Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

TRƯỜNG ANH NGỮ CNN QUEZON Khu vực Manila

TRƯỜNG ANH NGỮ CHẤT LƯỢNG CAO TẠI MANILA

VỊ TRÍ THUẬN LỢI – AN NINH TỐT

du-hoc-philippines-tai-truong-anh-ngu-cnn-thanh-pho-manila-1

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ CNN QUEZON
  1. Giáo viên trình độ cao
  2. Có thể ra ngoài mỗi ngày
  3. Có chương trình English dormitory
  4. Ký túc xá nằm bên ngoài trường học
  5. Chương trình tiếng Anh thương mại là thế mạnh
  6. Là đối tác đào tạo tiếng Anh cho nhân viên của 20 công ty Nhật Bản
  7. Học phí thấp
  8. Có chương trình du học 1 tuần
  9. Toạ lạc tại nơi tập trung nhiều đại học nổi tiếng của Philippines
  10. Có loại phòng lưu trú cùng giáo viên

Trường Anh ngữ CNN được thành lập năm 1997 là ngôi trường tiên phong tại Philippines. Đây là trường Anh ngữ có thành tích và kinh nghiệm giảng dạy nổi bật.

Bên cạnh ưu điểm về thời gian hoạt động, nhà trường còn tọa lạc tại thành phố Quezon của Manila, nơi tập trung nhiều nguồn nhân lực giảng dạy chất lượng cao. Một số giáo viên của trường đã tốt nghiệp tại trường đại học hàng đầu UP Diliman và Ateneo. Nhiều giáo viên đã gắn bó với trường gần 10 năm, là những người nắm giữ những bí quyết giảng dạy hàng đầu. có thể nói, giáo viên tại CNN luôn nhận được những phản hồi tích cực và được đánh giá cao.

Một đặc điểm khác của trường là rất đa dạng các khoá học. Bên cạnh ESL, nhà trường còn giảng dạy IELTS, TOEIC, TOEFL và Business English. Trong đó, Business English là khoá học được hơn 20 công ty hàng đầu của Nhật Bản lựa chọn để nhân viên của mình theo học.

Trường hoạt động theo mô hình Semi Sparta, học viên có thể ra ngoài mỗi ngày nhưng nếu chọn ký túc xá tiếng Anh thì học viên sẽ chỉ được ra ngoài vào cuối tuần (sparta) và phải sử dụng tiếng Anh kể cả khi sinh hoạt trong ký túc xá.

Bất lợi của trường là cơ sở vật chất cũ, có phần xuống cấp và ký túc xá không nằm cùng khuôn viên với campus học tập. Nhà trường có cung cấp xe bus miễn phí đưa đón học viên mỗi ngày nhưng nhìn chung vẫn không thuận tiện lắm.

Tên trường

CNN International Language School

Địa chỉ

Claretian Communications Bldg. (Claret School), #8 Mayumi St., U.P Village Diliman, Quezon City, Philippines

Năm thành lập

Năm 1997

Quy mô

120 học viên

Công nhận bởi

Cơ quan giáo dục và phát triển kỹ năng Philippines (TESDA)
Trung tâm TOEIC chính thức ETS

Khóa học

Intensive, TOEIC, TOEFL, IELTS, Business

Giáo viên

50 người

Cơ sở vật chất trường học

Trường học và ký túc xá ở những địa điểm khác nhau (khoảng 10 phút đi xe). Trường sử dụng tầng 3 và 4 của một toà nhà 4 tầng để làm cơ sở giảng dạy. Bên trong trường có lớp học 1:1, lớp nhóm, phòng tự học, văn phòng, sảnh, khu vực hút thuốc, phòng internet, cửa hàng mini.

Ký túc xá

Học viên sử dụng dịch vụ đưa đón miễn phí của trường để di chuyển. Ký túc xá có 5 tầng. Trong đó tầng 2 là ký túc xá tiếng Anh. Tầng 3 và 4 là ký túc xá chung.

Dịch vụ tiện ích

Sân bóng đá, bóng rổ, bóng chuyền

[CNN Ortigas] – Ngôi trường trung tâm thành phố Manila
2017/03/11

[CNN ORTIGAS] - NGÔI TRƯỜNG TRUNG TÂM TẠI THÀNH PHỐ MANILA

Trường: CNN Ortigas

Tên: Ikeya Suzuki

Thời gian: 3 tuần

Khóa học: Tiếng Anh thương mại

Làm việc trong môi trường thường xuyên sử dụng tiếng Anh nên tôi quyết định dành thời gian học tiếng Anh thương mại ở Philippines. Được biết, học phí ở Philippines khá rẻ mà còn được học nhiều tiết 1 kèm 1. Thế là tôi chọn trường CNN Ortigas vì có tình hình trị an tốt.

CNN Ortigas là anh em với trường CNN Quezon, ngôi trường vừa kỉ niệm 20 năm thành lập. Ở hai ngôi trường này đều quy tụ những giáo viên xuất sắc, nhiều kinh nghiệm. Họ đã công tác tại trường Anh ngữ CNN rất nhiều năm. Bên cạnh đó, các thầy cô cũng có kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh, vì thế trong bài giảng, tôi được nghe rất nhiều cầu chuyện lí thú từ những tình huống thực tế. Hầu hết các lớp học của tôi đều là lớp 1 kèm 1. Công việc mà tôi đang làm hiện tại liên quan đến Sales nên trong các giờ học tôi chủ yếu học về Marketing. Những bài học thực hành về Marketing lấy sản phẩm công ty tôi để làm ví dụ minh họa thực sự bổ ích. Tôi có thể tự mình viết kịch bản quảng cáo, làm Powperpoint, biết cách đàm phán với khách hàng, cách thu hút họ. Tôi còn được các thầy cô sửa phát âm chuẩn và rất nhiều điều hữu ích khác nữa. Trong lớp thầy cô không dạy hết cho chúng ta từ 1 đến 10, mà bản thân học viên phải tự suy nghĩ và vận động. Bạn biết không, trước các bạn học nhóm của mình, tôi đã thuyết trình về lĩnh vực Marketing. Lúc đó tôi lo lắng lắm vì tôi sẽ nói về sản phẩm của chính công ty mình. Bù lại tôi được nghe những lời nhận xét từ các bạn học nhóm. Những ý kiến đấy cũng là hành trang tốt cho công việc của tôi sau này. Thầy cô dĩ nhiên cũng sẽ đưa ra rất nhiều  đánh giá  và lời khuyên. Tôi cảm thấy rất vui vì đó là những kim chỉ nam định hướng cho lối đi sắp tới của tôi. Các bạn học viên đến từ nhiều quốc gia, nhiều tập đoàn và công ty khác nhau vì thế nên tôi cũng tham gia đánh giá các bài thuyết trình của các bạn ấy. Bằng việc tham gia vào các bài thuyết trình (bài giảng mô phỏng) mà chỉ sau ba tuần, tôi có thể học được nhiều thứ mà tôi không ngờ tới.

Thật là tuyệt vời khi xem lại biểu đồ kết quả các bài kiểm tra của mình. Tôi thấy được quá trình tiến bộ trong việc học tập khi so sánh các bài kiểm tra sau này với bài kiểm tra đầu tiên. Bằng việc thực hành nhiều, tôi đã cải thiện các điểm yếu của mình nhanh chóng.

Nơi ở của CNN  Ortigas là một khách sạn, không phải là kí túc xá hay khu chung cư. Những bạn nào yêu thích sự náo nhiệt thì ở kí túc xá là một lựa chọn hoàn hảo, tuy nhiên tôi là người ưa yên tĩnh nên ở khách sạn khiến tôi thoải mái hơn. Tôi có thể tập trung tốt hơn vào việc học. Mỗi phòng đều được trang bị Wifi nên bạn có thể truy cập mạng để tìm tài liệu hay check mail dễ dàng. Ngoài ra, tôi thực sự biết ơn vì ở đây có luôn phòng tập Gym cho những kẻ thiếu thể dục thể thao như tôi. Ngoài ra còn có hồ bơi và phòng xông hơi nữa.

Tôi muốn giới thiệu ngôi trường này đến những bạn nào thực sự quan tâm đến tiếng Anh Thương mại vì cả môi trường học tập và điều kiện ăn ở đều rất lí tưởng. Tôi ước gì mình có ngày nghỉ để  được quay trở lại lần nữa!!!

Chi tiết về trường CNN: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-cnn/

Theo nguồn: Phil English

Lịch trình ngày đầu tiên nhập học tại trường CNN
2018/10/24

LỊCH TRÌNH NGÀY ĐẦU TIÊN NHẬP HỌC TẠI TRƯỜNG CNN

Dưới đây là lịch trình ngày đầu tiên (thứ hai) sau khi học viên đến trường Anh ngữ CNN.

Đối với học viên mới

Vào ngày thứ hai đầu tiên, học viên sẽ tiến hành kiểm tra trình độ đầu vào, sau đó tham gia các buổi định hướng và đi mua sắm các vật dụng cần thiết.

8:00 ~ 9:50 Chuẩn bị các thủ tục để làm SSP, chụp ảnh, làm thẻ học viên
10:00 ~ 11:50 Kiểm tra trình độ đầu vào (Nghe, nói, viết)
13:30 ~ 14:50 Mua sắm vật dụng cần thiết, đổi tiền
15:00 ~ 15:30 Thanh toán chi phí địa phương (SSP, phí giáo trình…)
17:30 ~ 18:00 Tham gia buổi định hướng

Các học viên tham gia khóa học ngắn hạn sẽ được nhà trường hỗ trợ, tiến hành học tập càng sớm càng tốt. Nhà trường sẽ thự hiện buổi định hướng vào chủ nhật, kiểm tra trình độ vào sáng thứ hai và học viên có thể bắt đầu học vào buổi chiều cùng ngày

Đối với học viên gia hạn học tập

Những học viên muốn gia hạn có thể tiếp tục học vào sáng thứ hai tuần tiếp theo vì đã được lưu trữ thời khóa biểu học tập trước đó. Nếu muốn đăng ký gia hạn, xin vui lòng liên hệ với đại diện tư vấn trước ít nhất 1-2 tuần để nhà trường có thể sắp xếp giáo viên một cách kịp thời.
Chi tiết về trường CNN Ortigas: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-cnn-ortigas/
Chi tiết về trường CNN Quezon: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-cnn/
Theo nguồn: Phil English
Lịch trình ngày đầu tiên tại CNN
2017/01/03

LỊCH TRÌNH NGÀY ĐẦU TIÊN TẠI CNN

 Đây là lịch trình ngày đầu tiên tại CNN dành cho các học viên mới. Xin vui lòng tham khảo kỹ lịch trình dưới đây để có có một sự chuẩn bị du học hoàn hảo nhất có thể.

LỊCH TRÌNH NGÀY ĐẦU TIÊN
08:30 Rời ký túc xá (bằng ô tô của trường) Leave dormitory (by bus)
9:00-11:30 Kiểm tra trình độ đầu vào Level Test
11:50 Rời trường (bằng ô tô của trường) Leave school (byBus)
12:00 Ăn trưa tại ký túc xá Lunch in dormitory
13:30 Giới thiệu khu vực xung quanh trường, ký túc xá (Đổi tiền, đi mua sắm) Inform about around school and dormitory (exchange money/shopping)
14:00-16:00 Orientation (buổi định hướng) Orientation
17:00 Di chuyển về ký túc xá ( bằng ô tô của trường) Leave school (byBus)
THỜI KHOÁ BIỂU THƯỜNG LỆ
7:00-8:00 Ăn sáng (ngày nghỉ 8:00~9:00) Breakfast
※ Rời ký túc xá từ 7:40 Bus will leave dormitory at 7:40.
8:00-8:50 Tiết 1 First period
9:00-9:50 Tiết 2 Second period
10:00-10:50 Tiết 3 Third period
11:00-11:50 Tiết 4 Fourth period
12:00-13:00 Ăn trưa Lunch in dormitory
※ Rời ký túc xá từ 12:40 Bus will leave dormitory at 12:40.
13:00-13:50 Tiết 5 Fifth period
14:00-14:50 Tiết 6 (Khoá Intensive A/ B kết thúc ngày học ở tiết 6)) Sixth period (Intensive A/B finish)
15:00-15:50 Tiết 7 Seventh period
16:00-16:50 Tiết 8 Eighth period
17:00-17:50 Lớp miễn phí Free class
18:00-19:00 Ăn tối Dinner
19:30-22:30 RST (Chỉ khu vực ký túc xá tiếng Anh) RST(only English dormitory)

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube