Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

TẠI SAO CHỌN PHIL ENGLISH!

Phil English là công ty tư vấn du học đặc biệt tại thị trường Philippines. Chúng tôi đảm bảo tư vấn trường học phù hợp nhất cho khách hàng với giá tốt nhất.

philenglish-study-abroad-content-image

AN TÂM DU HỌC PHILIPPINES VỚI NHỮNG LỢI THẾ CỦA PHIL ENGLISH

4 đặc trưng của Phil English cho một hành trình du học Philippines an toàn

Tư vấn chọn trường với mức giá hợp lý nhất nhưng vẫn đảm bảo mức độ hài lòng về chất lượng học tập cao nhất.

Thường xuyên tổ chức các chuyến tham quan trường học định kì để được tận mắt nhìn thấy, tận tai lắng nghe ý kiến của các học viên đang theo học cũng như học viên đã tốt nghiệp, làm cơ sở đánh giá và thông tin cho khách hàng một cách khách quan, xác thực.

Phân tích ưu khuyết của các trường với tầm nhìn của những chuyên gia Anh ngữ, những người đã có kinh nghiệm du học. Giới thiệu trường học gần với mong muốn và nguyện vọng của khách hàng nhất.

Cung cấp các dịch vụ độc đáo nhằm xóa tan nỗi bất an, lo lắng của khách hàng khi du học Philippines như : thành lập Trung tâm hỗ trợ khách hàng tại Philippines, thanh toán sau khi hoàn thành khóa học, hoàn trả 100% học phí nếu xảy ra những sự cố trường học bị phá sản, thiên tai, bão lụt…

Nền tảng của 4 đặc trưng này đều dựa trên chính sách của công ty : “ Giới thiệu làm sao để khách hàng muốn quay trở lại học thêm lần nữa.”

Dưới đây chúng tôi sẽ giải thích chi tiết hơn vào từng đặc trưng.

① Chi phí tiết kiệm, chất lượng đảm bảo: Hỗ trợ học phí lên đến 20%

tai-sao-chon-phil-english-2

Phil English luôn trăn trở làm sao để giảm tối đa gánh nặng học phí cho khách hàng. Công ty đã và đang nỗ lực hết mình dể duy trì sự cân bằng giữa việc cắt giảm chi phí nội bộ và nâng cao mức hỗ trợ học phí nhằm tạo cơ hội cho nhiều học viên hơn nữa. Một trong những việc có thể kế đến là công ty không sử dụng  hay phát hành các sản phẩm in ấn hay bưu kiện. Bạn có thể tìm thấy mọi thông tin cần thiết về du học Philipines trên trang chủ của công ty.

Chúng tôi tự tin mức học phí mà mình giới thiệu là vô cùng hợp lý trên thị trường du học Philippines hiện nay. Cũng không khó để khách hàng có thể tìm và so sánh báo giá của công ty chúng tôi với những công ty khác. ( Bản báo giá do Phil English cung cấp là thông tin bảo mật giữa công ty và khách hàng, xin khách hàng vui lòng không cung cấp cho các đơn vị tư vấn du học khác hoặc tiết lộ cho bên thứ 3 biết).

Mức hỗ trợ học phí bao giờ cũng có sự chênh lệch giữa các đơn vị tư vấn, nhưng quyền lợi mà học viên được hưởng là như nhau. Bởi vì mức học phí mà các đơn vị tư vấn thanh toán cho trường gần như tương đương. Khách hàng có thể yên tâm rằng không có sự phân biệt đối xử nào giữa các học viên.

Tùy thời điểm và tùy trường đăng ký mà Phil English có thể hỗ trợ tối đa 20% học phí, thậm chí hỗ trợ trên 20% nếu may mắn trùng vào thời gian trường có sự kiện hay chương trình khuyến mãi đặc biệt.

② Cung cấp những thông tin đã được “Tận mắt thấy, tận tai nghe và chân đã đến”

tai-sao-chon-phil-english-3

Hằng năm Phil English tổ chức trên dưới 100 lần cho các nhân viên đến tham quan thực tế tại các trường, con số này hiện tại cũng áp đảo lợi thế về số lần tham quan trường so với những công ty cùng ngành.

Đánh giá các trường từ các học viên là khác nhau và luôn luôn thay đổi, vì thế đối với các tư vấn viên, việc tham quan trường thường xuyên để nắm bắt được những thông tin kịp thời là vô cùng quan trọng và không thể thiếu. Trong những chuyến tham quan này, chúng tôi tuyệt đối tránh những cuộc gặp gỡ riêng tư 1 : 1 với thành phần lãnh đạo cấp cao của nhà trường để giữ gìn sự khách quan và minh bạch. Đó cũng là một trong những nguyên tắc làm việc mà Phil English luôn tuân thủ. Chúng tôi chỉ lắng nghe nguyện vọng của khách hàng, giới thiệu trường phù hợp với nguyện vọng khách hàng và cuối cùng quyền quyết định thuộc về các khách hàng.

Phil English còn trực tiếp liên lạc với 5-7 trường mỗi ngày để thăm hỏi tình hình học tập và sinh hoạt của học viên, trao đổi ý kiến về các chương trình khuyến học của nhà trường…Tất cả thông tin, tài liệu mà chúng tôi thu thập từ các học viên đang theo học và học viên đã tốt nghiệp sẽ được đăng tải chính thức trên website của Phil English và làm cơ sở tư vấn cho khách hàng.

③ Tư vấn miễn phí bởi những người am hiểu về tiếng Anh và kinh nghiệm du học Philippines

tai-sao-chon-phil-english-4

Giữa một biển trường Anh ngữ đa dạng và phong phú, làm sao để giúp khách hàng chọn được trường phù hợp là điều vô cùng khó khăn, đòi hỏi tầm nhìn và sự phân tích tinh tế của người tư vấn viên. Bên cạnh đó, sự khác biệt giữa mục đích, ngân sách, thời gian, hay yêu cầu về mô hình trường học, khu vực, chương trình học của khách hàng cũng nhiều vô số kể,  nên có nhiều cách tiếp cận, kế hoạch du học khác nhau. Chẳng hạn, có khách hàng xuất điểm mới ở trình độ sơ cấp, có khách hàng tập trung vào kỹ năng nghe – nói, có khách hàng lại chú trọng việc đạt điểm số cao tại các kỳ thi tiếng Anh, với mỗi khách hàng như vậy, tư vấn viên phải gợi ý những kế hoạch du học thích hợp khác nhau.

Đội ngũ tư vấn viên của Phil English đều là những người từng có kinh nghiệm du học và đã có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tư vấn du học. Hơn nữa, các tư vấn viên đều có thời gian trải nghiệm cuộc sống, học tập tại Philippines. Chính vì vậy mà với các tư vấn viên, việc giới thiệu các trường Anh ngữ phù hợp với mục đích, yêu cầu của khách hàng không phải là công việc quá khó khăn. Do đó chúng tôi tự tin đồng hành cùng bạn trong việc lựa chọn trường học uy tín, chất lượng, phù hợp với nhu cầu và mong muốn của bạn nhất.

④ Văn phòng hỗ trợ ngay tại Philippines và nhiều dịch vụ đảm bảo an tâm du học

tai-sao-chon-phil-english-5

Hình ảnh văn phòng hỗ trợ tại Philippines

Một trong những lợi thế của Phil English so với những công ty du học khác chính là “ Tốc độ hỗ trợ khách hàng tại địa phương”. Khi chúng tôi tiếp nhận bất kì thông tin khiếu nại nào về trường học của học viên, chúng tôi sẽ lập tức liên lạc với nhà trường để xác nhận thông tin và đề ra hướng giải quyết thích hợp. Nếu chẳng may khách hàng gặp các sự cố như tai nạn, bệnh tật, văn phòng đại diện của công ty chúng tôi tại Philippines sẽ cử nhân viên đến tận nơi thăm hỏi và động viên.  Những trường hợp cần giải quyết bằng tiền bạc như bị trộm cắp, móc túi, công ty sẽ ứng tiền cho học viên thông qua nhà trường để học viên có thể an tâm hoàn thành khóa học cho đến khi về nước an toàn. Tốc độ giải quyết  vấn đề và hỗ trợ học viên tận tâm là điều mà chúng tôi vô cùng tự hào về công ty mình.

Ngoài ra, Phil English còn nổi tiếng với các dịch vụ : thanh toán học phí sau khi hoàn tất khóa học, dịch vụ hoàn tiền 100% nếu trường bị phá sản hoặc sự cố, thiên tai… Đây đều là những dịch vụ duy nhất chỉ có ở  Phil English để khách hàng có thể an tâm du học.

>>> Xem thêm chi tiết về dịch vụ Thanh toán trả sau & Học thử 1 tuần TẠI ĐÂY

VIDEO giới thiệu Phil English

yeu-cau-bao-gia

Theo nguồn: Phil English

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube