Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

NHỮNG TRƯỜNG TỐT NHẤT ĐỂ HỌC TOEFL TẠI PHILIPPINES

PHÂN TÍCH KẾT QUẢ DU HỌC TOEFL 4 TUẦN TĂNG 8 ĐIỂM

TOEFL (Test of English as a Foreign Language) là chứng chỉ được các tổ chức giáo dục của một số quốc gia Châu Mỹ như Mỹ, Canada đánh giá năng lực tiếng Anh dành riêng cho nước ngoài như một điều kiện để học tập, sinh sống tại các khu vực sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ bản địa. Điểm số TOEFL được hầu hết các các trường Đại học ở Mỹ và Canada công nhận.

Thang điểm tối đa của TOEFL (iBT) là 120 điểm. Hình thức thi sẽ thi ở cả 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết. Theo đó, mỗi kỹ năng sẽ có tối đa 30 điểm.

Nếu bạn đạt số điểm TOEFL iBT 70, bạn có thể nhập học tại rất nhiều trường Đại học trên thế giới. Nếu bạn có 90 điểm, bạn sẽ vào được hầu hết các trường Đại học. Với những trường Đại học cấp cao hơn như Harvard thì đòi hỏi bạn phải đạt hơn 110 điểm.

Bài thi TOEFL có 2 hình thức là thi iBT với phần thi Online ngồi trước máy tính, có kết nối Internet, còn với những khu vực kết nối Internet khó khăn thì có thể lựa chọn theo bài thi PBT với phần thi chủ yếu là thi viết. Trong khuôn khổ bài viết này, sẽ là phần giới thiệu về du học Philippines ôn luyện bài thi TOEFL iBT, hình thức thi được phổ biến hầu hết khắp trên Thế giới.

Học viên du học TOEFL ở Philippines không chỉ nâng cao được khả năng tiếng Anh + tăng điểm số mà còn có thêm các trải nghiệm, thông tin để có thể hoà nhập với cuộc sống và học tập tại các nước Châu Âu, rất hữu dụng cho kế hoạch du học của mỗi học viên.

ke-hoach-tang-diem-so-toefl-khi-du-hoc-philippines-1

banner-uu-dai-philenglish

KHI NÀO NÊN HỌC TOEFL?

Học viên có nhu cầu theo học các trường Cao đẳng/ Đại học tại Hoa Kỳ/ Canada

TOEFL là chứng chỉ cần thiết và hữu dụng khi cần để đi du học tới Mỹ hay Canada. Đây được coi là điều kiện cần với sinh viên Quốc tế khi muốn nhập học vào các trường Đại học tại Mỹ, Canada.

Theo như thông tin được công bố chính thức trên trang chủ thì TOEFL thì có hơn 9.000 trường đại học, cơ quan và viện nghiên cứu ở hơn 130 quốc gia trên thế giới công nhận TOEFL là tiêu chuẩn đo lường  tiếng Anh. Có những tổ chức giáo dục hay công ty chỉ chấp nhận chứng chỉ TOEFL, chứ không phải chứng chỉ IELTS hay TOEIC.

Để biết những trường đại học, cơ quan, tổ chức doanh nghiệp yêu cầu hoặc chấp nhận chứng chỉ TOEFL hãy nhấp vào đây để tra cứu: https://www.toeflgoanywhere.org/search-who-accepts-toefl

Học viên có nhu cầu nâng cấp trình độ tiếng Anh

TOEFL được đánh giá là kỳ thi khó nhất trong số các kỳ thi năng lực tiếng Anh. Để đạt điểm số mơ ước, bạn phải nắm chắc một loạt các từ vựng thiết yếu trong các lĩnh vực xã hội, nhân văn, chính trị, lịch sử, kinh tế, khoa học và một số lĩnh vực khác nữa. Nếu đang ở trình độ trung cấp, bạn nên theo học TOEFL để nâng cao năng lực cũng như thử thách chính bản thân mình.

LỢI ÍCH CỦA VIỆC HỌC TOEFL?

Lợi ích Chương trình đào tạo TOEFL chuyên sâu

Ưu điểm của việc du học TOEFL tại Philippines là chương trình đào tạo được thiết kế bài bản, chu đáo. Cách đây nhiều năm, trước khi IELTS trở nên thịnh hành, TOEFL là chứng chỉ quan trọng cho những ai có nhu cầu du học ở các nước châu Âu và Mỹ. Vì vậy mà tại Philippines, TOEFL cũng được xem như là chương trình có lịch sử đào tạo lâu đời. Nếu chọn đúng trường có thế mạnh TOEFL iBT khi du học Philippines thì theo thống kê trung bình, học viên sẽ tăng 8 điểm trong vòng 4 tuần.

Lợi ích Môi trường học tập siêu lý tưởng để ôn luyện TOEFL

Các trường ở Philippines cung cấp một môi trường học tốt nhất để học viên có thể đạt được điểm số TOEFL mong muốn trong thời gian du học tiếng Anh ngắn hạn.

Các chương trình học có thể hỗ trợ học viên tăng trung bình 8 điểm trong vòng 4 tuần (Điểm số đạt được của học viên dao động từ 80 điểm trở lên, dựa trên thống kê các kết quả học tập trong vòng nhiều năm trở lại đây của học viên).

Giáo viên là những chuyên gia trong lĩnh vực đào tạo TOEFL (hiện tại số lượng giáo viên giảng dạy TOEIC, IELTS vẫn đang chiếm phần đông).

Chương trình học mỗi ngày được sắp xếp xuyên suốt từ sáng đến tối, với đầy đủ các tiết học 1:1, học nhóm, các bài kiểm tra thường xuyên. Đây chính là ưu điểm mà không có quốc gia nào có thể cung cấp ngoài Philippines.

Lợi ích 3: Các lớp học 1:1 linh hoạt thay đổi chương trình để phù hợp với điểm mạnh, yếu của từng học viên

Các trường ở Philippines đều chú trọng vào nhiều kỹ năng khi giảng dạy TOEFL, đặc biệt là các điểm yếu của học viên bằng hình thức học một kèm một.

Khác TOEIC, bài thi IELTS và TOEFL còn có cả kỹ năng nói và kỹ năng viết. Hai kỹ năng này đòi hỏi ứng viên dự thi phải biết cách đánh giá, đưa ra quan điểm cá nhân, biết lý luận, và phát triển các lý luận của mình… nên việc ôn luyện TOEFL dưới sự hướng dẫn riêng của giáo viên, được chỉnh sửa những điểm yếu của bản thân là phương pháp học đem lại nhiều hiệu quả hơn cả.

truong-anh-ngu-tot-dao-tao-toefl-2

Lợi ích Học TOEFL ở nước ngoài với giá rẻ

So với du học ở các nước phương Tây thì học TOEFL ở Philippines sẽ tiết kiệm được chi phí hơn phân nửa, đó cũng là lợi ích to lớn mà những người học nên cân nhắc và đầu tư. Du học ở các nước phương Tây, nếu tính cả vé máy bay, học phí, chi phí sinh hoạt thì tổng lại sẽ nhiều hơn gấp 2~3 lần so với du học ở Philippines.

Xem thêm: Chi phí du học 1 tháng tại Philippines

NHỮNG TRƯỜNG ANH NGỮ CHUYÊN ĐÀO TẠO TOEFL TẠI PHILIPPINES

Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu các trường Anh ngữ đào tạo TOEFL tốt nhất Philippines.

Các trường Anh ngữ này đều có đặc điểm:

• Nhà trường có sự tập trung phát triển chương trình TOEFL

• Có các giáo viên chuyên đào tạo TOEFL, dữ liệu và chương trình giảng dạy đa dạng.

• Đặc biệt, tạo môi trường học tập cho sinh viên ghi danh vào khóa học TOEFL

• Có nhiều học viên đạt TOEFL 110 điểm hoặc có nhiều kinh nghiệm đào tạo và thành tích tốt

• Đánh giá mức độ hài lòng của các học viên đã theo học các khoá TOEFL tốt.

Đó là các tiêu chí dùng để lựa chọn trường của chúng tôi.

CPILS / CEBU
Mô hình học tập Trường Sparta nghiêm khắc
Không được ra ngoài vào các ngày thứ 2 đến thứ 5
Loại hình khoá TOEFL Khoá TOEFL
Học phí 1,463 $ / 4 tuần – Phòng 4
Các điểm nổi bật
Có sự kết hợp giữa giáo viên Filippino và giáo viên bản ngữ trong việc giảng dạy. Đặc biệt các môn Reading và Speaking thường được sắp xếp học cùng giáo viên bản ngữ.

Ngoài các giờ học chính thức, học viên phải tự học mỗi ngày (3 giờ).

Một số lưu ý

Lượng học viên theo học TOEFL ít nhưng các giáo trình và trình độ giáo viên duy trì phong độ ổn định.

Nếu là người mới làm quen với TOEFL, chúng tôi khuyên bạn nên học 4 đến 8 tuần khóa Premier Sparta trước.

CPI / CEBU
Mô hình học tập Trường Sparta (Không thể ra ngoài vào các ngày trong tuần) nhưng mức độ Sparta không quá cao.
Loại hình khoá TOEFL Preparatory TOEFL, General TOEFL, Intensive TOEFL
Học phí Khóa General TOEFL: 1,400 $ / 4 tuần – Phòng 4
Các điểm nổi bật
Học viên phải thực hiện bài kiểm tra 90 phút mỗi ngày khi tham gia khóa TOEFL

CPI là trường có cơ sở vật chất tốt nhất trong tất cả các trường ở Philippines, chất lượng bữa ăn cũng được đánh giá cao. Đối với học viên ngoài học tập còn quan tâm đến chất lượng đời sống thì CPI chính là lựa chọn tốt nhất.

So với các trường Sparta khác thì CPI có phần dễ chịu về lịch trình học tập mỗi ngày hơn.

Một số lưu ý
Vì lượng học viên theo khóa TOEFL ít nên nhà trường đặc biệt quan tâm sát sao đến từng học viên.
CNN / MANILA
Mô hình học tập Semi – Sparta (Học viên có thể ra ngoài vào các ngày trong tuần)
Loại hình khoá TOEFL Khoá TOEFL
Học phí 1,230 $ / 4 tuần – Phòng 4
Các điểm nổi bật
Trường tọa lạc tại Manila nhưng ở khu vực yên tĩnh, xa trung tâm thành phố. Đây là ngôi trường đã lâu đời, duy trì hoạt động trong suốt 20 năm qua.

Sau giờ học chính thức, học viên có thể ra khỏi trường để vui chơi, sinh hoạt.

Khuyến nghị cho học viên du học ngắn hạn từ 1 đến 4 tuần.

Một số lưu ý

Học viên nên có trình độ IELTS 4.0 hoặc tương đương để bắt đầu học TOEFL tại CNN

Học viên có thể nhập học vào các ngày bất kỳ, từ thứ hai đến thứ năm mỗi tuần.

HELP LONGLONG / BAGUIO
Mô hình học tập Trường Sparta (Không thể ra ngoài vào các ngày trong tuần)
Loại hình khoá TOEFL Khoá TOEFL
Học phí 1,450 $ / 4 tuần – Phòng 4
Các điểm nổi bật

Có nhiều học viên trình độ trung và cao cấp nên có mức độ cạnh tranh trong học tập cao, đồng thời giáo viên cũng là những người có năng lực giảng dạy tốt

Chính sách EOP (chỉ sử dụng tiếng Anh) được áp dụng nhiều khu vực trong trường.

Lượng tiết học mỗi ngày vừa phải, giúp học viên có thời gian tự học. Có thể điều chỉnh môn học theo yêu cầu của học viên.

Một số lưu ý
Trường tọa lạc tại khu vực yên tĩnh, trong lành, cách xa trung tâm thành phố. Phù hợp với học viên thích chuyên tâm học tập.
PINES CHAPIS / BAGUIO
Mô hình học tập Trường Sparta (Không thể ra ngoài vào các ngày trong tuần)
Loại hình khoá TOEFL Khoá TOEFL
Học phí 1,350 $ / 4 tuần – Phòng 4
Các điểm nổi bật

Tương tự với HELP Longlong, không khí học tập và chính sách EOP của PINES Chapis được áp dụng rất nghiêm túc, thích hợp cho học viên có trình độ từ trung cấp trở lên.

Cơ sở vật chất tương đối mới, sạch sẽ, phục vụ tốt cho việc học.

Một số lưu ý

Học viên sẽ được kiểm tra Speaking qua Skype miễn phí trước khi quyết định có thể theo học hay không.

Ngoài ra, nếu học ESL học viên cũng có thể lựa chọn một số chủ đề liên quan đến TOEFL để theo học nếu bạn đăng ký khóa Premium ESL 7.

Tuy không có nhiều học viên TOEFL nhưng kết quả đầu ra của các học viên nơi đây đều rất cao.

CIP / CLARK
Mô hình học tập Semi – Sparta (Có thể ra ngoài vào các ngày trong tuần)
Loại hình khoá TOEFL Khoá TOEFL, TOEFL đảm bảo điểm
Học phí Khóa TOEFL: 1,400 $ / 4 tuần – Phòng 3B
Các điểm nổi bật

Đây là trường Anh ngữ nổi tiếng với lực lượng giáo viên bản ngữ đông đảo. Học viên học kết hợp cùng giáo viên Filippino (tiết 1:1) và học cùng giáo viên bản ngữ (Lớp nhóm nhỏ). Học viên có thể tận dụng các tiết học cùng giáo viên bản ngữ để điều chỉnh, cải thiện phát âm của mình.

Là trường lý tưởng cho những ai muốn theo học TOEFL nhưng không thích học theo mô hình Sparta trong ngắn hạn.

Một số lưu ý
Không có

MỘT SỐ LƯU Ý KHI THEO HỌC TOEFL

TOEFL không phải là chương trình dễ học. Bạn cần có trình độ tiếng Anh trình độ trung cấp để thích nghi với độ khó của nó. Tốt nhất xuất phát điểm nên là IELTS 4.0 hoặc cao hơn.

Số lượng học viên theo học các khóa học TOEFL tại các trường ở Philippines là khá ít. Bạn cần tìm hiểu kỹ càng xem trường có cung cấp được khóa học hoàn chỉnh, hỗ trợ học tập trong suốt thời gian theo học hay không.

Những ai cần TOEFL để nhập học tại các trường đại học hoặc cao học ở Châu Âu và Hoa Kỳ cần tham khảo ý kiến ​​của các chuyên viên tư vấn để lên kế hoạch cụ thể, nhằm đạt được mức điểm mong muốn.

Hãy tham khảo kỹ các nội quy học tập sau khi nhập học để nắm bắt thông tin và điều chỉnh thói quen học tập phù hợp với từng trường.

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI THAM GIA KHOÁ HỌC TOEFL

Phil English luôn sẵn sàng trả lời các câu hỏi về du học Philippines cũng như du học TOEFL tại Philippines.

Khi có bất kỳ câu hỏi, thắc mắc nào, xin vui lòng liên hệ trực tiếp tới các tư vấn viên để được giải đáp.

tim-hieu-khoa-tieng-anh-thuong-mai-truong-anh-ngu- Tôi mới chỉ ở trình độ mới bắt đầu học tiếng Anh, nhưng cần có điểm số TOEFL. Vậy tôi có thể đăng ký học được không?

tim-hieu-khoa-tieng-anh-thuong-mai-truong-anh-ngu-  Khi bạn ở trình độ mới bắt đầu, đột nhiên đăng ký vào học khoá TOEFL thì thực sự có phần khó khăn. Nếu có thể du học khoảng 20 tuần, bạn nên lựa chọn kết hợp 8~12 tuần học ESL và sau đó mới chuyển sang học TOEFL. Trình độ phù hợp nhất để theo học là IELTS 4.0 hoặc TOEIC 650 trở lên.

Nếu không có thời gian học lâu dài, bạn có thể theo học các khóa Pre TOEFL – một hình thức kết hợp song song ESL và TOEFL trong quá trình học.

tim-hieu-khoa-tieng-anh-thuong-mai-truong-anh-ngu- Tôi nên lựa chọn TOEFL hay IELTS?

tim-hieu-khoa-tieng-anh-thuong-mai-truong-anh-ngu-  Trước đây, IELTS là chứng chỉ được các trường ở Úc công nhận còn TOEFL thì được các trường ở Châu Âu và Mỹ công nhận. Nhưng từ năm 2017, ranh giới này đã biến mất. Cả IELTS và TOEFL đều được nhiều trường đại học trên thế giới chấp nhận. Tuy nhiên IELTS được chấp nhận nhiều hơn. Vậy nên việc lựa chọn vẫn còn tùy xem bạn sử dụng chứng chỉ ở đâu và cho các mục đích gì.

tim-hieu-khoa-tieng-anh-thuong-mai-truong-anh-ngu- Bài thi TOEFL iBT và IELTS khác nhau như thế nào?

tim-hieu-khoa-tieng-anh-thuong-mai-truong-anh-ngu-  Cả TOEFL và IELTS đều có 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết nhưng có sự khác nhau về phong cách thi cử, hình thức thi.

Thời gian thi TOEFL là 4 giờ, còn IELTS là 2 giờ 45 phút.

Về phần thi Đọc, TOEFL là sẽ các bài thi lựa chọn đáp án đúng, còn IELTS sẽ yêu cầu làm cả bài điền vào chỗ trống.

Với phần Nghe thì ở TOEFL sẽ dùng giọng Anh Mỹ, còn IELTS thì sẽ sử dụng Anh Anh, Anh Mỹ, Anh Úc.

Phần thi Nói thì ở TOEFL sẽ là nói Online qua Mic trên máy tính, còn ở IELTS sẽ có hội đồng giám khảo hỏi đáp trực tiếp với thí sinh. Phần thi Nói ở TOEFL sẽ chiếm khoảng 20 phút, trong khi IELTS chỉ có 12~ 15 phút.

Còn phần thi Viết ở cả TOEFL và IELTS đều giống nhau là cho một chủ đề và sau đó học viên viết bài về chủ đề được cho đó.

tim-hieu-khoa-tieng-anh-thuong-mai-truong-anh-ngu- Điểm số TOEFL có dễ dàng xin việc hay chuyển việc ở Việt Nam hay không?

tim-hieu-khoa-tieng-anh-thuong-mai-truong-anh-ngu-  Điều này thì tuỳ thuộc vào công ty mà bạn muốn xin vào. Với những công ty mà hiểu được giá trị đánh giá thực sự của điểm số TOEFL thì chứng chỉ này sẽ rất có ích cho bạn. Tuy nhiên ở Việt Nam thì điểm số TOEIC hoặc IELTS vẫn dễ dàng và được chấp nhận phổ biến hơn.

tim-hieu-khoa-tieng-anh-thuong-mai-truong-anh-ngu-Những người đi du học TOEFL ở Philippines thường học trong bao lâu?

tim-hieu-khoa-tieng-anh-thuong-mai-truong-anh-ngu-  Rất nhiều bạn lựa chọn du học trong khoảng thời gian 4~12 tuần. Trường hợp học 12 tuần thì khi bạn đã có thực lực tầm 60 điểm rồi thì hoàn toàn có thể đạt được mức 80~90 điểm. Với những bạn đã có 70~80 điểm rồi thì du học ngắn hạn trong vòng 4 tuần cũng có rất nhiều bạn đã đạt được mục tiêu của mình.

Những người trình độ mới bắt đầu khi du học 24 tuần, thì thường sẽ chọn lựa chọn ESL nhằm đạt từ 75 đến 80 điểm trước, sau đó học lên TOEFL.

tim-hieu-khoa-tieng-anh-thuong-mai-truong-anh-ngu- Giữa TOEFL và TOEIC, cái nào khó hơn?

tim-hieu-khoa-tieng-anh-thuong-mai-truong-anh-ngu-  Rất khó để đánh giá vì TOEFL thi nhiều hơn TOEIC 2 kỹ năng nên sự chuẩn bị cho TOEFL cũng phải gấp đôi TOEIC. Xét về kiến thức thì TOEFL khó hơn hẳn.

tim-hieu-khoa-tieng-anh-thuong-mai-truong-anh-ngu-  Ở trường của tôi, chúng tôi được thi thử, đánh giá trình độ thông qua bài thi TOEFL PBT. Vậy với điểm số PBT như vậy, tôi có thể vào được các Đại học của Mỹ không?

tim-hieu-khoa-tieng-anh-thuong-mai-truong-anh-ngu-  Có những trường Đại học công nhận cả 2 điểm số iBT và PBT, nhưng thực sự không nhiều. Ở Việt Nam, hiện tại cũng chưa thi được theo hình thức PBT, chỉ có iBT thôi. PBT là bài thi dành cho những quốc gia hay khu vực mà môi trường Internet không tốt, nên Việt Nam không phải là đối tượng đó.

Theo nguồn: Phil English

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube