Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

SỨC HÚT DU HỌC PHILIPPINES

KHÔNG ĐƠN THUẦN LÀ DU HỌC CHI PHÍ THẤP!

KHÁM PHÁ 5 ƯU ĐIỂM DU HỌC TIẾNG ANH TẠI PHILIPPINES

Thời đại du học tiếng Anh tại Châu Á đã đến!

Khi nói đến du học tiếng Anh, ngoài một số quốc gia truyền thống như Anh, Mỹ, Canada, Úc, ngày nay, một số nước ở khu vực Châu Á cũng được biết đến như một địa điểm lý tưởng như Philipppines, Ấn Độ, Malaysia, và cả Châu Phi. Trong đó, Philippines nổi lên như một quốc gia mà có chi phí du học tiếng Anh “phải chăng”, hiệu quả với các giờ học lớp Man to Man, giúp học viên có thể giao tiếp được bằng tiếng Anh một cách nhanh chóng. Vậy với các du học sinh Việt Nam, du học tiếng Anh tại Philippines có những lợi ích gì?!

Dưới đây là bài viết viết về góc nhìn của một tư vấn viên của Phil English – người đã sinh sống tại Philippines hơn 6 năm – “Khám phá 5 ưu điểm du học tiếng Anh tại Philippines” 

1. Cách biệt thời gian 1 tiếngDi chuyển dễ dàng từ Việt Nam

2. Hiệu quả rõ rệt từ các giờ học lớp Man to Man

3. Chi phí du học Phải chăng

4. Ký túc xá, trường học nằm trong 1 tổ hợp/ toà nhà

5. Vừa được trau dồi tiếng Anh vừa được tích lũy nhiều trải nghiệm thú vị

Ưu điểm 1: Cách biệt thời gian 1 tiếng! Di chuyển dễ dàng từ Việt Nam

Philippines là quốc gia với hơn 7,000 hòn đảo lớn nhỏ quy tụ với những bài biển tuyệt đẹp hay vô số những khu nghỉ dưỡng nằm hòa mình vào thiên nhiên. Chỉ mất 2h30 phút để bay từ Hồ Chí Minh và 3h30 phút để bay từ Hà Nội sang sân bay Quốc tế ở Manila. Hiện tại Phil English cũng đang hợp tác với một số đơn vị bán vé máy bay của hãng giá rẻ Cebu Pacific, chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng đặt vé dễ dàng nhất.

Hơn nữa, chênh lệch thời gian ở Việt Nam và Philippines chỉ có 1 giờ đồng hồ nên cũng không có gì đáng lo ngại không quen thời gian vì chênh lệch múi giờ. Trong thời gian học tại Philippines, cũng không quá khó khăn để bạn có thể liên lạc với gia đình, bạn bè, hoàn toàn bạn có thể yên tâm du học tiếng Anh tại Philippines.

Ưu điểm 2: Hiệu quả rõ rệt từ các giờ học lớp Man to Man

Du học Philippines chú trọng vào các giờ học lớp 1:1. Trong giờ học chỉ có 1 giáo viên và 1 học viên tương tác với nhau nên bắt buộc học viên phải sử dụng tiếng Anh để giao tiếp, tham gia giờ học đó.

Có thể tự tin giới thiệu rằng du học Philippines là nơi mà học viên có thể cải thiện trình độ tiếng Anh của mình nhanh nhất, là bởi vì mỗi ngày học viên có thể được tham gia 3~6 tiết học lớp 1:1. Với các học viên trình độ Sơ cấp, sẽ có giáo viên Philippines tận tình, vui vẻ chỉ dạy, giúp các bạn không còn cảm giác e dè, xấu hổ, sợ sai khi nói nữa.

Có rất nhiều trường hợp các bạn học viên trình độ Sơ cấp đi du học tới các nước Anh, Mỹ, Úc, Canada nhưng sau 1 năm vẫn không thể cải thiện được kĩ năng giao tiếp của mình. Tuy nhiên, chỉ mất 3~4 tháng du học tiếng Anh tại Philippines, hầu hết các học viên đều có thể giao tiếp hàng ngày được bằng tiếng Anh mà không gặp nhiều trở ngại.

->Kế hoạch du học tại Philippines

->Danh sách các trường Anh ngữ tại Philippines

Ưu điểm 3: Chi phí du học phải chăng

Có bao giờ bạn từng nghĩ, du học là điều mà không phải ai cũng dễ dàng làm được không? Có lẽ điều lo ngại nhất khi đi du học là chi phí du học. Du học Philippines hiện nay chỉ có mức giá bằng ½ so với chi phí để du học tới các nước phương Tây. Theo đó, du học ở các nước phương Tây còn tách riêng ra tiền học phí và phí ăn ở, mức giá mà trường đưa ra chỉ là tiền học phí, trong khi đó mức chi phí được đưa ra ở các trường Anh ngữ Philippines đã bao gồm tiền học phí, tiền ở ký túc xá, tiền ăn, phí dọn dẹp, phí giặt giũ.

Ngoài ra, giá cả chi tiêu ở Philippines tương đương như ở việt Nam, dễ dàng thích nghi, dễ sống. Thông thường, di chuyển bằng taxi ở Philippines sẽ có giá 20,000 vnd tiền mở cửa, các bữa ăn có giá 50,000 ~ 100,000 (tại các quán ăn địa phương của Philippines). Dĩ nhiên, tiền vé máy bay khứ hồi khi sang Philippines cũng chỉ bằng 1/3 so với giá vé máy bay đi sang các nước phương Tây. Chính vì vậy, Philippines trở thành địa điểm du học tiếng Anh lý tưởng với mức chi phí du học phải chăng nhưng tạo ra được hiệu quả học tập.

-> Học bổng, ưu đãi hỗ trợ của Phil English

-> Du học Philippines với chi phí thấp, 1000$ dưới 4 tuần

Ưu điểm 4: Ký túc xá, trường học nằm trong 1 tổ hợp/ toà nhà

Hầu hết các trường Anh ngữ tại Philippines đều thiết kế khu trường học và khu ký túc xá trong một tổ hợp. Từ thời gian dậy, đi ngủ, giờ giới nghiêm, thời gian ăn uống, giờ vào học… đều được sắp xếp rõ ràng theo thời gian biểu cụ thể, nên cuộc sống du học của học viên được đảm bảo tính khoa học, và hiệu quả học tập. Ngoài ra, trường cũng hỗ trợ cung cấp cho học viên 3 bữa ăn hàng ngày, dịch vụ dọn dẹp, giặt giũ nên học viên đi học chỉ cần tập trung, chuyên tâm học tiếng Anh. Dĩ nhiên trường luôn bố trí bảo vệ anh ninh canh gác ở trường 24/24 giờ, đảm bảo an tâm cho học viên khi đi du học.

Tuy nhiên, tùy vào từng trường khác nhau mà chất lượng cơ sở vật chất cũng khác nhau. Vì vậy khi học viên đóng học phí, với các học viên muốn du học dài hạn thì rất quan trọng để xác định không quá kỳ vọng nhiều về phần cơ sở vật chất của trường như phòng nhiều người, cơ sở vật chất cũ, lâu ngày. Một điểm nữa là với những ai quan tâm, chú trọng nhiều đến chất lượng cơ sở vật chất thì chi phí du học cũng sẽ tăng lên ít nhiều. Ở Philippines cũng có nhiều trường Anh ngữ mới được xây dựng với cơ sở vật chất mới, nằm sát cạnh bờ biển, khu nghỉ dưỡng….

-> Các trường Anh ngữ có cơ sở vật chất tiện nghi: Kế hoạch Du học dành cho các bạn nữ

Ưu điểm 5: Vừa được trau dồi tiếng Anh vừa được tích lũy nhiều trải nghiệm thú vị

Trước đây, phong trào du học tiếng Anh tại Philippines chỉ mới bùng nổ ở Hàn Quốc nhưng giờ đây với những kết quả mà các học viên đã theo học phản hồi, Philippines trở nên nổi tiếng với nhiều quốc gia trên Thế giới như một địa điểm tin tưởng để cải thiện khả năng tiếng Anh, trong đó nhiều nhất vẫn là các học viên đến từ các quốc gia: Đài Loan, Việt Nam, Trung Quốc, Nhật Bản. Ngoài ra, một số nhóm học viên đên từ các quốc gia khác tuy số lượng chưa nhiều như Tây Ban Nha, Pháp, các nước khu vực Nam Mỹ, Ả Rập, Mông Cổ. Cùng sống trong một ký túc xá, ăn chung với nhau nên khoảng cách giữa các học viên với nhau cũng được rút ngắn lại. Các học viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau lại sử dụng tiếng Anh để giao tiếp với nhau, cơ hội thật tốt để giao lưu văn hoá, thực hành tiếng Anh phải không nào?

Hơn thế nữa, Philippines được bao quanh bởi các hòn đảo xinh đẹp, học viên có thể đi chơi, nghỉ dưỡng ở các khu nghỉ dưỡng gần biển. Không chỉ là đến Philippines để học tiếng Anh, mà còn tận hưởng, khám phá những điều mới mẻ ở đất nước này.

TỔNG KẾT

5 lý do để lựa chọn Philippines

• Nằm trong khu vực Đông Nam Á, khoảng cách địa lý gần, chênh lệch múi giờ 1 tiếng, chỉ cần di chuyển từ 2h30p đến 3h30p đồng hồ.

• Chú trọng hiệu quả các lớp học 1:1 với giáo viên Philippines, cải thiện tiếng Anh nhanh chóng trong thời gian ngắn.

• Chi phí du học phải chăng: Chi phí du học tiếng Anh tại Philippines chỉ bằng một nửa chi phí du học các nước Châu Âu.

• Cuộc sống tiện nghi: Sẽ không phải lo lắng tìm ký túc xá, phương tiện đi lại trong thời gian học tại trường.

• Học tiếng Anh kết hợp trải nghiệm: Giao lưu với nhiều học viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau, được du lịch, khám phá.

THÔNG TIN THÊM VỀ PHILIPPINES

suc-hut-du-hoc-philippines-7 Báo cáo tham quan trường

Đây là các bài viết do chính các nhân viên, tư vấn viên của Phil English trực tiếp tới tham quan và thu thập thông tin như mô tả khóa học, các bài giảng, môi trường học tập, báo cáo của học viên, hay chất lượng ký túc xá, các bữa ăn. Tại đây, cũng có thể tham khảo thêm về sự khác nhau giữa các trường Anh ngữ.

>>> Xem thêm Báo cáo tham quan trường TẠI ĐÂY

suc-hut-du-hoc-philippines-8 Student Reporter

Là các bài viết trải nghiệm thời gian du học của chính các bạn học viên trong thời gian học tập, sinh hoạt tại trường! Qua các bài viết này, người đọc có thể hiểu được tình hình thực tế ở trường học dưới góc nhìn của chính các học viên, hiểu được mức độ tiến bộ học tập của học viên ra sao

>>> Xem thêm mục Student Reporter TẠI ĐÂY

suc-hut-du-hoc-philippines-9

Trải nghiệm/ Sự truyền miệng du học Philippines

Đây là những bài viết cảm nhận của các học viên đã kết thúc khoá học, thời gian du học ở Philippines. Qua đây, người đọc sẽ biết được cảm nhận về thời gian học, cũng như mức độ hài lòng, và mức độ tiến bộ của học viên về du học Philippines.

>>> Xem thêm bài viết Kinh nghiệm học tập TẠI ĐÂY

CHỌN TRƯỜNG ANH NGỮ KHI DU HỌC PHILIPPINES

suc-hut-du-hoc-philippines-10 Tìm trường theo mục đích học tập

Mỗi người có mục đích học tập khac nhau như tăng khả năng giao tiếp, học để thi lấy chứng chỉ, học tiếng Anh Thương mại, học để làm việc ở nước ngoài…. Hãy chọn trường Anh ngữ phù hợp với mục đích du học của bản thân.

>>> Xem thêm kế hoạch du học Philippines TẠI ĐÂY

suc-hut-du-hoc-philippines-11 Tìm trường theo khu vực

Mỗi khu vực tại Philippines lại có những ưu điểm khác nhau. Hãy chọn địa điểm du học phù hợp với bản thân, ở Cebu, Baguio, Manila, Clark….

>>> Xem thêm Tìm trường theo khu vực TẠI ĐÂY

VIDEO THAM KHẢO VỀ KHOÁ HỌC ESL

HỎI ĐÁP VỚI CÁC TƯ VẤN VIÊN CỦA PHIL ENGLISH

suc-hut-du-hoc-philippines-12

Tư vấn du học Philippines miễn phí

Khách hàng có thể ghé thăm văn phòng công ty ở Hà Nội hoặc Hồ Chí Minh để được tư vấn trực tiếp. Chúng tôi cung cấp các bài kiểm tra trình độ tiếng Anh miễn phí, hỗ trợ các thủ tục, hỗ trợ tại Philippines miễn phí.

>>> Xem thêm Chọn loại hình tư vấn du học Philippines

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube