Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   02466-604-944

Hồ Chí Minh   02866-844-244

Hải Phòng   02258-831-858

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

PHƯƠNG PHÁP HỌC TOEIC 800 TỪ CĂN BẢN

phuong-phap-hoc-toeic-800-tu-can-ban-1

Nhiều trường Anh ngữ đem lại kết quả nhiều hơn cả sự mong đợi

Trong số nhiều khách hàng đang cân nhắc đến kế hoạch du học Philippines, có rất nhiều người có mục tiêu để chinh phục kỳ thi TOEIC (Test of English for International Communication). Vậy trường Anh ngữ nào thật sự đáng tin cậy? Tiêu chuẩn để đánh giá mức độ tin cậy là gì?

Học TOEIC đòi hỏi môi trường học tập cao hơn nhiều so với học tiếng Anh tổng quát ESL. Dù là trường Anh ngữ theo mô hình Sparta hay theo mô hình Semi-Sparta điều quan trọng để tạo ra được môi trường học mà ở đó, học viên được chuyên tâm học hành và tạo ra được kết quả một cách hiệu quả. Theo đánh giá khách quan của Phil English, chúng tôi cho rằng môi trường học lý tưởng là nơi mà thường xuyên cung cấp các bài thi thử để chuẩn bị tâm lý thi cử cho học viên, cung cấp các tài liệu, thông tin về kỳ thi mới nhất, luôn được cập nhật, hay đó là nơi có những người thầy, người cô am hiểu, có kinh nghiệm với bài thi TOEIC, hay đó phải là nơi tồn tại những “đối thủ” học hành, hay đó là nơi có những nhân viên của trường sẵn sàng hỗ trợ học viên hết mình.

VIDEO GIỚI THIỆU HỌC TOEIC TẠI PHILIPPINES CỦA PHIL ENGLISH

GỢI Ý MỘT SỐ TRƯỜNG ANH NGỮ ĐÀO TÀO TỐT TOEIC THEO KHẢO SÁT THỰC TẾ

Phil English đã cử các nhân viên của mình đi tới từng trường Anh ngữ có đào tạo khoá TOEIC để khảo sát. Chúng tôi đã dùng chính đôi mắt của mình để quan sát tình hình học tập tại trường, dùng đôi tai của mình để lắng nghe ý kiến từ các học viên đang theo học tại trường, đồng thời đích thân đặt các câu hỏi tới các nhân viên, giáo viên của trường để xác nhận lại các thông tin. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu một số trường Anh ngữ chuyên đào tạo khoá TOEIC nhận được sự hài lòng nhiều từ phía các học viên cũng như mức đánh giá cao sau cuộc khảo sát của chúng tôi. Dưới đây cũng sẽ là những địa chỉ học TOEIC đáng tin cậy dành cho những đối tượng từ trình độ mới bắt đầu để đạt được trình độ TOEIC 800 điểm.

CEBU BLUE OCEAN ACADEMY (CBOA)

Đào tạo TOEIC trong môi trường khu nghỉ dưỡng ở đảo Martan

phuong-phap-hoc-toeic-800-tu-can-ban-tai-truong-anh-ngu-cboa

Có rất nhiều trường Anh ngữ cung cấp khoá học đào tạo TOEIC, tuy nhiên số lượng trường Anh ngữ mà có những giáo viên giỏi, chuyên giảng dạy khoá TOEIC lại không nhiều. CBOA là một trong số ít trường mà có chất lượng giáo viên cao, giàu kinh nghiệm. Chương trình học cơ bản bao gồm 5 tiết học lớp 1:1, trong đó có 3 tiết học về phần Reading, 1 tiết lớp 1:1 và 2 tiết nhóm nhỏ học về kỹ năng Listening. Về chương trình học so với các trường Anh ngữ khác không có gì nổi trội, nhưng ưu điểm lớn nhất của CBOA là được các giáo viên giỏi từ cơ sở PINES danh tiếng ở trên Baguio về Cebu trực tiếp giảng dạy.

CBOA là một trường Anh ngữ mới độc lập nhưng lại có những giáo viên giỏi, trình độ chuyên môn cao. Ngôi trường này thích hợp cho những ai đang tìm kiếm một môi trường học tập tiếng Anh, với các giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm, và được thoả thích, thư giãn với không gian gần biển.

Chi tiết về trường xem thêm TẠI ĐÂY.

Tên khoá học TOEIC, Pre-TOEIC
Cấu trúc giờ học 5 tiết lớp 1:1, 2 tiết nhóm, 1~3 tiết tự chọn
Khoá đảm bảo điểm Không
Thi thử TOEIC Tổ chức vào thứ 6 cứ 2 tuần/ lần
Thi TOEIC chính thức Tổ chức 1~2 lần/ tháng tại hội đồng thi ở Cebu
Đối tượng phù hợp Các đối tượng mong muốn được học các giờ TOEIC với các giáo viên hàng đầu. Các đối tượng muốn được học ở trường Semi-Sparta, thoải mái gần biển.

CG ESL CENTER

Dành cho các đối tượng muốn học TOEIC tại môi trường Sparta ở Cebu

phuong-phap-hoc-toeic-800-tu-can-ban-tai-truong-anh-ngu-cgCG được biết đến là trường Sparta ở khu vực Cebu. Chế độ quản lý học viên tại trường được tính theo thang điểm tích lũy được, tùy vào số điểm tích lũy đó mà học viên sẽ có trường hợp không được phép ra ngoài vào cuối tuần hoặc bị xử phạt buộc phải thôi học. Mặc dù là ngôi trường theo mô hình Sparta nghiêm khắc, nhưng học viên được học các giờ học lớp 1:1 phù hợp với trình độ, mục đích, nguyện vọng của mỗi người, học viên có thể trao đổi trước với quản lý của trường để đề xuất sự thay đổi chương trình học nếu có nguyện vọng.

Khóa TOEIC: Được chia thành 2 khoá học là Khóa chuẩn bị và khoá Premier. Khoá Prermier dành cho những đối tượng muốn được học nhiều giờ học lớp 1:1 hơn một chút, được cải thiện các điểm yếu của mình, được học theo nguyện vọng của bản thân. Ngoài ra, cả 2 khóa học đều được chia ra thành 2 cấp độ là lớp sơ cấp và lớp trung cấp để chuẩn bị đạt điểm số TOEIC 600. Lớp Sơ cấp sẽ học về TOEIC Listening, Reading & Voca, Grammar. Lớp trung cấp sẽ bổ sung học thêm cả TOEIC Speaking hoặc ESL Speaking.

Lớp buổi tối: Học viên có thể học về ngữ pháp cơ bản với các học viên có cùng trình độ của mình. Nếu học viên không tham gia vào lớp tự chọn có thể tự học. Ngoài ra, mỗi tối từ thứ 2 đến thứ 5, học viên sẽ phải làm bải kiểm tra từ vựng và viết luận, nhằm trao dồi kĩ năng Writing và bổ sung thêm vốn từ vựng. Khi học viên đã lựa chọn hình thức tự học 2h thì bắt buộc phải tham gia đầy đủ.

Chi tiết về trường xem thêm TẠI ĐÂY.

Tên khoá học TOEIC,TOEC Premier
Cấu trúc giờ học TOEIC: 4 tiết lớp 1:1 + 4 tiết nhóm + 1h kiểm tra từ vựng & viết luận

TOEIC Premier: 5 tiết lớp 1:1 + 3 tiết nhóm + 1h kiểm tra từ vựng & viết luận

Khoá đảm bảo điểm Không
Thi thử TOEIC Tổ chức cứ 2 tuần / lần
Thi TOEIC chính thức Tổ chức 1~2 lần / tháng tại hội đồng thi ở Cebu
Đối tượng phù hợp Dành cho những ai muốn vừa tập trung ôn thi TOEIC, vừa tăng các kĩ năng viết lách thông qua bài kiểm tra từ vựng và viết luận.

CPI (CEBU PELIS INSTITUTE)

Cải thiện điểm số TOEIC trong môi trường cơ sở vật chất hiện đại nhất tại Cebu

phuong-phap-hoc-toeic-800-tu-can-ban-tai-truong-anh-ngu-cpiCác giáo viên giảng dạy TOEIC tại CPI hầu hết là những người đã đạt được điểm số tuyệt đối trong kỳ thi TOEIC. Và các giáo viên ấy chỉ chuyên về giảng dạy, đào tạo khoá TOEIC trong một thời gian dài.

Chính sách hỗ trợ học viên khoá TOEIC

Với các học viên đăng ký học 8~11 tuần khoá TOEIC căn bản và TOEIC chuyên sâu, trường sẽ hỗ trợ lệ phí 1 lần thi TOEIC chính thức là 1,000 peso. Với trường hợp học viên đăng ký 12 tuần, trường sẽ hỗ trợ lệ phí 2 lần thi TOEIC chính tức là 2,000 peso (trả bằng tiền mặt). Trường cũng có xe đưa đón học viên đến địa điểm thi.

Chi tiết về trường xem thêm TẠI ĐÂY.

Tên khoá học TOEIC Preparatory, TOEIC General, TOEIC Intensive
Cấu trúc giờ học 4~5 tiết lớp 1:1 + 2 tiết nhóm + 2 tiết thi thử
Thi thử TOEIC Tổ chức mỗi tháng 1 lần vào thứ 7 cuối cùng của tháng. Khoá TOEIC General và TOEIC Intensive sẽ tổ chức thi thử và chữa bài từng môn vào mỗi ngày.
Thi TOEIC chính thức Tổ chức 1~2 lần/ tháng tại hội đồng thi ở Cebu
Đối tượng phù hợp Nhập học vào mỗi thứ 2 hàng tuần. Thích hợp cho những ai muốn học từ TOEIC nhập môn để đạt được điểm số cao.

PHILINTER

Học TOEIC ngắn hạn trong môi trường đa quốc tịch

phuong-phap-hoc-toeic-800-tu-can-ban-tai-truong-anh-ngu-cboaTọa lạc tại đảo Mactan, thành phố Cebu, Philinter là một trong những trường Semi-Sparta danh tiếng tại khu vực Cebu. Mặc dù ở khu vực Cebu, nhưng Philinter lại toạ lạc ở đảo Martan có an ninh tốt, với ưu thế là học viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau như Việt Nam, Trung Quốc, Mông Cổ, Hàn Quốc, Đài Loan, Nhật Bản. Trường hợp học viên muốn đổi giáo viên, trường cũng sẽ giải quyết nhanh chóng, trong khuôn viên của trường có thể dùng Wifi kết nối tốt. Học phí ở trường khá cao hơn so với các trường khác, đây là điểm bất lợi so với nhiều trường khác.

Chương trình học TOEIC: Được chia thành 2 loại. Khóa TOEIC Foundation dành cho những học viên nhập môn, 70% nội dung chương trình học là của khoá ESL, 30% còn lại là nội dung của TOEIC, thời gian học thường từ 4~8 tuần. Khoá TOEIC Full-time với chương trình học được thiết kế trong 12 tuần, tùy vào trình độ đầu vào của học viên mà sẽ được phân chia thành TOEIC 600, 700, 800. Học viên cũng có thể đăng ký để được đảm bảo điểm số đầu ra theo nguyện vọng của bản thân.

Chi tiết về trường xem thêm TẠI ĐÂY.

Tên khoá học Foundation TOEIC, Full-time TOEIC
Cấu trúc giờ học 4 tiết lớp 1:1 + 2 tiết nhóm nhỏ + 2 tiết nhóm lớn
Khoá đảm bảo điểm TOEIC 600, 700, 800
Thi thử TOEIC Mỗi tuần 1 lần
Thi TOEIC chính thức Tổ chức 1~2 lần/ tháng tại hội đồng thi ở Cebu
Đối tượng phù hợp Dành cho các học viên muốn đăng ký học TOEIC ngắn hạn 4 tuần, 8 tuần

MONOL

Phương pháp học ôn tập nhằm củng cố chắc chắn các kiến thức đã được học

phuong-phap-hoc-toeic-800-tu-can-ban-tai-truong-anh-ngu-monolTrước đây MONOL được biết đến là trường Sparta nghiêm khắc nhưng từ năm 2015, trường chuyển thành mô hình Semi-Sparta. Tuy nhiên, chính sách EOP (chỉ sử dụng tiếng Anh, cấm tiếng mẹ đẻ) được thực hiện khắt khe, hệ thống quản lý tỷ lệ tham gia lớp học, mức tiến bộ của học viên vẫn được duy trì gần như hệ thống Sparta.

Khoá TOEIC: 1 ngày có 7 tiết lớp 1:1 và 3h30 dành cho các lớp học tự chọn, tổng cộng học viên có thể học đến 10h30 mỗi ngày, tất cả các giờ học để được tổ chức là giờ học lớp 1:1 nên ngoài các ngày quy định ra, học viên có thể nhập học vào các thời điểm mà minh thích.

Ngoài ra, một ưu điểm nữa của MONOL đó là hệ thống học “ôn tập triệt để”, với những kiến thức đã thu nạp được trong khoá TOEIC, học viên sẽ được học lại thêm một lần nữa để ghi nhớ lâu hơn. Chương trình học tại trường được chia thành 2 trình độ là INTRO TO TOEIC và TOEIC Practive, và chia thành 2 kỳ học (mỗi kỳ 4 tuần). INTRO TO TOEIC là giảng dạy lý thuyết về kỳ thi này, đồng thời tập trung vào các kĩ năng còn yếu của học viên. Còn khoá TOEIC Practice được tổ chức 3 lần/ tuần với bài thi thử, nhằm đo lường mức độ tiến bộ của học viên. Trong các giờ học đặc biệt mà học viên có thể tham gia tự do, sẽ có lớp morning từ 6.30 (30 phút) học về phát âm, các mẫu câu, và lớp tuổi tối từ 17:00 với giờ học ngữ pháp (1h), đồng thời từ 19:00 có lớp học buổi tối về IELTS, TOEIC, luyện tập phỏng vấn học trong 2h. Nếu học viên không tham gia vào các lớp tự chọn thì sẽ phải tự học.

Chi tiết về trường xem thêm TẠI ĐÂY.

Tên khoá học Introduction to TOEIC, TOEIC Practice
Cấu trúc giờ học 7 tiết lớp 1:1, 3h30 tiết tự chọn
Khoá đảm bảo điểm Không
Thi thử TOEIC Mỗi kỳ 1 lần
Thi TOEIC chính thức Tổ chức 1~2 lần/ tháng tại hội đồng thi ở Baguio
Đối tượng phù hợp Dành cho các các học viên có trình độ TOEIC 400 trở lên, và vượt qua bài thi thử ở MONOL. Có thể đăng ký học từ 4 tuần trở lên.

TALK ENE

Địa chỉ thích hợp để nâng cao điểm số TOEIC

phuong-phap-hoc-toeic-800-tu-can-ban-tai-truong-anh-ngu-talk-ene

Ưu điểm khoá học TOEIC tại TALK ENE ở khu vực Baguio là tổ chức mỗi ngày 6 tiết học lớp 1:1 và thi thử TOEIC hàng ngày. Giờ học thường lệ hàng ngày chỉ có lớp 1:1 nên các giờ học được tổ chức linh hoạt theo nguyện vọng, điểm mạnh của từng học viên. So với thời gian du học của học viên, trường được đánh giá là có số lượng học viên tăng điểm số TOEIC nhiều.

Giờ học lớp 1:1 bao gồm 2 tiết học TOEIC Listening, 2 tiết Reading, 2 tiết chữa bài kiểm tra trước đó, tuy nhiên, tùy vào nguyện vọng của từng học viên mà nội dung giờ học có thể được thay đổi. Học viên cũng có thể lựa chọn 1~2 tiết học lớp 1:1 để học các môn ESL.

Cơ sở TALK ENE cho phép học viên ra ngoài vào các ngày trong tuần, sau giờ học, riêng các đối tượng khoá TOEIC Intensive thì bắt buộc phải tham gia thi thử TOEIC từ thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần nên không được ra ngoài. Từ thứ 6, học viên có thể ngủ ở bên ngoài trường.

Chi tiết về trường xem thêm TẠI ĐÂY.

Tên khoá học Intensive TOEIC
Cấu trúc giờ học 6 tiết lớp 1:1 + 1 tiết lớp tự chọn * 2 tiết thi thử + 1 tiết kiểm tra từ vựng
Khoá đảm bảo điểm Đảm bảo TOEIC 800, 900
Thi thử TOEIC Từ thứ 2~ thứ 5 (mỗi tối từ 8h, thi thử 2 tiếng)
Thi TOEIC chính thức Tổ chức 1~2 lần/ tháng tại hội đồng thi ở Baguio
Đối tượng phù hợp Đào tạo từ trình độ TOEIC nhập môn để đạt được điểm số cao. Các giờ học được xây dựng dựa trên nguyện vọng của từng cá nhân học viên. Có thể lựa chọn các môn ESL nếu có yêu cầu. Có thể du học từ 2 tuần trở lên.

PINES CHAPIS

Ông hoàng trong số các trường Anh ngữ tại Philippines

phuong-phap-hoc-toeic-800-tu-can-ban-tai-truong-anh-ngu-pines-chapisĐây là cơ sở dành cho các học viên từ trình độ Trung Cao cấp trở lên, với các học viên lựa chọn khoá TOEIC, nếu đã có kiến thức căn bản thì có thể nhập học được. Trước khi nhập học, học viên sẽ phải vượt qua bài phỏng vấn qua Skype/ điện thoại của trường, thường yêu cầu là các học viên có trình độ TOEIC 600 trở lên.

Khoá học TOEIC tại trường được tổ chức chương trình học với tối đa 11h học mỗi ngày. Nội dung học sẽ chủ yếu 75~80% là nội dung TOEIC, còn lại sẽ là học về kĩ năng Speaking, Listening, Từ vựng ESL. Trường phù hợp cho những học viên không thích phương pháp giảng dạy cũ trước đây là chỉ luyện đề không, mà mong muốn vừa ôn luyện các kĩ năng TOEIC vừa được mài dũa các kiến thức nền tảng, cải thiện kĩ năng toàn diện. PINES Chapis tọa lạc tại khu vực Baguio, tự hào với cơ sở vật chất và môi trường sử dụng tiếng Anh năng động, cùng với chất lượng giáo viên được đánh giá cao. Wifi có thể sử dụng cả ở trong phòng ký túc xá. Cả phòng học và cơ sở tiện ích đều được xây dựng theo phong cách mới. Trường được đánh giá cao cả về giờ học, cuộc sống, môi trường giáo dục.

Chi tiết về trường xem thêm TẠI ĐÂY.

Tên khoá học TOEIC
Cấu trúc giờ học 4 tiết lớp 1:1 + 4 tiết lớp nhóm + 3 tiết tự chọn
Khoá đảm bảo điểm Không
Thi thử TOEIC 2 lần/ 4 tuần. Hàng ngày có các bài kiểm tra ngắn, đơn giản
Thi TOEIC chính thức Tổ chức 1~2 lần / tháng tại hội đồng thi ở Baguio
Đối tượng phù hợp Các đối tượng có điểm TOEIC 600 trở lên. Những người mong muốn vừa được cải thiện điểm số TOEIC, vừa nâng cao các kĩ năng ESL. Học viên có thể đăng ký du học từ 4 tuần trở lên.

PINES COOYEESAN

Địa điểm học cho những đối tượng TOEIC nhập môn

phuong-phap-hoc-toeic-800-tu-can-ban-tai-truong-anh-ngu-pines-cooyeesanĐây là trường Anh ngữ với các giáo viên được đánh giá cao về chất lượng, dành cho các đối tượng học viên từ trình độ Sơ cấp đến Trung cấp.

Một ngày học viên có thể được học tối đa 11 tiết học, với 75~80% nội dung học là các môn về TOEIC, còn lại là ESL Speaking, Listening, Từ vựng, giống như chương trình được áp dụng ở cơ sở PINES Chapis. Tuy nhiên, PINES Chapis chỉ dành cho các đối tượng trình độ Trung Cao cấp trở lên thì cơ sở này dành cho những ai mới nhập môn với TOEIC, chưa có kiến thức tiếng Anh với TOEIC.

Ký túc xá của cơ sở Cooyeesan là một phần trong khách sạn Cooyeesan Plaza Hotel, được quản lý vệ sinh sạch sẽ. Trong khuôn viên của trường có sân tập chơi Golf mini, chơi bóng rổ, chơi cầu lông, phòng tập Gym, có thể giải toả căng thẳng sau các giờ học.

Chi tiết về trường xem thêm TẠI ĐÂY.

Tên khoá học TOEIC, Pre-TOEIC
Cấu trúc giờ học 4 tiết lớp 1:1 + 4 tiết lớp nhóm + 3 tiết tự chọn
Khoá đảm bảo điểm Không
Thi thử TOEIC 2 lần/ 4 tuần. Hàng ngày có các bài kiểm tra ngắn, đơn giản
Thi TOEIC chính thức Tổ chức 1~2 lần/ tháng tại hội đồng thi ở Baguio
Đối tượng phù hợp Các đối tượng nhập môn TOEIC. Những người mong muốn vừa được cải thiện điểm số TOEIC, vừa nâng cao các kĩ năng ESL. Học viên có thể đăng ký du học từ 4 tuần trở lên.

AELC CENTER 1

Là hội đồng thi TOEIC chính thức tại khu vực Clark

phuong-phap-hoc-toeic-800-tu-can-ban-tai-truong-anh-ngu-aelcAELC Center 1 là trường Anh ngữ được xây dựng theo mô hình khu nghỉ dưỡng ở khu vực Clark, là hội đồng thi TOEIC chính thức duy nhất tại khu vực Clark. Trường được xây dựng theo tông màu chủ đạo là đỏ và trắng, với cây cối xanh bao quanh, tạo môi trường học thời thượng, sạch sẽ, vệ sinh.

Khoá học TOEIC tại trường gồm 3h lớp 1:1 với giáo viên Philippines với giờ học Listening, Reading, 1h  lớp 1:1 với giáo viên bản ngữ với nội dung học là TOEIC Speaking hay ESL. Từ buổi tối trở đi, trường cung cấp lớp nhóm tự chọn miễn phí với nội dung học Reading, Vocabulary. Khoá học đảm bảo điểm số đầu ra hàng ngày sẽ có 1h làm bài thi thử và 1h chữa bài, ôn tập, ngoài ra buổi tối sẽ được cung cấp thêm lớp TOEIC tăng cường miễn phí. Tại khu vực Clark cũng có nhiều cơ sở đào tạo TOEIC, nhưng chỉ có AELC là tổ chức làm bài thi thử hàng ngày cho học viên.

Chi tiết về trường xem thêm TẠI ĐÂY

Tên khoá học TOEIC General, TOEIC đảm bảo 800, 900
Cấu trúc giờ học TOEIC General: 3 tiết lớp 1:1 + 1 tiết lớp 1:1 GV bản ngữ + 2 tiết nhóm TOEIC GV bản ngữ

TOEIC đảm bảo 800, 900: 3 tiết lớp 1:1 + 1 tiết lớp 1:1 gv bản ngữ + 2 tiết thi thử TOEIC

Khoá đảm bảo điểm Đảm bảo TOEIC 800, 900
Thi thử TOEIC Tổ chức vào mỗi chiều thứ 7 hàng tuần (học viên khoá đảm bảo bắt buộc phải tham gia, học viên khoá tổng quát có thể tự chọn tham gia)
Thi TOEIC chính thức Tổ chức 1 lần/ tháng (tại trường)
Đối tượng phù hợp Các học viên vừa muốn được ôn luyện thi TOEIC vừa được học với các giáo viên bản ngữ.

Học viên có thể đăng ký du học khoá tổng quát từ 1 tuần và khoá đảm bảo điểm số từ 12 tuần trở đi.

CIP

Kết hợp giữa giáo viên Philippines và giáo viên bản ngữ

phuong-phap-hoc-toeic-800-tu-can-ban-tai-truong-anh-ngu-cipTại CIP ở Clark, các học viên sẽ được học với các giáo viên bản ngữ đến từ Anh, Mỹ, Canada với các nội dung học về cách phát âm, các cách sử dụng ngôn ngữ của người bản xứ mà giáo viên Philippines không thể am hiểu bằng được. Phần lớn các học viên tại CIP học khóa Intensive của chương trình ESL, 10% học viên tham gia khoá học TOEIC. Số lượng học viên ít (khoảng 120 học viên) cũng là một điểm trừ của trường CIP, tuy nhiên các giáo viên của trường lại được đánh giá cao, với số lượng ít học viên, các giáo viên chăm sóc, hỗ trợ tận tình cho các học viên nhiều hơn.

Khoá học TOEIC tại đây gồm 4 tiết lớp 1:1, 2 tiết nhóm, tổng là 6 tiết học thường lệ. Ở lớp học 1:1 học viên sẽ được học về TOEIC Reading, Listening, lớp nhóm của giáo viên bản ngữ sẽ dạy về TOEIC Từ vựng, Listening, Reading, phù hợp với trình độ của từng học viên.

Đặc biệt học viên sẽ được học môn TOEIC Listening từ giáo viên người Mỹ, để hiểu được cách phát âm, ngữ điệu của Anh Mỹ như thế nào, cho giống với trong bài thi thật.

Khoá học TOEIC Sparta cung cấp các bài thi thử hàng ngày từ thứ 2 đến thứ 5, và bắt buộc phải tham gia làm bài kiểm tra từ vựng vào thứ 6. Ngoài các giờ học được các giáo viên có chuyên môn, bằng cấp giảng dạy, hàng ngày học viên phải làm bài thi thử nhằm mục đích làm quen dần với cấu trúc bài thi thật. Từ các bài thi thử, học viên sẽ biết mình còn yếu ở phần nào, hay sai ở chỗ nào, từ đó cải thiện một cách hiệu quả.

Chi tiết về trường xem thêm TẠI ĐÂY.

Tên khoá học TOEIC, TOEIC Sparta
Cấu trúc giờ học TOEIC: 4 tiết lớp 1:1, 1 tiết nhóm nhỏ GV bản ngữ, 1 tiết nhóm nhỏ GV Philippines, 2h lớp tự chọn với GV bản ngữ miễn phí

TOEIC Sparta: 4 tiết lớp 1:1, 1 tiết nhóm nhỏ GV bản ngữ, 1 tiết nhóm nhỏ GV Philippines, 2 tiết thi thử (thứ 2~5), 2 tiết tự chọn với GV bản ngữ miễn phí

Khoá đảm bảo điểm Đảm bảo TOEIC 700, 800, 900
Thi thử TOEIC Khoá TOEIC: thi thử (thứ 4), kiểm tra từ vựng (thứ 6)

Khoá TOEIC Sparta: (bắt buộc tham gia): thi thử (thứ 2~5), kiểm tra từ vựng (thứ 6)

Thi TOEIC chính thức Tổ chức 1 lần / tháng.
Đối tượng phù hợp Có thể đăng ký học từ 1 tuần trở đi. Dành cho những ai muốn được học với giáo viên bản ngữ. Đặc biệt là tăng điểm số Listening.

HELP CLARK

Tự hào với chương trình đào tạo lâu đời

phuong-phap-hoc-toeic-800-tu-can-ban-tai-truong-anh-ngu-help-clarkThành tích mà các học viên học TOEIC tại trường được đánh giá cao. Từ tháng 8/2015 đến 7/2016, 80% các học viên tham gia khoá TOEIC tăng được 70~80 điểm trong 4 tuần học tại trường.

Đầu tiên học viên học khoá ESL, sau đó sẽ học khoá TOEIC là lộ trình của nhiều học viên đã theo học tại trường từ trình độ Sơ cấp trở đi. Có rất nhiều học viên học 12 tuần tại trường và đạt được những kết quả hơn cả mong đợi.

Các quản lý của trường đã viết, cập nhật một cuốn cẩm nang dành cho các học viên ở trình độ mới bắt đầu tiếng Anh. Trong cuốn cẩm nang sẽ có những từ, cụm từ mà học viên phải sử dụng trong cuộc sống, giờ học tại trường.

Trường tọa lạc tại khu vực sân bay Quốc tế Clark, cách sân bay Quốc tế Manila 3 tiếng đồng hồ. Đây cũng là đặc khu kinh tế của Mỹ nên những người bình thường, không phận sự không được vào khu vực này.

Chi tiết về trường xem thêm TẠI ĐÂY.

Tên khoá học TOEIC
Cấu trúc giờ học 4 tiết lớp 1:1 + 1 tiết nhóm + 2 tiết lớp tự chọn + 30 phút luyện Listening
Khoá đảm bảo điểm Không
Thi thử TOEIC 2 lần vào thứ 6 và chủ nhật hàng tuần. Có thể bỏ qua cả 2 lần thi thử
Thi TOEIC chính thức Tổ chức 1 lần/ tháng tại hội đồng thi Clark
Đối tượng phù hợp Có thể đăng ký học từ 1 tuần trở đi. Dành cho những ai muốn được học với giáo viên bản ngữ. Đặc biệt là tăng điểm số Listening.

C21

Trường Anh ngữ ở Manila nhận được nhiều sự hài lòng về chất lượng giáo viên và khoá học

phuong-phap-hoc-toeic-800-tu-can-ban-tai-truong-anh-ngu-C21

Trường C21 ở Manila cách sân bay Manila 30 phút đi ô tô, với thế mạnh là chương trình học ngắn hạn 8 tuần. 1 ngày học viên được học tối đa 11 tiết, với các học viên học ngắn hạn 1~2 tuần, có thể đăng ký học thêm vào thứ 7, chủ nhật. Đây là ngôi trường có thể đạt được kết quả học tập như mong đợi trong thời gian ngắn.

Khóa TOEIC Intensive tại trường với tất cả các giờ học liên quan đến TOEIC.

Khóa TOEIC Preparation chủ yếu nội dung học chính vẫn là ESL, 2 tiết học sẽ về TOEIC. Dành chủ yếu cho các học viên trình độ nhập môn TOEIC muốn cải thiện cả kĩ năng ESL. Cơ sở vật chất của trường không thực sự đáng kì vọng, nhưng thay vào đó, chất lượng trường học và khoá học được trường đánh giá cao. Tuy vậy, chỉ có một số nơi quy định mới sử dụng được Wi-fi, các học viên cũng không đánh giá cao đồ ăn tại trường. Trường thích hợp cho những ai muốn tập trung học chuyên sâu.

Chi tiết về trường xem thêm TẠI ĐÂY.

Tên khoá học TOEIC Intensive, TOEIC Preparation, TOEIC Guarantee
Cấu trúc giờ học 1 tiết kiểm tra từ vựng TOEIC + 4 tiết lớp 1:1 + 2 tiết nhóm, 1 tiết viết luận TOEIC + 3h tự học bắt buộc
Khoá đảm bảo điểm Có (12 tuần, tăng 200 điểm)
Thi thử TOEIC 1~2 lần/ tháng. Hàng ngày có bài kiểm tra từ vựng TOEIC
Thi TOEIC chính thức Tổ chức 1 lần/ tháng tại hội đồng thi Maila
Đối tượng phù hợp Có thể đăng ký học từ 4 tuần trở lên với khoá Intensive, 12 tuần trở lên với khoá TOEIC đảm bảo điểm số

BẮT ĐẦU TỪ TRÌNH ĐỘ NÀO CÓ THỂ THEO HỌC KHOÁ TOEIC?

Với các học viên từ trình độ Sơ cấp có kiến thức cơ bản khoá ESL thì có thể tham gia học khoá TOEIC. Với các học viên chưa thực sự có đủ tự tin thì có thể tham gia 4~8 tuần học khoá ESL trước rồi mới tham gia khoá TOEIC. Khi đã có lượng kiến thức cơ bản, nền tảng ESL thì việc học lên cao kiến thức khoá TOEIC sẽ có hiệu quả, thành công hơn.

CÓ THỂ TĂNG BAO NHIÊU ĐIỂM SỐ TOEIC?

Càng những điểm số thấp thì dễ dàng để tăng điểm số nhiều. Thường để từ TOEIC 450 lên TOEIC 750 điểm thì cần trung bình 12 tuần để đạt được. Tuy nhiên từ 750 điểm trở lên để tăng điểm số lên thì mức tăng sẽ chậm dần đi. Từ 860 điểm lên 990 điểm thì cần khá nhiều thời gian vì mức độ khó của bài thi cũng sẽ đòi hỏi cao hơn.

Biểu đồ tăng điểm số trên là khảo sát thông tin từ các trường cung cấp, và đã được Phil English kiểm chứng và xác thực.

CẦN BAO LÂU ĐỂ TRÌNH ĐỘ HIỆN TẠI CỦA BẢN THÂN ĐẠT ĐẾN ĐIỂM SỐ MỤC TIÊU?

Nếu trình độ học viên còn thấp, trước hết nên tham gia khoá học ESL trước, nên cân nhắc đến khi đạt đến trình độ TOEIC 400 trở lên mới nên tham gia khoá TOEIC. Thông thường nếu trình độ đầu vào là 400 thì cần 8~12 tuần để đạt được 800 điểm.

Trình độ hiện tại Khoá học & Điểm số mục tiêu Thời gian học
Beginner (< TOEIC 340) Khoá ESL 4~8 tuần
Sơ cấp (TOEIC 340~400) Khoá nhập môn TOEIC 4 tuần
TOEIC 400~490 Mục tiêu TOEIC 600 trở lên 4 tuần
TOEIC 490~610 Mục tiêu TOEIC 700 trở lên 4~8 tuần
TOEIC 610~700 Mục tiêu TOEIC 800 trở lên 8~12 tuần

DỰ ĐOÁN ĐIỂM TOEIC THEO TRÌNH ĐỘ BẢN THÂN?

Dưới đây là bảng tham khảo điẻm số TOEIC dự đoán theo trình độ của bản thân. Bảng gồm điểm số IELTS, TOEFL đính kèm.

Trình độ TOEIC IELTS TOEFL IBT TOEFL PBT
Cao cấp trở lên 970~990 8.5-9.0 117~120 665~670
Cao cấp (Advanced) 950~970 8.0 115~117 650~665
Trung cao cấp ~ cao cấp 930~950 7.5 110~115 640~650
Trung cao cấp (Upper-intermediate) 850~930 6.5~7.0 97~110 590~640
Trung cấp ~ Trung cao cấp 820~850 6.0 90~97 570~590
Trung cấp (Intermediate) 700~820 5.0~5.5 75~90 530~570
Tiền trung cấp ~ Trung cấp 610~700 4.5 65~75 500~530
Tiền Trung (Pre-intermediate) 490~610 3.5~4.0 52~65 470~500
Sơ cấp ~ Tiền Trung cấp 400~490 3.0 42~52 440~470
Sơ cấp (Elementary) 340~400 2.5 32~42 410~440
Mới bắt đầu ~ Sơ cấp 250~340 2.0 22~32 370~410
Mới bắt đầu (Beginner) 180~250 1.5 11~22 340~370

Bảng: Biểu thị dự đoán chính thức trình độ cơ bản của các trường Anh ngữ tại Philippines.

CÁC LƯU Ý KHI LỰA CHỌN TRƯỜNG ĐỂ DU HỌC TOEIC?

1. Để có thể tăng được điểm số TOEIC hiệu quả, nên lựa chọn thời gian du học tối đa là 16 tuần. Trường hợp nếu cảm thấy cần phải học thêm một thời gian nữa, nên gia hạn tại trường. Đặt mục tiêu đạt được điểm số mục tiêu trong thời gian du học.

2. Quy tắc nên lựa chọn các trường có các giáo viên chuyên giảng dạy khoá TOEIC. Nếu là giáo viên chuyển từ khoá ESL sang giảng dạy thì sẽ không thể nắm rõ được phương pháp, bí quyết hay kĩ năng làm bài thi TOEIC.

3. Nên lựa chọn các trường mà sẵn sàng hỗ trợ các cá nhân, cung cấp các tài liệu về kỳ thi để chuẩn bị cho kỳ thi thật tốt nhất.

4. Trong trường hợp cần điểm số TOEIC gấp trong thời gian du học, cần xác nhận xem trường có các lớp bổ túc, bổ sung vào buổi tối, thứ 7, chủ nhật hay không.

5. Dù là trường có danh tiếng, cũng cần kiểm tra kĩ xem trường có thế mạnh về khoá TOEIC hay không.

CÁC ĐỊA ĐIỂM CÓ THỂ THAM GIA KỲ THI TOEIC Ở PHILIPPINES?

Tại Philippines, học viên có thể tham gia thi TOEIC chính thức tại Manila, Cebu, Davao, Clark. Địa điểm thi được thuê nên sẽ không cố định ở địa điểm nào. Tại Manila thường tổ chức trung bình 1~2 lần/ tháng, tại Cebu cũng 1~2 lần/ tháng, tại Davao trung bình 1 lần/ tháng. Tại khu vực Bacolod và Iloilo không có hội đồng thi TOEIC. Tùy vào nguyện vọng của học viên mà trước ngày thi 2 tuần học viên phải đăng ký. Hồ sơ đăng ký bao gồm hộ chiếu, ảnh hộ chiếu, phiếu đăng ký thi, lệ phí thi (2,000 peso). Thủ tục thi TOEIC có thể được hỗ trợ từ văn phòng của trường.

Theo nguồn: Phil English

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube