VP Hà Nội 0466 604 944
VP HCM 0866 844 244
info@philenglish.vn

TRƯỜNG ANH NGỮ HELP LONGLONG

TRƯỜNG ANH NGỮ THEO MÔ HÌNH SPARTA DÀNH CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

du-hoc-philippines-tai-truong-anh-ngu-helip-longlong-thanh-pho-baguio-1

Trường Anh ngữ HELP Longlong được thành lập vào năm 1996 tại thành phố Baguio, sánh vai với hai trường danh tiếng khác là PINES và MONOL.

Hiện nay, HELP có 2 cơ sở ở Baguio (Longlong, Martins) và 1 cơ sở ở Clark (Clark). Trường đã đào tạo được 50,000 học viên và tự hào là trường có số học viên tốt nghiệp nhiều nhất tại Philippines. HELP còn là trường Anh ngữ lâu đời nhất với bề dày lịch sử hơn 20 năm hình thành, phát triển.

Qua những kinh nghiệm tích lũy và thành tích gặt hái được trong thời gian dài, chương trình học và đội ngũ giáo viên của trường luôn được mọi người tin cậy, đánh giá cao.

Cơ sở HELP Longlong dành cho các bạn ở trình độ tiền sơ cấp, sơ cấp. Trường có hình thức đào tạo nhất quán, cho dù là học viên của khóa TOEIC, IELTS hay tiếng Anh thương mại thì học viên cũng được đào tạo kỹ càng nền tảng kiến thức cơ bản. Sau khi hoàn thành chương trình căn bản tại Longlong trong 8-12 tuần, học viên nào muốn học lên cao hơn sẽ được chuyển đến cơ sở Martins.

Trường HELP Longlong không có nhiều giờ học như trường PINESMONOL. Thay vào đó, trường tăng cường giờ tự học và ôn tập để giúp học viên nắm vững những kiến thức đã học trên lớp.

Để có được chuyến du học tiếng Anh tại Philippines thành công, ngoài giáo viên giỏi - chương trình học tốt - sách giáo khoa hay, học viên cần phải duy trì giờ tự học. Đó là cách chúng ta củng cố lại kiến thức đã học và ghi nhớ những kiến thức đó vào đầu. Tại trường HELP Longlong, học viên phải tham gia giờ tự học từ 9 giờ đến 11 giờ 30 phút vào buổi tối tại khu vực quy định. Trong số các trường Anh ngữ tại Philipines, HELP Longlong là trường có giờ tự học kết thúc muộn nhất. Hơn nữa lại có giáo viên và nhân viên giám sát ở đó nên học viên không thể không tập trung.

Một đặc trưng giáo dục nổi bật khác phải kể đến của trường là chế độ kiểm tra từ vựng mỗi ngày. Thông thường, giờ kiểm tra từ vựng chỉ đơn thuần là cho học viên đánh vần, nhưng trường có cách làm đặc biệt hơn, đó là yêu cầu học viên thu âm lại giọng của mình và nộp cho giáo viên. Giáo viên sẽ nghe lại và đánh giá những chỗ đúng và chưa đúng trong phát âm, ngữ điệu của học viên. Số từ vựng phải nộp mỗi ngày là 100 từ, trong đó có 50 từ đã học và 50 từ mới. Không chỉ đơn thuần học ý nghĩa và cách đánh vần từ vựng, mà học viên còn phải ghi nhớ phát âm của nó, nhờ vậy mà khi giao tiếp thực tế, học viên không chỉ truyền tải đúng ý nghĩa mà còn phát âm đẹp và chuẩn nữa.

HELP Longlong là một trong những trường Anh ngữ Sparta hiếm hoi có chương trình học tập trung vào các tiết học Man to man. Trường có đầy đủ khả năng để giúp các học viên vừa muốn nắm vững những kiến thức cơ bản, vừa muốn cải thiện kỹ năng giao tiếp.

Tên trường

HELP Academy Longlong Campus

Địa chỉ

Lamtang LD, Longlong, La Trinidad City

Năm thành lập

Năm 1996

Quy mô

300 học viên

Công nhận bởi

Cơ quan giáo dục và phát triển kỹ năng Phillipines (TESDA)Ủy quyền của Cục quản lý nhập cảnh Philippines (SSP)

Khóa học

ESL, Pre Test
Giáo viên240 GV Filipino

Cơ sở vật chất trường học

Bình nước, quán café, cửa hàng tạp hóa, phòng tự học, phòng internet, phòng gym, bóng bàn, sân bóng rổ

Ký túc xá

Giường ngủ, vòi nước nóng, toilet, tủ quần áo, bàn ghế.Wi-Fi chỉ có thể sử dụng ở các khu vực công cộng

Dịch vụ tiện ích

Phòng y tế, quán cafe

 / 0
 / 0
 / 0
 / 1
Thông báo thay đổi chương trình luyện thi IELTS tại HELP
2017/04/15

THÔNG BÁO THAY ĐỔI CHƯƠNG TRÌNH LUYỆN THI IELTS TẠI HELP

Nhằm cải thiện chất lượng dạy và học, cũng như đem đến một sự chuẩn bị toàn diện cho học viên trước khi bước vào chương trình luyện thi học thuật chuyên sâu tại trường Anh ngữ HELP Martin, Trường Anh ngữ HELP quyết định nâng cấp chương trình luyện thi và cách thức tổ chức giảng dạy.

Từ 17/4/2017, học xá HELP ClarkHELP Longlong sẽ nâng cấp khóa học Pre-Test course (Khóa học tiền đề luyện thi) thành khóa học Test course (Khóa học Luyện thi) cơ bản.

Với sự thay đổi này, các khóa học luyện thi tại HELP sẽ được sắp xếp lại như sau:

Học xáYêu cầu đầu vào

Martin

4.0 IELTS

Longlong

Cấp độ 2

3.5 IELTS

ClarkCấp độ 1

2.5 IELTS

Với các học viên học tập tại Longlong và Clark, vào thứ 6 của tuần đầu tiên và tuần thứ 3 của chương trình học, học viên có thể tham gia bài thi thử IELTs, nếu học viên đạt được mức điểm yêu cầu của cấp độ tiếp theo, học viên tự động được chuyển level/chuyển học xá (nhưng học viên có quyền từ chối).

Để được tham gia vào các khóa học này, học viên cần đạt được mức điểm IELTS theo như yêu cầu đầu vào ở mỗi khóa học và mỗi cấp độ.

Theo cùng với việc sắp xếp và phân chia lại khóa học, cách thức tổ chức của khóa học luyện thi mới ở Longlong và Clark cũng thay đổi. Cụ thể:

Khóa học cũKhóa học mới
Lớp học 1-1

- Reading: Chương trình IELTS

- Listening: Chương trình IELTS

- Writing: Chương trình ESL

- Speaking: Chương trình ESL

* Các lớp học Reading và Listening được học theo dạng câu hỏi IELTS

- Reading: Chương trình IELTS- Listening: Chương trình IELTS- Writing: Chương trình IELTS- Speaking: Chương trình IELTS* Tất cả các lớp đều được học theo dạng câu hỏi của IELTS.
Lớp học nhómESL SpeakingTừ vựng IELTS theo chủ đề và vận dụng
Bài kiểm traKiểm tra từ vựng hàng ngày (ESL) Kiểm tra mẫu câu hàng ngày (ESL) Mock test – 2 tuần 1 lầnKiểm tra từ vựng hàng ngày (IELTS) IELTS Mock-test 2 tuần 1 lần
Giáo trìnhGiáo trình Pre-test course (Listening và Reading)Giáo trình mới cho 4 kỹ năng Reading, Listening, Writing, Speaking
Lớp đặc biệtBắt buộc tham gia 1 lớp.Bắt buộc tham gia 1 lớp

Với sự nâng cấp toàn diện về khóa học như trên, học phí khóa học sẽ có một khoảng điều chỉnh để hợp lý hóa khóa học phân theo trình độ.

Khóa học cũKhóa học mớiHọc phí cũHọc phí mới
Super IELTS (Clark)

IELTS

850USD

820USD

Pre-IELTS (Longlong)

IELTS

780USD

820USD

Trường Anh ngữ HELP sẽ chính thức áp dụng chương trình mới bắt đầu từ đợt nhập học 17/4, tại thời điểm này, học phí mới cũng sẽ được áp dụng cho các học viên đăng ký khóa học này.

Với các học viên đăng ký chương trình Pre-test tại HELP Longlong hoặc IELTS tại HELP Clark, trường sẽ nâng cấp khóa học của học viên lên khóa học mới, mà không thu thêm chi phí chênh lệch hoặc hoàn lại phần học phí chênh lệch tới học viên.

Tính từ thời điểm gửi thông tin này, HELP sẽ chính tức áp dụng mức học phí mới cho các học sinh nhập học từ thời điểm ngày 17/4/2017

Theo nguồn: Phil English

 / 1