Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

Phil English tham quan trường Anh ngữ TARGET tháng 2/2020

target-tham-quan-t2

1. Lời mở đầu

Xin chào các bạn, mình là Minh Thuận tư vấn viên tại Phil English. Trong dịp công tác tháng hai này mình đã được ghé thăm trường Anh ngữ TARGET. Hãy cũng tìm hiểu xem ngôi trường có chủ sở hữu là người Nhật này như thế nào nhé.

2. Giới thiệu về trường

Được thành lập từ năm 2013, với chủ là người Nhật, tất cả mọi thứ trong trường đều mang phong cách Nhật tự do nhưng cũng rất nghiêm khắc. Hiện trường có quy mô và đang có xu hướng mở rộng thêm.

Toạ lạc tại khu vưc trung tâm thành phố Cebu với rất nhiều tiện ích tích hợp xung quanh, Target phù hợp cho các học viên vừa muốn học vừa muốn dành thời gian để trải nghiệm cuộc sống tại Cebu.

Với mô hình Semi Sparta học tập trung nhưng không quá áp lực, Target 5 và Ultimate 8 của trường là những khoá học được lựa chọn nhiều nhất.

3. Về khóa học thế mạnh

3.1 Khóa Target 5.

Đây là khóa học tổng quát, dành cho mọi trình độ. Học viên có thể cải thiện toàn diện các kỹ năng Speaking, reading, listening đến writing thông qua 5 giờ học 1:1 và 2 tiết nhóm.

• Lớp 1:1 (5 tiết): Speaking Master, Speaking Your Mind, Express your self, Listening your self, listening master, real listening and speaking, impact issues, reading advantage, Basic grammar in use, composition practice.

• Lớp học nhóm (2 tiết): Conversation, TOEIC, grammar, survival English, vocabulary, role-play, American accent.

• Lớp tự chọn (19:00-21:00): Các môn học được thay đổi luân phiên, gồm Ngữ pháp cho học viên trình độ mới bắt đầu, diễn đạt khi hội thoại thông thường, Tiếng Anh thương mại, Từ vựng, Listening, TOEIC Reading, TOEIC Listening…

*Mỗi tiết học kéo dài 50 phút.

3.2 Khóa ULTIMATE 8

Đối với học viên muốn học theo đúng với tốc độ và nhu cầu của mình thì khóa ULTIMATE 8 là sự lựa chọn phù hợp với 8 lớp 1:1 mỗi ngày, giúp học viên cải thiện nhanh chóng các kỹ năng.

Chi tiết lớp học như sau:

• Lớp 1:1 (8 tiết): Speaking Master, Speaking Your mind, Express your self, listening your self, listening master, real listening and speaking, impact issues, reading advantage, Basic grammar in use, composition practice.

• Lớp tự chọn (19:00-21:00): Các môn học được thay đổi luân phiên, gồm Ngữ pháp cho học viên trình độ mới bắt đầu, diễn đạt khi hội thoại thông thường, Tiếng Anh thương mại, Từ vựng, Listening, TOEIC Reading, TOEIC Listening…

*Mỗi tiết học kéo dài 50 phút.

target-nhomLớp học nhóm

4. Về các dịch vụ của trường

Nhằm kết nối các học viên trong trường, Target thường xuyên tổ chức các hoạt động vào các ngày đặc biệt như Valentine hay Giáng sinh.

Dich vụ giặt giũ được thực hiện 3 lần/ tuần, dọn dẹp phòng 2 lần/ tuần.

Với quy mô nhỏ như một gia đình, Target không có quá nhiều tiện ích trong trường thay vào đó học viên có thể sử dụng các dịch vụ tại khu trung tâm thương mại tích hợp ngay cạnh đó.

target-bua-an

Bữa ăn tại trường

target-khu-nghi

Khu vực nghỉ ngơi thư giãn tại trường

5. Kết Luận

TARGET là một ngôi trường nhỏ với học phí khá rẻ, tập trung vào chất lượng giảng dạy, là lựa chọn hợp lý cho những bạn muốn cải thiện kỹ năng giao tiếp từ căn bản. Tuy nhiên nếu học viên có nhu cầu muốn sử dụng nhiều tiện ích hơn tại trường như Yoga, bể bơi… thì TARGET chưa thể đáp ứng tốt.

Thêm khảo thêm về trường: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-target/

yeu-cau-bao-gia

Theo nguồn: Phil English

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube