Hà Nội 02466-604-944

Hồ Chí Minh 02866-844-244

Hải Phòng 02258-831-858

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

KHÓA HỌC TIẾNG ANH THƯƠNG MẠI TẠI PHILIPPINES

Học tiếng Anh Thương mại trong ngắn hạn, ứng dụng hữu ích vào công việc thực tế

Có rất nhiều khách hàng tìm đến với Phil English hỏi về các khoá học Business English (tiếng Anh Thương mại), thực tế, số trường Anh ngữ tại Philippines mà cung cấp khoá học tiếng Anh Thương mại này không hề nhiều. Đó là vì nhu cầu về Thương mại tại Philippines chưa thực sự nhiều.

Từ năm 2011 trở đi, số lượng học viên đến từ Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc tăng lên đáng kể, theo đó năm 2016 là năm thu hút nhiều học viên Việt Nam đến học tại các trường Anh ngữ ở Philippines. Tuy nhiên, nếu nhìn tổng thể thì số lượng học viên Hàn Quốc hiện vẫn đang chiếm ưu thế. Hầu hết xu hướng học tập của các học viên người Hàn Quốc sẽ là học các kiến thức tiếng Anh nền tảng, cơ bản tại Philippines và học tiếp về tiếng Anh Thương mại tại các nước phương Tây, nên đây cũng là một phần lý do tại sao rất ít trường Anh ngữ cung cấp khoá học tiếng Anh Thương mại.

Trong bài viết này, Phil English sẽ giới thiệu một số trường Anh ngữ mà thường xuyên tổ chức khoá học tiếng Anh Thương mại. Thường thì để tham gia được khoá học tiếng Anh Thương mại đòi hỏi trình độ của học viên phải từ trình độ Trung cấp trở lên, vì nội dung chương trình học của khoá này không hề đơn giản (thường từ TOEIC 650 trở lên). Với các học viên trình độ Beginner sẽ không thể đăng ký khoá học này.

Nội dung chương trình học tiếng Anh Thương mại cũng không phải là đào tạo các phương pháp kinh doanh hay các kĩ thuật gì, mà học viên sẽ được học về các cách ứng xử, giao tiếp trong kinh doanh như cách chào hỏi, cách viết email, cách viết thư từ gửi đối tác, hay cách viết sơ yếu lí lịch, cách tham gia vào các buổi phỏng vấn xin việc, cách thuyết trình trước đám đông. Nội dung học sẽ khác với tiếng Anh thông dụng, chú trọng nhiều vào các kiến thức trọng tâm, phục vụ cho công việc nên thường chỉ cần học từ 2~4 tuần là học viên sẽ thấy ngay được hiệu quả học tập.

DANH SÁCH CÁC TRƯỜNG ANH NGỮ CÓ KHOÁ HỌC TIẾNG ANH THƯƠNG MẠI

hoc-tieng-anh-thuong-mai-truong-anh-ngu-cpi Tên trường CPI

(Chi tiết xem thêm TẠI ĐÂY)

Toạ lạc Cebu
Cấu trúc khoá học

Business Bridge (nhập môn): 4 tiết lớp 1:1, 2 tiết nhóm nhỏ, 1 tiết nhóm lớn

Business General: 4 tiết lớp 1:1, 3 tiết nhóm nhỏ, 1 tiết nhóm lớn

Tại CPI, tùy vào năng lực tiếng Anh của học viên mà trường chia thành 2 khoá là Business Bridge (nhập môn) và Business General. Khoá Business Bridge sẽ giảng dạy cả các môn học tổng quát và các môn tiếng Anh thương mại, nội dung học sẽ bao gồm tiếng Anh văn phòng, phỏng vấn, cách viết sơ yếu lý lịch, đồng thời học các nội dung tiếng Anh tổng quát ở lớp 1:1. Còn khoá Business General là khoá học dành cho các đối tượng trình độ Trung cấp trở lên, muốn làm việc ở nước ngoài, hay có dự định tham gia Working Holiday. Ưu điểm chương trình học là sẽ sử dụng các giáo trình tài liệu + chủ đề vừa học các tiếng Anh chuyên ngành IT, kế toán, xây dựng. Cả 2 khoá học đều dành cho các học viên đăng ký học từ 8 tuần trở lên, được học trong môi trường có cơ sở vật chất chất lượng tốt.
 hoc-tieng-anh-thuong-mai-khi-di-du-hoc-philippines-tai-truong-anh-ngu-philinter Tên trường PHILINTER

(Chi tiết xem thêm TẠI ĐÂY)

Toạ lạc Cebu
Cấu trúc khoá học 4 tiết lớp 1:1 + 3 tiết nhóm nhỏ + 1 tiết nhóm lớn

Khoá học tiếng Anh Thương mại tại trường Anh ngữ Philinter được chia thành 3 khoá với thời gian du học khác nhau: khoá Basics Business dành cho 1~4 tuần, Khoá Advanced Business dành cho 4 tuần, khoá Focus Industry dành cho 2 tuần. Khoá Basic Business (yêu cầu TOEIC 250 trở lên), khoá Focus Industry (yêu cầu TOEIC 400 trở lên), học viên có thể nhập học vào mỗi thứ 2 hàng tuần. Riêng khoá Advanced Business (yêu cầu TOEIC 600 trở lên) có thể nhập học vào tuần đầu tiên hàng tháng. Với các học viên trình độ Sơ cấp nên lựa chọn khoá Basic Business, còn học viên từ trình độ Sơ cấp ~ Trung cấp có thể lựa chọn khoá Advanced Business. Học viên khoá Advanced Business sẽ có các bài tập thuyết trình trước các họ viên khác. Với những đối tượng muốn học cá từ vựng chuyên ngành thì nên lựa chọn khoá Focus Industry. Philinter là một trong những trường Anh ngữ danh tiếng lâu đời ở khu vực Cebu. Các chương trình học đào tạo luôn được đánh giá cao, so với các trường khác thì tỷ lệ cân bằng quốc tịch học viên tốt hơn nhiều. Trường hiện đang toạ lạc ở khu vực đảo Martan, nơi có nhiều khu nghỉ dưỡng ở Cebu. Từ trường, học viên có thể đi bộ đến trung tâm mua sắm lớn, nhiều nhà hàng ăn và cửa hàng massage… thuận tiện cho cuộc sống hàng ngày của mỗi học viên.

 hoc-tieng-anh-thuong-mai-khi-di-du-hoc-philippines-tai-truong-anh-ngu-cboa. Tên trường CBOA (Cebu Blue Ocean Academy)

(Chi tiết xem thêm TẠI ĐÂY)

Toạ lạc Cebu
Cấu trúc khoá học 5 tiết lớp 1:1 + 2 tiết nhóm

Khoá học Business English tại CBOA với chương trình đào tạo chú trọng vào kĩ năng Speaking, ứng dụng vào các bối cảnh công việc thực tế, ngoài các giờ học liên quan đến tiếng Anh Thương mại, học viên còn được học các môn học liên quan đến TOEIC ở một số giờ lớp 1:1 và lớp nhóm. Học viên có thể đăng ký học từ 2 tuần trở lên, khoá học được khai giảng cứ 2 tuần / lần vào các ngày quy dịnh. Trường Anh ngữ CBOA toạ lạc trong khuôn viên của khách sạn – khu nghỉ dưỡng EGI ở đảo Martan, Cebu, trước mắt là khung cảnh biển rộng lớn, trong xanh. Khu trường hợp mới được xây dựng cũng nằm ngay trong khuôn viên của khách sạn EGI. Trường cũng thuê các phòng tầng trên của khách sạn EGI để làm thành phòng ký túc xá cho học viên, nên so với các phòng thông thường thì rộng rãi, không gian mở hơn. Học viên có thể vừa nghỉ ngơi, thư giãn, vừa chuyên tâm học hành.

 hoc-tieng-anh-thuong-mai-khi-di-du-hoc-philippines-tai-truong-anh-ngu-c21 Tên trường C21

(Chi tiết xem thêm TẠI ĐÂY)

Toạ lạc Manila
Cấu trúc khoá học 4 tiết học lớp 1:1 + 2 tiết lớp nhóm + 1h Writing Business

Với khoá học Business Intensive tại C21, học viên sẽ được học các chương trình chuyên sâu liên quan đến thương mại, như cách viết sơ yếu lí lịch bằng tiếng Anh, giới thiệu bản thân, phỏng vấn bằng tiếng Anh, cách viết email thương mại, đối ứng với điện thoại, hay tiếng Anh trong các văn cảnh đặc biệt. Học viên có thể đăng ký trước khi nhập học nếu có bất kỳ nguyện vọng thay đổi nội dung giờ học nào. Khoá học này phù hợp với các học viên từ trình độ Trung cấp trở lên, học trong ngắn hạn từ 1~8 tuần. Tại C21, chính sách EOP được áp dụng, và là một trong số ít trường mà nhận được phản hồi tích cực về điều này từ các học viên tốt nghiệp. Trường toạ lạc ở khu vực Quezon với an ninh tốt.

 hoc-tieng-anh-thuong-mai-khi-di-du-hoc-philippines-tai-truong-anh-ngu-cip Tên trường CIP

(Chi tiết xem thêm TẠI ĐÂY)

Toạ lạc Clark
Cấu trúc khoá học 2 tiết lớp 1:1 GVBN + 2 tiết lớp 1:1 GV Filipino + 1 tiết nhóm nhỏ GVBN + 1 tiết nhóm nhỏ GV Filipino

Cách Manila 2 tiếng đi ô tô về phía Bắc, trường Anh ngữ CIP được biết đến là ngôi trường cung cấp các giờ học lớp 1:1 với giáo viên bản ngữ đến từ Anh, Mỹ. Học viên sẽ được học tiếng Anh dùng cho công việc thực tế sẽ như thế nào từ chính các giáo viên bản ngữ – những người đã có sẵn các kiến thức về kinh doanh, thương mại ở các nước phương Tây.

CIP toạ lạc tại khu vực cách xa trung tâm thành phố nên yên bình, trị an tốt. Cứ mỗi tuần 3~4 lần, trường sẽ thuê xe đưa học viên tới trung tâm thương mại, hay khu phố chính.

Khoá học này tại CIP, ngoài các giờ học chính thức ra, học viên cũng có thể tham gia vào 2 tiết tự chọn do giáo viên bản ngữ giảng dạy miễn phí, hay tham gia miễn phí lớp của giáo viên bản ngữ vào thứ 7, chủ nhật, do đó hàng ngày học viên đều có thể tham gia giờ học của giáo viên bản ngữ. Quy mô trường chỉ có 100 học viên, trong đó có 15 giáo viên bản ngữ đang đảm nhận giảng dạy tại trường.

 hoc-tieng-anh-thuong-mai-khi-di-du-hoc-philippines-tai-truong-anh-ngu-monol Tên trường MONOL

(Chi tiết xem thêm TẠI ĐÂY)

Toạ lạc Baguio
Cấu trúc khoá học 7 tiết học lớp 1:1

Ưu điểm khoá học tiếng Anh Thương mại tại trường Anh ngữ MONOL là trường chia thành 3 khoá học cụ thể: tiếng Anh ứng dụng vào thực tế, tiếng Anh dành cho người chuẩn bị đi làm và tiếng Anh dành cho người đã đi làm. Thông qua 7 giờ học trên lớp với các nội dung như cách diễn đạt cần thiết trong bối cảnh công việc, viết trong kinh doanh, Đọc, giao tiếp, hội thoại…., học viên sẽ được học tất cả các nội dung cần thiết mà tiếng Anh thương mại đòi hỏi. Nhiều chủ đề sẽ được đưa ra để tăng tính hiệu quả như thực hành phỏng vấn, thảo luận nhóm, thuyết trình, viết sơ yếu lí lịch. Tuỳ vào yêu cầu cũng như nguyện vọng học của mỗi học viên mà nội dung giờ học sẽ được điều chỉnh cho phù hợp. Học viên đăng ký ít nhất từ 4 tuần trở lên và đăng ký theo đơn vị 4 tuần/ kỳ.

 hoc-tieng-anh-thuong-mai-khi-di-du-hoc-philippines-tai-truong-anh-ngu-help-martin Tên trường HELP MARTINS

(Chi tiết xem thêm TẠI ĐÂY)

Toạ lạc Baguio
Cấu trúc khoá học 4 tiết lớp 1:1 + 1 tiết nhóm, 1 tiết Listening

Đây là trường Anh ngữ thích hợp cho những đối tượng mà đã có trình độ tiếng Anh nhất định nhưng vẫn còn hạn chế ở năng lực tiếng Anh phục vụ cho công việc. Chỉ những học viên vượt qua được bài kiểm tra của trường thì mới có thể nhập học được nên trình độ của các học viên tại trường cao, và luôn được kỳ vọng ở các lớp nhóm sẽ có phần tranh luận thú vị giữa các học viên với nhau. Thông thường, chương trình học sẽ học về giao tiếp trong công việc, kĩ năng Writing, thuyết trình, nhưng học viên có thể tự do lựa chọn môn mình học nên trường luôn lắng nghe nguyện vọng của học viên trước khi thiết kế chương trình học.

  Tên trường CNN

(Chi tiết xem thêm TẠI ĐÂY)

Toạ lạc Manila
Cấu trúc khoá học 4 tiết lớp 1:1 + 2 tiết nhóm nhỏ (thuyết trình) + 2 tiết nhóm lớn (Listening)

Đây là trường Anh ngữ có chương trình học sử dụng các giáo trình do trường biên tập và biên soạn. Hầu hết học viên của trường là những nhân viên do công ty của Nhật Bản cử đi học. Trường toạ lạc tại khu vực Quezon với an ninh tốt. Cho đến bây giờ, trường đã có 19 năm kinh nghiệm thành lập và đào tạo.

hoc-tieng-anh-thuong-mai-tai-truong-anh-ngu-genius-khi-du-hoc-philippines Tên trường GENIUS

(Chi tiết xem thêm TẠI ĐÂY)

Toạ lạc Cebu
Cấu trúc khoá học

Business A

4 tiết lớp 1:1, 2 tiết nhóm GV bản ngữ

Business B

6 tiết lớp 1:1, 2 tiết nhóm GV bản ngữ

Native Business A

3 tiết lớp 1:1 GV Filipino, 1 tiết lớp 1:1 GV bản ngữ, 2 tiết nhóm GV bản ngữ

Native Business B

5 tiết lớp 1:1 GV Filipino, 1 tiết lớp 1:1 GV bản ngữ, 2 tiết nhóm GV bản ngữ

Các khoá học Business tại trường Anh ngữ Genius khác nhau về số tiết học mà học viên có thể tham gia. Trường hợp học viên lựa chọn khoá Native Business A hay Native Business B thì sẽ được học lớp 1:1 với các giáo viên bản ngữ đến từ Châu Âu, những người có kiến thức chuyên sâu, rộng liên quan đến kinh doanh, công việc. Học viên không chỉ đơn giản là học tiếng Anh trang trọng, lịch sự dùng cho kinh doanh, mà học viên sẽ được học về các kĩ năng ứng dụng tiếng Anh một cách linh hoạt để đối ứng với nhiều hoàn cảnh kinh doanh khác nhau. Ngoài ra, các giờ học nhóm thảo luận cũng đều được tổ chức, quản lý dưới sự giám sát của giáo vên. Đây là địa chỉ học tập phù hợp cho những đối tượng mong muốn học tiếng Anh một cách nghiêm túc. Hay đây cũng là ngôi trường thích hợp cho những ai muốn học tiếng Anh Thương mại trong môi trường đa quốc tịch học viên ở Genius.

Theo nguồn: Phil English