các thành phố nổi tiếng khác. Chính vì vậy mà chi phí du học sẽ trở nên thấp hơn nhiều. Nhưng hầu hết với các trường Anh ngữ có chi phí thấp thì thường họ không đầu tư tiền nhiều vào các dịch vụ quảng cáo, nhằm cung cấp được mức giá học phí thấp cho học viên.

du-hoc-philippines-voi-chi-phi-thap-1

Khu vực không nổi tiếng ở Philippines

du-hoc-philippines-voi-chi-phi-thap-2

Không đầu tư vào các dịch vụ quảng cáo

Không đầu tư vào cơ sở vật chất và các tiện ích không cần thiết

Nói đến du học Philippines, người ta sẽ nghĩ ngay đến du học Cebu. Nhưng thực tế du học ở các khu vực ít nổi tiếng với giá cả rẻ hơn so với khu vực nổi tiếng sẽ có mức chi phí du học tiết kiệm hơn.

Dù là du học Philippines, nhưng để tuyển sinh được học viên, trường cũng cần các hoạt động Marketing. Tuy nhiên, hầu hết các trường Anh ngữ giá rẻ không đầu tư vào các dịch vụ quảng cáo nên có thể cung cấp được mức học phí thấp.

 Có thể đi Du học Philippines với mức chi phí < 1,000 USD/ 4 tuần, nhưng cũng có thể đi với mức phí 3,000 USD/ 4 tuần. Theo đó, với các trường Anh ngữ giá thấp sẽ không đầu tư vào cơ sở vật chất như sử dụng phòng khách sạn hay khu nghỉ dưỡng, hay đầu từ vào phòng tập Gym, hồ bơi sang trọng.

banner-uu-dai-philenglish

NHẬN ĐỊNH SAI LẦM VÀ SỰ THỰC VỀ CÁC TRƯỜNG ANH NGỮ CÓ CHI PHÍ THẤP KHI DU HỌC PHILIPPINES

Trong số những khách hàng cân nhắc đến du học Philippines giá rẻ sẽ suy nghĩ rằng “Chắc hẳn phải có lý do thì những trường đó mới rẻ như vậy” hay “Tiền nào của đó”. Thực ra, cũng có những trường Anh ngữ tại Philippines có chất lượng không tốt và đưa ra mức học phí rẻ nhưng những trường như vậy, chắc chắn Phil English sẽ không giới thiệu tới khách hàng.

Dưới đây là danh sách các trường Anh ngữ chi phí thấp mà Phil English xin giới thiệu đến khách hàng và sẽ cập nhật hàng tháng.

Vào mỗi thời điểm cập nhật danh sách trường, chúng tôi sẽ loại bỏ những trường Anh ngữ đã nhận được phản hồi không tốt từ học viên hoặc không cải thiện các điểm còn chưa tốt của trường.

Tuy nhiên, để giúp khách hàng có thể hài lòng nhất với mức chi phí thấp như vậy, xin vui lòng đọc kỹ những điểm lưu ý sau:

Hiểu nhầm về du học giá rẻ Thực tế về du học giá rẻ Lời khuyên khi du học
Có khu vực nguy hiểm Tọa lạc tại các khu vực thuận lợi di chuyển Cần xác định sẽ mất thời gian để quá cảnh sân bay, di chuyển từ sân bay về trường
Không vệ sinh, không sạch sẽ Tất cả các trường Anh ngữ tại Philippines đều có vài nhân viên chuyên làm công việc dọn dẹp Có những trường cơ sở vật chất cũ, lâu đời nên tìm hiểu thông tin kỹ trước khi đăng ký
Chỉ có học viên Hàn/ Nhật Có những trường Anh ngữ hầu hết là học viên Hàn / Nhật Có thể xác nhận thông tin về tỷ lệ quốc tịch học viên trước khi đăng ký
Tất cả các giáo viên không có bằng cấp sư phạm Có giáo viên có bằng cấp dạy tiếng Anh Các trường hầu như không bắt buộc giáo viên phải có bằng cấp sư phạm
Đồ ăn không ngon Có những trường có đồ ăn không ngon, có trường đồ ăn ngon Hầu hết các món ăn Hàn Quốc, có thể xác nhận thông tin trước khi đăng ký về chất lượng đồ ăn
Phòng ký túc xá đông người Thường sử dụng phòng 3~6 người Phòng ký túc xá càng ít người thì học phí càng cao nên để lựa chọn giá rẻ cần chọn phòng hơi nhiều người

TOP 3 TRƯỞNG CHI PHÍ THẤP

Khi nghĩ về trường chi phí thấp, nhiều người cũng nghĩ ngay tới cơ sở vật chất không tốt. Nhưng chúng tôi xin giới thiệu với bạn 3 trường được khuyến nghị nếu bạn quan tâm đến chất lượng đời sống, sinh hoạt tại ký túc xá.

-anh-ngu-monol

MONOL

MONOL được đánh giá là trường Anh ngữ có chất lượng toàn diện trên nhiều mặt bao gồm giáo viên, chương trình học, cơ sở vật chất, các tiện ích sau giờ học. Đặc biệt, trường nổi tiếng về đào tạo IELTS và ESL dành cho học viên ở nhiều trình độ khác nhau. Với lực lượng hỗ trợ viên nhiệt tình, thân thiện, học viên của MONOL luôn nhận được sự hỗ trợ tốt nhất. Nhà trường cũng áp dụng quy tắc chỉ định khác quốc tịch trong cùng một phòng ký túc xá 4 hoặc 6 người, nhằm tạo ra môi trường giao tiếp tiếng Anh 24/24. Chính sách EOP (Chỉ nói tiếng mẹ đẻ) cũng được áp dụng trong khuôn viên nhà trường. Ngoài ra, các bữa ăn đều đảm bảo dinh dưỡng, nhiều rau xanh, trái cây…

 

truong-anh-ngu-we

WE Academy

Một trong những trường có chi phí thấp nhất tại Philippines, với học phí chỉ từ 1,000 USD mỗi tháng. Trái ngược với mức học phí ấy, nhà trường có đội ngũ giáo viên chất lượng cao, các khoá học được thiết kế theo nhu cầu của học viên và bạn có thể học 1:1 cùng giáo viên bản ngữ. Nhà trường dự kiến sẽ chuyển đổi cơ sở mới vào tháng 4 năm 2019. Đây sẽ là ngôi trường đạt chuẩn, sạch đẹp, hiệu quả cao, chi phí thấp.

 

truong-anh-ngu-eroom

E-ROOM

Là trường Anh ngữ tọa lạc tại thành phố Bacolod, nơi có cư dân thân thiện và an ninh tốt. Học phí dao động từ 1,100 đến 1,200 USD mỗi tháng. Trường có không gian rộng rãi, hồ bơi, gần trung tâm thành phố. Nếu bạn đang tìm kiếm một ngôi trường giúp bạn tiết kiệm chi phí để du học dài hạn từ 12 tuần trở lên thì E-ROOM là ứng cử viên sáng giá.

 

DANH SÁCH TRƯỜNG ANH NGỮ CÓ CHI PHÍ KHOẢNG 1000 $/4 TUẦN

WE ACADEMY / ILOILO

Chi tiết về trường xem thêm TẠI ĐÂY

Mô hình học tập

Trường hoạt động theo mô hình Semi-Sparta

Gợi ý khoá học

ESL A

Chi phí ước tính

880USD / 4 tuần – Phòng 3
Đặc điểm nổi bật của trường
•  Trường có quy mô vừa và theo mô hình Semi-Sparta, đảm bảo sự tự do trong chương trình học.

•  So với chi phí bỏ ra, học viên cảm thấy hài lòng về chất lượng dịch vụ và chất lượng giáo viên. Tỷ lệ học viên quay lại sau khi kết thúc khóa học khá cao

•  Có giáo viên bản ngữ người Úc giàu kinh nghiệm giảng dạy.

•  Trường luôn tiếp thu các ý kiến và phản hồi của các học viên. Học viên có thể lựa chọn học 1 số tiết tiếng Anh Y khoa hoặc tiếng Anh thương mại. (Học viên cần đăng ký trước khi nhập học nếu có nguyện vọng).

Đối tượng phù hợp

•  Đối tượng coi trọng chất lượng giáo viên giảng dạy.

•  Đối tượng trình độ mới bắt đầu ~ Trung cấp. Trường cung cấp khoá học củng cố các kiến thức nền tảng, tiếng Anh giao tiếp + TOEIC, IELTS.

•  Các đối tượng mong muốn học dài hạn với mức chi phí thấp.

* Nếu muốn du học dài hạn, học viên nên kết hợp học từ 8 đến 12 tuần khóa ESL + 12 đến 16 tuần IELTS

Nhược điểm của trường

•  Cơ sở vật chất tại trường không thực sự nổi bật, không thích hợp cho những đối tượng coi trọng cơ sở vật chất trường học.

•  Sau giờ học, học viên có thể đi ra ngoài, nhưng quanh khu vực của trường chỉ có nhà hàng ăn uống, chứ không có nhiều chỗ vui chơi, giải trí.

ILP / BACOLOD

Chi tiết về trường xem thêm TẠI ĐÂY

Mô hình học tập

Trường quy mô nhỏ, thân thiện, mang phong cách tự do, mô hình Semi Sparta

Gợi ý khoá học

Basic 5, Intensive 7

Chi phí ước tính

870$ / 4 tuần, 1,740$ / 8 tuần (Khoá Basic 5, phòng 3 người)
Đặc điểm nổi bật của trường
•  Toạ lạc tại thành phố Bacolod, trường cung cấp toàn bộ các giờ học là lớp 1:1.

•  Trường được đánh giá cao ở dịch vụ hỗ trợ, chăm sóc học viên.

•  Mối quan hệ giữa giáo viên và học viên tốt, cảm giác môi trường trong trường học như ở gia đình.

•  Trong số tất cả các trường ở Bacolod, trường có cơ sở vật chất sạch sẽ, tỷ lệ học viên nữ cao. (Có cửa hàng ăn uống, quán cà phê nhỏ, cửa hàng mát xa ngay trong khuôn viên trường)..

Đối tượng phù hợp
•  Du học từ 8~20 tuần.

•  Các đối tượng trình độ mới bắt đầu muốn cải thiện trình độ tiếng Anh đặc biệt là giao tiếp hàng ngày.

•  Muốn có mức chi phí du học thấp nhưng chất lượng cơ sở vật chất tốt.

Nhược điểm của trường
•  Do mối quan hệ thân thiết giữa giáo viên – học viên nên sau giờ học, học viên có thể đi ăn, uống với giáo viên. Do vậy, bản thân học viên cần có ý thức sắp xếp thời gian tự học, không để ảnh hưởng đến kết quả học tập.

E-ROOM / BACOLOD

Chi tiết về trường xem thêm TẠI ĐÂY

Mô hình học tập

Trường Semi-Sparta với nhiều tiết học lớp 1:1

Gợi ý khoá học

ESL A

Chi phí ước tính

960 $ / 4 tuần – Phòng 3 người
Đặc điểm nổi bật của trường
•  Toạ lạc trong khuôn viên của khách sạn lớn với không gian rộng rãi, thoáng đãng, nhiều tiện ích đi kèm.

•  Chương trình học non-style, linh hoạt phù hợp với mọi đối tượng học viên.

•  Đa phần giáo viên là nữ, được tuyển chọn khắt khe, nhằm tăng thiện cảm, sự thân thiết với học viên.

Đối tượng phù hợp
•  Đối tượng trình độ mới bắt đầu ~ Trung cấp

•  Đối tượng vừa muốn củng cố tiếng Anh giao tiếp, vừa muốn được học thêm các môn IELTS, TOEIC, Business.

•  Các đối tượng vừa muốn chi phí du học rẻ, vừa quan tâm đến chất lượng cơ sở vật chất, môi trường sống.

Nhược điểm của trường

•  Chưa thực sự có khoá học chuyên sâu giảng dạy IELTS, TOEIC nhưng vẫn có thể đăng ký các giờ học thêm này vào các lớp khoá ESL.

DANH SÁCH TRƯỜNG ANH NGỮ CÓ CHI PHÍ DU HỌC TỪ 1000$ ~ 1300 $/4 TUẦN

 

MONOL / BAGUIO

Chi tiết về trường xem thêm TẠI ĐÂY

Loại hình trường học Trường quy mô lớn, chú trọng hình thức học ôn tập
Gợi ý khoá học Essential ESL, IELTS
Chi phí ước tính Essential ESL: 1,080 USD/ 4 tuần – Phòng 6/ IELTS: 1,250 USD/ 4 tuần – Phòng 6
Đặc điểm nổi bật của trường

•  Chất lượng giáo viên, cơ sở ký túc xá, chất lượng bữa ăn, … đều đạt được mức độ hài lòng cao.

•  Mặc dù bạn có thể ra ngoài vào các ngoài trong tuần nhưng cần xin phép, trường có tính chất gần như Sparta.

•  Tỷ lệ quốc tịch cân bằng, môi trường tạo nhiều cơ hội sử dụng tiếng Anh (Khi sắp xếp phòng, nhà trường luôn cố gắng phân bổ đa dạng quốc tịch).

•  Có bề dày đào tạo IELTS ở Baguio.

•  Chương trình học chú trọng phương pháp ôn tập, dù là học trong ngắn hạn nhưng vẫn có thể củng cố được các kiến thức căn bản.

•  Trường có phòng tập Yoga, tắm xông hơi, phòng tâm Gym, sân rèn luyện chơi golf.

Đối tượng phù hợp
•  Đối tượng có trình độ từ mới bắt đầu ~ Trung cấp

•  Du học từ 4~24 tuần trở lên.

•  Các đối tượng học viên học khoá TOEIC, IELTS.

* Trường hợp du học dài hạn, nên học 8~12 tuần khoá ESL + 12 ~16 tuần khoá IELTS.

* Với các học viên trình độ mới bắt đầu, nên lựa chọn khoá Foundation ESL 4 tuần.

Nhược điểm của trường
•  Sau khi quyết định chương trình học, học viên khó có thể tự do thay đổi nội dung giờ học.

•  Mức độ quản lý tham gia lớp học khắt khe.

HELP CLARK / CLARK

Chi tiết về trường xem thêm TẠI ĐÂY

Mô hình học tập

Trường theo mô hình Sparta, đây là trường Anh ngữ tiên phong trong du học Philippines

Gợi ý khoá học

Super ESL, Super Speaking Intensive

Chi phí ước tính

Super ESL: 1,060 USD / 4 tuần – Phòng 6
Đặc điểm nổi bật của trường

•  Trường nằm trong đặc khu kinh tế Clark (Clark Economic Special Zone) do chính phủ Philippines quản lý nên an ninh được đảm bảo cực kỳ tốt, môi trường học tập trong lành.

•  Trường có quy mô lớn, thuộc hệ thống trường HELP. Chất lượng giáo viên và chương trình học được đánh giá cao.

•  Chương trình đào tạo TOEIC đạt hiệu quả thực tế cao với số lượng thành tích học viên đạt được điểm số cao nhiều.

•  Khi theo học dài hạn, học viên có thể luân chuyển đến Longlong campus là cơ sở chuyên luyện thi cho học viên trung cao cấp.

Đối tượng phù hợp
•  Đối tượng trình độ mới bắt đầu ~ trung cấp.

•  Những học viên đặt vấn đề an ninh lên hàng đầu.

• Có nhu cầu tham gia các khóa giao tiếp ESL, luyện thi TOEIC/ IELTS, các đối tượng từ du học ngắn hạn 1~2 tuần cho đến du học dài hạn đến 24 tuần.

* Nếu muốn du học dài hạn, học viên nên kết hợp học từ 8 đến 12 tuần khóa ESL + 12 đến 16 tuần IELTS

Nhược điểm của trường

•  Từ tháng 3/2019 trường chuyển sang mô hình Sparta, học viên không được phép ra ngoài sau giờ học từ thứ 2 đến thứ 5.

•  Xung quanh trường chỉ có nhà hàng ăn uống chứ không có nhiều địa điểm vui chơi giải trí.

ZA ENGLISH UV / CEBU

Chi tiết về trường xem thêm TẠI ĐÂY

Mô hình học tập

Trường có chủ đầu tư người Nhật, trực thuộc trường Đại học Y

Gợi ý khoá học

General ESL

Chi phí ước tính

1,200 USD / 4 tuần – Phòng 4
Đặc điểm nổi bật của trường

•  Trực thuộc trường Đại học Y ở Cebu, do chủ đầu tư là người Nhật quản lý. Học viên có thể sử dụng cơ sở vật chất trường Đại học cùng với các sinh viên trong trường.

•  Trường cung cấp thêm khoá học học chung 1 số tiết trên giảng đường Đại học và chương trình Global Intership, cho phép học viên đi thực tập tại các công ty lớn ở Cebu.

•  Trong quá trình du học, học viên có thể thay đổi sang khoá học TOEIC, IELTS.

Đối tượng phù hợp
•  Đối tượng du học từ 4~16 tuần.

•  Dành cho đối tượng có trình độ từ mới bắt đầu ~ trung cấp.

•  Các đối tượng muốn củng cố các kiến thức nền tảng, mong muốn tìm được môi trường sử dụng tiếng Anh thực tế (nghe giảng ở lớp của Đại học, thực tập tại các tổ chức giáo dục, khách sạn, sân bay…)

•  Trường trực thuộc trường Đại học nên có thể sử dụng bệnh viện đại học, nên thích hợp cho những ai có bệnh thường xuyên phải thăm khám tại bệnh viện.

Nhược điểm của trường
·   Ký túc xá của trường hơi cũ, các phòng ký túc xá cũng không được như kỳ vọng.

CELLA UNI / CEBU

Chi tiết về trường xem thêm TẠI ĐÂY

Loại hình trường học

Cơ sở vật chất đẹp cùng với môi trường học thư giãn, thoải mái, chương trình học chú trọng các lớp  1:1.

Gợi ý khoá học

Power Speaking 4

Chi phí ước tính

1,150 USD/ 4 tuần – Phòng 4
Đặc điểm nổi bật của trường

•  Vừa mới được thành lập vào tháng 1/2017, là cơ sở thứ 2 của trường Anh ngữ CELLA danh tiếng.

•  Các chương trình học tại trường có nhiều giờ học lớp 1:1.

•  Nằm cách xa trung tâm thành phố một chút, môi trường học yên tĩnh, thoải mái giúp học viên có thể chuyên sâu học tập.

Đối tượng phù hợp
•  Học từ 4~16 tuần.

•  Đối tượng có nguyện vọng học nhiều giờ học lớp 1:1.

•  Đối tượng có nguyện vọng có thể dễ dàng thay đổi được môn học, nội dung học.

Nhược điểm của trường

•  Trường nằm cách trung tâm thành phố một chút, nên trường không thích hợp dành cho những ai muốn giải trí sau giờ học (mua sắm không bị bất tiện)

PINES MAIN / BAGUIO

Chi tiết về trường xem thêm TẠI ĐÂY

Mô hình học tập Hoạt động theo mô hình Sparta. PINES Main là cơ sở mới đi vào sử dụng từ tháng 5/2018
Gợi ý khóa học Power ESL, Intensive ESL, Pre IELTS
Chi phí ước tính 1,130 USD/ 4 Tuần (Khóa Power ESL, phòng 6 người)
Đặc điểm nổi bật của trường

•  Từ tên gọi cũ là Cooyeesan khi chuyển sang địa điểm mới, nhà trường đã đổi tên thành PINES Main, bắt đầu từ tháng 5/2018.

•  Là một trong số ít những trường có chi phí phải chăng mà vẫn đáp ứng tốt chất lượng cơ sở vật chất.

•  Nhà trường hoạt động theo mô hình Sparta nghiêm khắc, học viên không thể ra ngoài vào các ngày trong tuần.

•  Phòng 4 hoặc 6 người có thiết kế đẹp, bảo đảm được không gian riêng tư cho từng học viên. Chi tiết về phòng ký túc xá loại 6 người xin mời xem tại đây:

Đối tượng phù hợp

•  Phù hợp cho trình độ từ căn bản đến tiền trung cấp.

•  Học viên có thể theo học dài hạn khoảng 20 tuần trở lên do trường phân cấp độ theo campus riêng biệt. Khi hoàn tất cấp độ tiền trung cấp, học viên có thể chuyển đến học tại cơ sở PINES Chapis – chuyên dành cho học viên trung cao cấp. Vậy nên học viên sẽ được thử thách, thay đổi môi trường học, không hề bị nhàm chán.

Nhược điểm của trường
•  Các chương trình ưu đãi không đưa ra vào các thời điểm cố định, không thể đoán trước được những khoảng thời gian nào có chi phí thấp nhất.

GITC/ ILOILO

Chi tiết về trường xem thêm TẠI ĐÂY

Mô hình trường học Semi Sparta nhưng gần giống Sparta
Gợi ý khóa học ESL , TOEIC đảm bảo, IELTS đảm bảo
Chi phí ước tính 1,150 USD/4 Tuần(Khóa học ESL Original, phòng bốn)
Đặc điểm nổi bật của trường

•  Mặc dù là trường Semi Sparta, nhưng học viên có nghĩa vụ tự học vào lúc 8 giờ tối vào các ngày trong tuần nên các học viên thường tranh thủ ra ngoài một chút sau bữa tối.

•  Cơ sở vật chất đẹp mắt, xây dựng theo mô hình resort, có hồ bơi và sân vườn để bạn thư giãn sau giờ học.

•  GITC áp dụng chương trình miễn giảm học phí 2 tuần cho học viên đăng ký nhập học từ 12 tuần và giảm 3 tuần cho học viên đăntg ký 16 tuần. Chương trình có thể thay đổi tùy theo từng hoàn cảnh. Để biết thêm chi tiết, xin vui lòng liên hệ với nhân viên tư vấn để có được báo giá chính xác.

Đối tượng phù hợp

•  Dành cho người mới bắt đầu đến trung cấp.

•  TOEIC đảm bảo và IELTS đảm bảo được đánh giá cao. Nhà trường đảm bảo điểm số theo các mốc thời gian 8 tuần, 16 tuần, 24 tuần.

Nhược điểm của trường
•  Vị trí chưa thực sự thuận tiện, học viên phải bay 2 chuyến để đến trường.

 

LƯU Ý

※ Chi phí ước tính ở các trường ở trên bao gồm: phí đăng ký + học phí + tiền ký túc xá + tiền ăn.

Các chi phí địa phương khác như gia hạn visa, tiền đặt cọc ký túc xá, tài liệu học tập…, tiền tiêu vặt, vé máy bay khứ hồi, bào hiểm du lịch…. chưa được bao gồm trong chi phí trên.

※ Chi phí trong khoảng 1,000 USD kể trên chỉ áp dụng cho khoá học và loại phòng cố định.

TỔNG KẾT

● Tất cả các đánh giá trên đều mang tính tương đối, dựa trên feedback của học viên từng theo học. Những đánh giá này có thể thay đổi theo thời gian..

● Chi phí ước tính ở các trường ở trên bao gồm: phí đăng ký + học phí + tiền ký túc xá + tiền ăn. Các chi phí địa phương khác như gia hạn visa, tiền đặt cọc ký túc xá, tài liệu học tập… tiền tiêu vặt, vé máy bay khứ hồi, bảo hiểm du lịch… chưa được bao gồm trong chi phí trên. Trong trường hợp cần được báo giá chi tiết xin vui lòng Click vào đây.

● Ngoài các trường nêu trên, bạn vẫn còn nhiều lựa chọn giá rẻ khác khi một số trường áp dụng chính sách học bổng, ưu đãi. Vậy nên hãy liên hệ với chúng tôi để nắm bắt thông tin kịp thời..

Cần biết thêm chi tiết xin vui lòng liên hệ otline: 0901.844.885 (tại Hà Nội) – 0938.034.089 (tại Hồ Chí Minh) hoặc có thể yêu cầu báo giá: TẠI ĐÂY

Trường hợp có thêm các yêu cầu chi tiết khác như: Mục đích du học, loại hình trường học, ngân sách dự trù, xin vui lòng điền thêm thông tin vào mục Nội dung cần tư vấn

du-hoc-philippines-gia-re-9

Student Reporter

Du học Philippines sẽ như thế nào?!

Đây là những bài báo cáo của chính những học viên đang theo học tại trường, cập nhật các thông tin mới nhật về trường !

>> Xem thêm TẠI ĐÂY

du-hoc-philippines-gia-re-9-

Báo cáo tham quan trường

Đây là các bài viết do các tư vấn viên của Phil English trực tiếp tới tham quan các trường Anh ngữ và cập nhật các thông tin về trườ

>> Xem thêm TẠI ĐÂY

Theo nguồn: Phil English

 

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube