VP Hà Nội 02466 604 944
VP HCM 02866 844 244
info@philenglish.vn


TRƯỜNG ANH NGỮ PINES COOYEESAN

TIÊN PHONG MÔ HÌNH SPARTA – CHẤT LƯỢNG GIỜ HỌC VƯỢT TRỘI NHỜ HỆ THỐNG HỌC VIÊN ĐÁNH GIÁ GIÁO VIÊN

du-hoc-philippines-tai-truong-anh-ngu-pines-cooyesan-thanh-pho-baguio-1

Ra đời vào năm 2002 ở thành phố học thuật Baguio, PINES là một trong những trường Anh ngữ tiên phong theo mô hình Sparta tại Philippines. Từ đó đến nay, kiểu mẫu này đã được nhân rộng lên đến 30 trường trên toàn lãnh thổ Philippines.  Không khí học tập nghiêm túc, điều kiện tuyển dụng giáo viên gắt gao, chương trình học được thiết kế đa dạng, hệ thống chăm sóc và hỗ trợ học viên chu đáo, tất cả những yếu tố đó đã làm nên thương hiệu của trường Anh ngữ PINES.

PINES có 2 cơ sở chính: Cooyesan và Chapis. Trong đó, cơ sở Cooyesan dành cho các học viên có trình độ sơ cấp đến trung cấp, cơ sở Chapis dành cho học viên có trình độ trung cấp đến cao cấp. Nhờ việc phân chia rõ ràng phân hiệu trường và sách giáo khoa giảng dạy theo từng trình độ, học viên được tiếp cận chương trình đào tạo đúng với mục tiêu và năng lực của bản thân.

Khóa học tiêu biểu nhất của trường là khóa Power ESL phát triển đồng đều tất cả các kỹ năng mà trọng tâm là kỹ năng nói. Tuy nhiên, các khóa luyện thi TOEIC, TOEFL, IELTS, OPIC cũng không hề kém cạnh về chất lượng.

Tên trường

PINES International Academy Cooyesan Campus

Địa chỉ

2nd Floor, CooYeeSan Plaza Hotel, Naguilian Road, Baguio City

Năm thành lập

Năm 2002

Quy mô

250 học viên

Công nhận bởi

Cơ quan giáo dục và phát triển kỹ năng Phillipines (TESDA), Ủy quyền của Cục quản lý nhập cảnh Philippines, Hội đồng thi chính thức TOEIC, Hội đồng thi IELTS của Bristish Council

Khóa học

Power ESL, Intensive ESL, Pre IELTS, Pre TOEIC

Giáo viên

Khoảng 170 GV Filipino

Cơ sở vật chất trường học

Tòa nhà 4 tầng trên và 2 tầng hầm. Tầng 2 : nhà ăn, phòng tự học (24 giờ), khu phòng học, ký túc xá Tầng 3-4 : ký túc xá Tầng hầm : ngân hàng, phòng tập thể dục

Ký túc xá

Gương, vòi sen, máy nước nóng, tủ quần áo, bàn ghế, giường ngủ, internet (chỉ dùng được ở thư viện)

Dịch vụ tiện ích

Phòng y tế (hoạt động liên tục khi có trường hợp khẩn cấp), khu tập thể dục (phòng gym lớn, boxing, phòng xông hơi…), sân gôn trong nhà, siêu thị, ATM, nhà thuốc, cửa hàng tiện lợi…

  / 0
  / 0
  / 0
  / 0
PINES Cooyeesan – Thông tin du học hữu ích
2017/07/03

PINES COOYEESAN – THÔNG TIN DU HC HU ÍCH

Xin chào, một vài ngày trước, Phil English đã có dịp ghé thăm ngôi trường nơi nhận được rất nhiều sự yêu mến của các học viên ở khu vực Baguio, đó là trường Anh ngữ PINES Cooyeesan. Trong bài viết này, chúng tôi đã tóm gọn một số thông tin hữu ích về PINES Cooyeesan, những ai đang có cân nhắc lựa chọn trường PINES hay dù có một ít hứng thú về trường, nhất định hãy tham khảo bài viết này nhé. Dưới đây là 2 thông tin hữu ích mà chúng tôi sẽ đề cập đến đó là:

■ Được công nhn là hi đng thi TOEIC chính thc

■ Tiết kim chi phí! Cung cp thêm ký túc xá phòng 4!

thong-tin-huu-ich-du-hoc-philippines-tu-truong-anh-ngu-pines-cooyeesan-1

■ Được công nhn là hi đng thi TOEIC chính thc

Kể từ tháng 4/2017, PINES Cooyeesan chính thức trở thành hội đồng thi TOEIC ở khu vực Baguio. Trước đây khu vực này thường được dùng để tổ chức các bữa tiệc hay các lễ tốt nghiệp dành cho học viên. Từ bây giờ mỗi tháng 1 lần, khu vực này sẽ được sử dụng để tổ chức thi TOEIC chính thức. Các học viên của trường có thể đăng ký thi tại văn phòng của trường và đến ngày thi cũng không mất thời gian di chuyển để đi thi. Bản thân học viên cũng có thể trải nghiệm cảm giác áp lực khi thi thật. Nếu có cơ hội du học Philippines thì hãy thi thử TOEIC một lần nhé !

thong-tin-huu-ich-du-hoc-philippines-tu-truong-anh-ngu-pines-cooyeesan-2

Tiết kim chi phí! Cung cp thêm ký túc xá phòng 4!

PINES Cooyeesan, trước đây chỉ cung cấp loại phòng đơn, phòng đôi, phòng ba, nhưng từ tháng 9 năm 2016, trường đã cung cấp thêm cả phòng 4 nữa. Phòng 4 hin là phòng có chi phí r nht, ngoài ra, nhà v sinh và nhà tm cũng được tách bit. Trong phòng cũng có tivi và t đng qun áo (có c két st), và ban công nh na. Hc viên có th phơi qun áo git tay khu vc ban công.

thong-tin-huu-ich-du-hoc-philippines-tu-truong-anh-ngu-pines-cooyeesan-3

Phòng tắm và nhà vệ sinh tách biệt là kiểu bố trí hiếm có ở Philippines. Trong phòng có 1 nhà vệ sinh kèm bồn rửa mặt, và 2 phòng tắm.

Nhân tin Phil English xin giới thiệu dưới đây là mt s mo nh PINES Cooyeesan!!

thong-tin-huu-ich-du-hoc-philippines-tu-truong-anh-ngu-pines-cooyeesan-4

Th ID ca trường (xanh)                       ↑Th ID chuyên dành cho hc viên đăng ký EOP (đ)

Tất cả các học viên của PINES Cooyeesan sẽ được phát một ID. Tuy nhiên khi yêu cầu ở văn phòng, học viên sẽ được phát ID màu đỏ đặc biệt. ID màu đỏ sẽ dành cho những bạn học viên phải hoàn thành chính sách EOP. Không có quy định bắt buộc nào về áp dụng EOP ở PINES Cooyeesan, nên chỉ có những học viên đeo thẻ ID màu đỏ mới phải áp dụng quy định EOP này. Trường hợp các học viên du học tiếng Anh ngắn hạn, muốn tận dụng thời gian tối đa sử dụng tiếng Anh thì nên sử dụng ID này của trường.

Những ai đang cân nhắc đăng ký học tại PINES Cooyeesan, nhất định nên tham khảo bài viết này nhé!

 Chi tiết về PINES Cooyeesan: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-pines-cooyeesan/

Theo nguồn:  Phil English

  / 1

Kinh nghiệm du học