Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

NHỮNG TRƯỜNG ANH NGỮ THEO MÔ HÌNH SEMI SPARTA NỔI TIẾNG

Hầu hết các trường Anh ngữ tiêu biểu tại Philippines đều hoạt động theo mô hình Semi Sparta

Ở Philippines, các trường Anh ngữ được chia thành hai mô hình hoạt động là Sparta và Semi Sparta. Sparta là thuật ngữ chỉ những trường hoạt động theo mô hình nghiêm khắc, kỷ luật cao, thường bắt buộc học viên tham gia kiểm tra mỗi ngày và chỉ được phép ra khỏi trường vào các ngày cuối tuần. Trong khi đó, Semi Sparta là những trường cho phép học viên ra ngoài sau khi kết thúc giờ học chính thức, các nội quy được đưa ra ở mức tối thiểu để đảm bảo môi trường học an toàn nhưng cũng hết sức thoải mái về mặt tinh thần.

Khi lựa chọn trường Anh ngữ tại Philippines, bạn cần sáng suốt, không bị cuốn theo những thông tin thị trường, thay vào đó hãy quan tâm đến nhu cầu của bản thân và tìm kiếm những ngôi trường phù hợp với nhu cầu đó.

Chúng tôi khuyến nghị bạn nên chọn các trường Semi Sparta nếu bạn có khả năng tự quản lý bản thân tốt hoặc mong muốn học tập với mức độ vừa phải, không quá nghiêm khắc.

NHƯ THẾ NÀO LÀ TRƯỜNG SEMI SPARTA?

Các trường Anh ngữ theo mô hình Semi Sparta luôn cố gắng thỏa mãn tối đa các yêu cầu của học viên. Bao gồm cả thay đổi môn học, lớp học, hình thức học, giáo viên… Các lớp nhóm nhỏ cũng chỉ từ 4 đến 7 học viên, tạo ra môi trường kích thích học viên nói nhiều hơn. Quy định chung của các trường về giờ giới nghiêm là khoảng 10 giờ tối (tùy thuộc vào từng trường), tỷ lệ không vắng tiết đạt từ 80% trở lên và cấm vào phòng bạn khác giới, mang đồ uống có cồn vào khuôn viên trường cũng như không cho phép hút thuốc ở những nơi không được phép.

Tóm tắt các đặc điểm của trường Semi Sparta.

• Học viên có thể ra ngoài sau khi kết thúc giờ học chính thức mỗi ngày. Có nhiều thời gian riêng tư, tự do hơn, có nhiều cơ hội giao lưu, vui chơi cùng bạn bè.

• Chương trình học trọng tâm thường là giao tiếp. Ngay cả các lớp nhóm thì quy mô vẫn rất nhỏ, từ 8 học viên trở xuống.

• Chương trình học được thiết kế ở mức độ vừa phải, có sự linh hoạt nhất định.

• Các quy định của trường được đưa ra ở mức tối thiểu, đáp ứng việc giữ kỷ luật cho môi trường học tập một cách căn bản, không quá khắt khe, không ảnh hưởng đến tinh thần học tập thoải mái của học viên.

Mặc khác, mô hình Semi Sparta thường tập trung vào đàm thoại tiếng Anh. Điều này cũng rất hữu ích cho các du học sinh theo học ESL lẫn IELTS.

Trung bình, mỗi ngày học viên Semi Sparta sẽ có từ 7 đến 8 tiết học (không bao gồm các lớp tự chọn / lớp đặc biệt) và số lượng học viên trong 1 lớp nhóm dao động từ 3 đến 8 học viên.

banner-uu-dai-philenglish

TOP 3 TRƯỜNG SEMI SPARTA TỐT NHẤT

Chúng tôi xin gửi đến bạn danh sách các trường Semi Sparta tốt nhất. Danh sách này sẽ được cập nhật tùy vào từng thời điểm.

PHILINTER

 

Đây là ngôi trường danh tiếng, có chất lượng đào tạo ổn định trong suốt 10 năm qua. Điều tự hào nhất của PHILINTER đó là mặc dù có quy mô không quá lớn nhưng đội ngũ giáo viên lại rất được đánh giá cao. Trong thời gian gần đây, nhà trường rất tích cực phát triển các dịch vụ chăm sóc học viên, tiêu biểu như bữa ăn, quy trình hỗ trợ… Đa số học viên đều cảm thấy hài lòng về sự đồng đều trong chất lượng học tập cũng như sinh hoạt. Học viên có thể lựa chọn nhiều khóa học khác nhau bao gồm ESL, IELTS, Business, IPS…

CELLA UNI

 

Ở Cebu, CELLA nổi lên như một hiện tượng với việc cung cấp 6-7 tiết một kèm một ngày với chi phí thấp. Việc tổ chức các lớp học chủ yếu theo hình thức này sẽ giúp học viên nhanh chóng tiến bộ, thúc đẩy cải thiện kỹ năng nghe nói. Đồng thời, học viên có thể linh hoạt thay đổi môn học sao cho phù hợp với nhu cầu của bản thân. Mỗi ngày, sau khi kết thúc các tiết học chính thức, học viên có thể lựa chọn tự học hoặc cùng bạn bè ra ngoài thư giãn. Với chương trình học nhiều giờ mỗi ngày, chúng tôi khuyến nghị bạn nên theo học tại CELLA ngắn hạn, khoảng 8 tuần hoặc ít hơn. Khóa học đề xuất là ESL.

MONOL

 

Đây là ngôi trường Semi Sparta uy tín tại thành phố Baguio. Nhà trường được đánh giá là có sự đầu tư đồng đều và rất tốt trên cả lĩnh vực học thuật lẫn chất lượng cơ sở vật chất. Quan trọng nhất là bữa ăn của MONOL được phục vụ theo mô hình buffet, đa dạng các món, nhiều rau củ quả, tốt cho sức khỏe. Mỗi tháng học viên sẽ được đặt mục tiêu hoàn tất một bộ giáo trình cụ thể và được tư vấn chi tiết lộ trình học phù hợp. MONOL cũng mang lại bầu không khí học tập nghiêm túc, với khoảng 50 đến 70% du học sinh lựa chọn các khóa IELTS.

DANH SÁCH CÁC TRƯỜNG SEMI SPARTA THEO KHU VỰC

70% các trường Anh ngữ tại Philippines đều hoạt động theo mô hình Semi Sparta. Chúng tôi xin chọn lọc và gửi đến bạn danh sách các trường tốt nhất được phân chia theo từng khu vực như sau.

EV / Du học Cebu
Đặc điểm nổi bật Cơ sở vật chất và dịch vụ tiện nghi, chất lượng cao
Tổng quan

Trường mang lối kiến trúc hiện đại, cơ sở vật chất được trang bị hết sức tiện nghi với không gian nghỉ ngơi thoáng mát, nhà ăn phong cách mở, phục vụ các bữa ăn đa dạng, ngon miệng, được đánh giá là ngôi trường có chất lượng dịch vụ, đời sống tốt nhất Philippines trong giai đoạn hiện nay.

Bên cạnh cơ sở vật chất, nhà trường còn rất coi trọng chất lượng đào tạo, được quản lý nghiêm ngặt bởi đồng hiệu trưởng người Pháp và người Hàn Quốc.

EV vận hành theo cả hai mô hình là Sparta và Semi Sparta. Trong đó, Semi Sparta phù hợp với những ai muốn có cường độ học tập vừa phải, kết hợp thư giãn, nghỉ ngơi, du lịch khám phá tại Cebu.

Khóa học đề xuất ESL Classic, Power Speaking, TOEIC, IELTS
Học phí Cao
CELLA UNI / Du học Cebu
Đặc điểm nổi bật Cung cấp nhiều tiết học 1:1, môi trường học tập dễ chịu.
Tổng quan

Một ngôi trường có bầu không khí học tập nghiêm túc, nơi bạn có thể tập trung học hành. Mỗi ngày, học viên có từ 6 đến 7 tiết 1:1. Nhà trường cung cấp đa dạng các khóa học gồm ESL, tiếng Anh hàng không ACE, TESOL, IELTS và một số khóa học khác. Đây là ngôi trường lý tưởng cho những ai du học từ 4 đến 12 tuần.

Cơ sở vật chất của trường cũng không quá cao cấp nhưng sạch sẽ và không hề có sự bất tiện nào cho học viên. Bữa ăn cũng được đánh giá là ngon miệng. Một cách tổng quan thì với số lượng lớp 1:1 cao và cơ sở vật chất tốt so với chi phí là rất tiết kiệm.

Khóa học đề xuất Power Speaking 6, ACE (Khóa học dành cho phi hành đoàn)
Học phí Thông thường
PHILINTER / Du học Cebu
Đặc điểm nổi bật Đứng đầu về chất lượng chương trình giảng dạy tại Philippines.
Tổng quan

Đây là ngôi trường danh tiếng tại Cebu, có chất lượng giảng dạy rất tốt. Các chương trình học chú trọng rèn luyện kỹ năng nói với các môn học như: Premium English, Read&Talk, ExpressYourself, Speak Right, Accent Training…

Trên thực tế, hầu hết các trường ở Cebu đều có chương trình giảng dạy tương tự như PHILINTER. Vậy nên có thể nói PHILINTER là đầu tàu trong việc tạo ra các chương trình chất lượng cao, là tiên phong về giáo dục tiếng Anh. Tại trường, đội ngũ hỗ trợ viên cũng rất cao lên đến 25 người dù quy mô của trường không quá lớn. Đặc biệt, các học viên cũ thường truyền miệng rất tốt, nhận xét tích cực sau khi trở về nước.

Nhà trường có ký túc xá trong và ngoài trường. Học viên dùng ký túc xá bên ngoài trường sẽ không có giờ giới nghiêm.

Khóa học đề xuất General ESL, IPS, IELTS
Học phí Trung bình – Cao
ENGLISH FELLA Classic / Du học Cebu
Đặc điểm nổi bật Chương trình dựa trên chuẩn Cambridge, chất lượng cao. Số lượng tiết học nhiều.
Tổng quan

Đây là một trong những trường Anh ngữ đầu tiên thành lập tại Cebu, có thế mạnh về IELTS. Mặc dù là trường Semi Sparta nhưng hơn 70% học viên của trường đang theo học khóa IELTS.

Ngoài IELTS thì 30 đến 40% học viên của trường chọn ESL. Các khóa ESL cũng sử dụng nguồn tài liệu từ Cambridge, chú trọng toàn diện các kỹ năng nghe, nói, đọc viết.

Mặc dù là trường Semi Sparta, nhưng số lượng tiết học cao cho nên thời gian để đi ra ngoài mỗi ngày là khá ngắn ngủi, quy định của trường cũng hết sức nghiêm ngặt.

Khóa học đề xuất IELTS, General ESL-1
Học phí Cao
Cebu Blue Ocean (CBOA) / Du học Cebu
Đặc điểm nổi bật Học tiếng Anh theo mô hình nghỉ dưỡng
Tổng quan

Đây là trưởng nổi tiếng dành cho các học viên muốn kết hợp việc học cùng với nghỉ dưỡng trong một không gian resort. Nhà trường sử dụng khách sạn EGI bên bờ biển làm ký túc xá. Từ trường, học viên có thể dễ dàng di chuyển đến những địa điểm du lịch khi có thời gian rảnh rỗi.

Lợi thế của trường về mặt giáo dục chính là thừa hưởng đội ngũ giáo viên từ trường Anh ngữ PINES tại Baguio.

Khóa học đề xuất General ESL, Intensive ESL
Học phí Trung bình đến cao
CIP / Du học Clark
Đặc điểm nổi bật Trường có số lượng giáo viên bản ngữ nhiều nhất Philippines.
Tổng quan

Đây là trường có số lượng giáo viên bản ngữ cao nhất so với các trường trong cùng khu vực và cả các trường ở Cebu. Trung bình, nhà trường luôn duy trì sỉ số 15 đến 17 giáo viên người Anh và người Mỹ nên học viên rất dễ đăng ký nhập học hoặc chuyển đổi giáo viên.

Học viên của trường đến từ 6 – 7 quốc gia khác nhau, tạo nên môi trường sử dụng tiếng Anh tuyệt vời. Đặc biệt hoạt động EOP Challenge rất được các học viên hưởng ứng.

Khóa học đề xuất ESL Standard, Native Premium, IELTS, TOEIC
Học phí Trung bình đến hơi cao
HELP Clark / Du học Clark
Đặc điểm nổi bật Dành cho những ai ưu tiên vấn đề an ninh khi du học tại Philippines.
Tổng quan

Tọa lạc tại đặc khu kinh tế Clark, trường đảm bảo mức độ an ninh cao nhất cho học viên của mình so với những trường nằm tại các khu vực khác của Philippines.

Đây là trường chuyên đào tạo ESL và TOEIC, có lịch sử thành lập và phát triển lên đến 20 năm. Mỗi ngày học viên đều khởi động bằng lớp MRC (Luyện nghe, luyện đọc hiểu) và tiến hành kiểm tra từ vựng giúp mở rộng vốn từ. Buổi tối, nhà trường còn cung cấp các lớp tự chọn miễn phí.

Cơ sở vật chất của trường chỉ ở mức trung bình nhưng danh tiếng về chất lượng giáo viên là rất tốt. Trường khuyến nghị cho học viên coi trọng vấn đề an ninh, du học dưới 12 tuần.

Khóa học đề xuất ESL-5, TOEIC, Business
Học phí Thông thường
CNN Quezon / Du học Manila
Đặc điểm nổi bật Trường đề cao chất lượng và trình độ giáo viên
Tổng quan

Mặc dù số lượng du học sinh theo học tại Manila có chiều hướng giảm nhưng tỷ lệ học viên quay lại đăng ký nhập học tại CNN Quezon là rất cao. Đặc biệt là những người đã có trình độ tiếng Anh nhất định.

Có đôi chút bất lợi trong việc tách chỗ ở và trường học nhưng chất lượng giáo viên rất tốt, đặc biệt là phát âm của họ và thái độ tôn trọng học viên.

Khóa học đề xuất Intensive, Customized 6 Hours, TOEFL, IELTS
Học phí Thông thường
MONOL / Du học Baguio
Đặc điểm nổi bật Chương trình giáo dục có định hướng rõ ràng.
Tổng quan

Ngôi trường này nổi tiếng trong việc xem xét, đánh giá kỹ lưỡng nội dung giảng dạy cho học viên và trung bình, học viên có thể hoàn thiện 10 giáo trình sau mỗi 4 tuần học.

Các giáo viên được đánh giá thông qua mức độ tiến bộ của học viên và sẽ được thưởng nếu học viên đạt kết quả cao. Vì lý do này mà họ thường tăng cường làm việc lên đến 3 giờ mỗi ngày. Đây được xem là trường Semi Sparta nhưng có quy cách của một trường Sparta. Bầu không khí học tập của trường là rất tuyệt vời.

Khóa học Regular ESL là khóa học phổ biến nhất. Tỷ lệ học viên tham gia khóa IELTS đạt 40% vì vậy tinh thần học tập của học viên tại trường rất cao.

Ngoài ra, nếu học viên hủy khóa học trước khi nhập học 1 tuần, nhà trường sẽ thông qua chính sách hoàn phí đầy đủ, tạo niềm tin cho người học khi đến với trường.

Khóa học đề xuất Regular ESL, IELTS
Học phí Thông thường đến trung bình
WALES / Du học Baguio
Đặc điểm nổi bật Dành cho học viên coi trọng sự riêng tư hoặc yêu thích ký túc xá cao cấp.
Tổng quan

Đây là trường Semi Sparta tiêu biểu ở khu vực Baguio với tỷ lệ học viên trên 30 tuổi khá cao. Nhà trường luôn tôn trọng ý kiến của học viên, điều chỉnh chương trình học hết sức linh hoạt.

Trường không cung cấp lớp tự chọn (lớp miễn phí), cung cấp nhiều tiết 1:1 và các khóa học phổ biến là ESL và IELTS.

Từ trường, học viên có thể đi bộ đến các nhà hàng, quán ăn, cửa hàng tiện lợi, quán cà phê… Vì vậy đây được xem là ngôi trường có vị trí tốt nhất trong số các trường ở Baguio. Trong trường hợp, học viên du học cùng người quen, gia đình, học viên có thể lựa chọn ký túc xá dạng căn hộ cao cấp. Gần đây, trường có loại căn hộ dành riêng cho nữ (mở từ tháng 8 năm 2018).

Khóa học đề xuất ESL, IELTS
Học phí Thông thường
WE ACADEMY / Du học Iloilo
Đặc điểm nổi bật Trường có chi phí tiết kiệm nhất tại Philippines.
Tổng quan

Đây là ngôi trường có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí với lực lượng giáo viên không thua kém gì Cebu. Có thể nói tại Iloilo để tuyển dụng một giáo viên giỏi là không hề khó khăn.

Mặc dù nhà trường không đặt ra nhiều nguyên tắc và bầu không khí học tập khá tự do nhưng hầu hết học viên đều rất chú tâm học hành. Ngoài ra học viên có thể học 1 kèm 1 cùng giáo viên bản ngữ với mức phí chênh lệch không quá cao.

Do có nhiều khiếu nại về cơ sở vật chất, nhà trường đã chuyển campus đến một tòa nhà được tân trang lại vào tháng 10, 2018. Phía trước trường có một khu thể thao phức hợp (Sports Complex) nơi học viên có thể chơi thể thao, chạy bộ, bơi lội, nhảy Zumba.

Khóa học đề xuất ESL-B, Semi-Sparta D.
Học phí Thấp
E-ROOM / Du học Bacolod
Đặc điểm nổi bật Có khuôn viên rộng, an ninh tốt và chi phí thấp
Tổng quan

Bacolod là thành phố nhỏ nhưng nổi tiếng thanh bình, xinh đẹp và người dân địa phương vô cùng thân thiện. E-ROOM có thế mạnh đào tạo các khóa ESL với chi phí thấp và cơ sở vật chất tương đối tốt.

Học viên có thể tham gia các khóa IELTS, TOEIC nếu muốn sau khi củng cố nền tảng bằng khóa ESL. Trường thích hợp du học từ 12 tuần đến du học dài hạn.

Khóa học đề xuất ESL A, ESL B
Học phí Thấp
EDA(English Drs Academy) / Du học Davao
Đặc điểm nổi bật Giáo viên giàu kinh nghiệm + Chăm sóc học viên tốt + Được nhiều người khuyến nghị lựa chọn.
Tổng quan Một số người cảm thấy lo lắng về tình hình an ninh của Davao nhưng học viên của EDA lại cảm thấy ngược lại. Nằm rất gần với sân bay Davao, EDA là trường Anh ngữ uy tín, sở hữu dịch vụ chăm sóc học viên tận tầm và chất lượng giảng dạy tốt.

Trường rất linh hoạt để học viên thay đổi môn học và chủ đề học tập. Bạn cũng có thể chỉ định giáo viên yêu thích của mình. Ngoài ra, nhà trường còn cung cấp thêm các lớp tiếng Anh chuyên về ngành Dược và Điều dưỡng.

Nhà trường có chuẩn bị những bữa ăn theo khẩu phần đặc biệt cho những ai dị ứng với một loại thực phẩm bất kỳ hoặc ăn chay. Khuyến khích chọn trường cho những học viên khó thích nghi với ăn uống.

Khóa học đề xuất ESL-A, ESL-B, TOEIC
Học phí Thông thường

NHỮNG AI NÊN CHỌN HỌC TẬP THEO MÔ HÌNH SEMI SPARTA

Bạn muốn du học tiếng Anh ở một ngôi trường như thế nào? Khi chọn trường, bên cạnh các yếu tố như cơ sở vật chất, chi phí, khu vực thì bạn còn cần phải lưu ý mô hình hoạt động của trường đó nữa. Là Semi Sparta hay Sparta sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến tinh thần học tập của bạn. Sau khi chọn được mô hình học thì mới tiếp tục lựa chọn các yếu tố khác.

Hầu hết các trường Anh ngữ tại Philippines đều cung cấp một mô hình khép kín gồm lớp học, ký túc xá và bữa ăn trong cùng một khuôn viên. Mỗi ngày, học tập theo mô hình Semi Sparta thường sẽ là 7 đến 8 tiết học chính thức và học viên được tự do sau khi các giờ học này kết thúc. Tất nhiên, có những quy định cơ bản của nhà trường mà học viên cần tuân thủ như là giờ giới nghiêm thường là đến 22 giờ. Ngoài ra còn có cấm vào phòng bạn khác giới, uống rượu bia trong khuôn viên trường, hút thuốc không đúng nơi quy định… Tỷ lệ đến lớp phải đạt từ 80% và nếu vắng nhiều lần mà không có lý do, có thể bị cảnh cáo. Trong một số trường hợp nghiêm trọng nhất định, học viên có thể bị đuổi học.

Theo nhận định của chúng tôi, các điều khoản này có phần hạn chế một số quyền riêng tư của học viên nhưng là những quy tắc cần thiết để đảm bảo môi trường học lành mạnh, thoải mái cho tất cả những ai đang theo học. Mặc dù vậy, so với Sparta thì quy định của trường Semi Sparta không hề quá nghiêm khắc.

Mô hình Semi Sparta là mô hình được các trường vận hành nhiều nhất. Dưới đây là các tiêu chí và xu hướng chọn loại trường của du học sinh.

Semi Sparta Sparta
Độ tuổi Dành cho trẻ từ 10 đến học viên hơn 50 tuổi Dành cho thanh thiếu niên từ 10 tuổi đến những người ở độ tuổi tầm 30.
Thời gian học Du học từ 1 đến 24 tuần hoặc lâu hơn Du học từ 4 đến 16 tuần, hiếm khi lên đến 24 tuần.
Đối tượng phù hợp Dành cho những ai có khả năng tự học, tự quản lý bản thân tốt và tự tin trong việc kiểm soát đời sống du học nước ngoài Dành cho những ai mong muốn học tập đúng nghĩa, tập trung cao độ, nắm vững căn bản trong thời gian ngắn. Và những ai có mục tiêu chinh phục IELTS, TOEIC rõ ràng.
Mức học phí Các trường ở Cebu khá tốn kém. Các trường ở Clark, Baguio có mức phí thông thường. Các trường ở Iloilo, Bacolod có chi phí thấp. Các trường Sparta thường nằm ở khu vực Baguio và một ít trường ở Cebu nhưng chi phí các trường ở Cebu có phần cao hơn
Phương pháp giảng dạy

–  Chương trình chú trọng vào hội thoại, giao tiếp. Số lượng học viên cho các lớp nhóm tối đa là 8 người, chủ yếu giúp học viên nâng cao kỹ năng nghe nói.

–  Có thể linh hoạt thay đổi môn học, giáo viên hướng dẫn nếu cảm thấy không phù hợp.

–  Nhiều trường Sparta cho phép thay đổi giáo viên và môn học nhưng chỉ có thể đổi vào những ngày cố định.

–  Cần chuẩn bị bài kỹ lưỡng trước khi đến lớp.

 

Trường học

–  Nhìn chung, không khí học tập khá thoải mái

– Có thể ra khỏi trường sau giờ học và cuối tuần, tham gia các hoạt động bổ ích (như hoạt động tình nguyện…)

–  Có thời gian kết nối cùng du học sinh các nước, cùng nhau vui chơi, học tập…

– Quy định chỉ sử dụng tiếng Anh (EOP) không quá nghiêm khắc. Ngay cả khi bạn dùng tiếng mẹ đẻ thì cũng không có hình phạt gì. Tuy nhiên, nhà trường vẫn nỗ lực tạo ra môi trường tiếng Anh cho học viên.

– Có ít các quy định bắt buộc hơn trường Sparta.

– Học viên bị cấm ra ngoài vào các ngày trong tuần. Chỉ được ra ngoài từ thứ sáu và có thể qua đêm.

–  Việc tham gia lớp học, kiểm tra, lớp tùy chọn buổi tối, tự học là bắt buộc.

–  Mỗi trường đều có những quy định khác nhau mà học viên cần lưu ý. Hãy tuân thủ những gì mà quản lý đã phổ biến cho bạn. Có nhiều trường sẽ quy đổi hình phạt bằng tiền.

 

 

 

 

Thông thường, các trường Semi Sparta thường cung cấp  7 đến 8 giờ học chính thức mỗi ngày và học viên có 1 đến 2 giờ thư giãn giữa giờ. Học viên có thể nghỉ ngơi tại ký túc xá, nhà ăn hoặc tự học.

Khi theo học các trường Semi Sparta, học viên có thể ra khỏi trường sau giờ học. Thông thường là từ 5 giờ chiều đến 10 giờ tối. Tại Philippines, các trung tâm thương mại đóng một vai trò quan trọng trong nhu cầu vui chơi, giải trí của người dân nên thường tập trung rất nhiều tiện ích và rộng lớn. Khi có dịp ra ngoài vào cuối tuần, phần lớn học viên đều sẽ đến các trung tâm thương mại và quán cà phê gần đó.

Trường theo mô hình Sparta

Bạn có muốn tập trung học hành và đạt những kết quả tốt nhất khi học tiếng Anh không?

 

Mặc dù là những trường có nội quy nghiêm ngặt, nhưng chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn các trường Sparta dành cho những ai muốn nâng cao trình độ tiếng Anh của mình.

Trường có cơ sở vật chất tốt Bạn có muốn học tập tại một ngôi trường sạch sẽ, trang bị cơ sở vật chất tốt không?

 

Chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn những trường Anh ngữ có cơ sơ vật chất tốt nhất Philippines hiện nay. Được cập nhật mới nhất từ giữa năm 2018.

Trường dành cho du học ngắn hạn Chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn những trường thích hợp để du học tiếng Anh ngắn hạn, dưới 4 tuần.

Theo nguồn: Phil English

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube