Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

KHOÁ HỌC TIẾNG ANH THƯƠNG MẠI TẠI PHILIPPINES

tieng-anh-thuong-mai-tai-philippines

Học cách sử dụng tiếng Anh trong hội họp, điện thoại, E-mail, thuyết trình, đàm phán… thông qua khóa tiếng Anh thương mại ngắn hạn tại Philippines!

Rất nhiều học viên trong thời gian gần đây đã chọn theo học khóa tiếng Anh thương mại trong 8 tuần và trình độ nằm khuyến khích khi theo học chương trình này tối thiểu từ tiền trung cấp (Pre-Intermediate). Trong 4 tuần đầu khi theo học, các chương trình phổ biến bao gồm các giờ thảo luận nhóm, thuyết trình về những chủ đề gần gũi, đơn giản, phù hợp cho người mới bắt đầu. 4 tuần sau sẽ kết hợp thuyết trình về các kế hoạch kinh doanh cụ thể, đàm phán thương mại, Tranh luận… Ngoài giáo trình chi tiết, chuyên sâu, các giáo viên đảm trách khóa tiếng Anh thương mại đều là những người có trình độ chuyên môn cao, có am hiểu về lĩnh vực kinh doanh thương mại.

Các đặc điểm cụ thể của khóa học tiếng Anh thương mại tại Philippines như sau:

• Chương trình học theo thời gian đã được chuyên nghiệp hóa. Liên tục cập nhật các tài liệu giảng dạy mới nhất và tiến hành huấn luyện giáo viên thường kỳ.

• Học viên ở nhiều trình độ khác nhau đều có thể học từ người mới bắt đầu (IELTS 3.5 hoặc TOEIC 500) đến học viên trung cấp trở lên (IELTS 5.5~6.0 hoặc TOEIC 780~800).

• Đối với học viên đang học ESL, bạn có thể chọn kết hợp một số môn của khóa Business từ một đến hai tiết/ ngày. Lộ trình này sẽ lý tưởng cho những ai chưa mong muốn nâng cao kỹ năng nói đặc biệt là giao tiếp trong kinh doanh.

• Các khóa tiếng Anh thương mại tại Philippines thường diễn ra trong vòng 8 tuần. Thông thường, học viên mới sẽ học từ 1-2 tuần ESL trước khi thực sự bước vào học Business English.

CÁC THÔNG TIN CƠ BẢN VỀ KHÓA HỌC TIẾNG ANH THƯƠNG MẠI TẠI PHILIPPINES

Yêu cầu đầu vào? Trình độ trung cấp trở lên tương đương IELTS 3.5 (hoặc TOEIC 550 điểm). Một số trường Anh ngữ yêu cầu trình độ đầu vào rất thấp.
Nội dung học? Các kỹ năng tiếng Anh cần thiết trong công việc như E-mail, tiếng Anh trong giao dịch với đối tác, tiếng Anh sử dụng trong công ty, tập đoàn nước ngoài… Nội dung học sẽ có sự điều chỉnh tùy theo trình độ của học viên.
Độ tuổi theo học? Học viên khóa học này có độ tuổi khá rộng, từ 20 đến 40 tuổi. Thông thường những học viên từ 20 đến 30 tuổi sẽ tham gia khóa dài hạn kết hợp học ESL sau đó tham gia khóa tiếng Anh thương mại từ 4 đến 8 tuần. Học viên từ 30 tuổi trở lên thì học ngắn hạn hơn, rèn luyện để chuẩn bị cho những thăng tiến trong sự nghiệp.
Thời gian học tập? Khóa học tiếng Anh thương mại thông thường diễn ra từ 1 đến 8 tuần. Học viên Nhật thường chọn khóa  1 tuần, trong khi du học sinh Việt Nam, Trung Quốc và Hàn Quốc thường chọn khóa từ 4 đến 8 tuần.
Chọn khu vực nào để du học?

 

Cebu, Manila, Clark là những khu vực thuận tiện để bạn có thể du học ngắn hạn từ 8 tuần trở xuống. Đồng thời, nội dung giảng dạy của trường cũng được thiết kế vừa vặn trong khoảng thời gian này.
Giáo trình sử dụng?

 

Trên thực tế, nhiều trường Anh ngữ tại Philippines không có sự đầu tư cho khóa học tiếng Anh thương mại và nội dung không đổi trong suốt 4-5 năm. Vì vậy chỉ có một số trường chuyên biệt mà người học có thể tìm thấy những giáo trình bài bản như: PHILINTER, CIP, QQ ENGLISH…
Trình độ giáo viên?

 

Các giáo viên đều là những người giàu kinh nghiệm, có khả năng giảng dạy các khóa học đặc biệt như IELTS, TOEFL. Bên cạnh đó, họ còn có kinh nghiệm làm việc từ 3 đến 5 năm.

banner-uu-dai-philenglish

DANH SÁCH CÁC TRƯỜNG TỐT NHẤT ĐỂ DU HỌC KHÓA TIẾNG ANH THƯƠNG MẠI

Chúng tôi sẽ đánh giá dựa trên chất lượng giáo viên, nội dung giảng dạy và những đánh giá từ các học viên đã tốt nghiệp. Các trường ở Cebu, Clark và Manila được xem là thuận tiện nhất và nổi tiếng nhất trong cộng đồng du học sinh. (Cập nhật tháng 10 năm 2018).

PHILINTER / Du học Cebu

 hoc-tieng-anh-thuong-mai-tai-philippines-1
Điểm nổi bật Chương trình đào tạo chất lượng, tốt nhất tại Philippines
Mô hình hoạt động Semi Sparta
Khóa học Basic Business, Advanced Business, Premier Business, Focus Industry
Trình độ đầu vào Sơ cấp đến cao cấp.
Quan trọng

Đây là trường có sự đầu tư tích cực nhất vào khóa tiếng Anh thương mại. Nhà trường có đầy đủ các tư liệu được phát triển chuyên sâu, dành cho học viên ở các trình độ khác nhau và sở hữu đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp, được đánh giá cao.

Các khóa học sẽ được phân chia tùy trình độ gồm Basic, Advanced, Premier. Nếu học viên muốn tập trung vào một chuyên ngành đặc biệt nào đó, có thể tham gia khóa Focus Industry.

Vì thời lượng tiết học khá cao nên khuyến nghị học viên du học từ 4 đến 8 tuần.

EV / Du học Cebu

hoc-tieng-anh-thuong-mai-tai-philippines-9 
Điểm nổi bật Dành cho những học viên quan tâm đến chất lượng đời sống, cơ sở vật chất, tham gia du học ngắn hạn tại Philippines.
Mô hình hoạt động Semi Sparta
Khóa học Business
Trình độ đầu vào Trung cấp đến cao cấp
Quan trọng

Chương trình giảng dạy dành cho những học viên đang hoạt động trong môi trường doanh nghiệp, sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp, hội họp, chăm sóc khách hàng, thuyết trình, viết thư bằng tiếng Anh… Nhà trường cũng có thể giảng dạy theo yêu cầu riêng của học viên.

Học viên có thể ra ngoài sau giờ học, có tự do cá nhân, quy định không quá nghiêm ngặt. Khuyến nghị du học từ 1 đến 4 tuần.

Cebu Blue Ocean / Du học Cebu

 hoc-tieng-anh-thuong-mai-tai-philippines-1
Điểm nổi bật Kết hợp chương trình tiếng Anh thương mại và TOEIC.
Mô hình hoạt động Semi Sparta
Khóa học Business
Trình độ đầu vào Người mới bắt đầu học đến trung cấp
Quan trọng

Tổ chức chương trình sát với thực tế. Bao gồm 3 tiết học TOEIC mỗi ngày. Số lượng tiết 1:1 nhiều hơn 5 giờ mỗi ngày.

Rất nhiều học viên muốn học tiếng Anh trong môi trường mang phong cách nghỉ dưỡng, tự do như Cebu Blue Ocean. Đây là ngôi trường bên bờ biển Mactan xinh đẹp, không gian học tập thoải mái. Tuy nhiên phản hồi độ hài lòng về khóa tiếng Anh thương mại là hơi thấp. Thích hợp cho người có trình độ cơ bản, du học ít nhất 8 tuần.

 

CPI / Du học Cebu

hoc-tieng-anh-thuong-mai-tai-philippines-4 
Điểm nổi bật Dành cho những ai yêu thích môi trường học tập tiện nghi và an toàn cao!
Mô hình hoạt động Sparta
Khóa học Business Bridge, Business General
Trình độ đầu vào Sơ cấp đến trung cấp
Quan trọng

Khóa Business Bridge dành cho những ai mới bắt đầu học nên sẽ có sự kết hợp giữa ESL và tiếng Anh thương mại. Khóa Business General dành cho học viên trung cấp trở lên, cung cấp những kiến thức tiếng Anh chuyên dành cho môi trường kinh doanh, thương mại. Học viên có thể tùy chỉnh nội dung tiết học. Ngoài ra, nhà trường còn cung cấp các buổi phỏng vấn mẫu, để học viên tập làm quen.

Học viên không được ra ngoài từ thứ Hai đến thứ Năm nhưng vì trường có cơ sở vật chất đẹp, tiện nghi nên sẽ không hề có cảm giác buồn chán. Khuyến nghị du học từ 4 đến 8 tuần dành cho học viên từ 20 đến 30 tuổi.

QQ ENGLISH IT Park / Du học Cebu

hoc-tieng-anh-thuong-mai-tai-philippines-3 
Điểm nổi bật Chủ yếu tăng cường cải thiện kỹ năng nghe nói.
Mô hình hoạt động Tự quản lý
Khóa học Business
Trình độ đầu vào Tiền trung cấp đến cao cấp
Quan trọng

Học viên sẽ được tham gia các tiết học tiếng Anh thương mại lồng ghép trong các chương trình ESL. Thời lượng tiết 1:1 cao, lên đến 8 giờ mỗi ngày. QQ English là trường danh tiếng, nổi bật nhất là các chương trình rèn luyện kỹ năng nghe nói chuyên sâu trong tiếng Anh thương mại.

Không có quy định giới nghiêm, nhà trường rất tôn trọng thời gian cá nhân của học viên. Khuyến nghị du học dưới 4 tuần.

 

CIP / Du học Clark

hoc-tieng-anh-thuong-mai-tai-philippines-5 
Điểm nổi bật Học tiếng Anh và tìm hiểu văn hóa Tây phương cùng giáo viên bản ngữ.
Mô hình hoạt động Semi Sparta
Khóa học EFB(English for Business), ESL Native Premium.
Trình độ đầu vào Tiền trung cấp đến cao cấp.
Quan trọng

Đây là ngôi trường nổi tiếng về giáo viên bản ngữ. Các lớp học được chủ trì bởi những giáo viên đến từ Anh, Mỹ kết hợp với giáo viên Philippines. Chương trình giảng dạy tập trung vào hội thoại và thuyết trình. Nhà trường có thể linh hoạt thay đổi môn học theo yêu cầu của học viên.

Môi trường học tập kết hợp cùng giáo viên bản ngữ này của CIP sẽ giúp cho học viên cải thiện khả năng nghe nói, phản xạ cũng như có được cơ hội sử dụng tiếng Anh thực tế với chính người bản ngữ. Khuyến nghị du học từ 1 đến 8 tuần.

CNN Quezon / Du học Manila

hoc-tieng-anh-thuong-mai-tai-philippines-10 
Điểm nổi bật Học tập với các giáo viên tốt nhất tại thủ đô Manila!
Mô hình hoạt động Có thể chọn Semi Sparta hoặc Sparta
Khóa học Business
Trình độ đầu vào Sơ cấp
Quan trọng

Học viên có thể lựa chọn mô hình học Semi Sparta hoặc Sparta. Khóa tiếng Anh thương mại của trường gồm 8 giờ học mỗi ngày. Nếu là học viên Semi Sparta, bạn có thể đi ra ngoài sau giờ học. Còn nếu là học viên Sparta, bạn cần tham gia tiết RST (Tư học/ kiếm tra từ).

Bất tiện là địa điểm học và ký túc xá không cùng nằm trong một khuôn viên, nhưng sở hữu đội ngũ giáo viên kỳ cựu tại thủ đô Manila.

C21 / Du học Manila

 hoc-tieng-anh-thuong-mai-tai-philippines-6
Điểm nổi bật Trường nổi tiếng về chất lượng chương trình và quy định EOP
Mô hình hoạt động Semi Sparta
Khóa học Business English Introduction, Business English Concentration.
Trình độ đầu vào Sơ cấp đến cao cấp
Quan trọng

Nhà trường chia chương trình theo trình độ của học viên từ sơ cấp đến nâng cao, Nội dung chú trọng vào kỹ năng giao tiếp trong môi trường kinh doanh và phỏng vấn bằng tiếng Anh. Ngoài ra còn giúp học viên cải thiện khả năng viết, tăng cường vốn từ vựng.

Cũng giống như HELP Martins, nhà trường rất đề cao chính sách EOP. Mặc dù về giáo viên CNN Quezon có phần nhỉnh hơn nhưng về môi trường nói tiếng Anh mỗi ngày thì C21 lại vượt trội hơn. Khuyến nghị học viên du học dưới 4 tuần.

CPILS / Du học Cebu

hoc-tieng-anh-thuong-mai-tai-philippines-truong-cpils
Điểm nổi bật Từ cuối năm 2018, trường đầu tư nhiều để phát triển một chương trình Business chuyên nghiệp, chú trọng kỹ năng thuyết trình.
Mô hình hoạt động Sparta
Khóa học Business English
Trình độ đầu vào Sơ cấp đến cao cấp.
Quan trọng

Khóa học cung cấp 8 giờ học chính thức, đồng thời học viên sẽ phải tự học bắt buộc 3 giờ mỗi ngày. Môi trường học tập nghiêm túc, chất lượng được đảm bảo bởi lực lượng giáo viên hàng đầu Cebu. Tuy nhiên do đã thành lập lâu năm nên cơ sở vật chất của trường có đôi phần xuống cấp.

Mỗi ngày học viên sẽ có 2 tiết nhóm với giáo viên bản ngữ, môn học chính là thảo luận về Business.

Học viên sẽ có 1 tiết thuyết trình

Khuyến khích lựa chọn với học viên muốn tập trung học tập.

MONOL / Du học Baguio

hoc-tieng-anh-thuong-mai-tai-philippines-truong-monol 
Điểm nổi bật MONOL nổi tiếng cung cấp khóa tiếng Anh thương mại chất lượng nhất tại Baguio. Chi phí du học tiết kiệm với loại phòng 6.
Mô hình hoạt động Semi – Sparta
Khóa học Pre-Employment, Post Employment, Flight Attendant Training
Trình độ đầu vào Trung cấp đến cao cấp.
Quan trọng

Là ngôi trường uy tín hàng đầu thành phố Baguio, MONOL có nhiều khóa học liên quan đến Business English gồm: Pre Employment (Chuẩn bị xin việc), Post Employment (tiếng Anh Thương mại/ công sở), Flight Attendant Training (tiếng Anh cho tiếp viên hàng không). Mỗi giáo trình nhà trường đều tự biên soạn với thời lượng học tương ứng cho mỗi quyển là 4 tuần. Nội dung học bám sát chặt chẽ mục tiêu của từng học viên.

Gồm 5 tiết 1:1 mỗi ngày và 3 giờ 30 phút lớp tự chọn

Sau giờ học, học viên có thể tham gia các hoạt động thể thao như bóng rổ, golf… hoặc xông hơi, yoga…

Chi phí cũng vô cùng tiết kiệm vì nhà trường có loại phòng 6 người.

HELP CLARK / Du học Clark

hoc-tieng-anh-thuong-mai-tai-philippines-truong-help-clảk 
Điểm nổi bật Trường quy mô lớn tại Clark với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp.
Mô hình hoạt động Sparta (từ tháng 3/ 2019)
Khóa học Business Communication
Trình độ đầu vào Sơ cấp đến trung cấp
Quan trọng

Trường cung cấp khóa học Business với chi phí học tập tiết kiệm nhất. Phù hợp cho học viên có trình độ IELTS 2.5 hoặc TOEIC 350 trở lên. (Nếu bạn chưa biết trình độ của bản thân, có thể tiến hành bài kiểm tra của trường). Lý tưởng cho học viên du học ngăn hạn và đặt an toàn lên hàng đầu.

Lịch trình học  trong ngày phong phú: Học viên sẽ có 4 tiết 1:1 + 2 tiết học nhóm + 1 tiết Intensive Reading + kiểm tra từ vựng mỗi ngày + 2 tiết tùy chọn buổi tối.

Môi trường học nằm trong đặc khu kinh tế cực kỳ an toàn

>>>> Những trường học TOEIC tốt nhất

>>>> Du học ngắn hạn dưới 4 tuần

yeu-cau-bao-gia

Theo nguồn: Phil English

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube