Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

ĐẠT TOEIC 850 ĐIỂM CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

Học tiếng Anh tại Philippines đã mang lại nhiều hiệu quả và được công nhận trong suốt 15 năm qua. So với du học Mỹ, Anh, Úc và các nước phương Tây khác, trong lĩnh vực du học tiếng Anh thì Philippines đã càng ngày càng mở rộng thị phần, thu hút du học sinh từ các nước như Trung Quốc, Thái Lan, Nga và Việt Nam.

Vậy bí quyết của các trường Anh ngữ ở Philippines là gì?

Trước hết, khi học tập tại Philippines, nhà trường sẽ cung cấp ký túc xá, bữa ăn, dịch vụ dọn dẹp, giặt giũ, tức là bạn sẽ không bị lãng phí thời gian, hoàn toàn tập trung vào việc học. Ở các nước khác, hầu hết du học sinh phải tự túc thuê nhà, tự túc chuẩn bị bữa ăn… Nếu tiết kiệm được 2-3 giờ mỗi ngày cho những hoạt động ấy thì chắc chắn bạn sẽ có nhiều thời gian để học tập hơn.

Tiếp theo, mỗi trường sẽ có phong cách giáo dục khác nhau. Đa phần các trường ở Tây phương khá thoải mái, tôn trọng tự do cá nhân nhưng các trường ở Philippines đều có quy định giờ giới nghiêm hoặc chỉ cho phép ra ngoài vào cuối tuần đối với một số trường theo mô hình sparta. Điều này mang lại một môi trường học có kỷ luật và lành mạnh, mang lại hiệu suất cao hơn.

Theo một số chia sẻ thì việc học TOEIC ngay từ đầu ở các nước phương Tây thường không mang lại hiệu quả cao do học viên khó mà theo kịp bài thì ở Philippines, trong vòng 6 tháng, những người học từ căn bản có thể đạt được TOEIC 800 là khá phổ biến.

Như vậy có thể nói bí quyết làm nên thành công của các trường Anh ngữ ở Philippines, bên cạnh mô hình học 1 kèm 1 còn có môi trường hoàn hảo cho việc học, phục vụ tốt đời sống của học viên và kỷ luật cao.

CÁC TRƯỜNG TỐT NHẤT GIÚP BẠN ĐẠT TOEIC 850 TỪ CĂN BẢN (Tháng 10/2019)

TẠI SAO PHẢI LẤY CHỨNG CHỈ TOEIC ?


TOEIC là chứng chỉ chứng mình trình độ tiếng Anh của bạn


Rất nhiều các công ty yêu cầu trình độ TOEIC tối thiểu nếu ứng viên muốn tham gia ứng tuyển. Mặc dù IELTS đã trở nên phổ biến hơn nhưng đối với những người đi làm, TOEIC lại có nhiều ứng dụng trong công việc.

• Thông thường điểm TOEIC được yêu cầu ở các công ty sẽ từ 670 điểm trở lên. Một số vị trí sẽ yêu cầu từ 800 đến 820 điểm.

• Một số trường đại học cũng yêu cầu sinh viên phải có TOEIC từ 600 đến 670 điểm trở lên nếu muốn tốt nghiệp.

Mặc dù có nhiều chứng chỉ khác như IELTS, TOEFL nhưng TOEIC vẫn là ưu tiên hàng đầu cho những ai đang tìm kiếm công việc trong nước. 


Là một mục tiêu để bạn biết được khả năng của mình


Bài thi TOEIC tập trung nhiều vào các bối cảnh trong kinh doanh, thương mại và đàm thoại hằng ngày. Bạn sẽ được bổ sung một lượng lớn từ vựng, các câu từ sử dụng trong giao thương, làm viêc, thành ngữ thiết yếu…

toiec-plan-test

Khu vực tổ chức thi TOEIC chính thức do ETS uỷ quyền ở trường HANA (Clark) 

NHỮNG AI KHÔNG NÊN HỌC TOEIC?

• Những người mất gốc, mới học tiếng Anh.

• Những người muốn du học nước khác ở các bậc cao hơn sau khi học tập tại Philippines

• Những người muốn đơn thuần cải thiện kỹ năng giao tiếp

Nếu bạn là người mới bắt đầu học tiếng Anh thì việc nghe hiểu bài giảng TOEIC sẽ là thử thách lớn. Bạn cần phải rèn luyện những kiến thức căn bản như nghe, nói, đọc, viết, ngữ pháp và tự vựng trước khi chuyển sang TOEIC. Tốt nhất bạn nên ở mức tương đương TOEIC 480 hoặc IELTS 3.5 nếu muốn học TOEIC chuyên sâu, như vậy hiệu quả sẽ đến nhanh hơn, tiết kiệm thời gian hơn.

Ngoài ra, nếu bạn dự định du học các nước khác thì IELTS và TOEFL sẽ phù hợp hơn. Đây là những chứng chỉ được công nhận rộng rãi cho việc học tập hoặc định cư ở các nước nói tiếng Anh.

Mặt khác, học TOEIC để tăng cường khả năng giao tiếp đơn thuần là không phù hợp. Thay vào đó, bạn hãy chọn các khoá ESL / tiếng Anh tổng quát / tiếng Anh luyện nghe nói để có thể tập trung đúng vào mục tiêu của bản thân.

LÀM SAO ĐỂ ĐẠT ĐIỂM CAO KHI THI TOEIC?

Nếu trình độ tiếng Anh của bạn ở mức tiền trung cấp đến trung cấp thì không khó để đạt TOEIC 850 điểm. Thời gian học sẽ chỉ từ 8 đến 12 tuần.

Tuy nhiên, nếu bạn chưa có kiến thức ngữ pháp, từ vựng ổn định thì bạn sẽ phải học từ những nền tảng này trước khi bắt đầu vào khoá TOEIC.

TOEIC-Graph

đồ thể hiện sự khác biệt trong mức độ tăng điểm tuỳ thuộc vào thời gian học và trình độ khi bắt đầu. Như đã đề cập, học viên có đầu vào từ 480 đến 550 thì thường sẽ có kết quả tốt hơn.

Trên thực tế, bạn cũng không nên chọn học TOEIC quá lâu. Thời gian học khuyến nghị tối đa là 16 tuần.

Những người mới bắt đầu, được khuyến khích học tiếng Anh tổng quát, tiếng Anh căn bản để đạt đến trình độ trung cấp trước khi chuyển sang TOEIC.

Nếu bạn ở trình độ căn bản và muốn học TOEIC ngay từ đầu thì vẫn khả thi. Bạn có thể đạt đến khoảng 750 điểm cho cùng thời gian học nếu nỗ lực. Nhưng xin lưu ý, khả năng giao tiếp của bạn chưa chắc có thể được cải thiện cùng lúc. Vì vậy, bạn vẫn nên chọn học ESL trước sau đó đến TOEIC. Đó là một lộ trình học nghiêm túc và mang lại hiệu quả cao hơn bao gồm cả kỹ năng giao tiếp.

Sau đây là khoá học khuyến nghị tuỳ theo trình độ tiếng Anh của người học. Những thông tin này được tập hợp dựa trên các dữ liệu trong 6 năm qua (Từ 2013 đến 2019).

Trình độ tiếng Anh Mục tiêu TOEIC Khoá học đề xuất Thời gian học
Mới bắt đầu (TOEIC 200 trở xuống) TOEIC 500 hoặc tương đương ESL 8 tuần
Sơ cấp (TOEIC 350 trở xuống) TOEIC 500 hoặc tương đương 4 tuần
Tiền trung cấp (TOEIC 480~550) TOEIC 800 TOEIC 8 tuần
Trung cấp (TOEIC 720~780) TOEIC 850 4 – 8 tuần

Thời gian học tập sẽ phụ thuộc vào trình độ đầu vào của người học nhưng nhìn chung những người mới bắt đầu sẽ mất khoảng 24 tuần để đạt được TOEIC 850

Dưới đây là danh sách quy đổi điểm số TOEIC sang các chứng chỉ khác.

Trình độ TOEIC IELTS TOEFL IBT
Advanced 970 trở lên 8.0 trở lên 115 trở lên
940 ~ 970 7.5 107 ~ 115
900 ~ 940 7 100 ~ 107
Pre – advanced 850 ~ 900 6.5 90 ~ 100
820 ~ 850 6 80 ~ 90
Upper Intermediate 700 ~ 820 5.0 ~ 5.5 60 ~ 80
610 ~ 700 4.5 50 ~6 0
Intermediate 480 ~ 610 3.5 ~4 .0 40 ~ 50
Elementary 400 ~ 480 3 33 ~ 40
340 ~ 400 2.5 5 ~ 33
Beginner 335 trở xuống 2.0 trở xuống 24 trở xuống

Lời khuyên từ chuyên viên tư vấn

1. Chia thời gian du học thành 2 giai đoạn:

Đầu tiên, hãy kiểm tra xem khả năng tiếng Anh hiện tại của bạn như thế nào. Nếu khi quy đổi, bạn ở mức Elementary thì bạn hãy tham gia khoá ESL trong vòng 4 tuần. Trường hợp bạn là Beginner thì tốt nhất bạn nên tham gia khoá ESL trong vòng 8 tuần.

Hãy chia việc học tập của bạn thành hai giai đoạn.

Trong giai đoạn đầu, khi học ESL, hãy cố gắng củng cố ngữ pháp, bổ sung từ vựng, cải thiện kỹ năng nghe nói, đọc hiểu càng nhiều càng tốt để sau đó khi bạn đạt TOEIC từ 480 đến 530 trở lên, bạn sẽ bắt đầu vào giai đoạn 2 – Ôn thi TOEIC chuyên sâu trong vòng 12 tuần với mục tiêu đầu ra là 850 điểm.

Khoá học tiếng Anh tổng quát ESL 48 tuần

Cố gắng cải thiện toàn diện các kỹ năng căn bản trước khi bắt đầu học TOEIC.

↓↓

Khoá học TOEIC chuyên sâu 1216 tuần

Ở giai đoạn này, hãy đặt mục tiêu đạt TOEIC 760 điểm trước và sau đó là 850 điểm.

2. Liên quan đến việc chọn trường

Đa số các trường đều có khoá học TOEIC vì vậy bạn có rất nhiều lựa chọn. Tuy nhiên hãy lưu ý đến thành tích, danh tiếng, những giá trị mà trường mang lại có phù hợp với yêu cầu của bạn hay không.

Mỗi trường đều có những đặc điểm, ưu khuyết riêng và không khí, kỷ luật học tập khác nhau. Hãy xem xét đa chiều, cẩn thận đánh giá để đưa ra quyết định tốt nhất.

Đối với những học viên bắt đầu từ con số 0 thì xu hướng chung sẽ là tham gia các khoá học nền tảng ESL lẫn TOEIC trong cùng một trường. Khi chọn hướng đi này, bạn sẽ dễ dàng theo đuổi mục tiêu hơn vì nhà trường lẫn giáo viên đều quen thuộc với bạn và việc chuyển đổi khoá học cũng linh hoạt hơn, ít tốn kém hơn. (Một số học viên đã rút ngắn thời gian học ESL vì tiến bộ nhanh hơn mong đợi).

Bạn hoàn toàn có thể thay đổi trường khi chuyển sang khoá TOEIC. Ưu điểm của chuyển trường là mang lại nhiều trải nghiệm hơn, thay đổi môi trường học, đỡ nhàm chán hơn nhưng khuyết điểm là sẽ phát sinh chi phí.

CÁC TRƯỜNG PHÙ HỢP ĐỂ HỌC TOEIC TỪ CĂN BẢN

Để theo học ở cùng một trường trong thời gian dài, bạn cần xem xét các yếu tố về tiện nghi, cơ sở vật chất, không khí học tập chung, mức độ thuận tiện của campus… Vì vậy chúng tôi xin gợi ý những ngôi trường phù hợp cho đối tượng này như sau:

CPI / Cebu
Trường Sparta nhưng có áp lực học tập vừa phải, cơ sở vật chất tiện nghi!
cebu-cpi-preview-cover
Ký túc xá và bữa ăn là những điều hết sức quan trọng đối với các học viên du học dài hạn vì vậy những trường có cơ sở vật chất tốt như CPI chắc chắn là lựa chọn không thể bỏ qua. Ngôi trường sở hữu ký túc xá sang trọng như khách sạn, phục vụ các nữa ăn theo mô hình buffet và hoạt động theo mô hình Sparta – mang lại môi trường học tập trung. Bạn có thể tham gia 8 tuần General English để rèn luyện nghe nói, giao tiếp sau đó chuyển sang TOEIC. Thông thường nếu khởi đầu khi học TOEIC là 500 điểm thì sau 12 tuần, học viên có thể đạt 850.
Point 》》Tiến hành kiểm tra TOEIC mỗi ngày
MONOL /  Baguio
Trường Anh ngữ đào tạo ESL hàng đầu Baguio
monolo-header-preview
Đây là ngôi trường nổi tiếng với chất lượng giáo viên và quản lý hàng đầu. Hơn phân nửa học viên của trường đều đăng ký học tập dài hạn, từ 20 tuần trở lên. Các giáo trình giảng dạy và bài học của trường đều có sự review thường xuyên và củng cố các điểm yếu cho học viên từ những lần review đó.
Point 》》 ① Bữa ăn ngon, nhiều dịch vụ miễn phí cho học viên ② Áp dụng chính sách EOP, chỉ được nói tiếng Anh
TALK Yangco / Baguio
Lò đào tạo TOEIC lâu đời, nhiều thành tích vượt trội!
baguio-talk-yangco-topheade
Trường Anh ngữ duy nhất tại Baguio cung cấp tiết học với giáo viên bản ngữ. Các khoá học tập trung rèn luyện kỹ năng nói cho học viên từ cơ bản rất phổ biến. Sau khi theo học khoá này, các bạn có thể chuyển sang chương trình TOEIC trong vòng 8 đến 10 tuần. Là lò đào tạo TOEIC nổi tiếng, trường cung cấp các bài kiểm tra, thi thử mỗi ngày. Trung bình, học viên có thể gia tăng từ 150 đến 400 điểm sau 4 tuần.
Point 》》Loại phòng ký túc xá bốn người tiện nghi, thoải mái, tiết kiệm chi phí

Xin hãy cho chúng tôi biết nhu cầu, mục tiêu học tập mong muốn và ngân sách, chúng tôi sẽ gửi đến bạn những thông tin tư vấn hữu ích, giúp bạn chọn được ngôi trường phù hợp nhất

Bên cạnh các trường, Phil English cũng có những ưu đãi khác mà rất có thể bạn sẽ quan tâm. Vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay!

CÁC TRƯỜNG PHÙ HỢP ĐỂ CỦNG CỐ NỀN TẢNG TRƯỚC KHI HỌC TOEIC

Nếu bạn quan tâm đến việc học tập ESL và TOEIC ở hai trường khác nhau thì đây là những gợi ý phù hợp để bạn theo đuổi khoá ESL trong vòng 4 đến 8 tuần. Các trường bên dưới đều có chất lượng tốt và chi phí phải chăng.

cella-uni-featured-img Tên trường CELLA UNI / Cebu
Khoá học Power Speaking 5 / Phòng 4-5 người
Mức độ hài lòng Cao
Học phí/ 4 tuần 1.300 USD
Mặc dù chi phí của các trường Anh ngữ ở Cebu thường khá cao nhưng CELLA Uni lại mang đến cho học viên sự hài lòng cao về cơ sở vật chất, trường trình học với mức học phí vô cùng tiết kiệm. Khoá học phổ biến nhất tại trường là Power Speaking.
Point 》》① Trường chi phí thấp tại Cebu ② Cải thiện kỹ năng giao tiếp trong thời gian ngắn
c2-ubec-visiting-report Tên trường C2 UBEC / Cebu
Khoá học ESL – 4 / Ký túc xá phfong 6
Mức độ hài lòng Bình thường
Học phí/ 4 tuần 1.190 USD
Nằm cách xa trung tâm thành phố Cebu, mặc dù chi phí thấp nhưng bữa ăn và môi trường học tập lại rất tốt, kỷ luật cao. Trường cung cấp nhiều tiết 1:1 kết hợp các lớp tự chọn vào thứ bảy và học viên phải thực hiện các bài kiểm tra từ vào các ngày trong tuần. Phù hợp để bạn có thể nỗ lực đạt kết quả trong thời gian ngắn.
Point 》》① Trường semi sparta nhưng kỷ luật tốt ② Cung cấp bữa ăn theo khẩu vị người Nhật.
pines-main-building-by-phil-english Tên trường PINES Main / Baguio
Khoá học Power ESL / Ký túc xá phòng 6
Mức độ hài lòng Cao
Học phí/ 4 tuần 1.190 USD
Bên cạnh MONOL thì PINES cũng là trường danh tiếng ở Baguio, rất phổ biến với du học sinh các nước. Trường có hai campus tại thành phố này trong đó PINES Main có cơ sở vật chất tốt, sáng sủa và hiện đại.

Point 》》PINES có hai campus, một dành cho học viên sơ cấp đến tiền trung cấp và campus còn lại là dành cho học viên trung cấp trở lên. Chi phí học tập tại PINES cũng rất tiết kiệm.

 

Giúp bạn giỏi tiếng Anh trong thời gian ngắn!

Chỉ từ 1.000 USD cho mỗi 4 tuần

CÁC TRƯỜNG PHÙ HỢP ĐỂ LUYỆN THI TOEIC CHUYÊN SÂU

Dưới đây là các trường để bạn có thể học TOEIC chuyên sâu với kinh nghiệm giảng dạy cao và danh tiếng lâu đời. Thời gian cho khoá học TOEIC này thường là từ 12 đến 16 tuần.

philinter Tên trường PHILINTER /  Cebu
Khoá học TOEIC Pro / Ký túc xá phòng 3
Mức độ hài lòng Cao
Học phí/ 4 tuần 1.560 USD
PHILINTER là ngôi trường nổi tiếng với chất lượng giáo viên và tiên phong trong việc khai phá các chương trình học mới ở Cebu. Đội ngũ chăm sóc học viên chu đáo và môi trường đa quốc tịch cũng là điểm cộng của ngôi trường này.
Point 》》 Duy trì động lực học tập với các lớp tự chọn vào thứ bảy.
cpils Tên trường CPILS / Cebu
Khoá học TOEIC / Ký túc xá phòng 4
Mức độ hài lòng Bình thường
Học phí/ 4 tuần 1.508 USD
Khoá học TOEIC của trường rất phù hợp cho những ai muốn tập trung rèn luyện chuyên sâu, cải thiện điểm số. Cứ mỗi hai tuần, nhà trường sẽ tiến hành kiểm tra, đánh giá quá trình và đưa ra những giải pháp tức thì cho học viên. CPILS hoạt động như một trường Sparta có kỷ luật học tập cao.
Point 》》Cung cấp khoá học TOEIC cường độ cao và kỷ luật nhất tại Cebu
ielts-plan-pines-chapis Tên trường PINES Chapis / Baguio
Khoá học TOEIC / Ký túc xá phòng 3
Mức độ hài lòng Cao
Học phí/ 4 tuần 1.360 USD
Đây là campus dành cho học viên trình độ cao, chuyên luyện thi các khoá TOEIC, IELTS và TOEFL. Môi trường học tập giàu động lực, đội ngũ giáo viên giỏi, nhiều kinh nghiệm.
Point 》》Ý thức học tập của học viên rất cao, quy định EOP kiểm soát chặt chẽ
KẾ HOẠCH TĂNG ĐIỂM SỐ TOEIC

Click vào đây nếu bạn muốn cải thiện điểm số TOEIC nhanh chóng!

https://philenglish.net/plan/nang-cao-diem-so-toeic/

Xin hãy cho chúng tôi biết nhu cầu, mục tiêu học tập mong muốn và ngân sách, chúng tôi sẽ gửi đến bạn những thông tin tư vấn hữu ích, giúp bạn chọn được ngôi trường phù hợp nhất

Theo nguồn: Phil English

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube