Hà Nội 02466-604-944

Hồ Chí Minh 02866-844-244

Hải Phòng 02258-831-858

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

KHOÁ HỌC TIẾNG ANH THƯƠNG MẠI TẠI PHILIPPINES

Du học Philippines giúp trang bị kỹ năng tiếng Anh thiết yếu và hữu ích cho công việc của bạn.

Tại các nước như Anh hay Úc, việc nhập học khóa tiếng Anh thương mại thường có những yêu cầu rất cao, hơn cả TOEFL hoặc các chứng chỉ khác của Cambridge. Khóa học này sẽ giúp học viên cải thiện các kỹ năng giao tiếp cũng như những kiến thức trong kinh doanh.

Tuy nhiên, khóa tiếng Anh thương mại tại Philippines khá khác biệt so với các nước phương Tây. Nếu học viên cần trình độ trung cấp để chuyển sang học tiếng Anh thương mại thì có thể tham gia các khóa ESL trước. Thực tế, trình độ đầu vào của học viên khi theo học tại Philippines thường có trình độ sơ cấp đến trung cấp nên thường phải tham gia khóa học ESL.

Vào tháng 10 năm nay, số lượng học viên tham gia các khóa ESL và IELTS đạt mốc 90% tổng số lượng học viên tại Philippines. Trong đó, ESL khoảng 70% và IELTS là 20%. 10% còn lại là các khóa TOEIC, Business English… Có thể nói lượng người theo học tiếng Anh thương mại là không quá nhiều.

Dưới đây là thông tin chi tiết các trường Anh ngữ ở Philippines cung cấp khóa học tiếng Anh thương mại.

CÁC THÔNG TIN CƠ BẢN VỀ KHÓA HỌC TIẾNG ANH THƯƠNG MẠI TẠI PHILIPPINES

Yêu cầu đầu vào? Trình độ trung cấp trở lên tương đương IELTS 3.5 (hoặc TOEIC 550 điểm). Một số trường Anh ngữ yêu cầu trình độ đầu vào rất thấp.
Nội dung học? Các kỹ năng tiếng Anh cần thiết trong công việc như E-mail, tiếng Anh trong giao dịch với đối tác, tiếng Anh sử dụng trong công ty, tập đoàn nước ngoài… Nội dung học sẽ có sự điều chỉnh tùy theo trình độ của học viên.
Độ tuổi theo học? Học viên khóa học này có độ tuổi khá rộng, từ 20 đến 40 tuổi. Thông thường những học viên từ 20 đến 30 tuổi sẽ tham gia khóa dài hạn kết hợp học ESL sau đó tham gia khóa tiếng Anh thương mại từ 4 đến 8 tuần. Học viên từ 30 tuổi trở lên thì học ngắn hạn hơn, rèn luyện để chuẩn bị cho những thăng tiến trong sự nghiệp.
Thời gian học tập? Khóa học tiếng Anh thương mại thông thường diễn ra từ 1 đến 8 tuần. Học viên Nhật thường chọn khóa  1 tuần, trong khi du học sinh Việt Nam, Trung Quốc và Hàn Quốc thường chọn khóa từ 4 đến 8 tuần.
Chọn khu vực nào để du học?

 

Cebu, Manila, Clark là những khu vực thuận tiện để bạn có thể du học ngắn hạn từ 8 tuần trở xuống. Đồng thời, nội dung giảng dạy của trường cũng được thiết kế vừa vặn trong khoảng thời gian này.
Giáo trình sử dụng?

 

Trên thực tế, nhiều trường Anh ngữ tại Philippines không có sự đầu tư cho khóa học tiếng Anh thương mại và nội dung không đổi trong suốt 4-5 năm. Vì vậy chỉ có một số trường chuyên biệt mà người học có thể tìm thấy những giáo trình bài bản như: PHILINTER, CIP, QQ ENGLISH…
Trình độ giáo viên?

 

Các giáo viên đều là những người giàu kinh nghiệm, có khả năng giảng dạy các khóa học đặc biệt như IELTS, TOEFL. Bên cạnh đó, họ còn có kinh nghiệm làm việc từ 3 đến 5 năm.

DANH SÁCH CÁC TRƯỜNG TỐT NHẤT ĐỂ DU HỌC KHÓA TIẾNG ANH THƯƠNG MẠI

Chúng tôi sẽ đánh giá dựa trên chất lượng giáo viên, nội dung giảng dạy và những đánh giá từ các học viên đã tốt nghiệp. Các trường ở Cebu, Clark và Manila được xem là thuận tiện nhất và nổi tiếng nhất trong cộng đồng du học sinh. (Cập nhật tháng 10 năm 2018).

EV / Du học Cebu

hoc-tieng-anh-thuong-mai-tai-philippines-9 
Điểm nổi bật Dành cho những học viên quan tâm đến chất lượng đời sống, cơ sở vật chất, tham gia du học ngắn hạn tại Philippines.
Mô hình hoạt động Semi Sparta
Khóa học Business
Trình độ đầu vào Trung cấp đến cao cấp
Quan trọng

Chương trình giảng dạy dành cho những học viên đang hoạt động trong môi trường doanh nghiệp, sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp, hội họp, chăm sóc khách hàng, thuyết trình, viết thư bằng tiếng Anh… Nhà trường cũng có thể giảng dạy theo yêu cầu riêng của học viên.

Học viên có thể ra ngoài sau giờ học, có tự do cá nhân, quy định không quá nghiêm ngặt. Khuyến nghị du học từ 1 đến 4 tuần.

Cebu Blue Ocean / Du học Cebu

 hoc-tieng-anh-thuong-mai-tai-philippines-1
Điểm nổi bật Kết hợp chương trình tiếng Anh thương mại và TOEIC.
Mô hình hoạt động Semi Sparta
Khóa học Business
Trình độ đầu vào Người mới bắt đầu học đến trung cấp
Quan trọng

Tổ chức chương trình sát với thực tế. Bao gồm 3 tiết học TOEIC mỗi ngày. Số lượng tiết 1:1 nhiều hơn 5 giờ mỗi ngày.

Rất nhiều học viên muốn học tiếng Anh trong môi trường mang phong cách nghỉ dưỡng, tự do như Cebu Blue Ocean. Đây là ngôi trường bên bờ biển Mactan xinh đẹp, không gian học tập thoải mái. Tuy nhiên phản hồi độ hài lòng về khóa tiếng Anh thương mại là hơi thấp. Thích hợp cho người có trình độ cơ bản, du học ít nhất 8 tuần.

PHILINTER / Du học Cebu

 hoc-tieng-anh-thuong-mai-tai-philippines-1
Điểm nổi bật Chương trình đào tạo chất lượng, tốt nhất tại Philippines
Mô hình hoạt động Semi Sparta
Khóa học Basic Business, Advanced Business, Premier Business, Focus Industry
Trình độ đầu vào Sơ cấ đến cao cấp.
Quan trọng

Đây là trường có sự đầu tư tích cực nhất vào khóa tiếng Anh thương mại. Nhà trường có đầy đủ các tư liệu được phát triển chuyên sâu, dành cho học viên ở các trình độ khác nhau và sở hữu đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp, được đánh giá cao.

Các khóa học sẽ được phân chia tùy trình độ gồm Basic, Advanced, Premier. Nếu học viên muốn tập trung vào một chuyên ngành đặc biệt nào đó, có thể tham gia khóa Focus Industry.

Vì thời lượng tiết học khá cao nên khuyến nghị học viên du học từ 4 đến 8 tuần.

QQ ENGLISH IT Park / Du học Cebu

hoc-tieng-anh-thuong-mai-tai-philippines-3 
Điểm nổi bật Chủ yếu tăng cường cải thiện kỹ năng nghe nói.
Mô hình hoạt động Tự quản lý
Khóa học Business
Trình độ đầu vào Tiền trung cấp đến cao cấp
Quan trọng

Học viên sẽ được tham gia các tiết học tiếng Anh thương mại lồng ghép trong các chương trình ESL. Thời lượng tiết 1:1 cao, lên đến 8 giờ mỗi ngày. QQ English là trường danh tiếng, nổi bật nhất là các chương trình rèn luyện kỹ năng nghe nói chuyên sâu trong tiếng Anh thương mại.

Không có quy định giới nghiêm, nhà trường rất tôn trọng thời gian cá nhân của học viên. Khuyến nghị du học dưới 4 tuần.

CPI / Du học Cebu

hoc-tieng-anh-thuong-mai-tai-philippines-4 
Điểm nổi bật Dành cho những ai yêu thích môi trường học tập tiện nghi và an toàn cao!
Mô hình hoạt động Sparta
Khóa học Business Bridge, Business General
Trình độ đầu vào Sơ cấp đến trung cấp
Quan trọng

Khóa Business Bridge dành cho những ai mới bắt đầu học nên sẽ có sự kết hợp giữa ESL và tiếng Anh thương mại. Khóa Business General dành cho học viên trung cấp trở lên, cung cấp những kiến thức tiếng Anh chuyên dành cho môi trường kinh doanh, thương mại. Học viên có thể tùy chỉnh nội dung tiết học. Ngoài ra, nhà trường còn cung cấp các buổi phỏng vấn mẫu, để học viên tập làm quen.

Học viên không được ra ngoài từ thứ Hai đến thứ Năm nhưng vì trường có cơ sở vật chất đẹp, tiện nghi nên sẽ không hề có cảm giác buồn chán. Khuyến nghị du học từ 4 đến 8 tuần dành cho học viên từ 20 đến 30 tuổi.

CIP / Du học Clark

hoc-tieng-anh-thuong-mai-tai-philippines-5 
Điểm nổi bật Học tiếng Anh và tìm hiểu văn hóa Tây phương cùng giáo viên bản ngữ.
Mô hình hoạt động Semi Sparta
Khóa học EFB(English for Business), ESL Native Premium.
Trình độ đầu vào Tiền trung cấp đến cao cấp.
Quan trọng

Đây là ngôi trường nổi tiếng về giáo viên bản ngữ. Các lớp học được chủ trì bởi những giáo viên đến từ Anh, Mỹ kết hợp với giáo viên Philippines. Chương trình giảng dạy tập trung vào hội thoại và thuyết trình. Nhà trường có thể linh hoạt thay đổi môn học theo yêu cầu của học viên.

Môi trường học tập kết hợp cùng giáo viên bản ngữ này của CIP sẽ giúp cho học viên cải thiện khả năng nghe nói, phản xạ cũng như có được cơ hội sử dụng tiếng Anh thực tế với chính người bản ngữ. Khuyến nghị du học từ 1 đến 8 tuần.

CNN Quezon / Du học Manila

hoc-tieng-anh-thuong-mai-tai-philippines-10 
Điểm nổi bật Học tập với các giáo viên tốt nhất tại thủ đô Manila!
Mô hình hoạt động Có thể chọn Semi Sparta hoặc Sparta
Khóa học Business
Trình độ đầu vào Sơ cấp
Quan trọng

Học viên có thể lựa chọn mô hình học Semi Sparta hoặc Sparta. Khóa tiếng Anh thương mại của trường gồm 8 giờ học mỗi ngày. Nếu là học viên Semi Sparta, bạn có thể đi ra ngoài sau giờ học. Còn nếu là học viên Sparta, bạn cần tham gia tiết RST (Tư học/ kiếm tra từ).

Bất tiện là địa điểm học và ký túc xá không cùng nằm trong một khuôn viên, nhưng sở hữu đội ngũ giáo viên kỳ cựu tại thủ đô Manila.

C21 / Du học Manila

 hoc-tieng-anh-thuong-mai-tai-philippines-6
Điểm nổi bật Trường nổi tiếng về chất lượng chương trình và quy định EOP
Mô hình hoạt động Semi Sparta
Khóa học Business English Introduction, Business English Concentration.
Trình độ đầu vào Sơ cấp đến cao cấp
Quan trọng

Nhà trường chia chương trình theo trình độ của học viên từ sơ cấp đến nâng cao, Nội dung chú trọng vào kỹ năng giao tiếp trong môi trường kinh doanh và phỏng vấn bằng tiếng Anh. Ngoài ra còn giúp học viên cải thiện khả năng viết, tăng cường vốn từ vựng.

Cũng giống như HELP Martins, nhà trường rất đề cao chính sách EOP. Mặc dù về giáo viên CNN Quezon có phần nhỉnh hơn nhưng về môi trường nói tiếng Anh mỗi ngày thì C21 lại vượt trội hơn. Khuyến nghị học viên du học dưới 4 tuần.

HELP Martins / Baguio

 hoc-tieng-anh-thuong-mai-tai-philippines-7
Điểm nổi bật Lực lượng giáo viên giàu kinh nghiệm và chương trình học chất lượng cao.
Mô hình hoạt động Sparta
Khóa học Business
Trình độ đầu vào Trung cấp đến cao cấp
Quan trọng

HELP chia thành hai cơ sở tại Baguio trong đó cơ sở Martins là dành cho học viên có trình độ trung cao cấp với chính sách EOP được thi hành nghiêm ngặt. Trường sở hữu đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm vì đối tượng học viên của trường đều là những người có trình độ cao. Nội dung của chương trình chú trọng vào tiếng Anh thực dụng nơi công sở nhưng học viên có thể yêu cầu thay đổi sao cho phù hợp với bản thân.

Tại khu vực Baguio, đây là nơi học viên sẽ có được môi trường học tiếng Anh thương mại tốt nhất với chất lượng giáo viên hàng đầu dù cơ sở vật chất đã khá cũ.

PINES Chapis / Du học Baguio

 hoc-tieng-anh-thuong-mai-tai-philippines-8
Điểm nổi bật Học tiếng Anh tổng quát kết hợp tiếng Anh thương mại.
Mô hình hoạt động Sparta.
Khóa học Premium ESL 7
Trình độ đầu vào Trung cấp
Quan trọng

Tương tự như HELP Martins, môi trường học tập tại Chapis là dành cho những ai có trình độ từ trung cấp trở lên. Mặc dù nhà trường không có khóa tiếng Anh thương mại nhưng học viên có thể yêu cầu khoảng 2 tiết học về bộ môn này trong số 7 tiết 1 kèm 1 mà trường cung cấp.

Dành cho những ai muốn nâng cao khả năng giao tiếp trong kinh doanh bằng tiếng Anh đồng thời cũng bao gồm kỹ năng giao tiếp trong đời sống thường ngày. Thời gian du học khuyến nghị là từ 4 hoặc 8 tuần.

>>>> Những trường học TOEIC tốt nhất

>>>> Du học ngắn hạn dưới 4 tuần