Hà Nội 02466-604-944

Hồ Chí Minh 02866-844-244

Hải Phòng 02258-831-858

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

SEMI SPARTA – HỌC MÀ CHƠI, CHƠI MÀ HỌC

du-hoc-philippine-tai-truong-anh-ngu-semi-sparta-1

“Mình muốn tận hưởng thời gian du học Philippines”

“Mình muốn tận dụng kỳ nghỉ một cách hữu ích”

“Tôi muốn vừa trải nghiệm cuộc sống ở nước ngoài vừa được học tiếng Anh”

“Tôi muốn có thêm những người bạn ngoại quốc”

“Tôi muốn tự tin về trình độ tiếng Anh của mình”

“Du học cùng bạn bè”

“Là một người ham thích đi du lịch”

“Là một người thích sự tự do”

Bài viết này sẽ dành riêng cho những ai thuộc một trong những đối tượng được liệt kê ở trên, đang cân nhắc để du học tiếng Anh tại Philippines.

Các trường Anh ngữ tại Philippines được chia thành 2 loại hình chính là trường Sparta và trường Semi-Sparta.

Trong khuôn khổ bài viết này sẽ giới thiệu về kế hoạch du học Philippines ở các trường Anh ngữ theo mô hình Semi-Sparta. Bài viết này được tổng hợp và dựa theo các ý kiến phản hồi của hơn 1000 học viên – khách hàng ở cả 2 thị trường Việt Nam và Nhật Bản đã thành công khi du học ở các trường Anh ngữ Semi-Sparta. Bài viết này sẽ giúp người đọc, đặc biệt là những ai lần đầu tiên tìm hiểu đến du học Philippines, sẽ dễ hình dung điểm khác nhau giữa mô hình trường Semi-Sparta và trường Sparta, ưu điểm của các trường Semi-Sparta, đối tượng nào thì phù hợp, hay những điểm mấu chốt để du học thành công tại các trường Semi-Sparta, và cả các trải nghiệm du học ở các trường Semi-Sparta của chính các học viên. Dưới đây là những thông tin rất cơ bản, hữu ích để làm thông tin tham khảo.

CÁC TRƯỜNG SEMI-SPARTA NỔI TIẾNG

u-hoc-philippine-tai-truong-anh-ngu-semi-sparta-6

CELLA PREMIUM

u-hoc-philippine-tai-truong-anh-ngu-semi-sparta-7

QQ English IT Park

CIJ CLASSIC

DANH MỤC

1. Danh sách các trường Semi-Sparta nổi tiếng

2. Điểm khác nhau giữa Semi-Sparta và Sparta

3. Ưu điểm của các trường Semi-Sparta

4. Trường Semi-Sparta và những ưu thế kèm theo?

5. Trường Semi-Sparta phù hợp cho những đối tượng nào?

6. Gợi ý 5 trường Anh ngữ mô hình Semi-Sparta

7. Trải nghiệm du học tại trường Semi-Sparta

8. Báo cáo tham quan du học Semi-Sparta

9. Cuối cùng, mấu chốt du học thành công tại trường Semi-Sparta

ĐIỂM KHÁC NHAU GIỮA TRƯỜNG SEMI-SPARTA VÀ SPARTA

du-hoc-philippine-tai-truong-anh-ngu-semi-sparta-2

Như bài viết đã giải thích từ đầu là du học Philippines với 2 loại hình trường học chính là trường mô hình Spartamô hình Semi-Sparta.

Mô hình học tập Semi-Sparta gần giống như hình thức du học thường thấy ở các nước Anh, Mỹ, Canada, Úc.  Dưới đây là 3 đặc trưng nổi bật chi tiết về loại hình chương trình học này.

Hình thức học Semi-Sparta khi du học Philippines

• Có thể đi ra ngoài vào các ngày thường trong tuần.

• Có thể sử dụng thời gian tự do, thoải mái sau giờ học.

• Các giờ học linh hoạt, được thiết kế một cách tự do (tuỳ vào từng trường mà quy định số lượng giờ học khác nhau).

Trong khi đó, hình thức học Sparta hoàn toàn trái ngược lại

• Học viên không được ra ngoài các ngày thường, sau giờ học.

• Sau giờ học trường có các chương trình học được sắp xếp sẵn hoặc các giờ tự học bắt buộc.

• Chương trình học với các giờ học đã được quyết định nội dung học.

Tùy vào mỗi trường Anh ngữ mà môi trường học cũng như quy định về trường có ít nhiều sự khác nhau nhưng nhìn chung, người ta đánh giá rằng “Có thể trải nghiệm thời gian du học chậm rãi, tự do ở môi trường Semi-Sparta”, còn “Sparta là môi trường hoàn toàn chuyên tâm cho việc học”.

Bạn đã có hình dung đôi chút gì về du học Philippines chưa? Biết được đặc trưng của các trường Anh ngữ theo mô hình Semi-Sparta, sau đây là những ưu điểm, thế mạnh của mô hình này với người học.

ƯU ĐIỂM CỦA MÔ HÌNH HỌC SEMI-SPARTA

du-hoc-philippine-tai-truong-anh-ngu-semi-sparta-3

Hãy cùng tìm hiểu những ưu thế khi lựa chọn du học mô hình Semi-Sparta nhé. “Các ngày thường trong tuần, học viên được phép ra ngoài nên hoàn toàn có thể tự do sử dụng thời gian sau giờ học”.

Đồng thời Chương trình học linh hoạt, các giờ học được tự do thiết kế”. Đây là 2 ưu điểm lớn nhất của mô hình Semi-Sparta.

Có thể đi ra ngoài vào các ngày thường + Thời gian tự do sau giờ học

Có thể sử sử dụng tự do thời gian của bản thân

Với những ai muốn ôn lại bài hay chuẩn bị bài học ngày hôm sau thì có thể sử dụng thời gian đó để tự học ở phòng tự học, hay với những ai muốn được nghỉ ngơi sau cả ngày học căng thẳng thì có thể thư giãn trong không gian của trường học hay đi ra ngoài chơi với bạn bè.

Đi ra ngoài cũng là cơ hội cho các bạn làm quen thêm nhiều bạn bè ngoại quốc, tăng thêm cơ hội thực hành tiếng Anh với các bạn ngoại quốc cùng phòng. Ngoài ra, cũng có những học viên tranh thủ thời gian sau giờ học để điều hành công ty quản lý công việc của bản thân.

Thực hành tiếng Anh thực tế ngay ở môi trường cuộc sống xung quanh

Khi ra ngoài nhiều, học viên sẽ có thêm cơ hội giao lưu bằng tiếng Anh với người bản địa Philippines hay gặp gỡ với các bạn học viên của các trường Anh ngữ khác trong cùng khu vực.

Người dân Philippines đã được học tiếng Anh từ bé, nên có khả năng nói chuyện bằng tiếng Anh lưu loát, nên dù chỉ là gọi đồ ở quán Cafe hay nhà hàng, thì bạn cũng có thể sử dụng tiếng Anh thực tế. Còn khi trình độ tiếng Anh của bạn cao hơn một chút, thì hẳn cũng sẽ rất thú vị khi đến các spa làm đẹp hay đến các cửa hiệu mua thuốc.

Ở Philippines, riêng tại Cebu đã có hơn 100 trường Anh ngữ, nên đi đâu cũng dễ dàng gặp nhiều học viên đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung quốc, Đài Loan, Việt Nam, gần đây còn có các học viên đến từ Brazil hay Ả Rập, Nga, Tây Ban Nha…. Tất cả các bạn học viên đến đây đều có chung một mục đích là để học và tiến bộ tiếng Anh nên dễ dàng làm thân với nhau, cùng sử dụng tiếng Anh để giao tiếp một cách tự nhiên.

Ngoài ra, Philippines còn được biết đến là quốc gia với những bãi biển đẹp, thiên nhiên tự nhiên còn sót lại trong số các nước Châu Á. Các bạn học viên có thể dễ dàng đi tới các quán Cafe, quán bar, hay các bãi biển và rất dễ dàng để làm quen, kết bạn với nhau, và có thêm cơ hội để sử dụng tiếng Anh thực tế.

Vừa được học tiếng Anh vừa có khoảng thời gian thư giãn, nghỉ ngơi

Dù là nói rằng du học ở các trường Anh ngữ mô hình Semi-Sparta, có nhiều thời gian thư giãn, nhưng thực tế một ngày, trường cung cấp 6~8 tiết học. Chương trình học này thích hợp cho các bạn chưa quen với việc học tiếng Anh, chưa quen với thời khoá biểu quá nghiêm khắc ngay từ đầu.

Nếu học dồn dập, dồn ép quá, thì có thể phản tác dụng khi người học cảm thấy mệt mỏi, chán nản với việc học tiếng Anh, không thể tiếp tục việc học được nữa. Vì vậy, mô hình học này thực sự phù hợp với những ai muốn được học theo nhịp độ của bản thân, dành cho những ai đã lâu không sử dụng đến tiếng Anh muốn được bắt đầu lại nhưng một cách từ tốn, vừa có thể được học vừa có thời gian để thực hành, để tiếp thu.

Nội dung các giờ học có thể linh hoạt thay đổi

Được học tiếng Anh mà bản thân muốn học, muốn nói

Du học Philippines được biết đến với hình thức học lớp 1:1 là chính, vì vậy thông thường 4 kỹ năng (Speaking, Listening, Reading, Writing) lần lượt được các giáo viên giảng dạy trong các lớp 1:1.

Cân bằng đều cả 4 kỹ năng thực sự rất quan trọng, tuy vậy với du học Semi-Sparta, học viên được quyền lựa chọn các môn học mà bản thân thích, và thấy cần thiết nhất.

Ví dụ, “tôi muốn tập trung để có thể giao tiếp được bằng tiếng Anh trong thời gian du học ở Philippines!” thì với đối tượng như vậy giờ học Speaking sẽ nhiều lên. Hay như học viên “trong số các kỹ năng tiếng Anh thì ngữ pháp của tôi là yếu nhất, tôi muốn cải thiện nó!!” thì học viên có thể chọn nhiều thêm 1 tiết lớp ngữ pháp hơn nữa. Ở các trường Anh ngữ theo mô hình Semi-Sparta, nội dung chương trình học sẽ được thiết kế sao cho phù hợp với điểm yếu của từng học viên, thời gian biểu được tự do, linh hoạt sắp xếp. Du học Semi-Sparta, khi bạn đã có mục tiêu nhất định rồi thì có thể yêu cầu để được thiết kế chương trình học phù hợp nhất.

Không cảm giác áp lực khi học tập

Trong các trường Anh ngữ theo mô hình Sparta, hầu hết các trường đều không thể đổi giáo trình, nội dung học mà đã được quyết định, sắp xếp theo mỗi trình độ. Tùy vào giờ học mà có thể nâng cao toàn bộ kỹ năng của tiếng Anh, tuy nhiên, học viên sẽ phải học cả những môn học mà bản thân không thực sự thích.

Ngược lại, ở các trường Semi-Sparta, mức độ tự do tham gia vào các giờ học của học viên cao hơn. Như đã giải thích ở trên, nội dung các giờ học hay giáo trình, học viên đều có thể lựa chọn. Nhìn vào có thể thấy các kỹ năng tiếng Anh sẽ không được học cân bằng, đồng đều với nhau nhưng được học môn mà mình thích thì chắc chắn người học cũng sẽ ít áp lực hơn, tăng khả năng tiếng Anh dần dần.

* Để trình độ tiếng Anh có thể được nâng cao trong thời gian 8 tuần trở lên, thì không nên chỉ chọn học mỗi môn Speaking, mà nên học đều cân bằng cả 4 kỹ năng.

TRƯỜNG SEMI-SPARTA VÀ NHỮNG ƯU THẾ KÈM THEO?

du-hoc-philippine-tai-truong-anh-ngu-semi-sparta-4

Trường Semi-Sparta không chỉ có lợi thế về mảng học thuật. Không chỉ là môi trường học tiếng Anh, trường Semi-Sparta còn những ưu thế khác, hãy cùng tìm hiểu!

Được giao lưu, gặp gỡ với nhiều người đến từ nhiều quốc gia khác nhau

Tiếng Anh là ngôn ngữ mở màn, mở đầu cho câu chuyện hội thoại. Dù bạn học bao lâu ở trên ghế nhà trường, nhưng bạn không có mối quan hệ tốt với bạn bè thì cũng rất khó để trò chuyện.

Du học Philippines hiện nay đang thu hút rất nhiều học viên đến từ nhiều quốc gia khu vực Châu Á như Hàn Quốc, Đại Loan, Việt Nam, Trung Quốc, Thái Lan…. Tùy từng trường mà số lượng trường học viên mỗi quốc gia sẽ khác nhau, ngoài các học viên đến từ Châu Á ra còn có những học viên đến từ những nơi như Châu Âu như Nga, Tây Ban Nha, Ý, hay khu vực Nam Mỹ như Brazil, Argentina, hay một số đến từ khu vực Trung Đông như Ả rập. Hơn thế nữa, du học Philippines, toàn bộ học viên sẽ đến cùng một trường, ở cùng một ký túc xá, ăn cùng với nhau, cùng nhau sinh hoạt trong khuôn viên của trường, thời khoá biểu cũng như nhau. Chính vì vậy mà mối quan hệ giữa các học viên tự nhiên mà gắn bó, thân thiết với nhau hơn.

Môi trường học quốc tế toàn cầu như này, chắc chắn là điều không có được khi học tại Việt Nam hoặc sẽ là một trải nghiệm khó khi chỉ học trong nước.

Với môi trường học gợi mở như này, sau giờ học, các học viên chắc hẳn sẽ muốn có thật nhiều thời gian để nói chuyện với nhau bằng tiếng Anh phải không nào?!.

Cơ hội gặp gỡ những người bạn Việt Nam

Rất nhiều ý kiến cho rằng “Nếu chỉ chơi với người Việt thì thời gian đi du học tiếng Anh sẽ trở nên lãng phí”. Quả đúng là vậy. Bạn đã sang tận Philippines để học tiếng Anh, nhưng lại dành hầu hết thời gian với người Việt, cuối cùng lại chỉ sử dụng tiếng mẹ đẻ, trong khi tiếng Anh lại không hề tiến bộ – là những câu chuyện dễ dàng bắt gặp ngay trên mạng xã hội. Tuy vậy, cũng có ý kiến khẳng định rằng theo quán tính, người Việt với nhau nên sẽ tụ tập lại với nhau.

Hầu hết những người mà có thói quen giao lưu nhiều với người Việt, làm lãng phí thời gian du học sẽ có xu hướng suy nghĩ “sử dụng tiếng mẹ đẻ thì đơn giản hơn nhiều”, “học tiếng Anh khó quá, mệt quá” hay “Cảm giác buồn”…. Với những suy nghĩ đó, rõ ràng bạn đang tự trốn chạy khỏi việc học tiếng Anh nên mới chỉ kết bạn với người Việt Nam.

Tuy nhiên, qua kênh tư vấn cũng như văn phòng hỗ trợ tại Philippines của Phil English, chúng tôi được biết có những người cuộc đời họ đã thay đổi rất nhiều bởi sự ảnh hưởng từ chính người Việt Nam mà họ đã gặp gỡ. Điểm khác biệt ở đây chính là họ có suy nghĩ “muốn được giao lưu với những người Việt có những suy nghĩ khác với bản thân mình, có những trải nghiệm, nhân sinh quan khác mình”, và tìm cách xây dựng mối quan hệ với những người như vậy.

Đến với du học Philippines, tất cả các học viên sẽ không còn phân biệt tuổi tác, bằng cấp, hay giới tính nữa. Ai cũng sẽ đối xử với nhau như cùng một vai trò là “học viên” đến và cùng chung một mục tiêu học tập, trau dồi tiếng Anh. Chắc chắn sẽ có những người mà bạn chưa hề gặp ngay khi ở Việt Nam và sẽ đưa lại cho bạn những cái nhìn, giá trị mới mẻ về suy nghĩ, cách nhìn nhận.

Khi có thể tìm thấy được một người có cùng chung ý nguyện, ý nghĩ thì rõ ràng giá trị du học Philippines mà bạn nhận được là vô giá.

Thay đổi nhân sinh quan, giá trị quan

Cuộc sống du học Philippines sẽ khác với cuộc sống khi bạn ở Việt Nam. Bởi quan điểm về chính trị, kinh tế, lịch sử, văn hoá, khí hậu khác nhau. Trong đó, có những quan điểm giá trị của người Philippines sẽ khác với người Việt. Dĩ nhiên mỗi học viên đến từ mỗi quốc gia lại cũng có những suy nghĩ, quan điểm khác nhau. Ngay cả cùng là người Việt, đến Philippines để học, mỗi người lại có những nhận thức và quan điểm khác nhau.

Chính vì vậy mà khi bạn ở đây 3 tháng, nửa năm thì sẽ nhận ra có những điều mà trước đây khi ở Việt Nam mình đã không để ý tới, và lúc đó suy nghĩ của bản thân cũng sẽ dần thay đổi tốt hơn. Những giờ tự do sau giờ học, thử dành thời gian để suy nghĩ về cuộc đời của chính mình cũng là một điều hay đúng không?

TRƯỜNG SEMI-SPARTA PHÙ HỢP VỚI ĐỐI TƯỢNG

du-hoc-philippine-tai-truong-anh-ngu-semi-sparta-5

Đối tượng có định hướng mục tiêu rõ ràng

Mục đích du học tiếng Anh của mỗi người lại khác nhau. Về mục đích du học tiếng Anh, dù chỉ là những mục tiêu rất đơn giản nhưng cũng hãy thử suy nghĩ về điều này trước khi đi du học.

Khi bạn chưa có mục đích rõ ràng mà lại chọn các trường Semi-Sparta, thì cũng có những trường hợp học viên không hoà nhập được vào môi trường học, dòng chảy học tập xung quanh mà không đem lại được kết quả học tập như mong muốn.

Với những ai có mục tiêu rõ ràng như muốn đạt đến được trình độ tiếng Anh từng này thì hoàn toàn có thể lựa chọn trường Semi-Sparta với ngoài các giờ học chính thức ra, có thể sử dụng tự do thời gian của bản thân

Đối tượng có thể quản lý được bản thân

Với các trường Sparta, trường sẽ quản lý thời gian biểu học tập cho học viên, học viên chỉ việc làm theo chương trình học đã được thiết kế sẵn dành riêng cho mỗi người. Nhưng các trường Semi-Sparta, ngoài các giờ học chính thức ra thì không có sự bắt buộc với thời gian còn lại, nên cần chính các bạn có ý thức tự giác học tập.

Ngoài ra, rất quan trọng để lập một kế hoạch du học và thực hiện, hoàn thành theo kế hoạch đó. Tự mình tuân thủ theo kế hoạch mà bản thân đã đặt ra, thì việc du học của bạn sẽ có ý nghĩa hơn, và những người như vậy họ thường lựa chọn các trường theo mô hình Semi-Sparta.

Du học Semi-Sparta chỉ cần tuân thủ theo các quy định cơ bản thì sẽ không có gì bất tiện hay khó chịu trong thời gian học tập và sinh hoạt tại trường. Vì vậy, nếu bạn là người không thể tự kiểm soát bản thân, ham chơi, thường tiêu tiền quá tay thì chắc chắn cũng không thể có kết quả học tập tốt được.

Vậy với những ai tự mình điều chỉnh, kiểm soát được bản thân thì có thể lựa chọn trường Semi-Sparta theo học.

Đối tượng không chỉ coi trọng việc học tiếng Anh

So với việc học tiếng Anh, nếu bạn ưu tiên có thời gian nghỉ ngơi, du lịch, tham quan thì nên lựa chọn học tại các trường Anh ngữ theo mô hình Semi-Sparta với nhịp độ học chậm rãi. Bạn cũng sẽ có thời gian của riêng mình nên hoàn toàn có thể làm thêm những việc mà mình thích.

GỢI Ý 5 TRƯỜNG ANH NGỮ SEMI – SPARTA

CELLA PREMIUM / CEBU

Chi tiết về trường

 du-hoc-philippine-tai-truong-anh-ngu-semi-sparta-6
Loại hình Du học thích hợp với các giờ học tự thiết kế
Khoá học gợi ý Power Speaking 6
Học phí Phòng bốn 4 tuần: 1,400 $

Yêu cầu báo giá kèm ưu đãi TẠI ĐÂY

Các điểm nổi bật

· Khoá học cơ bản với số lượng lớp học 1:1 nhiều nhất khi du học Cebu.

· Có thể tự do lựa chọn các môn học và nội dung giờ học.

· Đội ngũ giáo viên linh hoạt với các giờ học được thiết kế tự do, và luôn được đánh giá cao.

· Tọa lạc tại khu vực trung tâm thương mại thuận tiện.

· Sử dụng khu căn hộ cao cấp làm khu trường học và ký túc xá. Chất lượng cơ sở vật chất cao.

Điểm lưu ý

· Có những học viên chỉ có nguyện vọng tham gia vào lớp học 1:1 với giáo viên nên tỷ lệ tham gia lớp nhóm ít.

CIJ CLASSIC / CEBU

Chi tiết về trường

 du-hoc-philippine-tai-truong-anh-ngu-semi-sparta-9
Loại hình Trường Anh ngữ đẹp, dành cho đối tượng trình độ từ mới bắt đầu
Khoá học gợi ý Power Speaking
Học phí Phòng bốn 4 tuần: 1,400 $

Yêu cầu báo giá kèm ưu đãi TẠI ĐÂY

Các điểm nổi bật

· Tọa lạc khu vực dân cư cao cấp, quanh khu vực trường học trị an tốt.

· Thuê căn hộ cao cấp để làm khu trường học và khu ký túc xá. Chất lượng cơ sở vật chất tốt.

· Nhiều giờ học lớp 1:1. Có thể tự do lựa chọn các môn học.

· Tỷ lệ quốc tịch học viên cân bằng giữa các nước.

· Trường cách khu trung tâm thương mại lớn nhất tại Cebu 5 phút đi taxi.

Điểm lưu ý

· Tỷ lệ học viên trình độ mới bắt đầu cao, nên các học viên trình độ Trung cấp trở lên không thực sự phù hợp lắm.

· Vì nằm ở khu vực trung tâm thành phố Cebu, nên di chuyển bằng taxi sẽ không tránh được tình trạng tắc đường.

QQ ENGLISH / CEBU

Chi tiết về trường

 du-hoc-philippine-tai-truong-anh-ngu-semi-sparta-7
Loại hình Trường Anh ngữ quy mô lớn, thoải mái
Khoá học gợi ý Standard ESL
Học phí Phòng bốn 4 tuần: 1,498 $

Yêu cầu báo giá kèm ưu đãi TẠI ĐÂY

Các điểm nổi bật

· Không quy định giờ giới nghiêm.

· Trường tọa lạc tại khu vực thương mại sầm uất tại IT-Park. Không bất kể ngày hay đêm, khu vực này lúc nào cũng đông đúc người qua lại.

· Khu vực trường học được thiết kế hiện đại, bắt mắt.

· Khu vực IT-Park tiện lợi với nhiều nhà hàng ăn đến từ nhiều quốc gia, quán Cafe, Bar….

· Chương trình học tại trường chú trọng phát triển khả năng hội thoại của học viên.

· Trình độ của các giáo viên được đánh giá cao.

· Chỉ cần đi taxi 5 phút từ trường là có thể đến trung tâm mua sắm lớn Ayala ở Cebu.

Điểm lưu ý

· Ký túc xá cách trường 5 phút đi bộ.

· Khu vực ký túc xá hơi cũ.

· An ninh ở khu vực IT-Park tốt, tuy nhiên chú ý khi đi ra ngoài vào buổi tối ngoài khu vực IT-Park vì có vài trẻ em móc túi ở dọc đường.

AELC CENTER 1 / CLARK

Chi tiết về trường

 du-hoc-philippine-tai-truong-anh-ngu-semi-sparta-10
Loại hình Trường Anh ngữ với nhiều giáo viên bản ngữ
Khoá học gợi ý ESL, Beginner Course
Học phí Phòng đôi 4 tuần khoá ESL A: 1,250 $

Phòng đôi 4 tuần khoá ESL B: 1,500 $

Phòng đôi 4 tuần khoá Beginner: 1,400 $

Yêu cầu báo giá kèm ưu đãi TẠI ĐÂY

Các điểm nổi bật

· Không quy định giờ giới nghiêm

· Không bị phạt khi vắng học trên lớp.

· Số lượng giáo viên bản ngữ ở trường nhiều, giống như trải nghiệm du học các nước phương Tây giá rẻ.

· Cách trường 5 phút đi bộ có cửa hàng tiện lợi SevenElelven, cửa hàng bán đồ ăn nhanh, nhà hàng ăn, cửa hàng mát-xa, rất thuận tiện.

· Đường truyền kết nối Wifi tốt.

Điểm lưu ý

· Cần di chuyển 2 tiếng đồng hồ bằng ô tô từ sân bay Manila về khu vực trường ở Clark.

GENIUS / ĐẢO MARTAN, CEBU

Chi tiết về trường

 du-hoc-philippine-tai-truong-anh-ngu-semi-sparta-11
Loại hình Trường Anh ngữ theo mô hình Resort gần biển
Khoá học gợi ý General ESL
Học phí Phòng ba 4 tuần khoá General A: 1,250 $

Phòng ba 4 tuần khoá General B: 1,440 $

Yêu cầu báo giá kèm ưu đãi TẠI ĐÂY

Các điểm nổi bật

· Trường Anh ngữ sử dụng khuôn viên khách sạn – khu nghỉ dưỡng nằm ngay cạnh bờ biển. Vừa được học vừa được tận hưởng trong không gian khu nghỉ dưỡng.

· Vì chủ trường học là người Nga nên ngoài các học viên Châu Á, học viên sẽ có cơ hội gặp gỡ nhiều học viên đến từ nhiều quốc gia khác nữa.

· Có giáo viên bản ngữ tham gia giảng dạy trong trường, học viên sẽ được học ngôn ngữ Anh Mỹ chính thống.

· Cách trường 5 phút đi bộ là quán Cafe, nhà hàng ăn, siêu thị, cửa hàng mát-xa.

Điểm lưu ý

· Mất kha khá thời gian từ trường để đến các khu trung tâm thành phố Cebu như trung tâm thương mại….

BÁO CÁO THAM QUAN VỀ DU HỌC SEMI-SPARTA

du-hoc-philippine-tai-truong-anh-ngu-semi-sparta-13AELC (Du học tiểu phương Tây)

Trường giống như một trường Đại học được bao quanh bởi thiên nhiên, những bãi cỏ xanh rờn cùng với đa dạng nhiều loại hoa.

Khoá học được nhiều sự lựa chọn ở AELC là kh oá gồm 1 ngày có từ 4 tiết trở lên được học với giáo viên bản ngữ. Cạnh tranh với trường chỉ có trường Anh ngữ CIP.

>>> Xem thêm tại đây

du-hoc-philippine-tai-truong-anh-ngu-semi-sparta-14QQ English IT – Park / Cebu (trường chủ người Nhật)

Điều mà bất lợi khi lựa chọn học một ngôi trường có chủ là người Nhật là không có sự đa dạng về quốc tịch học viên ở trong trường, đa phần học viên của trường là đến từ Nhật Bản. Tuy nhiên, QQ English đang dần nỗ lực để làm đa dạng hoá quốc tịch học viên của trường. Dĩ nhiên sẽ có những học viên đến từ các nước Châu Á, Ả Rập, Mông Cổ, Brazil.

>>> Xem thêm tại đây

CUỐI CÙNG, MẤU CHỐT DU HỌC THÀNH CÔNG Ở TRƯỜNG SEMI-SPARTA

du-hoc-philippine-tai-truong-anh-ngu-semi-sparta-12

Cuối cùng, hãy cùng tóm tắt lại những điểm mấu chốt giúp bạn có một thời gian du học thành công, hiệu quả tại các trường Anh ngữ Semi-Sparta.

Hãy coi trọng đến chất lượng học tập !

Đối với du học ở các trường Sparta, trước hết “số lượng” về học tiếng Anh sẽ được coi trọng. Thời khoá biểu từ sáng đến tối sẽ được quy định sẵn, thông qua nhiều giờ học mỗi ngày mà năng lực tiếng Anh được tiến bộ lên.

Còn với các trường Anh ngữ Semi-Sparta, bạn sẽ được học theo khả năng tiếp thu, tiến bộ của bản thân, chú trọng nhiều vào các kiến thức đã được học. Có thể nói ưu điểm của chương trình học này là kiểu học tập trung, chuyên sâu. Chuyên tâm học tập vào các giờ học đã quy định của trường, còn thời gian còn lại, học viên có thể sử dụng tự do, thoải mái. Hãy cùng chọn phương pháp học tăng “chất” nhiều hơn tăng “lượng” để đem lại hiệu quả học tập.

Định hướng mục tiêu rõ ràng !

Chắc hẳn ai cũng sẽ có những dự định riêng, mục đích riêng khi lựa chọn du học tiếng Anh. Tuy nhiên, qua nhiều năm tư vấn cho nhiều khách hàng, nhận thấy có rất nhiều người không có những mục tiêu rõ ràng.

Khi bạn chưa có câu trả lời cho câu hỏi “Tại sao bạn lại muốn cải thiện trình độ tiếng Anh” thì khi lựa chọn học tại các trường Anh ngữ Semi-Sparta với kiểu hình thức bạn phải tự giác, tự ý thức quản bản thân, rất dễ bị tác động bởi môi trường, yếu tố bên ngoài, và sẽ không đem lại được kết quả hài lòng cho người học. Bạn muốn cải thiện trình độ tiếng Anh của mình đến mức độ nào, hãy suy nghĩ một cách chi tiết trước khi đi du học. Ví dụ như trong thời gian du học, bạn muốn đạt được TOEIC 800, hay xem phim nước ngoài mà không cần dịch lời nữa, hay không gặp vấn đề gấp gáp gì khi một mình đi ra nước ngoài, hay có thể nói về một chủ đề nào đó trong tiếng Anh một cách lưu loát….

Có những học viên có suy nghĩ là “tôi chỉ muốn có quãng thời gian vui vẻ”, vậy hãy suy nghĩ lại bạn muốn vui vẻ vì điều gì. Ví dụ, bạn muốn đi du lịch khám phá Philippines trong thời gian học, hay lấy được bằng về lặn biển, hay làm quen được với nhiều người địa phương…

Mỗi mục tiêu mà bạn muốn đạt được thì đều sẽ là những trải nghiệm ảnh hưởng lớn đến cuộc đời của bạn sau này.

Hãy trang bị những kiến thức tiếng Anh cơ bản trước khi đi du học!

du-hoc-philippine-tai-truong-anh-ngu-semi-sparta-15

Điều thường khiến các bạn bị shock nhất khi du học Philippines ban đầu là đột nhiên tất cả mọi giờ học đều được chuyển sang bằng tiếng Anh hoàn toàn. Thậm chí cả những kiến thức bản thân đã biết nhưng lại nghe không được, để đôi tai của bạn quen với âm thanh thì mất 1~2 tuần đầu tiên. Để đối phó lại với những trường hợp như vậy, hãy chuẩn bị trước cho bản thân về kỹ năng Listening, ngữ pháp cơ bản, từ vựng cơ bản.

Với những người bận rộn, không có nhiều thời gian thì có thể tranh thủ thời gian nấu cơm, trước khi đi ngủ để nghe băng hay xem một bộ phim bằng tiếng Anh để nâng cao khả năng Nghe.

Bài viết cũng đã giới thiệu nhiều về những ưu điểm của du học Semi-Sparta như bạn có thể sử dụng thời gian sau giờ học, đi tham quan, loanh quanh thành phố, có rất nhiều người thành thạo tiếng Anh ở ngoài. Môi trường như vậy không hề dễ dàng để có được khi bạn ở Việt Nam. Những kiến thức bạn đã chuẩn bị ở Việt Nam hay các kiến thức được học trên ghế nhà trường, hoàn toàn có thể vận dụng được vào nhiều hoàn cảnh thực tế trong cuộc sống.

Chính vì vậy để sử dụng hữu hiệu môi trường sẵn có này, chúng tôi khuyến khích bạn nên trang bị các kiến thức cơ bản trước khi đi du học.

Kinh nghiệm chỉ có được khi đi du học Philippines !

Để làm cho thời gian du học Philippines trở nên có ý nghĩa, chỉ còn cách hãy cùng tạo ra nhiều trải nghiệm, kinh nghiệm mà chỉ có tại Philippines.

• Giao tiếp bằng tiếng Anh tích cực với người nước ngoài

• Làm quen với nhiều người bạn mới trong trường

• Đi ăn với các giáo viên Philippines

• Đi tham quan tới các điểm nổi tiếng, khu du lịch của thành phố

• Tham gia vào các sự kiện của thành phố

• Tìm hiểu nhiều thứ bằng tiếng Anh và chia sẻ với các bạn trong giờ học

• Trong tiếng Anh có rất nhiều thành ngữ

Để có thể làm cho thời gian du học của bản thân có ý nghĩa, hãy chuẩn bị kỹ lưỡng và tận hưởng thời gian du học nhé !^^

Văn phòng tư vấn của Phil English tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh tư vấn du học miễn phí cho khách hàng. Chúng tôi sẽ tư vấn từ kế hoạch du học đến phương pháp học sao cho hiệu quả, nên xin vui lòng liên hệ với chúng tôi khi có bất kỳ câu hỏi nào nhé.

ke-hoach-tang-diem-so-toefl-khi-du-hoc-philippines-7
ke-hoach-tang-diem-so-toefl-khi-du-hoc-philippines-8

Theo nguồn: Phil English