VP Hà Nội 0466 604 944
VP HCM 0866 844 244
info@philenglish.vn

TRƯỜNG ANH NGỮ PINES COOYEESAN

TIÊN PHONG MÔ HÌNH SPARTA – CHẤT LƯỢNG GIỜ HỌC VƯỢT TRỘI NHỜ HỆ THỐNG HỌC VIÊN ĐÁNH GIÁ GIÁO VIÊN

du-hoc-philippines-tai-truong-anh-ngu-pines-cooyesan-thanh-pho-baguio-1

Ra đời vào năm 2002 ở thành phố học thuật Baguio, PINES là một trong những trường Anh ngữ tiên phong theo mô hình Sparta tại Philippines. Từ đó đến nay, kiểu mẫu này đã được nhân rộng lên đến 30 trường trên toàn lãnh thổ Philippines.  Không khí học tập nghiêm túc, điều kiện tuyển dụng giáo viên gắt gao, chương trình học được thiết kế đa dạng, hệ thống chăm sóc và hỗ trợ học viên chu đáo, tất cả những yếu tố đó đã làm nên thương hiệu của trường Anh ngữ PINES.

PINES có 2 cơ sở chính: Cooyesan và Chapis. Trong đó, cơ sở Cooyesan dành cho các học viên có trình độ sơ cấp đến trung cấp, cơ sở Chapis dành cho học viên có trình độ trung cấp đến cao cấp. Nhờ việc phân chia rõ ràng phân hiệu trường và sách giáo khoa giảng dạy theo từng trình độ, học viên được tiếp cận chương trình đào tạo đúng với mục tiêu và năng lực của bản thân.

Khóa học tiêu biểu nhất của trường là khóa Power ESL phát triển đồng đều tất cả các kỹ năng mà trọng tâm là kỹ năng nói. Tuy nhiên, các khóa luyện thi TOEIC, TOEFL, IELTS, OPIC cũng không hề kém cạnh về chất lượng.

Tên trường

PINES International Academy Cooyesan Campus

Địa chỉ

2nd Floor, CooYeeSan Plaza Hotel, Naguilian Road, Baguio City

Năm thành lập

Năm 2002

Quy mô

250 học viên

Công nhận bởi

Cơ quan giáo dục và phát triển kỹ năng Phillipines (TESDA)Ủy quyền của Cục quản lý nhập cảnh Philippines

Khóa học

Power ESL, Intensive ESL, Pre IELTS, Pre TOEIC

Giáo viên

Khoảng 170 GV Filipino

Cơ sở vật chất trường học

Tòa nhà 4 tầng trên và 2 tầng hầm.Tầng 2 : nhà ăn, phòng tự học (24 giờ), khu phòng học, ký túc xáTầng 3-4 : ký túc xáTầng hầm : ngân hàng, phòng tập thể dục

Ký túc xá

Gương, vòi sen, máy nước nóng, tủ quần áo, bàn ghế, giường ngủ, internet (chỉ dùng được ở thư viện)

Dịch vụ tiện ích

Phòng y tế (hoạt động liên tục khi có trường hợp khẩn cấp), khu tập thể dục (phòng gym lớn, boxing, phòng xông hơi…), sân gôn trong nhà, siêu thị, ATM, nhà thuốc, cửa hàng tiện lợi…

 / 0
 / 0
 / 0
 / 0
 / 0