Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   02466-604-944

Hồ Chí Minh   02866-844-244

Hải Phòng   02258-831-858

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

TRƯỜNG ANH NGỮ PINES MAIN Khu vực Baguio

TIÊN PHONG MÔ HÌNH SPARTA – CHẤT LƯỢNG GIỜ HỌC VƯỢT TRỘI NHỜ HỆ THỐNG HỌC VIÊN ĐÁNH GIÁ GIÁO VIÊN

du-hoc-philippines-tai-truong-anh-ngu-pines-cooyesan-thanh-pho-baguio-1

Ra đời vào năm 2002 ở thành phố học thuật Baguio, PINES là một trong những trường Anh ngữ tiên phong theo mô hình Sparta tại Philippines. Từ đó đến nay, kiểu mẫu này đã được nhân rộng lên đến 30 trường trên toàn lãnh thổ Philippines.  Không khí học tập nghiêm túc, điều kiện tuyển dụng giáo viên gắt gao, chương trình học được thiết kế đa dạng, hệ thống chăm sóc và hỗ trợ học viên chu đáo, tất cả những yếu tố đó đã làm nên thương hiệu của trường PINES.

PINES có 2 cơ sở chính: Main và Chapis. Trong đó, cơ sở Main dành cho các học viên có trình độ sơ cấp đến trung cấp, cơ sở Chapis dành cho học viên có trình độ trung cấp đến cao cấp. Nhờ việc phân chia rõ ràng phân hiệu trường và sách giáo khoa giảng dạy theo từng trình độ, học viên được tiếp cận chương trình đào tạo đúng với mục tiêu và năng lực của bản thân.

Khóa học tiêu biểu nhất của trường là khóa Power ESL phát triển đồng đều tất cả các kỹ năng mà trọng tâm là kỹ năng nói. Tuy nhiên, các khóa chuẩn bị luyện thi như Pre TOEIC, Pre IELTS, cũng không hề kém cạnh về chất lượng.

Tên trường Pines International Academy - Main Campus
Địa chỉ Ignacio Villamor St, Baguio City, Philippines
Thành lập Năm 2002
Quy mô 200 học viên
Công nhận bởi

Cơ quan Giáo dục và Phát triển kỹ năng Philippines (TESDA) Ủy quyền của Cục quản lý nhập cảnh Philippines, Hội đồng thi TOEIC chính thức, Hội đồng thi IELTS chính thức của Bristish Council

Khóa học ESL
Giáo viên Khoảng 120 giáo viên người Philippines
Cơ sở trường học

Trường nằm trong tòa nhà 4 tầng, trong đó PINES Main tọa lạc từ tầng 2 đến tầng 4 (wifi phủ khắp trường)

Tầng 2: Trung tâm thi IELTS, TOEIC chính thức, ký túc xá học viên nữ, khu giặt giũ, phòng nấu ăn chia sẻ (nơi học viên có thể tự nấu ăn), phòng gym, văn phòng hỗ trợ

Tầng 3: Văn phòng, nhà ăn, khu vực nghỉ giải lao

Tầng 4: Phòng học, ký túc xá nam, khu vực nghỉ ngơi

Sân thượng: Khu vực cho phép hút thuốc lá

Ký túc xá

PINES Main bao gồm 2 tòa nhà:

Tòa nhà phía trước là khu học tập, trung tâm tổ chức thi IELTS chính thức, ký túc xá phòng 4 và phòng 6, văn phòng, nhà ăn, phòng tập thể dục, cửa hàng tiện lợi... Tòa nhà phía sau là ký túc xá phòng đơn và phòng đôi.

Ký túc xá phòng 4 và phòng 6 không có tủ lạnh, mà chỉ có trong phòng đơn và phòng đôi… Học viên có thể thuê máy sấy tóc với chi phí 200 Peso/ 4 tuần.

Phòng đơn, phòng đôi, phòng bốn, phòng sáu. Mỗi phòng đều trang bị giường, tủ, máy hút ẩm (dung tích lớn), phòng tắm và nhà vệ sinh tách biệt, vòi hoa sen, bàn học…

* Wifi có sẵn trong phòng ký túc xá.

Dịch vụ tiện ích khác

Tầng 1 có quán cà phê, nhà hàng, siêu thị. Học viên có thể xuống đây ăn trưa, ăn tối hoặc mua sắm vào khung giờ từ 18:00 đến 22:00.

  [PINES Cooyeesan] – Khoá học giúp bạn vượt qua hàng rào ngôn ngữ
  2018/02/27
  2018/02/27

  [PINES COOYEESAN] - KHÓA HỌC GIÚP VƯỢT QUA HÀNG RÀO NGÔN NGỮ

  cam-nhan-hoc-vien-pines-cooyeesan

  Tên trường: PINES Cooyeesan

  Học viên: Matsuo Minami

  Thời gian học: 4 tháng

  Ngày nhập học: 06/01

  1. Thành phố Baguio

  Thời tiết ở đây không quá là nóng cũng không quá lạnh so với Nhật Bản, khí hậu rất dễ chịu. Nhưng bạn vẫn nên mang theo khẩu trang y tế khi cần thiết vì khí thải ở đây cũng khá ảnh hưởng. Chi phí du học tại thành phố Baguio so với các thành phố khác khá hợp lý. Thực phẩm các nước được bày bán ở khắp nơi, bạn có thể dễ dàng mua mà không gặp bất cứ khó khăn gì. Ở đây, xe buýt được thay thế bằng xe Jeepney. Riêng tôi thì hay sử dụng taxi để đi lại vì gần đây có rất nhiều taxi.

  2. Chương trình đào tạo của PINES và không khí học tập

  Tôi hiện đang theo học khoá giao tiếp chuyên sâu với 7 giờ một ngày, thời gian còn lại tôi có thể dành cho bản thân và ôn lại các kiến thức đã được học. Tôi thường hay tự học vào ban đêm và tôi có thể sử dụng thời gian một cách hiệu quả để học các môn học của mình. Khuôn viên của trường rất đông các sinh viên quốc tế đến từ các nước khác nhau, bầu không khí vui tươi và môi trường học tập rất tốt.

  3. Cuộc sống học tập ở nước ngoài

  Tôi nghĩ rằng, rất khó để giao tiếp được bằng tiếng Anh. Đó gọi là rào cản ngôn ngữ. Nhưng đó là khó khăn trong thời gian đầu, tôi đã làm quen tiếng Anh từng chút một và giờ thì khá là ổn. Tôi thường đi mua sắm vào cuối tuần và hay đến một nhà hàng Nhật Bản. Thỉnh thoảng, tôi đi massage để thư giãn cơ thể và đầu óc. Mọi thứ ở đây rẻ hơn rất nhiều so với ở Nhật và cuộc sống nơi đây thực sự rất thoải mái và thanh thản. Mọi thứ giờ đây đều trở lên dễ dàng và tôi rất hài lòng.

  Thông tin Pick Up của trường Anh ngữ PINES
  2019/02/13

  THÔNG TIN PICK UP CỦA TRƯỜNG ANH NGỮ PINES

  Từ ngày 16/03/2019, trường PINES Main và PINES Chapis ngưng cung cấp dịch vụ đón học viên vào sáng thứ 7 - 8am - Terminal 3 tại sân bay Manila. Thay vào đó, học viên sẽ theo lịch đón của hội BESA, chi tiết lịch đón vui lòng tham khảo file bên dưới.

  *** Lưu ý, các trường hợp học viên đã mua vé máy bay, trường sẽ sắp xếp đón theo đúng lịch trình.

  thong-tin-pick-up-truong-anh-ngu-pines

  Chi tiết về trường PINES Main: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-pines-main/

  Chi tiết về trường PINES Chapis: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-pines-chapis/

  Theo nguồn: Phil English

  Ngày nhập học khoá IELTS đảm bảo 2019 tại PINES
  2019/01/24

  NGÀY NHẬP HỌC KHÓA IELTS ĐẢM BẢO 2019 TẠI PINES

  PINES Là Hội đồng thi IELTS chính thức vì vậy các kỳ thi sẽ được tổ chức mỗi tháng một lần tại PINES Main. Sau đây là lịch thi của năm 2019:

  + Cách thức đăng ký: Đăng ký trực tiếp tại văn phòng PINES. Lưu ý: đăng ký trước ngày thi 2 tuần.

  + Kết quả sẽ được trả sau khi thi 2 tuần.

  * Ở thành phố Baguio, bên cạnh British Council, IDP cũng tổ chức các kỳ thi IELTS hàng tháng. Giấy chứng nhận điểm số IELTS của IDP và British Council được công nhận trên toàn thế giới.

  Trường Anh ngữ PINES là Campus Chapis dành cho học viên trung cấp trở lên. Dưới đây là lịch  học IELTS đảm bảo và ngày thi

  Ngày nhập học Ngày thi Kỳ thi
  24/9/2018 19/01/2019 Academic & General Training
  22/12/2018 14/02/2019 Academic & General Training
  26/01/2019 23/3/2019 Academic & General Training
  02/3/2019 27/4/2019 Academic & General Training
  30/3/2019 23/5/2019 Academic & General Training
  04/5/2019 29/6/2019 Academic & General Training
  01/6/2019 27/7/2019 Academic & General Training
  22/6/2019 17/8/2019 Academic & General Training
  03/8/2019 28/9/2019 Academic & General Training
  31/8/2019 26/10/2019 Academic & General Training
  28/9/2019 23/11/2019 Academic & General Training
  19/10/2019 14/12/2019 Academic & General Training

  Chi tiết về trường PINES Main: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-pines-main/

  Chi tiết về trường PINES Chapis: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-pines-chapis/

  Theo nguồn: Phil English

  Thông báo thay đổi thời gian lớp học tại PINES Main và PINES Chapis
  2019/01/04

  THÔNG BÁO THAY ĐỔI THỜI GIAN  LỚP HỌC TẠI PINES 

  Trường Anh ngữ PINES Academy xin được thông báo thay đổi thời gian lớp học như sau:

  - Từ 50 phút ⇒ 45 phút.

  - Thời gian áp dụng: Bắt đầu từ ngày 13 tháng 5 năm 2019 (Thứ Hai).

  ※ Áp dụng cho tất cả các học viên đang theo học tại trường ở thời gian đó.

  Theo nguồn: Phil English

  PInes Tư vấn, báo giá và đăng ký nhập học
  2018/12/17

  Tư vấn, báo giá và đăng ký nhập học

  • Thông thường, nên tiến hành đăng ký trước ít nhất 6 tuần kể từ ngày nhập học. Tuy nhiên, vào các mùa thấp điểm như từ tháng 9 đến tháng 11 có thể chỉ cần đăng ký 2~3 tuần trước đó.
  • Báo giá có thể thay đổi tùytheo yêu cầu của từng khách hàng. Báo giá thể hiện riêng rẽ các khoản chi phí như lệ phí nhập học, học phí, ký túc xá, chi phí địa phương…
  • Đơn vị tiền tệ được dùng trong báo giá là USD và Peso. Tỷ giá quy đổi được tính theo tỷ giá bán của Vietcombank tại thời điểm thanh toán. Báo giá có thể thay đổi tùy theo chính sách học phí và mức hỗ trợ ở từng thời điểm khác nhau. Tuy nhiên, khi đã đăng ký nhập học thì việc thanh toán sẽ áp dụng theo báo giá đã được thống nhất giữa khách hàng và Phil English trước đó. Không thể phát hành thêm bảng báo giá nào khác sau khi đã đăng ký nhập học

  Những điều cần xác nhận sau khi đăng ký

  1. Nhận thư mời nhập học: Thư mời nhập học thường sẽ được trường gửi trong vòng 72 giờ kể từ lúc khách hàng đăng ký nhập học (trừ thứ 7, chủ nhật hay ngày lễ). Nếu khách hàng chưa nhận được thư mời nhập học trong thời gian trên, vui lòng liên hệ trực tiếp tới tư vấn viên để xác nhận lại. Cần in Thư mời nhập học để xuất trình lúc nhập cảnh vào Philippines.
  2. Mua vé máy bay: Cần phải mua vé máy bay khứ hồi (hoặc vé máy bay xuất cảnh khỏi Philippines, tới một nước thứ 3). Công ty chúng tôi sẽ hướng dẫn cách mua vé máy bay sau khi có Thư mời nhập học từ trường. Tuy nhiên trong trường hợp gầnsát đến ngày nhập học, được sự xác nhận của tư vấn viên, khách hàng vẫn có thể đặt vé máy bay trước khi nhận được Thư mời nhập học.
  3. Tài liệu Orientation (Hướng dẫn nhập học): Khi gửi thư mời nhập học tới khách hàng, tư vấn viên cũng sẽ gửi kèm cả bản Hướng dẫn nhập học (Orientation). Bản hướng dẫn này sẽ bao gồm các thông tin về cuộc sống học tập tại Philippines
  4. Xác nhận lại lịch đón học viên tại sân bay của trường: Công ty chúng tôi sẽ gửi email cho khách hàng về lịch đón học viên tại sân bay trong tuần cuối cùng trước ngày xuất cảnh. Sẽ có kèm theo thông tin địa điểm mà nhân viên của trường sẽ chờ đón học viên tại sân bay, số điện thoại liên hệ của trường, số điện thoại của nhân viên Phil English.
  5. Các vật dụng cần thiết khi du học Philippinescũng sẽ được liệt kê trong Bản hướng dẫn. Chúng tôi khuyến khích khách hàng nên mang theo máy tính xách tay. Các PC tại trường, học viên thường không được sử dụng. Tùy theo trường mà yêu cầu cần máy tính hoặc điện thoại thông minh để phục vụ việc học tập. Đối với các khách hàng lựa chọn du học tại khu vực Baguio,nhiệt độ khá lạnh nên cần mang theo quần áo dài tay mùa thu.
  6. Đối với học phí, khách hàng sẽ chuyển vào tài khoản mà công ty Phil English. Tùy theo yêu cầu của khách hàng mà có trường hợp có thể chuyển khoản trực tiếp cho trường. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể lựa chọn dịch vụ thanh toán trả sau hoặc thanh toán từng phần (có điều kiện) (cũng có những trường hợp không được áp dụng dịch vụ này).
  7. Khách hàng có thể tùy ý mua bảo hiểm du lịch. Khi mua bảo hiểm du lịch, xin vui lòng in giấy bảo hiểm ra sử dụng trong trường hợp cần thiết.
  8. Về thay đổi lịch nhập học, vì còn tùy thuộc vào sự sắp xếp, lịch trình của trường nên xin vui lòng thông báo trước 6 tuần để chúng tôi có thể sắp xếp hợp lý.
  9. Khi muốn gia hạn thời gian học tại trường, học viên có thể gửi yêu cầu và đóng phí gia hạn qua Phil English. Tùy thuộc vào thời gian gia hạn mà có thể áp dụng chính sách giảm giá khác nhau.
  10. Trường Anh ngữ PINES sẽ không cung cấp bữa sáng vào thứ bảy và chủ nhật cuối tuần. Tuy nhiên những ngày nghỉ lễ trong tuần, các học viên vẫn được cung cấp ba bữa ăn một ngày.
  11. Phí đón học viên tại sân bay xin vui lòng đóng trực tiếp cho trường sau khi nhập học. Nếu không sử dụng dịch vụ Pick-up của trường, khách hàng không cần phải thanh toán phí Pick-up.
   >>> Trường hợp cá nhân muốn tự di chuyển đến trường, Phil English sẽ hướng dẫn cách thức di chuyển đến trường.
  12. Sau khi nhập học nếu có bất cứ vấn đề gì xảy ra, xin vui lòng liên hệ ngay đến công ty chúng tôi hoặc bộ phận quản lý học viên của trường. Khi muốn thay đổi giáo viên hay thời khoá biểu, học viên có thể báo trực tiếp với trường đểđược giải quyết nhanh hơn. Các trường hợp nhạy cảm như bị trộm cắp hay không hòa hợp với bạn cùng phòng, khách hàng có thể liên hệ tới Phil English, chúng tôi sẽ can thiệp và giải quyết nhanh chóng.
  13. Đối với các khách hàng được hưởng các chương trình khuyến mãi và ưu đãi của Phil English, sẽ không bị sự phân biệt đối xử nào khi học ở trường.Nếu như có bất kỳ sự phân biệt đối xử nào, xin vui lòng liên hệ ngay đến công ty chúng tôi.
  14. Trường hợp ở Philippines quá 6 tháng, khi xuất cảnh cần xuất trình thêm giấy ECC (Exit Clearance Certificate), là báo cáo chính thức của Cảnh sát. ECC là giấy chứng nhận trong thời gian 6 tháng ở Philippines, khách hàng không phạm tội. Chú ý rằng đối với các khách hàng ở Philippines trên 6 tháng, nếu không xuất trình giấy ECC thì sẽ không được xuất cảnh. Để có thể lấy được giấy ECC, vui lòng đóng phí 1,000~1,500 peso và nộp kèm 3~5 ảnh thẻ
  15. Dưới đây là một số quy định liên quan đến độ tuổi nhập học, trình độ đầu vào và ngày nhập học tại trường PINES Cooyeesan.
  Độ tuổi nhập học ·   Từ 16 tuổi trở lên
  Trình độ đầu vào ·   Có thể từ Sơ cấp
  Có thể nhập học các ngày thường thứ 2~6 ·   Không thể. Học viên có thể nhập học ngoài lịch đã quy định của trường nếu đó là vào thứ 7, chủ nhật, nhưng trường khuyến khích học viên nhập học vào các ngày quy định của trường cứ 2 tuần/ lần.
  Có thể ở ngoài trường ·   Không thể
  1. PINES Cooyeesan là trường Anh ngữ chuyên dành cho học viên trình độ Sơ cấp, sơ trung cấp, còn khi học viên trình độ Trung cấp trở lên thì sẽ chuyển qua cơ sở Chapis để học. Học viên trình độ Sơ cấp có thể học từ 12~16 tuần tại Cooyeesan và sau đó có thể được chuyển qua Chapis để học.
  2. Thời tiết ở Baguio mát mẻ vào sáng sớm và chiều tối, nên mang thêm áo dài tay. Ngoài ra, vào mùa mưa ở đây (tháng 6~11) mưa nhiều, nên hãy mang theo dù.
  3. PINES quy định ngày nhập học cứ 2 tuần / lần. Trường tổ chức đón học viên theo nhóm cứ 2 tuần / lần tại sân bay Manila ở vị trị tập kết ở sân bay. Trường hợp theo lịch bay không thể đến sân bay vào thứ 7, thì học viên có thể nhập học vào chủ nhật. Khi học viên đến vào chủ nhật thì phải tự mình di chuyển về trường. Phil English sẽ hướng dẫn cách di chuyển về trường.
  4. Học viên khi về nước có thể sử dụng xe buýt của trường hoặc xe buýt đường dài. Trường hợp sử dụng xe buýt của trường (có mất phí) thì để phù hợp với lịch đón học viên tại sân bay của trường, nên chỉ thích hợp cho những ai có chuyến bay sau 11h trưa ngày thứ 7. Cần lưu ý trừ hao thời gian tắc đường.
  Các lưu ý trước khi nhập học tại PINES Main
  2018/11/15

  CÁC LƯU Ý TRƯỚC KHI NHẬP HỌC TẠI PINES MAIN

  Bạn sẽ nhận được thư mời nhập học trong vòng 72 giờ kể từ khi đăng ký (ngoại trừ các ngày lễ, thứ bảy, chủ nhật). Chúng tôi sẽ gửi kèm các tài liệu hướng dẫn và các thông tin cần chuẩn bị trước khi lên đường.

  Sau đây là một số lưu ý của PINES Main:

  1. Yêu cầu đầu vào: Người mới bắt đầu học tiếng Anh từ 15 tuổi trở lên (Tiếng Anh bằng 0) đến tiền trung cấp.

  2. PINES Main là cơ sở chuyên biệt dành cho học viên có trình độ sơ cấp. Sau 8-12 tuần học, học viên có thể được chuyển sang PINES Chapis – cơ sở giành cho trình độ trung cấp trở lên.

  3. Nếu bạn di chuyển cơ sở học từ PINES Main (ở phòng 4 hoặc 6 người) sang PINES Chapis (Phòng ba), bạn sẽ trả phí chênh lệch ký túc xá này.

  4. Vì PINES Main là trường Sparta nên bạn chắc chắn không thể ra khỏi trường vào các ngày trong tuần nên hãy thông báo cho chúng tôi để được tư vấn nếu bạn thích học theo mô hình Semi Sparta hơn.

  5. PINES Main không có khóa Business. Nếu bạn muốn học tiếng Anh thương mại, vui lòng chọn khóa Premium để được cung cấp 2 tiết tự chọn về thương mại.

  6. Ngày nhập học: Nhà trường đón tại sân bay Manila cách tuần/ lần (2 lần/ tháng). Vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu bạn muốn nhập học trái lịch.

  - Xin vui lòng truy cập website của chúng tôi để biết thêm chi tiết.

  - Hướng dẫn tự túc đến trường: Nếu bạn muốn đi tự túc, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được hướng dẫn cụ thể.

  7. Ngày khởi hành về nước: Xe đưa học viên ra sân bay Manila sẽ khởi hành từ trường vào lúc 2:00 (mỗi 2 tuần/ lần). Nếu bạn không trùng ngày về với trường, bạn có thể tự túc di chuyển bằng xe bus. (Nhà trường sẽ thông báo cho bạn từ 1 đến 2 tuần trước khi khóa học kết thúc)

  8. Nội quy của trường: Nhà trường có quy định giờ giới nghiêm, không được uống thức uống có cồn trong ký túc xá, không được phép qua phòng bạn khác giới.

  9. Chuẩn bị trước khi đi: Chúng tôi sẽ gửi cho bạn thông tin chi tiết chuẩn bị trước khi đi. Nhìn chung, thời tiết Baguio khá lạnh, đặc biệt là về đêm và từ tháng 11 đến tháng 1. Bạn cần chú ý mang theo áo ấm hoặc bạn có thể mua tại các trung tâm thương mại địa phương.

  10. PINES Main không phải là cơ sở giành cho học viên Junior và người giám hộ nên trong giai đoạn các kỳ nghỉ (Từ tháng 12 đến tháng 2 và tháng 6 đến tháng 8) nhà trường cũng không có nhiều học viên nhỏ tuổi.

  11. Học viên từ 16 đến 17 tuổi vẫn có thể nhập học không cần người giám hộ nhưng nhà trường sẽ quản lý việc ra khỏi trường chặt chẽ hơn. Xin vui lòng thông báo cho chúng tôi nếu quý khách hàng có yêu cầu riêng về chăm sóc sức khỏe cho học viên độ tuổi này.

  12. Gia hạn thời gian học: Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hướng dẫn chi tiết.

  13. Đổi khóa học: Bạn có thể đổi khóa học, chương trình học sau khi được nhà trường tư vấn cụ thể. Chi phí chênh lệch giữa các khóa học sẽ được chi trả ngay tại trường.

  14. Lưu trú: Học viên phải ở ký túc xá, không được lưu trú bên ngoài trường.

  15. Ở cùng người khác giới trong ký túc xá: Chỉ áp dụng cho vợ chồng.

  Xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hoặc sự bất tiện nào trong quá trình du học. Chúng tôi sẽ phản hồi nhanh nhất có thể.

  Chi tiết về trường PINES Main: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-pines-main/

  Theo nguồn: Phil English

  Hướng dẫn kiểm tra trước khi nhập học tại trường PINES
  2018/10/24

  HƯỚNG DẪN KIỂM TRA TRƯỚC KHI NHẬP HỌC TẠI TRƯỜNG PINES

  Nếu bạn muốn tìm kiếm một môi trường phù hợp với trình độ trung - cao cấp của bản thân cùng chính sách chỉ nói tiếng Anh (EOP) thì HELP và PINES là hai ngôi trường phù hợp nhất với bạn, hai trường Anh ngữ này tọa lạc tại thành phố Baguio.

  Trong số các trường Anh ngữ thì cũng chỉ có hai trường này sở hữu nhiều Campus và phân định trình độ học viên theo từng Campus. Trong bài viết này, chúng tôi xin đề cập đến trường PINES, hiện nay trường có hai Campus là PINES Main dành cho học viên sơ cấp và PINES Chapis dành cho học viên trung cấp trở lên.

  Theo đó, nếu có nhu cầu nhập học tại PINES Chapis thì học viên cần có trình độ tương đương IELTS 4.5 hoặc TOEIC 700 trở lên. Mặc dù không nhất thiết yêu cầu điểm thi IELTS, TOEIC chính thức nhưng trường sẽ tiến hành kiểm tra kĩ năng đàm thoại của học viên thông qua Skype.

  Dưới đây là thông tin khi phỏng vấn kiểm tra trình độ của trường Anh ngữ PINES. Nội dung bài kiểm tra thực sự không khó lắm nếu bạn là người có nền tảng cơ bản. Bài kiểm tra được thực hiện thông qua skype.

  1. Thông tin cơ bản về buổi phỏng vấn:

  Mục tiêu của buổi phỏng vấn trước khi nhập học:

  • Kiểm tra khả năng nghe nói của học viên

  • Phân loại trình độ cụ thể để xét nhập học tại PINES Chapis

  • Dành cho học viên muốn tham gia các khóa học luyện thi, lấy chứng chỉ IELTS, TOEIC, TOEFL…

  Thời gian kiểm tra: Từ 10-20 phút

  Công cụ kiểm tra: gọi điện thoại hoặc gọi qua ứng dụng Skype (bạn có thể lựa chọn công cụ phù hợp với bản thân). Trong trường hợp sử dụng Skype, học viên được yêu cầu phải online trước ít nhất 5 phút.

  Giáo viên phu trách: Giáo viên Pearl hoặc giáo viên Rose

  Thời gian: Học viên đăng ký kiểm tra vào các khung giờ từ 10h00 - 11h00, và 12h00 - 13h00 (giờ Việt Nam) vào các ngày thứ hai, thứ ba, thứ năm và thứ sáu.

  * Xin lưu ý: Lịch kiểm tra có thể thay đổi tùy vào tình hình thực tế của trường.

  2. Các câu hỏi thường gặp khi phỏng vấn

  Các câu hỏi thường không mang những chủ đề quá hàn lâm, không liên quan đến tôn giáo, kinh tế chính trị của mỗi quốc gia. Ngược lại là những câu hỏi rất đời thường, xoay quanh sở thích của mỗi cá nhân. Vậy nên, ngay cả khi bạn không có kiến thức rộng lớn, bạn cũng có thể trả lời theo ý kiến, quan điểm cá nhân.

  Dưới đây là ví dụ 2 câu hỏi thường gặp:

  • Câu hỏi 1: What is your idea of a perfect vacation? Use reasons and details in your explanation?

  • Câu hỏi 2: What is your favorite book or movie? Describe it and say why it is your favorite?

  3. Sau khi phỏng vấn

  Sau khi kết thúc cuộc phỏng vấn, nhà trường sẽ thông báo kết quả cho đại diện tư vấn tuyển sinh và chúng tôi sẽ liên hệ với bạn để truyền đạt các nội dung như nhà trường đã thông báo.

  Dựa trên kết quả đó, học viên vượt qua bài kiểm tra sẽ được nhập học trực tiếp tại cơ sở Chapis ngay từ đầu, không cần phải nhập học tại PINES Main.

  Trong trường hợp, học viên không vượt qua bài kiểm tra này, học viên sẽ có cơ hội khác nếu vượt qua bài kiểm tra trình độ được tổ chức mỗi 2 tuần. Học viên sẽ được luân chuyển sang PINES Chapis vào tuần học tiếp theo.

  4. Lời khuyên từ Phil English

  Kiểm tra trình độ thường vô hình tạo ra nhiều áp lực cho bạn trước khi đi tuy nhiên, bạn đừng quá lo lắng. Bài kiểm tra này không mang tính chất xác định trình độ mà là xác định khả năng nghe nói, xem bạn có phù hợp với môi trường sử dụng tiếng Anh 24/24 của Chapis hay không. Vậy nên hãy thư giãn, càng trò chuyện tự tin, bạn càng có thể dễ dàng vượt qua.

  Bên cạnh đó, hãy luôn đúng giờ và kiểm tra các thiết bị kết nối như mạng, máy tính, headphone, webcam và tìm nơi yên tĩnh để tránh gián đoạn trong quá trình phỏng vấn.

  Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì hoặc cần hỗ trợ để đặt giờ phỏng vấn, đừng ngại, hãy liên hệ với Phil English nhé.

  Chi tiết về trường PINES Main: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-pines-main/

  Chi tiết về trường PINES Chapis: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-pines-chapis/

  Theo nguồn: Phil English