Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

CPILS – Báo cáo tham quan trường Anh ngữ CPILS – tháng 2/2020

Chào các bạn, chúng mình là Phil English!

Trong lĩnh vực du học Philippines hiện nay, đặc biệt là tại thành phố Cebu có rất nhiều trường Anh ngữ danh tiếng, có trường với tiêu chí tập trung về học thuật, có trường đầu tư mạnh vào cơ sở vật chất nhưng chung quy lại đều nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu của học viên làm sao có thể cải thiện tiếng Anh trong thời gian ngắn nhất.

Vậy đâu là trường Anh ngữ uy tín? Trường có chất lượng giảng dạy thu hút nhiều học viên Việt Nam? Ngôi trường nào phù hợp với bạn hãy theo dõi bài viết này của chúng mình nhé.

CPILS là trường Anh ngữ đặt nền móng đầu tiên cho du học tiếng Anh phát triển tại Cebu được cấp phép thành lập vào năm 2000.

tham-quan-cpils

Một số dấu mốc nổi bật của trường Anh ngữ CPILS:

Năm 2002: Được chứng nhận bởi TESDA, DOT, Bureau of Immigration

Năm 2003: Được công nhận là trung tâm khảo thí thi TOEIC chính thức và có văn phòng đại diện tại Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan và Nga.

Năm 2005: Mở văn phòng đại diện tại Trung Đông

Năm 2007: Mở văn phòng tại Pháp

Năm 2009: Hợp tác với trường Đại học USJ – R và là địa điểm đăng ký thi IELTS chính thức của IDP

Năm 2012: Xuất hiện trên tạp chí Study Travel và hãng Media quốc tế đưa tin

Năm 2013: Mở văn phòng tại Thái Lan

Năm 2014: Mở văn phòng tại Việt Nam

Trường nằm trên mặt đường khá sầm uất tại thành phố Cebu, với tòa nhà lớn đồ sộ trường có sức chứa lên đến 400 học viên vào mùa cao điểm, chỉ cần bước qua cánh cổng mọi thứ bên trong diễn ra náo nhiệt hơn vẻ bề ngoài của nó.

tham-quan-cpils-2

Bên ngoài cổng trường luôn có bảo vệ túc trực và theo dõi, là trường Anh ngữ theo mô hình Sparta vì vậy lịch học của học viên khá dày, học viên phải tham gia các lớp tự học và tự học bắt buộc tuy nhiên nếu cảm thấy áp lực học viên có thể chuyển đổi sang mô hình Semi Sparta.

Tại CPILS học viên được chia làm 6 cấp độ từ A1, A2, B1, B2, C1, C2 đội ngũ học thuật sẽ sử dụng các bài kiểm tra đầu vào và bài kiểm tra quá trình để xếp lớp và giáo trình phù hợp.

trường Anh ngữ tiên phong tại Cebu bên cạnh lợi thế là chất lượng giảng dạy trong mấy năm gần đây CPILS không được đánh giá cao về cơ sở vật chất đó cũng là điều mình thấy trường cần khắc phục trong chuyến tham quan trường lần trước.

Điều tưởng khó thực hiện ấy làm mình khá bất ngờ trong chuyến trở lại vào đầu tháng 2 vừa qua. Toàn trường được sơn sửa lại, ký túc xá cũng được bảo dưỡng nhiều, mọi thứ trở lên mới hơn ^^

be-boi-cpils

Hồ bơi tại trường

Một điểm nổi bật của trường đó chính là đội ngũ giáo viên và quản lý các nước. Trường có số lượng giáo viên bản ngữ top đầu trong những trường Anh ngữ du học tiếng Anh tại Cebu hiện nay. Không khó để bắt gặp những hình ảnh giáo viên bản ngữ tại trường như thế này.

giao-vien-ban-ngu-cpils-2020

Giáo viên bản ngữ tại CPILS

Tại trường có hơn 200 giáo viên người Philippines, 10 giáo viên bản ngữ đến từ Hoa Kỳ, Anh, Canada và Úc (mỗi khóa học đều có 2 tiết nhóm với giáo viên bản ngữ).

Học viên tại trường đa quốc tịch và tỷ lệ cũng khá đồng đều: 30% Hàn Quốc, Nhật Bản và Đài Loan mỗi nước chiếm 20% còn lại Việt Nam 10% và các nước khác.

Để duy trì tỷ lệ đa quốc tịch trường luôn có đội ngũ quản lý rất nhiệt tình  và đến từ các quốc gia khác nhau.

quan-ly-cac-nuoc-cpils-2020

Đội ngũ quản lý các nước

Số lượng giáo viên tại CPILS khá lớn để duy trì trình độ và chất lượng giảng dạy trường có quy tắc riêng: Tất cả giáo viên đều là giáo viên toàn thời gian với quy trình tuyển dụng và đào tạo nghiêm túc với 5 phần phỏng vấn và tham gia 2 tháng huấn luyện sau đó mới chính thức đưa vào giảng dạy. Ngoài ra giáo viên được trải qua đào tạo hàng tuần và đánh giá hàng quý được thực hiện bởi AIDT để đảm bảo phương pháp giảng dạy mới chất lượng.

Là trung tâm tổ chức thi TOEIC chính thức vào năm 2003, với 17 năm kinh nghiệm đó cũng là lợi thế lớn để giúp học viên đạt thành tích cao khi tham gia khóa học. Bên cạnh thế mạnh về TOEIC, cũng có rất nhiều học viên phản hồi tích cực về khóa IELTS của trường và các bạn có thể đăng ký thi chính thức tại trường.

Không gian rộng rãi từ sảnh, phòng học, các lớp học hay ký túc xá là cảm nhận của bạn nếu đến CPILS.

hanh-lang-ktx-cpils-2020

Hành lang ký túc xá

Tuy nhiên có một điểm lưu ý đó là vấn đề quá tải thang máy và ngoài hành lang của ký túc xá hơi bí. Các khu lớp học tại trường có nhiều dãy nhà liền kề và các khu nối liền nhau theo cấu trúc của một khách sạn cũ vì vậy theo mình thấy chưa có tận dụng được luồng gió, ánh sáng và cây xanh trong trường.

ktx-phong-3-cpils-2020

Hình ký túc xá phòng 3

Về wifi có thể sử dụng trong trường trừ khu lớp học và ký túc xá, dịch vụ tiện ích ở trường có đầy đủ như: Hồ bơi, phòng Gym, yoga, mini shop và bida.

tham-quan-cpils-3

Phòng Gym, bida, coffee

Coffee mở cửa từ 8:30 AM đến 10:30 PM với các loại đồ uống từ 20 ~ 150 peso, phòng bida nằm trong quán café. Chi phí phòng Gym là 900 peso tuy nhiên trường cũng hay miễn phí cho học viên. Sau 9h30 tối sẽ có hoạt động nhảy Zumba có giáo viên hướng dẫn.

Nhắc đến trường CPILS là nhắc đến nhiều khóa học nổi bật, tuy nhiên nổi bật hơn cả đó chính là khóa học Power Speaking PMC – Khóa học chuyên sâu nhằm giúp học viên phát triển sự lưu loát trong kỹ năng nói và sự tự tin trước đám đông.

Lớp học 1:1 (4 tiết): Everyday English, Power Vocabulary, Media Language, Intensive Coaching and Practice, Power Talk.

Lớp nhóm nhỏ 1:4 (3 tiết): Power Discussion, Public Speaking, Power Presentation, Power Pronunciation.

Lớp nhóm bản ngữ 1:8 (1 tiết): Lớp học với giáo viên bản ngữ: TED Class.

Lớp nhóm lớn 1:15 (1 tiết): Project Mentoring.

Lớp đặc biệt (1 tiết): Học viên có thể chọn các môn như Movie, Pops English, TOEIC, Pronunciation….

Lớp tự học (2 tiết): Từ 18h40 đến 21h30, có sự giám sát và hướng dẫn của giáo viên.

Học viên tham gia khóa PMC Basic sẽ làm bài thuyết trình trước thầy cô và các bạn trong trường 2 lần/ tháng. Học viên tham gia khóa PMC Intermediate sẽ làm bài thuyết trình 4 lần/ tháng.

Hãy cùng mình tham gia lớp học thử tại trường, trực tiếp cảm nhận về phương pháp giảng dạy của giáo viên nhé:

Lớp học nhóm: Teacher Ivan

Học viên: Ms Rose, Ms Celina và Mr Taka

lop-hoc-cpils

Teacher Ivan

Sau khi bước vào lớp học thầy niềm nở trò chuyện với các thành viên và giới thiệu tên. Tiếp theo đó chúng mình đã có thời gian học thử phát âm với âm “d” và âm “t”.

Bạn có thể nội dung trên bảng:

▶ I played scoccer.

▶ I watched a movie.

Lần lượt mọi người đọc và thầy  nghe phát âm , 3 ngón tay đề vào cổ và phát âm chính là cách thầy đã truyền lại.

Tiếp đến chủ đề mới thầy gọi tên mình và nói:

Ms Rose! What did you get up to this weekend? “I like stayed at home”

Sau đó là cách phát âm:

|d| |t|
Sad Sat
Had Hat
Wide White
Bad Bat
feed Feet

Tiếp đến chúng mình có một trò chơi nhỏ, mỗi người sẽ viết ra giấy 3 từ thầy phát âm và 3 từ khoanh tròn trên bảng chính là đáp án.

Mặc dù không được tham gia lớp học với giáo viên bản ngữ tuy nhiên vào lớp học thử của thầy Ivan mình vẫn thấy dễ hiểu, thầy cô giáo ở đây phát âm chuẩn bạn có thể dễ dàng nghe được mặc dù trình độ của bạn không được tốt.

lop-hoc-cpils-2

Hiện tại CPILS đang có ưu đãi dành cho học viên Việt Nam nhập học trước 17/4 hãy liên hệ tới Phil English để được tư vấn miễn phí ngay hôm nay nhé.

Kết thúc lớp học cũng chính là lúc chúng mình phải rời trường, hẹn gặp lại CPILS vào một ngày không xa với nhiều cây xanh hơn, các tòa nhà nhiều cửa sổ hơn ~

Tổng quan:

✔ Trường Anh ngữ đầu tiên được công nhận tại thành phố Cebu

✔ Đào tạo theo mô hình Sparta không được ra ngoài vào ngày trong tuần

✔ Trường Anh ngữ đa quốc tịch

✔ Là trung tâm tổ chức thi TOEIC chính thức tại Cebu, tỷ lệ lớn học viên đạt thành tích cao trong TOEIC

✔ Sở hữu số lượng giáo viên bản ngữ nhiều nhất tại Cebu

✔ Bữa ăn theo hình thức Buffet

Tham khảo thêm về trường: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-cpils/

yeu-cau-bao-gia

Theo nguồn: Phil English

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube