Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

THANH TOÁN HỌC PHÍ SAU KHI NHẬP HỌC

Phil English là công ty chuyên về tư vấn du học Philippines, cung cấp nhiều dịch vụ khác nhau nhằm đem tới sự an tâm du học cho khách hàng.

VỀ DỊCH VỤ THANH TOÁN HỌC PHÍ SAU KHI NHẬP HỌC

Phil English là công ty đầu tiên trong lĩnh vực này có thể mang đến cho quý khách hàng dịch vụ thanh toán học phí sau khi nhập học nhằm giúp khách hàng yên tâm du học.

 

Theo đó, Phil English sẽ đại diện thanh toán học phí của quý khách hàng cho nhà trường. Quý khách hàng sẽ không bị phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào nếu thanh toán cho Phil English trong vòng 5 ngày kể từ ngày nhập học. Vào mùa cao điểm, khi quý khách hàng cần đăng ký trước từ 3 đến 6 tháng, dịch vụ này của Phil English sẽ là biện pháp giúp đảm bảo an toàn tài chính cho quý khách hàng đến ngày nhập học.

 

Những lo lắng của quý khách hàng như “Tôi muốn đăng ký để giữ phòng ký túc xá nhưng thời gian đến ngày nhập học còn quá xa và tôi vẫn chưa chắc chắn lắm” hoặc “Tôi sẽ du học nhưng tôi chưa thể hoặc chưa muốn thanh toán học phí vào thời điểm này”… sẽ được giải quyết!

 

Dịch vụ này đặc biệt khuyến khích áp dụng cho những ai đăng ký nhập học tại các trường nổi tiếng vào những mùa cao điểm (Tháng 5 đến cuối tháng 7, tháng 12 đến tháng 1). Rất đơn giản, hãy liên hệ với các tư vấn viên của chúng tôi và thông báo rằng bạn muốn thanh toán học phí sau khi nhập học. (Chúng tôi không yêu cầu thông tin tín dụng của khách hàng).

 

Quy trình đăng ký dịch vụ thanh toán sau

① Điền phiếu đăng ký / Yêu cầu sử dụng dịch vụ thanh toán học phí sau khi nhập học.

② Xin vui lòng gửi bản sao hộ chiếu cho Phil English.

③ Đóng lệ phí đăng ký (từ 100 đến 150 USD tuỳ trường).

④ Khởi hành đến trường và nhập học.

⑤ Thanh toán học phí trong vòng 5 ngày sau khi nhập học (không bao gồm phí đăng ký).

Các vấn đề khác

1. Sẽ không có chi phí nào phát sinh nếu quý khách hàng thanh toán học phí đúng hạn. Quý khách hàng sẽ được trừ ra phí đăng ký 100 đến 150 USD đã đóng trước đó.

2. Nếu học viên huỷ đăng ký, lệ phí đăng ký sẽ không được hoàn lại dưới bất kỳ lý do nào.

3. Khi sử dụng dịch vụ thanh toán sau, quý khách hàng vẫn được quyền hưởng các ưu đãi, học bổng hiện hành do Phil English cung cấp.

4. Một số trường sẽ không chấp nhận hình thức thanh toán sau. Có những trường ở khu vực Cebu sẽ yêu cầu đóng phí phạt nếu huỷ khoá học trong vòng 2 tuần trước thời điểm nhập học. Xin quý khách hàng lưu ý bởi trong trường hợp này chúng tôi sẽ yêu cầu quý khách hàng đóng phí phạt, đền bù thiệt hại.

5. Thông tin khách hàng sử dụng dịch vụ thanh toán sau sẽ không được tiết lộ, quý khách hàng hãy yên tâm rằng nhà trường sẽ không có biệt đãi gì, và cũng sẽ chăm sóc quý khách hàng như những học viên khác.

HOÀN TIỀN 100% NẾU TRƯỜNG PHÁ SẢN

Phil English cam kết hoàn học phí mà học viên đã thanh toán trong những trường hợp sau:

• Nhà trường bị phá sản.

• Khi Bộ ngoại giao có yêu cầu sơ tán công dân khỏi Philippines.

• Nhà trường bị đình chỉ hoạt động do vị phạm các điều luật về kinh doanh hoặc không tuân thủ những quy định của Cục di trú.

• Trường không cung cấp được tiết học do xảy ra những tranh chấp về lao động hoặc các vấn đề tài chính.

Theo nguồn: Phil English

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube