Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

KHU VỰC BAGUIO

Học tập cùng giáo viên và chương trình chất lượng cao tại Baguio! Quy tựu nhiều trường Anh ngữ cung cấp các chương trình rèn luyện giao tiếp và luyện thi chứng chỉ IELTS, TOEIC.

du-hoc-philippines-o-thanh-pho-baguio-1

Baguio là điểm đến du học được yêu thích nhất tại Philippines sau Cebu. Hầu hết các thành phố khác của Philippines đều có nhiệt độ nóng ẩm, trung bình khoảng 28 độ trở lên nhưng Baguio toạ lạc ở vị trí cao, cách mặt nước biển 1,500 mét nên khí hậu luôn mát mẻ, nhiệt độ trung bình dưới 20 độ. Bất lợi khi du học tại Baguio chính là khoảng cách từ sân bay Manila đến thành phố này tương đối xa và vào mùa mưa, đường có phần khó đi (tháng 6 đến tháng 10) nhưng bên cạnh đó có rất nhiều ưu điểm vượt trội khiến cho lượng học viên mỗi năm đến đây ngày càng tăng.

 

Một trong những nguyên nhân mà Baguio được xem như thành phố học thuật của Philippines là bởi nơi đây tập trung khá nhiều trường đại học danh tiếng và các giáo viên đa phần đều có xuất phát từ những trường đại học này. Ngoài ra, khí hậu, môi trường của Baguio cũng rất phù hợp để bạn tập trung hoàn toàn vào việc học. Các trường Anh ngữ ở Baguio cũng tích cực đầu tư vào chất lượng giảng dạy và chương trình học vì vậy du học sinh hoàn toàn có thể đạt được kết quả tốt nhất chỉ trong thời gian ngắn. Đối với những ai từng du học ở nhiều trường thuộc nhiều thành phố khác nhau, đều sẽ đồng ý rằng Baguio chính là nơi mang lại môi trường học tập khiến họ hài lòng nhất.

BẢNG XẾP HẠNG CÁC TRƯỜNG PHỔ BIẾN TẠI BAGUIO (Tháng 05/2019)

Nếu bạn chưa biết nên chọn trường Anh ngữ nào ở Baguio, hãy tham khảo những gợi ý của chúng tôi. Dưới đây là top 3 trường được đánh giá cao nhất trong vòng 3 tháng gần đây!

 

DANH SÁCH CÁC TRƯỜNG ANH NGỮ KHU VỰC BAGUIO

👉TẬP TRUNG RÈN LUYỆN! GỢI Ý CÁC TRƯỜNG THEO MÔ HÌNH SPARTA

👉TỰ DO HỌC TẬP! GỢI Ý CÁC TRƯỜNG THEO MÔ HÌNH SEMI-SPARTA

👉LUYỆN THI CHỨNG CHỈ! GỢI Ý CÁC TRƯỜNG CHUYÊN ĐÀO TẠO IELTS, TOEIC

👉AN TOÀN THOẢI MÁI! GỢI Ý TRƯỜNG CHO GIA ĐÌNH VÀ HỌC VIÊN THÍCH SỰ TIỆN NGHI

BAGUIO LÀ THÀNH PHỐ NHƯ THẾ NÀO?

1. Khí hậu tại Baguio: Bạn sẽ không bao giờ cần đến điều hoà

du-hoc-philippines-o-thanh-pho-baguio-2

Với những ưu thế vốn có của thành phố Baguio, giờ đây số lượng học viên đến du học tại Baguio đang ngày một tăng. Baguio được ví như thành phố Đà Lạt với khí hậu mát mẻ, là nơi tránh nóng của Philippines. Nhiệt độ trung bình năm tại Baguio chỉ dao động trong khoảng 20 độ nên phù hợp cho những ai không thích khí hậu nắng nóng như ở khu vực Cebu.

2. Trị an tại Baguio: Thành phố an toàn, lý tưởng cho việc tránh cái nóng mùa hè

Baguio là đã trở thành thành phố nơi tránh những đợt nắng nóng khắc nghiệt ở Philippines, hơn nữa khu vực này cũng được biết đến với trị an, an ninh tốt. Hầu hết các khách du lịch ở Baguio là những người dân địa phương trong nước nên đối với các khách du lịch là người nước ngoài, gần như không xảy ra các tình trạng các tội phạm nhẹ như trộm cắp vặt… Hơn nữa, tại thành phố này cũng hiếm khi nhìn thấy những người vô gia cư hay trẻ em đi lang thang ngoài đường phố nên học viên theo học tại Baguio, ngoài khuôn viên của trường ra, thì cũng sẽ cảm thấy thoải mái với cuộc sống ở đây.

3. Dân số ở Baguio: Thành phố học thuật với một nửa số dân là học sinh, sinh viên

du-hoc-philippines-o-thanh-pho-baguio-3Có rất nhiều trường Đại học danh tiếng ở khu vực Baguio, vì vậy số lượng học sinh, sinh viên ở đây khá đông đảo. Một nửa thành phố Baguio là những người trẻ dưới 30 tuổi, chính vì vậy mà thành phố này cảm giác nhộn nhịp, tươi trẻ hơn hẳn. Hơn vậy, Baguio còn được đánh giá là thành phố quy tụ những người trẻ tuổi xuất sắc trên cả nước về đây, chính vì vậy mà các trường Anh ngữ ở khu vực này dễ dàng tuyển dụng được những giáo viên có đầu vào vượt trội, xuất sắc hơn.

8 LÝ DO NÊN LỰA CHỌN DU HỌC BAGUIO

du-hoc-philippines-o-thanh-pho-baguio-4

 

Du học Baguio – Tạo nên kết quả!

Ngay cả khi du học Philippines, bạn chỉ có thể tìm thấy những yếu tố đi đến thành công một cách đầy đủ nhất khi chọn Baguio.

(1) Trình độ của đội ngũ giáo viên

(2) Môi trường học trong lành, yên tĩnh

(3) Học hành tập trung, nghiêm túc

(4) Chương trình học đa dạng

(5) Không bị cám dỗ bởi các hoạt động vui chơi, giải trí, cuộc sống về đêm

(6) An ninh tốt

(7) Học phí phải chăng, thấp hơn các trường ở Cebu từ 15 đến 25%

(8) Vật giá thấp

Tại Baguio có hơn 30 trường đại học và hầu hết các sinh viên sau khi ra trường đều chọn làm việc tại Baguio. Những thành phố lớn như Cebu hay Manila là những nơi có mức sống cao, để sở hữu được những giáo viên giỏi, nhà trường cần phải có mức lương cạnh tranh và đôi khi rất khó giữ được người tài và duy trì chất lượng giảng dạy.

 

Baguio cũng không phải là nơi tập trung nhiều hoạt động vui chơi, giải trí như Cebu. Do đó các trường ở khu vực này luôn mang lại bầu không khí học tập và môi trường giáo dục tốt hơn. Đây cũng là nguyên nhân vì sao những học viên muốn đạt kết quả tốt, tập trung học trong thời gian ngắn lại chọn các trường ở Baguio.

NHỮNG LƯU Ý KHI HỌC TẬP TẠI BAGUIO

Các đại diện tuyển sinh đều cung cấp báo giá học phí như nhau! Tuy nhiên dịch vụ khách hàng và khối lượng thông tin truyền tải là khác nhau.

Hầu hết các trường Anh ngữ ở Baguio đều thuộc hiệp hội BESA và hoạt động theo các quy tắc mà BESA đặt ra. Dưới đây là 3 nguyên tắc chính:

          1. Chỉ nhận học viên đăng ký thông qua các đại diện tuyển sinh chính thức.

          2. Tất cả các đại diện tuyển sinh đều phải cung cấp cùng một mức học phí.

          3. Tỷ lệ chiết khấu học phí tối đa là 10% (Bao gồm học phí và chi phí ăn ở).

Giới hạn tỷ lệ chiết khấu của BESA được thắt chặt kể từ tháng 06/2019. Nhà trường sẽ kiểm tra báo giá mà học viên nhận được. Nếu tỷ lệ chiết khấu cao hơn mức quy định, đại diện tuyển sinh sẽ bị phạt và học viên có thể không được nhập học. Do đó, bạn sẽ thấy mức chi phí mà tất cả các đại diện tuyển sinh thông báo là như nhau. Tuy nhiên, mỗi đại diện sẽ có những chính sách chăm sóc, dịch vụ, tư vấn, cung cấp thông tin khác nhau… Vì vậy hãy cân nhắc dựa trên những yếu tố này.

Phil English luôn tôn trọng những quy tắc mà BESA đặt ra và chúng tôi là đơn vị tiên phong, cung cấp những thông tin mới nhất, chính xác nhất nhờ vào việc thường xuyên đến thăm các trường ở Baguio. Ngoài ra, chúng tôi còn có dịch vụ thanh toán học phí sau khi nhập học duy nhất, đảm bảo an toàn tài chính cho khách hàng.

Chính sách thanh toán học phí ⇒

KHẢO SÁT THỰC TẾ CÁC TRƯỜNG ANH NGỮ Ở BAGUIO

Là tổ chức chuyên tư vấn du học Philippines, một trong những công việc chính của Phil English là thu thập các tài liệu về trường học. Mục đích là để đưa đến một góc nhìn phân tích chuyên sâu dưới con mắt của những người am hiểu về tiếng Anh, về du học cho khách hàng, đồng thời cung cấp các thông tin chính xác tới khách hàng. Hiện tại Phil English cũng có văn phòng hỗ trợ ngay tại Philippines nên hàng tháng chúng tôi có tổ chức những chuyến tham quan trường thực tế để cập nhật các thông tin mới nhất.

Các bài viết báo cáo tham quan của Phil English sẽ phân tích trên nhiều khía cạnh trường học, bao gồm môi trường xung quanh trường, một ngày làm việc tại trường, chương trình học, quản lý học viên, tình hình lớp học, chất lượng đồ ăn, điểm khác với các trường khác. Các bài viết sẽ đi sâu không chỉ vào phân tích các khoá học, từng giờ học mà còn phân tích cả nội dung của các giáo trình sử dụng.

du-hoc-philippines-o-thanh-pho-baguio-6

BECI the Café – Campus dành riêng cho học viên nữ đầu tiên tại Philippines! Môi trường mang lại cho học viên sự cải thiện các kỹ năng giao tiếp, an toàn và nhiều hoạt động bổ ích

>> Xem thêm TẠI ĐÂY

du-hoc-philippines-o-thanh-pho-baguio-7

CNS2 – Lò đào tạo IELTS chuyên sâu tại Baguio với các khoá học được phân chia theo trình độ và mục tiêu khác nhau, từ cơ bản đến 7.0 trở lên. Ngoài học tập trên lớp, học viên còn chú trọng vào các hoạt động tự học, các bài thi thử… Đội ngũ giáo viên lâu năm, giàu kinh nghiệm cũng là điểm cộng của CNS2.

>>>Xem thêm TẠI ĐÂY

du-hoc-philippines-o-thanh-pho-baguio-8

PINES Main – Campus dành cho học viên cơ bản đến tiền trung cấp, có thế mạnh đào tạo giao tiếp, tiếng Anh tổng quát với chất lượng cao và chi phí phải chăng.

>>> Xem thêm TẠI ĐÂY

du-hoc-philippines-o-thanh-pho-baguio-9

HELP Long Long – Trường Sparta đầu tiên và lâu đời nhất tại Philippines. Chương trình học đa dạng, phù hợp cho nhiều trình độ khác nhau. Trường vừa tiến hành cải tổ vào năm 2019 bao gồm cả việc sửa chữa, nâng cấp cơ sở vật chất.

>>> Xem thêm TẠI ĐÂY

du-hoc-philippines-o-thanh-pho-baguio-10

MONOL – Đạt IELTS 6.0 cho người mới bắt đầu! Du học dài hạn với khoá ESL kết hợp IELTS.

>>> Xem thêm TẠI ĐÂY

 

KINH NGHIỆM HỌC TẬP THỰC TẾ TẠI BAGUIO QUA BÀI VIẾT CỦA HỌC VIÊN

 

Đến với du học Baguio, khách hàng vẫn chưa thực sự có nhiều sự lựa chọn về trường Anh ngữ, vì vậy chắc hẳn còn nhiều khách hàng cảm thấy đắn đo khi lựa chọn du học Baguio. Phil English mỗi năm đều đưa hơn 400 – 1,000 học viên lên học tại các trường Anh ngữ ở Baguio. Dưới đây là một số bài viết trải nghiệm của các học viên khi du học Baguio.

du-hoc-philippines-o-thanh-pho-baguio-11

Mô tả các lớp học trong ngày tại trường HELP Longlong

>>> Xem thêm TẠI ĐÂY

du-hoc-philippines-o-thanh-pho-baguio-12

Phỏng vấn học viên Việt Nam tại MONOL

>>> Xem thêm TẠI ĐÂY

du-hoc-philippines-o-thanh-pho-baguio-13

Phỏng vấn học viên IELTS tại trường Anh ngữ PINES Chapis

>>> Xem thêm TẠI ĐÂY

DỊCH VỤ PICK-UP TỪ SÂN BAY MANILA VỀ TRƯỜNG Ở BAGUIO

du-hoc-philippines-o-thanh-pho-baguio-9

Hầu hết các trường Anh ngữ ở khu vực Baguio đều quy định ngày nhập học cụ thể, do đó học viên cần kiểm tra trước khi nhập học. Thường khi du học Philippines, học viên có thể nhận phòng ký túc xá vào mỗi cuối tuần, nhưng các trường ở khu vực Baguio, thì thông thường chỉ đón học viên khoảng 2 tuần/ lần và giờ đón cũng được quy định trước. Vui lòng liên hệ với tư vấn viên của chúng tôi nếu bạn gặp khó khăn về ngày nhập học. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thức di chuyển tự túc đến trường.

VIDEO 3 PHÚT GIỚI THIỆU VỀ THẾ MẠNH KHU VỰC BAGUIO

Bài viết liên quan

du-hoc-philippines-o-thanh-pho-baguio-11 HỌC TẬP THEO MÔ HÌNH SPARTA
Lựa chọn Baguio hay Cebu?
Ưu thế của trường Sparta và những điểm lưu ý, gợi ý một số trường Sparta ở khu vực Baguio và khu vực Cebu

>> Xem thêm

du-hoc-philippines-o-thanh-pho-baguio-12 DANH SÁCH TRƯỜNG ANH NGỮ

Du học Philippines không chỉ là du học Cebu và Baguio.
Clark, Manila, Davao… những thành phố khác cũng có nhiều lợi thế.

>> Xem thêm

▶ Đăng ký tư vấn

▶ Yêu cầu báo giá

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube