Hà Nội 02466-604-944

Hồ Chí Minh 02866-844-244

Hải Phòng 02258-831-858

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

TRƯỜNG ANH NGỮ PINES MAIN Khu vực Baguio

TIÊN PHONG MÔ HÌNH SPARTA – CHẤT LƯỢNG GIỜ HỌC VƯỢT TRỘI NHỜ HỆ THỐNG HỌC VIÊN ĐÁNH GIÁ GIÁO VIÊN

du-hoc-philippines-tai-truong-anh-ngu-pines-cooyesan-thanh-pho-baguio-1

Ra đời vào năm 2002 ở thành phố học thuật Baguio, PINES là một trong những trường Anh ngữ tiên phong theo mô hình Sparta tại Philippines. Từ đó đến nay, kiểu mẫu này đã được nhân rộng lên đến 30 trường trên toàn lãnh thổ Philippines.  Không khí học tập nghiêm túc, điều kiện tuyển dụng giáo viên gắt gao, chương trình học được thiết kế đa dạng, hệ thống chăm sóc và hỗ trợ học viên chu đáo, tất cả những yếu tố đó đã làm nên thương hiệu của trường PINES.

PINES có 2 cơ sở chính: Main và Chapis. Trong đó, cơ sở Main dành cho các học viên có trình độ sơ cấp đến trung cấp, cơ sở Chapis dành cho học viên có trình độ trung cấp đến cao cấp. Nhờ việc phân chia rõ ràng phân hiệu trường và sách giáo khoa giảng dạy theo từng trình độ, học viên được tiếp cận chương trình đào tạo đúng với mục tiêu và năng lực của bản thân.

Khóa học tiêu biểu nhất của trường là khóa Power ESL phát triển đồng đều tất cả các kỹ năng mà trọng tâm là kỹ năng nói. Tuy nhiên, các khóa chuẩn bị luyện thi như Pre TOEIC, Pre IELTS, cũng không hề kém cạnh về chất lượng.

Tên trường Pines International Academy - Main Campus
Địa chỉ Ignacio Villamor St, Baguio City, Philippines
Thành lập Năm 2002
Quy mô 200 học viên
Công nhận bởi

Cơ quan Giáo dục và Phát triển kỹ năng Philippines (TESDA) Ủy quyền của Cục quản lý nhập cảnh Philippines, Hội đồng thi TOEIC chính thức, Hội đồng thi IELTS chính thức của Bristish Council

Khóa học ESL, Pre IELTS, Pre TOEIC
Giáo viên Khoảng 120 giáo viên người Philippines
Cơ sở trường học

Trường nằm trong tòa nhà 4 tầng, trong đó PINES Main tọa lạc từ tầng 2 đến tầng 4 (wifi phủ khắp trường)

Tầng 2: Trung tâm thi IELTS, TOEIC chính thức, ký túc xá học viên nữ, khu giặt giũ, phòng nấu ăn chia sẻ (nơi học viên có thể tự nấu ăn), phòng gym, văn phòng hỗ trợ

Tầng 3: Văn phòng, nhà ăn, khu vực nghỉ giải lao

Tầng 4: Phòng học, ký túc xá nam, khu vực nghỉ ngơi

Sân thượng: Khu vực cho phép hút thuốc lá

Ký túc xá

PINES Main bao gồm 2 tòa nhà:

Tòa nhà phía trước là khu học tập, trung tâm tổ chức thi IELTS chính thức, ký túc xá phòng 4 và phòng 6, văn phòng, nhà ăn, phòng tập thể dục, cửa hàng tiện lợi... Tòa nhà phía sau là ký túc xá phòng đơn và phòng đôi.

Ký túc xá phòng 4 và phòng 6 không có tủ lạnh, mà chỉ có trong phòng đơn và phòng đôi… Học viên có thể thuê máy sấy tóc với chi phí 200 Peso/ 4 tuần.

Phòng đơn, phòng đôi, phòng bốn, phòng sáu. Mỗi phòng đều trang bị giường, tủ, máy hút ẩm (dung tích lớn), phòng tắm và nhà vệ sinh tách biệt, vòi hoa sen, bàn học…

* Wifi có sẵn trong phòng ký túc xá.

Dịch vụ tiện ích khác

Tầng 1 có quán cà phê, nhà hàng, siêu thị. Học viên có thể xuống đây ăn trưa, ăn tối hoặc mua sắm vào khung giờ từ 18:00 đến 22:00.

  [PINES Cooyeesan] – Khoá học giúp bạn vượt qua hàng rào ngôn ngữ
  2018/02/27
  2018/02/27

  [PINES COOYEESAN] - KHÓA HỌC GIÚP VƯỢT QUA HÀNG RÀO NGÔN NGỮ

  cam-nhan-hoc-vien-pines-cooyeesan

  Tên trường: PINES Cooyeesan

  Học viên: Matsuo Minami

  Thời gian học: 4 tháng

  Ngày nhập học: 06/01

  1. Thành phố Baguio

  Thời tiết ở đây không quá là nóng cũng không quá lạnh so với Nhật Bản, khí hậu rất dễ chịu. Nhưng bạn vẫn nên mang theo khẩu trang y tế khi cần thiết vì khí thải ở đây cũng khá ảnh hưởng. Chi phí du học tại thành phố Baguio so với các thành phố khác khá hợp lý. Thực phẩm các nước được bày bán ở khắp nơi, bạn có thể dễ dàng mua mà không gặp bất cứ khó khăn gì. Ở đây, xe buýt được thay thế bằng xe Jeepney. Riêng tôi thì hay sử dụng taxi để đi lại vì gần đây có rất nhiều taxi.

  2. Chương trình đào tạo của PINES và không khí học tập

  Tôi hiện đang theo học khoá giao tiếp chuyên sâu với 7 giờ một ngày, thời gian còn lại tôi có thể dành cho bản thân và ôn lại các kiến thức đã được học. Tôi thường hay tự học vào ban đêm và tôi có thể sử dụng thời gian một cách hiệu quả để học các môn học của mình. Khuôn viên của trường rất đông các sinh viên quốc tế đến từ các nước khác nhau, bầu không khí vui tươi và môi trường học tập rất tốt.

  3. Cuộc sống học tập ở nước ngoài

  Tôi nghĩ rằng, rất khó để giao tiếp được bằng tiếng Anh. Đó gọi là rào cản ngôn ngữ. Nhưng đó là khó khăn trong thời gian đầu, tôi đã làm quen tiếng Anh từng chút một và giờ thì khá là ổn. Tôi thường đi mua sắm vào cuối tuần và hay đến một nhà hàng Nhật Bản. Thỉnh thoảng, tôi đi massage để thư giãn cơ thể và đầu óc. Mọi thứ ở đây rẻ hơn rất nhiều so với ở Nhật và cuộc sống nơi đây thực sự rất thoải mái và thanh thản. Mọi thứ giờ đây đều trở lên dễ dàng và tôi rất hài lòng.

  Các lưu ý trước khi nhập học tại PINES Main
  2018/11/15

  CÁC LƯU Ý TRƯỚC KHI NHẬP HỌC TẠI PINES MAIN

  Bạn sẽ nhận được thư mời nhập học trong vòng 72 giờ kể từ khi đăng ký (ngoại trừ các ngày lễ, thứ bảy, chủ nhật). Chúng tôi sẽ gửi kèm các tài liệu hướng dẫn và các thông tin cần chuẩn bị trước khi lên đường.

  Sau đây là một số lưu ý của PINES Main:

  1. Yêu cầu đầu vào: Người mới bắt đầu học tiếng Anh từ 15 tuổi trở lên (Tiếng Anh bằng 0) đến tiền trung cấp.

  2. PINES Main là cơ sở chuyên biệt dành cho học viên có trình độ sơ cấp. Sau 8-12 tuần học, học viên có thể được chuyển sang PINES Chapis – cơ sở giành cho trình độ trung cấp trở lên.

  3. Nếu bạn di chuyển cơ sở học từ PINES Main (ở phòng 4 hoặc 6 người) sang PINES Chapis (Phòng ba), bạn sẽ trả phí chênh lệch ký túc xá này.

  4. Vì PINES Main là trường Sparta nên bạn chắc chắn không thể ra khỏi trường vào các ngày trong tuần nên hãy thông báo cho chúng tôi để được tư vấn nếu bạn thích học theo mô hình Semi Sparta hơn.

  5. PINES Main không có khóa Business. Nếu bạn muốn học tiếng Anh thương mại, vui lòng chọn khóa Premium để được cung cấp 2 tiết tự chọn về thương mại.

  6. Ngày nhập học: Nhà trường đón tại sân bay Manila cách tuần/ lần (2 lần/ tháng). Vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu bạn muốn nhập học trái lịch.

  - Xin vui lòng truy cập website của chúng tôi để biết thêm chi tiết.

  - Hướng dẫn tự túc đến trường: Nếu bạn muốn đi tự túc, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được hướng dẫn cụ thể.

  7. Ngày khởi hành về nước: Xe đưa học viên ra sân bay Manila sẽ khởi hành từ trường vào lúc 2:00 (mỗi 2 tuần/ lần). Nếu bạn không trùng ngày về với trường, bạn có thể tự túc di chuyển bằng xe bus. (Nhà trường sẽ thông báo cho bạn từ 1 đến 2 tuần trước khi khóa học kết thúc)

  8. Nội quy của trường: Nhà trường có quy định giờ giới nghiêm, không được uống thức uống có cồn trong ký túc xá, không được phép qua phòng bạn khác giới.

  9. Chuẩn bị trước khi đi: Chúng tôi sẽ gửi cho bạn thông tin chi tiết chuẩn bị trước khi đi. Nhìn chung, thời tiết Baguio khá lạnh, đặc biệt là về đêm và từ tháng 11 đến tháng 1. Bạn cần chú ý mang theo áo ấm hoặc bạn có thể mua tại các trung tâm thương mại địa phương.

  10. PINES Main không phải là cơ sở giành cho học viên Junior và người giám hộ nên trong giai đoạn các kỳ nghỉ (Từ tháng 12 đến tháng 2 và tháng 6 đến tháng 8) nhà trường cũng không có nhiều học viên nhỏ tuổi.

  11. Học viên từ 16 đến 17 tuổi vẫn có thể nhập học không cần người giám hộ nhưng nhà trường sẽ quản lý việc ra khỏi trường chặt chẽ hơn. Xin vui lòng thông báo cho chúng tôi nếu quý khách hàng có yêu cầu riêng về chăm sóc sức khỏe cho học viên độ tuổi này.

  12. Gia hạn thời gian học: Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hướng dẫn chi tiết.

  13. Đổi khóa học: Bạn có thể đổi khóa học, chương trình học sau khi được nhà trường tư vấn cụ thể. Chi phí chênh lệch giữa các khóa học sẽ được chi trả ngay tại trường.

  14. Lưu trú: Học viên phải ở ký túc xá, không được lưu trú bên ngoài trường.

  15. Ở cùng người khác giới trong ký túc xá: Chỉ áp dụng cho vợ chồng.

  Xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hoặc sự bất tiện nào trong quá trình du học. Chúng tôi sẽ phản hồi nhanh nhất có thể.

  Chi tiết về trường PINES Main: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-pines-main/

  Theo nguồn: Phil English

  Hướng dẫn kiểm tra trước khi nhập học tại trường PINES
  2018/10/24

  HƯỚNG DẪN KIỂM TRA TRƯỚC KHI NHẬP HỌC TẠI TRƯỜNG PINES

  Nếu bạn muốn tìm kiếm một môi trường phù hợp với trình độ trung - cao cấp của bản thân cùng chính sách chỉ nói tiếng Anh (EOP) thì HELP và PINES là hai ngôi trường phù hợp nhất với bạn, hai trường Anh ngữ này tọa lạc tại thành phố Baguio.

  Trong số các trường Anh ngữ thì cũng chỉ có hai trường này sở hữu nhiều Campus và phân định trình độ học viên theo từng Campus. Trong bài viết này, chúng tôi xin đề cập đến trường PINES, hiện nay trường có hai Campus là PINES Main dành cho học viên sơ cấp và PINES Chapis dành cho học viên trung cấp trở lên.

  Theo đó, nếu có nhu cầu nhập học tại PINES Chapis thì học viên cần có trình độ tương đương IELTS 4.5 hoặc TOEIC 700 trở lên. Mặc dù không nhất thiết yêu cầu điểm thi IELTS, TOEIC chính thức nhưng trường sẽ tiến hành kiểm tra kĩ năng đàm thoại của học viên thông qua Skype.

  Dưới đây là thông tin khi phỏng vấn kiểm tra trình độ của trường Anh ngữ PINES. Nội dung bài kiểm tra thực sự không khó lắm nếu bạn là người có nền tảng cơ bản. Bài kiểm tra được thực hiện thông qua skype.

  1. Thông tin cơ bản về buổi phỏng vấn:

  Mục tiêu của buổi phỏng vấn trước khi nhập học:

  • Kiểm tra khả năng nghe nói của học viên

  • Phân loại trình độ cụ thể để xét nhập học tại PINES Chapis

  • Dành cho học viên muốn tham gia các khóa học luyện thi, lấy chứng chỉ IELTS, TOEIC, TOEFL…

  Thời gian kiểm tra: Từ 10-20 phút

  Công cụ kiểm tra: gọi điện thoại hoặc gọi qua ứng dụng Skype (bạn có thể lựa chọn công cụ phù hợp với bản thân). Trong trường hợp sử dụng Skype, học viên được yêu cầu phải online trước ít nhất 5 phút.

  Giáo viên phu trách: Giáo viên Pearl hoặc giáo viên Rose

  Thời gian: Học viên đăng ký kiểm tra vào các khung giờ từ 10h00 - 11h00, và 12h00 - 13h00 (giờ Việt Nam) vào các ngày thứ hai, thứ ba, thứ năm và thứ sáu.

  * Xin lưu ý: Lịch kiểm tra có thể thay đổi tùy vào tình hình thực tế của trường.

  2. Các câu hỏi thường gặp khi phỏng vấn

  Các câu hỏi thường không mang những chủ đề quá hàn lâm, không liên quan đến tôn giáo, kinh tế chính trị của mỗi quốc gia. Ngược lại là những câu hỏi rất đời thường, xoay quanh sở thích của mỗi cá nhân. Vậy nên, ngay cả khi bạn không có kiến thức rộng lớn, bạn cũng có thể trả lời theo ý kiến, quan điểm cá nhân.

  Dưới đây là ví dụ 2 câu hỏi thường gặp:

  • Câu hỏi 1: What is your idea of a perfect vacation? Use reasons and details in your explanation?

  • Câu hỏi 2: What is your favorite book or movie? Describe it and say why it is your favorite?

  3. Sau khi phỏng vấn

  Sau khi kết thúc cuộc phỏng vấn, nhà trường sẽ thông báo kết quả cho đại diện tư vấn tuyển sinh và chúng tôi sẽ liên hệ với bạn để truyền đạt các nội dung như nhà trường đã thông báo.

  Dựa trên kết quả đó, học viên vượt qua bài kiểm tra sẽ được nhập học trực tiếp tại cơ sở Chapis ngay từ đầu, không cần phải nhập học tại PINES Main.

  Trong trường hợp, học viên không vượt qua bài kiểm tra này, học viên sẽ có cơ hội khác nếu vượt qua bài kiểm tra trình độ được tổ chức mỗi 2 tuần. Học viên sẽ được luân chuyển sang PINES Chapis vào tuần học tiếp theo.

  4. Lời khuyên từ Phil English

  Kiểm tra trình độ thường vô hình tạo ra nhiều áp lực cho bạn trước khi đi tuy nhiên, bạn đừng quá lo lắng. Bài kiểm tra này không mang tính chất xác định trình độ mà là xác định khả năng nghe nói, xem bạn có phù hợp với môi trường sử dụng tiếng Anh 24/24 của Chapis hay không. Vậy nên hãy thư giãn, càng trò chuyện tự tin, bạn càng có thể dễ dàng vượt qua.

  Bên cạnh đó, hãy luôn đúng giờ và kiểm tra các thiết bị kết nối như mạng, máy tính, headphone, webcam và tìm nơi yên tĩnh để tránh gián đoạn trong quá trình phỏng vấn.

  Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì hoặc cần hỗ trợ để đặt giờ phỏng vấn, đừng ngại, hãy liên hệ với Phil English nhé.

  Chi tiết về trường PINES Main: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-pines-main/

  Chi tiết về trường PINES Chapis: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-pines-chapis/

  Theo nguồn: Phil English

  Lịch làm bài Test trình độ đầu vào tại PINES Academy
  2018/09/28

  LỊCH LÀM BÀI TEST TRÌNH ĐỘ ĐẦU VÀO TẠI PINES ACADEMY

  PINES Academy xin được thông báo tới tất cả các học viên bắt đầu từ ngày 1/10/2018 lịch làm bài tets kiểm tra trình độ đầu vào sẽ được tiến hành vào thứ Hai sau khi học viên đến trường. Dưới đây là lịch trình chi tiết

  lich-trinh-ngay-dau-tien

  Theo nguồn: Phil English

  Lịch đón học viên của PINES trong năm 2018-2019
  2018/09/14

  LỊCH ĐÓN HỌC VIÊN CỦA PINES TRONG NĂM 2018-2019

  Trường Anh ngữ PINES tại khu vực Baguio sẽ tổ chức đón học viên tại sân bay Manila mỗi hai tuần một lần vào các ngày thứ 7. Thông tin về ngày đón, thời gian và địa điểm đón như sau:

  Năm 2018: 9/29、10/13、10/27、11/10、11/24、12/8、12/22

  Năm 2019: 1/5, 1/19, 2/2, 2/16, 3/2, 3/16, 3/30, 4/13, 4/27, 5/11, 6/8, 6/22, 7/6, 7/20, 8/3, 8/17, 8/31, 9/14, 9/28, 10/12, 10/26, 11/9, 11/23, 12/7, 12/21

  Thời gian đón Nơi đón học viên Giờ khởi hành
  Thứ 7 từ 4pm- 7pm Terminal 1 (Duty Free), Terminal 2 (Jolibee), Terminal 3 (Burger King) 7pm thứ 7
  Thứ 7 từ 10pm – 1am Chủ Nhật 1am chủ nhật
  Chủ nhật từ 3am- 6am Terminal 3 (Burger King) 7am chủ nhật
  Chủ nhật  từ 4pm- 7pm Terminal 1 (Duty Free), Terminal 2 (Jolibee), Terminal 3 (Burger King) 7pm chủ nhật
  Chủ nhật từ 10pm- 1am thứ 2 1am thứ 2

  - Nhân viên đón sẽ cẩm bảng hiệu trường PINES hoặc BESA (Hiệp hội các trường ở Baguio) để học viên có thể nhận biết ở sân bay.

  - Sáng chủ nhật trường sẽ đón hoc viên tại Terminal 3 khu vực nhà hàng Burger King. Những bạn xuống các terminal khác vui lòng di chuyển đến Terminal 3 mà cụ thể là nhà hàng Burger King trước 7 giờ sáng.

  - Học viên có thể tự di chuyển từ sân bay về trường. Trong trường hợp này vui lòng liên hệ với Phil English để được hướng dẫn chi tiết về việc di chuyển an toàn đến trường. (Bạn sẽ không phải trả phí pick up cho trường).

  - Nếu bạn đến Manila vào chủ nhật, bạn có thể dùng dịch vụ đón học viên của BESA. Việc bạn sử dụng dịch vụ đón của trường chi phí cũng tương tự như sử dụng dịch vụ đón của hiệp hội BESA. Chi phí đón của BESA và của trường sẽ giống nhau, chúng tôi đều sẽ đưa bạn đến trường an toàn.

  Dưới đây là lịch đón học viên của BESA năm 2018-2019:

  2018年

  9/29, 9/30、10/13, 10/14、10/27, 10/28、11/10, 11/11、11/24, 11/25、12/8, 12/9、12/22, 12/23

  2019年

  1/5, 1/6, 1/19, 1/20, 2/2, 2/3, 2/16, 2/17, 3/2, 3/3, 3/16, 3/17, 3/30, 3/31, 4/13, 4/14, 4/27, 4/28, 5/11, 5/12, 6/8, 6/9, 6/22, 6/23, 7/6, 7/7, 7/20, 7/21, 8/3, 8/4, 8/17, 8/18, 8/31, 9/1, 9/14, 9/15, 9/28, 9/29, 10/12, 10/13, 10/26, 10/27, 11/9, 11/10, 11/23, 11/24, 12/7, 12/8, 12/21, 12/22

  Hướng dẫn đón học viên tại sân bay Manila

  Tại sân bay bạn vui lòng để ý thông tin nhân viên đón bạn sẽ cầm bảng hiệu là PINES Academy hoặc BESA như ở hình ảnh bên trên.

  Theo nguồn: Phil English

  Thông báo quan trọng từ PINES Main ( Tháng 6 / 2018)
  2018/06/27

  THÔNG BÁO QUAN TRỌNG TỪ PINES MAIN (THÁNG 6 /2018)

  PINES đã chuyển đổi từ PINES Cooyeesan sang PINES Main. Sự thay đổi này không hề ảnh hưởng gì chất lượng học tập bởi đội ngũ giáo viên và chương trình là như nhau. Hơn hết, nhà trường cũng cải thiện nhiều về cơ sở vật chất giúp học viên học tập thoải mái hơn.

  Các thay đổi cụ thể như sau:

  1) Đổi tên gọi từ PINES Cooyeesan sang PINES Main.

  2) Tất cả học viên có thể ra ngoài 01 giờ mỗi ngày sau bữa ăn trưa và bữa ăn tối. Điều này trước đây gần như là không thể.

  3) Chương trình Kipilsung đã hủy bỏ hoàn toàn (PINES không còn duy trì lớp học trả phí buổi tối nữa).

  4) Nhà trường tổ chức kiểm tra trình độ mỗi 2 tuần/ lần.

  PINES tổ chức kiểm tra trình độ (PEPT) và kiểm tra chuyển đổi sang cơ sở Chapis (OPT) vào cuối tháng, trong đó OTP cũng có thể được tổ chức vào giữa tháng.

  5) Trung tâm tổ chức thi IELTS chính thức của PINES Cooyeesan ngày trước cũng đã được luân chuyển sang PINES Main.

  6) Phí giặt giũ hiện tại là 100 Peso/ lần giặt và sấy khô. Mỗi lần học viên được giặt tối đa 7kg. Nếu bạn cần sự hỗ trợ giặt giũ của nhân viên nhà giặt, bạn sẽ chi trả thêm 50 Peso. Quy tắc này cũng áp dụng cho cả PINES Chapis.

  7) Phòng gym mở cửa từ 6 giờ sáng đến 12 giờ đêm bất kể cuối tuần và ngày lễ.

  8) Chất lượng bữa ăn đã được cải thiện. Thực đơn thường bổ sung trái cây tươi, sữa chua, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ học viên.

  9) Vị trí của trường cũng khá thuận tiện. Xung quanh trường có cà phê, cửa hàng tiện lợi, công viên… Ngoài ra, vì khu vực có nhiều du khách lui tới nên bạn cũng sẽ dễ bắt taxi hoặc jeepny đến trung tâm thành phố Baguio hơn.

  Chi tiết trường PINES Main: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-pines-cooyeesan/

  Theo nguồn: Phil English

  Giới thiệu Campus mới của trường Anh ngữ PINES
  2018/05/28

  GIỚI THIỆU CAMPUS MỚI CỦA TRƯỜNG ANH NGỮ PINES

  co-so-moi-truong-pines-main

  Vào cuối tháng 5 này, trường Anh ngữ PINES sẽ chính thức đưa vào hoạt động Campus mới với tất cả học viên. Trường có cung cấp phòng ký túc xá 6 người để giúp học viên tiết kiệm được chi phí khi đi du học tiếng Anh. Tất cả các loại phòng ký túc xá của trường đều có cách bày trí độc đáo, khoa học và luôn đảm bảo được sự riêng tư tốt nhất cho các bạn học viên.

  Khi du học tại Philippines, các trường đều sẽ cung cấp cho bạn các dịch vụ đi kèm như ký túc xá, bữa ăn… Nhờ vào đó, bạn sẽ có thể giành toàn thời gian cho việc học mà không bị phân tâm bởi các yếu tố khác.

  Campus Main (campus mới) của PINES đã cải thiện rất nhiều về chất lượng chỗ ở và bữa ăn cho học viên. Cũng như MONOL, CPI, PINES cũng đã nâng cấp để đem đến chất lượng chỗ ở tốt nhất. Như vậy dù bạn du học với chi phí thấp, bạn vẫn không hoàn toàn cảm thấy có chút bất tiện nào trong sinh hoạt.

  Đặc biệt, PINES vốn nổi tiếng và tự hào có được chương trình đào tạo ổn định, chất lượng cao tại Baguio nói riêng và Philippines nói chung. Các bạn sẽ nhanh chóng tiến bộ chỉ trong thời gian ngắn.

  Cùng tham quan một vòng cơ sở mới của PINES nhé!

  Theo nguồn: Phil English